Cuộc đời kỳ lạ và bí ẩn của đạo diễn Ngụy Minh Khang

“6 tháng tuổi, tôi nhập viện trong tình trạng mắt, mũi, tai, miệng đều chảy máu, não bị sưng to. Tôi chết và được đưa vào nhà xác bệnh viện…”, Ngụy Minh Khang kể.

Ngụy Minh Khang là anh chàng kỳ lạ. Kỳ lạ từ cuộc đời đến cách nghĩ và cá tính khác người. Tuổi thơ của Khang là những thước phim kinh dị, là chuỗi ngày đầy giông bão nhưng Khang nhìn mọi chuyện thản nhiên, vui tươi và đầy sắc màu điện ảnh.

Với Minh Khang, đó là một kho tàng điện ảnh nhiều người mơ cũng không có. Khang nhận mình may mắn và hạnh phúc khi sống trong một gia đình bất hạnh…

Đứa con không được thừa nhận

Sau khi sinh được anh Hai, ba mẹ tôi ly dị. Về nhà ngoại, mẹ mới biết mình đang mang bầu. Bà ngoại muốn mẹ phá thai vì sợ hàng xóm láng giềng dị nghị “mới thôi chồng mà lại có bầu”. Mẹ làm đủ mọi cách để thai hư, vắt nước đu đủ uống, trèo lên cây dừa phóng xuống đất, nhảy dây… thậm chí chích thuốc cho ra thai.

Nhưng hình như mẹ càng tìm cách bỏ thai thì đứa bé trong bụng càng lớn lên khoẻ mạnh. Hai tháng sau, mẹ đi bác sĩ khám. Lúc đó, thai đã được 3.5 tháng tuổi. Bác sĩ nói mẹ nên suy nghĩ cho kỹ vì nếu chích mũi thuốc này thì đứa bé chết chắc.

Mẹ khóc. Mẹ nghĩ vợ chồng đã ly dị, nếu sinh con ra nó sẽ khổ vì không có cha. Mẹ quyết định chích thuốc ra thai. Hai tuần sau mẹ tái khám, bác sĩ ngỡ ngàng vì thai nhi phát triển tốt hơn cả lần kiểm tra trước đó, giống như thuốc phá thai là thuốc bổ đối với đứa nhỏ (cười)!

Gia đình đòi nạo thai nhưng bác sĩ từ chối. Lúc đó, cả nhà ai cũng sợ vì nghĩ mình đã cố giết nó nhiều lần, chẳng những nó không chết mà còn sống khoẻ hơn. Vậy là bà ngoại nói “đây là ý trời” nên quyết định để mẹ đẻ.

Tôi được ra đời trong hoàn cảnh như thế!

Ngày sinh, mẹ báo cho ba biết. Ba tôi vào viện nhìn tôi rồi về. Gia đình bên nội đương nhiên cũng không thừa nhận vì nghi ngờ tôi không phải là con của ba.

Gia đình ngoại nghèo. Mới đẻ được vài tháng, mẹ để tôi lại cho bà ngoại nuôi để lên Sài Gòn tìm việc làm, thỉnh thoảng mẹ ghé về thăm.

Cuộc đời kỳ lạ và bí ẩn của đạo diễn Ngụy Minh Khang - Hình 1

3 lần chết đi sống lại

Sáu tháng tuổi, tôi bị sốt xuất huyết não hơn 40 độ. Tôi nhập viện trong tình trạng mắt, mũi, tai, miệng đều chảy máu và đầu bị sưng to. Dù bác sĩ đã cố gắng hết sức cứu chữa nhưng đêm hôm đó, tôi ngừng thở, tim ngừng đập. Tôi được chuyển vào nhà xác của bệnh viện chờ sáng hôm sau gia đình đem về chôn.

Vậy mà tôi hồi sinh! Đó là một câu chuyện ly kỳ và bí ẩn.

Lúc đó, có một bác sĩ nữ vào nhà xác để làm thủ tục. Vị bác sĩ đó cứ đứng nhìn tôi. Bà có một linh cảm rất lạ, như có ai đó níu chân, muốn đi ra mà không đi được. Bà bác sĩ quyết định đi tới và hô hấp nhân tạo cho tôi dù biết chắc chắn 100% là tôi đã chết, người tím lạnh.

Sau 15 phút hô hấp nhân tạo mà không thấy có gì khác, bà bác sĩ định đi ra. Đúng lúc ấy, tay tôi cựa quậy. Các y tá, bác sĩ chạy vào đưa tôi ra phòng cấp cứu.

Tôi sống lại.

Bác sĩ nói với mẹ và gia đình: “Thằng bé có sống lại thì nó cũng sẽ sống thực vật hoặc thiểu năng, khùng khùng điên điên vì sốt xuất huyết não quá lâu. Não bị sưng to và thiếu ô-xy”. Mẹ nói, “miễn là nó còn sống, khùng khùng tôi cũng nuôi“.

Hôm đó cũng là ngày thứ bảy tôi bị sốt. Bác sĩ dặn “Đêm nay nó sẽ chết thêm lần nữa. Nếu qua được ngày hôm nay thì đứa bé sẽ sống”. Đúng 2, 3 giờ sáng hôm đó, tôi chết thêm lần nữa.

Bác sĩ còn nói “Chắc sau này nó không đi học được đâu“.

Cuộc đời kỳ lạ và bí ẩn của đạo diễn Ngụy Minh Khang - Hình 2

Sau hai lần tôi chết đi sống lại, ba mẹ bắt đầu hàn gắn lại. Nhưng không lâu sau, họ lại giận hờn rồi chia tay. Ba lại tiếp tục không ngó ngàng gì tới tôi. Mẹ lại lên Sài Gòn làm ăn. Tôi tiếp tục ở với bà ngoại.

Tuổi thơ của tôi chưa từng biết mùi sữa. Ngoại nuôi tôi bằng nước cơm hòa với đường thốt nốt. Tôi cứ uống nước cơm mà lớn.

Tôi gọi bà ngoại là mẹ và gọi mẹ ruột là má. Mỗi lần bà ngoại dắt đi chơi, tôi đều gọi: “Mẹ, Mẹ”. Bà ngoại gắt “Không. Bà ngoại“, tôi lại kêu: “Mẹ“. Ngoại táng cái bốp vô đầu và dằn “Bà ngoại“. Tôi lại kêu lớn hơn: “Mẹ“. Bà ngoại nói hoài không được, bực mình bảo: “Mày muốn kêu gì thì kêu“.

Tôi lỳ lợm, ít gần gũi mẹ. Mỗi lần mẹ từ Sài Gòn về thăm, gọi cho kẹo, tôi đều đứng nhìn, không lại gần ôm ấp. Với ba cũng vậy.

Bà ngoại nghèo và già nên không chăm sóc được cho thằng cháu côi cút. Tôi không có giấy khai sinh, không được đi học, không có bạn bè, suốt ngày làm bạn với chó mèo, trâu bò lợn gà… giống như một đứa trẻ bụi đời, cầu bơ cầu bất.

Đầu tôi bị ghẻ tới mức nước vàng chảy xuống ướt áo. Tôi đi tới đâu, ruồi bu xèo xèo tới đó. Vì thế, mọi người gọi tôi là Đầu Ghẻ. Mỗi lần mẹ từ Sài Gòn về, nhìn thấy con đều hết hồn nhưng mẹ chẳng ở được lâu, lo xong mẹ lại đi và tôi lại nhanh chóng quay về với cái đầu ghẻ chảy nước vàng.

Cuộc đời kỳ lạ và bí ẩn của đạo diễn Ngụy Minh Khang - Hình 3

Minh Khang và anh trai hồi nhỏ. Ảnh: NVCC

Thời gian cứ thế trôi qua. Hai tuổi, tôi lại té mương chết. Khi bà ngoại lôi được tôi lên bờ thì người đã bầm tím. Bà ngoại nhờ người báo cho mẹ: “Khang chết rồi“, vậy mà không biết mọi người hô hấp thế nào, tôi lại sống dậy.

Vài năm sau, ba mẹ quay lại với nhau. Tôi được rước về nhà nội ở. Thời gian đó, bà ngoại hầu như ngày nào cũng xuống thăm. Gặp bà ngoại, tôi vẫn kêu “mẹ”.

Luôn bị nghi ngờ không phải là con ruột của ba

Tôi nhớ mãi ngày đầu tiên theo mẹ về nhà nội. Nhà nội giàu có. Ba lại là người đầu tiên cưới vợ nên anh Hai được xem như cháu đích tôn, cục vàng trong nhà. Anh Hai được các cô chú giành nhau ẵm bồng còn tôi không ai giành cả (cười).

Anh Hai từ nhỏ sống sung sướng, làn da trắng bóc, quần áo chỉn chu, học lớp 1, lớp 2 vẫn còn đeo bình sữa trước ngực đi học. Trong khi đó, tôi là một hình ảnh trái ngược hoàn toàn. Đen đúa, dơ dáy đúng kiểu bụi đời, đánh nhau sẹo khắp người.

Ngày đầu tiên hai anh em gặp nhau, tôi chống nạnh hỏi: “Tao nghe nói mày là anh trai tao phải không”? Anh Hai cũng chống tay vào nạnh nói: “Tao nghe ba nói, mày là em tao hả”?

Cuộc đời kỳ lạ và bí ẩn của đạo diễn Ngụy Minh Khang - Hình 4

Mẹ của Minh Khang. Ảnh do NVCC

Bây giờ nhớ lại hình ảnh đó, tôi thấy rất mắc cười và đầy chất điện ảnh. Tất nhiên, ngày đó thì không nghĩ như vậy bởi vì hai anh em rất ghét nhau.

Mẹ kêu anh Hai cho tôi uống miếng sữa. Đó là thứ ngon nhất trên đời mà tôi từng biết. Tôi uống tì tì vơi ngay nửa bình. Anh Hai la toáng lên, đòi bình sữa lại.

Cả nhà nhào vào giằng bình sữa, còn tôi lấy cả tay và chân quắp bình mà uống. Khi mọi người giằng được ra thì không còn giọt sữa nào. Anh Hai tôi lăn ra khóc còn tôi vẫn lâng lâng không biết cái gì mà ngon quá trời như thế!

Tất nhiên vì chuyện này mà tôi bị ăn đòn. Trước đó, nhà nội đã không ưa thì nay ghét ra mặt.

Ăn cơm, dù được ngồi trên bàn nhưng tôi có phần riêng, không được gắp đồ ăn chung, anh Hai thì được. Vì thế, lâu lâu anh Hai cũng gắp thêm cho tôi và thế nào cũng bị bà cố mắng “nó ăn hết thì thôi, gắp làm chi”. Những lúc như thế, tôi thấy anh Hai dễ thương nhất.

Ăn bánh, anh Hai luôn được chia nhiều hơn. Cũng vì chuyện này mà hai anh em hay so bì, đánh nhau. Lần nào anh Hai đánh cũng thua nhưng được bà cố can và tôi lại ăn đòn.

Hồi nhỏ, tôi không giống ba nên mọi người vẫn luôn nghi ngờ. Mãi sau này, càng lớn tôi càng giống ba và bắt đầu được nhà nội thương.

Cuộc đời kỳ lạ và bí ẩn của đạo diễn Ngụy Minh Khang - Hình 5

Ba của Minh Khang (ảnh do NVCC).

Từ năm lớp 1 đến năm lớp 2, tôi rất lười học, gần như không bao giờ làm bài. Anh Hai học rất giỏi nhưng đánh nhau thì dở, lỡ gây sự với các anh bự con lớp trên là dắt đến chỗ tôi và bảo “mày phải đánh thắng em tao thì mới được đánh tao”.

Suốt mấy năm tiểu học, tôi được anh Hai “dắt mối” cho đánh nhau như thế. Đổi lại, về nhà tôi được anh Hai cho ăn phần bánh nhiều hơn, được anh làm bài tập hộ. Vì miếng ăn mà trên mặt tôi lúc nào cũng đủ các màu tím, đen, đỏ, xanh… tuỳ vào từng chấn thương.

Ngày nào, thầy cô cũng gửi giấy mời ba mẹ lên họp phụ huynh về chuyện tôi đánh nhau ở trường. Và ngày nào tôi cũng được ăn no đòn của ba mẹ nhưng hôm sau, tôi vẫn đánh nhau bình thường. Riết, các thầy cô không thèm gửi thư mời phụ huynh nữa.

Mãi tới năm lớp 3, lớp 4 tôi mới bắt đầu để ý đến việc học hành.

Hồi nhỏ tôi có biệt danh là Khang khùng. Mỗi lần nghe ai kêu thế, tôi ghét lắm. Ngay cả ba mẹ cũng gọi như vậy. Mỗi lần tôi làm ba giận hay đánh nhau với anh Hai, mẹ lại bảo: “Nó khùng, anh chấp nó làm chi” hoặc: “Em mày nó khùng, hơn thua với nó làm gì”.

Nhưng thật ra chuyện mọi người kêu như vậy là có nguyên nhân. Tôi chẳng những 3 lần chết đi sống lại mà còn có khá nhiều điều kỳ quặc. Hồi ba mẹ mới quay lại với nhau, tôi ở trong một cái chòi trông vườn cam quýt, xoài. Kế bên vườn là khu nghĩa địa.

Cuộc đời kỳ lạ và bí ẩn của đạo diễn Ngụy Minh Khang - Hình 6

Trong khu nghĩa địa có rất nhiều cây bạch đàn, chim thường làm tổ trên đó. Buổi trưa 12 giờ, tôi thường vào đó lang thang đi bắt gà, bắt chim, bắt chuột. Mỗi lần buồn, tôi cũng đi trong khu nghĩa địa và nói chuyện một mình.

Mọi người ai cũng sợ. Họ nghĩ tôi bị người cõi âm theo nên mới làm những việc khùng điên, quái dị như vậy. Cộng thêm sau lần chết hụt vì sốt xuất huyết não hồi 6 tháng tuổi nên cả nhà đinh ninh lời bác sĩ nói là đúng. Ai cũng gọi tôi Khang khùng.

Lên cấp 2, tôi vào thị xã Sa Đéc học. Hai anh em thuê một phòng trọ ở. Tôi tự lập và tách gia đình từ đó.

Khi chưa hiểu chuyện, tôi cũng từng trách móc ba mẹ nhưng lớn rồi, tôi không giận hờn họ. Đó là số mệnh của tôi, là cuộc đời tôi. Nhờ số phận bất hạnh đó, tôi mới có vốn sống giàu chất điện ảnh để bước chân vào nghệ thuật như ngày hôm nay.

* Ghi theo lời kể của nhân vật.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: "Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi"31:36Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn "nữ đại gia"11:32NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết04:47Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH06:12Đại gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vi vu Tiền Giang13:19Midu làm fan thích thú khi đăng ảnh thuở bé với phong cách thời trang cực chất05:01Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07Gây sốt khi đọ sắc bất phân thắng bại cùng Chi Pu, Ngọc Trinh còn hào hứng đề nghị cùng làm điều đặc biệt này!04:34Bảo Yến Rosie: “Muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ vì Scandal”05:13

Tiêu điểm

Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại
22:51:04 03/06/2020
Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật tức giận khi Trấn Thành liên tục bị bôi nhọ: “Hậu quả ai gánh, cần phải loại trừ dọn sạch”
11:33:09 04/06/2020
Giữa lùm xùm sử dụng chất cấm, Trấn Thành bỗng ‘réo tên’ Chi Pu: “Một cô bé đầy nghị lực”
10:43:54 04/06/2020
Phan Như Thảo khoe dáng mũm mĩm
15:05:31 04/06/2020
Cận cảnh bên trong căn nhà Hoa hậu H'Hen Niê vừa xây cho bố mẹ ở quê
20:57:55 04/06/2020
Sốc: Sau Trấn Thành, Yaya Trương Nhi mời luật sư đâm đơn kiện vì bị bôi nhọ danh dự?
20:15:55 03/06/2020
Hồng Ngọc đăng ảnh rõ nét sau 1 tháng bị bỏng nặng, tình trạng thế nào mà dàn sao Vbiz liên tục chúc mừng?
09:21:58 04/06/2020
NSƯT Thoại Mỹ đến thăm và tặng tiền cho gia đình bé trai bị cây phượng đè chết
14:21:25 05/06/2020
'Hai bà bầu mới của showbiz' Thu Thủy và Sara Lưu hội ngộ tại nhà Đăng Khôi
21:44:24 03/06/2020
Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?
19:19:30 03/06/2020

Thông tin đang nóng

Chuyện tình 'dậy sóng' TikTok: Cô gái có khuôn mặt biến dạng nhưng vẫn được người yêu kém 4 tuổi đẹp trai yêu chiều
16:29:59 05/06/2020
Son Ye Jin khoe vòng 1 trên thảm đỏ Baeksang 2020 nhưng lại bị BTC xếp ngồi xa “người tình” Hyun Bin “hàng vạn dặm trùng dương”
16:48:01 05/06/2020
Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại "tránh nhau như tránh tà": Nguyên nhân là gì?
16:56:12 05/06/2020
Mai Phương Thúy khoe vòng một
16:43:20 05/06/2020
Rộ tin Lưu Khải Uy "phim giả tình thật" với hotgirl đáng tuổi con với loạt ảnh bằng chứng không thể chối cãi
16:48:44 05/06/2020
Nữ MC được đại gia tặng quà chục tỷ và quyết định cưới sau 7 ngày gặp mặt cách đây 3 năm giờ đây có lối rẽ không ai ngờ
16:36:05 05/06/2020
Couple Seohyun và tài tử "Reply 1988" thành yếu tố bùng nổ bất ngờ trên thảm đỏ Baeksang, nhưng mặt em út SNSD sao thế này?
16:51:56 05/06/2020
Thấy sợ kết hôn sau khi dự đám cưới anh họ ở quê
16:06:33 05/06/2020
Phụ nữ Trung Hoa thời cổ đại khi sinh con cần nước nóng liên tục là vì nó rất lợi hại hay là vì nguyên nhân nào khác?
16:11:46 05/06/2020
Sau ngày 05/06 vận may tăng vọt, trời cho 3 con giáp cơ hội gặt hái nhiều thành công
16:14:10 05/06/2020

Tin mới nhất

Con gái Lê Phương mới 9 tháng tuổi đã lớn phổng phao vượt chuẩn chiều cao trung bình của trẻ em Việt

15:46:43 05/06/2020
Chỉ mới 9 tháng tuổi con gái Lê Phương đã nặng 9kg và cao 75,4cm, vô cùng bụ bẫm và đáng yêu.

Bào Ngư được mẹ Phan Hoàng Thu và bà ngoại tới tận trường mừng sinh nhật

14:57:10 05/06/2020
Phan Hoàng Thu và mẹ ruột ăn vận cầu kỳ khi tới mừng sinh nhật Bào Ngư.

Nhà hàng của Việt Hương gặp khó khăn

14:38:50 05/06/2020
Quán Hương do Việt Hương và Hoài Tâm chung vốn vắng khách vì Covid-19, nay tiếp tục phải hoạt động cầm chừng vì biểu tình lan rộng.

Nguyên Vũ lên tiếng bác bỏ tin đồn có đại gia chống lưng, đang gồng mình trả nợ ngân hàng và lương nhân viên vì Covid-19

13:53:32 05/06/2020
Ca sĩ Nguyên Vũ tiết lộ mặt trái của người nổi tiếng khi làm kinh doanh, thừa nhận hệ thống trường học, giáo dục do anh đầu tư gặp không ít khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 thời gian qua.

Đường tình trắc trở của Hòa Minzy: Từng khóc cạn nước mắt vì cuộc tình day dứt với Công Phượng cho tới khi gặp được người đàn ông chỉ mang tới nụ cười

13:37:58 05/06/2020
Không chỉ được bạn trai yêu thương, Hòa Minzy còn nhận được sự ủng hộ từ gia đình bạn trai.

Ngân Quỳnh: Từ ‘bà hoàng cải lương’ cát xê 1 chỉ vàng đến cuộc sống nghèo khổ rời bỏ chồng vào Sài Gòn lập nghiệp

12:31:06 05/06/2020
Ngân Quỳnh - mẹ chồng quốc dân trong phim Về nhà đi con cho biết, chồng chị là người Huế nên hơi khó tính. Là trụ cột gia đình, để giữ mái ấm cho con, cho mình, Ngân Quỳnh phải chịu đựng rất nhiều.

Gây sốt khi đọ sắc bất phân thắng bại cùng Chi Pu, Ngọc Trinh còn hào hứng đề nghị cùng làm điều đặc biệt này!

12:05:25 05/06/2020
Màn đọ sắc chị chị em em của Chi Pu và Ngọc Trinh khiến dân tình thích thú vì quá đáng yêu.

Gia đình Hoa dâm bụt đồng loạt đăng ảnh đi du lịch Phú Quốc: Đúng kiểu nhà ai người ấy đẹp

11:59:41 05/06/2020
Cả Erik, Đức Phúc, Hoà Minzy đều biết cách để khiến bản thân nổi bật nhất khi đăng ảnh chụp chung lên trang cá nhân.

Đọ sắc 4 bà bầu đang mang song thai của showbiz Việt: Người xinh đẹp xuất sắc, người "phát tướng" đi mua váy không cái nào vừa

11:39:35 05/06/2020
2020 quả là một năm được mùa của hội bỉm sữa showbiz Việt khi có đến 4 mỹ nhân cùng đang mang song thai.

Diễn viên Khánh Hiền sinh con thứ hai ở Mỹ

11:06:31 05/06/2020
Nữ diễn viên phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho biết vừa sinh con gái ở Mỹ vào trưa 4/6 (giờ địa phương).

Tăng Thanh Hà cứ thỉnh thoảng lại tình tứ khoe ông xã thế này, bảo sao dân tình không khỏi ghen tị

10:32:12 05/06/2020
Dù đã ở bên nhau hơn 10 năm nhưng tình cảm giữa Tăng Thanh Hà và ông xã vẫn như lúc mới yêu.

Bảo Thanh khoe xe sang được ông xã tặng

10:15:55 05/06/2020
Món quà mà nữ diễn viên Về nhà đi con được chồng tặng khiến ai cũng phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Hôn nhân gây tò mò của cặp chị em Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang

10:04:53 05/06/2020
Nhắc đến cặp anh chị em nhà sao Việt, người hâm mộ sẽ nhớ đến Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang.

Chi Pu: Vấn đề cát xê tôi mời Ngọc Trinh rất nhạy cảm

10:00:26 05/06/2020
Sau khi đọc kịch bản, chị Ngọc Trinh nói với tôi rằng chị rất xúc động và chị đã khóc luôn lúc đó - Chi Pu chia sẻ.

Em gái ruột nổi tiếng ăn chơi, sành điệu của Angela Phương Trinh giờ ra sao?

09:57:29 05/06/2020
Phương Trang hạn chế ăn mặc hở hang và cùng chị gái ruột tập trung kinh doanh, sống hướng thiện.

Con gái 2 tuổi của Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa đầu cho bố

08:50:00 05/06/2020
Mới 2 tuổi nhưng con gái Đặng Thu Thảo đã rất nhanh nhẹn, tháo vát. Khoe clip được Sophie mát-xa, doanh nhân Trung Tín không giấu nổi sự tự hào.

Soi cận nhẫn cầu hôn của sao Vbiz: Toàn đính kim cương "siêu to", Tóc Tiên đặc biệt thế nào mà giấu mãi mới khoe?

08:42:06 05/06/2020
Nhiều chiếc nhẫn đính hôn và nhẫn cưới của sao Vbiz khiến người hâm mộ phải bất ngờ.

MC Vân Hugo: 'Sẵn sàng cho trang mới cuộc đời'

06:16:10 05/06/2020
Thanh Vân nhớ lại quãng thời gian sau khi cô phát hiện mình có khả năng bị câm và rất có thể phải từ bỏ công việc MC.

Chồng đại gia chăm du lịch cùng Bảo Thy

05:54:51 05/06/2020
Doanh nhân Phan Lĩnh có chung sở thích du lịch và thường đưa bà xã - ca sĩ Bảo Thy - đi du lịch nhiều nơi trong nước lẫn thế giới.

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc trẻ trung và thần thái ‘không phải dạng vừa đâu'

01:49:30 05/06/2020
Mặc dù đã gần U40 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn khiến biết bao người xuýt xoa ngưỡng mộ bởi sắc vóc hoàn hảo.

Vũ Khắc Tiệp chính thức tuyên bố trở lại hoạt động Facebook sau 3 tháng vướng ồn ào tại khu cách ly

23:07:57 04/06/2020
Ngày lành tháng tốt, Vũ Khắc Tiệp chính thức tuyên bố quay trở lại hoạt động trên MXH Facebook.

Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?

22:06:32 04/06/2020
Sau nhiều này im hơi lặng tiếng, công ty quản lí Jack đã có động thái bảo vệ nam ca sĩ trước những sóng gió dư luận.

Nguyên Vũ: "Tôi từng thất bại nhiều lần, lần nào cũng trắng tay, đau khổ lắm"

21:00:24 04/06/2020
Tôi là một người làm cả nghệ thuật trong showbiz lẫn kinh doanh trên thương trường và tôi thấy rằng, cả showbiz lẫn thương trường đều rất khốc liệt - Nguyên Vũ chia sẻ.

Cát Phượng chia sẻ clip vui chơi, ai dè vô tình để lộ khoảnh khắc Anh Tú và Diệu Nhi du lịch chung, còn dùng chung áo?

20:44:46 04/06/2020
Thông qua clip ghi lại cảnh vui chơi vừa được Cát Phượng chia sẻ đã để lộ khoảnh khắc chắc nịch 100% Anh Tú và Diệu Nhi đã có kỳ nghỉ bên nhau.

Hậu ồn ào bị vu khống, Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

19:32:01 04/06/2020
Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân sự thích thú khi thấy hình ảnh của vợ chồng mình trên một trang sách tiếng Hàn.

Loạt mẫu Quốc phục cho Khánh Vân tại Miss Universe được hé lộ: Bộ lấy cảm hứng từ đồ bảo hộ chiếm ưu thế, có tác phẩm gây tranh cãi

19:26:47 04/06/2020
Loạt thiết kế ấn tượng và độc đáo đã được dân tình gửi về cuộc thi Quốc phục dành cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

Midu và các nghệ sĩ làm giảng viên đại học

19:18:19 04/06/2020
Ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Anh Thơ, Hồ Quỳnh Hương, Midu còn đảm nhận vai trò giảng viên tại các trường đại học.

Bảo Thanh quả là mỹ nhân "số hưởng": Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ!

17:23:05 04/06/2020
Bảo Thanh rất hạnh phúc khi nhận được món quà từ chồng. Đã gắn bó cả thập kỷ nhưng vợ chồng cô lúc nào cũng ngọt ngào và lãng mạn như thuở mới yêu.

Sau ồn ào sử dụng chất cấm, Trấn Thành và Ngọc Thanh Tâm thực hiện Webdrama

17:13:27 04/06/2020
Hậu ồn ào kiện tụng sử dụng chất cấm, Trấn Thành bất ngờ kết hợp cùng diễn viên tài năng Ngọc Thanh Tâm ra mắt Webdrama Tâm sắc Tấm. Với kinh nghiệm dày dặn của Trấn Thành cùng màu sắc tươi trẻ của Ngọc Thanh Tâm, hứa hẹn đây sẽ là dự á...

Quỳnh Nga sợ khán giả chán vì đóng mãi 'tiểu tam'

16:48:28 04/06/2020
Cá sấu chúa Quỳnh Nga nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng đang cân nhắc vì không muốn lặp lại hình ảnh của một tiểu tam.

4 gia đình Đăng Khôi, Thu Thủy, Khánh Thi, Dương Khắc Linh rủ rê hội ngộ sau 8 năm trời: “Đại hội bỉm sữa hot nhất showbiz”

16:28:20 04/06/2020
3 gia đình bỉm sữa hot nhất showbiz Việt hiện tại bất ngờ cùng hội ngộ tại biệt thự triệu đô của vợ chồng Đăng Khôi.

Chỉ những bức ảnh hậu trường của Hạ Vi thôi, fan đã rần rần: 'Mỹ nhân vạn người mê' thực sự quay lại rồi

15:35:00 04/06/2020
Hình ảnh mới của Hạ Vi đang khiến nhiều người mê mẩn.

Dân mạng kết tội 'Hòa Minzy xài chồng quá hao' khi ngắm ảnh mới của thiếu gia Minh Hải

15:23:45 04/06/2020
Gương mặt và thân hình Minh Hải phì nhiêu lên trông thấy sau thời gian yêu nữ ca sĩ Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Vừa chở con đi học, vừa đắp mặt nạ, Ốc Thanh Vân thừa nhận 'dị'

15:20:18 04/06/2020
Dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng Ốc Thanh Vân cũng như bao bà mẹ khác, tất bật với việc đưa đón con đi học.

Thời hoàng kim, Như Quỳnh hào phóng như phái mạnh

14:01:13 04/06/2020
Nữ danh ca hầu như kín tiếng, không chơi mạng xã hội, không phát ngôn đao to búa lớn, ngay cả khi ngồi giám khảo gameshow cũng lấy sự thân thiện làm trọng.

Hồng Quế gây sốc khi diện bikini nhỏ xíu, lộ cả phần nhạy cảm và hình xăm kín

13:08:03 04/06/2020
Nhiều dân mạng cho rằng cách tạo dáng của Hồng Quế có phần phản cảm.

Nhan sắc Đỗ Hải Yến qua hai thập niên

13:05:40 04/06/2020
20 năm qua, diễn viên Đỗ Hải Yến vẫn được khen đẹp, phong cách chỉnh chu.

Có thể bạn quan tâm

Dù đã 60 tuổi nhưng “cụ bà” U60 vẫn tự tin mặc trang phục gợi cảm bên cạnh trai đẹp.

Netizen

17:53:49 05/06/2020
Gái già 60 tuổi gây sốc khi diện đồ thể thao uốn éo bên trai trẻ

Yên ngựa nguyên vẹn 1.600 năm tuổi bằng gỗ

Chuyện lạ

17:52:07 05/06/2020
Yên ngựa cổ xưa chôn trong khu mộ của người Nhu Nhiên được chế tạo để phục vụ mục đích quân sự.

Cú bay xuyên gầm cầu của phi công Liên Xô 55 năm trước

Thế giới

17:51:46 05/06/2020
Hàng trăm dân địa phương đổ ra tắm nắng dọc theo bờ sông Ob, thành phố Novosibirsk trong ngày hè nóng nực 4/6/1965 và thấy một chiếc MiG-17 lao tới.

Serie A trông chờ ngày trở lại

Bóng đá thế giới

17:50:30 05/06/2020
Sau khi giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga), Tây Ban Nha (La Liga) và giải Ngoại hạng Anh đã chính thức công bố ngày trở lại, thì những người hâm mộ bóng đá Italia chắc chắn cũng đang rất mong chờ ngày Serie A trở lại. Và những động ...

Hà Nội chuẩn bị 3.300 phòng thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Học hành

17:46:59 05/06/2020
Ngày 5-6, tại cuộc họp trực tuyến về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ chủ trì với các địa phương, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý đã báo cáo về công tác chu...

Nhà báo Anh Ngọc: 'Nam Định đang là đội bóng được tổ chức tốt nhất Việt Nam'

Bóng đá việt nam

17:44:56 05/06/2020
Nhà báo Anh Ngọc: Nam Định đang là đội bóng được tổ chức tốt nhất Việt Nam

Nồng nàn phở sắn trộn chuối cây

Ẩm thực

17:37:07 05/06/2020
Phở sắn là món ăn dân dã của miền quê xứ Quảng, được chế biến đầy dung dị như tính cách mộc mạc của người Quảng Nam.

Thả dáng ngoài ban công, cô gái 9x khoe vòng 1 siêu khủng

Người đẹp

17:35:29 05/06/2020
Cô nàng cao hứng khoe body hoàn hảo cùng vòng một thả rông làm dậy sóng mạng xã hội.

Nhan sắc Cảnh Điềm trong đời thường

Sao châu á

17:23:40 05/06/2020
Cảnh Điềm, diễn viên Trung Quốc đóng Kong: Skull Island, được nhiều khán giả khen dễ thương, ngọt ngào tuổi 32.

Kẻ trốn nã đặc biệt nguy hiểm vừa bị Công an Hà Nội giăng lưới vây bắt là ai?

Vụ án

17:21:28 05/06/2020
Tên tội phạm trốn truy nã vừa bị Công an Hà Nội giăng lưới vây bắt chính là Mạc Văn Nam - kẻ dùng búa tấn công 2 chị em nữ chủ quán cà phê ở Bình Thuận.

Thị trường giữ đà tăng điểm phiên cuối tuần

Kinh tế

17:10:49 05/06/2020
Phiên giao dịch cuối tuần, ngày 5-6, sắc xanh hiện diện trên cả ba chỉ số lúc kết phiên. VN-Index đóng cửa đạt ở mức 886,22 điểm, tăng 2,32 điểm; HNX-Index tăng 0,66 điểm, lên 118,08 điểm; UPCoM-Index tăng 0,11 điểm, lên 56,43 điểm. Tha...

Chuyện của sao: Nguyên Vũ tiết lộ “mặt trái của người nổi tiếng” khi làm kinh doanh

Show việt

17:08:32 05/06/2020
Trong chương trình Chuyện của sao, ca sĩ Nguyên Vũ đã bác bỏ tin đồn có đại gia chống lưng làm kinh doanh.

Xuân Nghị bật mí cái kết đầy drama của Nhà trọ Balanha

Hậu trường phim

16:59:25 05/06/2020
Trong buổi giao lưu trực tuyến với Báo điện tử VTV News tối 3/6, Xuân Nghị đã tiết lộ phân cảnh đáng nhớ nhưng cũng đầy drama trong tập cuối của Nhà trọ Balanha.

Báo Tây gợi ý các quận ở TP.HCM tốt nhất cho khách du lịch

Du lịch

16:54:43 05/06/2020
Mỗi quận của TP.HCM mang một đặc trưng riêng, phù hợp từng nhu cầu và túi tiền của du khách.

Thêm 3 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, Việt Nam chữa khỏi 305 ca

Đời sống

16:54:22 05/06/2020
Các bệnh nhân đều có sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, không khó thở, kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona.