Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: “Châu yêu Binz là đúng rồi!”?

Theo dõi VGT trên

Cách trả lời của BinzDecao khiến cư dân mạng không khỏi đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi “Ai yêu ai nhiều hơn?”, thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Trước câu trả lời không đi đến thống nhất này, Binz chia sẻ: “Câu hỏi này chắc mình không tìm được câu trả lời đâu. Từ trước đến giờ đây là điều duy nhất mình cãi nhau, tất cả anh nhường em hết, nhưng chỉ có cái này anh sẽ giành với em”. Về lý do phải tranh giành bằng được câu trả lời với bạn gái, Binz tranh thủ lúc Châu Bùi quay mặt chỗ khác và nói nhỏ trong vlog: “Nếu mà anh để cho Châu nói Châu yêu anh nhiều hơn thì anh sẽ bị giận ngay, nên sống c.hết anh cũng phải cãi lại”.

Lắng nghe đoạn hội thoại giữa cả hai, cư dân mạng không khỏi “lụi tim” trước tình cảm quá ngọt ngào mà Châu Bùi và Binz dành cho nhau. Bên cạnh đó, một vài netizen lại bất ngờ đào lại đoạn clip của Châu Bùi và Decao với cùng câu hỏi tương tự. Tuy nhiên cách trả lời của Decao thời điểm ấy lại khác biệt so với Binz, từ đó cư dân mạng đưa ra nhiều lời bàn tán.

Cụ thể, Châu Bùi và Decao thời điểm còn yêu nhau, cả hai cũng đi du lịch chung. Nữ fashionista cũng quay vlog và đặt câu hỏi “Anh yêu chị Châu không, rất yêu hay yêu rất nhiều?”, lúc này Decao nói: “Như nhau cả. Một là yêu, hai là không yêu thôi chứ không có yêu nhiều hay yêu ít cả”. Nghe câu trả lời của Decao, Châu Bùi liền đáp lại: “Được, nhưng mà em yêu anh hơi nhiều”.

Sau đó, Châu Bùi tiếp tục đặt thêm câu hỏi mà fan gửi cho Decao: “Tại sao anh yêu chị Châu?” thì nam fashionista trả lời: “Khó nhỉ. Rất nhiều câu hỏi khó được đặt ra trong ngày hôm nay. Tại sao anh yêu chị Châu hả, anh mà tìm được lý do thì anh không yêu chị Châu nữa rồi”.

Ở mỗi thời điểm, cách trả lời của Binz và Decao trước câu hỏi của Châu Bùi là khác nhau. Nhiều người cho rằng ý của Binz mang nhiều sự chiều chuộng, giọng điệu cũng ngọt ngào hết nấc. Trong khi đó Decao lại có phần cá tính và thẳng thắn trong cách trả lời. Không ít ý kiến cho rằng cách trả lời của Binz lại phù hợp với một cô gái như Châu Bùi, người thích quan tâm và được quan tâm. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng không nên quá so sánh vì câu hỏi đặt ra với 2 người khác nhau, cũng như thời điểm và hoàn cảnh khác nhau.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: Châu yêu Binz là đúng rồi!? - Hình 1

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: Châu yêu Binz là đúng rồi!? - Hình 2

Video đang HOT

Cư dân mạng có nhiều bàn tán trước câu trả lời của Binz và Decao trước cùng câu hỏi của Châu Bùi

Binz và Châu Bùi hẹn hò từ tháng 7/2020. Trước đó, cặp đôi thường ngầm “thả thính” nhau trên mạng xã hội hay tiết lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm… Cho đến tháng 12/2022, tại một concert, Binz lần đầu công khai hát tặng “nửa kia” trước khán giả. Đây cũng là thời điểm mối quan hệ của đôi trai tài gái sắc chính thức được xác nhận.

Từ sau khi công khai mối quan hệ, Binz và Châu Bùi trở thành cặp đôi hot hòn họt, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm. Không còn phải úp mở như trước, giờ đây Châu Bùi thoải mái phát “cẩu lương”, ngọt ngào gọi Binz là “anh người yêu nghệ sĩ”.

Cả hai cùng nhau xuất hiện tình tứ ở các sự kiện, đi du lịch cùng đối phương. Bên cạnh đó, cả hai cũng được cho là đang sống chung một nhà. Từ ngày yêu, Binz đã không còn giữ hình tượng “cool ngầu” mà lại lầy lội hơn trước. Về phía Châu Bùi, người đẹp 9x được bạn trai Binz cưng chiều và quan tâm hết mực.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: Châu yêu Binz là đúng rồi!? - Hình 3

Châu Bùi đang có chuyện tình ngọt ngào bên Binz

Trước khi hẹn hò Binz, Châu Bùi từng có mối tình nổi tiếng với Decao. Theo đó, cả hai bắt đầu mối quan hệ từ năm 2016. Không chỉ trên phương diện tình cảm, Châu Bùi và Decao còn giúp đỡ nhau nhiều về mặt công việc. Cả hai từng chia tay nhau 7 tháng trước khi công khai “gương vỡ lại lành” vào tháng 11/2017. Tuy nhiên mối tình kéo dài không lâu cho đến cuối năm 2019 thì Châu Bùi xác nhận cả hai chính thức đường ai nấy đi.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: Châu yêu Binz là đúng rồi!? - Hình 4

Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi fashionista – fashionisto nổi tiếng

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

Binz và Châu Bùi khiến nhiều người "lụi tim" vì màn trò chuyện quá đỗi ngọt ngào.

Vừa qua, Binz và Châu Bùi có chuyến công tác kết hợp du lịch cùng nhau tại nước ngoài. Cả hai đã tranh thủ quay lại hoạt động của mình và cũng từ đây cư dân mạng được ăn "cẩu lương" mệt nghỉ, đơn cử như vlog vừa được nữ fashionista đăng tải. Theo đó, cả hai đã có cuộc hội thoại ngắn và Châu Bùi đặt câu hỏi "Ai yêu ai nhiều hơn?". Cả Binz và bạn gái đều khẳng định bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Trước câu trả lời không đi đến thống nhất này, Binz chia sẻ: " Câu hỏi này chắc mình không tìm được câu trả lời đâu. Từ trước đến giờ đây là điều duy nhất mình cãi nhau, tất cả anh nhường em hết, nhưng chỉ có cái này anh sẽ giành với em". Về lý do phải tranh giành bằng được câu trả lời với bạn gái, Binz tranh thủ lúc Châu Bùi quay mặt chỗ khác và nói nhỏ trong vlog: "Nếu mà anh để cho Châu nói Châu yêu anh nhiều hơn thì anh sẽ bị giận ngay, nên sống c.hết anh cũng phải cãi lại".

Chia sẻ này của nam rapper đình đám khiến nhiều người không khỏi "lụi tim" vì quá ngọt ngào, riêng hội FA xem clip như bị "xát muối" trực diện. Tuy nhiên ai cũng phải công nhận, đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Binz và Châu Bùi xát muối hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm! - Hình 1

Tình cảm ngọt ngào của cặp đôi khiến nhiều người trong hội FA phải ghen tị không ngớt

Binz và Châu Bùi hẹn hò từ tháng 7/2020. Trước đó, cặp đôi thường ngầm "thả thính" nhau trên mạng xã hội hay tiết lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm... Cho đến tháng 12/2022, tại một concert, Binz lần đầu công khai hát tặng "nửa kia" trước khán giả. Đây cũng là thời điểm mối quan hệ của đôi trai tài gái sắc chính thức được xác nhận.

Từ sau khi công khai mối quan hệ, Binz và Châu Bùi trở thành cặp đôi hot hòn họt, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm. Không còn phải úp mở như trước, giờ đây Châu Bùi thoải mái phát "cẩu lương", ngọt ngào gọi Binz là "anh người yêu nghệ sĩ".

Cả hai cùng nhau xuất hiện tình tứ ở các sự kiện, đi du lịch cùng đối phương. Bên cạnh đó, cả hai cũng được cho là đang sống chung một nhà. Từ ngày yêu, Binz đã không còn giữ hình tượng "cool ngầu" mà lại lầy lội hơn trước. Về phía Châu Bùi, người đẹp 9x được bạn trai Binz cưng chiều và quan tâm hết mực.

Binz và Châu Bùi xát muối hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm! - Hình 2

Binz và Châu Bùi có khoảng thời gian du lịch ngọt ngào bên nhau

Binz và Châu Bùi xát muối hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm! - Hình 3

Hậu công khai, cả hai không ngại chia sẻ chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội

Trong một buổi phỏng vấn, Châu Bùi chia sẻ: "Châu với anh Binz thì anh luôn nói với Châu là em giỏi, em phải cố lên; và Châu cũng luôn nói rằng những gì anh Binz làm quá hay, quá tuyệt. Châu luôn muốn mọi người xem trọng những gì Châu làm ra, và anh Binz luôn làm vậy với Châu, Châu cũng làm vậy với anh. Cả hai cũng trân trọng những gì người này làm vì người kia, và không coi đó là điều đương nhiên. Châu và anh Binz chỉ có giành nhau ai tắm chó thôi.

Trước đó Châu có nói với anh là đôi khi không muốn mình bị chiều quá thành hư, thành dựa dẫm vào người khác, nên Châu cũng muốn mình độc lập. Nếu anh liên tục tắm chó rồi thì Châu sẽ giành làm lần tiếp theo. Châu cũng hay lo và nói anh Binz là dạo này Châu quá bận nên không nấu cơm cho anh được. Anh Binz cũng rất chia sẻ là với một người đi làm nhiều như Châu anh hoàn toàn ok với việc đó và vui vẻ gọi đồ ăn về, chỉ có Châu hay tự trách bản thân là không nấu ăn nhiều được như ngày đầu mới quen nhau thôi. Tất cả sự ủng hộ và nhường nhịn đều xuất phát từ tấm lòng của hai người dành cho nhau".

Binz và Châu Bùi xát muối hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm! - Hình 4

Chuyện tình đẹp của cả hai được nhiều người chúc phúc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng và 8 ồn ào sự nghiệp: Từ tin đồn mua giải, bị 1 đồng nghiệp "cạch mặt" đến drama với Hoàng Thuỳ!
08:39:56 17/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Phú Gia Gia: Makeup cho HH Ngọc Châu, là 1 trong 6 người Việt tử nạn ở Thái Lan
13:39:02 17/07/2024
Thời đi học đẫm nước mắt của nàng Hậu vừa "chỉ mặt" Thanh Hằng: Từng bị miệt thị, bố mẹ khó khăn mấy cũng cố cho con đi học
08:13:47 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Nghệ sĩ Thương Tín bây giờ ra sao?
15:03:50 17/07/2024
Người leak tin nhắn "Thanh Hằng không muốn" cho Hoàng Thùy là ai?
15:39:18 17/07/2024

Tin đang nóng

"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Vụ vợ chồng trẻ bị lừa, ôm con nhỏ đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang: Truy tìm chủ thầu xây dựng
13:12:25 18/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Xuất hiện nghi phạm thứ 2, người không ai ngờ
15:56:56 18/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024
Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Tớ Là Lộc: Thân mật phản cảm với Nàng Mơ, bị bố ruột ép viết giấy ly hôn thay mẹ
16:05:23 18/07/2024
Kha Ly sinh con chuẩn thượng lưu, chồng kề cận 24/24, chuyên gia làm đồ ăn riêng
14:45:46 18/07/2024
Doãn Hải My lộ nhan sắc đi phủ Tây Hồ, rạng ngời nhưng vẫn "át vía" bởi 1 người
16:09:30 18/07/2024

Tin mới nhất

Trường Thịnh: Từng ăn canh 20 ngày/tháng, U50 chưa vợ con, ở biệt thự lớn

16:18:26 18/07/2024
Ngoài sự nghiệp diễn xuất nổi bật với hàng trăm vai diễn, Trường Thịnh còn được biết đến là một doanh nhân thành đạt, với khối tài sản lớn. Anh hiện đã 49 t.uổi nhưng vẫn độc thân và sống một mình trong biệt thự rộng lớn.

'Chị đẹp' MLee: Thời của tôi có lẽ vẫn chưa tới!

15:34:48 18/07/2024
Nữ ca sĩ MLee tâm sự bản thân là người lì lợm và nhiệt huyết, vì vậy cô quyết định làm mọi thứ để thử thách bản thân.

Rơi vào drama tương tự Hoàng Thùy - Thanh Hằng: Cách xử lý của sao hạng A này được thán phục "có tâm có tầm"

15:28:58 18/07/2024
Đa phần đều bày tỏ sự thán phục trước cách hành xử văn minh, hợp lý, có tâm có tầm, vẹn cả đôi đường lại không gây sóng gió hay drama của Thành Lộc.

Lê Dương Bảo Lâm nghi "đá đểu" Nam Thư giữa ồn ào tình ái, châm ngòi tiếp drama

15:23:06 18/07/2024
Sau ồn ào, Nam Thư chọn phương án im hơi lặng tiếng , khóa các tài khoản cá nhân để tránh bão. Tuy nhiên, giữa lúc drama đang dần lắng xuống thì Lê Dương Bảo Lâm lại gây chú ý với hành động khơi dậy một lần nữa khiến dân tình bàn tán.

Nỗi buồn của nữ ca sĩ Việt nổi tiếng: Con trai 10 t.uổi mới biết gọi mẹ, giờ 13 t.uổi vẫn chưa biết nhai

14:54:29 18/07/2024
10 t.uổi, con trai mới biết gọi mẹ, 13 t.uổi nói được vài từ đơn giản, dù chưa biết tự nhai thức ăn nhưng mọi sự tiến bộ của con, dù chậm cũng khiến nữ ca sĩ Việt nghẹn ngào, hạnh phúc.

Noo Phước Thịnh phát biểu 1 câu, dân mạng đồng loạt réo tên Jack

14:51:36 18/07/2024
Có thể thấy, Noo Phước Thịnh bày tỏ quan điểm rõ ràng về việc không thể lấy âm nhạc để biện hộ cho đời tư, vì đời tư sẽ luôn gắn liền với âm nhạc, sự lựa chọn là ở nơi khán giả.

Một hoa hậu Việt tại Mỹ: Đang nợ t.iền nhà, muốn kiếm thêm t.iền đóng học cho con

14:45:24 18/07/2024
Tôi muốn kiếm thêm thu nhập để có t.iền cho con gái ăn bánh, uống sữa và đóng học cho con - vợ cố diễn viên Đức Tiến chia sẻ.

Đại Ngọc Trâm: Chuyên trị những vai "đặc biệt", ly hôn Hoàng Mèo vì chồng vô tâm

14:33:22 18/07/2024
Đại Ngọc Trâm là diễn viên hoạt động hơn 10 năm, từng giành giải 3 của Làng hài mở hội và dẫn dắt thí sinh chiến thắng suốt 2 mùa Tiếu lâm tứ trụ nhí , nhưng phần đông khán giả chỉ nhớ đến cô là vợ cũ của diễn viên Hoàng Mèo.

Nhan sắc vợ ngoan hiền, kém nhiều t.uổi của nam NSND là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội

14:29:21 18/07/2024
Vợ nam NSND là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Đặc biệt trong mắt chồng, cô còn là một người phụ nữ ngoan, hiền và hiểu chuyện.

Rộ tin Phạm Hương - Hà Hồ hội ngộ, cùng làm giám khảo Miss Universe Việt Nam?

14:27:14 18/07/2024
Những ngày qua, chiếc ghế nóng của Miss Universe Vietnam bỗng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả với những chia sẻ ẩn ý từ người mẫu Hoàng Thùy. Mạng xã hội rộ tin Phạm Hương sẽ về nước để hội ngộ Hà Hồ tại MUVN năm nay.

Một danh hài 71 t.uổi: Giàu có, nổi tiếng nhưng đ.ánh đổi hết tài sản, sự nghiệp vì một lời nguyền

14:26:58 18/07/2024
Mới đây, danh hài Duy Phương đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 71 t.uổi, với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, đàn em trong nghề.

Đám cưới Anh Đức có quy định gây tranh cãi giống Midu, hứa hẹn nửa Vbiz tụ họp

13:33:36 18/07/2024
Bên trong thiệp mời, ngoài việc yêu cầu quan khách diện dresscode và những lưu ý thông thường trong suốt quá trình diễn ra tiệc cưới, Anh Đức còn có thêm 1 quy định tạo nên cuộc tranh luận trái chiều.

Có thể bạn quan tâm

Hungary nói về khả năng diễn ra đàm phán hoà bình Nga - Ukraine trong năm nay

Thế giới

18:03:12 18/07/2024
Nếu nhìn vào các nhà lãnh đạo tương lai, chỉ có cựu Tổng thống Trump mới có thể được bầu trong tương lai gần và có thể thực hiện thành công sứ mệnh tạo ra hòa bình ở châu Âu , ông nói thêm.

Thông số bất ngờ của Ronaldo tại EURO 2024

Sao thể thao

17:55:02 18/07/2024
Theo thống kế, Ronaldo là cầu thủ có hiệu suất rất kém khi so sánh với số cơ hội mà t.iền đạo này có được tại EURO 2024.

Sơn La tăng cường phòng chống dịch bệnh mùa nắng nóng

Sức khỏe

17:51:56 18/07/2024
Thời tiết nóng ẩm, mưa rào thường kéo theo nguy cơ lây lan các loại dịch bệnh đặc trưng theo mùa, gây ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân.

Màn ảnh Việt có thêm 1 hoàng tử cổ trang: Gương mặt chuẩn nam thần, body 6 múi nhìn là mê

Hậu trường phim

17:37:29 18/07/2024
Sau 3 vai nữ lần lượt cho Thúy Diễm, Rima Thanh Vy và Lâm Thanh Mỹ, ngày 18/7, Hải Nam là cái tên tiếp theo được hé lộ là người sẽ giữ vai hoàng tử trong tác phẩm.

KARA trở lại sau 2 năm, Jimin (BTS) tung teaser bài hát mới

Nhạc quốc tế

17:23:41 18/07/2024
KARA trở lại sau 2 năm, Jimin (BTS) ra mắt teaser ca khúc mới, T-ara có MV đầu tiên đạt 100 triệu view là những tin giải trí Hàn nổi bật hôm nay.

Búp bê cơ bắp hé lộ hôn nhân với chồng điển trai: Vợ chồng ăn riêng, hay cọc cằn

Netizen

17:12:00 18/07/2024
Vài năm trước, trên các diễn đàn mạng xã hội, số đông chia sẻ hình ảnh cô gái có gương mặt xinh xắn nhưng thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến không ít người ngỡ ngàng.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

Góc tâm tình

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Từng bị chê bai vì vóc dáng phì nhiêu và làn da khuyết điểm, Mai Phương Thúy "lột xác" nhờ loạt bí quyết sau

Làm đẹp

16:26:11 18/07/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, cô thường chọn những món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe, hạn chế dầu mỡ và những chất gây béo.

Thần số học thứ 6 ngày 19/7/2024: Số 3 gặp tranh cãi, số 8 nhạy cảm

Trắc nghiệm

16:25:10 18/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 19/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 3 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của các vấn đề trong suy nghĩ.

Rà soát các khu vực có nguy cơ ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất

Tin nổi bật

16:23:37 18/07/2024
Ngày 18/7, theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, mưa dông và cục bộ có nơi rất to sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới tại nhiều khu vực.

Chủ tịch Hoa hậu Thế giới: giới hạn t.uổi dự thi, tăng giá trị sắc đẹp

Sao âu mỹ

16:19:18 18/07/2024
Bà Julia Morley - Chủ tịch Hoa hậu Thế giới và đương kim Hoa hậu Thế giới Krystyna Pyszková đang có mặt tại Philippines để chuẩn bị tham dự chung kết Hoa hậu Thế giới Philippines 2024. Trước đó, bà Julia gặp gỡ giới truyền thông địa phư...