‘Cuộc chiến của Jolie – Pitt còn nhiều tốn kém, phức tạp’

Luật sư ly hôn ở Hollywood nhận định rằng sau khi thay đổi thẩm phán ly hôn, Angelina Jolie Brad Pitt sẽ quay lại vụ kiện tranh quyền nuôi con từ đầu và tốn thêm hàng triệu USD.

Mark Vincent Kaplan – luật sư từng đại diện cho nhiều ngôi sao như Charlie Sheen, Paula Abdul hay Kevin Federline (chồng cũ Britney Spears) – ước tính Angelina và Brad đã tiêu tốn “hàng trăm nghìn USD, thậm chí hàng triệu USD” cho các vụ kiện tụng tranh chấp quyền nuôi con.

“Họ sẽ mất thêm nhiều hơn nữa nếu vụ kiện được bắt đầu lại”, luật sư Kaplan chia sẻ trên Us Weekly . “Không có gì tốn kém hơn một một cuộc chiến nuôi con. Tôi chắc chắn cả hai đều có đủ khả năng để tiếp tục kiện tụng, dù tiền không phải là lý do để họ làm điều đó. Xét về mức độ giàu có của cả hai thì họ sẽ không ngại chi tiền cho vụ kiện này”.

Video đang HOT

Cuộc chiến của Jolie - Pitt còn nhiều tốn kém, phức tạp - Hình 1

Angelina Jolie và Brad Pitt .

Trận chiến của họ lẽ ra đã khép lại vào tháng này khi thẩm phán John Ouderkirk phán quyết Brad Pitt được nhận một nửa quyền nuôi 5 người con chung vị thành niên. Tuy nhiên vào phút chót, Angelina Jolie đã lật ngược được tình thế. Sau khi kiên trì kháng cáo, cô đã loại bỏ được thẩm phán John Ouderkirk khỏi vụ kiện với cáo buộc ông thiên vị Brad Pitt. Ngày 23/7, Tòa phúc thẩm California khẳng định John Ouderkirk đã không thực hiện đúng nghĩa vụ đạo đức của một thẩm phán khi mập mờ trong quan hệ làm ăn riêng với luật sư của Brad Pitt, bởi vậy tòa truất quyền điều hành vụ ly hôn của ông.

Thay đổi thẩm phán đồng nghĩa với việc thỏa thuận quyền nuôi con hiện tại của Angelina với Brad Pitt có thể bị hủy bỏ và quá trình tố tụng sẽ bắt đầu lại. Đây được coi là một chiến thắng lớn của Angelina. “Bà Smith” rất hạnh phúc trước phán quyết mới vì cô vẫn tiếp tục được nuôi con như thỏa thuận tạm thời 5 năm qua và nó trao cho cô cơ hội để giành được quyền nuôi con mãi mãi.

Tuy nhiên luật sư Mark Vincent Kaplan nhận định rằng đây không phải là chiến thắng tức thì với Angelina Jolie. “Cô ấy vẫn còn trải qua một trận chiến khó khăn vì các thẩm phán sẽ phải đánh giá lại cả quá trình chứ không chỉ xem xét cuộc sống tương lai của bọn trẻ”, chuyên gia luật này chia sẻ.

Phía Brad Pitt cũng không dễ dàng từ bỏ vụ kiện này. “Ông Smith” tin sẽ giành chiến thắng với rất nhiều bằng chứng rõ ràng đã được thu thập trong thời gian qua. “Phán quyết mới của tòa phúc thẩm dựa trên vấn đề thủ tục kỹ thuật. Sự thật vẫn không thay đổi. Có rất nhiều bằng chứng thực tế khiến thẩm phán và các chuyên gia làm chứng đưa ra kết luật rõ ràng về điều mang lại lợi ích tốt nhất cho bọn trẻ”, một đại diện của Brad tuyên bố hôm 23/7.

Cuộc chiến của Jolie - Pitt còn nhiều tốn kém, phức tạp - Hình 2

Jolie và các con tại Pháp vào tuần trước.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016 sau hai năm kết hôn và 9 năm hẹn hò. Cả hai được tuyên bố không còn là vợ chồng về mặt pháp lý vào tháng 4/2019 nhưng vẫn chưa phân xử xong quyền nuôi con và tài sản.

Jolie-Pitt trả phí ly hôn một triệu USD mỗi người

Các chuyên gia pháp lý nhận định rằng vụ ly hôn của Angelina Jolie với Brad Pitt kéo dài và tốn kém nhất ở Hollywood từ trước đến nay.

Jolie-Pitt trả phí ly hôn một triệu USD mỗi người - Hình 1

Angelina Jolie và Brad Pitt kéo dài vụ ly hôn từ năm 2016.

Cặp minh tinh Angelina Jolie và Brad Pitt bước vào cuộc chiến ly hôn từ năm 2016, đến nay vẫn không có hồi kết. "Ông bà Smith" chưa đạt được thỏa thuận về cách phân chia khối tài sản khổng lồ hàng trăm triệu USD của họ cũng như quyền nuôi năm người con vị thành niên.

Angelina gần đây đã bán bức tranh quý của cố Thủ tướng Anh Winston Churchill mà Brad tặng cô năm 2011 với giá 11,5 triệu USD. Tin đồn nhanh chóng lan truyền rằng nữ diễn viên bán tác phẩm nghệ thuật này để trang trải cho cuộc chiến pháp lý sẽ còn kéo dài của cô với Brad.

Kelly Chang Rickert - luật sư ly hôn ở Los Angeles - chia sẻ trên Mail : "Tôi nghĩ đây có thể trở thành một trong những vụ ly hôn tốn kém nhất trong lịch sử Hollywood về mức phí pháp lý. Nó đã kéo dài hơn bốn năm nên đây chắc chắn cũng là một trong những trường hợp lâu nhất trong giới nghệ sĩ. Tôi tin rằng Angelina và Brad đã chi hơn 1 triệu USD (23 tỷ đồng) mỗi người. Cả hai đều đang thuê luật sư rất có uy tín".

Theo luật sư Kelly, mức giá thuê luật sư mỗi giờ dao động từ 1.000 USD đến 1.500 USD. Cô cho rằng Jolie - Pitt thuê luật sư khoảng 40 đến 50 giờ mỗi tuần.

Jolie-Pitt trả phí ly hôn một triệu USD mỗi người - Hình 2

Luật sư ly hôn nổi tiếng tại Los Angeles, Kelly Chang Rickert.

Cặp đôi cũ còn thuê một phẩm phán riêng phân xử vụ ly hôn của họ. "Thẩm phán có thể lập hóa đơn khoảng 900 USD đến 1.000 USD mỗi giờ, vì vậy ông ấy sẽ được trả 10.000 USD một ngày. Nếu họ thuê ông ấy trong phiên tòa kéo dài 5 ngày, ông ấy sẽ được trả 50.000 USD và thêm 10.000 USD phí xem xét thủ tục giấy tờ trước đó. Tôi có thể nói rằng họ đã tốn nửa triệu USD cho thẩm phán", Kelly nhận định.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luật sư Kelly tin rằng việc Angelina Jolie bán bức tranh là động thái đổ thêm tiền để đấu tranh đến cùng trong trận chiến giành quyền nuôi con: "Khi Angelina bán bức tranh trong cuộc đấu giá hồi đầu tháng, mọi người hỏi rằng liệu điều đó có nghĩa là họ sắp giải quyết xong vụ ly hôn. Bản thân tôi lại nghĩ cô ấy bán nó để trả thêm phí luật sư. Đó là quan điểm bi quan của tôi - một luật sư chuyên về ly hôn. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi cô ấy dùng số tiền đó để trả chi phí ly hôn, nhưng cô ấy cũng có thể dùng cho các mục đích khác. Angelina đã nghĩ có thể giành được quyền nuôi con nhưng thực tế không dễ dàng đến vậy. Bởi vậy cô ấy có thể tiếp tục trả hàng triệu USD nữa chừng nào Brad còn muốn quyền nuôi con. Cô ấy sẽ đấu tranh đến cùng. Hai người con út của họ mới 12 tuổi, điều này có nghĩa Angelina có thể kéo dài vụ ly hôn thêm sáu năm nữa cho đến khi bọn trẻ trưởng thành. Angelina có đủ khả năng để tiếp tục trả tiền thuê luật sư".

Jolie-Pitt trả phí ly hôn một triệu USD mỗi người - Hình 3

Angelina Jolie đang yêu cầu được toàn quyền nuôi con trong khi Brad Pitt muốn được chia sẻ 50% quyền chăm sóc, giám hộ.

Một loại chi phí khác khiến cặp vợ chồng cũ tốn kém hơn là việc gọi các nhân chứng chuyên gia. Tháng 8 năm ngoái, luật sư của Brad Pitt đã trình bày danh sách 21 nhân chứng trong phiên tòa phân xử quyền nuôi con để chứng minh bọn trẻ cần có bố và anh có đủ khả năng nuôi dạy con cái. Trong số này có nhiều nhà tâm lý học trẻ em, nhà tâm lý học ly hôn, chuyên gia hàn gắn tổn thương, chuyên gia giáo dục, chuyên gia bạo lực gia đình... Angelina đưa ra danh sách 7 nhân chứng, trong đó có 5 người là các chuyên gia.

Khi được hỏi chi phí trả cho các chuyên gia này, luật sư gia đình Joe Spirito cho biết: "Nó phụ thuộc vào loại chuyên gia nhưng đối với các chuyên gia sức khỏe tâm thần, tôi tin rằng họ sẽ nhận được khoảng 500 USD mỗi giờ. Khi thuê các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần để đánh giá quyền giám hộ, bạn có thể tốn 100.000 USD. Trong trường hợp của Brangelina, họ có nhiều con và cuộc hôn nhân kéo dài vài năm nên tôi không ngạc nhiên nếu tổng chi phí pháp lý của họ vượt quá 1 triệu USD".

Luật sư Joe Spirito nói thêm rằng việc phân chia tài sản của Angelina và Brad cũng sẽ rất phức tạp vì họ sở hữu chung lâu đài Chateau Miraval cùng trang trại nho và xưởng sản xuất rượu vang tại miền nam nước Pháp.

Hiện tại, vụ ly hôn của Jolie-Pitt thêm căng thẳng khi Angelina quyết định đưa ra bằng chứng Brad từng bạo hành gia đình. Nữ diễn viên Wanted khẳng định trong văn bản gửi lên tòa rằng cô sẽ cung cấp chứng cứ cũng như lời khai của các con. Theo Us Weekly , cậu con trai cả Maddox đã đưa ra lời khai chống lại bố nuôi để ủng hộ mẹ giành quyền nuôi con. Nguồn tin thân cận của Brad Pitt cho biết tài tử 57 tuổi rất sốc và đau lòng trước động thái lạnh lùng này của Angelina.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bồ cũ Ben Affleck hạnh phúc bên doanh nhân công nghệ
12:41:27 23/09/2021
3 chân dài đại náo thảm đỏ: Mẹ bỉm Gigi Hadid đỉnh cao "chặt đẹp" tình cũ Kanye West, mẫu ngực khủng Emily lộ vòng 1 chảy xệ
23:14:43 23/09/2021
Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa
23:58:23 23/09/2021
Tuổi 81 của 'bom sex' thập niên 1960
10:04:11 23/09/2021
Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp
19:25:56 23/09/2021
Hoa hậu Thế giới dự Met Gala: Không cần hở bạo vẫn thành “nữ hoàng” thảm đỏ, chấp luôn khuyết điểm bị bóc trần khi zoom cận
10:30:11 24/09/2021
Huyền thoại thảm đỏ Oscar: Madonna đẹp đến độ kiêu sa vô thực, vòng 1 ngồn ngộn ngộp thở lu mờ "ông hoàng" Michael Jackson
16:04:58 23/09/2021
Megan Fox - Kourtney Kardashian: Đôi bạn thân sexy
16:54:13 23/09/2021
Chồng cũ Jennifer Lopez khoe bạn gái mới
19:53:41 24/09/2021
Holden Nowell - nam chính Call Me Maybe bức xúc vì bị gọi là "chàng gay", thực hư cái kết của MV?
09:00:33 23/09/2021

Thông tin đang nóng

CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM
22:00:29 24/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Bất chấp ‘làn sóng’ chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục có hành động thu hút sự chú ý
22:16:56 24/09/2021
Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình
23:10:28 24/09/2021
Đang sex thì bị bạn trai tát, người đẹp bốc lửa của Cbiz thấy tức nhưng vẫn chấp nhận vì 'đang tận hưởng'
23:06:33 24/09/2021
Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần
23:33:50 24/09/2021
Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”
02:42:12 25/09/2021
Nhan sắc tân Giám đốc VFC Đặng Diễm Quỳnh từ ngày vào mới nghề và hiện tại
23:01:06 24/09/2021

Tin mới nhất

James Corden - MC tai tiếng, xem thường nhóm BTS

06:25:48 25/09/2021
James Corden là ngôi sao gây tranh cãi ở Hollywood. Ngoài phát ngôn thiếu chừng mực, anh thường gặp phản ứng trái chiều khi đóng phim, gần đây là vai đồng tính trong The Prom.

Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ

06:22:57 25/09/2021
Trước khi chia tay, tỷ phú công nghệ và bạn gái ca sĩ có một con chung. Lần xuất hiện gần nhất của hai người là tại sự kiện Met Gala tổ chức ngày 13/9.

Kylie Jenner nghén sữa chua lạnh và burger

05:57:19 25/09/2021
Khi mang thai con thứ hai, hot mom Kylie Jenner cuồng ăn burger, sữa chua và các loại đồ ngọt.

Tài tử Nicolas Cage bị đuổi khỏi nhà hàng vì say xỉn

22:10:26 24/09/2021
Nicolas Cage ở trong tình trạng say xỉn và mất kiểm soát. Nam diễn viên gây hấn với nhân viên nhà hàng.

Billie Eilish mất 100.000 người theo dõi vì bộ ảnh trên tạp chí

20:06:46 24/09/2021
Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới, Billie Eilish cho biết 100.000 người hâm mộ đã bỏ theo dõi trang cá nhân của cô sau khi giọng ca 20 tuổi thay đổi phong cách thời trang.

Không nhận ra "Malfoy" Tom Felton ngày nào: 34 tuổi mà già xọm như U50, còn đâu tài tử Emma Watson mê mẩn 1 thời

19:28:16 24/09/2021
Ngoại hình của tài tử Tom Felton (Harry Potter) ở tuổi 34 khiến nhiều người không khỏi thất vọng và ngỡ ngàng.

Angelina Jolie "hủy nhan sắc" để giả trai trong “Salt”, nam tính đến mức Brad Pitt chạy mất dép?

18:12:26 24/09/2021
Nhắc đến những sao nữ hàng đầu Hollywood không thể không kể đến Angelina Jolie. Được mệnh danh là nữ thần với gương mặt quyến rũ trẻ mãi không già, Angelina Jolie chính là nhan sắc mà bao nhiêu người thèm muốn.

Elle Fanning như tiên nữ thoát tục, Hoa hậu Priyanka Chopra đẹp tựa nữ hoàng ở Met Gala

17:09:41 24/09/2021
Priyanka Chopra là mỹ nhân người Ấn Độ từng giành được vương miện Hoa hậu Thế giới năm 2000. Bên cạnh đó, cô còn là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng và được đánh giá cao về nhan sắc. Năm 2018, Priyanka trở thành tâm điểm chú ý khi...

Kylie Jenner giới thiệu biệt thự 36,5 triệu USD

15:24:58 24/09/2021
Nữ triệu phú 24 tuổi Kylie Jenner vừa trả lời phỏng vấn tại nhà, hé lộ nội thất biệt thự sang trọng của cô ở Holmby Hills, Los Angeles.

Sao 'Harry Potter' bị xỉu trên sân golf

09:58:00 24/09/2021
Tom Felton - diễn viên nổi tiếng với vai phù thủy Draco Malfoy trong Harry Potter - bị choáng trong giải đấu golf dành cho nghệ sĩ ở Wisconsin hôm 23/9.

Đạo diễn 'Notting Hill' qua đời

09:29:19 24/09/2021
Julia Roberts thương tiếc đạo diễn Roger Michell, người đã chỉ đạo cô và Hugh Grant trong phim Notting Hill.

Trong cuộc thanh lọc showbiz, không ai là người an toàn

09:00:22 24/09/2021
Hiện tại, từ Tây sang Đông, cuộc thanh lọc showbiz đang diễn ra. Một tài tử ngã ngựa vì cuộc thanh lọc đã phải thốt lên rằng: Không ai có thể đảm bảo mình chắc chắn an toàn.

MC nổi tiếng bị chỉ trích vì phát ngôn coi thường BTS

17:02:11 23/09/2021
Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi nam MC James Corden gọi BTS là những vị khách mời không bình thường.

Ariana Grande bị gã đàn ông đeo bám, doạ kết liễu khiến netizen sốc nặng

14:19:50 23/09/2021
Theo thông tin mới nhất từ Page Six, trước Tòa án Thượng thẩm Los Angeles (Mỹ), nữ ca sĩ Ariana Grande khai rằng Aharon Brown, 23 tuổi, đã liên tục đến nhà cô trong nửa năm qua. Grande cho biết người đàn ông này còn buông lời đe dọa khi...

Ariana Grande bị dọa giết

22:28:20 22/09/2021
Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Met Gala từng náo loạn vì "nàng công chúa" đẹp đến mức kệ người ta hở cứ hở, mình vẫn nhẹ nhàng thoát tục như thần tiên

20:47:18 22/09/2021
Tại Met Gala 2017, Elle Fanning đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả nhờ vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng như công chúa trong tranh.

Thổi nến sinh nhật, tóc mỹ nhân Hollywood bốc cháy

20:29:49 22/09/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế Nicole Richie gặp sự cố bi hài trong sinh nhật tuổi 40 hôm 21/9 khi lửa từ ngọn nến bén vào tóc, cháy rừng rực.

J.Lo và Ben Affleck không follow nhau trên mạng xã hội

20:13:19 22/09/2021
Cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck đang yêu nhau say đắm nhưng họ không hề theo dõi tài khoản của nhau trên Instagram.

Angelina Jolie và Brad Pitt hết giành quyền nuôi con đến giành bất động sản hàng trăm triệu đô

17:54:12 22/09/2021
Cựu cặp đôi diễn viên đình đám thế giới lại mới xảy ra một tranh chấp khác.

Adele xác nhận hẹn hò với Rich Paul, nhan sắc ngày càng thăng hạng

15:25:40 22/09/2021
Adele, sinh năm 1988, là ca sĩ nổi tiếng người Anh. Cô từng đoạt 15 giải Grammy và bán được hơn 120 triệu bản thu.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo quyến rũ với váy voan đen

Phong cách sao

08:02:21 25/09/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo xinh đẹp và gợi cảm dự tiệc mừng công chiếu bộ phim mới của cô Venus as a Boy diễn ra tại Mỹ ngày 22/9.

Kéo phanh tay lâu ngày bị bó, xử lý ra sao?

Ôtô

08:01:17 25/09/2021
Xe ô tô đã hơn 2 tháng không lăn bánh liệu có bị bó phanh và cách khắc phục thế nào?

Solskjaer đã đánh mất khả năng xoay vòng

Bóng đá thế giới

08:00:36 25/09/2021
Thất bại trước West Ham trong trận đấu ở cúp Liên đoàn vừa qua cho thấy Ole Solskjaer đã đánh mất khả năng xoay vòng.

Những mẫu siêu xe có sống lượng "đông đảo" nhất Việt Nam

Siêu xe

07:59:14 25/09/2021
Những năm gần đây, các mẫu siêu xe dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam và nhiều mẫu có số lượng khá lớn đến từ cách thương hiệu nổi tiếng: Ferrari, Lamborghini, McLaren

2 cách làm cá hồi nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu ngon đơn giản

Ẩm thực

07:57:03 25/09/2021
Cá hồi là một thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho làn da của bạn.nay  gợi ý cho bạn 2 cách làm cá hồi nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu ngon và đơn giản.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của chân dài có vòng ba "khủng" nhất nhì làng mốt Việt

Người đẹp

07:48:55 25/09/2021
Mai Ngô là người mẫu, rapper, dancer đình đám của Vbiz, cô được mệnh danh là cô bé đô con của showbiz Việt khi sở hữu những số đo hình thể đầy ấn tượng.

Con gái Đông Nhi ăn phô mai mà tưởng... đắp mặt nạ

Sao việt

07:46:08 25/09/2021
Nhìn Winnie măm măm, nhiều người bật cười, tưởng đâu cô bé đang chế mặt nạ và tự đắp.

Danh ca Giao Linh hát tiễn biệt chồng

Nhạc việt

07:46:01 25/09/2021
Trong tang lễ, danh ca hát Ai cho tôi tình yêu tiễn biệt chồng. Theo Ân Thiên Vỹ, khi còn sống, ông James Võ thích ca khúc này và thường đề nghị vợ hát.

Để không ‘sa chân’ mua nhầm vé máy bay giả, hành khách cần bỏ túi những tips sau

Du lịch

07:45:23 25/09/2021
Cũng như các loại vé tàu, vé xe, vé xem bóng đá,... vé máy bay cũng có vé thật, vé giả. Trên thực tế đã có nhiều hành khách dở khóc dở cười vì mua nhầm vé máy bay giả. Đó là lý do mà bất kỳ ai cũng nên nắm rõ cách phân biệt vé thật - vé...

Hội "phú bà" của Kpop gây choáng: Lisa "giàu nứt vách" vẫn thua loạt tiền bối, IU "đa zi năng" đổi đời ngoạn mục

Nhạc quốc tế

07:40:59 25/09/2021
Kpop có rất nhiều nữ idol đạt được thành công rực rỡ dù tuổi đời khá trẻ. Không chỉ làm tốt vai trò của một ca sĩ thần tượng, các cô nàng còn tranh thủ lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau của làng giải trí.

Thời tiết ngày 25/9: Mưa dông trải dài từ Bắc vào Nam, nguy cơ lũ quét và sạt lở

Đời sống

07:30:39 25/09/2021
Dự báo thời tiết hôm nay (25/9), các khu vực trên cả nước mưa rào và dông, đề phòng ngập úng cục bộ tại vùng trũng, thấp, ven sông và lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi.

Idol khác giới tránh nhau như tránh tà, riêng cặp đôi đình đám này dám công khai thân mật, mặc chung cả quần áo không ngại ngần

Sao châu á

07:29:46 25/09/2021
Tình bạn khác giới đặc biệt giữa 2 idol này là điều hiếm có khó tìm giữa Kpop.

Nụ cười của học trò là hạnh phúc của thầy cô

Học hành

07:19:55 25/09/2021
Hạnh phúc của nhà giáo đôi khi đến từ những điều giản dị. Ở miền núi, học sinh đến lớp đầy đủ đã khiến thầy cô trọn niềm vui. Với GV dạy trò khuyết tật, các em nở nụ cười là mọi lo toan của thầy cô tan biến... 

Bom nợ Evergrande: Tỷ phú BĐS đổ tiền làm ô tô, ham bóng đá

Thế giới

07:17:02 25/09/2021
Tập đoàn BĐS lớn thứ 2 Trung Quốc Evergrande nguy cơ vỡ nợ và có thể gây ra một cuộc khủng hoảng lớn.

200 thí sinh vào Bán kết show thực tế thời trang online

Thời trang

07:16:40 25/09/2021
Vượt qua vòng Audition, 200 thí sinh xuất sắc nhất đã được chương trình TikTok FashUP 2021 chọn vào chặng Bán kết với hình thức ghi hình thực tế.