Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm

Chủ đề của Cuộc chiến nuôi con tuần này với sự tham gia của gia đình ca sĩ Minh Vương sẽ là giúp con dũng cảm đối diện nỗi sợ khi tiêm.

Tiêm chủng là việc rất hữu ích đối với sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, không ít trẻ tỏ ra khá lo lắng, thậm chí có phản ứng thái quá và các bậc phụ huynh không biết làm thế nào để trấn an nỗi sợ ấy cho con khi bước vào phòng tiêm chủng. Gia đình ca sĩ Minh Vương và bà xã Lan Phương sẽ vượt qua những thử thách đầu tiên của chương trình Cuộc chiến nuôi con như thế nào để giúp con đối diện với nỗi sợ khi tiêm chủng?

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 1

Gia đình ca sĩ Minh Vương cùng MC Bảo AnMinh Hằng trong “Cuộc chiến nuôi con”

Trung bình mỗi trẻ dưới 1 tuổi phải tiếp xúc với mũi kim tiêm chủng 20 lần. Từ một tuổi trở lên, số lần tiêm sẽ ít hơn so với năm đầu đời. Tuy nhiên, nỗi sợ kim tiêm mỗi lần chuẩn bị bước vào phòng tiêm chủng thực sự trở thành nỗi ám ảnh của không ít trẻ. Việc đồng hành và giúp con đối diện với nỗi sợ kim tiêm của các bậc làm bố làm mẹ là rất quan trọng.

Tuy nhiên, không phải ông bố bà mẹ nào cũng có kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết để có ứng phó với các tình huống có thể xảy ra do trẻ quá sợ tiêm. Thậm chí bản thân chính phụ huynh, đặc biệt là các bố mẹ trẻ cũng tỏ ra khá lo lắng về việc con bị đau khi tiêm, bị sốt sau khi tiêm chủng. Trong khi đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng hành vi của cha mẹ sẽ ảnh hưởng đến khoảng 50% cảm xúc của trẻ khi đi tiêm.

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 2

Mẹ Lan Phương cùng hai bé Na và Vo sẵn sàng bước vào thử thách của Cuộc chiến nuôi con

Căn cứ vào những thực tế cũng như dự kiến các tình huống có thể xảy ra, ê-kíp sản xuất với sự tư vấn của các chuyên gia tâm lý của Cuộc chiến nuôi con đã đưa ra những thử thách dành cho bà xã của ca sĩ Minh Vươn,g khi phải một mình đưa hai con nhỏ đi tiêm chủng mà không có sự trợ giúp của chồng. Vốn là người khá cầu toàn, cẩn thận kỹ càng trong chăm sóc con cũng như việc nội trợ gia đình, chị Lan Phương – vợ ca sĩ Minh Vương – được coi là “ôm đồm” quá nhiều việc mà lẽ ra chị có thể để chồng cùng gánh vác.

Video đang HOT

Như lời ca sĩ Mình Vương, việc gì chị Phương cũng muốn tự tay làm mới thấy yên tâm, chị có thể “vừa bế con, vừa nấu ăn, vừa gọi điện thoại giải quyết một đống việc ở công ty” và luôn sẵn sàng lao vào chăm hai bé Na và Vo bất kỳ lúc nào. Liệu lần này với thử thách của Cuộc chiến nuôi con, chị Phương có thể vừa trông hai con khi một mình đưa hai bé đến nơi tiêm chủng hay không?

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 3

Cũng như khá nhiều gia đình đang nuôi con nhỏ mà hai bé cách nhau mấy năm tuổi như Na và Vo, vợ chồng ca sĩ Minh Vương đối mặt với nhiều chuyển biến tâm lý làm đau đầu các bậc làm cha làm mẹ trẻ. Na là một cô bé nhanh nhẹn, nhiệt tình, hướng ngoại và dễ thương, rất thích khám mọi thứ xung quanh cuộc sống và nhiều năng lượng. Nhưng Na lại được mẹ Phương giữ gìn và kèm cặp quá kỹ nên trong Na luôn luôn bị kiềm chế hành vi và cảm xúc. Đó là lý do Na luôn có những cảm xúc trực chờ bộc phát khi không hài lòng điều gì đó. Mẹ Phương tuy cũng muốn cho Na vui vẻ nhưng lại không chịu được cảm giác không kiểm soát được Na trong tầm mắt cho nên hiếm khi Na được ra ngoài chơi với bạn bè.

Mẹ Phương mới sinh em bé nên cũng có dấu hiệu của hội chứng trầm cảm sau sinh, khó kiềm chế cảm xúc, đã bắt đầu xuất hiện việc hay nổi giận với tất cả các thành viên trong nhà, đặc biệt là trong việc chăm sóc các con. Trong khi đó, bé Na lại rất sợ tiêm. Khó khăn của mẹ Phương là vừa giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm vừa trông em Vo mới 5 tháng tuổi cũng đến lịch phải đi tiêm. Trong tập tiếp theo của chương trình, khán giả sẽ chứng kiến và hiểu rằng tại sao chỉ với việc đưa con đi tiêm cũng thực sự là một cuộc chiến không đơn giản đối với các bà mẹ trẻ.

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 4

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm - Hình 5

Mẹ Lan Phương có vượt qua thử thách trong tập đầu tiên của Cuộc chiến nuôi con?

Với chủ đề “Giúp con dũng cảm đối diện nỗi sợ khi tiêm”, tập tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế Cuộc chiến nuôi con với gia đình ca sĩ Minh Vương – Lan Phương sẽ lên sóng vào lúc 8h ngày 5/12/2021 trên sóng VTV3.

Cuộc chiến nuôi con: Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con

Chủ đề thử thách ở chương trình Cuộc chiến nuôi con tuần này là "Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con".

Vai trò của bố mẹ trong việc nuôi dạy con cái ở mỗi gia đình không giống nhau. Thời gian họ dành cho việc chăm con cũng khác nhau. Nhưng việc cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con, chia sẻ việc nhà cùng nhau thực sự rất quan trọng để hướng tới hạnh phúc toàn diện. Gia đình dancer Tùng Phương - Hoa July sẽ vượt qua những thử thách của chương trình Cuộc chiến nuôi con với chủ đề cân bằng công việc và nuôi dạy con cái.

Cuộc chiến nuôi con: Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con - Hình 1

Dancer Tùng Phương cùng con trai Tommy và MC Bảo An trong "Cuộc chiến nuôi con"

Có không ít nguyên nhân khiến trẻ cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm chăm sóc của bố hoặc mẹ trong gia đình kiểu như "bố suốt ngày không làm gì cả, mẹ làm tất, mẹ nấu cơm cho con ăn...". Lý do là công việc và mức độ ưu tiên của các bậc bố mẹ dành cho công việc và gia đình có thay đổi tùy theo thực tế cuộc sống đang diễn ra. Tuy nhiên đối với một trẻ hiếu động và khó tập trung như bé Tommy của gia đình Tùng Phương, việc bố mẹ dành thời gian để mắt đến con rất quan trọng.

Trong tập trước của Cuộc chiến nuôi con, chuyên gia đã chỉ dẫn cách thức bố mẹ có thể trang bị cho con những kỹ năng để đối diện với những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra bất kỳ lúc nào khi đi ra ngoài chơi. Nguyên tắc rất quan trọng nhưng quan trọng nhất là cách hướng dẫn giúp trẻ có trải nghiệm để học một cách thực tế chứ không đơn giản chỉ là lý thuyết vì trẻ rất mau quên nếu chỉ bố mẹ nhắc nhở.

Cuộc chiến nuôi con: Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con - Hình 2

Bố Tùng Phương cùng bé Tommy trong thử thách đầu tiên

Cuộc chiến nuôi con: Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con - Hình 3

Cũng như nhiều gia đình khác, gia đình Tùng Phương - Hoa July cũng gặp phải điểm khác nhau trong cách tiếp cận về phương pháp cũng như vai trò của bố mẹ trong việc nuôi dạy con cái. Bố Tùng Phương có những cách tiếp cận vấn đề nhanh hơn, trực tiếp hơn và suy nghĩ logic hơn khi tương tác với trẻ. Điều này sẽ giúp bé Tommy lớn lên với tâm lý khỏe mạnh, học được cách kiểm soát cảm xúc và hành vi, đồng thời thấy thoải mái hơn khi khám phá thế giới xung quanh. Trong khi đó, mẹ Hoa July lại là người hiểu rõ những điều nhỏ nhặt trong hành trình khôn lớn của con, đặc biệt là về thế giới nội tâm. Mẹ Hoa July luôn cảm nhận được suy nghĩ và cảm xúc của Tommy, hướng dẫn con biết cách ứng xử với các tình huống trong cuộc sống. Vậy gia đình Tùng Phương - Hoa July làm gì để tạo ra sự cân bằng để từ đó gắn kết cho gia đình bền chặt?

Cuộc chiến nuôi con: Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con - Hình 4

Bố con mình cùng chuẩn bị bữa tối trước khi mẹ Hoa July về nhé

Trong tập tiếp theo của Cuộc chiến nuôi con, khán giả sẽ chứng kiến màn đổi vai của gia đình khách mời. Bố Tùng Phương sẽ thay mẹ Hoa July nhận thử thách. Dancer Tùng Phương sẽ là bạn chơi với con khi phải ở nhà cả buổi chiều để dạy Tommy học tập, uống sữa và chuẩn bị bữa cơm chiều. Rất nhiều nhiệm vụ phải thực hiện chỉ trong một buổi chiều trước khi mẹ Hoa July kịp trở về nhà.

Với nhiều thử thách không dễ dàng, chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy bật cười trước những tình huống vui nhộn nhưng cũng đầy xúc động và ấm áp trước sự cố gắng và quyết tâm "làm cho bằng được" viêc chuẩn bị bữa cơm chiều của ông bố trẻ Tùng Phương. Anh đã phải ba lần gọi điện cầu cứu vợ hướng dẫn "hành để đâu, gia vị để đâu, rau này là ray gì nhặt thế nào..."

Cuộc chiến nuôi con: Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con - Hình 5

Niềm vui của mẹ Hoa July với những bất ngờ hai bố con chuẩn bị dành tặng mẹ

Cuộc chiến nuôi con với sự tham gia của gia đình dancer Tùng Phương - Hoa July hy vọng sẽ mang lại cho khán giả khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình. Trong chương trình, khán giả không chỉ cùng lắng nghe những chia sẻ của cặp vợ chồng trẻ mà còn nhận được nhiều ý kiến từ các chuyên gia tâm lý, gợi mở kiến thức phong phú về nuôi dạy con cái, đặc biệt trong cách bố mẹ cân bằng công việc trong nuôi dạy con, giúp con vững tâm hơn khi tiến ra khám phá thế giới và hoàn thiện nhân cách, quan điểm sống lành mạnh cho con trong tương lai.

Cuộc chiến nuôi con: Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con - Hình 6

Cuộc chiến nuôi con: Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con - Hình 7

Những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình dancer Tùng Phương cùng ê kíp Cuộc chiến nuôi con

Với chủ đề "Cân bằng công việc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con", tập tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế Cuộc chiến nuôi con cùng gia đình dacer Tùng Phương - Hoa July sẽ lên sóng vào lúc 8h ngày 28/11/2021 trên sóng VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang thản nhiên vén váy Hari Won trên sân khấu, sửng sốt vì bí mật khó đỡ của đàn em01:17:17Ngô Kiến Huy đối đầu Thúy Ngân trong tập cuối: Ai giành danh hiệu người mạnh nhất Running Man mùa 2?01:13:58Táo quân: Những màn "bắt trend" cực đỉnh của Táo Kinh tế04:35Running Man kỳ ghê, cố ghép đôi Karik với Lan Ngọc nhưng lại "lén" đẩy thuyền khác trong hậu trường!02:21B Ray cho rằng Kellie xứng đáng vào Chung kết 'Rap Việt', không cảm thấy ấn tượng với Free04:06Hành lý tình yêu: Không muốn công khai người yêu, chàng bác sĩ bị phản bác vì lý do này48:43Cực phẩm Người Ấy Là Ai hóa nam thần ngôn tình trong MV debut rồi bất ngờ... "cởi tuốt tuồn tuột" với hình ảnh mới04:45Nữ rapper team Karik nói gì mà khiến Trấn Thành tiếp tục bật khóc ở sân khấu Rap Việt?01:30Lê Bống 'thả thính' khán giả ngay lần đầu tiên xuất hiện tại '6 ô cửa bí ẩn'03:502 cậu bé 14 tuổi đứng như trời trồng rồi bất ngờ khiến Trấn Thành bật khóc nức nở19:43Karik thừa nhận có "nước cờ mạo hiểm" với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil' Wuyn22:21Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36

Tiêu điểm

Giữa biến căng giật chồng của Quỳnh Thư, một sao nữ bất ngờ hiến kế "diệt tiểu tam" siêu chất, nghe xong hả hê cực độ
12:07:09 16/01/2022
Người thay Công Lý làm Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 đóng phim 11 tháng 5 ngày, còn cặp kè Lương Thanh?
21:25:11 15/01/2022
MC Thảo Vân xác nhận không tham gia Táo Quân 2022, chi tiết bật khóc vì bị hủy ghi hình phút chót gây chú ý
17:53:29 16/01/2022
Rap Việt thông báo Sol7 dừng cuộc chơi trước khi tung nón vàng, biểu cảm của Binz khiến khán giả đặc biệt chú ý!
20:52:24 16/01/2022
Táo quân 2022: Các Táo lên đồ vào chầu, Quang Thắng có diện mạo mới
09:24:11 16/01/2022
MC Thảo Vân 'nước mắt dâng lên, tim trĩu xuống' khi không được tham dự Táo Quân 2022
22:57:45 16/01/2022
Lộ diện top 8 vào Chung kết Rap Việt mùa 2: Karik toàn "quái vật", lính mới Rhymastic gây kinh ngạc!
19:11:43 16/01/2022
Hot lại tin đồn Sol7 được cứu bằng nón vàng Rap Việt nhưng xé hợp đồng, đang mâu thuẫn căng thẳng với ê-kíp?
16:36:01 16/01/2022
Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết
09:32:14 16/01/2022
Khiến Lý Hải 'choáng' vì cảnh mạo hiểm, Nhật Hào giành quán quân 'Gương mặt điện ảnh'
18:46:37 15/01/2022

Thông tin đang nóng

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022
Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!
06:11:17 17/01/2022
Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định "vụ này còn nhiều phần lắm" và quyết tố Trang Nemo tới cùng
07:45:21 17/01/2022
Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm
05:55:53 17/01/2022
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp này là 'đệ nhất may mắn', có phúc có phần, giàu sang sung túc
06:58:44 17/01/2022
Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop
00:50:46 17/01/2022
Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp hành động khác thường khiến bà dính tin đồn là người chuyển giới, giải thích không ai tin
06:04:09 17/01/2022
Trang Nemo và Trần My - 2 gương mặt thị phi trong vụ xô xát làm chấn động cõi mạng là ai?
07:42:45 17/01/2022
1 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."
07:37:43 17/01/2022

Tin mới nhất

"Táo quân 2022” hứa hẹn hấp dẫn

22:09:47 16/01/2022
Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2022 hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Seachains "nối gót" 2 thành viên OTD, được Trấn Thành cam kết thực hiện một lời hứa sau vòng 3 Rap Việt!

18:33:00 16/01/2022
Nếu như 2 thành viên OTD ở mùa 1 Rap Việt xin tặng máy lọc không khí, Seachains ở mùa 2 xin xỏ Trấn Thành điều gì?

Học trò Wowy rap bằng tiếng Nghệ An: Dàn HLV tranh luận chưa đủ, Trấn Thành cũng vào cuộc!

18:27:13 16/01/2022
Một số ý kiến cho rằng việc rap bằng tiếng địa phương của học trò Wowy sẽ khiến nhiều người khó cảm nhận được

Giải đố về top 8 Rap Việt mùa 2: Lil' Wuyn được 1 HLV nhận fan, VSoul từng kết hợp 1 nam ca sĩ đình đám!

16:29:21 16/01/2022
Top 8 xuất sắc nhất Rap Việt mùa 2 đã lộ diện nhưng bạn có hiểu hết về họ?

TikToker Lê Bống khoe eo thon đi casting Hoa hậu, netizen kiểu: "Mới chạy bộ rồi tạt ngang qua hả?"

16:22:28 16/01/2022
Cuối cùng thì Lê Bống & Thanh Tâm cũng bước vào đường đua trở thành Hoa hậu

Cuộc chiến nuôi con: Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý

09:20:18 16/01/2022
Trẻ thiếu tập trung, giảm chú ý khi học tập hay thực hiện bất kỳ việc gì được giao là một vấn đề hầu hết các gia đình đang nuôi con nhỏ đều gặp phải

NTK Công Trí - Hơn 20 năm "dạo chơi" trong làng thời trang

09:18:22 16/01/2022
Cuộc dạo chơi hơn 20 năm của nhà thiết kế Công Trí trong làng thời trang sẽ được chia sẻ trong cương trình Bản lĩnh người Việt, lên sóng trên kênh VTV1 hôm nay (16/1)

Đời nghệ sỹ: Những ngã rẽ định mệnh thay đổi cuộc đời ca sĩ Ngọc Liên

09:16:11 16/01/2022
Nhân vật xuất hiện trong Đời nghệ sỹ tuần này là nữ ca sĩ Ngọc Liên với những câu chuyện về ngã rẽ cuộc đời

Những hình ảnh cực "hot" trên sân khấu của Táo quân 2022

09:15:15 16/01/2022
Với sự góp mặt của một số nhân vật mới, Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ cho khán giả truyền hình trong buổi tối 30 Tết Nhâm Dần

Điều con muốn nói: Cha mẹ quá bận rộn khiến con gái 8 tuổi chỉ biết làm bạn với máy tính bảng

18:51:48 15/01/2022
Chương trình Điều con muốn nói tuần này đến với câu chuyện của bé Gia Hân và mong muốn được mẹ chơi cùng, thay vì cho xem máy tính, điện thoại

Điểm lại dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Trùm cuối liệu có phải là người mặn mòi nhất?

16:21:25 15/01/2022
Thiên Lôi trong chương trình Táo Quân hằng năm không phải nhân vật lớn nhưng luôn tạo được hiệu ứng đặc biệt, thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả. Qua các mùa Táo, mỗi chàng Thiên Lôi đều có màn tạo nét rất riêng, mang đến ấn tượng...

Rock Việt - Tiger liệu có kéo lại hào quang cho dòng nhạc Rock tại Việt Nam như hơn 20 năm về trước?

15:02:39 15/01/2022
Rock Việt đã có một thời kỳ vàng son trải dài theo lịch sử âm nhạc Việt Nam

Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?

15:00:23 15/01/2022
Không phải đến Rap Việt, Kellie team Binz mới thể hiện năng khiếu đọc rap

Một sao nữ được Liên Bỉnh Phát công khai giúp... mặc đồ trên show thực tế!

14:54:40 15/01/2022
Một trong những sai lầm của Running Man Vietnam có lẽ là đẩy thuyền không đúng nơi đúng chỗ, điển hình như Liên Bỉnh Phát và

Tất tần tật về Rock Việt - Tiger: Luật chơi, quy mô và dàn sao cực đỉnh tham vọng đưa Rock về thời hoàng kim!

14:48:32 15/01/2022
Cùng tìm hiểu những thông tin nóng của Rock Việt - Tiger trước giờ lên sóng tập mở màn

Lộ diện 5 ban nhạc Rock khiến dàn HLV Rock Việt - Tiger giành giật ngay tập mở màn

13:11:03 15/01/2022
 Tập 1 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh vừa lên sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trên MXH

Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?

12:52:34 15/01/2022
Ở tập 1 Rock Việt, team Phương Thanh - Hoàng Hiệp đã tạm dẫn đầu về số lượng ban nhạc với tận 3/5 band lộ diện

Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run

12:49:43 15/01/2022
Phúc Thịnh dùng mũi đọc đúng từng dấu chấm trong thiệp viết tay của BGK Xuân Bắc, Wowy, Dương Anh Vũ

Siu Black - Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh

12:44:16 15/01/2022
Cặp chị em Phương Thanh & Siu Black đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho khán giả trong tập đầu tiên Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ xuất hiện ở Táo Xuân 2022 đêm Giao thừa, đóng vai gì thì vẫn là một bí ẩn!

12:42:17 15/01/2022
Thùy Tiên trở lại với sân khấu Táo Xuân, nơi mà cô từng thử sức cách đây 3 năm

Có thể bạn quan tâm

Nạn nhân vụ Trang Nemo: '7 người đàn ông đánh đập tôi'

Netizen

08:13:06 17/01/2022
Nạn nhân tiết lộ cả người chị hiện vô cùng đau nhức nhưng không thể nhập viện vì vướng con còn quá nhỏ

Wonyoung (IVE) "cướp" suất center của em út khiến đội hình lộn xộn, nhưng lại được bênh vì 1 điều?

Sao châu á

08:12:58 17/01/2022
Mới đây, IVE biểu diễn tại chương trình Kpop Click - Kpop Festival. Các cô gái tân binh nhà Starship mang đến lễ hội âm nhạc loạt sân khấu như ELEVEN, Take It, Thats My Girl

Subaru Forester ra mắt phiên bản facelift 2022 với những cập nhật mới mẻ

Ôtô

08:11:25 17/01/2022
Bản nâng cấp giữa vòng đời Facelift 2022 của mẫu SUV sẽ được giới thiệu trước tiên tại thị trường quê nhà Nhật Bản

Xe máy Honda tăng giá khá cao vào dịp cuối năm

Xe máy

08:08:21 17/01/2022
Thị trường xe máy đang bước vào giai đoạn sôi động cuối năm. Bên cạnh nhiều chương trình giảm giá kích cầu từ các hãng, thế nhưng vẫn có khá nhiều mẫu xe máy được các đại lý đẩy giá lên đáng kể tranh thủ sức mua đang tăng trưởng đặc biệ...

Làm mứt khế khởi động Tết đang đến

Ẩm thực

08:00:55 17/01/2022
Mứt khế có vị thơm ngon, chua chua ngọt ngọt, thơm ấm của gừng, có thể dùng làm quà mang tặng người thân trong dịp Tết ta

Bỏ túi ngay 8 chiêu diện đồ hack dáng

Thời trang

07:59:27 17/01/2022
Có những tip đã quen thuộc, có cả những chiêu mới mẻ để các nàng khéo léo hack chiều cao

Việt Nam sẽ đi đầu về 6G, viễn thông bước vào đổi mới lần 2

Đời sống

07:58:40 17/01/2022
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, phải khởi động nghiên cứu 6G trong năm 2022 và đưa Việt Nam nằm trong top đầu thế giới về công nghệ 6G

'Đứng hình' thiết kế độc dị, thách thức người mặc lẫn trí tưởng tượng

Phong cách sao

07:57:34 17/01/2022
Là người của công chúng, các sao đình đám rất đầu tư trang phục. Tuy nhiên, có những thiết kế độc dị, sáng tạo quá đà thách thức trí tưởng tượng

Hoài An “chết đứng” khi Lương Thế Thành làm cho bẽ mặt

Phim việt

07:43:08 17/01/2022
Tiếp tục diễn biến của câu chuyện tập trước, sau khi biết được Hoài An dở trò thay đổi kết quả ADN, để NSND Thanh Nam từ chối huyết thống của mình. Cha con Lương Thế Thành bất ngờ lập mưu khiến bà Vân trở tay không kịp

Emma Watson năm 17 tuổi đẹp đến phát điên: Gương mặt thiên thần "đốn tim", nhan sắc hoàn hảo ở thời kỳ rực rỡ nhất

Sao âu mỹ

07:33:11 17/01/2022
Những hình ảnh chụp cho tạp chí năm 2007 của Emma Watson đang làm mưa làm gió trên MXH

Căn hộ 33m² đốn tim người nhìn nhờ cách xử lý không gian cực ấn tượng

Sáng tạo

07:25:31 17/01/2022
Không gian sống chỉ rộng 33m² nhưng vẫn được sắp xếp đủ mọi chức năng cần thiết cùng vẻ đẹp tinh tế, hiện đại ai ngắm cũng mê

Cận cảnh nhan sắc thần tiên tỉ tỉ của nữ streamer Bé Cơ

Game online

07:18:26 17/01/2022
Cơ là tên mọi người hay gọi cô và do thân hình nhỏ bé nên cô nàng lấy luôn biệt danh cho mình là Bé Cơ