Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá

Cùng lựa chọn rời khỏi hoàng gia để đi tìm tự do nhưng con đường mà vợ chồng Công chúa Mako và nhà Meghan bước đi lại hoàn toàn khác nhau.

Truyền thông quốc tế đang đổ dồn sự chú ý vào hôn lễ của vợ chồng Công chúa Nhật Bản bởi nó đi ngược lại với thực tế thông thường. Một nàng công chúa có địa vị cao quý, sinh ra trong nhung lụa lại chấp nhận một hôn lễ sơ sài, đơn giản, không váy cưới lẫn tiệc mừng, chỉ để được ở bên người mình yêu.

Chú rể mà cô lựa chọn lại chỉ là một người đàn ông có xuất thân bình thường và gia đình lại đang vướng vào vụ rắc rối tài chính gần 4 năm qua vẫn chưa được giải quyết triệt để. Truyền thông quốc tế ca ngợi tình yêu và sự lựa chọn đầy dũng cảm của Công chúa Mako khi quyết định rời bỏ hoàng tộc để đi theo tiếng gọi của trái tim.

Vợ chồng Công chúa Mako liền bị mang đi so sánh với nhà Harry – Meghan của hoàng gia Anh khi hai cặp đôi này đều rời bỏ vị trí thành viên cao cấp của hoàng gia để lựa chọn con đường tự do, tự chủ tài chính. Họ cũng lựa chọn nước Mỹ là nơi xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên nếu xem xét kỹ hơn, ai cũng có thể nhìn thấy rằng Công chúa Mako và chồng ở một đẳng cấp khác biệt mà nhà Sussex không bao giờ có thể với tới được.

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 1

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 2

Công chúa Mako đã bị xóa tên khỏi danh sách các thành viên hoàng gia. Ảnh do đại diện hoàng gia cung cấp vào ngày 27/10.

Thái độ khác biệt

Vào năm 2017, Meghan Markle chính thức trở thành nàng dâu hoàng gia trong hôn lễ xa hoa với Hoàng tử Harry sau một thời gian ngắn hẹn hò. Đám cưới của họ ước tính tiêu tốn khoảng 2,7 triệu USD (hơn 61 tỷ đồng), chưa tính chi phí an ninh tốn kém hàng triệu USD nữa. Vào thời điểm đó, Meghan được hy vọng là đem đến làn gió mới cho hoàng gia Anh và các thành viên trong gia đình Harry đều dang rộng cánh tay chào đón cô.

Meghan khi đó là diễn viên tầm trung đã qua một đời chồng và có gia cảnh khá phức tạp. Tuy nhiên, hoàng gia Anh vẫn mở rộng cửa, chấp nhận Meghan là một thành viên chính thức của gia đình. Sau hơn 2 năm làm dâu, Harry và Meghan đột ngột tuyên bố rút khỏi hoàng gia mà không hề bàn bạc trước với Nữ hoàng Anh và gia đình.

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 3

Hôn lễ của Hoàng tử Harry và Meghan xa hoa và hào nhoáng.

Trên thực tế, nhiều nguồn tin cho biết, Meghan từ lâu đã muốn rời hoàng gia để vẫy vùng với ước mơ trở thành ngôi sao Hollywood. Harry cũng được cho là nung nấu ý định rời khỏi gia đình từ trước khi gặp Meghan và sau khi lấy vợ, anh càng quyết tâm hơn. Điều đáng nói là cặp đôi này dù trong thâm tâm đã xác định rời hoàng gia những vẫn gây ra bao sóng gió, đưa ra những đòi hỏi, hách dịch khi sống ở cung điện.

Meghan làm náo loạn trước hôn lễ bởi những đòi hỏi thái quá của mình. Cặp đôi cũng không tiếc tiền muốn tổ chức một đám cưới xa hoa. Meghan và Harry cũng đòi phải có văn phòng riêng và đội ngũ làm việc riêng cho mình. Không chỉ vậy, cặp đôi đòi được ra ở riêng, chuyển đến nơi khác sinh sống, cách xa gia đình hoàng gia. Meghan cũng bị mang tiếng khắt khe và đối xử tệ với nhân viên. Cô duy trì lối sống xa xỉ với tủ quần áo hàng hiệu và di chuyển ra nước ngoài như cơm bữa bằng chuyên cơ đắt đỏ.

Trong khi đó, vợ chồng Công chúa Mako thì hoàn toàn ngược lại. Công chúa Nhật ngay từ đầu đã xác định cô sẽ từ bỏ tất cả mọi thứ để được ở bên người mình yêu. Trước áp lực của dư luận, Công chúa Mako chấp nhận một hôn lễ giản đơn, không có các nghi lễ truyền thống và ngay cả của hồi môn cô cũng từ chối nhận chỉ để bảo vệ tình yêu của đời mình.

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 4

Video đang HOT

Đám cưới của Công chúa Mako giản dị không váy cưới không tiệc mừng.

Khi còn ở trong hoàng gia Nhật, Công chúa Mako cũng giữ cách cư xử chuẩn mực và Kei Komuro cũng không đưa ra bất kỳ đòi hỏi hay yêu cầu nào đối với gia đình hoàng gia. Cặp đôi này không màng vật chất và cũng biết rõ vị trí của mình ở đâu.

Lòng tự trọng

Dù tuyên bố tự chủ tài chính sau khi rời hoàng gia, nhà Sussex vẫn nhận trợ cấp tiền bạc trong một thời gian ngắn từ Thái tử Charles và gia đình hoàng gia. Cặp đôi vẫn được giữ nguyên tước vị hoàng gia với điều kiện không được sử dụng vào bất kỳ mục đích trái với nguyên tắc của gia đình.

Ấy vậy mà nhà Sussex lại lên tiếng trách móc hoàng gia cắt bỏ trợ cấp để họ tự bươn chải cuộc sống, tự chi trả phí an ninh. Meghan và Harry cũng chỉ trích hoàng gia đã không dang tay giúp đỡ khi họ cần. Sau một thời gian ở bên Mỹ, điều khiến dư luận bức xúc hơn cả là nhà Sussex vẫn ngang nhiên sử dụng tước vị hoàng gia và cái mác là người hoàng tộc để ký các hợp đồng béo bở, góp mặt trong các sự kiện quan trọng và gặp gỡ những người có tiếng nói.

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 5

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 6

Khi viết sách hay kiếm việc làm, vợ chồng Meghan và Harry vẫn sử dụng tước hiệu hoàng gia.

Nếu là thường dân như bao người khác liệu nhà Sussex có dễ dàng sở hữu được những thứ ấy?

Trong khi đó, Công chúa Mako rời khỏi hoàng gia với hai bàn tay trắng, cô không được nhận bất kỳ trợ cấp nào từ gia đình mình. Công chúa Mako cũng bị xóa tên trong danh sách các thành viên hoàng gia và cũng không còn tước vị như trước đây. Mako giờ đây chính thức là một dân thường không hơn không kém.

Công chúa Nhật Bản và chồng tự dùng tiền tiết kiệm để trả tiền thuê nhà ở Tokyo trước khi họ sang Mỹ sinh sống. Bản thân Komuro cũng có nghề nghiệp ổn định là một luật sư, Công chúa Mako cũng tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng của mình trong một viện bảo tàng. Họ không đưa ra bất kỳ đòi hỏi hay dựa vào gia đình hoàng gia để xây dựng cuộc sống mới.

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 7

Công chúa Mako và chồng xây dựng cuộc sống gia đình giống như những người dân thường khác.

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 8

Nhiều ý kiến cho rằng, đây chính là lòng tự trọng của Công chúa Mako. Một khi đã quyết định rời đi, cô không muốn trở thành một kẻ ăn bám hay lợi dụng gia đình mình để làm giàu. Đây là điều mà nhà Sussex phải cảm thấy tự xấu hổ về việc “tự chủ tài chính” mà họ luôn thao thao bất tuyệt trên truyền thông.

Đâu mới thực sự là “Đi tìm tự do”?

Vợ chồng Harry – Meghan luôn miệng nói rằng họ đã thoát khỏi các áp bức, bất công trong gia đình hoàng gia để tìm cho mình con đường tự do, sống theo cách mà mình muốn. Tuy nhiên, trên thực tế, trong hơn 1 năm rời đi, cặp đôi này vẫn không muốn thoát khỏi sự liên quan với hoàng gia.

Trong các cuộc phỏng vấn, nhà Sussex đã bộc lộ rõ sự thù hận và âm mưu đầy toan tính của mình, không chỉ đơn giản là “Đi tìm tự do”. Cặp đôi liên tục chỉ trích hoàng gia, kêu than mình là nạn nhân với những lời nói được chứng minh là dối trá, không đúng sự thật. Vợ chồng Meghan cũng ruồng rẫy chính những người thân yêu của mình. Nhà Sussex quay lưng lại với những người từng hỗ trợ và giúp đỡ họ trong khi cặp đôi tích cực kết thân với những người đem lại lợi ích cho mình.

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 9

Vợ chồng Meghan lên truyền thông để nói xấu gia đình hoàng gia, không buông bỏ được sự thù hận.

Nhà Meghan tuyên bố rằng họ muốn tránh xa ánh đèn sân khấu, không muốn trở thành “con mồi” cho những tay săn ảnh để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc và bình yên bên các con. Tuy nhiên trên thực tế, hết lần này đến lần khác, vợ chồng Harry – Meghan tìm mọi cách để chiếm spotlight, họ lấn sân sang mọi lĩnh vực cốt để tỏa sáng và ngày càng nổi tiếng hơn.

Công chúa Mako và người chồng thường dân thì nguyện làm tất cả mọi thứ để được sống yên ổn qua ngày. Họ không tham vọng trở thành người nổi tiếng, họ cũng không tìm cách bán đứng gia đình hoàng gia để kiếm thật nhiều tiền. Thứ họ muốn chính là sự tự do trong tâm hồn, làm những điều mình muốn mà không ảnh hưởng đến bất kỳ ai.

“Sự tự do” mà Công chúa Nhật Bản hướng tới khác hoàn toàn với vợ chồng Meghan. Nhà Sussex vẫn mang trong lòng mình sự hận thù với hoàng gia và những toan tính đầy tham vọng. Họ đang trở thành nô lệ của chính mình, giẫm đạp lên tất cả để nhằm đạt được mục đích như cặp đôi mong muốn.

Cùng rời hoàng gia đi tìm tự do, vợ chồng Công chúa Nhật Bản khiến nhà Meghan phải hổ thẹn bởi 3 CHỮ đắt giá - Hình 10

Vợ chồng Công chúa Mako sẵn sàng từ bỏ tất cả xây dựng cuộc sống từ hai bàn tay trắng.

Nhiều người Nhật Bản lo ngại rằng, vợ chồng Công chúa Mako sẽ giống như nhà Sussex xuất hiện trên truyền hình để tố cáo chính gia đình mình. Tuy nhiên, rõ ràng hai cặp đôi đều lựa chọn con đường đi khác nhau với tính cách khác biệt hoàn toàn.

Một bên coi trọng giá trị gia đình, sự chuẩn mực, thủy chung và biết hài lòng với những gì mình có, một bên nhận được bao nhiêu cũng không thấy đủ, sẵn sàng coi rẻ tình cảm gia đình, chỉ muốn thêm mà không hề bớt.

Điều quan trọng nhất là vợ chồng Công chúa Nhật Bản hơn nhà Meghan ở 3 chữ đắt giá đó là ” Lòng tự trọng” khiến họ được cộng đồng quốc tế ca ngợi và khâm phục!

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau

Công chúa Mako và chồng Kei Komuro đã xuất hiện trong cuộc họp báo vào chiều ngày 26/10 sau khi đăng ký kết hôn.

Vào 14h chiều ngày 26/10 (giờ địa phương), cuộc họp báo sau khi kết hôn của Công chúa Mako và chồng Kei Komuro đã chính thức được diễn ra. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng nhau xuất hiện trước công chúng kể từ khi cuộc họp báo tuyên bố đính hôn vào tháng 9/2017 được tổ chức.

Trong suốt cuộc họp báo, cặp đôi giữ sự điềm tĩnh và thi thoảng hướng ánh mắt nhìn về nhau đầy trìu mến. Sau gần 4 năm trì hoãn đám cưới cuối cùng cặp đôi cũng đã đạt được ước nguyện, chính thức trở thành vợ chồng, đi chung một con đường.

Cuộc họp báo diễn ra chưa đầy 30 phút với nội dung ngắn gọn nhưng cũng cho thấy được phần nào nào sự chân thành cũng như tình yêu mãnh liệt mà vợ chồng Công chúa Mako dành cho nhau.

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau - Hình 1

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau - Hình 2

Vợ chồng Công chúa Mako lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau khi kết hôn.

Trong cuộc họp báo, Mako đã nhắc lại quãng thời gian ở hoàng gia và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cô nói: " Tôi đã cố gắng thực hiện các công việc và nhiệm vụ hoàng gia một cách cẩn trọng nhất. Trong 30 năm qua, tôi đã được rất nhiều người giúp đỡ, bảo vệ và ủng hộ. Tôi muốn gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến những người đã ủng hộ tôi bằng tất cả trái tim mình ".

Trong khi đó, phò mã mới của hoàng gia Nhật cũng bày tỏ tình cảm mãnh liệt với người vợ của mình. Kei Komuro nói: " Tôi yêu Mako. Tôi muốn dành quãng thời gian còn lại của đời mình để ở bên cô gái này. Tôi xin lỗi vì những rắc rối xung quanh cuộc hôn nhân này. Tôi muốn sống hết mình với Mako. Cảm ơn tất cả các bạn từ tận đáy lòng tôi ".

Ngay sau đó, Công chúa Mako cũng nói về tình cảm của mình dành cho người chồng thường dân. Cô cho biết: " Tôi rất xin lỗi vì một số bất tiện đã xảy ra. Tôi cũng biết ơn những người đã bày tỏ sự lo lắng nhưng vẫn tiếp tục hỗ trợ tôi. Đối với tôi, Kei là người bạn đời không thể thay thế. Kết hôn là sự lựa chọn cần thiết để chúng tôi bảo vệ tình yêu của mình ".

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau - Hình 3

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau - Hình 4

Cặp đôi bày tỏ tình yêu dành cho nhau.

Công chúa nói thêm: " Cho đến tận hôm nay, tôi có rất ít cơ hội để nói trước công chúng. Tôi nghĩ rằng đây là lý do làm cho một số hiểu lầm nảy sinh. Kể từ khi tin tức đính hôn được đưa ra, anh ấy không thể tự làm theo ý mình. Tôi đã đề nghị anh đi du học sớm hơn để phát triển tương lai ".

Đề cập đến việc rắc rối tài chính của mẹ với vị hôn phu cũ, Kei Komuro nói rằng, mọi thứ vẫn đang trong tiến trình thỏa thuận, giải quyết. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn mẹ vì đã nuôi dạy anh nên người. Đề cập đến cuộc sống sau khi kết hôn, Công chúa Mako nói: " Chúng tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi phía trước nhưng chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng vượt qua. Chúng tôi muốn cùng nhau làm việc, cùng nhau bước đi ".

Trong khi đó, Kei Komuro bày tỏ buồn phiền vì tình trạng bệnh của Mako. Anh nói: " Tôi rất buồn vì những gì Mako đã phải trải qua bởi những thông tin không chính xác. Cô ấy đã bị vu khống và mẹ tôi cũng bị vu oan. Rất may có nhiều người đã giúp đỡ chúng tôi trong hoàn cảnh khó khăn như vậy. Tôi rất biết ơn các bạn ".

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau - Hình 5

Cặp đôi lần lượt nói về suy nghĩ của mình trong cuộc họp báo.

Kết thúc cuộc họp báo, cặp đôi mới cưới cúi đầu cảm ơn mọi người rồi cùng nhau di chuyển ra xe, trở về nơi ở tạm thời của họ trước khi bay sang Mỹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02

Tiêu điểm

Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"
15:49:58 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ
09:43:24 08/12/2021
Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"
14:59:39 08/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Một học sinh tử vong sau 3 ngày tiêm vắc-xin Covid-19
19:01:38 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Thùy Tiên gặp tình trạng sức khỏe lo ngại, chưa được gội đầu sau 3 ngày đăng quang Miss Grand
17:37:22 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thắm Bebe nói gì khi bị chồng bóc ngoại tình Hoàng Anh?
20:00:21 08/12/2021
Hoàng Anh bị tố ngoại tình, mẹ Quỳnh Như 'vỗ mặt' thông gia cũ
19:56:59 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
Trọn bộ ảnh Noel của 3 nhóc tì nhà Hà Hồ: Leon vẫn chuyên "tấu hề"
17:10:43 08/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021

Tin mới nhất

Đôi nam nữ "mây mưa" ngay trên bãi biển, khách du lịch choáng váng không dám nhìn gần

22:58:15 08/12/2021
Ngay giữa ban ngày, cặp đôi này dám làm chuyện ấy giữa bãi biển mà không hề quan tâm đến ánh mắt của những người xung quanh

NÓNG: Quán quân Olympia duy nhất bỏ du học Úc, đang học trường cực hot ở Việt Nam, biết được lý do ai cũng đồng cảm!

22:47:25 08/12/2021
Nếu đây là sự thật, Trần Thế Trung là Quán quân Olympia duy nhất trong lịch sử không chọn du học nước ngoài theo học bổng của chương trình

CEO sàn tiền ảo lớn nhất thế giới gây tranh cãi với yêu cầu tuyển nhân viên nữ "xôi thịt"

21:44:40 08/12/2021
Binance có hẳn một đội nhân viên nữ gọi là Binance 101 Girlgroup. Điều đáng chú ý là yêu cầu để trở thành nhân viên trong nhóm này cũng không đơn giản một chút nào

Cụ bà 100 tuổi bật tường, trèo cổng nhanh thoăn thoắt khiến dân mạng "ngả mũ" thán phục

21:43:00 08/12/2021
Đoạn clip được cô gái chia sẻ với dòng trạng thái: Đúng chất gừng càng già càng cay. Bà nội mình 100 tuổi rồi đó mà vẫn dẻo dai như người lính đặc công. Ngày trẻ bà cũng là một cao thủ võ lâm đó nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hộ...

Nhan sắc sau lớp khẩu trang của cô gái trận Việt Nam – Lào, CĐM khẳng định BLV cũng phải khen "xinh thế”

21:40:51 08/12/2021
Dù chỉ xuất hiện một chút trong trận Việt Nam gặp Lào tại AFF Cup vừa qua nhưng nhiều người vẫn muốn ngắm nhìn nhan sắc của cô gái

Soi trang phục đáng giá cả gia tài của 1 học sinh Tiểu học mặc đến trường, cha mẹ phải giật mình: Đừng chơi với cậu bé đó!

21:26:28 08/12/2021
Các trường tiểu học và trung học ở Trung Quốc thường có quy định rõ ràng: Bắt buộc học sinh phải mặc đồng phục đến trường. Quy định này không chỉ giúp quản lý, mà còn ngăn chặn sự so sánh không đáng có giữa các em học sinh

3 giờ sáng đặt đồ ăn, gương mặt của shipper 60 tuổi khiến người phụ nữ trẻ xót xa

21:25:11 08/12/2021
Câu chuyện về một ông chú shipper với gương mặt khắc khổ, đi giao hàng lúc 3h sáng khiến nhiều người phải lặng mình suy ngẫm

Học phí 21 triệu nhưng bữa xế của con chỉ có nửa quả chuối, mẹ phẫn nộ phản ánh nhưng cô giáo nói 1 câu làm mẹ nín lặng

21:24:19 08/12/2021
Đối với con cái, phụ huynh lúc nào cũng mong muốn cho con những điều tốt nhất, đầy đủ nhất. Đó cũng là lý do nhiều bố mẹ không tiếc tiền cho con theo học các trường mẫu giáo với học phí đắt đỏ

Diện áo yếm hút view, hot girl nghìn "like" không ngại chia sẻ bí quyết cho hội chị em ngực “khủng"

21:22:53 08/12/2021
Sở hữu vóc dáng sexy, gái xinh ngực khủng chia sẻ nhiều bí quyết cho các chị em đồng cảnh diện đồ sao cho quyến rũ

Đúng như dự đoán: "Trà xanh là gì?" lọt top những câu hỏi được người Việt nhờ Google giải đáp nhiều nhất năm 2021

21:21:57 08/12/2021
Trà xanh và Hải Tú đều là những từ khóa xuất hiện trong top tìm kiếm thịnh hành của năm vừa được Google công bố

Giáo viên trả lời quá khéo khi thấy nữ sinh xin nghỉ học online 1 buổi: Đọc xong chỉ ước cô dạy lớp mình mỗi ngày!

21:20:47 08/12/2021
Nữ sinh chỉ ngủ từ 2h đến 5h sáng nên rất mệt. Và đây là kết quả khi cô bạn xin giáo viên nghỉ học online

Xem video của nữ TikToker vòng 1 ngoại cỡ, Xemesis bị fan bắt quả tang có hành vi xóa dấu vết sau "vụng trộm"

20:50:06 08/12/2021
Để giấu chuyện vừa xem video của gái xinh ngực khủng, streamer Xemesis nghĩ ra cách mà không ai ngờ tới được

Hoàng tử Harry bị cười chê vì để Meghan "dắt mũi" mà không hay biết gì, mắc sai lầm trầm trọng khó cứu vãn

20:48:31 08/12/2021
Mối quan hệ rạn nứt giữa Hoàng tử Harry với cha đẻ, Thái tử Charles đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Mới đây, Harry đã khiến dư luận dậy sóng khi có phát ngôn ám chỉ cha anh dại khờ khi duy trì mối quan hệ với một tỷ phú ...

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào?

20:42:39 08/12/2021
Chiều 7/12 vừa qua, cõi mạng đã được dịp bùng nổ với màn cầu hôn siêu ngọt ngào giữa Salim và bạn trai thiếu gia sau 2 tháng công khai hẹn hò. Được biết, người ấy của Salim là Nguyễn Hải Long - thiếu gia duy nhất của một tập đoàn may mặ...

Clip: Cận cảnh căn nhà 17 tỷ mà CEO S.Tix Coffee mới tậu trước khi bị tố "bốc hơi" với gần 200 tỷ của các nhà đầu tư

20:39:28 08/12/2021
Trước khi bị tố chiếm dụng hàng trăm tỷ đồng rồi biến mất, CEO S.Tix Coffee đã đăng tải một video giới thiệu căn nhà mẫu 17 tỷ mà mình chốt đơn ngay lần đầu ghé thăm

Chuẩn bị mang đi nấu thì những con sò ngọ nguậy dữ dội, không ngờ lại là dấu hiệu của đồ ngon

20:34:27 08/12/2021
Phải công nhận một điều rằng, những món ăn mà ngọ nguậy hay ngó ngoáy, lúc nhúc thường dễ khiến cho người ta cảm thấy sợ hãi, không muốn ăn nữa

Ghi chú trong đơn hàng xin quán cho nhiều hành, cô nàng nhận đồ ship thì ngớ người: Từ sau xin “cạch”!

20:26:32 08/12/2021
Mua đồ ăn online hay có mấy tai nạn kiểu nhận hàng khách thấy thiếu nọ thiếu kia. Âu cũng là chuyện không thể tránh tuyệt đối vì giữa hàng trăm order mỗi ngày, quán có sự nhầm lẫn là điều dễ cảm thông, chuyện xui rủi không ai muốn cả

CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, S.Tix Coffee làm gì mà nhà đầu tư gật đầu rót 200 tỷ?

20:25:19 08/12/2021
Đi bằng mô hình nhượng quyền, S.Tix Coffee scale nhanh chóng trước khi đóng cửa hàng loạt. CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, vì đâu hàng trăm nhà đầu tư sẵn sàng vung gần 200 triệu đồng để đổi lại mấy xe đẩy cà phê vỉa hè ...

Rò rỉ đoạn clip anh chồng cùng tiểu tam xích mích nội bộ: Nghe loạt logic "ngã cây" mà cười ra nước mắt

20:21:09 08/12/2021
1 đoạn clip đăng trên MXH TikTok dậy sóng với loạt logic kinh hãi của tiểu tam. Có lẽ cô ta đã bị quay trộm khi đang trách móc nhân tình

Thanh niên chụp ảnh nhạy cảm của gái xinh, phản ứng từ nữ chính khiến MXH sốc

20:19:45 08/12/2021
Đoạn clip có nội dung phản cảm này được đăng tải trên kênh Tiktok hơn 200 lượt người theo dõi đang khiến dân mạng phẫn nộ, tẩy chay

Những người tiếp xúc trực tiếp với con "rắn hổ mây" khổng lồ nổi tiếng trên MXH bấy lâu nay đã nói gì?

20:07:38 08/12/2021
Suốt thời gian vừa rồi, cư dân mạng không ngừng xôn xao về hình ảnh con rắn hổ mây khổng lồ bò trên sườn núi ở một khu vực tại Việt Nam

Rộ tin Khoa Pug - Johnny Đặng "yêu lại từ đầu", bỏ qua xích mích 35 tỷ, sự thật ra sao?

19:58:57 08/12/2021
Clip có mặt cả ba người dính dáng đến drama 35 tỷ là Khoa Pug, Johnny Đặng và Vương Phạm, nói nói cười cười vui vẻ

Bị Khoa Pug đá xoáy "tiệm đá bào", cơ ngơi 300 tỷ của Johnny Đặng thực sự có gì?

19:34:34 08/12/2021
52 tủ trưng bày kim cương, 105 camera giám sát 24/24, két sắt siêu đặc biệt dày tận 2,5m và dàn máy chế tác kim hoàn đắt đỏ... được đặt trong tiệm đá bào của Johnny Đặng

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố "bốc hơi" với gần 200 tỷ của hàng trăm nhà đầu tư - là ai?

19:33:19 08/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO của S.Tix Coffee được biết đến với tư cách là người trẻ thành đạt khi thành lập cho mình một doanh nghiệp kinh doanh cà phê vào tháng 9/2018 với số vốn điều lệ ở mức 50 triệu đồng

Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng

19:00:54 08/12/2021
Kể từ ngày sang Mỹ du học, Khoa Pug được Vương Phạm hết lòng giúp đỡ. Cả hai được cho là vô cùng thân thiết khi liên tục kết hợp đầu tư những dự án triệu đô

Hành động khó hiểu của anh đầu bếp với can nước tương khiến dân tình xôn xao, xem hoài vẫn không rõ lý do sau đó là gì

18:43:50 08/12/2021
Hầu hết người xem đều thắc mắc rằng tại sao anh này lại làm như thế thay vì cứ mở nắp và rót nước tương như cách mà ai cũng làm

Trước khi CEO "gọi vốn" gần 200 tỷ đồng rồi lặn mất tăm, fanpage S.Tix Coffee đăng tải thông tin gì gây chú ý?

18:38:00 08/12/2021
Trên fanpage chính thức của S.Tix Coffee, thương hiệu này thông báo tạm thời đóng cửa do còn nhiều vấn đề trong quy trình hoạt động cũng như lực lượng nhân sự chưa ổn định

YouTuber Đậu Diệp khởi kiện bà Phương Hằng: "Tôi chưa bao giờ chạy trốn"

18:30:38 08/12/2021
Trao đổi với PV, bà Đậu Thị Ngọc Diệp (ngụ TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết suốt thời gian qua, bà không hề trốn tránh bà Nguyễn Phương Hằng như dư luận vẫn đồn đại

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình

Sao việt

01:04:04 09/12/2021
Hình ảnh được cho là diễn viên Hoàng Anh sử dụng chất cấm đang khiến Netizen xôn xao

Lưu ngay bí kíp khám phá đảo ngọc - Phú Quốc cực chill phải đi trước tuổi 25

Du lịch

01:02:54 09/12/2021
Tọa lạc ở phía Tây Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nước ta, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo tại đây. Nơi đây nổi tiếng là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Warwick Dao Điện mùa 4 là đội hình bá đạo nhất mọi thời đại

Esport

01:02:50 09/12/2021
Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã bước sang đến mùa thứ 6 với rất nhiều đội hình, lối chơi cũng như hiệu ứng bá đạo từng xuất hiện

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Game online

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm

Bún gạo xào chay thanh đạm

Ẩm thực

23:33:12 08/12/2021
Từng sợi bún trắng nõn mềm quyện cùng đậu hũ beo béo, chấm phá thêm cà rốt giá, hẹ rất ngon miệng

Thế giới đã ghi nhận tổng cộng trên 267,6 triệu ca COVID-19

Thế giới

23:24:32 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 8/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 267.630.694 ca COVID-19, trong đó 5.290.948 ca tử vong

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Một số nơi buông lỏng, thả trôi trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:21:57 08/12/2021
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhận định như vậy tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng (BCĐ) vào tối 8.12

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

Pháp luật

23:18:35 08/12/2021
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

Phim châu á

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này