Cùng ngồi ‘ghế nóng’ Miss Fitness Star Vietnam 2021, Minh Tú liệu có ‘chơi chiêu’ với Thúy Vân, Mâu Thủy?

‘Cầm đầu’ các team trong Miss Fitness Star Vietnam 2021 , liệu các người đẹp có tạo drama như khán giả vẫn thường thấy trong các show truyền hình thực tế khác?

Trong thời buổi show truyền hình thực tế liên tục ra đời, để thu hút khán giả, hầu như các chương trình đều có những chiêu trò riêng: Mời gương mặt nghệ sĩ ‘ăn khách’, chiêu mộ thí sinh nổi trội, có cá tính riêng, tăng tương tác với khán giả… thậm chí, chủ động tạo dựng drama giúp ‘tăng nhiệt’, kích thích, lôi kéo dư luận.

Như một thói quen, khi có show mới ‘chào sân’ khán giả, câu hỏi về drama cho chương trình lại được đặt ra. Sự trở lại của Miss Fitness Star Vietnam 2021 ​ – Hoa khôi Ngôi sao Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Star Vietnam 2021 sau nhiều lần trì hoãn vì dịch Covid-19 cũng không ngoại lệ.

Góp mặt trong hàng ngũ Ban giám khảo của Ngôi sao Thể thao Việt Nam là bộ ba nhan sắc Hoa hậu – siêu mẫu Minh Tú, Á hậu – siêu mẫu Mâu Thủy , Á hậu Thúy Vân… Ngoài chấm giải, ba người đẹp còn đứng ra hỗ trợ thí sinh thực hiện những thử thách trong series thực tế sẽ lên sóng vào tháng 8/2021.

Trong buổi họp báo công bố chương trình, khi được hỏi, liệu cuộc thi sẽ có các màn drama đấu đá, 3 người đẹp đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Cùng ngồi ghế nóng Miss Fitness Star Vietnam 2021, Minh Tú liệu có chơi chiêu với Thúy Vân, Mâu Thủy? - Hình 1

Từ trái qua: Thúy Vân, Mâu Thủy , Minh Tú.

Á hậu Thúy Vân: Đặt năng lực và sự công bằng lên hàng đầu

Đến thời điểm hiện tại, Vân cũng không biết mình có sợ hay không vì chưa có trải nghiệm. Nhưng Vân biết, tiêu chí mình dành cho team của mình là gì, tiêu chí mình đến với chương trình này là gì.

Đối với Vân, điều tiên quyết nhất đó là chọn ra những cô gái phù hợp nhất với cuộc thi. Team khác thì Vân không biết, còn Vân đặt năng lực và sự công bằng lên hàng đầu cho thí sinh của mình.

Ngoài ra, phải đến khi cuộc thi diễn ra thì chúng ta mới biết các vòng như thế nào. Nhưng chắc chắn trong khả năng có thể, Vân sẽ bảo vệ tất cả thí sinh team của mình một cách tốt nhất.

Cùng ngồi ghế nóng Miss Fitness Star Vietnam 2021, Minh Tú liệu có chơi chiêu với Thúy Vân, Mâu Thủy? - Hình 2

Á hậu Mâu Thủy : Chiến đấu cho thí sinh nhưng ở trong giới hạn, tử tế, không bất chấp

Khi Thủy đứng ở vị trí mentor chọn thí sinh cho mình thì tất cả niềm tin của thí sinh đã đặt vào mình. Cho dù Thủy biết rằng team mình có thể không trở thành quán quân, nhưng mà Thủy sẽ cố gắng hết sức để cho thành viên team mình nổi bật nhất, cá tính nhất và sau chương trình chắc chắn sẽ có một lượng khán giả riêng.

Chứ không phải đây là một cuộc thi cần drama thì Thủy sẽ làm drama, không cần là thủy sẽ không làm. Mọi người cần Thủy là tại vì Thủy có tính chiến đấu cho thí sinh của mình và Thủy luôn luôn giữ điều đó nhưng ở mức giới hạn và tử tế nhất đối với người khác, chứ không phải mình cần điều đó và bất chấp tất cả để làm được điều đó.

Thủy chỉ muốn rằng các bạn thí sinh của mình, khi Thủy đặt trọn niềm tin vào các bạn thì các bạn hãy đặt niềm tin vào Thủy. Thủy luôn chiến đấu vì các bạn.

Cùng ngồi ghế nóng Miss Fitness Star Vietnam 2021, Minh Tú liệu có chơi chiêu với Thúy Vân, Mâu Thủy? - Hình 3

Hoa hậu Minh Tú: Luôn nhìn vào ưu điểm của người khác

Mỗi chương trình mà Minh Tú tham gia, Minh Tú luôn đặt hết tâm huyết và sức lực của mình, bởi vì ngồi ở đây, kinh nghiệm đã va chạm rất là nhiều.

Minh Tú muốn chọn ra một người phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Mình hy vọng các bạn đoạt giải sẽ có những yếu tố, những tiêu chí có thể vươn ra xa trên thế giới . Bởi vì mình đâu biết bạn sẽ có thêm cơ hội tham gia vào những cuộc thi trên đấu trường quốc tế.

Thật ra, mọi người nghĩ Minh Tú kiểu cá tính mạnh, hay có chiêu trò hoặc là những cái ‘bài’ gì đó, nhưng bản thân Minh Tú không có, thậm chí cuộc thi gần đây nhất là Đại sứ Hoàn Mỹ, tất cả là những gì Minh Tú tự nhiên nhất.

Có thể mọi người thấy sự hài hước và năng lượng ở cuộc thi đó, đơn giản vì Minh Tú kẹt ở Bali 6 tháng rồi, nên khi được về Việt Nam, mình rất vui, năng lượng của mình rất thoải mái.

Còn tới với cuộc thi này, khi mình đồng ý tham gia vào chương trình cùng ban tổ chức và tất cả các huấn luyện viên còn lại, thì sự tôn trọng mình dành cho tất cả các bạn đều như nhau.

Mình không bao giờ nghĩ Thúy Vân không có kinh nghiệm như câu hỏi lúc nãy. Đối với mình, Thúy Vân luôn là người có nguồn năng lượng, màu sắc đặc biệt và mình nhìn nhận Thúy Vân, Mâu Thủy ở ưu điểm họ có mà mình không có. Tại vì lúc nào mình cũng phải nhìn nhận ưu điểm của người khác, và nhìn ra khuyết điểm của mình để cố gắng, phát triển, trau dồi bản thân nhiều hơn.

Cùng ngồi ghế nóng Miss Fitness Star Vietnam 2021, Minh Tú liệu có chơi chiêu với Thúy Vân, Mâu Thủy? - Hình 4

Hoa khôi Ngôi sao Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Star Vietnam 2021 là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên nhằm tìm kiếm nhan sắc có phong cách sống hiện đại, lành mạnh, giữ gìn vóc dáng thông qua tập luyện mỗi ngày.

Bà Trang Lê – đại diện đơn vị tổ chức Miss Fitness Star Vietnam cho biết, đối tượng dự thi là các nữ công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông, không giới hạn chiều cao cân nặng, nghề nghiệp, bao gồm các cô gái độc thân và kể cả người đã có gia đình, sinh con.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 9-2021 tại thành phố Vũng Tàu. Thí sinh được xướng tên hoa khôi Miss Fitness Star Vietnam sẽ nhận giải thưởng tổng trị giá 3 tỉ đồng trong tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỉ đồng. Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của Minh Tú, Thúy Vân và Mâu Thủy.

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 "nữ hoàng drama" Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới?

Minh Tú - Mâu Thủy thì đã quá quen thuộc với khán giả qua các màn drama tung trời rồi, Thúy Vân sẽ thể hiện như thế nào đây?

Hoa Khôi Ngôi Sao Thể Thao Việt Nam - Miss Fitness Star Vietnam là đấu trường sắc đẹp hoàn toàn mới tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, đại diện cho thế hệ trẻ có bản lĩnh - tri thức và tài năng. Mùa giải đầu tiên sẽ được dẫn dắt bởi 3 HLV Minh Tú - Mâu Thủy - Thúy Vân, cả 3 đều đã quá quen thuộc với khán giả qua các show thực tế nên việc tạo kịch tính cho chương trình như thế nào thì chắc cũng khiến mọi người yên tâm phần nào.

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Hình 1

Nếu so về độ drama thì Minh Tú - Mâu Thủy sẽ có phần nổi trội hơn Thúy Vân. Minh Tú & Mâu Thủy từng có một cuộc chạm trán nho nhỏ ở Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - cuộc thi mà Thúy Vân làm thí sinh. Khi một thí sinh thực hiện thử thách không tốt, Minh Tú đã phải vào hướng dẫn. Điều này làm Mâu Thủy không giữ được bình tĩnh và lên tiếng nhắc nhở: "Bây giờ chị không muốn các em diễn mà mentor khác vô chỉnh các em. Ok? Rất là xấu hổ!".

Minh Tú không đồng quan điểm với Mâu Thủy: "Các em ơi, thư giãn đi, cái này là Hoa hậu Hoàn vũ chứ không phải những cuộc thi chia đội đâu, đội nào vô chị cũng chỉ à!". Mâu Thủy chia sẻ: "Ok, hơi buồn nhưng rất là cảm ơn Tú đã giúp đỡ một phần nào!".

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Hình 2

Bên cạnh đó, sự bất đồng ý kiến giữa Minh Tú và Mâu Thủy khiến các thí sinh trở nên bối rối và không khí vô cùng căng thẳng. Cả hai HLV liên tục cãi nhau về vấn đề màu sắc cũng như có những bất đồng quan điểm về cách thị phạm cho các thí sinh.

Minh Tú cho rằng: "Màu chủ đạo thương hiệu mình là màu đỏ. Quá nhiều màu xanh sẽ gây tùm lum hết. Mình muốn nêu tinh thần chứ không phải bán quả bóng hay cục tạ". Trước ý kiến này, Mâu Thủy đã bày tỏ sự bất mãn: "Cái màu xanh trong phòng tập gym mình lại đi từ chối nó. Thủy cũng không hiểu".

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Hình 3

Ngoài cuộc chạm trán ở trên, Minh Tú - Mâu Thủy cũng không có ít lần giật spotlight ở những chương trình mà mình tham gia bằng các màn drama nổ tung trời.

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Hình 4

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Hình 5

Cả Minh Tú lẫn Mâu Thủy đều rất drama

So với 2 đàn chị, Thúy Vân chỉ mới xuất hiện ở 2 show thực tế là Hoa khôi Áo dài & Tôi Là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng hình ảnh mà cô để lại khá hoàn hảo, trang nhã, thanh lịch và ít khi vướng vào drama. Chính vì vậy nhiều người lo rằng cô sẽ bị lép vế Minh Tú & Mâu Thủy trong cuộc chiến drama mới này!

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Hình 6

Thúy Vân liệu có bị lép vế về drama?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số46:48Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành thiếu nữ Ấn Độ trổ tài "bắn" rap cực đỉnh11:17Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'01:03:23Nàng hot girl siêu xinh được "soái ca" bí ẩn mời đến tỏ tình, kể ra lý lịch gia đình mới biết chẳng phải dạng vừa!41:22“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim08:16Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng04:32Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!05:35Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo46:42Netizen phát hiện thêm người có thể thay thế Suboi tại Rap Việt, trùng hợp tên cũng bắt đầu bằng B!03:47

Tiêu điểm

Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao
07:03:55 22/04/2021
Gần tới ngày ghi hình Running Man Vietnam mùa 2, BB Trần đăng bài ẩn ý không tham gia?
15:02:45 21/04/2021
NSND Kim Xuân: "Lúc con muốn ra riêng, tôi bị sốc"
22:07:45 22/04/2021
B Ray lên tiếng về tin đồn ngồi ghế giám khảo Rap Việt: Ban đầu thì đùa nhưng giờ kêu làm không công cũng nhận?
10:53:17 22/04/2021
Chuyện giờ mới kể, Kỳ Duyên đi gác trong 'Sao nhập ngũ', nhìn thấy rác mang về phòng để vứt
21:39:43 21/04/2021
Dàn thí sinh Rap Việt mùa 1 tại casting Rap Việt miền Bắc: Kẻ đến tranh tài, người đi cổ vũ hội anh em
10:57:16 21/04/2021
Rũ bỏ mái tóc dài thượt, Chị Cả hóa “Anh Cả” khi đi casting Rap Việt mùa 2
17:51:11 21/04/2021
Hùng Thuận của 'Đất phương Nam' hỗ trợ Ty Phong, nhớ về thời hoàng kim khi cả hai hoạt động trong nhóm MBK
09:45:20 22/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!
08:24:42 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Cái kết của 5 sao kiểm soát người yêu quá mức: Seo Ye Ji lộ thêm gần chục phốt, Lâm Tâm Như nhận cái kết bất ngờ
05:59:46 23/04/2021
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền
07:55:18 23/04/2021
Thực hư tin đồn Thu Minh và Nathan Lee "cạch mặt" từ năm 2014
08:18:15 23/04/2021

Tin mới nhất

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng

09:48:05 23/04/2021
Hai nhân vật có ít phút tìm hiểu nhau, gia thế anh bảo vệ khiến dân mạng ngạc nhiên 

BB Trần khao khát được là đàn ông trên sân khấu

22:18:18 22/04/2021
Vì diễn quá nhiều vai nữ trên sân khấu nên BB Trần luôn mong muốn được đổi hình tượng trở lên nam tính hơn.

Võ Hoàng Yến giải thích về hình ảnh “thét ra lửa”: “Tôi chỉ hù họ thôi!”

22:06:32 22/04/2021
Võ Hoàng Yến đã lên tiếng giải thích khi có nhận xét rằng cô khó gần và thường thét ra lửa.

Trường Giang được tặng biệt danh "thầy bói" khi nói Phí Phương Anh là "phí thời gian"

21:49:38 22/04/2021
3 năm sau, màn đá chéo sân sang lĩnh vực ca hát của Phí Phương Anh cũng bị netizen gọi là phí thời gian.

Dàn thí sinh vừa casting Rap Việt mùa 2 đã được cựu HLV Suboi share hẳn nhạc ủng hộ!

21:47:15 22/04/2021
Những gương mặt nào nhận được động thái ủng hộ từ Suboi?

"Bông hồng lai" kết đôi với hot boy King Of Rap trên show hẹn hò: Cùng đi thi Rap Việt nhưng kết quả thật trớ trêu!

21:41:22 22/04/2021
Phần thi của Jade Minh Đặng từng tạo được nhiều ấn tượng ở vòng casting Rap Việt.

Minh Tú: "Ước gì em mới 25 tuổi để có thể chơi thêm 5 năm nữa"

21:38:09 22/04/2021
Minh Tú khẳng định hiện tại bản thân vẫn chưa sẵn sàng lập gia đình.

Gần 1 năm không gặp, Gừng & RichChoi bỗng "mũm mĩm" hơn hẳn ở buổi casting Rap Việt

21:11:41 22/04/2021
Cư dân mạng liền chỉ ra rằng Gừng và RichChoi đang hạnh phúc nên mới thế!

Lan Khuê và loạt phát ngôn "hack não": "Cái điều em đang thiếu chính là cái điều mà em cần phải tìm kiếm"

21:08:54 22/04/2021
Nhiều lúc Lan Khuê khiến khán giả hơi khó hiểu bởi những câu nói của mình.

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo dáng thân mật, fan lại được dịp đẩy thuyền cho Running Man Việt

21:08:25 22/04/2021
Liên tục xuất hiện cùng nhau hết gameshow đến phim ảnh, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân khiến fan mừng rỡ nhiệt tình đẩy thuyền.

Soi body bốc lửa của dàn bóng hồng gây náo loạn buổi casting Rap Việt mùa 2!

11:04:06 22/04/2021
Dù có phần lép vế hơn dàn thí sinh nam về số lượng nhưng những rapper nữ của Rap Việt vẫn vô cùng chất lượng.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km "mượn" Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền

10:39:03 22/04/2021
Hot girl Minh Tuyền chính là nữ chính trong Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Điểm tin Café sáng 20/4: Cuộc gặp gỡ đầy thú vị với YouTuber Chan la cà

22:13:56 21/04/2021
Travel YouTuber Chan la cà - Hoàng Minh Tuấn đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị về niềm đam mê xê dịch to lớn của anh.

Lan Phương lần đầu lý giải về hành động lạ giữa phố khiến đàn em nể phục

22:04:36 21/04/2021
Nữ diễn viên bất ngờ giải thích về hành động đứng múa khi dừng đèn đỏ ở ngã tư đường khiến Xuân Nghị rất bất ngờ.

Xuất hiện nam thí sinh casting Rap Việt khiến fan khẳng định: “Đậu nha! Đậu vào tim em!”

17:45:46 21/04/2021
Chỉ qua một bức ảnh, visual của nam thí sinh này khiến các fan nữ Rap Việt đều nháo nhào.

Loạt thí sinh King Of Rap 2020 bị đồn loại khỏi vòng casting Rap Việt, số phận của RichChoi ra sao?

11:00:30 21/04/2021
Tỷ lệ chọi của Rap Việt mùa 2 quá cao nên nhiều cái tên tiềm năng đã bị loại.

Clip Á quân King Of Rap cực cháy khi casting Rap Việt: Mắc lỗi suýt bị loại nhưng được Touliver vớt vào phút chót?

10:55:31 21/04/2021
RichChoi - Á quân King Of Rap được nhiều khán giả nhận xét có phần thể hiện chẳng kém cạnh quái vật Blacka.

Châu Đăng Khoa chê Hứa Minh Đạt hời hợt với cuộc đời

07:18:59 21/04/2021
Sự kết hợp của bộ ba Châu Đăng Khoa, Hứa Minh Đạt, Lưu Hiền Trinh tưởng không có sự liên quan nhưng lại mang đến cho Tập 9 Lạ Lắm À Nha những màn tung hứng hết sức ăn ý cùng nhiều “cú lừa” hài hước mang đến cho khán giả những phút giây ...

16 Northside nhập trận casting Rap Việt, có cả nam rapper kết hợp với 16 Typh tại All-Star Concert!

20:42:58 20/04/2021
Thông tin về dàn thí sinh casting Rap Việt tại miền Bắc khiến fan không khỏi hào hứng.

Lộ diện thí sinh nữ đầu tiên đậu vòng casting Rap Việt mùa 2 ở miền Bắc?

20:42:12 20/04/2021
Liệu cô nàng này có tạo được nhiều ấn tượng như Tlinh ở Rap Việt mùa 1?

Có thể bạn quan tâm

Sơn Tùng tự đệm đàn hát 'Muộn rồi mà sao còn'

Nhạc việt

10:09:59 23/04/2021
Tối 21/4, Sơn Tùng đăng tải lên trang cá nhân video tự đệm đàn và hát live một đoạn ca khúc mới có tên Muộn rồi mà sao còn.

325 HS trải nghiệm môi trường học tập tại Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ BR-VT

Học hành

10:09:36 23/04/2021
Từ cuối tháng 3 đến nay, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã đón 1.200 HS đến từ 22 trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh đến tham quan, trải nghiệm thực tế.

Những thú vui "ném tiền qua cửa sổ" của các siêu sao thể thao

Sao thể thao

10:08:20 23/04/2021
Ngoài tài năng và sự nổi tiếng, Mike Tyson, C.Ronaldo hay LeBron James còn có một điểm chung nữa là loạt sao này đều rất giàu có và sẵn sàng chơi ngông với những thú vui hết sức đắt đỏ.

Trong túi sao | Khám phá “nhà thuốc di động” bên trong chiếc túi nhỏ xinh của “nàng thơ” Lâm Vỹ Dạ

Phong cách sao

10:06:13 23/04/2021
Đến với Trong Túi Sao/ In Her Bag lần này, nàng thơ Lâm Vỹ Dạ khiến Đẹp khá bất ngờ, khi bên trong chiếc túi của nữ diễn viên không phải là hàng sa số các items phục vụ cho việc làm đẹp, mà là một cửa hàng tiện lợi, muốn gì cũng có.

Haha – Byul: Từ thị phi “cưới chạy bầu” đến màn cầu hôn độc lạ và sự tự tin có một không hai

Sao châu á

10:05:58 23/04/2021
Trái ngược với hình tượng nhí nhố trong gameshow, Haha nhiều lần khiến fan sửng sốt, ngạc nhiên và thậm chí là ghen tị với hình ảnh người đàn ông trụ cột của gia đình, bố của 3 đứa trẻ đáng yêu và nhất là, tình cảm vợ chồng thắm thiết.

Fan chán ngán vì Dương Mịch - Hứa Khải diễn chẳng ra "couple" ở phim mới, có cảnh còn "fail" đến sượng trân

Hậu trường phim

10:05:39 23/04/2021
Xem Dương Mịch và Hứa Khải quay cả ngàn cảnh tình tứ ở Định Luật Tình Yêu 80/20, khán giả vẫn lắc đầu ngán ngẩm.

"Đội trưởng Mỹ" hóa ra cũng chỉ là một thứ vũ khí giả tạo?

Phim âu mỹ

10:05:10 23/04/2021
Qua 5 tập phim Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông, hình tượng Đội trưởng Mỹ được hé lộ như một thứ vũ khí không hơn không kém đối với những kẻ cầm quyền.

Sao nữ sở hữu nhà 200 tỷ phản pháo cực gắt khi bị chê không giàu

Sao việt

10:05:04 23/04/2021
Gây tranh cãi vì hay khoe của, Đoàn Di Băng khẳng định: Bỏ mấy trăm tỷ ra mua 1 căn nhà có nghĩa tài khoản phải có vài nghìn tỷ.

4 thần tượng lên tiếng vạch trần sự thật về CUBE Entertainment

Nhạc quốc tế

10:03:20 23/04/2021
Phần lớn các nghệ sĩ này đều kết thúc hợp đồng với công ty trong tâm trạng không mấy vui vẻ. Họ đều bị CUBE bỏ quên, đối xử phũ phàng.

10.000 người chơi thử Thiên Long Kiếm 2: Hiệu ứng “võ lâm” đã dứt, bom tấn MMORPG mới lên ngôi!

Game online

10:02:52 23/04/2021
Sẽ thật khó có đối thủ nào xứng tầm để cạnh tranh với Thiên Long Kiếm 2 trong thời điểm này, khi mà hiệu ứng võ lâm đã giảm bớt, sự xuất hiện của 1 bom tấn MMORPG đến từ NPH Gamota hoàn toàn thu hút hết sự chú ý của giới game thủ.

Pirlo cảnh báo gắt Ronaldo sau lỗi liên tiếp khó đỡ

Bóng đá thế giới

10:02:01 23/04/2021
Thuyền trưởng Pirlo xem xét loại Ronaldo khỏi hàng rào đá phạt của Juventus sau khi lại dính lỗi khó đỡ ở trận thắng Parma 3-1.

4 hạt sạn đáng tiếc của bom tấn trăm tỷ Lật Mặt: 48H

Phim việt

09:59:51 23/04/2021
Lật Mặt: 48H chứa nhiều hạt sạn vô lý trong khâu nội dung.

Thanh niên chạy xe Wave cho người lạ 100k đổ xăng chỉ nói “có duyên mời cà phê được rồi”

Đời sống

09:58:15 23/04/2021
Nhiều thành viên mạng xã hội Facebook vừa chia sẻ câu chuyện ấm lòng về hành động nhỏ của thanh niên chạy xe Wave tại cây xăng ở Bình Dương.

Mê mẩn trước vẻ đẹp của mẫu phím cơ DareU A87, giá ngon lành gõ thì "bao chất"

Game offline

09:57:40 23/04/2021
DareU A87 sở hữu tới 4 phiên bản, tất cả đều có vẻ ngoài vô cùng dễ thương và độc đáo có thể đánh gục mọi ánh nhìn. Với giá chỉ khoảng 1,6 triệu VNĐ nhưng hội tủ đủ tất cả yếu tố cho một bàn phím cơ nổi bật, DareU A87 đang khiến anh em ...

Cách làm phở xào thịt bò rau củ nhanh gọn lẹ cho bữa tối dinh dưỡng

Ẩm thực

09:53:01 23/04/2021
Món phở xào thịt bò rau củ sẽ giúp bạn có ngay một món ăn vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt trong nháy mắt.