Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam

Chàng travel blogger Win Đi (facebook: Tai Ho) không chỉ đem đến cho mọi người những hình ảnh về vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực về du lịch .

Cùng lắng nghe anh chàng chia sẻ về những trải nghiệm của mình để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Tai Ho tên thật là Hồ Tấn Tài, anh được mọi người yêu quý gọi với cái tên Win. Hiện tại, Tấn Tài sở hữu trang cá nhân với hơn 11 nghìn người theo dõi, đồng thời blog riêng “ Win đi ” của anh cũng đã đạt 34 nghìn lượt thích. Hiện tại, chàng travel blogger sinh năm 1998 đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh . Anh cho biết, ngoài du lịch và chia sẻ những chuyến đi của mình để giúp mọi người có thêm kinh nghiệm thì trong cuộc sống hàng ngày, Win còn là người thích vẽ tranh và hát, đắm mình vào những bản nhạc chill và thưởng trà.

Video đang HOT

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 1

Win Đi là người có niềm đam mê du lịch mãnh liệt

Win chia sẻ bản thân là người hướng nội, khá nhút nhát và ngại giao tiếp. Tuy nhiên, bằng việc du lịch đã giúp anh được ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam và thế giới , tính cách cũng trở nên cởi mở, thân thiện và lạc quan hơn. Từ đó, Win được nhiều người biết đến và tạo động lực để đi thật nhiều, trải nghiệm nhiều và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích hơn.

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 2

Chàng trai sinh năm 1998 mong muốn chia sẻ thật nhiều giá trị tích cực đến mọi người

Trên blog riêng, Win thường chia sẻ những hình ảnh về vẻ đẹp quê hương Việt Nam cùng những dòng tâm sự. Bên cạnh đó, chàng 9x đam mê du lịch còn chia sẻ những tips hay để có một chuyến đi trọn vẹn, những kinh nghiệm quý báu để du khách có thể áp dụng. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu , niềm đam mê trải nghiệm khắp muôn nơi, ngắm nhìn những vùng đất đẹp và tận hưởng những điều trước đây chưa bao giờ trải qua.

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 3

Win có ước mơ muốn đi nhiều nơi và trải nghiệm thật nhiều

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 4

Du lịch giúp gắn kết con người với nhau

Win chia sẻ: “Vì có ước mơ được đi để trải nghiệm nhiều nơi và cũng từng dự định làm 1 cabin crew làm giàu thêm vốn sống nhưng vô tình được một người anh travel blogger rủ rê mình đi du lịch nên đã mở mang cho mình khá nhiều. Sau mỗi chuyến đi, mình cũng có chia sẻ hành trình lên các group du lịch , được cộng đồng khá ủng hộ đã khiến mình cảm nhận được bản thân mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho nhiều người. Thế là cơ hội và đam mê của mình bắt đầu cháy lên từ đấy.”

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 5

Niềm yêu thích du lịch đến với Win vô cùng tự nhiên

Mỗi chuyến đi là một cảm xúc riêng

Win tâm sự: “Mình có nhiều chuyến đi đáng nhớ lắm và thú vị lắm! Mỗi chuyến đi mình sẽ ‘enjoy’ theo cảm xúc riêng, khai thác sâu hơn về cuộc sống, văn hoá và con người ở điểm đến.”

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 6

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm riêng

Du lịch khắp muôn nơi và ngắm nhìn những vẻ đẹp của quê hương Việt Nam chắc chắn là mong muốn của nhiều người. Mỗi vùng đất đều có những điều hấp dẫn riêng và đọng lại cảm xúc khác lạ trong lòng khách thập phương.

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 7

Hãy cứ đi để khám phá thật nhiều

Đối với Win, anh cho biết chuyến đi đáng nhớ nhất là Hà Giang, được trực tiếp trải nghiệm ở bản Lô Lô Chải. Win chia sẻ: “Cuộc sống của mọi người ở bản vô cùng thiếu thốn và khó khăn, mình cảm thấy họ rất khổ và thiệt thòi. Nhưng điều khiến mình ngạc nhiên nhất là mọi người ở đây vẫn sống rất lạc quan, thân thiện và hoà đồng. Họ luôn vui cười, tích cực và yêu đời. Chuyến đi đấy giúp mình nhận ra rất nhiều bài học về cuộc sống, về sự lạc quan, tích cực và cố gắng.”

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 8

Mỗi chuyến đi là một cảm xúc, trải nghiệm riêng

Ngoài ra, Win chia sẻ rằng chuyến đi mà khiến anh cảm thấy ý nghĩa nhất đó là một lần về Tây Ninh – Núi Bà Đen với ba mẹ. Win nói anh rất ít cơ hội được gần gũi và đi chơi với ba mẹ, mặc dù đấy chính là quê của mình. Anh bộc bạch: “Chắc hẳn mọi người thường có xu hướng cảm thấy không hứng thú với những thứ quen thuộc, nhưng mà tin Win đi, nếu chịu khó để ý quan sát một chút, enjoy một chút cùng với những người thân yêu đi cùng , đừng quá khắt khe với bản thân là việc đi du lịch là phải có ảnh đẹp, phải ăn ngon, ngủ sướng. Lúc đấy mình sẽ thấy thoải mái hơn và mỗi chuyến đi là mỗi sự thú vị mới mẽ khác nhau luôn ấy.”

Ý nghĩa thiết thực từ du lịch

Không chỉ riêng với anh chàng travel blogger Win Đi mà rất nhiều du khách khác cũng cảm thấy du lịch có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc đời mỗi người. Qua những chuyến đi xa, đặt chân đến những vùng đất mới, ngắm nhìn vẻ đẹp quê hương Việt Nam, vẻ đẹp của các nước trên thế giới sẽ cho mỗi chúng ta nhiều trải nghiệm đáng giá.

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 9

Du lịch mang đến nhiều giá trị tốt đẹp

Win nói: “Có rất nhiều thứ mình nhận được sau những chuyến đi. Học hỏi, trau dồi , tham quan, khám phá, thỏa đam mê… rất nhiều, rất nhiều điều. Những điều làm mình vui nhất đó là đã mang lại những giá trị tốt đẹp cho mọi người bằng cách review lại tips, kinh nghiệm để họ có thể tham khảo. Bên cạnh đó, vì mỗi người mỗi hoàn cảnh nên việc mang những khoảnh khắc đời thường, những câu chuyện tích cực của người khác cho mọi người cùng đọc sẽ cảm thấy cuộc sống này đáng sống, lạc quan hơn.

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 10

Win thường chia sẻ kinh nghiệm của bản thân sau mỗi chuyến đi

“Win nhớ có lần mình lên bài về một cụ bà ở Hội An bán đèn hoa đăng và nhận rất nhiều tương tác của cộng đồng mạng, sau đó mình có dịp ra Hội An và gặp lại bà, bà bảo sau lần gặp mình lúc trước, mọi người đến đây mua đèn hoa đăng của bà rất nhiều. Qua việc đó đã làm mình vui và thấy việc mình làm ý nghĩa với bà, với mình nhiều lắm!”. Anh tâm sự.

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 11

Cứ đi thật xa rồi lại trở về nhà

Đối với Win, mỗi người sẽ có những mục đích và cách tận hưởng riêng cho mỗi chuyến đi du lịch của riêng mình. Sẽ có người cả đời muốn đi để ghi lại tất cả vẻ đẹp quê hương Việt Nam, nhưng có những người khát vọng cao hơn, muốn vươn mình ra thế giới. Nói tóm lại, một chuyến du lịch có thể gọi là chất lượng khi nó mang lại niềm vui và đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của khách đi trải nghiệm.

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 12

Cần có đủ đam mê mới dám khám phá nhiều nơi, nhiều cảnh đẹp hiếm thấy

Đối với những ai đam mê du lịch và muốn theo đuổi lĩnh vực này thì rất cần 2 yếu tố trên: Đam mê và dám khám phá. Có đam mê mới có sự kiên trì, dám khám phá mới có nhiều trải nghiệm mới làm giàu thêm vốn sống bản thân.

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 13

Hãy cứ đam mê bởi nó sẽ giúp bạn thành công

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 14

Hãy đi để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp

Đến đây, Win muốn gửi một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Khi bạn có đủ đam mê sẽ không ngại khó khăn. Mọi người phải hoạch định rõ ràng được nhu cầu, mong muốn và đưa ra mục tiêu cụ thể. Thật sự về việc làm travel blogger Ai kiên trì hơn, người đó thắng. Phải thắng được nỗi sợ, chán nản của chính bản thân mình trước đã, và phải luôn có suy nghĩ rằng “đừng bao giờ để chuyến đi của mình trở nên vô nghĩa”. Đặc biệt là trong khoản thời gian dịch như này, không đi du lịch được, nỗi chán nản sẽ tăng lên gấp bội phần. Nhưng mình cũng lạc quan thôi nào, sau cơn mưa trời lại sáng. Rồi mọi thứ sẽ ổn, mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.”

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam - Hình 15

Trải nghiệm nhiều sẽ cảm thấy cuộc sống thật đẹp

Trên đây là những chia sẻ của chàng trai Win Đi về trải nghiệm du lịch của bản thân và cảm nhận về vẻ đẹp quê hương Việt Nam. Cuối cùng, Win gửi lời chúc tới các độc giả của Du lịch Việt Nam và Win Đi luôn lạc quan và tích cực. Tình hình dịch bệnh hiện tại phức tạp và nhiều khó khăn nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi nè. Chúc mọi người luôn giữ sức khoẻ, và tuân thủ những quy tắc phòng chống dịch để Việt Nam mình sớm hết dịch và chúng ta lại tiếp tục nhưng hành trình xê dịch nha!

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in “đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam”

Không quá xa TP HCM, Làng nổi Tân Lập ở Long An hấp dẫn du khách yêu thích trải nghiệm thiên nhiên - môi trường bởi mảng xanh của những cánh rừng tràm, bởi hệ thống kênh rạch trong vắt len lỏi giữa một vùng rừng ngập nước hoang sơ...

Khu du lịch (KDL) sinh thái Làng nổi Tân Lập (còn gọi là rừng tràm Tân Lập) nằm ở xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, cách trung tâm TP HCM khoảng 100km. Khu vực này nằm sâu bên trong lòng Đồng Tháp Mười, nơi chủ yếu là vùng rừng ngập nước với hệ sinh thái mang đậm nét đặc trưng của miền Tây Nam bộ.

Hệ thực vật gồm tràm, sen, súng, lục bình, lúa trời... cùng với hệ động vật chim, cò, cá, tôm... phong phú giúp cho Làng nổi Tân Lập mang sức thu hút rất riêng, là một điểm đến du lịch hấp dẫn của tỉnh Long An.

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 1

Làng nổi Tân Lập nằm sâu bên trong lòng Đồng Tháp Mười, nơi chủ yếu là vùng rừng ngập nước với hệ sinh thái mang đậm nét đặc trưng của miền Tây Nam Bộ.

Đến với KDL sinh thái Làng nổi Tân Lập, du khách có thể lựa chọn hình thức vui chơi trong ngày, hoặc qua đêm. Bên trong khu du lịch có hạng mục khách sạn Làng nổi Tân Lập với giá phòng tương đối bình dân. Nếu lựa chọn ở qua đêm, du khách có cơ hội tận hưởng không gian yên tĩnh giữa rừng tràm, hay đón ánh bình minh đầu ngày vào sáng hôm sau.

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 2

Với những du khách có ít thời gian, việc mua gói tham quan trong ngày là lựa chọn phổ biến. Gói này bao gồm các hoạt động thú vị trong khu du lịch, như: ngồi thuyền cáp kéo tự động ngắm cảnh kênh rạch sông nước, đi xuồng ba lá men theo những dòng kênh nhỏ xuyên rừng tràm, đi bộ trên con đường bê tông nhỏ quanh co khám phá hệ thực vật trong rừng ngập nước - con đường vốn được gọi mỹ miều là "đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam", chụp ảnh lưu niệm ở cầu chữ X, leo lên tháp canh ngắm toàn cảnh rừng tràm xanh mướt mênh mông, hay tham gia các trò chơi thú vị trong khu trò chơi dân gian...

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 3

Ngồi thuyền cáp kéo ngắm cảnh kênh rạch sông nước

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 4

Bến xuồng ba lá nên thơ

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 5

Đi bộ trên con đường bê tông nhỏ quanh co khám phá hệ thực vật trong rừng ngập nước

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 6

"Đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam"

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 7

Cầu chữ X được hình thành từ hai con đường nhỏ cắt nhau

Giữa khung cảnh rừng ngập nước hoang sơ và tĩnh lặng, du khách sẽ hoàn toàn hòa nhập với nhịp điệu của thiên nhiên, lắng nghe tiếng thở của rừng. Từ việc trầm trồ thích thú khi nhìn thấy những dây leo rừng quấn chằng chịt như mớ bòng bong, những bông hoa trắng nhỏ li ti mọc an nhiên trên mặt nước, cho đến việc được ngắm những chú chim lạ mắt với đôi chân dài có màng lướt đi nhẹ nhàng trên những chiếc lá sen, lá súng.

Chiếc xuồng ba lá nhẹ nhàng rẽ sóng, lướt trên mặt nước dập dềnh những lá bèo tấm xanh mơn mởn, đưa du khách đi qua những cánh rừng toàn là tràm và dây leo ngổn ngang. Khung cảnh vắng lặng và pha lẫn chút ma mị. Qua lời thuyết minh bằng chất giọng miền Tây trong veo và ngọt lịm của cô gái chèo xuồng ba lá, du khách biết thêm kiến thức thú vị về cây tràm bông vàng, tràm bông trắng, hay cây lúa trời, hay còn gọi là lúa ma, một giống lúa hoang và quý có giá trị cao, khi ra hạt chỉ chín về đêm, và sẽ rụng ngay khi gặp ánh sáng mặt trời.

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 8

Xuồng ba lá nhẹ nhàng rẽ sóng

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 9

Rừng tràm vắng lặng pha lẫn chút ma mị

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 10

Hệ thực vật đậm nét miền Tây Nam bộ

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 11

Hệ thống kênh rạch trong vắt len lỏi giữa một vùng rừng ngập nước hoang sơ

Bên trong khu du lịch Làng nổi Tân Lập có dịch vụ ăn uống với giá cả rất phải chăng. Sau hành trình khám phá rừng tràm lý thú, du khách có thể tạm dừng chân nghỉ ngơi trong nhà hàng bằng những món ăn mang đậm dấu ấn hồn quê của vùng sông nước như canh chua, rau rừng luộc chấm kho quẹt, chuột chiên nước mắm, cá lóc nướng trui...

Về Làng nổi Tân Lập - Check-in đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam - Hình 12

Thưởng thức những món ăn mang đậm dấu ấn hồn quê của vùng sông nước

Một ngày về Làng nổi Tân Lập Long An, được nhìn ngắm bao nhiêu là cảnh đẹp, được thưởng thức những món ngon của quê hương miền Tây Nam bộ, và lại học hỏi được bao nhiêu điều bổ ích từ thiên nhiên, quả là một chuyến đi đáng giá!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết
23:51:37 27/07/2021
Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ
23:49:54 28/07/2021
Ben Affleck đưa Jennifer Lopez đi nghỉ trên du thuyền siêu "khủng"
17:20:29 27/07/2021
Tuyến đường sắt gần 100 năm tuổi xuyên Iran được UNESCO vinh danh là Di sản thế giới
08:08:00 28/07/2021
Vắng lặng trong những ngày giãn cách, phố cổ Hội An vẫn đẹp nao lòng
13:01:53 28/07/2021
Du lịch Mường Lống đến thăm vùng đất bình yên nơi vùng cao Nghệ An
12:04:24 28/07/2021
Đột nhập tiệm cà phê xuyên không Đài Loan đang 'sốt rần rần'
23:25:52 28/07/2021
Vui Tết Mùa mưa cùng cộng đồng dân tộc Hà Nhì ở Điện Biên
08:08:04 28/07/2021
Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm nên đi đâu, chơi gì vui nhất?
12:06:08 28/07/2021
Thị trấn được ví "ngôi làng đẹp nhất thế giới", được cả vua Khang Hy và Càn Long khen ngợi
20:49:03 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Cặp vợ chồng xăm trổ hung hăng thách thức công an, đạp rào "thông chốt" vào chợ Yên Phụ, còn tự livestream để... làm bằng chứng!
10:00:20 29/07/2021
Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Tạ Đình Phong lần đầu lộ diện sau tuyên bố không sinh con với Vương Phi, phong độ tuổi 41 khiến chị em "xỉu up xỉu down"
11:01:38 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021
Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em
12:22:37 29/07/2021
NÓNG: Kwon Mina được phát hiện tự tử lần thứ 4 ở nhà riêng, vẫn chưa lấy lại ý thức
11:12:49 29/07/2021
Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng
10:30:41 29/07/2021

Tin mới nhất

Châu Âu tuyệt đẹp nhìn từ trên cao

15:10:30 29/07/2021
Cảnh quan châu Âu đa dạng với các thành phố rực rỡ, thiên nhiên phong phú và những di tích cổ mang một sức hấp dẫn khác khi nhìn từ trên xuống.

Ngắm nhìn các di sản thế giới mới được UNESCO công nhận (Phần 1)

15:07:14 29/07/2021
Mới đây, UNESCO đã công nhận hơn 20 địa điểm vào danh sách Di sản thế giới, trong đó có 6 địa điểm nổi tiếng ở châu Á và 2 di sản đa quốc gia.

Top địa điểm 'nhất định phải ghé' khi du lịch Hàn Quốc

15:04:39 29/07/2021
Hàn Quốc một đất nước có nhiều điểm du lịch thú vị và kỳ lạ. Nếu bạn có cơ hội khám phá và trải nghiệm sẽ thấy hết những điều tuyệt vời này. Với sự kết hợp hài hòa của các điểm tham quan giữa hiện đại và truyền thống, Hàn Quốc đã trở th...

5 cái nhất của Hà Nội ít người để ý

15:00:27 29/07/2021
Ba Đình là quảng trường lớn nhất Việt Nam, Trấn Quốc là chùa cổ nhất thành phố với tuổi đời hơn 1.500 năm. Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước, Hà Nội với bề dày lịch sử hơn 1.000 năm mang vẻ đẹp hài hòa giữa hiện đại v...

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng ‘siêu chi tiết’ không phải ai cũng biết hết

14:41:39 29/07/2021
Cao Bằng là một tỉnh thuộc khu vực miền núi Đông Bắc của Việt Nam. Phía Bắc Cao Bằng giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc, phía Tây giáp với 2 tỉnh là Tuyên Quang và Hà Giang, phía Nam giáp với Lạng Sơn và Bắc Cạn.

Phở cuốn Hà Nội - món ăn tính tế mang phong vị đặc trưng của ẩm thực kinh kỳ

14:37:59 29/07/2021
Nhắc đến phở Hà Nội nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bát phở nước nóng hổi, thơm lừng của những thương hiệu phở nổi tiếng như phở Thìn, phở Lý Quốc Sư,...

Những điểm đến vắng vẻ đẹp như thiên đường để tận hưởng mùa hè Croatia

14:36:45 29/07/2021
Bỏ qua những địa điểm đã quá nổi tiếng, du lịch Croatia vẫn có rất nhiều vùng đất hầu như không có sự hiện diện của những đám đông khách du lịch.

Những trải nghiệm cực ‘cuốn’ khi du lịch châu Âu

14:35:27 29/07/2021
Cái tên đầu tiên trong danh sách những trải nghiệm đáng thử nhất khi du lịch châu Âu đó là viếng thăm một phòng trưng bày ở London, nước Anh. Nơi đây có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại bãi cứu hộ ở Walthamstow.

Khám phá Nepal qua những lễ hội truyền thống đầy màu sắc

08:09:03 29/07/2021
Nepal là quốc gia thu hút rất nhiều du khách không chỉ bởi địa thế núi non hùng vĩ mà còn là một địa điểm du lịch thú vị với cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, các đền đài và những lễ hội độc đáo.

Những sắc màu Hà Giang

08:08:59 29/07/2021
Hà Giang là mảnh đất có rất nhiều màu sắc ấn tượng - màu vàng của mùa lúa chín, màu xanh của những dãy núi trùng điệp và màu hồng của ruộng hoa tam giác mạch.

Cáp treo Fansipan và những đóng góp cho du lịch Sa Pa

08:08:53 29/07/2021
Sau 5 năm vận hành, tuyến cáp treo Fansipan đã không chỉ mang đến trải nghiệm mới cho hàng triệu du khách khi chinh phục nóc nhà Đông Dương mà còn góp phần không nhỏ vào sự lột xác của du lịch Sa Pa.

Du lịch qua những trang sách mùa giãn cách

08:08:50 29/07/2021
Trong những ngày thực hiện giãn cách, độc giả vẫn có thể nhìn ngắm thế giới thông qua những cuốn sách viết về trải nghiệm của các tác giả ở địa điểm du lịch khác nhau.

Kinh ngạc với căn nhà có 'thuật tàng hình', tự biến đổi theo cảnh quan

08:08:46 29/07/2021
Nghệ sĩ người Mỹ đã lắp đặt một ngôi nhà theo phong cách tráng gương trên vùng núi ở Gstaad, Thụy Sĩ.Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Bí mật bất ngờ về thành phố linh thiêng Varanasi của Ấn Độ

08:08:38 29/07/2021
Theo quan niệm của người Hindu, người chết sẽ được hỏa táng tại thành phố Hindu. Sau đó, tro cốt được rải trên dòng sông Hằng cùng với những nghi lễ thiêng liêng.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng

08:08:34 29/07/2021
Siêu du thuyền này hiện thuộc sở hữu của tỷ phú Ukraine RInat Akhmetov, người giàu thứ 327 trên thế giới với tổng tài sản ròng trị giá 7,5 tỷ USD.

Thành phố ngầm như một mê cung dưới lòng đất, nhìn sức chứa của nó mà ai cũng phải choáng

08:08:29 29/07/2021
Hiện nay, Derinkuyu là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất ở Cappadocia. Công trình kỳ bí và lạ thường này tiếp tục thu hút sự quan tâm của các nhà khảo cổ và học giả từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu về Hungary - Hòn ngọc tuyệt vời của vùng Trung Âu

07:07:22 29/07/2021
Hungary, được mệnh danh là Hòn ngọc Trung Âu. Hungary trở thành điểm đến hấp dẫn với những khung cảnh thơ mộng và những công trình di sản văn hóa, kiến trúc hoành tráng, ngoạn mục đã được UNESCO công nhận.

Ngành kinh doanh du lịch điêu đứng, khách đến Đà Lạt, Lâm Đồng giảm 98% so với năm ngoái

07:06:05 29/07/2021
Trong tháng 7/2021, lượng khách du lịch đến với tỉnh Lâm Đồng chỉ đạt khoảng 8.000 lượt (giảm 98% so với cùng kỳ năm 2020).

Có những chuyến đi không cần xê dịch

23:49:12 28/07/2021
Hai năm trước, bất cứ lúc nào căng thẳng, buồn chán hay đơn giản chỉ là muốn tìm cảm xúc mới, người ta dễ dàng xách ba lô lên và đi. Khi dịch bệnh xuất hiện, mọi chuyến đi như gác lại vô thời hạn. Lắm lúc, kỷ niệm trong những lần chinh ...

Người đàn ông Nga 6 năm phượt xe máy khắp Việt Nam

23:47:48 28/07/2021
Tập đi thành thạo chiếc xe hai bánh nhỏ so với cơ thể, Ivan Os (43 tuổi) đã thực hiện được nhiều chuyến đi quanh đất nước hình chữ S.

Người nước ngoài nhớ TP.HCM, mong sớm quay lại du lịch

23:42:11 28/07/2021
Dịch Covid-19 khiến các nước phải đóng cửa đường bay quốc tế. Từ đầu năm 2020 đến nay, khách du lịch nước ngoài vẫn chưa có cơ hội quay trở lại Việt Nam.

Xu hướng du lịch thế giới qua từng thập kỷ

23:36:29 28/07/2021
Thế giới trải qua nhiều biến động và phát triển khiến ngành du lịch cũng thay đổi theo, tạo nên những xu hướng du lịch nổi bật qua năm tháng.

Vẻ đẹp thiên đường Tràng An - Di sản Thế giới

23:34:21 28/07/2021
Quần thể Tràng An - Di sản thiên nhiên Thế giới ở Ninh Bình nằm trọn trong vùng đất các xã Ninh Hải, Ninh Thắng, Ninh Xuân, Trường Yên và Ninh Nhất.

Dừng thu phí tham quan một số một số điểm du lịch ở Sa Pa

23:33:32 28/07/2021
Mới đây, Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai khóa XVI ngày 16 tháng 7 năm 2021 đã thông qua Nghị quyết số 13/2021/NQ-HĐND ngày 16/7/2021 về việc tạm dừng thu phí tham quan danh lam thắng cảnh một số điểm du lịch.

Đình Lâu Thượng- Di tích lịch sử văn hóa nổi bật của tỉnh Phú Thọ

23:32:37 28/07/2021
Xã Trưng Vương vốn là vùng đất cổ thuộc kinh đô Văn Lang xưa, là mảnh đất thiêng còn lưu giữ hệ thống đình, đền, miếu có niên đại lâu năm.

Đi không muốn về tại con đường Hàn Quốc ở Phan Rí Cửa Bình Thuận

23:24:05 28/07/2021
Những con đường trải đầy lá vàng lãng mạn như Hàn Quốc không phải là hiếm ở suốt dọc dải đất hình chữ S nhưng nếu muốn tìm một địa điểm có view thơ mộng tựa đảo Jeju thì chỉ có thể đến con đường Hàn Quốc ở Phan Rí Cửa Bình Thuận thôi nh...

Test ngay những quán ăn ngon ở Penang đông nghịt khách

23:23:08 28/07/2021
Du lịch Penang người ta không chỉ yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên, ấn tượng bởi các công trình kiến trúc cổ, mà còn bị hấp dẫn bởi nền ẩm thực phong phú nơi đây.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp cổ kính chốn Cố đô Hoa Lư

23:22:01 28/07/2021
Là một trong bốn vùng lõi của Quần thể di sản thế giới Tràng An, khu di tích Cố đô Hoa Lư là điểm đến đặc biệt mang đậm giá trị văn hóa và lịch sử dân tộc.

Có thể bạn quan tâm

Mề gà xào dứa cho bữa cơm thêm hấp dẫn

Ẩm thực

15:45:05 29/07/2021
Chỉ cần 4 bước đơn giản bạn đã có món mề gà xào dứa, với vị chua ngọt của dứa và mề gà giòn, rất ngon miệng khi thời tiết vào thu.

Phương pháp '1357' giúp giảm cân nhanh mùa giãn cách

Làm đẹp

15:43:09 29/07/2021
Ăn một bữa sáng lớn kết hợp uống 3 lít nước, tập luyện 50 phút và ăn 7 phần rau xanh cho bữa trưa và bữa tối để giảm cân hiệu quả.

Nhà Meghan bị dân Mỹ chỉ trích, đòi tước bỏ danh hiệu và cách xử lý cao tay của Nữ hoàng

Netizen

15:40:17 29/07/2021
Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang nhận nhiều chỉ trích ở cả Anh và Mỹ sau những gì họ gây ra cho Nữ hoàng Anh.

Miu Lê phối đồ đơn sắc

Phong cách sao

15:40:12 29/07/2021
Trong hai tháng ở nhà tránh dịch, Miu Lê thay đổi hoàn toàn về phong cách thời trang.

Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người

Tâm sự

15:39:07 29/07/2021
Nhiều người già khi muốn tái hôn, sẽ ngay lập tức bị con cháu phản đối vì nhiều lý do khác nhau.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

Phim âu mỹ

15:37:24 29/07/2021
Trong quá trình xây dựng MCU, rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Bảng giá xe Toyota tháng 7: Toyota Wigo được ưu đãi 20 triệu đồng, nhưng không bằng tiền mặt

Ôtô

15:36:19 29/07/2021
Toyota Wigo hiện là một trong những mẫu xe rẻ nhất tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản bao gồm Toyota Wigo 5MT và Toyota Wigo 4AT. Tuy nhiên hiện mẫu xe này vẫn đang được ưu đãi từ TMV với mức ưu đãi 20 triệu đồng.

Căn villa 400m2 có khoảng sân vườn ngập nắng gió, thiết kế đẹp tinh tế, giản đơn đề cao sự "không hoàn hảo"

Sáng tạo

15:35:40 29/07/2021
 Căn villa được thiết kế theo phong cách Wabi Sabi, trên tinh thần tôn trọng tự nhiên và hướng tới sự đơn giản, bình yên.

Cặp đôi yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm vượt qua mọi sự ngăn cản, nhưng mẹ cô gái chỉ nói đúng 1 câu, chàng trai đã đánh mất tất cả

Tình yêu

15:33:56 29/07/2021
Người ta vẫn nói tiền có thể làm thay đổi tất cả, những gì không mua được bằng tiền thì vẫn có thể mua được bằng rất nhiều tiền và chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng đã bị tiền làm cho dao động mà đánh mất tình yêu mà bản thân từ...

‘Ngang ngược’ như ‘Hương vị tình thân’: Chiếu hơn 70 tập phim mới ‘chịu’ phát hành OST

Phim việt

15:32:05 29/07/2021
Vốn là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả Việt Nam, bởi vậy OST của ‘Hương vị tình thân’ cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tóc mỏng đến mấy mà để 6 kiểu này sẽ bồng bềnh như mây

Thời trang

15:31:04 29/07/2021
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không để ngay một trong 6 kiểu tóc bồng bềnh chứ?

Sự nghiệp tụt dốc vì đi lấy chồng của tình đầu quốc dân

Sao châu á

15:30:55 29/07/2021
Park Joo Mi - diễn viên gây chú ý trong Yêu, kết hôn, ly dị - là tình đầu quốc dân ở thập niên 1990. Danh tiếng của cô tụt dốc sau khi rời showbiz để kết hôn.

Doanh nghiệp mua 3 xe cứu thương hơn 2,3 tỉ đồng ‘tiếp sức’ Đồng Nai chống dịch

Đời sống

15:23:41 29/07/2021
Một doanh nghiệp FDI tại Đồng Nai bỏ hơn 2,3 tỉ đồng mua 3 chiếc xe cứu thương vừa bàn giao cho chính quyền địa phương nhằm chung tay phòng chống COVID-19.

Mua mực được khuyến mãi cá 

Hài hước

15:21:55 29/07/2021
Mua con mực về mổ ra được thêm con cá là lời hay lỗ vậy mọi người một người chia sẻ.

Motorola Edge 20 Pro xuất hiện trong ảnh render chính thức 

Đồ 2-tek

15:18:50 29/07/2021
Sau một loạt các hình ảnh rò rỉ, hôm nay, ảnh render chính thức của Motorola Edge 20 đã xuất hiện.