Cuộc chiến nuôi con – Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó

Chủ đề của Cuộc chiến nuôi con tuần này là Cùng con vượt qua nỗi sợ hãi, với sự tham gia của gia đình blogger Trinh Phạm.

Mỗi trẻ đều có những nỗi sợ riêng theo từng giai đoạn phát triển của từng bé. Làm thế nào để cùng con vượt qua những nỗi sợ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu đời của trẻ là điều được các phụ huynh quan tâm. Đây cũng sẽ là chủ đề trong Cuộc chiến nuôi con với sự tham gia của gia đình Blogger Trinh Phạm.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó - Hình 1

Blogeer Trinh Phạm và MC Thái Trang trong chương trình “Cuộc chiến nuôi con”

Đối với bố mẹ, những nỗi sợ của con trẻ đôi khi khá ngô nghê. Không ít bố mẹ nhận thức nỗi sợ cũng là một phần của sự phát triển bình thường và khỏe mạnh của trẻ. Nỗi sợ sẽ giúp trẻ cẩn trọng hơn nhưng nếu nỗi sợ trở thành sự ám ảnh thì sẽ ảnh hưởng mạnh đến tâm lý của trẻ.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó - Hình 2

Ông xã của Blogger Trinh Phạm cùng bé Bơ chuẩn bị bước vào thử thách đầu tiên cùng MC Bảo An

Cũng như các gia đình có con đang trong độ tuổi chập chững biết đi, gia đình blogger Trinh Phạm và ông xã Trịnh Thành cũng đối diện với những nỗi sợ của con. Bé Bơ con trai của Trinh Phạm và anh Trịnh Thành năm nay 2 tuổi. Đây là độ tuổi mà trẻ hình thành những thói quen. Chính vì vậy, bất kỳ hình ảnh hay âm thanh gì bất thường, mới lạ… đều có thể khiến trẻ hoảng loạn. Thông thường, trẻ mới biết đi rất sợ những thứ vô hại, ví dụ như máy hút bụi hay âm thanh phát ra từ những chiếc loa, máy điều hòa…. Không ít trẻ sợ hãi khi đến một không gian mới, tiếp xúc với những người lạ…

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó - Hình 3

Anh Trịnh Thành trong thử thách đầu tiên – giúp bé Bơ vượt qua nỗi sợ ở một môi trường mới

Là một blogger nổi tiếng nhưng Trinh Phạm luôn dành nhiều thời gian cho tổ ấm hạnh phúc và luôn chia sẻ những quan điểm, phương pháp nuôi dạy con với ông xã Trịnh Thành. Liệu ông bố trẻ Trịnh Thành có vượt qua được những thử thách của Cuộc chiến nuôi con cùng bé Bơ mà không cần đến sự trợ giúp của mẹ Trinh Phạm? Bố mẹ đồng hành cùng con vượt qua nỗi sợ hay phải để trẻ thoát ra khỏi bố mẹ để tập luyện với việc đối diện với những nỗi sợ ngay từ khi còn nhỏ?

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó - Hình 4

Video đang HOT

Thử thách trải nghiệm âm nhạc cùng con

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó - Hình 5

Nỗi sợ âm thanh phát ra từ chiếc loa, ba Thành làm gì?

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó - Hình 6

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó - Hình 7

Ba Thành và các chú có cách gì giúp Bơ không sợ xuống nước vậy?

Với slogan “Vì bố mẹ yêu con”, có thể nói Cuộc chiến nuôi con với sự tham gia của gia đình blogger Trinh Phạm, ông xã Trịnh Thành và bé Bơ hy vọng sẽ mang lại cho khán giả những giây phút hồi hộp và cách thức cùng con vượt qua những nỗi sợ. Bên cạnh đó, Cuộc chiến nuôi con còn cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các phụ huynh qua chia sẻ từ chuyên gia tâm lý.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó - Hình 8

Món quá bất ngờ dành cho bé Bơ từ “Cuộc chiến nuôi con”

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó - Hình 9

Gia đình khách mời Trinh Phạm chụp ảnh kỷ niệm cùng ê kip Cuộc chiến nuôi con

Với chủ đề “Cùng con vượt qua nỗi sợ”, Cuộc chiến nuôi con với gia đình blogger Trinh Phạm sẽ lên sóng vào lúc 8h ngày 24/10/2021 trên sóng VTV3.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào?

Thử thách cho ông bố Viết Thành ở tập 2 Cuộc chiến nuôi con sẽ là tự mình chăm sóc hai nhóc tì khi mẹ và bà ngoại vắng nhà.

"Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", đó là quan niệm gia đình truyền thống của Việt Nam. Nhưng ngày nay, việc xây nhà và xây tổ ấm dường như bắt đầu chia đều cho cả hai vợ chồng, đặc biệt là nhưng gia đình trẻ. Hãy xem ông bố trẻ - nghệ sĩ Viết Thành Big Toe sẽ xoay sở ra sao trong Cuộc chiến nuôi con với hai nhóc tì Kuti và Su khi vợ và bà ngoại đều vắng nhà trong tập tiếp theo sẽ phát sóng vào cuối tuần này trên kênh sóng VTV.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 1

Trong tập đầu tiên, bà mẹ trẻ - kiện tướng Chu Quỳnh Trang đã xuất sắc vượt qua các thử thách kép của chương trình khi vừa trông hai con vừa cắm hoa và decor một góc chụp hình của gia đình vô cùng ấm áp và dễ thương. Tuy đã có đổ vỡ khi bé Kuti mang lọ hoa đi lấy nước giúp mẹ, đã có những giọt nước măt sợ hãi của con trẻ khi nói dối mẹ về chiếc bình hoa bị vỡ nhưng Quỳnh Trang đã bình tĩnh, kiên nhẫn khuyến khích bé Kuti nói thật trong tình huống phát sinh của chương trình.

Tập 1 Cuộc chiến nuôi con khép lại mang đến cho khán giả nhiều chiêm nghiệm và khám phá về tâm lý trẻ em và những ứng xử hợp lý của cha mẹ khi trẻ nói dối. Chuyên gia tâm lý của chương trình - PGS.TS Nguyễn Thành Nam đã đưa ra 3 lý do khiến trẻ có thể nói dối, gồm: Một là trẻ sợ phải nhận một hình phạt nhất định khi mắc lỗi. Hai là trẻ không nhận thức được tình huống đó xảy ra như thế nào? Ba là năng lực ngôn ngữ của trẻ chưa thể mô tả được mức độ của sự việc. Việc cha mẹ bình tĩnh, tin tưởng, khích lệ trẻ nói thật và chỉ rõ cho trẻ thấy tác hại của sự nói dối là vô cùng quan trọng để trẻ từ bỏ dần thói quen nói dối sau này.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 2

Mẹ Quỳnh Trang đã xuất sắc vượt qua các thử thách trong tập đầu tiên của chương trình

Trong tập tiếp theo của Cuộc chiến nuôi con , khán giả sẽ cảm thấy thú vị khi có sự đổi vai giữa bố Thành và mẹ Trang trong việc tiếp nhận thử thách của chương trình. Ông bố trẻ Thành Big Toe tự nhận là rất "kém cỏi" trong việc chăm con, anh chỉ có thể chơi được với con mà thôi. Ngoài ra còn một điểm khiến anh khá là thiếu tự tin trong vấn đề này bởi mẹ vợ cũng như vợ anh là những phụ nữ rất cầu toàn, chi tiết và khéo léo trong việc chăm sóc trẻ.

Dựa vào những bật mí của khách mời, ê-kíp Cuộc chiến nuôi con đã thiết kế liên tiếp những thử thách cho bố Thành Big Toe trong tập 2 là phải... tự tay chăm sóc hai nhóc tì Kuti và Su theo đúng lịch trình được cho là vô cùng khoa học của bà ngoại và mẹ Quỳnh Trang đưa ra. Và cuộc chiến bây giờ mới thực sự bắt đầu trước sự chứng kiến của mẹ Trang, bà ngoại cũng như hai MC Thái Trang và Bảo An.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 3

Chơi thì chơi vẫn phải ăn đúng giờ nhé bố Thành Big Toe

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 4

Đến giờ gấp và phân loại quần áo rồi nhé ba bố con

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 5

Bố mải mê đàn ca sáo nhị, em gặm cả đồ chơi rồi bố ơi

Với slogan "Vì bố mẹ yêu con", có thể nói tập 2 Cuộc chiến nuôi con với sự tham gia của gia đình Viết Thành Big Toe và Chu Quỳnh Trang hé lộ những pha chăm con khó đỡ của các bố. Với phương thức trái ngược hẳn với mẹ Quỳnh Trang là chỉn chu, sạch sẽ, chi tiết, bố Thành Big Toe liệu có thể giữ được phong thái cho trẻ tự do muốn làm gì mình thích, ăn cũng được mà không ăn cũng được hay bày bừa lộn xộn như trước kia? Liệu có sự thay đổi thần kỳ nào sau những thách thức mà chương trình đã đặt vào vai khách mời Thành Big Toe? Những trải nghiệm "chưa từng có" đối với bố Thành sẽ diễn ra thế nào dưới sự giám sát chặt chẽ, nghiêm khắc của hai người phụ nữ là mẹ vợ và vợ Quỳnh Trang? Chắc chắn sẽ có nhiều tình huống và những pha cười ra nước mắt với ba bố con Thành Big Toe khi bà và mẹ vắng nhà.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 6

Những giây phút xúc động của bà ngoại và mẹ - hai người phụ nữ bao dung và quyền lực nhất nhà

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 7

Khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của cả nhà trong chương trình

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 8

Là một chương trình truyền hình thực tế kịch tính, sinh động, hấp dẫn và mới lại, Cuộc chiến nuôi con có sứ mệnh truyền tải và chia sẻ kiến thức nuôi dạy con theo phương pháp thông minh và hiện đại trong đó niềm tin là sợi dây kết nối tình yêu thương của cha mẹ với con cái. Các khách mời tham gia chương trình là những gia đình nghệ sĩ nổi tiếng sẽ trực tiếp trải nghiệm thử thách với nhiều điểm chạm chung với cùng vấn đề trong nuôi dạy con của hàng triệu các gia đình Việt Nam.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 9

Cuộc chiến nuôi con - Tập 2: Khi mẹ vắng nhà các ông bố trông con thế nào? - Hình 10

Gia đình khách mời Viết Thành Big Toe - Chu Quỳnh Trang chụp ảnh kỷ niệm cùng ê-kip

Với chủ đề "Đưa bố vào quy củ hay bà ngoại và mẹ dễ tính hơn?", tập tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế Cuộc chiến nuôi con sẽ lên sóng vào lúc 8h ngày 3/10/2021 trên sóng VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Diễn viên phim sex đi casting trực tiếp show của Hương Giang, còn buông ra lời thách thức khi bị "ném đá"?
18:03:54 26/11/2021
Dàn Running Man Việt lộ "da thịt": Ngực trần, bụng mỡ không bằng tai nạn của Lan Ngọc!
09:19:07 28/11/2021
Kim Duyên được dàn mỹ nhân tiễn đi thi Miss Universe nhưng 1 nhân vật quan trọng lại vắng mặt!
10:53:37 27/11/2021
Phản ứng khi gặp Kim Jong Kook: Jun Phạm chạy trước, Lan Ngọc hết mè nheo lại "chơi lầy"
17:32:12 26/11/2021
"Chồng quốc dân" của Hương Vị Tình Thân lên show hẹn hò ghép đôi với fan cuồng và cái kết
10:50:48 27/11/2021
Lan Ngọc thay đổi thái độ khi bất thình lình Chi Dân bị gọi tên trong Running Man
22:53:58 26/11/2021
Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn!
09:07:28 27/11/2021
Kim Jong Kook hứa sẽ kết hôn trước 50 tuổi, còn yêu cầu "vợ tương lai" phải đáp ứng 1 điều kiện!
21:55:16 26/11/2021
Ai chê mặc ai, Quỳnh Anh lại được đích thân giám khảo Next Top Model Mỹ khen ngút trời!
22:49:06 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Lột xác gợi cảm, Hoàng Yến Chibi táo bạo với thời trang nội y
11:58:05 28/11/2021
Trấn Thành - Hari Won ‘chơi lớn’ tặng quà ‘khủng’ cho quản lý, CĐM ngỡ ngàng khi biết giá trị
10:39:24 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp
13:00:59 28/11/2021
Xuất hiện hình ảnh Quyền Linh ngồi bệt ‘ăn uống qua loa’, cư dân mạng xót xa: ‘Thương chú Linh quá’
13:51:18 28/11/2021

Tin mới nhất

Wanna One chính thức tái hợp với đội hình 10 thành viên sau 3 năm tan rã

09:18:38 28/11/2021
Một số thành viên Wanna One đã có sự thay đổi đáng kể về hình ảnh, cũng có người như bị thời gian bỏ quên

Dược sĩ Tiến ngồi ghế nóng The Next Gentleman: "Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác"

09:06:41 28/11/2021
Dược sĩ Tiến vừa là giám khảo, vừa là người đồng sáng lập format The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ

Thí sinh "mất tích bí ẩn" của Rap Việt bất ngờ lọt top rapper tuần, ê-kíp còn làm lộ thuộc team Karik?

09:02:52 28/11/2021
Rapper mất tích bí ẩn của Rap Việt bỗng dưng trở lại trong vòng 2 của chương trình?

Mai Âm Nhạc chính thức bị loại khỏi Rap Việt, tiên đoán luôn kết quả từ khi hay tin đấu với Coldzy!

09:00:48 28/11/2021
Dù được các giám khảo hết lời khen ngợi về màn lột xác, Mai Âm Nhạc vẫn phải dừng chân tại Rap Việt mùa 2

Karik chính thức "biến mất" khỏi Running Man với cách giống hệt Jack!

09:00:04 28/11/2021
Chẳng nói chẳng rằng, ê-kíp Running Man Vietnam cứ lẳng lặng đăng hình rồi mọi người hiểu sao thì hiểu

Binz quăng nón vàng cứu thí sinh team Karik, lịch sử lặp lại y đúc mùa 1!

08:37:13 28/11/2021
Giống với mùa 1, Binz lại dang rộng vòng tay chào đón một thí sinh từ đội của Karik ngay tại vòng 2 Rap Việt

Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt

08:28:06 28/11/2021
Có vẻ như Karik đã tiên đoán được lựa chọn của mình sẽ gây tranh cãi nên anh chàng từng rào trước trên MXH

Mai Âm Nhạc nổi đóa, chửi thẳng netizen khi bị nói giống... hot girl Bella

08:26:00 28/11/2021
Có lẽ vì bị nói quá nhiều về vấn đề này nên Mai Âm Nhạc quyết định lên tiếng

Tùng Dương trước giờ G của Con đường Âm nhạc: Đã sẵn sàng bùng nổ

08:21:36 28/11/2021
Sân khấu đẹp, hoành tráng và Tùng Dương thì đã hoàn toàn sẵn sàng cho một đêm diễn bùng nổ vào tối nay, tại Con đường Âm nhạc tháng 11 của VTV

Tùng Dương hào hứng luyện tập cho Con đường âm nhạc

08:39:54 27/11/2021
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của nam ca sĩ Tùng Dương chuẩn bị cho chương trình Con đường âm nhạc đã được tiết lộ

"Em út" 17 tuổi đội Binz bỗng thành "bà cô U40" ở vòng 2 Rap Việt, netizen la ó đòi ê-kíp đổi team make up gấp!

22:00:23 26/11/2021
Team make up Rap Việt khiến khán giả chương trình chẳng còn nhận ra Kellie - thí sinh 17 tuổi đội Binz

Không còn đi trễ, Hương Giang đến cực sớm tại buổi casting thí sinh Quý Ông Hoàn Mỹ!

21:49:54 26/11/2021
Hương Giang đã lộ diện tại buổi casting offline The Next Gentleman, sẵn sàng tìm kiếm dàn thí sinh cho show thực tế của mình!

Nóng: Dàn trai đẹp quy tụ tại casting show Hương Giang, có cả hội trai Tây visual miễn chê!

21:46:38 26/11/2021
Các chàng trai đã có mặt từ rất sớm để tham gia casting The Next Gentleman - show thực tế đánh dấu sự trở lại của Hương Giang!

Hậu Hoàng "chơi" Hip-hop cực căng trên sân khấu, Đông Nhi phải thốt lên: "Chị mê em quá!"

21:30:51 26/11/2021
Người hâm mộ sẽ không còn nhìn thấy hình ảnh đáng yêu, dễ thương của Hậu Hoàng như những phần thi trước tại Sàn Đấu Vũ Đạo!

Show thực tế về đàn ông của Hương Giang: Lèo tèo thí sinh, nhiều chàng trai tóc dài, áo xuyên thấu, chuyển giới

21:28:32 26/11/2021
Buổi casting Quý Ông Hoàn Mỹ của Hương Giang thu hút số lượng thí sinh khá hạn chế

Trấn Thành được ca ngợi vì sự nghiệp thành công vẫn "đội vợ lên đầu"

20:56:26 26/11/2021
Các nghệ sĩ trong tập 10 Tài Tám Tếu đã bàn luận đến trường hợp của Trấn Thành

Rap Việt còn chưa hết hot, Rock Việt đã sắp lên sóng, fan nhạc Rock đã sẵn sàng?

16:43:46 26/11/2021
Thông tin về Rock Việt cũng như dàn thí sinh tham gia hiện đang khiến các tín đồ yêu nhạc Rock đứng ngồi không yên

Lê Hoàng: Phụ nữ phải đánh đổi nhiều thứ khi làm vợ, làm mẹ

11:42:44 26/11/2021
Là một người chồng, người bố, đạo diễn Lê Hoàng hiểu được sự khó khăn, vất vả và sự hy sinh lớn lao của một người vợ, người mẹ

MC Ốc Thanh Vân giúp cô bé 13 tuổi vượt qua khó khăn khi ba mẹ ly hôn

09:31:04 26/11/2021
Điều con muốn nói tập 30 với tâm sự đầy nước mắt của Nhã Kỳ cùng những chia sẻ từ tận đáy lòng của người mẹ

Diễn viên Tuấn Tú hào hứng tham gia thử thách cùng các chiến sĩ

08:58:16 26/11/2021
Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ tuần này

Có thể bạn quan tâm

Biến thể Covid-19 Omicron gây triệu chứng ra sao?

Thế giới

16:29:46 28/11/2021
Bác sĩ Angelique Coetzee, chuyên gia y tế đầu tiên cảnh báo biến thể Omicron ở Nam Phi, ghi nhận các triệu chứng “bất thường nhưng nhẹ” ở những bệnh nhân đã tiêm vắc xin

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm 'nàng thơ' của NTK Hà Thanh Việt

Phong cách sao

16:26:59 28/11/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp trong loạt thiết kế mới của Hà Thanh Việt

Viết thư gửi người thân ở xa, cậu bé lớp 4 bày tỏ nhớ nhung với chị hai nhưng câu cuối "quay xe" khét lẹt khiến dân tình choáng váng

Netizen

16:26:33 28/11/2021
Môn tập làm văn với học sinh tiểu học có vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp các em trau dồi được kỹ năng viết mà còn tăng cường khả tư duy, quan sát, suy luận

Trò chuyện cùng Ốc Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ dự định có tiếp tục sinh con hay không?

Sao việt

16:23:32 28/11/2021
Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về thời gian đầu mang thái Leon - Lisa nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng

'Triệu hồi' 4 xu hướng thời trang nổi bật của thập niên 80 cho mùa mốt Thu Đông 2021 này

Thời trang

16:18:35 28/11/2021
Mùa Thu Đông này, các xu hướng thời trang thập niên 80 hứa hẹn khuấy đảo sân chơi thời trang phái đẹp bằng những bản phối ấn tượng

Trưa nay ăn gì: làm bạch tuộc hấp lá ổi mới lạ ngày cuối tuần bên gia đình

Ẩm thực

16:17:49 28/11/2021
Ít ai biết công dụng của cách hấp bạch tuộc với lá ổi, chỉ khi làm và ăn thử mới hiểu lý do. Mâm cơm còn có thêm thịt viên sốt cà, canh cải thảo ngọt thanh cho những ai thích những món ngon đơn giản

Israel đóng cửa với toàn thế giới vì lo ngại biến thể Omicron

Đời sống

16:17:00 28/11/2021
Hôm 27.11, Israel tuyên bố cấm nhập cảnh đối với toàn bộ người nước ngoài đến nước này, trở thành quốc gia đầu tiên đóng cửa biên giới hoàn toàn trước thông tin ngày càng đáng lo ngại về biến thể Omicron gây bệnh Covid-19

Thợ cắt tóc hú hồn với khách say thuốc lào 

Hài hước

16:12:31 28/11/2021
Anh thợ cắt tóc cuống cuồng chạy đi lấy ly nước cho vị khách uống để bớt say thuốc lào

Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan

Phim việt

16:10:35 28/11/2021
Trong hai tập 13 và 14 của Mặt nạ gương, Ngọc Lan tiếp tục khẳng định tài năng diễn xuất tuyệt vời của mình

Mai Âm Nhạc đối đầu Coldzy được so sánh với GDucky - Tez, Anh Tú chính thức tái xuất Rap Việt mùa 2

Nhạc việt

16:08:00 28/11/2021
Đặc biệt, cũng trong phần thi của hai thí sinh team Karik, nam ca sĩ Anh Tú đã chính thức tái xuất tại Rap Việt. Anh thể hiện bản hit Băn Khoăn của Rhymastic và tạo nên phần hỗ trợ hoàn hảo cho Mai Âm Nhạc - Coldzy

Thất bại của Roblox, Epic Games ở Trung Quốc dẫn đến một ‘metaverse’ bị chia cắt 

Thế giới số

16:07:58 28/11/2021
Vấp ngã gần đây của nhà sản xuất trò chơi điện tử Mỹ Roblox và Epic Games ở Trung Quốc cho thấy nước này sẽ không mở cửa cơ hội xây dựng metaverse cho các công ty nước ngoài

DLSS của Nvidia đã đến với trò chơi trên Linux

Game offline

16:06:49 28/11/2021
Theo The Verge, đã nhiều năm sau khi Steam Machines thất bại, Valve đang dần cải thiện tình trạng chơi game trên hệ điều hành Linux