Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

Không còn là một series phim với những câu chuyện riêng lẻ trong mỗi tập, Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2 với thời lượng chỉ vỏn vẹn 8 tập là một tổng thể có liên kết chặt chẽ nhờ sự xuất hiện của một nhân vật xuyên suốt mới: Yuri ( Nink Chanya McClory ). Nhân vật này xuất hiện thoáng qua ở hai tập đầu tiên, đến tập thứ ba mới trực tiếp can thiệp vào công việc của Nanno ( Kitty Chicha ) và có một tập phim riêng (tập 4) để lý giải về nguồn gốc xuất hiện của mình. Bản thân là một người thường mang trong mình đầy thù hận, nhờ vô tình uống máu của Nanno mà trở nên bất tử, Yuri suốt nửa sau của bộ phim liên tục đeo bám và thúc đẩy quá trình trừng phạt kẻ ác của Nanno theo một cách thức nhanh chóng, tiêu cực hơn. Khán giả có thể cảm nhận rõ nét sự khác nhau trong việc phán xét, trừng trị kẻ ác của Nanno và Yuri nhưng sau cùng ai mới là người tàn nhẫn hơn, đủ tư cách để phán xét hơn thì vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 1

Nanno – Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất

Không một ai, kể cả khán giả, biết Nanno thực sự là ai, ngoài việc tên của cô trong tiếng Thái có nghĩa là “con gái của quỷ thần”. Ngay từ tập đầu tiên của mùa 1, Nanno đã đóng vai trò là người thúc đẩy những điều xấu xa nhất trong bản chất con người bộc lộ ra ngoài. Nanno khi là nạn nhân, lúc lại là nguồn cơn của tội ác, điều này đồng nghĩa với việc Nanno thôi thúc phần “con” trong mỗi người, những ai không đủ lương thiện để kìm hãm nó thì tất cả những cảm xúc tiêu cực, từ ham muốn nhục dục, lòng ganh ghét, đố kị đến sự tự ti thái quá đều sẽ bị phô bày trước mắt Nanno. Nanno không có nghĩa là cái ác, cũng không có vai trò khơi gợi cái ác bởi tất cả những người cô tiếp cận đều có sẵn cái ác trong người, chỉ là khi đối diện với Nanno, phần bản năng đó sẽ được thể hiện ở một phương diện rõ nét nhất, cần tiêu diệt nhất.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 2

Nanno có rất nhiều cách thức để đày đọa kẻ có-vấn-đề, tuy nhiên cô rất ít khi sử dụng đến cái chết bởi dường như Nanno luôn muốn mở ra cho con người một đường lui hoặc đôi khi với Nanno, chết không phải cái giá đắt nhất mà con người ta phải trả. Ở tập mở màn của cả series phim , gã thầy giáo chuyên lạm dụng tình dục học sinh đã phải chứng kiến đứa con chưa đủ tuổi vị thành niên của mình đi quá giới hạn với bạn trai và rồi lại phải thấy con bị xe tông chết. Đây cũng là tập phim hiếm hoi mà Nanno sử dụng đến cái chết để đày đọa nhân vật, tuy nhiên lại không phải cái chết của kẻ có-vấn-đề.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 3

Nanno giống như một người gỡ rối một cuộn dây với cách thức gỡ vô cùng ám ảnh, thậm chí thiếu nhân tính. Cô sẽ khiến kẻ có suy nghĩ lệch lạc phải trải nghiệm tất cả những cảm giác tương tự việc mình đã gây ra hoặc đau đớn hơn để kẻ đó tỉnh ngộ hoặc sống trong sự ám ảnh. Điều này thể hiện rõ nét nhất ở tập Những Lời Xin Lỗi, Bức Tường Kì Diệu, Mãi Mãi Là Bạn Thân của mùa 1, tập 1 – 3 – 5 của mùa 2 (tuy nhiên tập 3 và tập 5 này có sự can thiệp của một nhân vật khác nên kết cục bị thay đổi).

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 4

Nhiều người cho rằng Nanno đang cố gắng gỡ dây và mở ra cho kẻ ác một lối đi mới nhưng đôi khi lối đi đó còn kinh hoàng hơn cái chết. Như câu chuyện ở Bức Tường Diệu Kỳ , kẻ đố kị cuối cùng phải chịu kết cục sống trong thế giới không còn một bóng người, nơi không còn một ai để cô đố kị, ganh ghét hay chịu trách nhiệm cho những việc mà mình đã khơi mào. Hay tập Mãi Mãi Là Bạn Thân , Nanno đẩy những người bạn học cũ của mình vào thảm cảnh khi tất cả những mặt xấu xa nhất đều bị lộ tẩy, họ cũng phải chém giết lẫn nhau để giành lấy thuốc giải rồi giết bạn, uống máu với hi vọng được sống. Tuy cuối cùng tất cả chỉ là một giấc mơ, không một ai trong lớp bị tổn hại hay phải chết nhưng tất cả đều nhớ rõ nét giấc mơ ấy và nhìn thấy tất thảy bản chất của những người mà mình từng xem trọng.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 5

Tập mở đầu của mùa 2 – Có Thai – cũng là tập phim tạo được hiệu ứng tốt nhất trên mạng xã hội của mùa phim này, một lần nữa cho thấy rõ nét cách thức để khiến con người trả giá của Nanno. Nanai từ một nam thần học đường có sở thích “ăn ốc né vỏ” chỉ sau một lần quan hệ với Nanno, bỗng dưng lại trở thành mẹ bỉm, có bầu, sinh con, thậm chí còn tự biết cho con bú. Không phải cái chết hay chịu trách nhiệm cho hằng hà sa số những cô gái đã từng bị mình coi như công cụ thỏa mãn nhục dục, Nanai phải tự mình trải nghiệm cảm giác của một nạn nhân. Cậu phải hoảng sợ khi biết tin mình có bầu, đau đớn tìm cách phá bỏ đứa nhỏ, bị Nanno rũ bỏ trách nhiệm và hiểu cảm giác của một “người mẹ”.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 6

Cách khiến con người trả giá của Nanno khiến khán giả khó phân định được rằng nó là tàn ác hay nhân văn. Cô thường tự mình sắm vai nạn nhân, để kẻ ác đày đọa, cưỡng bức, thậm chí là đoạt mạng mình vô số lần và sau đó là trở lại trả thù.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 7

Yuri lại khác…

Yuri theo chân Nanno ngay từ tập đầu tiên nhưng chỉ đến tập 3 mới thực sự thể hiện quyền năng của mình. Nếu gọi Nanno là người gỡ rối sợi dây thì Yuri sẽ là người cắt đứt hoặc đốt luôn sợi dây đó. Cô luôn phàn nàn rằng Nanno quá lằng nhằng, chậm chạp và với tâm lý của một kẻ từng là nạn nhân, từng sử dụng cái chết để báo thù, Yuri dường như đang cho rằng đoạt mạng là cách thức tàn độc nhất khiến kẻ ác trả giá.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 8

Không ai chắc chắn việc Yuri trở nên bất tử có nằm trong tính toán của Nanno hay không, hay đó chỉ là một sự cố. Nhưng có vẻ tất cả đều nằm trong tính toán vì nếu uống máu Nanno sẽ trở nên bất tử thì Yuri không phải người duy nhất (một nam sinh trong tập 6 của mùa 2 vô tình ăn chiếc kem có dính máu của Nanno). Rất có thể Yuri chỉ là một thử nghiệm của Nanno, rằng nếu để người thường tự tay thực thi công lý thì cái kết sẽ ra sao . Đúng như câu hỏi ở cuối mùa 2, phân đoạn mà nhiều khán giả cho rằng Nanno đã thực sự chết sau những sai lầm của mình: “Một thế giới tự do tuyệt đối, nơi mà người ta tự tay thực thi công lý. Liệu thế giới vẫn cần Nanno sau chuyện này chứ?”.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 9

Bỏ qua giả thuyết Yuri là một phép thử của Nanno thì cách thức để trừng phạt kẻ ác của Yuri khác hoàn toàn với Nanno. Trong cả mùa 2, có 3 lần cô can thiệp sâu vào công việc của Nanno và hai lần khiến đại kết cục thay đổi hoàn toàn. Lần đầu tiên là ở tập Minnie Và Bốn Thi Thể, với việc gây ra cái chết thương tâm cho 4 người bạn và dùng tiền để lách luật, Minnie đã bị Nanno cho trải nghiệm cái chết 3 lần, mỗi lần lại đến từ một đối tượng khác nhau: cư dân mạng, người nhà nạn nhân và chính bố Minnie. Có lẽ Minnie sẽ còn phải trải nghiệm cái chết thêm một lần nữa bằng chính việc sống tiếp để trả giá nhưng Yuri đã xuất hiện, thúc đẩy khiến cái chết thứ tư được hiểu theo nghĩa đen, khi Minnie reo mình tự tử.

Trong tập 5 – SOTUS , Kaye – một đàn anh cuối cấp từng bị đày đọa bởi Sotus (hình thức nhập môn dành cho những học sinh/ sinh viên năm nhất chập chững vào trường) đã đem chính những nỗi đau mình từng trải qua đổ lên người những học sinh mới, thậm chí là đánh chết Nanno đã bị Nanno cho nếm trải cảm giác đau khổ thêm một lần nữa. Kaye bị đánh đập, đổ oan, phải hành lễ với một con chó nhưng Nanno không có ý giết Kaye, cô muốn Kaye trả giá bằng cách trải nghiệm tất cả những gì mình từng reo rắc lên người khác. Và rõ ràng với cách thức có phần tàn nhẫn này, Kaye đã nhận ra lỗi lầm của mình nhưng Yuri không muốn mọi việc kết thúc ở đó, cô xuất hiện và dồn Kaye vào bước đường cùng – cái chết.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 10

Yuri luôn muốn cái chết và nghĩ rằng cái chết là cảnh giới cao nhất của sự trả giá. Ngay cả ở tập cuối của mùa 2, cô cũng thúc đẩy để Junko tự tay giết mẹ mình. Nanno là quỷ thần nhưng dường như cô lại có tính người, Yuri là người thường nhưng với nỗi thù hận quá lớn, cô đã để con quỷ ngự trị bản thân mình. Nhưng khách quan mà nói, cách thức thực thi công lý của Yuri chưa chắc đã tàn ác bằng Nanno. Yuri không nghĩ được xa, với cô cái chết là sự trả giá đắt nhất nhưng rõ ràng sự thật không phải vậy. Một người cha bệnh hoạn phải sống tiếp sau khi tự tay đẩy con mình vào đường chết, một kẻ đố kị phải sống tiếp trong thế giới không còn một ai tồn tại, một nam thần chuyên hại đời con gái phải sống tiếp và trải nghiệm tất thảy những cảm giác mình đã từng gây ra với các nạn nhân, một kẻ ham mê sự nổi tiếng phải sống tiếp cùng sự áp đặt của chính những fan hâm mộ trên mạng xã hội ,… Những sự trả giá này không phải còn đắt giá hơn cái chết sao ?

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 11

Nhưng rốt cuộc ai mới là kẻ được quyền phán xét những tội lỗi?

Trong khi Yuri là người thường, là nạn nhân thì Nanno tạm được cho là quỷ thần, hai thực thể đại diện cho những kiểu công lý khác nhau và cũng thật khó để đánh giá đâu là kiểu công lý đích đáng nhất. Nhưng vấn đề đặt ra là giữa Nanno và Yuri, giữa nạn nhân và kẻ thúc đẩy tội ác, ai mới là thực thể đủ tư cách để phán xét tội lỗi, thực thi công lý. Nanno mùa 1 gần như không bao giờ sai, mùa 2 lại khác, cô phạm sai lầm lớn tới độ khiến cho chính bản thân mình mất đi khả năng phục hồi, thậm chí còn có dấu hiệu trở lại làm một người bình thường. Điều này thể hiện rõ nét ở tập 7 – JennyX và tập cuối – Phán Quyết . Với tập phim JennyX , Jane – một cô gái ban đầu là nạn nhân của bố mẹ, sau cùng lại mất đi cả thân phận thật, thậm chí trở thành tội đồ. Câu hỏi của Jane ở cuối tập phim “Tôi thật sự sai đến thế sao Nanno? Tôi thật sự đáng bị cậu đối xử thế này à?” đã trở thành điểm yếu của Nanno khi cô không thể trả lời được, càng không biết rốt cuộc những điều mình làm có đúng hay không.

Nanno đã phạm sai lầm khiến cô dần mất đi phần nào sức mạnh nhưng Yuri thì sao , cách cô kết liễu cuộc đời những kẻ ác có đúng hay không? Với nhiều khán giả, Girl From Nowhere mùa 2 có vẻ bạo lực, máu me và nhạt nhẽo hơn nhưng với sự xuất hiện xuyên suốt của Yuri, nó lại khiến người xem phải tự đặt ra câu hỏi: Công lý, chính nghĩa tuyệt đối nằm ở đâu, có thực sự tồn tại hay không và ai có quyền phán xét nó?

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 12

Thực tế câu hỏi của Jane “Tôi thật sự đáng bị cậu đối xử thế này à?” có thể xuất hiện ở bất kì tập phim nào bởi khách quan mà nói, Nanno dường như đang chỉ nhắm vào kẻ ác mà chưa tìm về căn nguyên của cái ác đó. Cô đã sai khi kết luận Junko (ở tập 8) là nạn nhân, sai khi quên mất rằng bố mẹ của Jane mới là những người thực sự phải chịu trận.

Rốt cuộc cả Nanno và Yuri đều chỉ là người ngoài cuộc, họ có thật sự đủ tỉnh táo và tư cách để thực thi công lý hay không? “Một thế giới tự do tuyệt đối, nơi mà người ta tự tay thực thi công lý. Liệu thế giới vẫn cần Nanno sau chuyện này chứ?”.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất? - Hình 13

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm "single mom" từ 2 năm trước?

Girl From Nowhere 2 không phải lần đầu tiên James Teeradon có cơ hội thử sức vào vai "khác giới".

Trailer Girl From Nowhere 2

Tuy đã ra mắt trọn bộ 8 tập nhưng Girl From Nowhere 2 vẫn khiến phần đông khán giả run rẩy nhất ở nội dung tập 1. Trong câu chuyện đầu tiên, nữ chính Nanno (Kitty Chicha) đã trừng phạt "tra nam" học đường Nanai (James Teeradon) bằng cách khiến anh chàng bỗng dưng... có bầu sau khi cả hai nảy sinh "quan hệ". Những tưởng đây là lần đầu tiên James Teeradon có hình ảnh gây sốc như thế, nhưng không. Trước đó 2 năm đã có rồi đấy!

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm single mom từ 2 năm trước? - Hình 1

Cặp đôi NaNa của tập 1 Girl From Nowhere 2 khiến người xem sửng sốt

Cụ thể vào năm 2019, James Teeradon đã cùng các thành viên nhóm nhạc Nine By Nine tham gia dự án phim Great Men Academy (tựa Việt: Love Học Mỹ Nam ). Trong phim, nhân vật Love của James vốn là con gái, nhưng được một chú kỳ lân hô biến thành con trai để dễ dàng tiếp cận crush. Vì thế nên trong tập 2, Love (khi này đã là con trai) mặc đồ con gái và nhảy một điệu ngô nghê trước mặt "người thương" Weir (Ice Paris thủ vai).

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm single mom từ 2 năm trước? - Hình 2

Trai đẹp James Teeradon nhảy cực điêu luyện trong trang phục con gái

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm single mom từ 2 năm trước? - Hình 3

Chị em mau vào học để còn "cưa đổ" crush nè!

Màn nhảy "solo 30 giây" của Love trong Great Men Academy đã khiến các cậu bạn sửng sốt, trong đó dĩ nhiên có cả Weir. Giờ đây, khán giả nhanh chóng "đào" lại khoảnh khắc có 1-0-2 này của James Teeradon sau khi anh bỗng dưng có bầu trong tập 1 của Girl From Nowhere 2 . Nhiều fan nhận định đây chính là màn "khởi động" để trở thành mẹ đơn thân sau 2 năm của mỹ nam xứ chùa vàng.

đào

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm single mom từ 2 năm trước? - Hình 4

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm single mom từ 2 năm trước? - Hình 5

Điệu nhảy "vui là con gái mà" của James Teeradon khiến Ice Paris và Jaylerr Krissanapoom sửng sốt

Bình luận của fan Việt:

- Cà khịa anh tui hoài nha!!!

- Nanai trước và sau khi làm mẹ đơn thân...

- Thêm cái bụng có chút xíu nữa chứ nhiêu.

- Điệu nhảy con rùa dễ thương quá.

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm single mom từ 2 năm trước? - Hình 6

James Teeradon đóng vai "tra nam" dụ dỗ Nanno

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm single mom từ 2 năm trước? - Hình 7

Ai dè chính mình lại mang thai ngoài ý muốn

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm single mom từ 2 năm trước? - Hình 8

Ban ngày làm "trai hư", chiều tà thì trở thành... single mom?

Girl From Nowhere 2 đã phát hành trọn bộ trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Cảnh bị cắt trong 'Penthouse 3' tập 1: Seok Hoon 'thèm khát' hôn Rona mà fan lại hiểu nhầm anh chuẩn bị 'ăn tươi nuốt sống' crush00:33Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Bản làm lại của 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tung trailer xác định ngày lên sóng: Bình cũ rượu mới khiến khán giả vô cùng mong đợi02:42Trả bài 7 "kiến thức" nằm lòng trước khi cày Penthouse 3: Phe ác đền tội, shock nhất cái chết thảm của Logan Lee00:33Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36'Hospital playlist 2': Kim Jun Wan vẫn 'khó ở', Ahn Jung Won ấm áp nhưng đã là 'hoa có chủ'00:48'Penthouse 3' gây sốc: Jeni tự tử, Seok Hoon tát Seok Kyung 'không trượt phát nào' còn đuổi thẳng cổ em gái khỏi nhà02:53Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc00:32Sam Sam Đến Rồi bản Thái: Aom Sushar cùng Push Puttichai cung đấu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn03:26"Mổ xẻ" trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo "lĩnh cơm hộp" đã lộ diện?02:53'Penthouse 3' trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ?02:11Tung liên hoàn 5 tuyệt chiêu cuốn fan như Thanh Lạc, chỉ cần sao mới nổi cũng khiến vạn người mê01:42

Tiêu điểm

Những bộ phim Hoa ngữ được đánh giá dở nhất nửa đầu năm 2021: Cổ Lực Na Trát có đến 3 phim
13:51:45 14/06/2021
Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!
19:09:06 13/06/2021
Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"
08:25:08 14/06/2021
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem!
09:53:34 13/06/2021
'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt
13:52:47 13/06/2021
Song Hye Kyo từng có phim bị cấm chiếu vì quá nhạy cảm
12:32:35 13/06/2021
Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?
08:27:37 14/06/2021
Những cảnh mưa huyền thoại trong phim Hàn, cảnh cuối hình như 'sai sai'
13:51:48 14/06/2021
'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng
12:40:52 13/06/2021
'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?
16:07:12 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021
Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người "khóc cạn nước mắt"
21:41:51 14/06/2021
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh?
22:22:08 14/06/2021
Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung?
22:26:27 14/06/2021
Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!
22:59:48 14/06/2021
Ông Gia Tuệ: Thi Hoa hậu cùng năm với Xa Thi Mạn, sống sung sướng nhờ lấy chồng đáng tuổi cha
21:55:12 14/06/2021
Tiến Linh và Quỳnh Thư thi nhau "rắc thính" hậu lộ hint tình ái, đàng gái còn có động thái đáng nghi quá đây này!
21:49:28 14/06/2021
Bà xã Baggio khoe khoảnh khắc cả nhà cùng đi dự tiệc
21:33:04 14/06/2021
Ông xã doanh nhân chia sẻ khoảnh khắc được hoa hậu Thu Thảo cắt tóc
21:36:57 14/06/2021
Tuổi 17 của mỹ nhân Việt sexy nhất thập niên 1990 Y Phụng
23:09:45 14/06/2021

Tin mới nhất

Netizen ngất lịm trước dàn trai đẹp xoay quanh Hyeri ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho

23:04:45 14/06/2021
Từ nam chính, nam phụ tới bạn thân của Lee Dam (Hyeri) trong Bạn Cùng Phòng Là Gumiho đều khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Dân mạng nô nức vote phim Trung đáng đợi nhất mùa hè 2021: Có Tiêu Chiến - Dương Dương nhưng buồn ngang vì một lý do

23:01:38 14/06/2021
Loạt phim có sự tham gia của Tiêu Chiến, Dương Dương và nhiều tên tuổi lớn khác được kỳ vọng sẽ gây bão mùa hè 2021.

Châu Đông Vũ bị mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược và đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba "chặt đẹp" trong poster phim mới

22:54:21 14/06/2021
Châu Đông Vũ sẽ phải cạnh tranh với dàn mỹ nhân trong Thiên Cổ Quyết Trần.

Bom tấn Kingdom của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun nhá hàng cả hổ zombie, dự kiến "làm cỏ" cả Joseon đây mà

22:44:53 14/06/2021
Kingdom: Ashin Of The North của Jeon Ji Hyun đã tung loạt poster nhá hàng nhiều chi tiết bí ẩn.

Đàn ông ở Mine toàn những niềm đau, bảo sao mợ cả Kim Seo Hyung lại chẳng cân đẹp dàn nữ chính

22:42:21 14/06/2021
Mine xây dựng một xã hội thu nhỏ nơi các nhân vật nam nếu không xấu xa, tàn độc thì lại bất tài, vô dụng.

Rating các phim lên sóng tối 13/6: 'Mine' tiếp tục đứng nhất giữa loạt đối thủ nặng ký

22:30:08 14/06/2021
Trong đêm 13/6, Mine của đài tvN tiếp tục lập kỷ lục mới.

'Penthouse 3': Một câu 'spoil' nhẹ nhàng từ Lee Ji Ah hé lộ số phận Oh Yoon Hee sẽ rất thảm

22:19:50 14/06/2021
Các fan của Oh Yoon Hee và Eugene phải chuẩn bị tinh thần từ bây giờ là vừa.

'Khánh dư niên' 2 công bố giữ nguyên dàn diễn viên như phần 1 nhưng Tiêu Chiến sẽ không làm nam phụ nữa?

21:21:52 14/06/2021
Đoàn làm phim Khánh dư niên 2 đã chính thức thông báo việc giữ nguyên dàn diễn viên cũ cho phần mới khiến khán giả vô cùng vui mừng.

Điểm tin phim Hàn: 'Mợ ngố' Song Ji Hyo hóa phù thủy, Shin Min Ah nên duyên cùng Kim Seon Ho

21:12:24 14/06/2021
Tạo hình phù thủy sắc lẹm của mợ ngố Song Ji Hyo trong phim mới khiến khán giả bất ngờ.

Penthouse 3: Oh Yoon Hee phản bội khiến khán giả ngỡ ngàng, có thêm sự xuất hiện của BlackPink?

19:32:34 14/06/2021
Từ yếu tố drama đến những bản hit đình đám, Penthouse dường như hội tụ đủ cả.

Có bối cảnh giống 'Youth of May', khán giả lo sợ 'Snowdrop' của Jisoo (BLACKPINK) sẽ có cái kết bi thảm

19:02:29 14/06/2021
Dù chưa có lịch chiếu chính thức thế nhưng không ít khán giả đã bày tỏ lo ngại rằng bộ phim Snowdrop của Jisoo sẽ có cái kết thảm như Youth of May.

Hình ảnh đầu tiên từ ngoại truyện ‘Vương triều xác sống’

18:52:39 14/06/2021
Bộ phim Kingdom: Ashin of the North, với Jun Ji Hyun trong vai chính, đã tung bộ poster chính thức hé lộ một số chi tiết quan trọng.

Địch Lệ Nhiệt Ba hôn Dương Dương hơn 20 lần, có cả màn nhà gái ngồi trên đùi nhà trai cực nhạy cảm

16:11:14 14/06/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương quả thực là đã đóng rất nhiều cảnh thân mật trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?

08:35:41 14/06/2021
Mine tập 12 là trận chiến nơi hầu hết tất cả thành viên của Hyowon cùng hợp sức để lật đổ Han Ji Yong.

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây!

08:31:40 14/06/2021
Penthouse 3 vẫn giữ nguyên phong độ so với 2 mùa trước nhưng là phong độ vô lý.

Lộ diện con trai của Nobita - Shizuka ở phim Doraemon mới: Liệu sẽ đẹp như mẹ hay "tồ" như cha đây?

19:02:05 13/06/2021
Hình ảnh mới nhất của con trai cưng nhà Nobita - Shizuka đang khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May

18:55:30 13/06/2021
Có tin đồn này là bởi Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) cũng khai thác câu chuyện về giai đoạn lịch sử có thật ở Youth Of May.

'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'

18:49:16 13/06/2021
Hậu trường cảnh hôn của Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok trong Hospital Playlist vừa được tung ra ngay trước thềm phát sóng.

Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới

16:13:05 13/06/2021
Mới đây, tvN đã chính thức công bố đoạn teaser mới liên quan đến bộ phim do Kim Dong Wook và Seo Hyun Jin đóng chính có tên gọi You are my spring.

'Move To Heaven' - người làm nghề thu dọn những điều đau thương

15:58:59 13/06/2021
Move To Heaven là bộ phim truyền hình vừa vặn, đầy ắp những thông điệp yêu thương, chạm được đến trái tim khán giả.

Tình tiết 'Penthouse 3' phi lý

12:50:53 13/06/2021
Sau tập hai phần mới series, phát tối 11/6, nhiều khán giả cho biết họ không hiểu loạt tình tiết vô lý. Bằng một cách nào đó, các nhân vật vốn đang ở trong tù đồng loạt được tại ngoại.

Có thể bạn quan tâm

11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm

Sự kiện nóng

07:23:54 15/06/2021
Khuya 14/6, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp khẩn với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thị xã Tân Uyên để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Từ chối đào lăng mộ cháu trai Lưu Bang, 20 năm sau, đội khảo cổ 'nuốt hận' trước cảnh tượng đau lòng!

Chuyện lạ

07:21:01 15/06/2021
Thấy lăng mộ Lưu Tỵ, cháu trai Lưu Bang, vẫn còn nguyên vẹn, chưa bị xâm phạm, đoàn khảo cổ quyết định sẽ không khai quật. Ngờ đâu quyết định này đã gây ra họa lớn!

Nắng nóng gay gắt quay trở lại Bắc Bộ, có nơi trên 38 độ C

Đời sống

07:19:11 15/06/2021
Hôm nay (15/6), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Cận cảnh quá trình làm hạt dưa gây tranh cãi

Netizen

07:17:23 15/06/2021
Hạt dưa là một món ăn vặt phổ biến, đặc biệt được sử dụng trong những ngày lễ Tết hoặc đám cưới. Thế nhưng, không phải ai cũng biết các công đoạn để có được loại hạt ăn vặt quen thuộc này.

Thành viên TWICE trở lại sau khi giảm 8 kg

Nhạc quốc tế

07:15:20 15/06/2021
Jeong Yeon gặp vấn đề về tâm lý nên phải tạm ngừng hoạt động. Khi trở lại, nữ ca sĩ nhận nhiều lời chê bai.

Cách làm sinh tố dừa sáp đơn giản, béo ngậy, mát lạnh tại nhà

Ẩm thực

07:13:26 15/06/2021
Cách làm sinh tố dừa sáp béo ngậy, mát lạnh ngay tại nhà, chỉ với các bước vô cùng đơn giản. Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện ngay món sinh tố hấp dẫn này thôi nào!

Nhận định bóng đá Đức vs Pháp EURO 2020

Bóng đá thế giới

07:07:31 15/06/2021
Cuộc đối đầu duyên nợ giữa Pháp và Đức là nét chấm phá ấn tượng ở bảng tử thần, nơi các đội tuyển mạnh phải cạnh tranh quyết liệt để có mặt ở vòng 1/8.

Các nước nhất trí duy trì tài trợ cho sân bay ở thủ đô Afghanistan

Thế giới

07:05:02 15/06/2021
Tuyên bố của hội nghị có đoạn: Nhận thức được tầm quan trọng của sân bay này đối với sự hiện diện ngoại giao và quốc tế lâu dài cũng như sự kết nối của Afghanistan với thế giới, NATO sẽ cung cấp tài trợ chuyển tiếp để đảm bảo hoạt động ...

Chiến lược quảng cáo đưa Free Fire trở thành tựa game trăm triệu đô la, lý giải nguyên nhân vượt mặt PUBG Mobile ở các thị trường quan trọng

Game online

07:00:43 15/06/2021
Vào tháng 4 năm nay, Garena - một công ty vận hành trò chơi ở Đông Nam Á có chỗ đứng vững chắc đã tổ chức sự kiện Garena World 2021. Trong sự kiện này, Garena đã công bố một số liệu đáng kinh ngạc, đó là game di động tự phát triển Free ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12

Esport

06:59:00 15/06/2021
Những chủng tộc dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù từng bị ghẻ lạnh ở bản 11.11 trước đó.

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021

Game offline

06:58:15 15/06/2021
Hội chợ game lớn nhất thế giới - E3 2021 đã chính thức bước sang ngày thứ 2 với sự tham gia của hai ông lớn trong ngành công nghiệp game là Xbox và Bethesda. Buổi giới thiệu game lớn Xbox và Bethesda Showcase của Microsoft tại E3 2021 l...

Tranh của Kurt Cobain có giá gần 300.000 USD

Sao âu mỹ

06:57:28 15/06/2021
Bức tranh tự họa của Kurt Cobain được đem đấu giá vào ngày 7/6 trong sự kiện Music Icons.

Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'

Sao việt

06:52:54 15/06/2021
Trước lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Phương Lê tỏ ra khá quyết liệt và muốn đòi lại quyền lợi cho giọng ca trẻ.

Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?

Sao châu á

06:45:59 15/06/2021
Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ ra khó tin trước thông tin Vương Phi sinh con.

Cập nhật "bản đồ" bồ cầu thủ Việt: Người đến người đi xoành xoạch, quan trọng là ai cũng xinh!

Bên lề sân cỏ

06:34:46 15/06/2021
Có không ít biến động trên bản đồ bồ cầu thủ trong suốt thời gian vừa qua.