Cùng người yêu tự tử vì tình, cô gái “sáng mắt ra” sau khi thoát “cửa tử”, chịu đủ lời mạt sát từ “nhà trai” và cái phao cứu vớt cuối cùng

Cùng nhau “vượt qua cái chết” thì sao chứ khi đến tận những giờ khắc cuối cùng, cô gái nhận ra rằng người toàn tâm toàn ý yêu thương mình chỉ có bố mẹ mà thôi!

Trong tình yêu hay hôn nhân, bất cứ ai cũng muốn nhận về nhiều sự đồng tình ủng hộ của người thân, gia đình. Chẳng ai muốn mình biến thành Juliet trong một “cuộc chiến” để có thể đi theo Romeo của mình hết cả. Ai không muốn được bố mẹ hai bên ủng hộ nhiệt tình cho tình yêu hay quyết định tiến đến hôn nhân.

Thế nhưng cuộc đời chẳng mấy khi thuận lợi như vậy. Có những con người gặp bất hạnh trong tình yêu. Đến mức họ đã quyết định chấm dứt cuộc sống của mình vì mù quáng, vì bế tắc.

Dưới đây là lời tâm sự của một người phụ nữ từng tự tử vì tình và cái kết sau cuối.

Cùng người yêu tự tử vì tình, cô gái sáng mắt ra sau khi thoát cửa tử, chịu đủ lời mạt sát từ nhà trai và cái phao cứu vớt cuối cùng - Hình 1

01

Bố mẹ anh ấy không thích tôi. Đó là những gì tôi biết về gia đình anh sau khi cả hai quyết định công khai mối quan hệ và ở bên nhau. Có hàng loạt lý do cho sự phản đối ấy. Tôi và anh không hợp tuổi, tôi học một ngôi trường kém cạnh anh và hơn nữa, tôi nhà quê, quê tôi ở cách thành phố đang sống hơn 600km.

Anh sinh ra trong một gia đình danh giá, bố mẹ làm kinh doanh rất giàu có. Tôi chỉ là con bé nông thôn nghèo, vì học khá mà lên được đại học ở thành phố rồi lên thành phố học mà thôi.

Khi ở nhà, tôi luôn cảm thấy bố mẹ không thương mình làm. Nhà 4 chị em gái, bố mẹ làm việc vất vả để nuôi được cả 4 đứa ăn học. Thế nhưng lúc nào tôi cũng nghĩ rằng họ không yêu thương tôi mà quên mất rằng họ rất vất vả, không có thời gian cưng nựng đứa con nào. Cuộc sống họ đối mặt là cơm, áo, gạo, tiền.

Bởi vậy khi lớn lên gặp và yêu anh, được anh yêu thương, săn sóc từng chút một tôi đã định sẵn luôn rằng đây sẽ là người đàn ông mình gắn bó cả đời. Anh nhẹ nhàng, ít nói, không có vẻ gì là đàn ông sinh ra trong một gia đình giàu có. Anh quan tâm, săn sóc, yêu thương tôi.

Cùng người yêu tự tử vì tình, cô gái sáng mắt ra sau khi thoát cửa tử, chịu đủ lời mạt sát từ nhà trai và cái phao cứu vớt cuối cùng - Hình 2
Ảnh minh họa.

Sau này yêu nhau đậm sâu, anh tâm sự rằng có một giai đoạn phải sang Singapore điều trị tâm lý. Gia đình anh không hạnh phúc. Bố mẹ đều xuất thân từ hai nhà môn đăng hộ đối nhưng họ chẳng thể sống bình yên bên nhau. Bố có tình nhân mẹ cũng có tình nhân từ khi anh còn bé. Bởi vậy anh luôn muốn được kết hôn với người mình yêu để tránh dẫm lên vết xe đổ.

Thế nhưng trong ngày ra mắt ấy, bố mẹ anh khinh tôi ra mặt. Họ kiên quyết không đồng ý mối quan hệ. Họ dùng đủ ngôn từ mạt sát tôi cho rằng tôi quyến rũ con trai họ. Bạn trai tôi đứng bên cạnh rơi nước mắt. Bố mẹ anh sập cửa bỏ đi.

Những ngày sau là một cuộc chiến thật sự khi bố mẹ anh ngăn cấm quyết liệt. Họ nói thẳng mặt rằng những người như tôi không có cửa bước chân vào nhà ấy. Anh ngây thơ và dại dột còn họ thì không, tôi chỉ là “con bé nhà quê đầy tham vọng” mà thôi.

Anh ấy nghĩ ra cách thức mang bầu để ép cưới. Đứng trước cái ngưỡng ấy, tôi tỉnh táo hơn và gọi điện về cho gia đình. Tôi rụt rè hỏi ý kiến mẹ một chút về điều mình sắp làm. Mẹ tôi – người phụ nữ nông thôn chính hiệu đã gào lên từ điện thoại rằng nếu chuyện ấy xảy ra thì về mà dự đám tang bà.

Bà sẽ thắt cổ chết ngay trước khi điều tiếng ập tới. Bà còn nói thêm rằng thằng đàn ông không tự quyết được chuyện kết hôn mà để con gái phải nghĩ đến cách cuối cùng đó thì nên chia tay đi chứ cưới về cũng khổ.

Cùng người yêu tự tử vì tình, cô gái sáng mắt ra sau khi thoát cửa tử, chịu đủ lời mạt sát từ nhà trai và cái phao cứu vớt cuối cùng - Hình 3
Ảnh minh họa.

02

Hai đứa liệt kê hàng loạt phương án không thể thực hiện được. Bố mẹ anh đuổi việc anh, ép bỏ tôi bằng được. Mẹ tôi cũng ngày ngày gọi điện, bà vốn là người thẳng tính, chửi bới tôi không tiếc lời. Bà nói rằng dồn hết tiền bạc cho tôi đi học mà tôi lại hư hỏng như thế, gia đình nào ai nhờ vả được gì đâu.

Những lời này khiến tôi đau đớn, tại sao tôi lại trở thành một nhân vật gồng gánh sự hi vọng, tôi cũng vất vả khổ sở có giúp đỡ được gì cho ai đâu. Tại sao cứ khiến tôi nặng nề như thế?

Suy nghĩ cùng nhau tự tử đến sau 2 đêm thức trắng liên tục của tôi và anh ấy. Hai đứa ở trong căn phòng của tôi cùng rất nhiều thuốc an thần của anh sau nhiều lần lấy thuốc trầm cảm mà anh bỏ ra, không uống.

Lúc đó chúng tôi nghĩ đến chuyện nhảy cầu, nhảy lầu hay thậm chí thắt cổ tự vẫn nhưng sau gạt đi vì sợ mình chết quá khó coi. Thật buồn cười làm sao, chết mà còn sợ khó coi cơ đấy! Cuối cùng, tôi nghĩ rằng uống thật nhiều thuốc an thần vào là có thể vĩnh viễn chìm vào một giấc ngủ dài lâu.

Cùng người yêu tự tử vì tình, cô gái sáng mắt ra sau khi thoát cửa tử, chịu đủ lời mạt sát từ nhà trai và cái phao cứu vớt cuối cùng - Hình 4
Ảnh minh họa.

Hôm đó là một ngày đầu tháng 9, thời tiết mùa Thu tuyệt đẹp, chim hót véo von. Hai đứa dậy sớm rồi tắm rửa sạch sẽ, mặc bộ đồ đẹp nhất rồi quyết định uống thuốc.

Trước lúc vĩnh viễn ra đi, tôi quyết định nhắn tin cho một cô bạn thân nhất: “Hãy cố gắng sống thật tốt bạn nhé, cuộc đời tuyệt đẹp nhưng không có chỗ cho tao”.

Sau đó tôi và anh uống đến hàng chục viên thuốc ngủ cùng nước táo ép, uống xong cả hai nằm ở giường với hi vọng sẽ có kiếp sau được ở bên nhau.

Nhưng chúng tôi không chết, cô bạn thân lao đến nhà tôi ngay sau khi nhận được tin nhắn rồi lao vào gọi hàng xóm đưa cả hai đi cấp cứu. Khi tỉnh lại, tôi chỉ thấy đôi mắt thâm quầng của mẹ, em gái ngồi khóc một góc, cô bạn thân cũng trực ngay bên.

Tôi vẫn mơ màng nhưng nhận ra rằng mình vẫn còn sống. Mẹ bật khóc nức nở, bà liên tục hỏi tôi cảm thấy thế nào, bảo tôi dại dột rồi nằng nặc bảo rằng đừng đi làm đừng sợ hãi, về nhà mẹ nuôi.

03

Cửa phòng bật mở, mẹ và chị gái người yêu tôi lao vào cùng những tràng chửi bới. Họ liên tục nói rằng chỉ vì tôi mà con trai họ như thế. Họ nói từ khi yêu tôi, anh ấy chưa khá được một phút nào còn khiến cho nhà họ “gà bay chó sủa”.

Họ còn quay sang bảo tôi muốn chết thì chết một mình, tại sao lại lôi con trai họ đi cùng.

“Cái loại đàn bà con gái tí tuổi đã có gan tự vẫn thì sau này không biết còn dám làm những chuyện gì. Con trai tao mà có chuyện gì tao sẽ không để cho mày yên ổn”, mẹ anh ấy gào lên.

Lúc này mẹ tôi cũng nhảy sang bênh vực con với hàng loạt lí lẽ. Bà nói rằng tôi và anh đã trưởng thành, chẳng nhẽ anh không có đầu óc, không biết suy nghĩ hay sao mà con gái bảo gì cũng nghe. Mẹ tôi cũng dọa dẫm nếu như tôi bị làm sao thì anh và cả nhà anh chết với bà.

Khung cảnh ầm ĩ khiến các bệnh nhân khác cũng sửng sốt. Bác sĩ phải vào phòng quát mới yên. Tôi càng chìm sâu vào tuyệt vọng, thật sự bật khóc.

Nghe nói, người nhà anh đã cho anh sang bệnh viện cao cấp khác rồi. Họ sẽ cho anh sang nước ngoài. Tôi muốn liên lạc với anh nhưng không có cơ hội. Bố mẹ cũng đối xử với tôi cẩn thận từng ly từng tí, thi thoảng tôi còn thấy mẹ lén lau nước mắt.

Một ngày, đang ngồi ở phòng bệnh, anh gọi điện tới. Anh ngập ngừng nói lời chia tay rồi dập máy. Lạnh lùng đến thế sao! Đúng là sau một lần suýt chết, ai cũng thay đổi, chẳng còn thiết tha nhiều nữa. Không rõ gia đình anh đã nói gì mà bây giờ người đàn ông ấy lại dứt khoát như thế.

Tôi đau khổ có, phẫn uất có nhưng cũng thầm cảm ơn vì sau “biến cố” đã thấu tất cả. Những ai coi trọng mình, thương yêu mình nhất đều được thấu hiểu rõ ràng. Cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là cái “phao cứu sinh” duy nhất cho cuộc đời tôi.

Cùng người yêu tự tử vì tình, cô gái sáng mắt ra sau khi thoát cửa tử, chịu đủ lời mạt sát từ nhà trai và cái phao cứu vớt cuối cùng - Hình 5
Ảnh minh họa.

Tình yêu của tôi cứ tưởng như lý tưởng đáng để theo đuổi cả đời lại “sớm nở tối tàn” như vậy. Người tôi quyết sống quyết chết chỉ cần nói vài chữ đã cắt đứt quan hệ với tôi dễ dàng.

Trải qua một phen sinh tử, tôi đã dần dần lấy lại được thăng bằng. Tôi nghỉ việc về quê tĩnh dưỡng 1 năm. Vẫn có những đêm mất ngủ, vẫn có những lúc tôi khiếp sợ khi nghĩ đến vốc thuốc mình uống vào người nhưng tôi vẫn đang cố sống.

Chưa bao giờ tự tử là cách giải quyết thông minh cho một tình yêu bị cấm cản. Sau tất cả, tôi lại nằm trong căn phòng mình, nghe tiếng chim hót véo von vào mùa Thu nhưng lòng lại thấy nhẹ nhõm biết bao…

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc Trinh và loạt hành động phản cảm đỉnh điểm: Từ ảnh gây tranh cãi đến clip thô tục đều bị dư luận chỉ trích dữ dội!00:15Clip: Gió bão quật muốn "nhấc người", nam thanh niên gồng mình dắt xe vào lề đường ở Đà Nẵng00:19Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: "Vợ chồng tôi trông mong cháu rất nhiều"01:04Thấy bà cụ 75 tuổi bị kéo mạnh tay khi đi cứu trợ, Thuỷ Tiên và Công Vinh có hành động gây chú ý00:15Xôn xao thông tin 'hiện tượng mạng' Elodie Alice qua đời vì trầm cảm tại Úc: Người hâm mộ xót thương00:37Hot lại clip Hà Hồ ríu rít cùng Kim Lý tại hậu trường sự kiện, hành động vô tư của đàng trai gây tranh cãi00:18Bé gái đang tắm biển thì chú chó to lớn tiếp cận ngoạm vào áo như thể sắp sửa tấn công đứa trẻ và diễn biến sau đó khiến ai cũng mỉm cười00:40Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào00:54Một số người dân vẫn bất chấp nguy hiểm ra đường trước khi bão số 9 đổ bộ, kết cục bị gió cuốn không thể di chuyển01:59Tiêu Chiến múa phép mà cũng đẹp trai điên đảo ở trailer Đấu La Đại Lục, thêm phần kỹ xảo đúng chất bom tấn cực đã!00:41Bão số 9 giật tốc mái nhà dân ở Quảng Ngãi01:45"Bạn muốn hẹn hò": Đại gia giả dạng nông dân đi kiếm vợ, bị nhà gái bắt bẻ liền đáp trả bằng màn "khoe của" khiến ai cũng ngỡ ngàng36:37Bật khóc cảnh chú rể bế mẹ bại liệt lên sân khấu trao nhẫn ngày cưới, hành động của cô dâu khiến ai nấy gật gù: Anh chọn đúng người rồi!00:59Bão số 9 đổ bộ vào Thừa Thiên huế - Bình Định và có thể giật sập nhà cấp 404:48Nụ hôn gây tranh cãi của Kim Ha Neul và bạn diễn kém 17 tuổi02:03Cảnh sát Nhật bắt nhóm người Việt bị tình nghi trộm gần 700 con heo04:13Khua môi múa mép liên hồi ở trailer Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác bị chị đẹp Triệu Lệ Dĩnh vặn: “Nói nhiều quá rồi đấy!”01:08Nữ kế toán 56 tuổi chưa mảnh tình vắt vai mở lòng với U70 vừa ly hôn vợ vì... sợ trở thành 'hồn ma trinh nữ'09:19Người mẹ ngủ say không hay biết con nhỏ có hành động kì lạ lúc nửa đêm, mãi cho tới khi mở camera mới phì cười00:24Kinh hoàng gió bão lật tốc mái tôn nhiều nhà ở miền Trung, người chứng kiến hoảng sợ: "Vậy là xong"00:36

Tiêu điểm

Chủ xưởng đá 35 tuổi tìm bạn gái
08:13:32 30/10/2020
Cô gái miền Trung tìm anh
08:09:04 30/10/2020
Tìm bạn trai hòa hợp về cả trí tuệ và cảm xúc
09:32:43 29/10/2020
Mẹ đơn thân tìm bạn trai ở Sài Gòn
09:36:59 29/10/2020
Đời người phụ nữ chỉ cần 2 lần hạnh phúc là đủ: Một là gặp đúng người, hai là cùng nhau đi đến cuối cùng
15:34:40 29/10/2020
Mong bạn gái suy nghĩ đơn giản, tích cực
09:40:42 29/10/2020
Anh là chàng trai lãng mạn nhé
09:43:04 29/10/2020
Em không yểu điệu thục nữ, 'thô nhưng thật'
08:06:45 30/10/2020
Tìm cô gái nấm lùn, tròn xinh
08:10:32 30/10/2020
Hãy sưởi ấm đôi tay em, anh nhé
08:03:37 30/10/2020

Thông tin đang nóng

Chị gái Ngọc Trinh kỷ niệm 2 năm ngày cưới bên chồng trẻ, vẫn không quên “lót ren” nhạy cảm trên xế hộp
10:59:45 30/10/2020
Dân Quảng Ngãi bức xúc trước bài đăng của Phương Thanh: 'Quê tôi nghèo thật nhưng không tham như chị nói, người buôn ve chai nhặt được trăm triệu còn trả lại'
11:27:58 30/10/2020
HOT: Cán bộ thôn lên tiếng chuyện thu lại tiền Thủy Tiên ủng hộ người dân, dân mạng bất bình
09:30:32 30/10/2020
HOT: Lệ Quyên ly hôn ông xã doanh nhân sau 10 năm sống chung
13:34:41 30/10/2020
Đang đi cứu trợ miền Trung, Công Vinh hốt hoảng vì nhà bị ngập nặng: “Ôi trời ơi.. Nghệ An quê tôi”
12:45:49 30/10/2020
Bức xúc cô gái 'trù ẻo' con của Đông Nhi: 'Đâu phải cứ sinh vào nhà giàu là sướng, bệnh tật tai họa không có phân biệt, lấy phải của nợ cũng bất hạnh'
10:26:59 30/10/2020
“Soán ngôi” Hồ Ngọc Hà, Hương Giang bị antifan kéo vào “tẩy chay”, đề nghị nhà đài cắt sóng vì “nói đạo lý”
09:48:59 30/10/2020
Phát hiện chồng ngoại tình nhờ đồng bộ Google hình ảnh: Có đầy đủ cảnh cả hai đi khách sạn
14:13:45 30/10/2020
HOT: UBND Huyện Quảng Trạch xác nhận cán bộ thu lại tiền hỗ trợ của Thủy Tiên, lý do đằng sau là gì?
13:48:51 30/10/2020
Lệ Quyên chính thức lên tiếng xác nhận ly hôn chồng đại gia: "Chúng tôi đã ly hôn"
14:14:38 30/10/2020

Tin mới nhất

Hãy cùng anh ngắm hoa anh đào

08:07:08 30/10/2020
Anh sinh năm 1991, sinh ra ở vùng đất gió Lào - Hà Tĩnh, hiện làm việc tại Nhật Bản.

Nữ bác sĩ mong bạn trai cùng ngành

09:33:24 29/10/2020
Em sinh năm 1994, người Huế, hiện là bác sĩ, tính tình vui vẻ, thích trẻ con.

Anh là 'thầy giáo' dạy em yêu được không?

08:22:45 28/10/2020
Trừ những rung động từ thời học sinh sinh viên, em chưa từng trải qua mối tình nào, chưa biết hẹn hò gì.

Đi bên em, anh sẽ luôn tự hào

08:20:07 28/10/2020
Mọi người bảo cứ nhìn thấy em là vui, vì lúc nào gặp cũng được nhìn nụ cười của em.

Em - một single mom cần anh

08:18:17 28/10/2020
Em cần anh - một người thật chân thành và điều quan trọng nhất là anh cũng đang cần em.

Với em, ngoại hình không quan trọng

08:16:28 28/10/2020
Em 27 tuổi, quê ở Bình Thuận, đang làm việc ở Biên Hòa - Đồng Nai.

Cô gái ngành luật đáng tin, hiểu chuyện

08:13:24 28/10/2020
Mình năm nay 27 tuổi, làm nghề luật, ngoại hình bình thường.

Yêu và cưới một cô gái Nghệ An, anh nhé

08:11:35 28/10/2020
Em sinh năm 1988 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Hãy dang rộng vòng tay và ôm em nhé

08:08:47 28/10/2020
Trời Đà Nẵng nay trở lạnh rồi. Tuy màu trời hơi buồn và ảm đạm nhưng em cảm thấy thật bình yên và dễ chịu.

Cô gái có cá tính mạnh

08:06:58 28/10/2020
Mình 37 tuổi, làm công việc văn phòng, tài chính tại Hà Nội, hình thức ưa nhìn, trẻ so với tuổi, kinh tế ổn định.

Anh nguyện là áo ấm của em khi đông về

08:04:32 28/10/2020
Mùa đông sắp đến rồi, em có lạnh không? Sau này nếu đôi ta về một nhà, anh tin mình sẽ hạnh phúc.

Chàng trai hướng nội, thích yên tĩnh

08:04:41 27/10/2020
Anh 37 tuổi, quê ở Nha Trang, hiện sống và làm việc ở Thủ Đức.

Chàng trai sống thiên về tình cảm gia đình

08:02:26 27/10/2020
Là con người, không có ai hoàn hảo cả, anh cũng vậy nên luôn cố gắng học hỏi và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Em không quan trọng bề ngoài của anh

08:00:33 27/10/2020
Em 30 xuân, đã bước qua tuổi hàng băm, được mọi người nhận xét là hiểu chuyện.

Cô gái thích để tóc ngắn, nhuộm màu

07:58:41 27/10/2020
Em là cô gái có chút cá tính, ngang bướng nhưng cũng có chút mềm mỏng, đáng yêu.

Sang năm chúng ta kết hôn em nhé

07:56:39 27/10/2020
Anh sinh năm 1989, quê ở cách Hà Nội 30 km, đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân ở Hà Nội.

Về Quảng Ngãi làm dâu em nhé

07:54:51 27/10/2020
Mới nhìn thoáng qua, có vẻ bề ngoài của anh trẻ hơn so với tuổi nhưng không vì thế mà suy nghĩ không theo kịp tuổi.

Mong anh biết trân trọng hiện tại

07:52:46 27/10/2020
Em là một cô gái sinh ra ở miền Trung nắng gió, chưa kết hôn, hiện làm việc ở Hà Nội.

Trong tình yêu, 4 khoảnh khắc khiến đàn ông dễ mềm lòng, rung động vì bạn

22:24:38 26/10/2020
Bạn có biết, điều gì khiến anh ấy dễ mềm lòng, rung động khi ở bên bạn hay không?

Đàn bà yêu chậm nhưng lâu bền, một khi đã buông bỏ thì đã quá giới hạn của họ

13:43:12 26/10/2020
Khi đàn bà rời đi chính là lúc họ đã vượt quá giới hạn. Họ chẳng thể chịu đựng hay để bản thân đau thêm lần nào nữa.

Anh có thích cô gái giản dị?

12:43:46 26/10/2020
Em là cô gái khá vui vẻ, hài hước nhưng lại không thích nơi ồn ào, đông người.

Anh có mơ về gia đình và những đứa trẻ không?

12:42:03 26/10/2020
Em là cô bé vẫn thường mơ về anh, mơ về gia đình và những đứa trẻ, vẫn tìm anh trong cả xuân - hạ - thu - đông.

Những lầm tưởng về tình yêu hạnh phúc mà xưa nay ai cũng tin sái cổ

23:26:21 25/10/2020
Nếu là một fan nhiệt thành của những bộ phim tình cảm lãng mạn, luôn tô vẽ mối quan hệ giữa nam chính và nữ chính quá tuyệt vời thì thực tế có thể làm bạn khá thất vọng.

Phụ nữ có nụ cười tươi thì dù không xinh đẹp cũng khiến đàn ông si mê

23:11:20 25/10/2020
Nếu hỏi đàn ông dễ dàng lung lay trước điều gì ở phụ nữ, câu trả lời hẳn sẽ là nhan sắc. Thế nhưng một khi họ đến vì vẻ ngoài thì cũng có ngày họ ra đi vì điều đó.

7 đặc điểm của cô gái đơn giản khiến các chàng mê mẩn

21:01:30 25/10/2020
Luôn suy nghĩ tích cực, giỏi lắng nghe và không bao giờ phàn nàn... là những tính cách của một bạn gái lý tưởng mà các chàng luôn tìm kiếm.

Đàn ông có thể vì bạn mà làm 6 điều này, chứng tỏ từ lâu anh ấy đã coi bạn là vợ rồi

17:33:38 25/10/2020
Vì yêu bạn, anh ấy có thể sẽ làm nhiều điều về bạn. Hãy yêu và cưới người đàn ông sẵn sàng hy sinh vì mình.

Làm thế nào khiến đàn ông không thể quên bạn, có một cách cực hay đó là 'quy luật hạnh phúc giảm dần'

11:56:00 25/10/2020
Trong thế giới tình cảm, những gì dễ dàng có được sẽ khiến người ta không biết nâng niu.

Lí do phụ nữ hơn tuổi luôn hấp dẫn “phi công trẻ”

11:27:41 25/10/2020
Ngày nay những mối quan hệ của phụ nữ lớn tuổi với phi công trẻ ngày càng phổ biến, vậy lí do đàn ông thích chọn những người phụ nữ hơn tuổi là gi?

Hãy cho anh thấy cuộc sống này ý nghĩa em nhé

09:16:33 25/10/2020
Anh 34 tuổi, là chuyên viên Sở Tài chính, hiện sống tại Hậu Giang.

Em không là nàng thơ

08:57:06 25/10/2020
Em viết thư này để tìm kiếm một người yêu sẵn sàng cùng em chạy bộ mỗi ngày.

Hãy thêm vị vào cuộc sống nhạt nhẽo của em, anh nhé

08:54:57 25/10/2020
Em là con gái miền Tây, sống và làm việc ở Sài Gòn, sống tình cảm, thích sự lãng mạn.

Không cần anh đẹp trai, hiền lành

08:17:12 25/10/2020
Em là cô gái mạnh mẽ, thật thà, tốt bụng tìm chàng trai thích ngao du cùng em.

Tìm bạn trai chững chạc, cùng hoàn cảnh

08:14:37 25/10/2020
Mình sinh năm 1992, cao 1,59 m, ngoại hình ưa nhìn, sinh ra ở miền Bắc nhưng vào Nam học và làm việc gần 10 năm.

Nam giảng viên 30 tuổi tìm bạn gái

08:11:04 25/10/2020
Mình là chàng trai cởi mở, chân thành, có quan niệm cuộc sống là cho đi là còn mãi.

Có thể bạn quan tâm

Số liệu đầu tư tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2020

Kinh tế

15:15:49 30/10/2020
Vốn đầu tư thực hiện từ nguồn ngân sách Nhà nước tháng 10/2020 ước tính đạt 52 nghìn tỷ đồng, tăng 42,2% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 10 tháng năm 2020, vốn đầu tư thực hiện từ nguồn ngân sách Nhà nước đạt 354,6 nghìn tỷ đồng, b...

Vụ 39 người Việt chết trên container ở Anh: Video tài xế mở cửa container, phát hiện cảnh bi thảm

Pháp đình

15:14:41 30/10/2020
Tại phiên tòa xét xử vụ 39 người Việt tử vong trên container ở Anh, video quay cảnh tài xế mở cửa xe, phát hiện thảm kịch, được công bố. Ngoài ra, nội dung cuộc gọi của tài xế này với đường dây khẩn cấp cũng được tiết lộ.

Yoon Eun Hye mặt khác lạ sau 10 năm đóng 'Hoàng Cung'

Sao châu á

15:12:52 30/10/2020
Thái tử phi Yoon Eun Hye chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân, khiến nhiều người không nhận ra cô.

Kim thuê máy bay Boeing 88 chỗ đi chơi sinh nhật

Sao âu mỹ

15:09:58 30/10/2020
Kim Kardashian đã chi 1 triệu USD cho chuyến du lịch xa hoa cùng bạn bè, người thân tới một hòn đảo ở Thái Bình Dương để mừng tuổi 40.

TQ nhắm ngay đến Philippines nếu chiến tranh Mỹ-Trung nổ ra?

Thế giới

15:07:13 30/10/2020
Trung Quốc có thể phát động tấn công Philippines, chiếm quyền kiểm soát khu vực chiến lược hướng ra Thái Bình Dương nếu chiến tranh Mỹ-Trung bùng nổ, cựu chỉ huy lực lượng vũ trang Philippines, tướng Emmanuel Bautista, nhận định.

Hương Giang: "Tôi yêu cầu group anti dừng lại việc tấn công mạng chương trình, nhãn hàng tôi đang làm việc, vì tôi không phạm pháp!"

Sao việt

15:05:01 30/10/2020
Cuối cùng Hương Giang đã lên tiếng sau liên hoàn lùm xùm vừa qua.

Đối thủ Huawei thất thế, mảng smartphone Samsung tăng trưởng nhảy vọt, lợi nhuận lên cao nhất trong 6 năm nay 

Thế giới số

15:04:39 30/10/2020
Trong khi Huawei đi xuống vì các biện pháp trừng phạt của Mỹ, Samsung đang là người hưởng lợi nhiều nhất khi gia tăng thị phần cùng với doanh số và lợi nhuận nhảy vọt lên mức cao nhất trong nhiều năm nay.

Vì sao 1 số người bị ợ nóng, nổi mụn, nhiệt miệng sau khi ăn thực phẩm?

Sức khỏe

15:04:38 30/10/2020
Khi bị mụn ghé thăm, nhiệt miệng, lại thêm ợ nóng, nhiều người thường “quy tội” cho món ăn mà mình vừa thưởng thức. Vậy thực phẩm có thực sự là thủ phạm hay chỉ là sự ngẫu nhiên mà nguyên nhân thực sự cần phải được xem xét một cách khác...

CLB Long An nguy cơ xuống hạng Nhì: Đoạn kết buồn cho 1 thế lực

Bóng đá việt nam

15:04:29 30/10/2020
Từng là một thế lực trong làng bóng đá Việt Nam, từng thống trị V.League và sở hữu hàng loạt ngôi sao trứ danh, thế nhưng trong khoảng 2 năm gần đây, CLB Long An đã lao dốc. Thậm chí giờ đây, họ còn đang phải đối mặt với nguy cơ xuống g...

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ "dính án" triệu hồi

Siêu xe

15:01:51 30/10/2020
Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ phiên bản Coupe và Roadster tại Mỹ được thông báo bị lỗi và khuyến cáo không nên sử dụng cho đến khi xử lý rủi ro an toàn và thay khung trước miễn phí.

Giải mã những con số trong hình xăm mới trên cánh tay Văn Hậu

Bên lề sân cỏ

14:59:49 30/10/2020
Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội - CLB Viettel, Đoàn Văn Hậu đã để lộ hình xăm mới trên cánh tay. Đây là hình xăm thứ tư của hậu vệ người Thái Bình sau các các lần xăm ở gáy, ngực, lưng...

Cách nấu bò kho chuẩn vị thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

14:57:58 30/10/2020
Bò kho là món ăn được ưu ái trong mỗi bữa cơm bởi sự bổ dưỡng và dễ chế biến đồng thời nguyên liệu đi kèm để nấu cũng không quá khó.

James Rodriguez bị viêm vùng kín

Sao thể thao

14:46:44 30/10/2020
Tiền vệ Everton James Rodriguez gặp chấn thương dẫn tới viêm nhiễm ở vùng nhạy cảm sau khi va chạm với Van Dijk của Liverpool hai tuần trước.

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn ở TP.HCM là do bị siết cổ

Vụ án

14:45:26 30/10/2020
Qua khám nghiệm, công an xác định người phụ nữ tử vong là do bị siết cổ và nhiều tài sản bị mất. Trong phòng, công an thu 1 sợi dây kẽm, công an nhận định nạn nhân bị sát hại, cướp tài sản.