Cuộc chiến nuôi con: Trẻ ganh tị khi có em bé, bố mẹ phải làm gì?

Chủ đề Cuộc chiến nuôi con tuần này sẽ cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho các cặp cha mẹ đang chuẩn bị đón em bé thứ hai trong gia đình.

Tâm lý của trẻ sẽ có những thay đổi nhất định theo chiều hướng ganh tị vì bị cho “ra dìa” khi bố mẹ sinh thêm em bé. Đây cũng chính là chủ đề tình huống mà Cuộc chiến nuôi con mang đến cho gia đình ca sĩ Minh Vương.

Trong tập trước của chương trình, khán giả đã được chứng kiến những pha xử lý của bà xã ca sĩ Minh Vương khi một mình đưa hai con là bé Na và Vo đi tiêm chủng. Qua những gì mẹ Lan Phương thể hiện và ý kiến chuyên gia,khán giả đã rút ra được những kinh nghiệm quí giá để chuẩn bị tinh thần và tâm lý cho chính mình và các con nhỏ trước, trong và sau khi đưa trẻ đi tiêm. Vượt qua thử thách của Cuộc chiến nuôi con tuần này , Lan Phương đổi vai cho chồng. Ca sĩ Minh Vương là người đương đầu với thử thách do ê-kíp đưa ra ở tập hai của Cuộc chiến nuôi con.

ADVERTISEMENT

Cuộc chiến nuôi con: Trẻ ganh tị khi có em bé, bố mẹ phải làm gì? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Minh Vương và bé Vo đã sẵn sang bước vào thử thách tiếp theo của MC Bảo An đưa ra

Trẻ có biểu hiện thay đổi tâm lý khi bố mẹ chuẩn bị có em bé cà sau khi có em bé là một tình huống mà hầu hết các gia đình đều gặp phải. Không ít trẻ cảm thấy “bố mẹ không yêu con nữa, bố mẹ yêu em bé hơn”.

Đây là trạng thái tâm lý hết sức bình thường khi trẻ đang quen là số 1, là độc nhất và được cưng chiều trong nhà thì nay lại phải chia sẻ tình cảm của bố mẹ cho em. Thậm chí, có không ít bà mẹ ông bố vì mải chăm em bé và nhiều nguyên nhân khác vô hình chung lại xao nhãng chăm sóc trẻ lớn. Sự thiếu hiểu biết về tâm lý ganh tị ở trẻ lớn của bố mẹ và thiếu kinh nghiệm xử lý tình huống này sẽ khiến trẻ không học được cách yêu em và dần xa cách và cảm thấy thiếu thốn tình cảm cha mẹ.

Cuộc chiến nuôi con: Trẻ ganh tị khi có em bé, bố mẹ phải làm gì? - Hình 2

Video đang HOT

Bé Na có suy nghĩ và phản ứng như thế nào và ở mức độ nào khi bố mẹ có em bé?

Là một bé gái mới lên bốn tuổi, bé Na đã phải trải qua giai đoạn mẹ có bầu và sinh rồi chăm em bé từ rất sớm. Vốn là một bé gái nhanh nhẹn, nhiệt tình, hướng ngoại và dễ thương, rất thích khám mọi thứ xung quang cuộc sống và nhiều năng lượng nhưng bé Na cũng được mẹ chăm sóc rất kỹ từ bé và bé cũng bị mẹ kiềm chế cảm xúc rất nhiều. Trong trường hợp của gia đình ca sĩ Minh Vương, cặp đôi đã phải đối mặt với khó khăn để giúp bé Na vượt qua việc ganh tị tranh dành tình cảm với em bé.

ADVERTISEMENT

Cuộc chiến nuôi con: Trẻ ganh tị khi có em bé, bố mẹ phải làm gì? - Hình 3

Cuộc chiến nuôi con: Trẻ ganh tị khi có em bé, bố mẹ phải làm gì? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau nước mắt là những niềm vui vỡ òa trong Cuộc chiến nuôi con

Với slogan “Vì bố mẹ yêu con”, Cuộc chiến nuôi con với sự tham gia của gia đình ca sĩ Minh Vương đã mang lại cho khán giả những khoảnh khắc hồi hộp và hạnh phúc. Minh Vương và bà xã không kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhìn lại hành trình chăm sóc con suốt thời gian qua. Gia đình Minh Vương đã nhận được món quà bất ngờ từ NTK Đỗ Mạnh Cường.

Không chỉ vậy, theo dõi Cuộc chiến nuôi con cùng gia đình ca sĩ Minh Vương khán giả còn được lắng nghe chuyên gia tâm lý gợi mở những kiến thức phong phú về nuôi dạy con cái.

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm

Chủ đề của Cuộc chiến nuôi con tuần này với sự tham gia của gia đình ca sĩ Minh Vương sẽ là giúp con dũng cảm đối diện nỗi sợ khi tiêm.

Tiêm chủng là việc rất hữu ích đối với sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, không ít trẻ tỏ ra khá lo lắng, thậm chí có phản ứng thái quá và các bậc phụ huynh không biết làm thế nào để trấn an nỗi sợ ấy cho con khi bước vào phòng tiêm chủng. Gia đình ca sĩ Minh Vương và bà xã Lan Phương sẽ vượt qua những thử thách đầu tiên của chương trình Cuộc chiến nuôi con như thế nào để giúp con đối diện với nỗi sợ khi tiêm chủng?

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 1

ADVERTISEMENT

Gia đình ca sĩ Minh Vương cùng MC Bảo An - Minh Hằng trong "Cuộc chiến nuôi con"

Trung bình mỗi trẻ dưới 1 tuổi phải tiếp xúc với mũi kim tiêm chủng 20 lần. Từ một tuổi trở lên, số lần tiêm sẽ ít hơn so với năm đầu đời. Tuy nhiên, nỗi sợ kim tiêm mỗi lần chuẩn bị bước vào phòng tiêm chủng thực sự trở thành nỗi ám ảnh của không ít trẻ. Việc đồng hành và giúp con đối diện với nỗi sợ kim tiêm của các bậc làm bố làm mẹ là rất quan trọng.

Tuy nhiên, không phải ông bố bà mẹ nào cũng có kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết để có ứng phó với các tình huống có thể xảy ra do trẻ quá sợ tiêm. Thậm chí bản thân chính phụ huynh, đặc biệt là các bố mẹ trẻ cũng tỏ ra khá lo lắng về việc con bị đau khi tiêm, bị sốt sau khi tiêm chủng. Trong khi đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng hành vi của cha mẹ sẽ ảnh hưởng đến khoảng 50% cảm xúc của trẻ khi đi tiêm.

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 2

Mẹ Lan Phương cùng hai bé Na và Vo sẵn sàng bước vào thử thách của Cuộc chiến nuôi con

Căn cứ vào những thực tế cũng như dự kiến các tình huống có thể xảy ra, ê-kíp sản xuất với sự tư vấn của các chuyên gia tâm lý của Cuộc chiến nuôi con đã đưa ra những thử thách dành cho bà xã của ca sĩ Minh Vươn,g khi phải một mình đưa hai con nhỏ đi tiêm chủng mà không có sự trợ giúp của chồng. Vốn là người khá cầu toàn, cẩn thận kỹ càng trong chăm sóc con cũng như việc nội trợ gia đình, chị Lan Phương - vợ ca sĩ Minh Vương - được coi là "ôm đồm" quá nhiều việc mà lẽ ra chị có thể để chồng cùng gánh vác.

ADVERTISEMENT

Như lời ca sĩ Mình Vương, việc gì chị Phương cũng muốn tự tay làm mới thấy yên tâm, chị có thể "vừa bế con, vừa nấu ăn, vừa gọi điện thoại giải quyết một đống việc ở công ty" và luôn sẵn sàng lao vào chăm hai bé Na và Vo bất kỳ lúc nào. Liệu lần này với thử thách của Cuộc chiến nuôi con, chị Phương có thể vừa trông hai con khi một mình đưa hai bé đến nơi tiêm chủng hay không?

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cũng như khá nhiều gia đình đang nuôi con nhỏ mà hai bé cách nhau mấy năm tuổi như Na và Vo, vợ chồng ca sĩ Minh Vương đối mặt với nhiều chuyển biến tâm lý làm đau đầu các bậc làm cha làm mẹ trẻ. Na là một cô bé nhanh nhẹn, nhiệt tình, hướng ngoại và dễ thương, rất thích khám mọi thứ xung quanh cuộc sống và nhiều năng lượng. Nhưng Na lại được mẹ Phương giữ gìn và kèm cặp quá kỹ nên trong Na luôn luôn bị kiềm chế hành vi và cảm xúc. Đó là lý do Na luôn có những cảm xúc trực chờ bộc phát khi không hài lòng điều gì đó. Mẹ Phương tuy cũng muốn cho Na vui vẻ nhưng lại không chịu được cảm giác không kiểm soát được Na trong tầm mắt cho nên hiếm khi Na được ra ngoài chơi với bạn bè.

ADVERTISEMENT

Mẹ Phương mới sinh em bé nên cũng có dấu hiệu của hội chứng trầm cảm sau sinh, khó kiềm chế cảm xúc, đã bắt đầu xuất hiện việc hay nổi giận với tất cả các thành viên trong nhà, đặc biệt là trong việc chăm sóc các con. Trong khi đó, bé Na lại rất sợ tiêm. Khó khăn của mẹ Phương là vừa giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm vừa trông em Vo mới 5 tháng tuổi cũng đến lịch phải đi tiêm. Trong tập tiếp theo của chương trình, khán giả sẽ chứng kiến và hiểu rằng tại sao chỉ với việc đưa con đi tiêm cũng thực sự là một cuộc chiến không đơn giản đối với các bà mẹ trẻ.

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 4

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 5

Mẹ Lan Phương có vượt qua thử thách trong tập đầu tiên của Cuộc chiến nuôi con?

Với chủ đề "Giúp con dũng cảm đối diện nỗi sợ khi tiêm", tập tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế Cuộc chiến nuôi con với gia đình ca sĩ Minh Vương - Lan Phương sẽ lên sóng vào lúc 8h ngày 5/12/2021 trên sóng VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư
23:47:40 27/09/2022
Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng
23:52:03 27/09/2022
Cuộc sống hiện tại của Tuấn Hưng - Huấn luyện viên 2 lần ngồi "ghế nóng" Giọng Hát Việt
12:39:37 27/09/2022
Hari Won: Người nhà chuyển kênh khi thấy tôi trên tivi
23:45:31 27/09/2022
Lâm Vỹ Dạ ngượng đỏ mặt khi được trai đẹp ôm trên truyền hình
23:27:07 26/09/2022
"Profile khủng" của 4 thí sinh Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022
08:53:20 27/09/2022
MC Quyền Linh "ăn gian" giờ vì trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19
11:09:51 27/09/2022
Hình ảnh hiếm của nhà báo Long Vũ thời bổ luống hai mái
16:36:01 26/09/2022
Trấn Thành nhận xét trận đấu Chàng Lúa - Hươu Thần: "Đây chắc chắn là hit Ca Sĩ Mặt Nạ"
17:16:21 26/09/2022
MC Quyền Linh bất chấp ăn gian, tuyên bố 'xanh rờn' khi cầm lại chiếc đồng hồ bấm giờ sau 5 năm
10:07:37 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể
07:23:39 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ‘quay xe’ sau khi kêu gọi đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung,CĐM tranh cãi dữ dội
10:03:44 28/09/2022
Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát ngó lơ nhau như người dưng tại đám cưới đồng nghiệp, nghi vấn cạch mặt? 
07:23:56 28/09/2022
Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật
09:54:32 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn ‘cuồng phong’ Noru
10:16:08 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sao Mai 2022: Lan Quỳnh vẫn chưa hết run khi được xướng tên trong Top 9

10:03:06 28/09/2022
Dù đã qua 2 ngày của đêm thi loại trực tiếp Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022, Lan Quỳnh - thí sinh phong cách Thính phòng - vẫn còn rất run và hồi hộp

Quyền Linh bồi hồi khi cầm lại đồ vật gắn liền với mình suốt 20 năm, giúp anh thay đổi cuộc đời

08:07:03 28/09/2022
Mái ấm gia đình Việt ra đời với sứ mệnh nâng đỡ và đồng hành cùng các mảnh đời trẻ thơ không may mồ côi do đại dịch Covid-19 gây ra. Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng với những nỗ lực hết mình của các nghệ sĩ khách mời, chương trình...

Khánh Ngọc: Tôi từng nghĩ thiếu sáng suốt khi tan vỡ hôn nhân, mất giọng hát

23:43:29 27/09/2022
Trong hậu trường Chinh phục thần tượng, Khánh Ngọc nhắc lại loạt biến cố ly hôn, mất giọng và chia sẻ về cuộc sống bình yên hiện tại của mình. 

Đưa nhạc chế nhảm nhí lên gameshow, sân khấu là phỉ báng âm nhạc?

23:35:41 27/09/2022
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ rằng việc những bài nhạc chế với nội dung nhảm nhí xuất hiện trên các gameshow truyền hình, sân khấu biểu diễn là sự phỉ báng âm nhạc.  Quan điểm của anh nhận được nhiều sự đồng tình nhưng cũng vấp phải ...

Sao Mai 2022: Phải dừng chân, thí sinh vẫn vui vì đã tiến bộ sau từng đêm thi

10:02:30 27/09/2022
Phương Nga là một trong những thí sinh phải dừng chân sau đêm thi thứ 2 vòng Chung kết Sao Mai 2022 nhưng cô không hề hối tiếc về hành trình của mình tại cuộc thi

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ

Ký ức vui vẻ: Tình cảm chị em thân thiết của cặp đôi NSND Hồng Vân - NSND Tự Long

23:20:27 26/09/2022
Sự hài hước của cặp chị em NSND Hồng Vân - NSND Tự Long đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả theo dõi Ký ức vui vẻ

Trúc Nhân, Đức Phúc "toát mồ hôi" với màn thả thính của Hươu Thần

17:48:48 26/09/2022
Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực và cảm xúc, Hươu Thần - Ca sĩ mặt nạ còn khiến người hâm mộ thích thú trước loạt drama tình ái không hồi kết với mỗi khách mời
ADVERTISEMENT

MC Thảo Vân: "Ngày đó, tôi không dám mơ được tuyển vào Tổng đài 1080"

16:13:10 26/09/2022
MC Thảo Vân cùng các nghệ sĩ đã ôn lại kỷ niệm về tổng đài 1080, ký ức của nhiều thế hệ người Việt

Gặp lại 3 giải Nhất Sao Mai trong đêm thi thứ hai Vòng CK toàn quốc Sao Mai 2022

12:36:22 26/09/2022
Bên cạnh 14 tiết mục dự thi, khán giả sẽ được gặp lại 3 gương mặt từng giành giải Nhất trong các mùa Sao Mai 2011, 2015 và 2017

NB Tạ Bích Loan: Vua Tiếng Việt mùa 2 vừa thân quen vừa mới lạ

11:53:49 26/09/2022
Nhà báo Tạ Bích Loan cho biết Vua Tiếng Việt trở lại để đáp ứng sự yêu mến và tình cảm mà khán giả đã dành cho chương trình

Sao Mai 2022: Kết tuần đầu tiên, thí sinh dòng Dân gian áp đảo trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất trên VTVGo

11:32:33 26/09/2022
Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh thuộc dòng nhạc Dân gian. Trong khi đó, mỗi phong cách âm nhạc còn lại chỉ có một thí sinh

Sao Mai 2022: Phong cách Nhạc nhẹ bùng nổ, Dân gian và Thính phòng "ngang tài ngang sức"

11:28:37 26/09/2022
Sau đêm thi thứ 2, 9 thí sinh có cơ hội bước tiếp đã tiến sâu thêm một bước để có mặt trong đêm thi thứ 3

Johnny Trí Nguyễn tâm sự về cái 'đủ' trong cuộc sống: Lý do chưa muốn kết hôn, chỉ muốn yêu?

09:44:59 26/09/2022
 Không còn tung hoành trên phim trường, Johnny Trí Nguyễn chọn cho mình cuộc sống điền viên ở võ đường Liên Phong, hiếm hoi tiết lộ những góc khuất trong cuộc hôn nhân đầu tiên

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

Nam Trung, Hari Won đòi biến hóa Sam tại 'Ảo thuật sắc đẹp'

22:22:03 25/09/2022
Trở lại căn phòng màu hồng Ảo thuật sắc đẹp tuần này vẫn là bộ ba đam mê làm đẹp Hari Won, Sam và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Khác với 2 tập trước, chủ đề làm đẹp lần này sẽ liên quan đến thời trang với định hướng phong cách cá nhâ...
ADVERTISEMENT

'The Khang Show': Thảo Trang bật mí nụ hôn đầu đời, Ali Hoàng Dương từng bị 'đá' khi yêu xa

22:03:14 25/09/2022
Tình yêu là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống còn mối tình đầu lại luôn là mối tình khó quên nhất trong cuộc đời.  Trong khi ca sĩ Thảo trang quan niệm cứ yêu hết mình còn đến được với nhau là do số phận thì Ali Hoàng Dương lại bật...

'Chuyến đi nhớ đời': Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép

21:59:28 25/09/2022
Tuy chiếm ưu thế dẫn đầu nhưng tuần này thần may mắn không còn mỉm cười với đội Yolo nữa.  Bên cạnh đó, mợ hai Ngô Phương Anh (đội Thanh Xuân) lên tiếng bức xúc khi liên tục bị đội Ngẫu Nhiên chèn ép

Loạt nghệ sĩ Việt phủ sóng ở các gameshow giải trí

20:46:18 25/09/2022
Nhiều diễn viên, ca sĩ hiện đã làm công việc chính là tham gia gameshow. Từ rất lâu, họ ít hoạt động nghề, ít sản phẩm phát hành, chỉ chạy đua với lịch ghi hình gameshow đã mệt nghỉ

Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu

15:29:19 25/09/2022
Ngoài những lúc mê trai bất chấp, Lâm Vỹ Dạ đích thị cũng cực kì tinh tế khi né tránh tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp nam
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ

Phim châu á

13:54:10 28/09/2022
Bộ phim này ghi nhận rating đáng mơ ước chỉ sau 2 tập phát sóng

Ngôi chùa cổ hàng trăm năm tuổi bên dòng Kỳ Cùng

Du lịch

13:54:06 28/09/2022
Chùa Thành là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến với xứ Lạng. Sự cổ kính và những câu chuyện về lịch sử ngôi chùa được gìn giữ qua hàng trăm năm, tạo thành sức hút đặc biệt cho điểm đến này

Lo lắng về tác dụng phụ, nhiều phụ huynh ngần ngại cho con tiêm vaccine COVID-19

Sức khỏe

13:52:03 28/09/2022
Ông Phu cũng cho biết, nhiều cha mẹ đặt câu hỏi con họ đã mắc bệnh, có miễn dịch thì nên tiêm hay không? Vị chuyên gia cho rằng, các nghiên cứu cho thấy nhiều người mắc bệnh vẫn tái nhiễm lần 2, lần 3 vì miễn dịch của COVID-19 là không ...

Argentina gia hạn người hùng Lionel Scaloni đến 2026

Bóng đá thế giới

13:49:09 28/09/2022
Argentina thông báo về việc người hùng Lionel Scaloni gia hạn hợp đồng đến sau World Cup 2026, một động lực quan trọng cho hành trình đến Qatar

HLV Argentina: 'Futsal Việt Nam sẽ tiến xa nhất là khi tôi ở đây'

Bóng đá việt nam

13:44:57 28/09/2022
Trước thềm vòng chung kết futsal châu Á 2022, HLV Diego Raul Giustozzi tỏ ra tự tin và đặt mục tiêu đưa tuyển Việt Nam vào top 6 đội mạnh nhất châu Á

Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua

Đời sống

13:44:54 28/09/2022
Bão Noru đã đi qua, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng những thiệt hại mà nó gây ra cho người dân chẳng thể đong đếm được. Sau cơn bão, người dân từ những nơi trú ẩn trở về nhà để chuẩn bị cho việc dọn dẹp nhà cửa thế nhưng khung cản...

Hà Hồ chia sẻ: Phụ nữ mà sinh con cho người yêu là sai lầm

Sao việt

13:40:36 28/09/2022
Hồ Ngọc Hà hiện là một trong những nữ ca sĩ được cho là thành công cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cô hiện là nghệ sĩ cực kỳ đắt show, ngoài ra còn có một tình yêu đẹp với Kim Lý cũng như làm mẹ cùng 3 đứa con thông minh, kháu khỉnh: Sub...

Jennie biến hóa phong cách đa dạng, cùng bộ ảnh lúc ngầu lúc dễ thương

Sao châu á

13:36:59 28/09/2022
Gọi Jennie là mỹ nhân có thể biến tấu phong cách đỉnh nhất Kpop cũng không ngoa vì cô nàng thường xuyên ưu ái cả hai style là cá tính, quyến rũ và đáng yêu, nữ tính

Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Cuộc đời 1 nhà giáo ưu tú Việt Nam vượt lên số phận bằng nghị lực phi thường 

Học hành

13:25:04 28/09/2022
Thế hệ nhiều học sinh Việt Nam có lẽ nhiều lần được nghe đến tên của 1 nhà giáo ưu tú Thầy Nguyễn Ngọc Ký. Không chỉ đơn thuần 1 người thầy mẫu mực, ông mà còn là biểu tượng sắc nét cho 1 tấm gương vượt lên chính mình bằng nghị lực phi ...

iPhone 14 Pro Series sẽ giúp Apple tiếp tục đứng trên đỉnh cao

Đồ 2-tek

13:19:31 28/09/2022
Tờ DigiTimes cho biết năm nay Aple là vua trong thị phần smartphone cao cấp (có giá 500 USD hoặc lớn hơn, khoảng 11.855.000 VND). Mùa thấp điểm, Táo khuyết đạt tới 55% trong khi mùa cao điểm là 60% thị phần. iPhone 14 Pro Series tung ra...

Apple có thể sẽ công bố các sản phẩm cuối cùng trong năm 2022 thông qua báo chí

Thế giới số

13:09:35 28/09/2022
Apple có thể sẽ ra mắt các sản phẩm còn lại của hãng trong năm 2022 bao gồm iPad Pro, Mac mini, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Theo Bloomberg, Apple sẽ công bố sản phẩm thông qua thông cáo báo chí trên trang web của công ty...

Ảnh chế: Harry Maguire "tỏa sáng" giúp ĐT Đức cầm hòa ĐT Anh

Hài hước

13:06:00 28/09/2022
Harry Maguire vẫn giữ vững phong độ tấu hài của mình khi tỏa sáng với 2 lần lập công giúp ĐT Đức cầm hòa ĐT Anh