Củng Lợi bị Trần Đình “giật” Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai “trời có mắt”

Củng Lợi Trương Nghệ Mưu có một mối quan hệ vô cùng đặc biệt. Không chỉ là người yêu , họ còn là mảnh ghép hoàn hảo trong sự nghiệp của nhau.

Trương Nghệ Mưu là một đạo diễn tài năng, những bộ phim của ông đều mang ý nghĩa sâu sắc, phản ánh hiện thực tinh tế cũng rất đi vào lòng người. Chỉ những diễn viên thực tài như Củng Lợi mới có thể diễn đạt được hiệu quả nghệ thuật mà Trương Nghệ Mưu mong muốn.

Củng Lợi bị Trần Đình giật Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai trời có mắt - Hình 1

Thực tế, Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi ngoài quan hệ đạo diễn – diễn viên còn có một thời gian dài đến 8 năm bên nhau. Nhìn lại hành trình gặp gỡ, trong bộ phim Cao Lương Đỏ, lần đầu tiên Củng Lợi hợp tác cùng Trương Nghệ Mưu. Cả hai ngay lập tức trở nên nổi tiếng sau bộ phim, ngày càng chứng minh được tài năng của mình.

Trương Nghệ Mưu công nhận năng lực của Củng Lợi, Củng Lợi cũng ngưỡng mộ tài năng của Trương Nghệ Mưu, hai người kỳ thực rất xứng đôi, là một sự kết hợp không chê vào đâu được. Thậm chí, vì Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu ly dị người vợ tào khang với mình, quyết tâm ở cạnh nữ diễn viên. Ông cũng từng nói Củng Lợi chính là đôi mắt của mình, giúp ông nhìn thấy thế giới rộng lớn như thế nào. Điều này đủ thấy Củng Lợi có vị trí rất quan trọng đối với Trương Nghệ Mưu.

Thế nhưng khi mối quan hệ của Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu kết thúc, rất nhiều đồn đoán cho rằng Trần Đình (vợ của Trương Nghệ Mưu hiện tại) chính là “ tiểu tam ” chen chân vào mối quan hệ của hai người. Điều này khiến Trần Đình hứng chịu nhiều búa rìu dư luận. Có nhiều người còn mỉa mai, năm xưa Củng Lợi vất vả “giật” Trương Nghệ Mưu khỏi vợ ông, nay bị tiểu tam khác giật lại, đúng là trời có mắt.

Qua thời gian dài im lặng, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Củng Lợi đã trả lời về vấn đề này khi được hỏi. Nữ diễn viên cho biết, chuyện tình giữa cô và đạo diễn Trương Nghệ Mưu kết thúc không liên quan gì đến Trần Đình. Khi Trương Nghệ Mưu cầu hôn Trần Đình, hai người đã chia tay, kết hôn là chuyện đúng thời gian, đúng người, chỉ có thể nói là cô và đạo diễn họ Trương không có duyên phận vợ chồng. Nếu có duyên thì đã sớm kết hôn rồi, giờ đường ai nấy đi là sự sắp đặt tốt nhất. Hiện tại, hai người không còn làm phiền nhau nữa, đây cũng là sự tôn trọng lớn nhất đối với chuyện tình cảm trong quá khứ.

Củng Lợi bị Trần Đình giật Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai trời có mắt - Hình 2

Được biết người vợ đầu của Trương Nghệ Mưu là Tiêu Hoa, một phụ nữ nông thôn đã hỗ trợ hết lòng cho sự nghiệp của chồng. Thế nhưng sau khi Trương Nghệ Mưu gặp Củng Lợi, cuộc hôn nhân ấy hoàn toàn tan vỡ.

Tiêu Hoa cho biết vào một buổi chiều năm 1992, sau khi Trương Nghệ Mưu đi làm về, như thường lệ bà thu dọn quần áo bẩn của chồng mang đi giặt, thì phát hiện trong túi có bức thư. Sợ đó giấy tờ quan trọng của chồng, bà quyết định mở ra đọc. Ngay từ dòng đầu tiên, Tiêu Hoa đã gần như chết lặng khi biết đây là thư tình của Củng Lợi gửi cho chồng mình, với lời ngỏ “Anh đã rời đi và mang theo trái tim của em”.

Bà nghẹn ngào: “Đã nhiều năm trôi qua, tôi không thể nhớ chính xác nội dung của bức thư. Tuy nhiên, có một câu luôn in đậm trong tâm trí tôi đó là Củng Lợi bày tỏ nguyện vọng được kết hôn cùng Nghệ Mưu. Cô ấy đã viết: Em muốn được kết hôn. Em mong anh sớm cho em một câu trả lời. Hy vọng Chúa sẽ ban phát hạnh phúc cho chúng ta. Em vẫn nhớ hình ảnh anh nằm trong vòng tay em. Hình ảnh chúng ta chuyện trò. Chúng ta vẫn còn nhiều điều chưa làm, nhiều chuyện chưa tỏ cùng nhau…. Đọc xong những dòng chữ ấy, lòng tôi tan nát”,

Sau đó, Trương Nghệ Mưu bỏ vợ và con gái nhỏ để đến với Củng Lợi. Đáng nói, Trương Nghệ Mưu và bà Tiêu Hoa kết hôn từ khi cả hai còn ở quê. Sau đó Trương Nghệ Mưu khăn gói lên thành phố theo học ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Bà là mối tình đầu của nam đạo diễn và quyết định gắn bó cả đời với bạn trai khi ông vẫn còn là một cậu thiếu niên không tiền của. Tiêu Hoa cũng chính là người đốc thúc, đề nghị Trương Nghệ Mưu theo đuổi con đường đạo diễn khi nhìn thấy tài năng hơn người của chồng. Chính vì vậy khi Trương Nghệ Mưu bỏ người vợ tào khang để yêu Củng Lợi, cặp đôi bị công chúng chỉ trích nặng nề.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1990, Cùng Lợi thể hiện mong muốn được trở thành vợ của Trương Nghệ Mưu. Cô nói: “Đã tới lúc tôi chẳng màng chuyện đóng phim, mà chỉ muốn về nhà chồng, an phận làm dâu thảo, vợ hiền”. Cùng Lợi còn công khai bày tỏ ước muốn kết hôn trước tuổi 35 và sinh cho đạo diễn họ Trương 4 người con.

Thế nhưng, đáp lại khao khát của Củng Lợi chỉ là sự im lặng của Trương Nghệ Mưu. Trong một cuộc trò chuyện trên truyền thông vào năm 2001, mẹ Củng Lợi cho biết, con gái bà nhiều lần đề cập tới chuyện cưới xin nhưng đều bị từ chối. Anh trai nữ diễn viên thậm chí còn tới tận phim trường hỏi Trương Nghệ Mưu kế hoạch kết hôn, nhưng vị đạo diễn này lạnh lùng trả lời: “Tôi không nghĩ tới”. Chịu bao cay đắng, bao dị nghị và khinh miệt, cuối cùng cái mà Củng Lợi nhận được chỉ là sự từ chối phũ phàng của người tình. Suốt 8 năm bên nhau, Củng Lợi không nhận được lời cầu hôn từ người đàn ông mà cô đã bất chấp tất cả để yêu. Không còn cách nào khác, ngôi sao phim Cúc Đậu đành phải ra đi.

Củng Lợi bị Trần Đình giật Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai trời có mắt - Hình 3

Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì?

Củng Lợi luôn được công nhận là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Với nghề diễn, cô đã chạm tới đỉnh vinh quang. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại chịu rất nhiều cay đắng, điều tiếng, dị nghị của người đời trong mối tình với đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì? - Hình 1

Vào năm 1985, Củng Lợi đỗ vào Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc sau 3 lần thi. Hai năm sau, cô nhận được vai chính đầu tiên trong bộ phim Cao lương đỏ. Đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Tác phẩm này đoạt hơn 10 giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế giúp tên tuổi Trương Nghệ Mưu đứng vào hàng ngũ những đạo diễn tài năng bậc nhất nền điện ảnh Hoa ngữ.

Trong quá trình quay phim, Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi nảy sinh tình cảm. Khi đó đạo diễn họ Trương đã có vợ con ở quê nhà, còn Củng Lợi cũng có bạn trai. Tiêu Hoa, vợ của đạo diễn Trương Nghệ Mưu lúc đó, từng chia sẻ trên truyền thông Trung Quốc rằng vào một chiều tháng 10/1987, bà vô tình phát hiện bức thư Củng Lợi gửi cho chồng.

Trong cuốn tự truyện xuất bản năm 1992, Tiêu Hoa tâm sự: "Buổi chiều ngày 23/10/1987, là buổi chiều mãi in sâu trong ký ức tôi. Lá thư tình đó của Củng Lợi đã đánh gục tôi hoàn toàn".

Tiêu Hoa cho biết chiều hôm đó, sau khi Trương Nghệ Mưu đi làm về, như thường lệ bà thu dọn quần áo bẩn của chồng mang đi giặt, thì phát hiện trong túi có bức thư. Sợ đó giấy tờ quan trọng của chồng, bà quyết định mở ra đọc. Ngay từ dòng đầu tiên, Tiêu Hoa đã gần như chết lặng khi biết đây là thư tình của Củng Lợi gửi cho chồng mình, với lời ngỏ "Anh đã rời đi và mang theo trái tim của em".

Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì? - Hình 2

Bà nghẹn ngào: "Đã nhiều năm trôi qua, tôi không thể nhớ chính xác nội dung của bức thư. Tuy nhiên, có một câu luôn in đậm trong tâm trí tôi đó là Củng Lợi bày tỏ nguyện vọng được kết hôn cùng Nghệ Mưu. Cô ấy đã viết: Em muốn được kết hôn. Em mong anh sớm cho em một câu trả lời. Hy vọng Chúa sẽ ban phát hạnh phúc cho chúng ta. Em vẫn nhớ hình ảnh anh nằm trong vòng tay em. Hình ảnh chúng ta chuyện trò. Chúng ta vẫn còn nhiều điều chưa làm, nhiều chuyện chưa tỏ cùng nhau.... Đọc xong những dòng chữ ấy, lòng tôi tan nát",

Trong thư, Củng Lợi còn tiết lộ thêm, cô bị bạn trai đến trường đánh sau khi biết về mối quan hệ của họ. Nhà trường cũng đang cho điều tra sự việc. Sau đó, Trương Nghệ Mưu bỏ vợ và con gái nhỏ để đến với Củng Lợi. Đáng nói, Trương Nghệ Mưu và bà Tiêu Hoa kết hôn từ khi cả hai còn ở quê. Sau đó Trương Nghệ Mưu khăn gói lên thành phố theo học ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Bà là mối tình đầu của nam đạo diễn và quyết định gắn bó cả đời với bạn trai khi ông vẫn còn là một cậu thiếu niên không tiền của. Tiêu Hoa cũng chính là người đốc thúc, đề nghị Trương Nghệ Mưu theo đuổi con đường đạo diễn khi nhìn thấy tài năng hơn người của chồng.

Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì? - Hình 3

Sau khi Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi đường đường chính chính đến với nhau, nam đạo diễn bị dư luận chỉ trích nặng nề, còn Củng Lợi cũng bị mang danh tiểu tam suốt nhiều năm. Không chỉ vợ cũ của Trương Nghệ Mưu mà ngay cả con gái ông cũng căm hận Củng Lợi tới tận xương tủy. Rất nhiều năm sau này, khi viết hồi ký, Trương Mạt vẫn trách móc: "Vì Củng Lợi mà tuổi thơ của tôi thiếu đi niềm vui bình dị như những đứa trẻ khác. Sau này, cha tôi sống với ai cũng được, chỉ cần không phải là Củng Lợi".

Bất chấp điều tiếng bủa vây, bất chấp những dị nghị của người đời, Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu vẫn ở bên nhau. Họ liên tiếp cho ra những tác phẩm tới thời điểm hiện tại vẫn được coi là kinh điển của điện ảnh Trung Quốc như: Cúc Đậu (phim đầu tiên của Trung Quốc được đề cử Giải Oscar cho phim nước ngoài hay nhất), Đèn lồng đỏ treo cao, Thu Cúc đi kiện, Phải sống, Hội Tam Hoàng Thượng Hải...

Tên tuổi của Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi đã vượt ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc, trở thành những ngôi sao của điện ảnh thế giới. Tuy vậy, danh tiếng không phải là nỗi bận tâm lớn nhất của nữ diễn viên. Trong một cuộc phỏng vấn năm 1990, Cùng Lợi thể hiện mong muốn được trở thành vợ của Trương Nghệ Mưu. Cô nói: "Đã tới lúc tôi chẳng màng chuyện đóng phim, mà chỉ muốn về nhà chồng, an phận làm dâu thảo, vợ hiền".

Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì? - Hình 4

Cùng Lợi còn công khai bày tỏ ước muốn kết hôn trước tuổi 35 và sinh cho đạo diễn họ Trương 4 người con. Thế nhưng, đáp lại khao khát của Củng Lợi chỉ là sự im lặng của Trương Nghệ Mưu. Trong một cuộc trò chuyện trên truyền thông vào năm 2001, mẹ Củng Lợi cho biết, con gái bà nhiều lần đề cập tới chuyện cưới xin nhưng đều bị từ chối. Anh trai nữ diễn viên thậm chí còn tới tận phim trường hỏi Trương Nghệ Mưu kế hoạch kết hôn, nhưng vị đạo diễn này lạnh lùng trả lời: "Tôi không nghĩ tới".

Chịu bao cay đắng, bao dị nghị và khinh miệt, cuối cùng cái mà Củng Lợi nhận được chỉ là sự từ chối phũ phàng của người tình. Suốt 8 năm bên nhau, Củng Lợi không nhận được lời cầu hôn từ người đàn ông mà cô đã bất chấp tất cả để yêu. Không còn cách nào khác, ngôi sao phim Cúc Đậu đành phải ra đi.

Sau khi chia tay Trương Nghệ Mưu, Củng Lợi kết hôn với một tỷ phú người Singapore. Cô cực kỳ kín tiếng trong mối tình này. Sau hơn một thập kỷ gắn bó, hai người chia tay. Hiện tại, Củng Lợi ở bên nhạc sĩ nổi tiếng người Pháp Jean-Michel Jarre, 72 tuổi. Hai vợ chồng được nhiều người khen là đẹp đôi, bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác và sự khác biệt về văn hóa.

Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Song Hye Kyo có động thái lạ ngay trong ngày sinh nhật của Song Joong Ki?03:20Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08

Tiêu điểm

Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc
16:50:36 25/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi
23:00:13 25/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp
23:35:08 25/09/2021
Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ
09:38:33 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?
13:56:48 25/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021

Tin mới nhất

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa

22:36:41 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được gần nửa năm. Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng giảm lượng công việc xuống, cô dành nhiều thời gian cho con trai nhưng lại không tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ như cư dân mạng v...

Hạ Quân Tường bắt vợ bỏ thai nếu siêu âm con gái, ép đẻ mổ sớm 2 tuần vì mê tín

22:07:44 26/09/2021
Hạ Quân Tường từng là ngôi sao đình đám của dòng phim thần tượng xứ Đài vào những năm 2000. Sở hữu ngoại hình điển trai, gương mặt thư sinh, Hạ Quân Tường là chàng trai trong mộng của nhiều cô gái châu Á.

Bà xã Kwon Sang Woo hé lộ ảnh hiếm của con gái út: Mới 6 tuổi chân đã dài ngút mắt, dự sẽ thành mỹ nhân như mẹ Á hậu

21:31:16 26/09/2021
Con gái út nhà Kwon Sang Woo - Son Tae Young đã thừa hưởng đôi chân dài, vóc dáng cao ráo từ cặp bố mẹ quyền lực và nhổ giò từ rất sớm.

Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại

21:28:55 26/09/2021
Sau khoảnh khắc với Triệu Lệ Dĩnh, sao nam này đã hoá giải tin đồn năm xưa khiến mỹ nhân họ Triệu nằm không cũng dính đạn.

Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng

19:46:36 26/09/2021
Mới đây, Đường Yên tham dự một sự kiện giải trí đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội bởi nhan sắc gái một con trông mòn con mắt.

Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết

18:39:49 26/09/2021
Mới đây, nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa xuất hiện trong show thực tế Hạ dưới mái hiên và chia sẻ cuộc sống độc thân ở tuổi 62 thu hút sự chú ý của dân mạng.

Điền Hi Vi “giật vai” của Lý Lan Địch, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến

18:08:01 26/09/2021
Lùm xùm nhất mạng xã hội xứ Trung chính là drama giật vai diễn của mỹ nhân mới nổi có tên Điền Hi Vi. Dù mới chỉ chập chững bước vào nghề không được bao lâu nhưng Điền Hi Vi đã có màn khẩu chiến trên Weibo, tuy nhiên thái độ của cô đang...

Lý do Vương Phi và Tạ Đình Phong không kết hôn

18:05:22 26/09/2021
Cặp đôi Phong - Phi không mặn mà chuyện cưới xin. Họ bằng lòng với quan hệ tự do, ít ràng buộc về mặt thủ tục như hiện tại.

Nghẹt thở với hình ảnh công chúa kiều diễm của 1 mỹ nhân đình đám Cbiz, xem ảnh "team qua đường" chụp còn bất ngờ hơn

18:02:16 26/09/2021
Hoá thân thành nàng công chúa dự sự kiện tối ngày 25/9, mỹ nhân này nhận được vô vàn lời khen của netizen.

“Con gái Mama Chuê” đăng ảnh đi chơi sương sương mà lộ luôn “hint” cho thấy mối quan hệ tình ái với Lee Seung Gi?

15:30:34 26/09/2021
Netizen cho rằng đây chính là hình ảnh liên quan đến mối quan hệ của tài tử Lee Seung Gi - Lee Da In.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Soo Young (SNSD) so kè thần thái khi đụng hàng khiến fan điêu đứng

15:22:24 26/09/2021
Mới đây, nàng mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba vừa xuất hiện trong một chương trình truyền hình trực tiếp, cô đã gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái cao ngút ngàn trong chiếc áo lệch vai kết hợp với váy mini juyp. Trên thực tế, t...

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến

15:06:13 26/09/2021
Điền Hi Vi - mỹ nhân được mệnh danh là bản sao Triệu Lộ Tư liên tục có những bài viết gây sóng gió trên MXH nhắm vào Lý Lan Địch.

Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau

14:37:21 26/09/2021
Trương Kiệt và Tạ Na là một trong những cặp đôi kiểu mẫu của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai vẫn hạnh phúc sau 10 năm kết hôn.

Tân Hoa hậu châu Á 2021 gây tranh cãi vì nhan sắc, thí sinh bụng mỡ bèo nhèo bỗng giành spotlight đêm Chung kết

14:31:19 26/09/2021
Nhan sắc của tân Hoa hậu châu Á năm nay nhận về nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên nhân vật gây chú ý nhất lại là thí sinh 37 tuổi có tên Tiết Ảnh Nghi.

Yoona (SNSD) lộ nhan sắc thật sau khi khóc sưng cả mắt khiến fan dậy sóng

14:08:16 26/09/2021
Trong làng giải trí Hàn Quốc, Yoona vốn được mệnh danh là nữ thần nhan sắc, cô luôn luôn đốn tim fan vì vẻ đẹp chim sa cá lặn, thần thái kiêu sa. Nhiều netizen tò mò bước sang tuổi 30, liệu nữ thần SNSD có còn giữ được nhan sắc khiến ba...

Rosé (BLACKPINK), Dương Mịch vướng nghi vấn photoshop khi lộ điểm yếu đôi chân 

12:41:48 26/09/2021
Với vẻ ngoài xinh đẹp, mỗi lần Rosé và Dương Mịch xuất hiện đều khiến ai nấy cũng nao lòng. Dù chiều cao không quá nổi bật nhưng cả 2 mỹ nhân này đều có đôi chân dài so với tỉ lệ cơ thể, trong những bức ảnh họ chia sẻ trên các diễn đàn ...

Nhan sắc nữ thần ra sao khi để mặt mộc, khóc sưng cả mắt? Câu trả lời xác thực nhất ở trong video Yoona mới tung

10:53:01 26/09/2021
Gương mặt xinh đẹp tự nhiên của nữ thần nhan sắc Yoona (SNSD) liệu có còn lung linh khi không có lớp trang điểm?

Triệu Lệ Dĩnh - Viên Băng Nghiên như chị em sinh đôi khiến netizen “lú” toàn tập

10:38:15 26/09/2021
Mới đây, netizen háo hức và dậy sóng khi dàn sao đình đám xứ Trung đổ bộ sự kiện tuyên truyền nhãn hàng của 1 thương hiệu thời trang đình đám. Sự kiện quy tụ các sao như Viên Băng Nghiên, Lưu Gia Linh, Dương Thái Ngọc, Vương Tuấn Khải,....

Lưu Khải Uy lắp bắp không nên lời khi chung sân khấu tình mới Dương Mịch

10:30:24 26/09/2021
Mới đây, sự kiện Trung Thu Trăng Trên Vùng Vịnh được truyền hình trực tiếp trên kênh CCTV đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe 2 “báu vật” cực phẩm: Con gái xinh như thiên thần nhưng mê nhất là nụ cười quý tử 2 tuổi

10:28:05 26/09/2021
Loạt ảnh siêu dễ thương của 2 nhóc tỳ nhà mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khiến khán giả phải tan chảy vì quá ngọt ngào.

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này?

10:24:40 26/09/2021
Mỗi lần khoác lên mình bộ Hanbok, Kim Yoo Jung như hóa thân thành nàng tiên xinh đẹp.

Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021

06:54:51 26/09/2021
Trần Mỹ Nghi xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết để giành vương miện Hoa hậu châu Á 2021.

Park Min Young khoe cận nhan sắc đỉnh cao ở tuổi U40, quả xứng danh là "nữ hoàng dao kéo"

06:13:43 26/09/2021
Nhan sắc của Park Min Young hầu như không xuất hiện dấu hiệu di chứng hậu phẫu thuật.

Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn

06:10:44 26/09/2021
Trong năm nay, Shin Min Ah trở lại với hai bộ phim Diva và Hometown Cha-Cha-Cha. Sắp tới, nữ hoàng quảng cáo đóng phim Our Blues cùng bạn trai Kim Woo Bin.

‘Hổ tướng’ Thang Trấn Nghiệp sa sút, chật vật chạy show lo con nhỏ

23:28:27 25/09/2021
Thang Trấn Nghiệp từng là gương mặt làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh Hong Kong. Sau nhiều năm, anh không còn giữ được phong độ nghề nghiệp, cuộc sống cũng bấp bênh.

Có thể bạn quan tâm

Lấy ý kiến về dự thảo quy định bảo lãnh ngân hàng

Đời sống

05:31:31 27/09/2021
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định về bảo lãnh ngân hàng thay thế Thông tư số 07/2015/TT-NHNN ngày 3/10/2012 và Thông tư số 13/2017/TT-NHNN ngày 29/9/2017 sửa đổi, bổ sung một số đ...

Không được hưởng trợ cấp, nhiều học sinh có nguy cơ nghỉ học

Học hành

05:11:21 27/09/2021
Rất nhiều học sinh có nguy cơ nghỉ học do không được hỗ trợ khi các xã vùng sâu của huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) được đưa ra khỏi vùng ‘đặc biệt khó khăn’.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.