Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ

Trong hoàn cảnh trẻ phải ở nhà nhiều ngày do ảnh hưởng từ dịch bệnh, việc rèn luyện thể chất cho con cái lại trở thành áp lực khác đối với các bậc phụ huynh.

Việc rèn luyện thể chất cho trẻ đặc biệt quan trọng ngay từ khi trẻ còn nhỏ và kéo dài suốt quá trình phát triển của trẻ sau này. Trong Cuộc chiến nuôi con tuần này, gia đình khách mời Minh Sang – Thu Hà đã vượt qua những thử thách của chương trình để giúp con rèn luyện thể chất trong khi vẫn phải làm công việc riêng cá nhân.

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ - Hình 1

Gia đình HLV Minh Sang – Thu Hà sẵn sàng cho tập tiếp theo của Cuộc chiến nuôi con

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ - Hình 2

Trẻ nhỏ thuộc nhóm vô cùng năng động nên việc rèn luyện thể chất cho trẻ từ nhỏ rất cần thiết để trẻ phát triển toàn diện bên cạnh việc trau dồi kiến thức hay những kỹ năng cần thiết khác cho cuộc sống. Không ít gia đình trẻ hiện nay vì guồng quay công việc của bố mẹ cũng như áp lực học hành của con trẻ mà đôi khi xao nhãng việc giúp con rèn luyện thể chất, nhất là trong thời gian trẻ phải học online dài vì dịch bệnh như vừa qua.

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ - Hình 3

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ - Hình 4

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ - Hình 5

Video đang HOT

Bé Ken luôn sẵn sàng cho các thử thách của chương trình

Là một gia đình có truyền thống thể thao, hai vợ chồng Minh Sang – Thu Hà đều là huấn luyện viên nên bé Ken đặc biệt được cả bố lẫn mẹ quan tâm đến việc rèn luyện thể chất từ nhỏ. Trong tập trước của chương trình khán giả đã chứng kiến những pha huấn luyện ấn tượng của bố Sang dành cho Ken với những động tác mà những trẻ bình thường khác chỉ dám nhìn và mơ ước. Cuộc chiến nuôi con tuần này là màn đổi vai sang mẹ Thu Hà nhận thử thách của chương trình khi phải đưa con đến trung tâm huấn luyện vừa dạy vừa kèm cho Ken các động tác thể dục không dễ dàng với cậu bé chút nào.

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ - Hình 6

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ - Hình 7

Quan điểm nuôi dạy con của mẹ Hà và bố Sang không giống nhau, khi mẹ Ken theo trường phái muốn con được tự do khám phá, tự do phát triển còn bố Ken lại nhất quyết con cái là phải được rèn luyện theo kỷ luật và thời gian biểu. Cả hai đều gặp những vấn đề riêng khi cùng con thực hiện thử thách của chương trình.

Với slogan “Vì bố mẹ yêu con”, Cuộc chiến nuôi con với sự tham gia của gia đình khách mời Minh Sang – Thu Hà hy vọng sẽ mang lại cho khán giả khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình cũng như học hỏi được cách cặp vợ chồng huấn luyện viên này rèn luyện thể chất cho con trẻ như thế nào.

Chương trình Cuộc chiến nuôi con hiện đang được phát sóng vào khung giờ 8h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Cuộc chiến nuôi con: Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý

Trẻ thiếu tập trung, giảm chú ý khi học tập hay thực hiện bất kỳ việc gì được giao là một vấn đề hầu hết các gia đình đang nuôi con nhỏ đều gặp phải.

Khách mời của Cuộc chiến nuôi con tuần này là gia đình Minh Sang - Thu Hà. Họ sẽ vượt qua những thử thách đầu tiên của chương trình để giúp con rèn luyện tính tập trung.

Cuộc chiến nuôi con: Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý - Hình 1

Gia đình HLV Minh Sang - Thu Hà sẵn sàng tham gia Cuộc chiến nuôi con

Trẻ nhỏ thường dễ mất tập trung, giảm sự chú ý khi học tập, vui chơi hay làm các công việc trong sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân có thể đó là những việc mà trẻ không yêu thích nhưng cũng có thể là do trẻ mắc chứng rối loạn giảm chú ý hoặc cao hơn nữa là trẻ bị tăng động. Việc không tập trung, giảm chú ý khiến hiệu suất học tập, làm việc của trẻ không tốt, các bậc cha mẹ nếu theo dõi, phát hiện sớm và có biện pháp xử lý tốt sẽ giúp trẻ phát triển bình thường không bị ảnh hưởng đến sau này.

Cuộc chiến nuôi con: Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý - Hình 2

MC Minh Hằng và Công Tố cười tươi chuẩn bị ủ mưu tung ra các thử thách cho khách mời

Cũng như các gia đình trẻ khác, gia đình khách mời Minh Sang - Thu Hà cũng gặp phải vấn đề trẻ mất tập trung, giảm chú ý trong quá trình nuôi dạy con cái. Cả hai đều hoạt động trong lĩnh vực thể thao, công việc huấn luyện viên đòi hỏi thời gian dành cho công việc rất lớn, bé Ken thường xuyên phải vắng bố hoặc mẹ những lúc bố mẹ phải đi tập huấn dài ngày cùng đội tuyển. Vốn là một em bé hiếu động, thích tìm tòi khám phá, Ken thường xuyên khó tập trung vào một việc nào đó. Đặc biệt, bé Ken lại đang giai đoạn chuyển tiếp từ lớp mẫu giáo lên lớp 1 nên lại càng khó khăn trong việc thích ứng với giai đoạn học tập mới đòi hỏi sự tập trung cao hơn.

Cuộc chiến nuôi con: Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý - Hình 3

Hai bố con sẵn sàng với thử thách của Cuộc chiến nuôi con mà không có mẹ Hà ở bên

Trong khi đó, quan điểm nuôi dạy con của bố mẹ Ken lại không hoàn toàn giống nhau. Mẹ Thu Hà theo trường phái muốn con được tự do khám phá, tự do phát triển còn bố Minh Sang lại nhất quyết con cái là phải được rèn luyện theo kỷ luật và thời gian biểu. Vậy bố Minh Sang có vượt qua thử thách mà Cuộc chiến nuôi con đặt ra trong tập đầu tiên của chương trình? Hai bố con sẽ cùng nhau trải nghiệm những tình huống bất ngờ gì mà chương trình sẽ đưa ra, bố Sang sẽ phải kiên nhẫn thế nào để giúp con tập trung hoàn thành những nhiệm vụ của chương trình?

Cuộc chiến nuôi con: Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý - Hình 4

Thử thách khó quá liệu bé Ken có tập trung cùng bố Sang vượt qua

Với slogan "Vì bố mẹ yêu con", tập tiếp theo của Cuộc chiến nuôi con với sự tham gia của gia đình khách mời Minh Sang - Thu Hà hy vọng sẽ mang lại cho khán giả khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình. Bên cạnh đó, theo dõi Cuộc chiến nuôi con, khán giả còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia tâm lý, gợi mở những kiến thức phong phú về nuôi dạy con cái, đặc biệt trong cách bố mẹ đồng hành cùng con vượt qua chứng giảm chú ý, tập trung hơn trong học tập cũng như vui chơi và các sinh hoạt hàng ngày.

Cuộc chiến nuôi con: Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý - Hình 5

Những giây phút ngọt ngào của gia đình Minh Sang - Thu Hà được Cuộc chiến nuôi con lưu giữ

Cuộc chiến nuôi con: Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý - Hình 6

Gia đình HLV Minh Sang - Thu Hà chụp ảnh cùng ê-kíp Cuộc chiến nuôi con

Với chủ đề "Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý", Cuộc chiến nuôi con cùng gia đình khách mời Minh Sang - Thu Hà sẽ lên sóng vào lúc 8h ngày 16/1/2022 trên sóng VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Săn nhà triệu đô - Tập 6: Nữ môi giới có pha "chữa cháy" gây tranh cãi50:18Trạm yêu thương: Chàng trai bại não trở thành người ra đề thi Olympic Tin học28:22Quyền Linh sẵn sàng cho cặp đôi mượn nhà nếu kết đôi, nguyên nhân đằng sau thấm đẫm nước mắt38:16Sao Nhập Ngũ 2022 tập 10: Lần đầu mới thấy Tiểu đội trưởng Ánh Dương gay gắt như thế01:07:30Chi Pu đăng clip tập ke đầu, nói 3 chữ khiến fan thấy xót xa vì quá xả thân!24:31Nữ chính tập 55 Tỏ Tình Hoàn Mỹ: "Người quen" Thiều Bảo Trâm, nhan sắc được ví như Chaeyoung (TWICE)04:46Trường Giang "đẩy thuyền" Puka - Gin Tuấn Kiệt, "đôi trẻ" ngại ngùng đỏ mặt01:06:29Clip: Hòa Minzy khóc nấc trên thao trường Sao Nhập Ngũ, tâm sự về bé Bo khiến dân tình xót xa08:21Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây bất ngờ khi "bắn" tiếng Anh02:02:12Trailer Người Ấy Là Ai 2022: Minh Tú chính thức thay Hương Giang, bỏ nhãn Giới tính thứ 3!04:26Lucie Nguyễn - Tuấn Dương (Tỏ Tình Hoàn Mỹ): Chính thức hẹn hò nhờ đêm ôm nhau khóc, tiết lộ điều kiện và thời gian kết hôn!11:24Trọng Hiếu bị tuyển thủ khuyên "bớt xởi lởi đi một chút" vì trao khăn quá dễ dãi trên show vũ đạo11:57Nam Anh khóc nghẹn tại Hoa Hậu Hoàn Vũ, tiết lộ mẹ từng bị bố hành hung nghiêm trọng01:20Thảo Nhi Lê nổi danh nhưng vẫn bị một Á hậu gọi sai tên ở Hoa Hậu Hoàn Vũ03:22'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 2: 'Người phán xử' Khắc Việt dùng tuyệt chiêu nhảy baby shark để 'dập lửa giận' của con gái Đu Đủ01:39Sao Nhập Ngũ 2022 tập 10: Anh Tú hí hửng vì được 'đè đầu cưỡi cổ' anh cả Độ Mixi, Minh Tú đau 'vật vã' dưới đất02:35Cici đợi bố JustaTee vắng mặt là tranh thủ "tấu hài", 1 phút làm nhạc công đúng chất "con nhà nòi" nghệ thuật!01:01:30Thanh xuân tươi đẹp: Ca sĩ Ngọc Linh rơi nước mắt khi hát lại “Tình thơ” sau 18 năm04:23Clip: Đỗ Nhật Hà bắn tiếng Anh như "nuốt mic" nhưng bị nhận xét là lan man, không đúng trọng tâm01:22'Gương mặt điện ảnh' mùa 6 mở màn đầy ấn tượng01:07:44

Tiêu điểm

Hồ Văn Cường chính thức "đổi vận", càn quét showbiz thêm dễ nhờ ưu ái hiếm có từ nhân vật tầm cỡ khủng
15:45:23 20/05/2022
Cô gái Chăm vượt mặt người đẹp chuyển giới giành yêu thích của khán giả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai?
17:10:00 21/05/2022
Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính lỡ duyên chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ
14:17:25 21/05/2022
Nữ ca sĩ khiến danh ca Thái Châu say đắm khi hát nhạc Từ Công Phụng
23:54:18 20/05/2022
NTK Ngô Mạnh Đông Đông cùng thầy trò Hoa hậu Hương Giang 'đốt cháy' sàn diễn 'Extra Men Show'
22:49:20 21/05/2022
Hai trai đẹp 'tương tàn' khi cùng tỏ tình một cô gái trong show hẹn hò
08:40:35 21/05/2022
Cuộc sống mẹ đơn thân của siêu mẫu Trà Ngọc Hằng
22:45:18 21/05/2022
Quyền Linh: Sợ nhất là đóng cảnh nóng, cảnh ăn và cảnh hôn
23:31:42 20/05/2022
Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân “chạy để sống sót” như phim kinh dị
22:11:40 20/05/2022
Chân dung đạo diễn cho 30 người lao vào đánh Quyền Linh khi đóng phim
10:54:32 21/05/2022

Thông tin đang nóng

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời
07:46:48 22/05/2022
Uông Tiểu Phi cay cú ra mặt khi bị Từ Hy Viên bỏ?
07:49:09 22/05/2022
Động thái của Ngô Diệc Phàm sau 10 tháng bị giam
06:56:44 22/05/2022
Đi thả lưới đánh cá, tá hỏa khi vớt lên phần hộp sọ người
07:48:32 22/05/2022
1 Hoa hậu bị 26 ngôi trường đánh trượt, ai ngờ chấp nhận từ bỏ cả vương miện để trở thành tiến sĩ Đại học Harvard
06:22:14 22/05/2022
Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
Ai ở bên Johnny Depp lúc bị tẩy chay?
07:09:03 22/05/2022

Tin mới nhất

Đức Phúc ngơ ngác, bật ngửa khi bị trai đẹp đẩy vào thế khó ngay trên sóng truyền hình

09:37:32 22/05/2022
Khoảnh khắc quay xe của trai đẹp trên sóng truyền hình với Đức Phúc đã vô tình đẩy nam ca sĩ vào thế khó.                                                                                                                                   ...

Tuyển thủ từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ bùng nổ ở Street Dance Việt khiến Kay Trần không ngừng cảm thán

09:34:03 22/05/2022
Tuyển thủ khu phố Kay Trần xuất sắc được thăng hạng, tiến thẳng vào vòng trong.                                                                                                                                                             ...

Nữ BTV từng nặng 73kg, bị miệt thị ngoại hình gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là ai?

09:31:32 22/05/2022
Sở hữu thân hình khá mập (3 vòng 93-67-101), Nguyễn Thị Phương Thảo - nữ BTV của VTV vẫn giành vé vàng vào thẳng Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Chi Pu bất ngờ bị tuyển thủ người Trung Quốc thay thế trong tập 5 Street Dance Việt Nam

09:00:52 22/05/2022
Chi Pu rời khỏi trường quay tập 5 Street Dance Việt Nam lúc 4 giờ sáng khi chương trình vẫn đang ghi hình.                              

Trạm yêu thương: Vận động viên liệt 2 chân giành HCV nhờ bí kíp đặc biệt

08:51:17 22/05/2022
Tham gia thể thao chuyên nghiệp đã là một thử thách đối với người bình thường, nhưng anh Hoàng Mạnh Giang dù bị liệt 2 chân vẫn thi đấu ở cả môn điền kinh và cầu lông

Săn nhà triệu đô: Midu khen ngợi nhóm môi giới vì lý do đặc biệt

08:49:25 22/05/2022
Chăm sóc khách hàng đến từng giác quan, đội nhà môi giới bất động sản của Thu Hiền được giám khảo Midu khen ngợi

'Street Dance Vietnam': Loạt battle đỉnh cao, nhiều tuyển thủ phải ra về vì quá khắc nghiệt

22:43:44 21/05/2022
Ngày 20/5, chương trình truyền hình Street Dance Vietnam đã chính thức lên sóng tập 5. Vòng Hot Chair tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Ibuki Imata - tuyển thủ nữ xinh đẹp người Nhật Bản đến từ Street Dance of China...

'Đi cùng con': Đạo diễn Quang Minh và góc khuất phía sau ánh hào quang không thể chia sẻ cùng gia đình

22:16:57 21/05/2022
Tiếp tục hành trình kết nối yêu thương và hàn gắn các mối quan hệ trong gia đình, Đi cùng con tuần này là câu chuyện đầy cảm động của hai bố con vì vấn đề bất đồng quan điểm trong định hướng tương lai, khiến họ không thể gắn bó trong su...

Lý Hải kể chuyện 8 tuổi đã đi bán hàng rong, tát mương để có vốn lấy hàng

17:25:45 21/05/2022
Vốn được biết đến là cặp nghệ sĩ thân thiết nhất nhì showbiz, MC Quyền Linh và đạo diễn Lý Hải đã có một thời thanh xuân gắn bó cùng nhau đi học, cùng chập chững bước vào sự nghiệp nghệ thuật

101 khoảnh khắc siêu hài hước của Việt Hương trong “Cuộc chiến Ẩm thực”

15:00:33 21/05/2022
Cuộc chiến Ẩm thực - một trong những gameshow vô cùng hấp dẫn sắp được lên sóng trong vài ngày tới, với sự góp mặt của nghệ sĩ hài Việt Hương, hứa hẹn sẽ là gameshow đáng mong chờ trong năm 2022

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời

12:21:49 21/05/2022
Tiếp nối hành trình 48h bên con, tập 4 Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân , Khắc Việt một lần nữa khiến người hâm mộ thán phục vì cách dạy con thông minh biết cương đúng lúc, nhu kịp thời

Ekip Hương Giang công bố trang phục dân tộc cho Trân Đài ở Miss International Queen!

12:18:48 21/05/2022
Bản thiết kế trang phục dân tộc của Trân Đài sẽ có thành phẩm vào tháng 6 năm nay.                                                                                                                                                          ...

NSND Đào Bá Sơn: Bỏ điện ảnh chắc tôi chết đói

08:39:25 21/05/2022
Cuộc đời và chặng đường hoạt động nghệ thuật với nhiều thăng trầm đã được NSND Đào Bá Sơn trải lòng cùng MC Quyền Linh trong chương trình Du hành ký ức

Quyền Linh hào phóng cho cặp đôi hẹn hò mượn nhà nếu sống chung

23:29:55 20/05/2022
Trong tập 795 Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đặc biệt, mẹ đơn thân nhiều lần bật khóc khiến hai MC bối rối dỗ dành

Mẹ Đốp Duy Nam và Xã trưởng Trung Ruồi hài hước vô đối trong Làng vui số cuối

21:53:18 20/05/2022
Chương trình Làng vui tuần này khán giả sẽ được gặp gỡ lại hai khách mời quen thuộc diễn viên Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam cùng bà con nông dân Cát Hải - Hải Phòng

Các tuyển thủ tiếp tục cháy hết mình trong tập 5 Street Dance Việt Nam

21:50:05 20/05/2022
Tập 5 của Street Dance Việt Nam vào 22h30 – 20/5 trên YouTube Street Dance Việt Nam và trên VTVcab 12 vào 12h30 – 21/5

Trọng Hiếu: Chẳng ai muốn bị mắng cả, nhưng có fan thì cũng có anti fan, có khen thì cũng có chê

17:45:45 20/05/2022
Cú trở lại của Trọng Hiếu tại Street Dance Việt Nam sau những biến cố hiện đang được đông đảo khán giả ủng hộ.                                                                                                                              ...

Người đẹp Đỗ Nhật Hà: "Nhiều người nói tôi ham danh hiệu nhưng tôi thấy ai cũng nên có tham vọng"

16:01:12 20/05/2022
Đỗ Nhật Hà, thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022, đã có những chia sẻ về hành trình tham gia cuộc thi năm nay sau khi ghi hình 9 tập truyền hình thực tế

"2 ngày 1 đêm": Kiều Minh Tuấn hồn nhiên "phát tán mùi" trên xe, Dương Lâm tập tạ trên xe

08:17:11 20/05/2022
Mới đây, 2 Ngày 1 Đêm đã tung clip đầu tiên hé lộ những trò ‘ố dề’ của 6 người anh em.                                                                                                                                                      ...

Uy lực trên sân cỏ, ít ai biết cựu tuyển thủ vô địch SEA Games Văn Thị Thanh cũng từng làm điều này để vượt qua nỗi buồn hậu ly hôn

22:56:02 19/05/2022
Hôn nhân tan vỡ, công việc lại không thuận lợi, cựu tuyển thủ Văn Thị Thanh từng chạy xe lên cầu, hét lớn như một cách giải tỏa khối đá đè nặng trong lòng. Câu chuyện được cô chia sẻ tại talkshow Lối Ra trên FPT Play vào 21 giờ tối thứ ...

Có thể bạn quan tâm

DownFall: Hack&Slash game hành động roguelike chủ đề dark fantasy cực hấp dẫn

Game offline

11:32:55 22/05/2022
DownFall: Hack&Slash là tựa game hành động roguelike với nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt bọn quỷ trong một thế giới dark fantasy u tối

HLV Mai Đức Chung tiết lộ về tương lai ở đội tuyển nữ VN

Bóng đá việt nam

11:28:16 22/05/2022
Hợp đồng của HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung sẽ hết hạn vào cuối năm nay và ông đã nói về tương lai của mình sau chiếc HCV SEA Games 31

Vào game Vương Giả Thiên Hạ cầm ngay Tướng đỏ, nhặt KNB vô hạn!

Game online

11:27:16 22/05/2022
Vậy nên game Vương Giả Thiên Hạ của NPH Migame cũng không tiếc tay tặng phần quà giá trị, đãi ngộ cực lớn cho người chơi ngay khi vào chọn Tướng PK cực sướng

Tổng thống Zelensky tiết lộ quy mô lực lượng Ukraine đang chiến đấu với Nga

Thế giới

11:26:31 22/05/2022
Quy mô quân đội Ukraine hiện đã lớn hơn gần 6 làn so với thời điểm bắt đầu cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine, Tổng thống Zelensky cho hay

Ông trùm võ thuật Trương Kỷ Trung bị vợ cũ kiện

Sao châu á

11:23:52 22/05/2022
Đạo diễn Trương Kỷ Trung bị vợ cũ là Phàn Hinh Mạn đòi số tiền gần 750.000 USD. Sau đó, đạo diễn Thiên long bát bộ công khai thỏa thuận ly hôn với vợ cũ

Trước khi đi du lịch đường dài, chủ xe ô tô cần phải làm gì?

Ôtô

11:21:29 22/05/2022
Để có chuyến du lịch vào mùa hè thuận lợi và an toàn, các chủ xe cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất phát.Mỗi mùa hè, hầu hết các gia đình đều có một chuyến du lịch đường dài trên chiếc xế yêu của mình

Cách làm kẹo chỉ Hàn Quốc tại nhà bằng bột bắp, bột nếp

Ẩm thực

11:16:44 22/05/2022
Cách làm kẹo chỉ để ôn lại nhiều giá trị ký ức tuổi thơ đang trở thành một trong những xu hướng được nhiều người yêu thích hiện nay. Chắc hẳn những thế hệ 8x, 9x lớn lên không ai là không biết đến món kẹo ngọt ngào, nổi tiếng hấp dẫn lũ...

Bình Phước: Tai nạn giữa 2 xe máy khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng

Đời sống

11:16:07 22/05/2022
Vụ tai nạn giữa 2 xe máy trên quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Bình Phước vào khuya 21.5 khiến 1 người chết tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng

Ngày Mới Tốt Lành (2022) - Câu chuyện chữa lành của những con người cô đơn

Phim châu á

11:12:50 22/05/2022
Ngày Mới Tốt Lành là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Cha Bong Joo, bộ phim có chủ đề tình thân hứa hẹn lấy đi không ít nước mắt của khán giả

Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Những easter eggs phải là fan cứng mới nhận ra

Phim âu mỹ

11:08:58 22/05/2022
Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn có nhiều trứng phục sinh dành cho các fan tinh mắt.                                                                                                                                

7 cây cầu xuyên biên giới ấn tượng

Du lịch

11:02:51 22/05/2022
Những cây cầu tuyệt đẹp nằm ở biên giới các quốc gia trở thành điểm tham quan thú vị, thu hút khách du lịch. Cầu Ambassador là một trong nhiều cây cầu bắc qua biên giới Mỹ - Canada nối Detroit, Michigan với Windsor, Ontario. Cây cầu tre...

Đau lòng câu chuyện voi mẹ cõng xác voi con băng rừng

Chuyện lạ

10:57:31 22/05/2022
Chính vì quá đau lòng trước cái chết của đứa con nhỏ mà con voi mẹ đã ôm cái xác suốt nhiều ngày và đi một quãng đường dài băng rừng