Cùng vợ tương lai đi chụp ảnh cưới, tôi ngất lịm khi 2 tháng sau em cưới luôn người này

Nhưng tôi không bao giờ có thể ngờ được, chỉ 2 tháng sau khi chia tay tôi, cô ấy đã tổ chức đám cưới với một người đàn ông khác!

Đã ai rơi vào hoàn cảnh như tôi chưa? Cho đến giờ tôi thậm chí vẫn tưởng mình đang nằm mơ cơ đấy.

Tôi và bạn gái yêu nhau gần 1 năm, chụp ảnh cưới xong xuôi hết rồi, bỗng dưng cô ấy đòi chia tay không một lý do. Lý do cô ấy đưa ra, là bỗng dưng phát hiện chúng tôi có quá nhiều điểm không hợp nhau. Lý do đó thì cũng như không có lý do còn gì! Quãng thời gian yêu nhau chả dài cũng chả ngắn, nếu chúng tôi không hợp thì sao tận đến khi đi chụp ảnh cưới cô ấy mới vỡ nhẽ ra.

Chúng tôi chụp ảnh cưới khá sớm, vì cô ấy thích thế. Cô ấy nói muốn thư thả chụp ảnh, sao cho bản thân xinh đẹp nhất. Chứ sát ngày cưới bận rộn đủ thứ, người mệt mỏi bơ phờ, lấy đâu ra cô dâu xinh đẹp. Tôi liền chiều theo ý cô ấy.

Cùng vợ tương lai đi chụp ảnh cưới, tôi ngất lịm khi 2 tháng sau em cưới luôn người này - Hình 1

Lúc đó gia đình đôi bên còn chưa định ngày cưới. Bố mẹ tôi mới tới nhà cô ấy làm lễ dạm ngõ. Nên khi cô ấy đòi chia tay, giữa chúng tôi không có ràng buộc nhiều. Chỉ mắc kẹt ở giữa một cuốn album ảnh cưới mà thôi. Thấy cô ấy khăng khăng đòi chấm dứt, tôi cũng nén lòng đốt album ảnh cưới, tiễn biệt mối tình tưởng có thể đơm hoa kết trái mà lại lụi tàn trong phút chốc.

Nhưng tôi không bao giờ có thể ngờ được, chỉ 2 tháng sau khi chia tay tôi, cô ấy đã tổ chức đám cưới với một người đàn ông khác! Chính xác là tổ chức đám cưới luôn, chứ không còn là dạm ngõ hay chụp ảnh vu vơ như với tôi đâu! Cô ấy đi đâu để quen rồi yêu và định ngày cưới nhanh tới vậy? Trừ phi cô ấy đã có mối sẵn từ trước. Chả lẽ tôi bị “cắm sừng”?

Tôi sục sôi đi làm câu trả lời, thì ngã ngửa khi phát hiện chú rể của cô ấy lại chính là… gã thợ ảnh từng chụp ảnh cưới cho chúng tôi! Chuyện quái gì đang diễn ra vậy?

Tôi hùng hổ đến gặp cô ấy, đòi cô ấy một câu trả lời cho ra nhẽ. Tất nhiên tôi không còn ý định quay lại, nhưng tôi thấy chuyện này mình có tư cách được biết rõ ràng. Sau khi tôi dọa nếu cô ấy không nói thật, tôi sẽ tung hê mọi chuyện lên mạng, cô ấy lập tức khai hết.

Quả nhiên vụ chụp ảnh cưới của chúng tôi đã se duyên cho cô ấy và gã thợ ảnh kia. Hai người qua quá trình chụp ảnh, chả hiểu sao lại nhìn nhau hợp mắt đến lạ, lập tức hẹn nhau đi chơi riêng vào ngay tối hôm đó. Trong lúc nắm tay, ôm eo tôi vẫn liếc mắt đưa tình kẻ khác? Ban ngày chụp ảnh cưới với 1 người, tối đến đi chơi rồi qua đêm luôn với người đàn ông khác! Gã ta có sức hấp dẫn chết người tới vậy ư?

Nửa tháng sau cái đêm đó, bạn gái tôi phát hiện mang thai. Sở dĩ cô ấy chắc chắn cái thai đó là của gã thợ ảnh , bởi chúng tôi đã lên kế hoạch “nhịn” từ thời điểm dạm ngõ, để dành làm một đêm tân hôn thật nồng nàn, khó quên.

Cùng vợ tương lai đi chụp ảnh cưới, tôi ngất lịm khi 2 tháng sau em cưới luôn người này - Hình 2

Nếu cô ấy không có thai, có lẽ cô ấy vẫn tiếp tục cái đám cưới như dự định với tôi. Che giấu cái đêm tình kia, hoặc giả sẽ còn lén lút sau lưng tôi qua lại với gã thợ ảnh ? Tôi chẳng rõ nữa, có điều chúng tôi hẳn không có duyên, vì cô ấy lại mang thai với gã ta, chỉ sau 1 đêm mặn nồng.

Cô ấy lập tức đòi chia tay tôi để làm đám cưới gấp với gã thợ ảnh. Thời điểm đó, cô ấy liên tục kiếm chuyện cãi vã với tôi. Rồi giận hờn vô cớ, mắng mỏ tôi toàn việc không đâu. Sau cùng lấy lý do “không hợp” để chia tay. Hóa ra mọi sự bất thường đều có nguyên cớ sâu xa cả.

Tôi nghe xong chẳng hiểu trong lòng mình là cảm giác gì. Tôi là một gã đàn ông thất bại quá đúng không? Vợ sắp cưới tới nơi, mà chỉ vì 1 buổi gặp gỡ thoáng qua đã mất vợ vào tay kẻ khác!

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Ác mộng khi tỉnh lại thấy mình trần trụi nằm cạnh phù dâu tương lai

Điều tệ hại hơn nữa là ngay sau đó, cả vợ sắp cưới lẫn đám bạn của tôi ngủ dậy, đi sang phòng Thùy và đều chứng kiến cảnh hai đứa tôi không mảnh vải che thân trên giường. Nó thực sự là một cơn ác mộng.

Trở về sau chuyến đi du lịch đó, cả ba chúng tôi đều hoảng loạn. Vợ sắp cưới tránh mặt tôi, cô ấy nhốt mình trong phòng và khóc suốt. Bản thân tôi cũng hoang mang không biết phải làm sao trong tình huống này. Chỉ một phút thiếu kiểm soát, tôi đã làm khổ 2 cô gái, đẩy mối quan hệ của mình vào bi kịch.

Tôi và vợ sắp cưới yêu nhau được 4 năm rồi. Giữa hai chúng tôi có biết bao kỉ niệm đẹp, đồng hành cùng nhau từ những ngày khó khăn, khi mới ra trường còn chưa có công việc, nghề nghiệp. Đến giờ, cả hai đứa tôi đều có sự nghiệp, dư giả tiền bạc, lại được sự ủng hộ của hai bên gia đình nên đã tính đến chuyện kết hôn.

Ác mộng khi tỉnh lại thấy mình trần trụi nằm cạnh phù dâu tương lai - Hình 1

Đến giờ, cả hai đứa tôi đều có sự nghiệp, dư giả tiền bạc, lại được sự ủng hộ của hai bên gia đình nên đã tính đến chuyện kết hôn. (Ảnh minh họa)

Sau hôm dạm ngõ, chúng tôi bắt đầu đi chụp ảnh cưới. Vợ tôi có chơi thân với cô bạn tên Thùy. Họ chơi với nhau tới cả mười mấy năm, còn thân hơn cả chị em trong nhà. Và tất nhiên, ngày cưới của tôi, Thùy sẽ là phù dâu. Hôm đi chụp ảnh cưới, chúng tôi không đi một mình mà kéo theo cả nhóm bạn thân của hai đứa. Chúng tôi kết hợp vừa đi du lịch, vừa chụp ảnh, có sự xuất hiện của đám bạn luôn.

Ba ngày đi rất vui và đáng nhớ. Hôm cuối cùng trước khi về, chúng tôi tổ chức một bữa nhậu linh đình. Hôm ấy ai cũng uống thật nhiều, xõa hết mình. Cả tôi và vợ sắp cưới đều say mèm không biết trời đất gì. Đám bạn tôi cũng chẳng đứa nào còn tỉnh táo. Cả lũ không nhớ đã về phòng bằng cách nào...

Tôi sẽ không thể nào quên được cái cảm giác mở mắt ra và nhìn sang người nằm bên cạnh lại chính là Thùy. Đêm qua, tôi nhớ hai đứa đã quấy lấy nhau, đê mê và hạnh phúc. Thực sự không hiểu sao lúc đó chúng tôi lại mất ý thức, chẳng còn phân biệt được đúng sai, ai với ai nữa.

Điều tệ hại hơn nữa là ngay sau đó, cả vợ sắp cưới lẫn đám bạn của tôi ngủ dậy, đi sang phòng Thùy và đều chứng kiến cảnh hai đứa tôi không mảnh vải che thân trên giường. Nó thực sự là một cơn ác mộng.

Ác mộng khi tỉnh lại thấy mình trần trụi nằm cạnh phù dâu tương lai - Hình 2

Tôi sẽ không thể nào quên được cái cảm giác mở mắt ra và nhìn sang người nằm bên cạnh lại chính là Thùy. Đêm qua, tôi nhớ hai đứa đã quấy lấy nhau, đê mê và hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Tất cả mọi người đều biết là vì say nhưng cái sự thật này quá nghiệt ngã khó mà chấp nhận. Thùy khóc rất nhiều vì xấu hổ và thấy tội lỗi. Còn vợ sắp cưới của tôi gần như ngây dại. Cô ấy thẫn thờ không nói được lời nào khi nhìn cảnh đó. Những người bạn của chúng tôi đều bàng hoàng. Có ai mà tin nổi tôi lại đi ngủ với người con gái khác ngay trong những ngay đi chụp ảnh cưới cùng vợ mình.

Chúng tôi giờ hoảng loạn không biết phải đối diện với nhau ra sao sau chuyện này. Tôi thương vợ sắp cưới của mình vì cô ấy sẽ không nguôi ngoai được nỗi đau này khi một bên là bạn thân, một bên là người mình yêu thương. Đã vậy, những tấm ảnh cưới của chúng tôi lại có sự hiện hữu của cả Thùy.

Vợ sắp cưới nói cô ấy cần thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Cô ấy sợ rằng cả đời không thể nào quên dược ám ảnh này. Còn bây giờ, tôi chỉ biết đợi chờ. Tôi nợ cả hai người con gái ấy một lời xin lỗi. Tôi chẳng biết sẽ phải làm gì đây?

Theo Thoidaiplus

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng00:59Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối00:19Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh được trả cả cân vàng và bi kịch của một đời hồng nhan08:42'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54Biden phản pháo phóng viên 'hỏi xoáy'00:32

Tiêu điểm

Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"
09:40:57 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)
09:49:17 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy
10:32:33 23/01/2021
Vợ bị 'tiểu tam' chê ngu ngốc vì không bắt được quả tang chuyện vụng trộm và cái kết khiến ai cũng hả dạ
11:06:47 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Cậu con trai độc nhất, kín tiếng của danh hài Vân Dung
15:00:46 24/01/2021
Lời thề của Ben Affleck sau khi chia tay bạn gái qua điện thoại
14:30:33 24/01/2021
Cậy tửu lượng vô đối, phó giám đốc tương lai bị đột quỵ
14:36:28 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
So kè top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ, mỹ nhân chuyển giới nào xứng đáng giành vương miện?
14:26:55 24/01/2021

Tin mới nhất

Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ

19:46:33 24/01/2021
Dịp Tết, quà Tết “truyền thống” suốt những năm qua đối với bố mẹ chồng chỉ là túi quà và 1 triệu đồng, còn với bên nhà bố mẹ đẻ có Tết lên đến vài chục triệu đồng.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

19:30:49 24/01/2021
Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Chồng tốt với người ngoài, xấu tính với vợ

19:27:33 24/01/2021
Chồng nói lời tốt đẹp với người ngoài nhưng lại dễ nổi nóng, đánh tôi và thường bỏ rơi tôi khi có xung đột với gia đình nhà chồng.

Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc "tác quái"

19:01:26 24/01/2021
Không ít gia đình đã phải kính thưa osin khi rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bỏ tiền thuê osin nhưng lại nhận lại sự bực tức, rắc rối từ những người giúp việc.

Chuyên gia mách kế 'ba chiếc ghế' giúp các ông chồng thoát thế mắc kẹt mẹ chồng - nàng dâu

18:56:36 24/01/2021
Phần lớn đàn ông bước vào hôn nhân là mắc kẹt giữa mẹ chồng – nàng dâu, Làm thế nào để thoát khỏi cái thế “mắc kẹt” này để trọn vẹn cả bên tình- bên hiếu?

Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”

18:51:21 24/01/2021
Hạnh vờ như không biết ánh mắt thiết tha của Nghĩa. Sau đó họ tạm biệt nhau ai về nhà đấy, chuyện đoàn tụ đối với Hạnh là điều không bao giờ có thể xảy ra.

'Không chữa được' người đàn ông lừa vợ 'rút ruột' tiền nhà đi bao nhân tình

18:48:04 24/01/2021
Thà một lần chấp nhận đau khổ, chị mạnh mẽ ra tòa li hôn với chồng để sớm ổn định cuộc sống cho chị và hai con còn đang dang dở chuyện học hành, còn hơn cứ âm thầm chịu đựng cảnh chồng chung với cô gái mất nết nọ.

Tôi đau khổ khi mất bạn gái sau một đêm mặn nồng

18:44:02 24/01/2021
Chúng tôi đã có với nhau một đêm ân ái nồng nàn. Tôi tin rằng tôi đã thể hiện rất tốt. Vậy mà khi tỉnh dậy, tôi tá hỏa khi thấy Thùy đã biến mất...

Làm người tình trẻ kém 20 tuổi mang thai, chồng xin tôi tha thứ

15:42:52 24/01/2021
Chuyện vỡ lở đến nay đã được 1 tuần. Quá uất ức nên tôi đã ôm con về nhà mẹ đẻ. Trong khi đó, chồng tôi liên tục gọi điện, nhắn tin xin vợ tha thứ.

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

13:31:14 24/01/2021
Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Vợ bỏ đi cùng con gái với người tình bí ẩn, Tết này tôi biết tìm vợ ở đâu?

11:02:03 24/01/2021
Ngày cầm kết quả AND không trùng với con gái mới sinh cũng là ngày gặp cuối cùng với vợ, bởi hôm sau cô ấy đã bế con đi đâu không ai biết.

Nhà thì chẳng có gì mà chồng tuyên bố sẽ trợ cấp 15 triệu mỗi tháng cho gia đình em trai

10:56:32 24/01/2021
Cách đây 4 tháng, đã quá một tuần không thấy chồng đưa lương nên tôi đã hỏi anh. Chồng ngần ngừ một lát rồi đưa thẻ lương ra nhưng lại bảo trong thẻ rỗng tuếch không còn tiền nữa.

Bỏ 6 triệu giúp người yêu cũ thoát khỏi tình huống khó xử, tôi không ngờ cô ấy lại thủ thỉ xin một điều quá đáng khác

10:51:26 24/01/2021
Thấy bảo vệ đang nhắc nhở một cô gái ở khu để đồ lưu niệm, tôi tò mò ghé qua xem thử rồi giật mình khi thấy đó chính là người yêu cũ.

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

10:45:23 24/01/2021
Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay.

Thường xuyên bắt gặp anh hàng xóm nhìn qua nhà, cứ ngỡ thích tôi, nào ngờ chồng tiết lộ tin động trời

10:40:33 24/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi xấu hổ và sốc vô cùng, không ngờ anh hàng xóm lại là người như vậy.

Tôi hốt hoảng khi mẹ chồng chỉ tay đòi đuổi đi chỉ vì vỉ thuốc

10:35:24 24/01/2021
Khi nhìn rõ vỉ thuốc đang uống dở ấy mà tôi tái mặt không nói được gì nữa.

Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết

10:19:54 24/01/2021
Chồng tôi yêu cầu phải biếu ông bà nội 20 triệu nếu muốn về ngoại đón Tết.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

10:14:46 24/01/2021
Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe, tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng

10:06:54 24/01/2021
Chỉ vì quá nghe lời bố mẹ mà tôi đã ép vợ con đến bước đường cùng.

Cô gái vừa đòi chia tay, bạn trai phát hiện trúng số 93 tỷ đồng

10:01:07 24/01/2021
Một chuyên gia tài chính hơn 30 tuổi người Nam Phi sau khi chia tay bạn gái đã nhận ra mình vừa trúng số 60 triệu Rand (93 tỷ đồng).

Nên làm gì khi phát hiện chồng đi bia ôm

08:30:23 24/01/2021
Chúng tôi cưới được gần 2 năm, chưa có con cái, vợ chồng đang kế hoạch.

Nhạc quán bar ảnh hưởng cuộc sống khu phố tôi

08:19:25 24/01/2021
Tôi ở TP HCM, đầu năm vừa rồi, một công ty mướn khu đất đối diện nhà tôi với diện tích gần một hecta.

Có nên bỏ công chức để làm ngân hàng

08:15:22 24/01/2021
Tôi có bằng cử nhân tài chính, làm công chức với mức lương 6 triệu một tháng. Công việc bình thường, không quá khó khăn.

Hối hận vì kết hôn sớm

21:10:19 23/01/2021
Tôi 25 tuổi, chồng 27 tuổi, cưới được hơn một năm. Lúc kết hôn, công việc của chúng tôi chưa ổn định.

Chồng hay để bụng

20:55:28 23/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng 26 tuổi, vợ chồng thương yêu nhau nhưng lại khắc khẩu.

Bố ngoại tình khiến tôi ảnh hưởng tâm lý nặng

20:40:32 23/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác tôi lại nhớ đến câu chuyện của mình. Bố khiến tôi ám ảnh chuyện ngoại tình.

Có nên theo đuổi tiếp sau khi bạn gái từ chối

20:18:03 23/01/2021
Tôi là nam, 26 tuổi, gần đây thích một cô gái, mọi chuyện từ lúc làm quen có vẻ rất thuận lợi.

Chồng không kiếm được tiền lại cặp bồ

20:00:36 23/01/2021
Tôi 30 tuổi, anh 28 tuổi, quen và yêu vỏn vẹn một năm rồi quyết định sống thử.

Có thể bạn quan tâm

Trùm ma túy khét tiếng nhất châu Á bị bắt

Thế giới

19:56:30 24/01/2021
Tse Chi Lop, thủ lĩnh tổ chức tội phạm lớn nhất châu Á, bị Hà Lan bắt ngày 22/1 theo yêu cầu của cảnh sát Australia.

ViruSs làm reaction "bóc phốt" PewPew có sở thích lạ

Netizen

19:55:53 24/01/2021
PewPew là một trong những streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với sự nổi tiếng của mình, hầu hết những sở thích, thói quen của anh đều được người hâm mộ tìm hiểu cả rồi.

Đàn bà sở hữu tướng miệng “trời phạt” cả đời bất hạnh, không khổ về tiền bạc, cũng lận đận tình duyên

Trắc nghiệm

19:55:29 24/01/2021
Một người phụ nữ sở hữu 1 trong 5 kiểu miệng dưới đây nên thường xuyên làm việc thiện, tìm cách hóa giải vận xui để có được cuộc sống như mong muốn.

Quét radar cánh đồng, hiện ra 15 'mộ cổ ma' mắt thường không nhìn thấy

Chuyện lạ

19:52:46 24/01/2021
Kỹ thuật dadar xuyên đất đã giúp các nhà khoa học định vị được 15 gò chôn cất khổng lồ ở miền Bắc Na Uy, là mộ cổ của những người Viking quý tộc.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner liên tục tung ảnh nóng 'bỏng mắt' ở resort 150 triệu đồng/đêm

Người đẹp

19:51:15 24/01/2021
Kylie Jenner đang đi nghỉ ở resort cực cao cấp ở Mexico có giá tới 6.500 USD/đêm và liên tục tung hình ảnh phô đường cong nóng bỏng.

Cũng dính drama giống Sơn Tùng từ 5 năm trước, Trấn Thành giải quyết thế nào mà hôm nay dân tình “đào lại” khen ngợi?

Sao việt

19:49:53 24/01/2021
Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng, chuyện cũ của Trấn Thành bỗng bị đào lại với nhiều lời khen.

"Em trai BLACKPINK" hé lộ trụ sở mới siêu sang của YG: Căng tin, phòng tập khổng lồ chưa sốc bằng hành lang đủ lớn để quay MV!

Sao châu á

19:47:02 24/01/2021
Trụ sở mới của ông lớn YG Entertainment khiến nhiều fan trầm trồ vì quá sang-xịn-mịn.

Bộ GTVT chỉ ra khuyết điểm phòng chống cháy nổ đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Đời sống

19:46:05 24/01/2021
Báo cáo của Bộ GTVT gửi Bộ Công an, Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ kiến nghị tiếp tục hỗ trợ nghiệm thu PCCC dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông thời gian tới để bàn giao, đưa vào vận hành trong quý l/...

Tại sao một chiếc iPhone không cổng kết nối thực sự là một cơn ác mộng? 

Đồ 2-tek

19:44:59 24/01/2021
Một nguồn đáng tin cậy nói rằng Apple đang cân nhắc loại bỏ cổng Lightning trên các mẫu iPhone và thay thế nó bằng...không gì cả!

Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm sau khi Sơn Tùng unfollow: 'Đến cuối cùng khi chia tay, 1 cái danh phận cũng không có'

Nhạc việt

19:42:36 24/01/2021
Việc ngầm xác nhận chấm dứt tình yêu 8 năm của Sơn Tùng M-TP khiến cho dân mạng đang tràn vào MV Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm để chia sẻ.

Khẩn trương điều tra, làm rõ 4m3 gỗ lậu

Pháp luật

19:39:54 24/01/2021
4m3 gỗ các loại vừa được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an tỉnh Lâm Đồng phát hiện tại một nhà dân và trên rừng tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm.

Bitcoin lao dốc thảm, đây là từ khóa mà người chơi coin đổ xô tìm kiếm trên Google để tìm ra nguyên nhân 

Thế giới số

19:33:39 24/01/2021
Các cuộc thảo luận trực tuyến về mức độ an toàn của công nghệ blockchain vẫn rộ lên. Lượng tìm kiếm trên Google bằng từ khóa Bitcoin double-spend tăng vọt.

Toyota đẩy mạnh phát triển phụ tùng ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro

Ôtô

19:27:49 24/01/2021
Tâp đoàn sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota Motor Corp và các công ty trong tập đoàn này đang nỗ lực phát triển phụ tùng ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro và mở rộng thị trường trong bối cảnh toàn cầu chuyển hướng sang các loại xe thân thi...

Ferrari F8 Spider cùng dàn siêu xe xuất hiện tại TP.HCM

Siêu xe

19:24:47 24/01/2021
Ferrari F8 Spider đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cùng dàn siêu xe với những cái tên đình đám như Ferrari 812 Superfast, Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 720S N-Largo.

Chi tiết Kawasaki Z650 ABS 2021, giá từ 187 triệu tại Việt Nam

Xe máy

19:22:28 24/01/2021
 Kawasaki Z650 ABS 2021 có giá khởi điểm 187 triệu đồng. Mẫu naked bike này có ưu điểm gì để cạnh tranh với Honda CB650R.