“Cuộc chơi” bệnh hoạn và biến thái của giới mại dâm online

Rời phòng trọ của Hà, lòng tôi vốn đã trĩu nặng tâm tư lại càng bùng thêm cảm giác giận dữ. Tôi chán chường nhận ra một sự thật rằng, với những cô gái như Hà, dù có hay không bị khống chế đều không dễ dàng bỏ nghề một khi đã “bập” vào kiếp “buôn phấn bán hương”.

Hóa ra, mục đích chính Hà hẹn gặp tôi là để nhờ bắn tin cho Kính cận rằng: Cô đã sẵn sàng để “quay lại hệ thống”…

Chiêu kích cầu “kịch độc”

Sau nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ, cuối cùng tôi cũng quyết định bốc máy gọi điện lại cho Tuân “Gia-Lai”. Gần một năm trời (từ cuối năm 2012 đến tháng 9/2013 – PV) mới nghe lại giọng của tôi, Tuân tỏ ra khá phấn khích. Cậu cười nham nhở khoe chiến tích mới nhất của mình: Đạt giải 3 trong cuộc thi “chuột vàng”, một cuộc thi dành cho các Checker (khách làng chơi) trên diễn đàn Thien…com.

Thế nhưng, tôi đã không nói dối để xin cho Hà quay lại đi làm trong hệ thống của Kính Cận như cô mong muốn, mà quyết định nói sự thật. Tôi bảo, đã tình cờ gặp lại Quỳnh Chick (“nghệ danh giao dịch” của Hà) và biết được rằng cô đang làm dưới trướng một “bố mì” khác.

Đúng như những gì mong đợi, mặc dù cuộc đào tẩu của Hà đã xảy ra từ khá lâu (cùng thời điểm tôi tuyệt giao với Tuân và nhóm “bố mì” – PV) nhưng bên kia đầu dây, Tuân “Gia-Lai” vẫn tỏ ra khá kích động. Cậu thẳng thừng cho biết, sẽ đề xuất Kính Cận áp lệnh “treo” vĩnh viễn với Hà để cô “hết đường làm ăn”.

Nghe Tuân nói xong, tôi thấy gánh nặng đè lên tâm can suốt nhiều tháng qua như được trút bỏ. Tôi thở phào, hy vọng đó cũng sẽ là cơ hội cuối cùng để cô gái ấy trở về được với cuộc sống lương thiện. Tôi cũng vội bẻ hướng câu chuyện sang giải thưởng “chuột vàng” Tuân vừa được nhận.

Như gãi đúng chỗ ngứa, cậu bạn cũ hồ hởi khoe rằng nhờ tay máy đẳng cấp của Rùa Con, chùm ảnh khỏa thân tựa đề “Cô bé mùa thu” của cậu đã được ban quản trị cùng các thành viên diễn bình chọn giải 3 với mức thưởng 5 triệu đồng. Không những thế, cô người mẫu trong những bức ảnh lõa lồ đầy dung tục kia cũng vừa đồng ý làm “hàng” bán chuyên cho đường dây mại dâm của “bố mì” Kính Cận.

Theo lời Tuân, cô gái này vốn xuất thân là nhân viên tiếp thị rượu, sống dễ dãi rồi thành “rau sạch” của mấy thanh niên chịu chi. Giờ quen thói tiêu xài nên chọn con đường “bán trôn nuôi miệng”.

Theo đó, cũng giống như bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, nghề “kinh doanh thân xác” của các “bố mì” cũng có những tháng trong năm sụt giảm doanh thu. Đặc biệt là sau các đợt truy quét tệ nạn xã hội của các cơ quan chức năng.

Để kích cầu “thị trường” đang lạnh lẽo, đội ngũ lãnh đạo diễn đàn đen và các “bố mì” cộm cán sẽ chung tay phát động những cuộc thi đầy dung tục và đồi trụy hòng làm tăng thêm lượng truy cập vào diễn đàn cũng như kích thích khách mua dâm.

Về những cuộc thi, theo lời các “bố mì”, thường là những cuộc thi viết bài có thưởng. Trong đó, khách làng chơi sau khi “check hàng” về sẽ trả bài trên diễn đàn. Ai tự tin mình văn hay chữ tốt, chụp ảnh đẹp thi đăng ký dự thi và sẽ được ban quản trị treo topic lên vị trí đắc địa để mọi thành viên diễn đàn đều có thể nhìn thấy.

Hết thời gian dự thi (thường là một tháng) bài viết nào càng nhiều bình chọn sẽ càng giành giải cao. Giải thưởng có thể bằng tiền mặt (thanh toán bằng thẻ điện thoại qua hệ thống hoán đổi trung gian) hoặc bằng cái tài khoản VIP. Với khoản tiền thưởng hấp dẫn cộng với việc “tác phẩm” của mình được nhiều người biết đến, những cuộc thi thế này luôn tỏ ra rất hữu hiệu trong việc hâm nóng “thị trường”.

Cuộc chơi bệnh hoạn và biến thái của giới mại dâm online - Hình 1

Một cặp “đào” chuyên some cùng nhau, giá mua dâm cả hai cùng lúc là 750 nghìn đồng.

Những “bố già” đạo diễn “trò chơi xác thịt”

Song song với việc tổ chức các cuộc thi đầy màu sắc dục, rất nhiều bố mì đã nghĩ ra các độc chiêu kích cầu bằng những trò hết sức quái đản, điển hình là việc truyền bá những phong trào tình dục lệch lạc đến các thành viên diễn đàn. Và tất nhiên, sự tò mò cố hữu của mỗi con người đã giúp các “bố mì” gặt hái được không ít thành quả.

Theo tìm hiểu của PV, một số phong trào dị hợm trên diễn đàn Thien… com đã từng truyền bá và được không ít dân chơi học đòi làm theo là analsex (tình dục hậu môn) và some (đọc là săm). Tất cả những thể loại tình dục lệch lạc này đều có nguồn gốc từ phương Tây và đặc biệt hơn, đều được các “bố mì” cổ súy rồi đẩy thành các “phong trào” cho dân chơi.

Đầu tiên, các “bố mì” sẽ thuyết phục một vài ả “đào” trong hệ thống (thường là kém sắc và ế khách) chấp nhận phục vụ những thú vui quái dị này. Sau đó, vẫn với cách lăng-xê thường thấy, một “chuột bạch” như Tuân “Gia-Lai” sẽ được điều đến để check hàng, đào tạo và chụp ảnh. Sau đó một bài quảng cáo trá hình sẽ được tung lên mạng và ghim dính trên trang chủ nhiều tuần trời để bất kỳ ai truy cập vào web sex đều dễ dàng tìm đọc.

Cuộc chơi bệnh hoạn và biến thái của giới mại dâm online - Hình 2

Một cặp “đào” chuyên đi some đang tạo dáng để “bố mì” chụp ảnh quảng cáo.

Nếu analsex – vốn từ xưa chỉ được chấp nhận trong giới đồng tính nam thì nay, khách làng chơi nếu muốn sẽ được các gái gọi online cho “trải nghiệm” miễn phí. Còn chơi “săm”, mặc dù mới được truyền bá nhưng thời gian gần đây cũng đang thu hút một lượng dân chơi rất lớn.

Theo lời Tuân có lần đã giải thích cho tôi, chơi “săm” là một dạng quan hệ tình dục của một nhóm từ ba người trở lên, một nữ nhiều nam và ngược lại. Hình thức được các dân chơi lắm tiền rửng mỡ chuộng nhất rơi vào nhóm hai nam, một nữ. Vì về mặt sinh lý, kiểu này đỡ mất sức nhưng có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải tỏa của đôi bên. Do rào cản đạo đức, thú vui xác thịt dị hợm này luôn vấp phải sự phản đối ở khắp nơi. Song các “bố mì” cùng đội ngũ gái gọi của mình sẽ sẵn sàng phục vụ “thượng đế” chỉ vì tiền là trên hết với họ.

Theo lời Tuân, giá chơi “săm” được quy định rất rõ ràng. Nếu khách làng chơi muốn “săm” với nhiều gái mại dâm cùng lúc thì trả tiền đúng bằng tổng giá đi khách mỗi lượt của các gái bán dâm.

Ngược lại, nếu hai khách muốn “săm” một gái mại dâm thì trả tiền gấp đôi mức giá “tàu nhanh” cho cô gái đó. Trong các cuộc truy hoan bệnh hoạn này, phía nhà nghỉ cũng rất được lợi bởi theo quy định, khách buộc phải thuê nhiều phòng một lúc mà trên thực tế chỉ cần sử dụng duy nhất một phòng.

Ngoài hai thú vui tình dục quái dị nói trên, hầu hết những chuyên mục được chia sẻ trên diễn đàn Thien… com đều ít nhiều gây “tiếng vang” trong giới dân chơi rửng mỡ tự cho là sành điệu như: Swing (trao đổi bạn tình), chăn “rau sạch” hay group (quan hệ tập thể)… Theo lời Tuân, cứ sau những cuộc phát động kiểu này, số lượng khách mua dâm lại có chiều hướng gia tăng, lợi nhuận của các “bố mì” cũng vì thế tăng lên đáng kể.

Cũng trong thời gian ngắn giao du với đám Tuân “Gia-Lai”, tôi được nhóm thanh niên này rỉ tai những tuyệt chiêu được cho là khá hữu hiệu cần phải có để tăng thêm nguồn cung “hàng” cho hệ thống. Ở thời đại công nghệ số, công việc này trở nên khá đơn giản với sự xuất hiện của hàng loạt các mạng xã hội như: Facebook, ola, zalo, wechat…

Với kinh nghiệm dày dạn, chỉ một cái liếc mắt qua các dòng tâm trạng được chia sẻ, các “bố mì” cao tay có thể nắm bắt một cách tương đối chính xác độ dễ dãi của các cô gái. Cùng khả năng tài chính mạnh mẽ, việc các “bố mì” tiếp cận “ứng viên tiềm năng” cũng rất đơn giản, như cách các một “nông dân” vẫn làm khi chăn “rau sạch”. Sau đó, với chiêu bài xin cho đi làm (thường là những công việc nhạy cảm như PG, tiếp thị rượu, xếp bóng bi-a…) các “bố mì” sẽ hướng những cô gái ham chơi và buông thả này về đầu quân dưới trướng của mình…

Theo Đời sống Pháp luật

Kẻ bệnh hoạn dùng vật nhọn đâm vào mông nữ sinh

Sáng 1.3, trao đổi với Thanh Niên Online, ông Trương Tấn Sỹ - Chủ tịch UBND xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) - xác nhận rằng trên địa bàn xảy ra việc một kẻ lạ dùng vật nhọn đâm vào mông các nữ sinh gây thương tích rồi tẩu thoát.

Kẻ bệnh hoạn dùng vật nhọn đâm vào mông nữ sinh - Hình 1

Đoạn đường các nữ sinh bị kẻ lại tấn công

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 15.2, em H.A (học lớp 10) khi đang đi trên đoạn đường thôn Nam Hòa thì cảm thấy nhói ở vùng mông, cùng lúc một thanh niên mắt đeo kính râm, mặt bịt khẩu trang chạy xe Wave vượt lên. Em H.A nhìn theo thì thấy người này dùng vật nhọn đâm vào mông em N.T (học lớp 12) đang đạp xe phía trước rồi tẩu thoát. Cả hai nữ sinh này nhìn xuống chỗ đau thì phát hiện máu chảy ra từ vết thương.

Ngoài ra, em B.P (học lớp 10) khi đi qua đoạn đường trên cũng bị một thanh niên có đặc điểm như trên, đi xe Wave chạy từ phía sau tới dùng vật nhọn đâm vào mông, nhưng rất may em B.P chỉ bị thương nhẹ.

Được biết, cả ba em trên đều học ở Trường THPT T.Đ.N (xã Bắc Sơn).

Theo các nạn nhân, nghi can là một thanh niên khoảng 30 tuổi, người gầy, cao khoảng 1,7 m, chạy xe máy hiệu Wave màu xanh không rõ biển số.

Từ khi xảy ra sự việc trên cho đến nay, các học sinh ở đây rất lo lắng, không dám đi học một mình và chỉ cho nhau cách bảo vệ là dùng cặp che chắn sau mông.

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Dũng - Trưởng công an xã Bắc Sơn - cho biết xã đã báo cáo vụ việc lên công an huyện. Ngoài ra, xã còn thông báo lên loa truyền thanh xã để cảnh báo cho các nữ sinh cùng người dân biết để phòng và phát hiện kẻ bệnh hoạn này.

Theo TNO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị đánh đập, vợ dùng dây thừng siết cổ chồng say rượu tử vong
12:34:05 15/01/2021
Nghịch tử tội tày đình: gây thương tích, 'mày tao' và dọa giết cha
16:55:16 15/01/2021
Người phụ nữ về nước đầu thú tại khu cách ly tập trung sau 9 năm bị truy nã
17:07:40 15/01/2021
Công an xác minh cô gái ở Đắk Lắk kêu cứu vì bị phát tán ‘ảnh nóng’
08:53:35 14/01/2021
'Cậu ấm' cầm đầu sòng bạc trong rừng bị bắt
22:33:01 14/01/2021
Tòa quân sự Quân khu 7 tuyên phạt Lê Quang Hiếu Hùng 30 năm tù
12:37:21 14/01/2021
14 cặp mua bán dâm tại cơ sở massage
21:37:24 14/01/2021
Bắt "nữ quái" lừa bán lan đột biến chiếm đoạt gần 5 tỉ đồng
17:49:29 14/01/2021
Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng lên đến 480%
01:31:06 16/01/2021
2 "cẩu tặc" mang chó câu trộm đi bán gặp ngay công an
23:04:31 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê
23:21:36 15/01/2021
Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?
22:21:57 15/01/2021
Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều
22:41:54 15/01/2021
Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'
23:28:04 15/01/2021
Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng
23:38:35 15/01/2021
Cuối cùng Irene (Red Velvet) đã đích thân lên tiếng về phốt thái độ chấn động, viết hẳn tâm thư lần đầu nói rõ nguyên nhân
22:25:06 15/01/2021
Mỹ nhân cùng tên Thanh Vân: Ai cũng giàu nhưng tình duyên trái ngược
21:43:43 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021
Mỹ nhân Việt cận kề "cửa tử" khi sinh con: Nhã Phương không tránh khỏi
21:39:08 15/01/2021
Xuất hiện rich kid mới nổi sắm hàng hiệu như “ăn cơm bữa", kho túi xách lên đến hàng tỷ
22:44:39 15/01/2021

Tin mới nhất

Vụ tài xế xe bán tải đánh người: Công an đã vận động nạn nhân đi khám răng

23:31:20 15/01/2021
Công an vừa vận động thành công nạn nhân bị tài xế xe bán tải đánh ở quận Thanh Xuân đi giám định thương tích chiếc răng bị gẫy.

Nam thanh niên đánh mất tương lai vì theo bạn... mua bán người

23:15:08 15/01/2021
Bỏ học giữa chừng vì không theo được, Vàng A Chính, SN 1997 ở Bảo Yên, Lào Cai ra vùng cửa khẩu tìm kế sinh nhai. Gia nhập vào đội quân cửu vạn, Chính tìm được việc làm nhưng lại không an phận với công việc vừa vất vả và lắm bon chen nà...

Thủ đoạn của băng nhóm tội phạm nguy hiểm Trưởng "Hàng" ở Hải Dương

21:47:32 15/01/2021
Công an Hải Dương đang đấu tranh làm rõ các tội danh liên quan đến băng nhóm xã hội đen do trùm giang hồ Trưởng “Hàng” cầm đầu.

Mạo danh tướng quân đội lừa 950 người

21:39:11 15/01/2021
VKS cáo buộc Hoa Hữu Long tự xưng thiếu tướng, Chủ tịch Tập đoàn Đông Dương và chỉ đạo đồng phạm lừa 950 người, chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng.

Phát hiện hơn 5 tấn dầu gội nhập lậu

21:17:06 15/01/2021
Khoảng 5.400 chai dầu gội đầu nhãn hiệu Tigi, mỗi chai khối lượng 970ml đã bị lực lượng chức năng phát hiện. Toàn bộ các sản phẩm đều được gắn nhãn mác nước ngoài và không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Khởi tố đối tượng lừa đảo bằng thủ đoạn trả lãi khủng

21:13:27 15/01/2021
Sau 3 ngày tiếp cận, làm quen và nói với anh Nguyễn Bá Tài (thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) về việc chung nhau đầu tư sẽ sinh lợi lớn, Trần Văn Thái đã dùng thủ đoạn trả lãi khủng để anh Tài sập bẫy.

Bắt giữ 1 đối tượng truy nã đặc biệt

21:08:15 15/01/2021
Tối 14/1, Công an phường Tân An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh bắt giữ 1 đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội cố ý gây thương tích.

Mâu thuẫn nợ nần, đâm chết bạn tình đồng tính

21:07:49 15/01/2021
Hai người có mối quan hệ đồng tính quen biết đã sáu năm và nảy sinh mâu thuẫn do tiền bạc nên dẫn đến án mạng.

Án mạng từ việc tranh giành nữ tiếp viên, 9 kẻ vào tù

20:54:29 15/01/2021
Ngày 15/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã gia hạn tạm giữ hình sự 9 đối tượng. Đồng thời đang hoàn tất các thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng này về tội Giết người và tội bắt...

Thách thức qua Facebook rồi “hẹn” đánh nhau

20:46:04 15/01/2021
Tối ngày 14/1, Tổ công tác Công an huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi phát hiện có 2 băng nhóm thanh, thiếu niên tụ tập, chuẩn bị hung khí đánh nhau tại Khu dân cư An Phú thuộc Tổ dân phố 2, thị trấn Mộ Đức.

Khám nhà “ra” hơn 800 viên ma túy tổng hợp

20:41:08 15/01/2021
Hồi 11h30, ngày 15/1, tại tiểu khu 16, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mai Sơn đã phát hiện và bắt giữ 1 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vác súng đi giải quyết mâu thuẫn tình cảm với con gái chủ nhà

20:39:22 15/01/2021
Việt xảy ra mâu thuẫn với con gái chủ nhà, sau đó mang súng đến đe dọa và trả thù.

Bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

20:35:12 15/01/2021
Ngày 14/1, Công an huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giam 2 Võ Minh Quyền (SN 1994, ngụ ấp Hàng Nù, xã An Lập) và Đỗ Tấn Phát (SN 2003, ngụ tại ấp Dáng Hương, xã Định Hiệp) để tiến hành khởi tố, điều tra về hành vi mua...

3 đối tượng nghiện mang dao, tuýp sắt đi cướp... 2 con gà

20:31:58 15/01/2021
Nhóm thanh niên nghiện ma túy, sau khi nhậu xong đã cầm dao đến uy hiếp người đàn ông ngủ ở căn chòi để cướp 2 con gà.

Bắt một phụ nữ trộm 400 triệu đồng trong quán tạp hóa

20:30:15 15/01/2021
Khi vào quán tạp hóa mua hàng, phát hiện một bịch nilon, bên trong chứa nhiều tiền, Dương Thị Liền đã nảy sinh lòng tham, nhanh tay trộm bịch tiền giấu vào túi áo khoác.

Vận chuyển thuê gần 20kg pháo nổ

20:28:25 15/01/2021
Trong quá trình chở thuê pháo nổ cho một người lạ mặt đến địa điểm giao hàng, Hạnh bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang.

Khởi tố hai kẻ trộm tiền, vàng của tiểu thương

20:25:55 15/01/2021
Phát hiện nữ tiểu thương ngủ say, Giang và Tráng bàn bạc lấy trộm túi xách bên trong có 65 triệu đồng và 1,9 lượng vàng 18K.

5 học sinh cầm đá lên cao tốc ném bể kính ô tô

20:23:17 15/01/2021
Ngày 15-1, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết bước đầu làm rõ vụ việc hàng loạt ô tô bị ném đá khi lưu thông trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

"Con nghiện" vác trộm 6 tạ cà-phê

20:17:35 15/01/2021
Nguyễn Trường Sơn Vũ (1979, trú TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) và Hồ Tắc Phát (1990, trú H. Bảo Lâm, Lâm Đồng) là 2 con nghiện nặng nên rủ nhau đi trộm cắp tài sản để thỏa mãn cơn nghiện ma túy.

Bắt khẩn cấp 'tứ quái' trộm xe máy liên tỉnh, làm giả giấy tờ để tiêu thụ

19:19:19 15/01/2021
Sau khi trộm hàng loạt xe máy, nhóm thanh niên ở Quảng Nam làm giả giấy tờ xe rồi mang đi cầm cố, rao bán.

Tàng trữ vũ khí quân dụng

19:11:15 15/01/2021
Chiều 14-1, Cơ quan CSĐT CATP Quảng Ngãi cho biết, vừa kiểm tra, phát hiện 1 thanh niên tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Xử nghiêm việc nhập heo từ Thái Lan rồi xuất lậu qua Trung Quốc để hưởng lợi

19:04:00 15/01/2021
Bộ NN-PTNT cảnh báo có hiện tượng heo nhập từ Thái Lan được xuất lậu qua Trung Quốc để hưởng chênh lệch, trái với mục đích cho nhập khẩu, do đó đề nghị ngăn chặn, xử lý nghiêm.

Tài xế cầm kiếm đuổi chém nhau náo loạn đường phố

18:26:21 15/01/2021
Bị tài xế xe tải đánh chảy máu đầu, nam tài xế ô tô cầm kiếm đuổi theo chém gây náo loạn một đoạn đường.

Vụ sới bạc "khủng" ở biên giới: Bắt tạm giam thêm 6 đối tượng

18:22:04 15/01/2021
Liên quan vụ phá sới bạc bắt hàng trăm đối tượng, thu giữ gần 1 tỷ đồng ở biên giới, Công an An Giang vừa khởi tố thêm 8 bị can, bắt tạm giam 6 bị can điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc, gá bạc.

"Cáo già" bán lẻ ma túy vùng biên Nghệ An chống cự khi bị bắt giữ

18:20:36 15/01/2021
Lợi dụng địa hình hiểm trở miền núi, Và Pà Chày đã thiết lập tụ điểm mua bán lẻ ma túy tại nhà riêng ở xã Mường Lống, thu hút rất đông các đối tượng nghiện đến mua và sử dụng ma túy.

Vụ "yêu râu xanh" U50 hiếp dâm bé gái: Dùng 10.000 đồng để dụ dỗ nạn nhân

18:09:01 15/01/2021
Sau khi đưa cho nạn nhân gói bim bim, gã yêu râu xanh U50 đã dùng 10.000 đồng để dụ dỗ xâm hại H.

Tề Trí Dũng 'bao' nhiều người đi châu Âu bằng tiền Nhà nước

17:50:08 15/01/2021
Cựu chủ tịch HĐQT Sadeco Tề Trí Dũng duyệt chi nhiều tỷ đồng đưa hàng loạt người ngoài đi du lịch Châu âu dưới danh nghĩa học tập kinh nghiệm.

Bị phạt tử hình vì 4 triệu đồng tiền công

17:47:08 15/01/2021
Nguyễn Thị Lương thuê taxi đi giao hơn 12.000 viên ma túy tổng hợp để lấy tiền công 4 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Gia đình Hải (Mạnh Trường) suýt bị chôn sống, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) trúng bẫy

Phim việt

07:06:16 16/01/2021
Tập 17 Hồ sơ cá sấu tiếp tục có nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn khán giả.

Khai màn V.League 2021: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quyết có điểm trước Than Quảng Ninh

Bóng đá việt nam

07:01:11 16/01/2021
Quyết tâm giành chiến thắng trước đội khách Quảng Ninh trong trận khai màn V.League 2021 diễn ra vào chiều 17/1 tới, thầy trò HLV Phạm Minh Đức hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ một cuộc trình diễn hấp dẫn.

Đà Nẵng: Xe chở đất “lộng hành” đường tỉnh 602

Đời sống

06:55:19 16/01/2021
Ớn lạnh khi đoàn xe ben phóng bạt mạng từ dự án cải tạo đất nông nghiệp thôn Đông Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang trên đường tỉnh 602.

Vừa công khai bạn trai mới, Nhật Lê thẳng thắn chia sẻ quan điểm để không bị tổn thương

Bên lề sân cỏ

06:50:42 16/01/2021
Quan điểm tình yêu của Nhật Lê có vẻ đã thay đổi rất nhiều sau những mối tình tan vỡ.

Sofia Richie để mặt mộc dắt thú cưng đi dạo phố sau khi chia tay bạn trai

Sao âu mỹ

06:39:03 16/01/2021
Sofia Richie tự tin để mặt mộc, mặc đồ khỏe khoắn dắt thú cưng đi dạo phố ở Beverly Hills ngày 14/1.

Minh Vương và Xuân Trường 'về chung một nhà', khoe góc check-in cực xinh xắn

Sao thể thao

06:38:42 16/01/2021
Cầu thủ Minh Vương vừa hé lộ góc sống ảo cực xinh xắn trong ngôi nhà chung với cậu bạn thân Xuân Trường.

Những ca sĩ sở hữu bất động sản trị giá bậc nhất Hàn Quốc

Sao châu á

06:35:55 16/01/2021
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vợ chồng Kim Tae Hee, Bi Rain có khối bất động sản lên tới 42 tỷ won. Riêng nam ca sĩ sở hữu tòa nhà thương mại có giá tầm 25 tỷ won.

Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay

Tâm sự

06:35:43 16/01/2021
Vợ kể xong thì khóc nức nở trong vòng tay tôi rồi ngủ thiếp đi. Cả đêm ấy tôi thức trắng, sáng hôm sau tỉnh dậy tôi hỏi vợ có nhớ gì không? Cô ấy ngẩn ra một lát rồi nhẹ gật đầu.

"Chị đại Penthouse" Lee Ji Ah đã 42 tuổi mà dáng vẫn đẹp nuột nà, bí kíp nhờ vào bộ môn giữ dáng đỉnh cao sao Hàn nào cũng mê

Phong cách sao

06:35:33 16/01/2021
Chúng ta hãy cùng khám phá xem những bí kíp giữ dáng của Lee Ji Ah là gì.

Đặc sản Hà Giang: Nên chọn ăn những món gì trong chuyến du lịch?

Du lịch

06:35:17 16/01/2021
Là một tỉnh thành nằm ở vùng núi phía Bắc nước ta, Hà Giang không chỉ nổi tiếng với khung cảnh núi non trập trùng, thiên nhiên hùng vĩ mà còn hấp dẫn du khách bởi những món ăn ngon, mang nét đặc trưng của vùng núi.

Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay

Nhạc quốc tế

06:24:35 16/01/2021
Người hâm mộ không thể dự đoán được rằng Bobby (iKON) mới chính là thần tượng khai pháo cho các dự án solo của nghệ sĩ YG Entertainment. Thông báo này khiến họ đã vô cùng phấn khích vì cuối cùng thần tượng của mình cũng đã quay trở lại ...

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

Phỏng vấn sao

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Han Sara hát "Tớ thích cậu" cỗ vũ nam sinh tỏ tình, Lê Lộc tiết lộ bí mật động thời đi học

Show việt

06:23:28 16/01/2021
Tập 2 Thiếu niên nói đến với những câu chuyện trầm lắng của các bạn học sinh trường Nguyễn Hữu Huân cùng hai khách mời - diễn viên Lê Lộc và ca sĩ Han Sara.

"Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

Hậu trường phim

06:12:11 16/01/2021
Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh Hải quay xe.

Nam Blue giữ vừng phong độ "người chơi hệ đầu bảng" nhưng cuộc đua bình chọn Game Thủ/ Streamer Của Năm vẫn rất khó nói trước

Game online

05:53:58 16/01/2021
Chỉ mới hơn 2 ngày, nhưng Nam Blue xuất sắc với hơn 125.000 bình chọn, con số cao gấp 4 lần MisThy - cô nàng đang chiếm giữ vị trí Top 2.