Cuộc chiến giữa hai ngôi trường đào tạo minh tinh Trung Quốc

Củng Lợi, Chương Tử Di, Triệu Vy, Dương Mịch đều được đào tạo từ những ngôi trường danh giá nhất Trung Quốc.

Trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua ở Trung Quốc, nhiều diễn viên triển vọng lựa chọn ghi danh vào một trong hai “lò đào tạo” ngôi sao hàng đầu. Mỹ nhân Lưu lạc địa cầu Triệu Kim Mạch trở thành thủ khoa chuyên ngành diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung Ương (Trung Hý).

Trong khi đó, Trương Tử Phong xếp vị trí thứ ba trên bảng vàng hệ diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh).

Hạ Mộng – nữ sinh 18 tuổi người Hàng Châu – gây chú ý khi xuất hiện trên bảng vàng thành tích của cả hai ngôi trường về nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc. Đứng giữa hai ngã rẽ, Hạ Mộng không chọn Trung Hý.

Khán giả xứ Trung đứng trước câu hỏi: “Đâu mới là lò đào tạo nghệ thuật chất lượng nhất Trung Quốc?”.

Hai cái nôi của những ngôi sao sáng

Trung Hý thành lập vào năm 1950. Từ khi ra đời đến nay, học viện đã đào tạo ra nhiều thế hệ nghệ sĩ hàng đầu của làng giải trí xứ Trung. Thế hệ cây đa cây đề xuất thân từ đây có thể kể đến Trần Bảo Quốc, Trương Hàm Dư, Khương Văn, Nghê Đại Hồng, Trần Đạo Minh…

Nhiều cái tên quen thuộc với khán giả 8X, 9X như Củng Lợi, Chương Tử Di, Đường Yên, Trần Hảo và Bạch Bách Hà cũng tốt nghiệp Trung Hý. Những năm gần đây, diễn viên trẻ theo đuổi Trung Hý có Lưu Hạo Nhiên, Đổng Tử Kiệt, Dịch Dương Thiên Tỉ…

Cuộc chiến giữa hai ngôi trường đào tạo minh tinh Trung Quốc - Hình 1

Cuộc chiến giữa hai ngôi trường đào tạo minh tinh Trung Quốc - Hình 2

Củng Lợi và Triệu Vy là hai diễn viên tên tuổi xuất thân từ Trung Hý và Bắc Ảnh của làng giải trí Hoa ngữ.

Thành lập sau chỉ một thời gian ngắn, Bắc Ảnh cũng là cái nôi của nhiều nghệ sĩ xuất sắc, nổi tiếng. Trương Phong Nghị hay Trương Thiết Lâm là những tên tuổi lão làng xuất thân từ Bắc Ảnh, thuộc khóa 1978.

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi cũng là những nghệ sĩ được đào tạo dưới trướng của Bắc Ảnh. Thế hệ diễn viên trẻ theo học và tốt nghiệp trường đại học này có thể kể đến Lý Hiện, Trịnh Sảng, Quan Hiểu Đồng, Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải…

Theo thống kê của Tân Hoa Xã, những nghệ sĩ xuất thân từ Trung Hý hay Bắc Ảnh khóa 1965 đến 2005 hiện đều có danh tiếng và vị thế nhất định trong làng giải trí. Đó là lý do không có cái tên nào thế chỗ được Bắc Ảnh và Trung Hý trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật.

“Trung Hý sản xuất diễn viên, Bắc Ảnh sản xuất minh tinh”

Đặt hai trường lên bàn cân so sánh, có một câu nói được lan truyền qua nhiều thế hệ: “Trung Hý sản xuất diễn viên, Bắc Ảnh sản xuất minh tinh”.

Cuộc chiến giữa hai ngôi trường đào tạo minh tinh Trung Quốc - Hình 3

Nghệ sĩ xuất thân từ Trung Hý, trong đó có Chương Tử Di nhiều lần để lại dấu ấn ở các giải thưởng quốc tế.

Khi so sánh về thành tích giải thưởng diễn xuất trong và ngoài nước, Trung Hý chiếm ưu thế vượt trội. Không chỉ tỏa sáng tại nước nhà, những tên tuổi “đỉnh cao” của Trung Hý từng nhiều lần làm rạng danh Trung Quốc trong các liên hoan phim quốc tế. Củng Lợi và Hạ Vũ lần lượt giành Cúp Volpi của LHP Venice năm 1992 và 1994.

Năm 2001, Chương Tử Di cùng Ngọa hổ tàng long nhận được đề cử của giải Oscar. Tới năm 2003, bộ phim Tử hồ điệp của cô tiếp tục nằm trong danh sách đề cử LHP Cannes.

Những năm sau đó, cô liên tiếp được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc tại Quả cầu vàng, BAFTA (Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc) và SAG (Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh).

Trở lại với Bắc Ảnh, thành tích về diễn xuất của những nghệ sĩ Bắc Ảnh kém cạnh những đồng nghiệp xuất thân từ Trung Hý. Ở thị trường quốc tế, họ chưa để lại dấu ấn nào.

Cuộc chiến giữa hai ngôi trường đào tạo minh tinh Trung Quốc - Hình 4

Ở thị trường quốc tế, nghệ sĩ Bắc Ảnh chưa để lại dấu ấn nào.

Trong nước, số lần những nghệ sĩ Bắc Ảnh được xướng tên ở “Tam Kim Trung Quốc” (Kim Mã, Kim Tượng, Kim Kê) chỉ bằng một nửa so với Trung Hý. Dư Nam, Phú Đại Long, Hoàng Bột, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy là những diễn viên xuất thân Bắc Ảnh cầm được tượng vàng Ảnh đế, Ảnh hậu.

Thua thiệt về thành tích, những nghệ sĩ xuất thân từ Bắc Ảnh lại trội hơn về độ nhận diện và sức nóng truyền thông. Theo số liệu thống kế của China Daily, trong “Bảng xếp hạng minh tinh quyền lực mới 2015″ do Fortune công bố, 24 nghệ sĩ Bắc Ảnh lọt vào danh sách, chiếm 5 vị trí trong top 10. Thu nhập bình quân đầu người là 257 triệu NDT.

Trong khi đó, Trung Hý có 12 cái tên lọt vào danh sách, không có nghệ sĩ nằm trong top 10. Thu nhập bình quân đầu người là 90 triệu NDT.

Không chỉ vậy, sau năm 2015, làng giải trí Hoa ngữ bước vào “thời đại fandom”. Những thế hệ tiểu Hoa đán xuất thân từ Bắc Ảnh như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Trịnh Sảng sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.

Cuộc chiến giữa hai ngôi trường đào tạo minh tinh Trung Quốc - Hình 5

Dương Mịch đang là một trong những sao nữ sở hữu lượng fan đông đảo nhất hiện nay.

Ở “thời đại fandom”, nhiều cái tên nổi bật xuất thân từ Trung Hý hầu như chỉ quen thuộc với những khán giả đam mê môn nghệ thuật thứ bảy. Họ ít tham gia những hoạt động mang tính thương mại, quảng bá hình ảnh. Bởi vậy, độ phổ biến của nghệ sĩ Trung Hý kém cạnh so với Bắc Ảnh.

Theo báo cáo của Ifeng, trên Bilibili – nền tảng chia sẻ video với hơn 150 triệu người dùng của Trung Quốc, những nội dung liên quan đến từ khóa “Trung Hý” chủ yếu xoay quanh diễn xuất của các nghệ sĩ tên tuổi. Trong khi đó, những nội dung liên quan đến từ khóa “Bắc Ảnh” chia ra làm 3 chủ đề chính: sinh viên “có nhan sắc” Bắc Ảnh, tin đồn về minh tinh Bắc Ảnh, tác phẩm của đạo diễn Bắc Ảnh.

Những khác biệt về thành tích giải thưởng, độ nhận diện và sức nóng truyền thông cùng phương diện quan tâm của công chúng xoay quanh hai “lò đào tạo” chứng minh câu nói “Trung Hý sản xuất diễn viên, Bắc Ảnh sản xuất minh tinh” là có cơ sở.

Sự khác biệt về đặc cách

“Nguyên nhân hình thành hai trường phái không giống nhau của Trung Hý và Bắc Ảnh liên quan trực tiếp đến sự khác biệt trong công tác tuyển sinh và phương pháp giảng dạy”, Sina cho biết.

Trong công tác tuyển sinh, Bắc Ảnh chú trọng vào cảm giác trước ống kính máy quay. Hay nói cách khác, họ ưu tiên về ngoại hình. Đó là lý do Lưu Diệc Phi năm 15 tuổi được phá lệ tuyển chọn vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh sau khi trở về từ Mỹ.

Cuộc chiến giữa hai ngôi trường đào tạo minh tinh Trung Quốc - Hình 6

Nét đẹp của Quan Hiểu Đồng được đánh giá cao trong dàn diễn viên trẻ hiện nay.

Trung Hý chú trọng sự trau dồi về diễn xuất và cách nắm bắt tâm lý nhân vật của thí sinh. Ghi danh vào Trung Hý, các thí sinh phải tham gia hai bài thi văn hóa và nghệ thuật. Đó là lý do trong lịch sử tuyển sinh của Trung Hý, chưa có thí sinh nào được đặc cách.

Theo On, việc xét tuyển ở cả hai trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc đều rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, tiêu chí đánh giá của họ hoàn toàn khác nhau.

“Trong kỳ thi nghệ thuật ở Bắc Ảnh, giám khảo sẽ chú ý nửa trên của thí sinh. Có nghĩa là, họ muốn thông qua ống kính để đánh giá tố chất của một ngôi sao. Thứ Bắc Ảnh tìm kiếm là ‘cảm giác máy quay’, họ chú trọng thần thái, vẻ đẹp của thí sinh sau camera. Trong khi đó, sở hữu ngoại hình xuất chúng ở Trung Hý không hẳn là lợi thế. Họ đánh giá cao tích lũy trên phương diện văn hóa nghệ thuật, họ tìm kiếm ‘cảm giác sân khấu’ và tố chất chuyên nghiệp của thí sinh”, On nhận định.

Mặt khác, phương pháp giảng dạy của hai ngôi trường không giống nhau. Trung Hý hướng đến ngành công nghiệp truyền hình trong nước, bởi vậy, họ chú trọng kỹ năng cơ bản của diễn viên. Trung Hý đặt 4 tiêu chí giọng nói, lời thoại, hình thể, biểu diễn lên hàng đầu, đặc biệt chú trọng về mảng lời thoại. “Đó là lý do những cái tên như Chương Tử Di, Củng Lợi chưa từng bị chê về kỹ năng diễn thoại”, Tân Hoa Xã bình luận.

Cuộc chiến giữa hai ngôi trường đào tạo minh tinh Trung Quốc - Hình 7

Triệu Kim Mạch, mỹ nhân 17 tuổi xuất thân từ Trung Hý tỏa sáng ở bom tấn 650 triệu USD Lưu lạc địa cầu.

Hơn nữa, phương pháp giảng dạy của trường rất hệ thống và nghiêm ngặt. Trong năm đầu nhập học, nếu không biểu hiện tốt, kết quả cuối kỳ không đạt sẽ bị đào thải.

Nếu nhìn vào diễn xuất của những cái tên như Huỳnh Hiểu Minh hay Dương Mịch, dễ dàng thấy Bắc Ảnh chú trọng đào tạo kỹ xảo cho diễn viên. Đặc điểm của phương pháp này là cách diễn của diễn viên thường mang nặng tính khuôn mẫu. Nếu không đủ năng lực phát triển tiềm năng của bản thân, diễn viên sẽ rơi vào trạng thái “bình hoa di động”, mọi cảm xúc buồn, vui, giận giữ chỉ bộc lộ qua một biểu cảm cố định. Theo Tân Hoa Xã, đó là lý do tiểu hoa đán như Dương Mịch phải mất 12 năm mới được công nhận về diễn xuất.

Không giống Trung Hý, Bắc Ảnh chủ yếu tấn công vào mảng điện ảnh. Hơn nữa, hệ thống giảng dạy của Bắc Ảnh mang tính thương mại nhiều hơn. Học sinh năm ba, năm bốn hầu hết đều bắt đầu ký hợp đồng với công ty quản lý, tham gia đóng phim.

New York Times nhận xét nếu ở phương diện khoa học, xã hội, Trung Quốc có cuộc chiến không hồi kết giữa Đại học Thanh Hoa và Đại học Bắc Kinh thì ở phương diện nghệ thuật, Học viện Hý kịch Trung Ương và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh luôn ở thế đối đầu.

Nhiều năm qua, vị thế của hai trường đều khó lung lay khi nhắc đến những lò đào tạo nghệ thuật hàng đầu của Trung Quốc. Theo thống kê của China Daily, hơn một nửa nghệ sĩ trong làng giải trí Hoa ngữ đều xuất thân từ hai ngôi trường này.

Châu Tấn, hoa đán được mệnh danh là “thiên tài diễn xuất” trên màn ảnh xứ Trung từng nói: “Thật ra, diễn viên và minh tinh không phải hai thân phận đối lập. Cùng là người của công chúng, cùng là người có đóng góp cho nền nghệ thuật. Khi làm tốt thân phận diễn viên, sẽ có được hào quang của minh tinh. Còn khi có được hào quang của minh tinh, đừng quên nghĩa vụ của một diễn viên. Thế là được”.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ màn trình diễn của Nữ thần Kim Ưng 2020: Body bị "dìm" vì chiếc váy thảm hoạ, biểu cảm đơ như tượng sáp02:58Viên Băng Nghiên (Lưu Ly) khiến Weibo "sốc visual": Nhan sắc hoàn mỹ, kéo xuống ảnh "team qua đường" còn choáng hơn01:09Ha Ji Won độc thân, giàu có tuổi 4201:31Cuối cùng sau 1 tháng kiện tụng, Mike Angelo đã được gặp con: Cảnh Maxwell ôm chầm lấy bố khiến bao người rơi nước mắt03:49Đúng như lời đồn: Paparazzi "tóm sống" mỹ nam Đông Cung lén lút qua đêm tại phòng khách sạn của nữ đồng nghiệp kém 3 tuổi01:14Triệu Lệ Dĩnh và những bộ phim làm nên tên tuổi ”Nữ Hoàng rating” 09:55Nữ hoàng Phạm Băng Băng trở lại hoành tráng: Chiếm sóng Weibo với thần thái đẳng cấp, visual chấp camera thường01:21Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của những ngôi sao: Dương Mịch và angela Baby ngày càng giống nhau08:21“Nữ thần thanh xuân” Đàm Tùng Vận với nghiệp diễn bền bỉ nhưng không kém phần lận đận10:47Dương Tử - “Nữ hoàng rating” với Cẩm Mịch của Hương Mật Tựa Khói Sương08:18Bi Rain và Kwon Sang Woo tấu hài về chuyện hôn nhân, tiết lộ cả việc 'xì hơi' của vợ10:51Những cặp thành đôi trên màn ảnh nhưng vô duyên ở đời thực07:42La Vân Hi - Mỹ nam sinh ra để đóng cổ trang và “Thánh bi thương” của Cbiz10:08Mối tình đầu bệ phóng cho nhiều tên tuổi trong đó có cả “Á hậu tai tiếng nhất lịch sử”10:39Trương Hinh Dư- Nàng Lý Mạc Sầu đầy thị phi09:15Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ02:03Dàn sao School 2013: Jang Nara, Kim Woo Bin người một bước thành sao, kẻ mãi mờ nhạt10:03Ngụy Đại Huân tình trẻ của Dương Mịch là Công tử” Ngậm Thìa Vàng chính hiệu”08:57Vương Nhất Bác - Mỹ nam băng lãnh chỉ dành tình yêu cho một điều duy nhất 10:04Dồn dập drama: Mỹ nam R1SE lộ ảnh hẹn hò như phim ngôn tình với nữ thần sinh năm 2000, Cbiz lại thêm cặp đôi mới?02:00Phạm Băng Băng diện nguyên 'cây' vàng01:18Lưu Thi Thi ‘Mỹ nhân an tĩnh” hiếm hoi giữa Cbiz đầy thị phi10:15Dương Siêu Việt - mỹ nữ gây tranh cãi vì thói quen “khóc nhè”09:25Từ A-Z về Cúc Tịnh Y “Mỹ nhân 4000 năm” có một07:09Trương Tân Thành  “Anh nhỏ” Trong Lấy Danh Nghĩa Là Người Nhà09:00Lý Hiện-Một bước thành sao với “Cá Mực Hầm Mật”08:00Tống Thiến - Từ “Thánh đơ” thành tài nhờ “Ánh trăng không hiểu lòng tôi”11:01Jo Bo Ah- Tình mới của Lee Dong Wook trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly06:54Vừa phát hành ca khúc mới, Chen (EXO) công bố ngày nhập ngũ03:38Đạt G- “Bánh Mì Không” và phù thủy tạo hit của làng nhạc Việt10:29

Tiêu điểm

Lâm Tâm Như xoá ảnh Hoắc Kiến Hoa sau màn cãi nhau trên phố
15:20:45 24/10/2020
Dàn sao Cbiz quy tụ tại sự kiện "hot" nhất hôm nay: Đồng Lệ Á lấn át cả dàn mỹ nhân đình đám nhưng mỹ nam này lại là tâm điểm
21:48:28 23/10/2020
Son Ye Jin bị người trong giới tiết lộ gia thế giàu nứt vách, Song Joong Ki - Song Hye Kyo "đu" không lại, Hyun Bin vẫn là ẩn số
08:25:50 25/10/2020
Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì?
12:10:59 25/10/2020
Hoắc Kiến Hoa tiều tụy, lần đầu lộ diện sau vụ cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bỏ đi, khóc một mình trên phố
10:13:52 24/10/2020
Đăng bài chúc mừng sinh nhật con gái cưng cùng Lý Tiểu Lộ nhưng Giả Nãi Lượng gây xôn xao với chiếc mũi quá khác lạ
23:12:38 23/10/2020
Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc
21:09:03 24/10/2020
Ông xã Kim Tae Hee khiến fan “hú hồn” khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra
21:50:42 24/10/2020
Đỉnh điểm drama: Irene (Red Velvet) bị tố ra lệnh "Quỳ xuống rồi buộc dây giày đi", khiến stylist xấu hổ đến mức nghỉ việc
12:30:13 24/10/2020
Sao nữ "tự hủy" sự nghiệp vì phốt thái độ: Minh tinh Cbiz chơi chiêu ở Oscar, cô đào Kbiz "bay màu" vì giả tạo, nữ thần Irene liệu sẽ ra sao?
06:06:25 25/10/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh bị chỉ trích kệch cỡm với clip "ăn chuối" Vũ Khắc Tiệp giữa đường
21:21:55 25/10/2020
Lan Ngọc và Chi Dân bất ngờ xuất hiện chung, đồng hành với ST, Trương Quỳnh Anh đến miền Trung để cứu trợ bà con
20:51:54 25/10/2020
Thảm đỏ khủng “làm mưa làm gió” Cbiz: Dương Mịch và Bạch Lộc vòng 1 “bức thở”, Đường Yên chặt chém với đầm công chúa
21:07:19 25/10/2020
Hình ảnh dễ thương của Thủy Tiên trong lúc đi miền Trung lần đầu được tiết lộ khiến ai cũng xuýt xoa
21:01:03 25/10/2020
Bà chủ 'tốt bụng' và màn kịch hoàn hảo khiến gái trẻ thân tàn ma dại
20:20:52 25/10/2020
H’Hen Niê: Tôi rất đau khi bị nói keo kiệt, ủng hộ 50 triệu khi tài khoản chỉ có 85 triệu
20:44:51 25/10/2020
Cấp dưới của chồng hiểu lầm vợ là giúp việc khiến anh "nhục nhã", song màn phản bác của cô ngay sau đó mới khiến anh "rụng rời"
20:36:03 25/10/2020
Làm thử thách tụt váy để xem phản ứng của người đối diện, cô gái xinh đẹp bị cộng đồng mạng ném đá, chỉ trích
20:45:40 25/10/2020
Gợi ý cách mix đồ cho phụ nữ có 5 dáng chân không chuẩn phổ biến
20:31:21 25/10/2020
Rap Việt: Ricky Star bị réo tên "điên cuồng" sau khi 3 học trò của Binz lên sân khấu hỗ trợ MCK "diệt" Hành Or
20:46:50 25/10/2020

Tin mới nhất

Chuyện gì xảy ra vào năm 1994, dàn cực phẩm từ idol đến diễn viên nữ đều ra đời: Sulli và "tiểu tam" Han So Hee đúng là báu vật!

19:53:37 25/10/2020
Tình cờ đến bất ngờ, loạt mỹ nhân đình đám của Kpop như Han So Hee, Suzy, Sulli hay Krystal... đều sinh năm 1994.

Vén màn hôn nhân của các ngôi sao giải trí ở gia tộc Samsung

19:28:41 25/10/2020
Cháu trai cựu chủ tịch Lee Byung Chul từng kết hôn với á hậu, vợ cũ thái tử Lee Jae Yong hẹn hò tài tử Lee Jung Jae... là những câu chuyện tình gây chú ý ở tập đoàn Samsung .

Joy và Yeri (Red Velvet) "nằm không cũng dính đạn" sau scandal của Irene, em út bị tố bắt chước Jennie (BLACKPINK)

19:19:57 25/10/2020
Scandal thái độ của Irene (Red Velvet) đã làm ảnh hưởng đến cả các thành viên cùng nhóm.

Jennie (BLACKPINK) bỗng lộ ảnh "tròn xoe" khác lạ ở hậu trường, nhưng có ai tăng cân mà được thế này không?

19:12:17 25/10/2020
Hình ảnh mũm mĩm mới nhất của Jennie (BLACKPINK) đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Phốt căng: Bố mẹ idol thiếu gia nhóm R1SE bị tố lừa đảo hơn 350 tỷ đồng, Cnet đào lại status ẩn ý và cuộc sống giàu sang

19:09:16 25/10/2020
Hiện tại, Châu Chấn Nam - idol thiếu gia của nhóm R1SE vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Nam thần Changmin (DBSK) chính thức tổ chức lễ cưới hôm nay (25/10): Thanh xuân của bao người giờ đã là "chồng người ta"

19:03:26 25/10/2020
Nam thần Changmin của DBSK đã chính thức trở thành chồng người ta kể từ hôm nay (25/10).

Người đẹp lai Ấn lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020

18:51:02 25/10/2020
Rabiya Mateo - người đẹp lai Ấn Độ - vừa giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020, phát sóng sáng 25/10.

Phạm Băng Băng gây hoang mang khi thân mật với gái lạ còn đeo vòng đôi tình tứ

14:35:52 25/10/2020
Những hình ảnh gần gũi giữa Phạm Băng Băng và một cô gái bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Heechul (Super Junior) đáp trả khi bị anti fan trù chết sớm

14:31:07 25/10/2020
Hôm 24.10, Heechul chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn khiếm nhã toàn các câu chửi thề, trù dập của anti fan.

Cbiz lại có thêm vụ ngoại tình rúng động: Tình cũ Ngô Diệc Phàm bị tung ảnh "tòm tem" với rapper đình đám đã có vợ?

12:50:09 25/10/2020
Khi phóng viên đề cập đến cái tên Tiểu GNa, nhiều người đã nhận ra ngay đây chính là tình cũ ồn ào khiến tên tuổi Ngô Diệc Phàm lao đao suốt một khoảng thời gian dài.

Bất ngờ BXH top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Dàn idol thất thế, ai chiếm ngôi vương của BTS và đẩy BLACKPINK thụt xuống No.4?

12:16:16 25/10/2020
Tháng này, 7 chàng trai nhà Big Hit đã không giữ được vị trí số 1. Danh tính người nắm giữ ngôi vương, đánh bại BTS khiến fan Kpop đều bất ngờ.

Angelababy xuất hiện đẹp rạng rỡ, thần thái đỉnh cao 'thách thức' mọi camera thường

11:15:27 25/10/2020
Nhan sắc của bà mẹ một con Angelababy luôn được khen ngợi mỗi lần xuất hiện.

Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' Ngô Gia Lạc tuyên bố giải nghệ

09:38:07 25/10/2020
Ngô Gia Lạc từng thủ vai Quách Phá Lỗ trong Thần điêu đại hiệp 1995. Anh nằm trong nhóm Tân Ngũ hổ tướng của TVB nhưng không thành công như Cổ Cự Cơ, Cổ Thiên Lạc, Lưu Khải Uy.

Angela Baby gây tranh cãi với nhan sắc thật trên sóng livestream: Người khen đẹp, kẻ chê lão hoá, xuống sắc

09:34:18 25/10/2020
Những hình ảnh trên sóng livestream của Angela Baby khiến netizen chia làm 2 phe với vô số bình luận trái chiều.

Sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' khoe vẻ đẹp gây rung động ở 14 tuổi

08:19:22 25/10/2020
Huỳnh Ức Từ, con gái nam diễn viên Huỳnh Lỗi được cư dân mạng hết lời khen ngợi sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái.

Ngỡ ngàng trước dung mạo trẻ trung của ‘Thỏ Ngọc’ Tây Du Ký ở tuổi 57

07:59:25 25/10/2020
Tuổi 57, nữ diễn viên Lý Linh Ngọc có ngoại hình trẻ trung hơn nhiều so với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa.

Im ắng lâu lâu, Jiyeon (T-ara) bỗng vọt lên top Dispatch: Sốc không hề nhẹ vì sống mũi "cầu trượt" hoàn hảo nhất Kpop?

06:23:31 25/10/2020
Loạt ảnh hậu trường mới của Jiyeon (T-ara) thậm chí còn leo top trang tin Dispatch.

Cuộc sống hiện tại của ba mỹ nhân từng bị công chúng đòi đuổi khỏi Cbiz: Người thành công gả vào hào môn, kẻ vẫn lận đận đủ đường

06:01:00 25/10/2020
Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy, Viên San San từng bị đòi đuổi khỏi showbiz vì những lý do khác nhau.

Victoria lần đầu dự sự kiện sau hình ảnh thảm hoạ tại Kim Ưng 2020: Đúng là một cú lột xác ngoạn mục!

23:12:16 24/10/2020
Rất nhiều lời ngợi khen dành cho Victoria Tống Thiến khi cô xuất hiện tại sự kiện diễn ra chiều tối ngày 24/10.

Jang Nara khoe mặt mộc trẻ đẹp khó tin ở tuổi 39

22:06:33 24/10/2020
Không cần makeup hay kẻ chân mày, Jang Nara vẫn tự tin khoe mặt mộc hoàn hảo.

'Giáo chủ khả ái' Dương Thừa Lâm ở bẩn 6 ngày không gội đầu, nói ra nguyên nhân mới thấy xót xa

19:25:55 24/10/2020
Không ít người bất ngờ vì một ngôi sao như Dương Thừa Lâm lại lười gội đầu đến như vậy.

6 nam idol đẹp không camera nào bắt được: J-Hope và "em trai BTS" đổi 180 độ trên sân khấu, nam thần nhà SM đúng chất tổng tài ngôn tình

19:14:12 24/10/2020
Loạt idol nam đình đám như Yeonjun (TXT), J-Hope (BTS) hay Sehun (EXO) được đánh giá sở hữu vẻ đẹp không camera nào có thể bắt trọn được.

Giờ mới để ý visual dàn chị cả girlgroup Kpop: Taeyeon - Irene "hack tuổi" khó tin, Jisoo (BLACKPINK) đúng chuẩn Hoa hậu Hàn

16:05:45 24/10/2020
Nhìn nhan sắc đỉnh cao và độ hack tuổi khó tin, ai cũng phải ngỡ ngàng khi biết Taeyeon, Jisoo, Nayeon,... là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm.

Những nữ thần tượng Kpop bị tố 'mắc bệnh ngôi sao'

15:54:37 24/10/2020
Tại Kpop, không chỉ Irene mà các người đẹp như Jessica, Krystal, Jennie (BlackPink) và Chaeyoung (Twice) cũng từng lao đao vì lùm xùm bị tố chảnh chọe, thái độ lười biếng.

30 nhóm nhạc hot nhất Kpop: BTS - BLACKPINK so kè cực căng, Red Velvet bị gạch tên sau scandal chấn động của Irene?

15:14:33 24/10/2020
BTS - BLACKPINK tiếp tục là 2 ứng cử viên cho ngôi vị đầu bảng. Tuy nhiên, vị trí của Red Velvet sau scandal của Irene mới đáng chú ý.

Hậu ly hôn, Goo Hye Sun đăng ảnh khoe vai trần hờ hững, được khen nức nở 'Em độc thân em quyến rũ'

15:03:02 24/10/2020
Sau cuộc tình như mơ mà kết thúc cũng đầy drama với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun đã dần lấy lại được thiện cảm của cư dân mạng với những hình ảnh còn có phần quyến rũ hơn xưa.

Cnet đào lại BST khoảnh khắc Irene tranh vị trí center: Thản nhiên chen giữa, giật micro, khiến Yeri - Seulgi sững sờ nín nhịn?

14:05:59 24/10/2020
Scandal thái độ của Irene càng ngày càng trở thành chủ đề nóng không chỉ tại Hàn Quốc mà cả Cbiz cũng xôn xao không kém.

"Người tình màn ảnh" Triệu Lệ Dĩnh bị tóm gọn khoảnh khắc hẹn hò "tình nhân tin đồn" của Ngô Tú Ba

13:53:25 24/10/2020
Truyền thông Hoa ngữ mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người tình màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh - nam diễn viên Kim Hạn đi ăn uống cùng bạn bè.

Chương Tử Di lộ ảnh đến phòng tập gym, được quý ông mát xa chăm sóc cơ thể

12:26:39 24/10/2020
Những hình ảnh của Chương Tử Di đến phòng tập gym và phải mát xa khiến nhiều người chú ý.

Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện sau thông tin cha đẻ của con trai thứ 3 là Thành Long

12:16:18 24/10/2020
Trương Bá Chi lựa chọn im lặng trước thông tin về cha đẻ của con trai.

Mỹ nhân Hàn liên tục che chắn khi xuất hiện trên thảm đỏ

12:11:27 24/10/2020
Xuất hiện trong trang phục gợi cảm, Seo Ye Ji liên tục lấy tay che chắn phần trước ngực vì sợ hớ hênh.

Irene ( Red Velvet) tiếp tục bị dính phốt bắt nạt đàn em Mone Fukuhara

12:02:22 24/10/2020
Trước khi bị bóc phốt Irene đã nhiều lần gây tranh cãi về vẻ mặt nhăn nhó, khó chịu trên sân khấu. Dù có thể trưởng nhóm Red Velvet không có ý gì, chẳng qua là biểu cảm của cô dễ gây hiểu lầm nhưng đã có lần cô khiến đồng nghiệp bị vạ l...

Thêm bằng chứng hẹn hò, Son Ye Jin mặc lại áo của Hyun Bin từng diện cách đây 2 năm đi sự kiện, thân mật đến mức này rồi sao!

10:14:48 24/10/2020
Trong sự kiện gần đây, Son Ye Jin gây chú ý khi diện một chiếc áo từng được Hyun Bin mặc cách đây 2 năm khi đang đi quảng bá cho bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử.

Giữa drama phốt của Irene, cách Yoo Jae Suk đối xử với nhân viên tại trường quay bỗng bị “đào” lại

09:15:47 24/10/2020
Những chia sẻ từ nhân viên cùng làm việc với Yoo Jae Suk đã hé lộ phần nào tính cách thật của MC quốc dân.

Park Seo Joon cho thấy độ 'giàu sụ', vừa mua nhà gần 10 triệu đô, vừa giúp đỡ người kinh doanh khó khăn vì COVID

08:58:08 24/10/2020
Không chỉ trên phim mà ngoài đời thực, mỹ nam họ Park cũng có khối tài sản đáng gờm.

Có thể bạn quan tâm

5 kiểu váy cưới cho cô dâu trong mùa cưới đang đến gần

Thời trang

21:52:04 25/10/2020
Mùa cưới đang ngày càng đến gần, dưới đây là 5 kiểu dáng váy cưới cho các nàng mùa này.

Siêu anh hùng Shazam nhà DC "sốc điện" toàn dân với ảnh thân hình lông lá chảy xệ

Hậu trường phim

21:51:37 25/10/2020
Đạo diễn phim Shazam! đã hài hước hé lộ tạo hình nhân vật siêu anh hùng theo đúng ý ông khiến cư dân mạng hết cả hồn.

Váy lụa gây "thót tim" của Huyền Baby: Xẻ đùi cao vút khoe dáng nuột nà

Phong cách sao

21:50:49 25/10/2020
Huyền Baby khoe vóc dáng nuột nà tuổi 31 khi diện trang phục lụa gợi cảm.

Các ông chồng lúc nào cũng thích mê các mâm cơm do chính vợ mình nấu

Mua sắm

21:49:49 25/10/2020
Chuyện dễ hiểu khi các anh trai lúc nào cũng thích mê các mâm cơm do chính vợ mình nấu. Cứ có cơm lành canh ngọt, vợ xinh con ngoan ở nhà đợi thì dám cá là không ông chồng nào dám la lê quán xá nữa.

Đàn anh lên tiếng bênh vực khi Vương Nhất Bác bị nhận xét không hay

Show quốc tế

21:48:33 25/10/2020
MC Uông Hàm gây xôn xao dư luận khi bảo vệ Vương Nhất Bác trước nhận xét của Kim Tinh.

Sau 3 năm yêu đương, Phương Nga - Bình An bất ngờ lộ clip hậu trường chụp ảnh cưới đầy ngọt ngào

Sao việt

21:41:57 25/10/2020
Hiện, các fan của Phương Nga - Bình An đang rất nóng lòng để đón nhận happy ending từ cả hai.

Tỷ phú Jack Ma tin “con cưng” sẽ có đợt IPO lớn nhất lịch sử nhân loại

Thế giới số

21:40:59 25/10/2020
Hôm 24/10, tỷ phú Jack Ma - nhà sáng lập tập đoàn Alibaba - cho biết startup tài chính Ant Group của ông sẽ ghi kỷ lục IPO trong lịch sử, vượt qua cả ông trùm dầu mỏ Saudi Aramco.

Ông Biden nghỉ ngơi, ông Trump càn quét hàng loạt bang chiến địa

Thế giới

21:40:46 25/10/2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang xông pha qua hàng loạt bang chiến địa trong những nỗ lực cuối cùng để đánh bại đối thủ Joe Biden khi chỉ còn 9 ngày nữa là đến ngày bầu cử chính thức (3/11).

Nhan sắc của những tiếp viên nổi danh từ cuộc thi hoa hậu

Người đẹp

21:36:26 25/10/2020
Nhiều người đẹp tiếp viên từ hãng hàng không nổi tiếng như Emirates, Philippine Airlines, Thai Vietjet, Vietjet Air... gây ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc.

Ưu điểm khi làm răng sứ thẩm mỹ

Làm đẹp

21:34:42 25/10/2020
Răng sứ thẩm mỹ có thể khắc phục hô, móm nhẹ; răng thưa, ngắn; mọc lệch, hở kẽ; nhiễm màu nặng; răng sâu, viêm tủy, chết tủy; gãy vỡ, sứt mẻ.

Rooney đón sinh nhật khi đang cách ly

Sao thể thao

21:28:55 25/10/2020
Tiền đạo Wayne Rooney mừng tuổi 35 cùng vợ và bốn con trai ở nhà hôm 24/10 vì từng tiếp xúc với một người bạn nhiễm Covid-19.

Sạc MagSafe trên iPhone 12 có thể phá hỏng ốp lưng, thẻ tín dụng

Đồ 2-tek

21:27:44 25/10/2020
Ốp lưng, thẻ tín dụng, hộ chiếu và các vật dụng khác có thể bị hỏng nếu dùng chung với sạc MagSafe.

Khởi đầu mùa giải tệ nhất của Guardiola

Bóng đá thế giới

21:26:15 25/10/2020
Man City hoà West Ham 1-1 khiến Pep Guardiola trải qua khởi đầu tệ nhất sau 11 mùa giải làm HLV.

Con học lớp 1 viết chữ siêu chậm và hay sai, mẹ chỉ cần bỏ đi vật dụng đơn giản này là mọi chuyện thay đổi luôn 180 độ

Học hành

21:23:03 25/10/2020
Có ai ngờ chỉ cần cất đi vật dụng học sinh lớp 1 nào cũng cần này mà tình trạng viết sai, viết chậm của con chị Vân Anh đã cải thiện hơn rất nhiều.

Con trai học lớp 1 lỡ làm gãy bút giá 5 triệu của bạn, phụ huynh bị đòi bồi thường nhưng cách xử lý khiến giáo viên cứng họng

Netizen

21:18:41 25/10/2020
Trẻ con luôn hiếu động và tinh nghịch, đôi khi điều này sẽ khiến chúng gây rắc rối cho bản thân và ngay cả cho bố mẹ.