Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong ‘Là một cô mập’

Bộ phim Là một cô mập ” mới lên sóng thời gian gần đây nhưng cũng đã gây được sự chú ý đối với một số đối tượng khán giả. Sự chú ý không chỉ về nội dung của bộ phim mà còn là về sự đẹp trai của nam diễn viên chính Trương Hiên Duệ trong vai tổng tài Nguyễn Đông Thăng.

Phim Là một cô mập được cải biên từ tiểu thuyết Chỉ Vì Được Gặp Em của tác giả Trương Hạo Thần. Nội dung phim kể về cô nàng béo Chân Viên Viên vì hiểu lầm nam thần Nguyễn Đông Thăng từ chối tình cảm của mình mà quyết tâm giảm béo, trở thành ngôi sao mới nổi của giới người mẫu Eva. Nhưng cô nàng người mẫu Eva chỉ cần ngày nào lượng calo vượt quá 1000 calorie đột nhiên sẽ béo thêm 25kg.

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 1

Trong một sự kiện, Eva gặp lại nam thần thời học sinh Nguyễn Đông Thăng – thủ phạm khiến cô nàng gặp phải chuyện kỳ lạ như này.Trải qua nhiều hoạt động phải đồng hành cùng nhau, cuối cùng Chân Viên Viên cũng nhận ra tình cảm thật sự của Nguyễn Đông Thăng đồng thời cũng nhận ra được vẻ đẹp đích thực của bản thân, có được một tình yêu vô cùng lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước .

Vai diễn Nguyễn Đông Thăng trong phim do nam diễn viên Trương Hiên Duệ đảm nhận diễn xuất. Trương Hiên Duệ sinh ngày 17 tháng 12 năm 1992, cao 183cm, là diễn viên người Đài Loan, còn được biết đến qua các vai diễn trong Hoàng Tử Sói , Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em , Không Thể Không Yêu ,…

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 2

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 3

Trong Là Một Cô Mập , Trương Hiên Duệ vào vai nam chính Nguyễn Đông Thăng. Là chủ tịch kiêm đầu bếp tài giỏi, đẹp trai, luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành người đầu bếp giỏi nhất.

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 4

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 5

Nguyễn Đông Thăng thời phổ thông là bạn học của Chân Viên Viên. Chân Viên Viên tuy lương thiện, hiền lành nhưng lại có cân nặng quá khổ khiến bạn bè xa lánh và chế nhạo. Nguyễn Đông Thăng khi đó là hotboy trường học, được nhiều bạn nữ yêu thích trong đó có cả Chân Viên Viên.

Chân Viên Viên vì ngoại hình của mình luôn mặc cảm, Nguyễn Đông Thăng cũng thích Chân Viên Viên nhưng trong một lần vô tình lại làm Chân Viên Viên bị tổn thương dẫn đến việc Chân Viên Viên hiểu lầm, không muốn nhìn mặt Nguyễn Đông Thăng.

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 6

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 7

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 8

Cũng vì bị tổn thương, Chân Viên Viên đã ngày đêm tập luyện, trưởng thành, giảm cân thành công trở thành siêu mẫu Eva nổi tiếng. Chân Viên Viên và Nguyễn Đông Thăng gặp lại nhau; Chân Viên Viên muốn báo thù còn Nguyễn Đông Thăng lại luôn mong nhớ về cô mập Chân Viên Viên ngày nào. Hai người gặp lại nhau, dần dần hóa giải hiểu lầm, tìm lại được tình yêu đích thực của đời mình.

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 9

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 10

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 11

Trong Hoàng Tử Sói , Trương Hiên Duệ vào vai Đỗ Trạch Minh, năm 6 tuổi đã lạc bố mẹ trong một chuyến du lịch , được bầy sói nuôi dưỡng. Tuy rời xa xã hội văn minh trong một thời gian khá dài nhưng Đỗ Trạc Minh vẫn giữ được những năng lực cần có của con người, đồng thời có được những đặc tính của loài sói như nhanh nhẹn, linh hoạt, thông thạo bẫy săn bắt. Tính cách đơn thuần thẳng thắn có phần ngang ngược…

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 12

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 13

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 14

Trong Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em , Trương Hiên Duệ vào vai Leo- một nam người mẫu đẹp trai, đáng yêu. Bề ngoài Leo luôn vui vẻ, đáng yêu, nhưng bên trong lại có một trái tim vô cùng mẫn cảm. Năm 17 tuổi, sau khi ba mẹ qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, Leo được Lệ Vi Vi nuôi dưỡng và bồi dưỡng trở thành một nam người mẫu sáng giá. Leo rất yêu quý người chị Lệ Vi Vi của mình, tuy nhỏ tuổi hơn nhưng luôn sẵn sàng bảo vệ Lệ Vi Vi, không để ai làm tổn thương Lệ Vi Vi.

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 15

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 16

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 17

Trong bộ phim Không Thể Không Yêu , Trương Hiên Duệ vào vai Vương Thư Duy, là bạn trai cũ của Lâm Vi Linh. Vương Thư Duy là trợ lý của Tổng tài Hằng Thịnh Hồ Khiên Dư, học trưởng của Lâm Vi Linh lúc du học ở Mỹ. Là một người vô cùng lương thiện, bản thân cũng rất rõ ràng, hiểu rõ bản thân muốn và cần điều gì nên trong công việc luôn tự mình trực tiếp hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vương Thư Duy vừa là người có năng lực trong công việc lại là người có khiếu hài hước, thích trêu đùa mọi người.

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 18

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 19

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 20

Khán giả yêu thích Trương Hiên Duệ hãy cùng theo dõi những tập phim tiếp theo của Là Một Cô Mập được phát sóng vào tối thứ 3 và thứ 4 hàng tuần nhé.

Cùng tìm hiểu về chàng tổng tài soái ca Nguyễn Đông Thăng trong 'Là một cô mập' - Hình 21

Theo saostar

'Thần tiên tỷ tỷ 2019' Văn Vịnh San tình tứ bên 'trai trẻ' Trương Minh Ân trên sóng truyền hình trước khi kết hôn

Với nội dung hiện đại, chủ đề mới mẻ cùng câu chuyện tình lãng mạn, bộ phim truyền hình 'Chỉ vì được gặp em' hứa hẹn sẽ không làm khán giả màn ảnh nhỏ thất vọng.

Chỉ vì được gặp em là phần tiếp theo của bộ phim Bởi vì gặp được em , kể về chuyện tình của cô gái luôn khát vọng trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng - Cao Khiết (Văn Vịnh San) và chàng trai Vu Trực (Trương Minh Ân) - người thừa kế duy nhất của tập đoàn trang sức nổi tiếng Nhuế Hoa. Đây là bộ phim Văn Vịnh San hợp tác cùng Trương Minh Ân trước khi đính hôn với bạn trai đại gia vào đầu năm 2019.

Thần tiên tỷ tỷ 2019 Văn Vịnh San tình tứ bên trai trẻ Trương Minh Ân trên sóng truyền hình trước khi kết hôn - Hình 1

Tạo hình của Văn Vịnh San với vai Cao Khiết.

Nhân vật Cao Khiết do Văn Vịnh San đảm nhận là 1 nhà thiết kế trang sức tài năng, thuộc tuýp phụ nữ độc lập, kiên cường dám ghét dám yêu. Cô có mối tình lãng mạn với người thừa kế duy nhất của tập đoàn trang sức nổi tiếng Vũ Trực do Trương Minh Ân thủ vai. Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên thừa nhận: ' Trong bộ phim có 1 cảnh quay rất lãng mạn về tình yêu của 2 nhân vật chính. Đây là bộ phim tình cảm nhất tôi từng tham gia nên cảm thấy rất thích và hơi lo lắng '.

Không chỉ là câu chuyện tình cảm ngọt ngào, Chỉ vì được gặp em còn mang đế cho khán giả những kiến thức vô cùng bổ ích, thú vị về nghề ngành trang sức. Chính vì vậy với mong muốn thể hiện thật tốt nhân vật Cao Khiết, Văn Vịnh San không những học về trang sức trên trường quay mà còn cố gắng đi theo học hỏi từ các bậc thầy làm trang sức.

Nữ diễn viên chia sẻ: ' Trong quá trình theo các sư phụ học hỏi về ngành trang sức này, tôi mới phát hiện được rằng thiết kế trang sức là một việc rất là thú vị '.

Thần tiên tỷ tỷ 2019 Văn Vịnh San tình tứ bên trai trẻ Trương Minh Ân trên sóng truyền hình trước khi kết hôn - Hình 2

Trương Minh Ân vào vai chàng trai Vu Trực.

Chỉ vì được gặp em có bối cảnh quay ở Trung Quốc và Thái Lan. Khi quay phim ở Trung Quốc dù chân bị thương nghiêm trọng nhưng Trương Minh Ân vẫn tự trách bản thân rằng: 'Cậu làm cho nhân vật bị bệnh rồi đó, bị thương rồi, đó là lỗi của cậu' . Sau đó anh vẫn kiên trì quay tiếp và hoàn thành tốt các cảnh quay ở Bangkok - Thái Lan. Thái độ tôn trọng nghề cùng sự nhiệp tình, chuyên nghiệp của Trương Minh Ân được đạo diễn cùng diễn viên trong đoàn hết lời khen ngợi.

Thần tiên tỷ tỷ 2019 Văn Vịnh San tình tứ bên trai trẻ Trương Minh Ân trên sóng truyền hình trước khi kết hôn - Hình 3

Đây là thử thách đối với bản thân Trương Minh Ân cũng như nhân vật mà anh đảm nhận. Khác với hình ảnh chàng trai chậm chạp trong chuyện tình yêu trước đây, lần này nam diễn viên đảm nhận vai Vu Trực - người luôn nhanh nhẹn, vui vẻ trong tình yêu. Để hoàn thành tốt vai diễn, Trương Minh Ân đã bỏ không ít công sức để nghiên cứu tâm lý nhân vật. Trong quá trình quay anh không ngừng học hỏi từ các bậc tiền bối đồng thời nghiên cứu kỹ lưỡng kịch bản với mong muốn mọi góc quay đều thật tốt.

Nói về phong cách của Vu Trực, nam diễn viên chia sẻ thêm: ' Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim truyền hình hiện đại thuần tuý không có trang phục rườm rà. Và tôi đã sử dụng những trang phục hiện đại, thời thượng để hoá thân vào nhân vật '.

Trailer giới thiệu phim Chỉ vì được gặp em

Chỉ vì được gặp em còn có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt tài năng như: Mã Nha Thư, Ngụy Thiên Tường, Thang Mộng Giai... Bộ phim sẽ đượcphát sóng 17h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần từ ngày 30/8 trên kênh HTV7.

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Sự thật sau 3 bí ẩn kinh hoàng ở The Medium: Linh hồn nào đã nhập vào thiếu nữ, cái chết đột ngột của nhân vật chính là vì đâu?02:30'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Kim Seon Ho bị Shin Min Ah đánh bầm dập, tưởng anh chị hẹn hò ở Hometown Cha-Cha-Cha rồi mà?01:24'One the Woman' tập 6: Honey Lee 'ngoại tình' nhưng nhà chồng sợ cô đòi ly hôn nên ép gã chồng tra nam 'gần gũi' vợ01:57Trò "đi trên kính" của Squid Game hóa ra có cách thắng cực dễ, thực hiện được thì 100% sống sót mà không ai nghĩ ra!02:20HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Jisoo (BLACKPINK) bị chê giọng thoại dở òm ở teaser Snowdrop, diễn xuất chẳng đáng kì vọng luôn?02:00Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Gong Myung - chàng hoàng tử ấm áp của 'Lovers of the red sky': Đời tư sạch bóng scandal, mỹ nam 'dính kiếp nam phụ'04:09'Mượn rượu tỏ tình' với Lý Thấm, Tiêu Chiến gặp ngay cái kết bất ngờ trong 'Lang điện hạ'02:47'High Class' trailer tập 19-20: Vừa định từ bỏ điều tra, Jo Yeo Jeong lại phát hiện tất cả chỉ là 'một cú lừa'?01:25

Tiêu điểm

Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!
10:34:39 16/10/2021
Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?
21:27:52 15/10/2021
Trần Hạo Dân đóng 'Phong Thần Bảng'
20:30:52 15/10/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử?
13:52:41 16/10/2021
Hội mỹ nhân Hàn xấu hết hồn vì cảnh khóc thảm họa: Người như tấu hài, kẻ "rặn" nước mắt thấy mà thương
20:35:45 15/10/2021
Vương Nhất Bác chắc chắn là "tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021", ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm?
21:23:59 16/10/2021
Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng 'One the Woman' vẫn có số điểm trừ đếm không xuể
15:04:09 15/10/2021
Rating phim của Kim Go Eun cao chạm đỉnh nhưng vẫn phải "ngửi khói" thành tích của hội bom tấn
13:35:45 16/10/2021
Nhập vai quá sâu, bạn diễn đấm 'mỹ nam mỏng như giấy' La Vân Hi trọng thương, phải nhập viện ngay lập tức
14:43:58 15/10/2021
Không ngờ, chỉ vừa mới chia tay Lý Thấm, Tiêu Chiến đã 'dám' làm chuyện này trong 'Lang điện hạ'
22:26:51 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021

Tin mới nhất

'Squid Game' viết tiếp thành công của phim Hàn Quốc

10:23:46 17/10/2021
Thành công của Squid Game chứng tỏ sức hút từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Làn sóng Hallyu ngày càng lớn mạnh và thu hút khán giả phương Tây.

Review 'My Name': Han So Hee có thể lột xác thành 'đả nữ' hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh 'tiểu tam'?

09:13:54 17/10/2021
Sau Nevertheless gây tranh cãi trái chiều, My Name đã giúp Han So Hee gỡ gạc lại ấn tượng của khán giả về diễn xuất của mình.

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo?

09:11:48 17/10/2021
Bên cạnh quá khứ được hé mở, Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) cũng sẽ phải đối chất với cả Do Jin Sook (Jang Young Nam) và Lee In Hwan (Lee Kyung Young) trong tập tiếp theo của The Veil.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất 'Thâm tình nhà họ Kiều' chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng

09:06:22 17/10/2021
Quá khứ chịu nhiều tổn thương nhưng sau thời gian dài, chị ba Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng) đã có được một tình yêu đẹp khiến nhiều người ghen tị.

'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị

09:04:57 17/10/2021
Trong bộ phim vừa đóng máy, Dương Tử và Thành Nghị không chỉ rơi nước mắt mà còn liên tục hộc si rô.

Sau bao sóng gió, cuối cùng Lý Thấm và Vương Đại Lục cũng được hạnh phúc bên nhau trong 'Lang điện hạ'

08:02:58 17/10/2021
Còn Tật Xung (Tiêu Chiến) chỉ biết ngậm ngùi theo sau, nhìn cựu phu nhân vui vẻ bên người nàng yêu.

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới

08:02:53 17/10/2021
Trong buổi họp báo trực tuyến vừa diễn ra, Jun Ji Hyun nói cô học được nhiều điều khi tham gia loạt phim mới Jirisan. Trong phim, cô đóng cặp với nam diễn viên Ju Ji Hoon.

'Thái tử phi' Trương Thiên Ái giả nam tòng quân, tạo hình ở poster được khen hợp với nhân vật trong 'A Mạch tòng quân'

07:44:19 17/10/2021
Rũ bỏ hình tượng tinh quái ở Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái lột xác với vai diễn A Mạch có nội tâm phức tạp, mạnh mẽ, kiên cường.

Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới

07:33:49 17/10/2021
Đặng Luân và Nghê Ni đẹp ná thở lại quá hợp nhau ở teaser Dạ Lữ Nhân.

Kim Seon Ho từng suýt tự tử vì ám ảnh "giết người", quá khứ bi thương lộ rõ ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 15

07:31:17 17/10/2021
Hometown Cha-Cha-Cha tập kế cuối giải quyết hết mọi mâu thuẫn.

Sao nhí 12 tuổi hôn mỹ nhân 25 tuổi đến nghẹt thở: Cảnh phim này có khác gì cổ xúy ấu dâm?

07:27:48 17/10/2021
Cảnh hôn giữa cặp diễn viên chính chênh nhau đến 13 tuổi từng gây nhiều tranh cãi khi xuất hiện trong Drama City của đài KBS.

Phim của Lee Do Hyun và đàn chị hơn 16 tuổi bị chỉ trích dữ dội: Tình yêu cô trò phản cảm, mới thấy poster đã không ưa

20:02:24 16/10/2021
Vừa tung poster chưa bao lâu, Melancholia của nam thần Lee Do Hyun và đàn chị Im Soo Jung đã bị ném đá cực gắt vì một chi tiết.

Bài học cuộc sống từ bộ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

17:35:52 16/10/2021
Không chỉ là tình yêu, tình cảm bạn bè, hàng xóm của Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) trong Hometown Cha-Cha-Cha cũng là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Sau 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu 'xu cà na' tiếp theo!

16:09:07 16/10/2021
Nếu muốn lên sóng, e rằng Thành thời gian của Trương Triết Hạn và Park Min Young phải dùng công nghệ AI để thay đổi mặt của cả hai nhân vật chính.

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn

16:03:16 16/10/2021
Theo các nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ, Baek Mo Sa (Yoo Oh Sung) sẽ tiết lộ một thông tin quan trọng cho Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) sau cuộc đụng độ tại The Veil tối nay (15/10).

Chuyện tréo ngoe: Song Yoon Ah ủng hộ 'chị em cây khế' Jeon So Min ngoại tình rồi bàng hoàng phát hiện đó chính là 'tiểu tam' của chồng mình

14:10:46 16/10/2021
Dự án truyền hình mới Show Window sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Jeon So Min với đàn chị Song Yoon Ah.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao

14:03:54 16/10/2021
Biết chuyện Faidam bị Param đuổi việc, bà Mon đã tìm thấy cô và cùng quay về nhà. Dù Param đã mua đồ để xin lỗi nhưng Faidam vẫn bày trò khiến anh phải lật tẩy thân phân Lomdao của cô.

'One the Woman' tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say 'cưỡng hôn' anh chồng

14:01:00 16/10/2021
Mặc dù biết em dâu Yeon Joo đang mơ mơ màng màng vì men say, anh chồng Seung Wook vẫn gián tiếp thổ lộ tiếng lòng với crush.  Kết quả là một nụ hôn cực lãng mạn đã diễn ra ngay sau đó.

Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'

13:38:33 16/10/2021
Poster mới nhất của Inspector Koo đã cung cấp thông tin, vai trò của các nhân vật cùng mối liên hệ của họ với nữ chính Ko Kyung Yi (Lee Young Ae).

Sốc xỉu Han So Hee bị đánh, sàm sỡ tới biến dạng ở 2 tập đầu My Name, nhan sắc xinh đẹp giờ trông "thân tàn ma dại" gớm ghiếc!

13:34:07 16/10/2021
Liệu có ai nhận ra đây chính là nữ thần sắc đẹp Han So Hee trong My Name không?

Có một kiểu sạn vô lý đùng đùng ở phim Hàn: Đại mỹ nhân cỡ Song Hye Kyo, Son Ye Jin lại bị chê xấu xí?

13:31:53 16/10/2021
Nhân vật của những chị đẹp phim Hàn này bị cho là kém quyến rũ, thậm chí còn xấu xí, nhưng xấu xí chỗ nào?

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động

13:20:01 16/10/2021
Lưu Đào, Nhiếp Viễn và Trương Gia Dịch sẽ là 3 cái tên đình đám sẽ góp mặt trong dự án bom tấn Hoa Hồng lửa.

5 chi tiết ở Squid Game chỉ người Hàn mới hiểu: Một điều nhỏ spoil sạch cả cái kết, giọng nói của nữ chính cũng có 1 bí mật

10:29:16 16/10/2021
Nếu không biết tiếng Hàn, khán giả sẽ khó mà nhận ra được những chi tiết sau đây trong Squid Game!

'Yumi's Cells': Jin Young (GOT7) chưa cần ra tay, mối tình của Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun đã 'toang' trước?

22:30:52 15/10/2021
Mối quan hệ giữa Yumi (Kim Go Eun) và Goo Woong (Ahn Bo Hyun) trong Yumis Cells sẽ bắt đầu căng thẳng hơn khi nhà gái phát hiện ra sự thật mới về tình địch Sae Yi (Park Ji Hyun).

Lộ bằng chứng "trùm cuối" Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra!

21:34:08 15/10/2021
Liệu nhân vật này ở Squid Game thật sự đã chết hay tất cả chỉ là một cú lừa?

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt ngày 18/10: Phương Oanh xinh đẹp, quyến rũ sau khi 'xả vai' Nam 'Hương vị tình thân'

Phong cách sao

11:31:01 17/10/2021
Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh khác hẳn tạo hình nhân vật Nam trong Hương vị tình thân.

Afghanistan chìm trong bóng tối vì Taliban không đóng tiền điện

Thế giới

11:29:44 17/10/2021
Thủ đô Kabul và một số tỉnh thành khác của Afghanistan rơi vào cảnh mất điện diện rộng những ngày gần đây khi chính quyền Taliban không thể thanh toán tiền điện vì cạn kiệt tài chính.

5 cách loại bỏ mụn nhanh chóng bạn có thể áp dụng ngay

Làm đẹp

11:29:25 17/10/2021
Trong quá trình chăm sóc da, mụn là trở ngại phổ biến nhất. Hầu hết chúng ta không thể chịu đựng và chờ đợi cho đến khi mụn tự biến mất.

Tất tần tật về Hyundai Ioniq 6 - Sedan có thiết kế xuất phát từ xe thể thao

Ôtô

11:28:56 17/10/2021
Hyundai Ioniq 6 là phiên bản thành phẩm của Prophecy Concept được đánh giá cực cao về thiết kế khi ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

Khoe ảnh lung linh trên MXH nhưng Trương Ngọc Ánh lại để lộ mặt đơ cứng, sưng phù khác lạ trong livestream

Sao việt

11:28:38 17/10/2021
Khác hẳn với những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng, Trương Ngọc Ánh có phần khác lạ khi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ.

Vẫn là trứng cút, nhưng cho vào nồi cơm điện cùng với thứ nhà nào cũng có này thì có ngay món ăn mới toanh ngon tuyệt!

Ẩm thực

11:19:17 17/10/2021
Trứng cút không phải là món ăn xa lạ, nhưng trứng cút nướng muối chắc hẳn khá mới lạ đấy!

Đồng Tháp nêu mối lo về người về từ vùng dịch ủ bệnh hàng chục ngày

Đời sống

11:11:00 17/10/2021
Sau 15 ngày đón người dân tự phát về từ vùng dịch, Đồng Tháp ghi nhận 570 ca nhiễm Covid-19. Đáng lo là nhiều trường hợp sau khi trở về được xét nghiệm, cách ly sau 8 đến 10 ngày thì mắc Covid-19.

"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ

Sao châu á

11:05:55 17/10/2021
Từng là ngôi sao sáng của làng điện ảnh xứ Trung, vậy nhưng Tiêu Kiếm Chu Hoành Gia đánh mất quá nhiều vì những tin đồn bủa vây quanh anh suốt 20 năm.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

Tình yêu

11:05:47 17/10/2021
Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm "bà chủ" loạt bất động sản

Netizen

11:02:13 17/10/2021
Chị Nguyễn Thị Minh Thư (SN 1984) và ông xã Thụy Điển - Jesper Aberg (SN 1971) hiện có công ty riêng ở Việt Nam và Thụy Điển.

Vợ chồng Beyonce dự đám cưới con trai tỷ phú

Sao âu mỹ

11:01:25 17/10/2021
Ca sĩ Beyonce và rapper Jay-Z là khách mời trong đám cưới tại Venice của doanh nhân Alexandre Arnault - con trai ông trùm hàng hiệu giàu thứ ba thế giới Bernard Arnault.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân!

Sáng tạo

10:48:47 17/10/2021
Đây là 3 món đồ đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, nên không biết sớm nhiều người sẽ phải hối hận.