Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong ‘Lớp trưởng điện hạ’

Bộ phim Lớp trưởng điện hạ đang phát sóng, Ngưu Tuấn Phong nam thần trường học mới lại xuất hiện khiến chúng ta lại nóng lòng đi đòi nợ thanh xuân . Thanh xuân lại nợ chúng ta thêm một Cố Tử Thần .

Trong Lớp trưởng điện hạ , vai diễn Cố Tử Thần được nam diễn viên trẻ Ngưu Tuấn Phong thể hiện khá thành công: lúc cool ngầu, lúc nhăn nhở đáng yêu , từng cử chỉ, dáng vẻ, điệu bộ đều vô cùng tự nhiên. Cố Tử Thần có thể coi là một vai diễn khiến tên tuổi Ngưu Tuấn Phong được biết đến nhiều hơn, nhưng đừng quên trước đó, Ngưu Tuấn Phong cũng từng tham gia rất nhiều phim , tuy phần lớn là vai phụ nhưng cũng đủ để khán giả nhớ mặt nhớ tên.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 1

Ngưu Tuấn Phong đóng vai Cố Tử Thần trong Lớp trưởng điện hạ.

Ngưu Tuấn Phong là một chàng diễn viên trẻ, tài năng. Đến thời điểm hiện tại tuy không quá nổi bật nhưng cũng đã có những vai diễn đáng nhớ và lượng người hâm mộ nhất định.

Tên tiếng Việt : Ngưu Tuấn Phong

Tên tiếng Hoa : 牛骏í92;

Tên phiên âm : Niu Jun Feng

Biệt danh: Phong Phong

Fandom: Ngưu Nhục Diện

Ngày sinh: 01/12/1992

Chòm sao : Nhân mã

Dân tộc: Hán

Nơi sinh : Bắc Kinh – Trung Quốc

Nơi ở hiện nay: Tuyên Vũ – Bắc Kinh – Trung Quốc

Tốt nghiệp: Học viện hí kịch Trung Quốc

Chiều cao: 1m80

Cân nặng: 70 kg

Sở thích: Chơi bóng rổ, chơi bi-a

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 2

Sự nghiệp của Ngưu Tuấn Phong bắt đầu từ khá sớm khi anh mới 10 tuổi. Đến hiện tại, Ngưu Tuấn Phong đã tham gia khá nhiều bộ phim nhưng đa phần là vai phụ. Ngưu Tuấn Phong là một người diễn viên vừa có ngoại hình, vừa có tư chất lại luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình thể hiện qua các vai diễn có tâm lý và hình tượng khác nhau.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 3

Năm 2002, Ngưu Tuấn Phong quay phim điện ảnh Gia Hữu Kiệu Xa , với vai diễn Tiểu Lượng, Ngưu Tuấn Phong bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ đó.

Năm 2003, Ngưu Tuấn Phong tham gia bộ phim điện ảnh Tứ Nhất Ban với vai diễn một cậu học sinh tên Cao Tráng.

Năm 2004, Ngưu Tuấn Phong tham gia diễn xuất trong bộ phim Chúng ta đều là bạn tốt đài truyền hình Bắc Kinh vai Nhất Hào Vu Lôi.

Năm 2005, Ngưu Tuấn Phong có một vai diễn khá mới lạ trong bộ phim điện ảnh Đồng Thoại Tây Du đó là vai Phật Tổ Như Lai.

Năm 2006, Ngưu Tuấn Phong tham gia phim Truyền hình Ngã Tưởng Hữu Cá Gia vai Tiểu Vỹ.

Năm 2007 : tham gia phim truyền hình Bảo Liên Đăng Tiền Truyện vai Thiếu niên Dương Tiễn.

Năm 2010: tham gia phim truyền hình Chuyện cũ nhà Đại Lệ vai Thiếu niên Vệ Đông.

Năm 2011: tham gia phim truyền hình Nhĩ Thị Ngã Huynh Đệ vai Thiếu niên Mã Học Quân.

Năm 2012: Tham gia phim truyền hình Hạ Thiên Đích Lạp Hoa vai Châu Hướng Dương và phim truyền hình Chiến Trường Sa vai Tương Giang.

Năm 2014, Ngưu Tuấn Phong tham gia ba phim truyền hình đó là Bán lộ phụ tử vai La Tiểu Liệt tiếp đó là Cơn lốc 11 người vai Vương Kinh và cuối cùng là Đáp Thác Xa vai Thì Quân Mại.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 4

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 5

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 6

Năm 2015, Ngưu Tuấn Phong tiếp tục được khán giả chú ý với bộ phim truyền hình đình đám Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vai Ngu Công- Vu Bán San. Vu Bán San là bạn của Tiêu Nại đại thần, là một trong ba người bạn luôn kề vai sát cánh cùng Tiêu Nại cả trong việc học tập, chơi game và sau này là trong công việc.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 7

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 8

Tới tháng 12 cùng năm, Ngưu Tuấn Phong cũng góp mặt trong phim Tiểu Tình Nhân vai Văn Như Thị.

Năm 2016, tháng 1 Ngưu Tuấn Phong tham gia phim truyền hình dân quốc Tiêm Phong Chi Liệt Diễm Thanh Xuân vai Lưu Triệu Ân.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 9

Ngưu Tuấn Phong trong Tiểu Tình Nhân

Năm 2017, bộ phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện lên sóng, vai diễn Thập Tam hoàng tử Đại Ngụy: Nguyên Tung của Ngưu Tuấn Phong lại một lần nữa gây ấn tượng với rất nhiều khán giả.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 10

Nguyên Tung tuy xuất thân cao quý nhưng tính tình đơn thuần, vô tư và lương thiện. Nguyên Tung đem lòng yêu mến Sở Kiều ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau này vì biến cố Yến Bắc mà kết thù với người bạn lâu năm của mình là Yến Tuân. Sau đó, Nguyên Tung được Sở Kiều và Tiểu Bát ở bên cạnh giúp đỡ rất nhiều. Vượt qua nỗi đau, Nguyên Tung đã dần dần vui vẻ trở lại như Nguyên Tung của những ngày ban đầu.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 11

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 12

Nửa đầu năm 2019, Ngưu Tuấn Phong có một vai trong bộ phim thần tượng lãng mạn Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm . Trong phim, Ngưu Tuấn Phong vào vai Du Tử Duệ- một chàng trai có đam mê và tư duy âm nhạc tốt nhưng lại lớn lên ở một xóm nghèo, không có điều kiện đầy đủ để theo đuổi ước mơ. Với đam mê, Du Tử Duệ lại không ngại khó khăn, vất vả tự mình đi lên từ con đường nghiệp dư cơ bản nhất. Trong các mối quan hệ trong cuộc sống, Du Tử Duệ là một chàng trai tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè mỗi khi gặp khó khăn.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 13

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 14

Tháng 6 năm 2019, bộ phim Lớp trưởng điện hạ lên sóng, trong Lớp trưởng điện hạ , Ngưu Tuấn Phong vào vai nam thần số 1: Cố Tử Thần- một chàng công tử nhà giàu đẹp trai, thông minh nhưng tính nết có phần tự luyến và nghịch ngợm. Cố Tử Thần và Tô Niên Niên (Hình Phi) vì tai nạn mà chạm mặt nhau, sau đó vô tình lại trở thành bạn học. Hai người từ oan gia, sau này dần dần gỡ bỏ được hiểu lầm, trở thành một cặp đôi tình cảm lãng mạn vô cùng đáng ngưỡng mộ của đại học công nghệ Quần Anh.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 15

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 16

Tuy tham gia đã khá nhiều phim nhưng tên tuổi Ngưu Tuấn Phong dường như không quá nổi bật, hi vọng với sức hút của dòng phim thanh xuân vườn trường, bộ phim Lớp trưởng điện hạ cũng đang dần chiếm được nhiều cảm tình của khán giả, cái tên Ngưu Tuấn Phong sẽ trở nên phổ biến, được nhiều người biết đến hơn. Khán giả yêu thích Ngưu Tuấn Phong và Hình Phi và bộ phim Lớp trưởng điện hạ , đừng quên theo dõi các tập tiếp theo được phát sóng vào thứ 5 hàng tuần nhé.

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong Lớp trưởng điện hạ - Hình 17

Theo saostar

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất 'trăm vai như một'

Hình Phi là ngôi sao đang lên của màn ảnh Hoa ngữ, thế nhưng nữ diễn viên lại được nhận xét là diễn 'trăm vai như một'.

Bộ phim mới của nữ diễn viên Hình Phi Lớp trưởng điện hạ đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tạo hình, diễn xuất của cô y hệt các vai diễn trước.

Hình Phi đang dần khiến khán giả lo lắng khi chọn vai diễn 'một màu', nhàm chán và thiếu sự đột phá của cô. Điển hình là trong ba bộ phim nổi tiếng cô tham gia là Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi , Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta Lớp trưởng điện hạ.

Trailer Lớp trưởng điện hạ (Vietsub bởi WeTV Vietnamese)

Diễn viên đi lên từ thực lực

Hình Phi sinh ngày 1 tháng 10 năm 1994, là diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ những ngày gần đây. Hình Phi cùng Ngô Thiến, Cúc Tịnh Y và Lý Khải Hinh là 'tứ tiểu Hoa đán Webdrama'.

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 1

Nữ diễn viên Hình Phi

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 2

Tứ tiểu Hoa đán Webdrama 2019

Năm 2015, Hình Phi được chú ý khi tham dự chương trình Sinh viên năm nhất do đài Hồ Nam và Học viện Hý kịch Thượng Hải sản xuất. Cô gây ấn tượng với khán giả nhờ sự lạc quan và cố gắng, không những thế cô nàng còn có tài lẻ là diễn xiếc. Sau ba tháng tham quan học tập, cô đạt được chứng chỉ tốt nghiệp của Học viện Hý kịch Thượng Hải và gia nhập giới giải trí.

Năm 2017, Hình Phi nổi tiếng với vai diễn An Sơ Hạ trong Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi đóng cặp với Lý Hoàng Nghị. Từ đó, sự nghiệp của nữ diễn viên ngày càng thăng tiến. Cô tiếp tục tham gia hai bộ phim mới là Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta Lớp trưởng điện hạ , đều đạt được thành công.

Hình Phi không chỉ được công nhận có ngoại hình xinh đẹp, tươi trẻ mà còn được công nhận về tài năng. Hình Phi và Lâm Nhất mới đây đã có buổi Fan Meeting tại Thái Lan.

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 3

Lâm Nhất - Hình Phi trong buổi Fan meeting tại Bangkok, Thái Lan

Gây nhàm chán với những vai diễn 'kiểu Hình Phi'

Tạo hình nhân vật

Hình Phi trong Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi , Gửi thời thanh xuân ấm áp hay Lớp trưởng điện hạ đều có hình tượng nữ sinh thuần khiết, trẻ trung và có phần... ngốc nghếch. Nữ diễn viên có nụ cười tươi sáng, ngọt ngào nên rất hợp với tạo hình tóc dài ngang vai, mái bằng. Tuy nhiên, việc trong cả ba bộ phim đều có tạo hình như vậy sẽ gây nhàm chán, thiếu sự mới mẻ.

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 4

An Sơ Hạ trong Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 5

Tư Đồ Mạt trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 6

Tô Niên Niên trong Lớp trưởng điện hạ

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 7

Có ai nhận ra đây là tạo hình của Tư Đồ Mạt, An Sơ Hạ hay là Tô Niên Niên hay không?

Mô-típ phim

Ba bộ phim đều lấy mô-típ thanh xuân vườn trường và cả ba lần nữ diễn viên vào vai nữ sinh, sinh viên bình thường, không nổi bật. Dù là An Sơ Hạ, Tư Đồ Mạt hay Tô Niên Niên, cũng không có gì khác biệt từ ngoại hình cho tới tính cách. Điều đặc biệt là ba nhân vật đều có mối tình 'oan gia ngõ hẹp' với ba nam thần của trường.

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 8

Ba 'cực phẩm' mà thanh xuân nợ chúng ta trong ba bộ phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi, Gửi thời thanh xuân ấm áp hay Lớp trưởng điện hạ đều có hình tượng 'ngoài lạnh trong nóng'. Bên ngoài thì lạnh lùng, bên trong thì hết lòng quan tâm đến nữ chính. Ngoài ra chênh lệch chiều cao giữa nam nữ chính cũng là điểm tiếp theo tương đồng.

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 9

Điển hình của các bộ phim đều là nam thần 'trong nóng ngoài lạnh'

Có vẻ như 'gu' của Hàn Thất Lục, Cố Vị Dịch hay Cố Tử Thần đều giống nhau. Một cô gái ngoại hình và gia cảnh không có gì đặc biệt, nội tâm có phần ngốc nghếch, đáng yêu. Cả ba cặp đôi đều là những mối tình 'ghét rồi lại yêu', ban đầu thì ghét nhau về sau thì yêu nhau say đắm.

Đặc biệt, các nam thần này luôn 'làm phiền' nữ chính khiến các nữ sinh khác được phen ghen tị nhưng chỉ nữ chính là một mực 'không ưa'.

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 10

Cuối cùng sau nhiều hành động, cử chỉ quan tâm thì nữ chính đã 'phải lòng' các anh chàng lúc nào không hay. Những câu chuyện thanh xuân vườn trường này gần như không có quá nhiều sóng gió và đều kết thúc hạnh phúc.

Hình Phi: xinh đẹp, tài năng nhưng diễn xuất trăm vai như một - Hình 11

Tạm kết

Hình Phi là nữ diễn viên trẻ tài năng, khán giả đang chờ mong cô hóa thân vào các vai diễn đa dạng hơn. Sự nghiệp diễn xuất của cô có thể còn phát triển hơn nữ nếu cô không 'bó' chặt bản thân vào một kiểu nhân vật.

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài02:48Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hướng dương ngược nắng: Bất ngờ trước màn tập thoại khác "một trời một vực" trên phim04:55Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Mạc Văn Khoa suýt chết vì bị lật xuồng, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng trong Lật Mặt: 48H05:44Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới01:12Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27

Tiêu điểm

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Mai Hồ hiếm hoi lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa drama 'chơi không đẹp' với đàn anh Lý Hải
07:38:59 16/04/2021
'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư đứng cạnh 'làm trò' nhưng Dương Dương lạnh lùng quay lưng, chỉ nói chuyện với bạn diễn nam
21:22:40 15/04/2021
Triệu Lộ Tư đứng chung khung hình với Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ, netizen cà khịa "nhìn như nha hoàn vậy"
12:08:05 16/04/2021
Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'?
21:17:11 15/04/2021
Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si'
21:06:02 15/04/2021
Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?
23:33:53 16/04/2021
Nhận hàng loạt chê bai xét nét đủ kiểu, Lật Mặt: 48H đang bị "thủy quân" tấn công?
13:44:46 16/04/2021
Fan Việt cười đủ kiểu vì phiên bản "tấu hài" của Hoàn Châu Cách Cách tại Thanh Xuân Có Bạn 3
23:12:04 16/04/2021
Son Ye Jin lại "đầu thai" làm tiểu thư nhà giàu, cùng chị đẹp Hospital Playlist nhập hội "gái già 39"
12:34:28 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021

Tin mới nhất

Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong Hướng dương ngược nắng

15:13:13 17/04/2021
Trong một chia sẻ gần đây, Lương Thu Trang có nhắc đến một người phụ nữ đặc biệt, người đã chạm vào cảm xúc trái tim của cô.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan tình cảm ôm chặt chú Quân, Ngọc về một nhà với Trí

15:08:45 17/04/2021
Những hình ảnh hậu trường mới của Hướng dương ngược nắng tiếp tục được các diễn viên, ê-kíp sản xuất tiết lộ.

Đàm Tùng Vận mặc quần ống loe ra mắt phim mới, nhan sắc xinh đẹp nhưng netizen vẫn bóc phốt kéo chân quá đà

15:05:43 17/04/2021
Netizen nhận xét Đàm Tùng Vận đã quá xinh đẹp rồi nên chẳng cần phải dùng hiệu ứng kéo chân làm gì.

Loạt phim cuối tuần: 'Lật mặt: 48H' là tâm điểm tại các cụm rạp

14:50:39 17/04/2021
Lật mặt: 48H là phim bom tấn Việt gây chú ý nhất tuần, cùng lên rạp với các phim giải trí nhẹ nhàng về tình bạn trong Bạn tôi, phim Hàn Quốc Người nhân bản và phim chuyển thể từ game điện tử.

'Sơn hà lệnh' mở concert: Antifan chê 'flop' và cái kết bất ngờ!

13:23:26 17/04/2021
Chỉ sau vài giây mở bán, concert của Sơn hà lệnh đã cháy vé.

Salim và Samuel An tung bộ ảnh 'tình bể bình', hé lộ trước tình tiết phim Thiên thần hộ mệnh?

13:23:21 17/04/2021
Bất ngờ kết hợp trong bộ ảnh đậm chất retro, Samuel An và Salim khiến dân tình thích thú với hình ảnh trai tài - gái sắc, nhất là khi cả hai sẽ cùng kết hợp trong dự án điện ảnh được mong chờ của đạo diễn Victor Vũ - Thiên thần hộ mệnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba tóm gọn Ngô Lỗi "ngoại tình" với trai lạ ở Trường Ca Hành, có hành động "quánh ghen" đáng chú ý

09:13:00 17/04/2021
Liệu đây chính là lý do mà Địch Lệ Nhiệt Ba có không ít bạn gái trong Trường Ca Hành?

NÓNG: Nữ diễn viên gạo cội của Harry Potter qua đời vì ung thư, hưởng dương 52 tuổi

09:05:54 17/04/2021
Nữ diễn viên Helen McCrory - người thủ vai Narcissa Malfoy trong loạt phim Harry Potter đã qua đời tại nhà riêng vì bệnh ung thư.

Netizen bồi hồi nhớ lại loạt phim boylove kinh điển

09:01:17 17/04/2021
Dưới đây là danh sách những bộ phim boylove kinh điển của điện ảnh thế giới, được biết bao nhiêu thế hệ khán giả yêu thích.

“Hotboy Bánh Giò” Võ Đình Hiếu trở lại trong Song Song: “Ngày họp báo đứng dưới nhìn các anh chị chụp ảnh trên bục mà chạnh lòng”

08:59:09 17/04/2021
Song Song đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi Bánh Giò Võ Đình Hiếu - Nhã Phương.

Hàng loạt tai ương đeo đuổi Lật Mặt 5: Lùm xùm với Trấn Thành chưa là gì so với 3 lần Lý Hải suýt chết khi quay

22:50:52 16/04/2021
Bộ phim hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã gặp nhiều sự cố, xui xẻo từ lúc quay đến khi ra rạp.

Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình thời Đường: Triệu Lộ Tư - Cổ Lực Na Trát xinh ngất ngây vẫn thua visual của Châu Tấn

22:40:33 16/04/2021
Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đình đám từng có cơ hội khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy thời Đường trên màn ảnh.

Phim trăm tỷ có phải phim hay?

22:35:28 16/04/2021
Các nghệ sĩ tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H đã có dịp chia sẻ quan điểm của mình xoay quanh vấn đề: Phim doanh thu trăm tỷ có phải là phim hay?

NSƯT Đức Trung 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có cháu đích tôn rồi, không phải lo lắng như ông Phan trong phim

17:35:01 16/04/2021
NSƯT Đức Trung tâm đắc với vai ông Cao Mạnh Phan trong Hướng dương ngược nắng, nhưng ông cũng chia sẻ ngoài đời mình không có tư tưởng bảo thủ, gia trưởng và nhất định phải có cháu đích tôn như trong phim.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện gầy trơ xương nhưng mặt quá đẹp giúp đánh bật mọi lời chê bai

17:00:06 16/04/2021
Xuất hiện trên phim ảnh thì lộ toàn khuyết điểm xấu xí nhưng mỗi lần đi sự kiện thì Địch Lệ Nhiệt Ba đều khiến công chúng trầm trồ.

Kiên Hoàng trên màn ảnh nhỏ: Soái ca chỉn chu, cẩn thận, khác xa hình ảnh 'ồn ào' ngoài đời?

16:54:05 16/04/2021
Trên màn ảnh nhỏ, Kiên Hoàng từng khiến không ít khán giả nữ mê mệt với hình ảnh soái ca, chỉn chu của mình.

Son Ye Jin tái xuất, cùng nữ bác sĩ của 'Hospital playlist' Jeon Mi Do 'oanh tạc' màn ảnh nhỏ?

16:48:12 16/04/2021
Thông tin Son Ye Jin chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là khi tác phẩm mới còn có sự tham gia của một gương mặt đình đám khác.

Bà xã của Lý Hải trẻ hú hồn, visual nổi bần bật giữa dàn mỹ nhân 9X tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H

14:46:47 16/04/2021
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chiếm trọn sự chú ý tại sự kiện họp báo Lật Mặt: 48H.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một "bài toán khó giải"!

14:42:54 16/04/2021
Đạo diễn Justin Lin của loạt phim Fast & Furious đã ngồi lại để chia sẻ về phần phim mới nhất, cũng như khả năng Việt Nam sẽ xuất hiện trong thương hiệu phim này.

Nhậm Gia Luân được Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu như "bạn gái" ở họp báo Ngự Giao Ký, này là Trường Ca nhập đây sao?

14:18:27 16/04/2021
Tương tác đáng yêu muốn xỉu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân khiến dân tình càng hóng Ngự Giao Ký.

4 diễn viên trẻ "dư sắc thiếu tài" ở màn ảnh Hàn: Song Kang diễn tàm tạm được cái chọn toàn phim hay

14:11:25 16/04/2021
Không chỉ Song Kang, nhiều diễn viên trẻ cũng được đánh giá là sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng năng lực thì vẫn còn tàm tạm.

Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài

10:59:46 16/04/2021
Có những diễn viên thích đóng phim của tôi nhưng khi tôi yêu cầu mấy tuần để tập dợt trước khi bấm máy thì họ không chịu, họ phải chạy sô nhiều - đạo diễn Lý Hải chia sẻ.

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm

09:49:55 16/04/2021
Nhiều nữ diễn viên Hollywood bày tỏ sự bất bình vì không được đạo diễn tôn trọng khi thực hiện các cảnh nóng trên phim trường.

Nghịch lý của nghề diễn viên

09:42:29 16/04/2021
Đôi khi, đằng sau những thước phim mùi mẫn, diễm tình trên màn ảnh là mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt của các diễn viên.

Có thể bạn quan tâm

Làm bạn 10 năm, yêu nhau 6 năm, cô gái vẫn bị "đá" vì "anh không xứng"

Netizen

19:34:29 17/04/2021
Chia tay một người mà bản thân còn yêu chính là điều vô cùng đau khổ. Dù không muốn nhưng một vài người vẫn phải đối diện với tình huống đó, thậm chí còn chẳng biết lý do đối phương muốn kết thúc là gì.

Ung thư bàng quang có liên quan tới thuốc lá

Sức khỏe

19:33:18 17/04/2021
Y học đã xác định 60 - 80% trường hợp ung thư bàng quang có liên quan đến thuốc lá, kể cả những người hút thuốc lá thụ động.

Bữa tối cuối tuần có món sườn cháy tỏi thì cả nhà vui, con ăn với cơm, bố thì nhâm nhi cùng ly bia!

Ẩm thực

19:23:28 17/04/2021
Món sườn cháy tỏi cực kỳ hấp dẫn, phần tỏi chiên thơm lừng hòa quyện trong từng miếng sườn thịt ngọt và đậm đà là một món ăn từ sườn mà bạn không thể bỏ lỡ!

Bầu Đức giờ mới đủ sức ‘nắn gân’ bầu Hiển

Bóng đá việt nam

19:19:59 17/04/2021
Đội nhất bảng HA Gia Lai tiếp khách Hà Nội ngày 18-4 nóng hơn cả một cuộc chiến 90 phút trên sân cỏ bởi sự giằng co giữa hai ông bầu tâm huyết với bóng đá không ai chịu thua ai.

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 

Sao việt

19:15:30 17/04/2021
Dù ít khi nhắc đến gia đình song Nathan Lee lại khiến người khác kinh ngạc khi biết đến gia thế đặc biệt của mình.

Hào hứng với các màn ''drift'' xế độ của tay chơi Việt

Ôtô

19:13:38 17/04/2021
Dưới trời mưa lớn buổi chiều cuối tuần (ngày 17-4), những chiếc xe độ thuộc câu lạc bộ Hanoi Drift Club biểu diễn kỹ năng drift điệu nghệ khiến người xem thích thú.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

Phim châu á

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

Phim âu mỹ

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ

Sao châu á

18:56:48 17/04/2021
Thông tin Park Min Young - Park Seo Joon công khai hẹn hò khiến fan vô cùng hoang mang.

Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt

Tâm sự

18:54:53 17/04/2021
Tôi bảo bạn trai nếu mẹ anh xin lỗi thì tính tiếp chuyện cưới hỏi, nhưng anh im lặng đã tròn 1 tuần.

Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn

Sáng tạo

18:50:24 17/04/2021
Liệu bạn có thể đoán được lý do mà anh chàng dưới đây đem chiếc máy hút bụi cầm tay ra đồng hay không?

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

Siêu xe

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.

Từ 3 triệu đã mua được smartphone không tai thỏ, không nốt ruồi nhìn đỡ ‘’ngứa mắt’’ 

Đồ 2-tek

18:27:09 17/04/2021
Có những chiếc smartphone như thế này rồi, tại sao tai thỏ và nốt ruồi lại cứ mãi là xu hướng?

8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:23:35 17/04/2021
Tối 17/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh của Việt Nam lên 2.781 trường hợp, trong đó 1.570 ca lây nhiễm trong nước.