Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG

Xét về khoản chăm lo cho “gà nhà”, so với YG thì SM có vẻ xứng với danh xưng “ tầm trung ” hơn hẳn!

SM Entertainment và YG Entertainment nổi tiếng là hai “ông lớn” trong ngành công nghiệp giải trí. Tuy nhiên dạo gần đây fan thường hay gọi bộ đôi này là “ công ty tầm trung” vì SM và YG đã bị giáng cấp từ công ty blue-chip (công ty cao cấp) xuống thành doanh nghiệp tầm trung tại thị trường Hàn Quốc do vấn đề thua lỗ và hoạt động kém hiệu quả trong những năm vừa qua. Nhưng qua những sân khấu trình diễn mới đây nhất của nghệ sĩ 2 công ty, người ta vẫn có lời khen hơn dành cho phía YG với sự đầu tư không “tầm trung” tí nào.

Trở lại đường đua Kpop vào tháng 7 và 8, “hai mẩu” SNSD Taeyeon Hyoyeon đã lần lượt cho ra mắt ca khúc là Weekend Second . Ngoài MV chính thức, người hâm mộ còn rất mong chờ vào các sân khấu quảng bá ca khúc để có thể ngắm trọn vẹn màn vũ đạo của bài hát. Tuy nhiên, điểm đáng nói là khi Taeyeon và Hyoyeon xuất hiện trên các show âm nhạc , sự chú ý của người xem đều không hẹn mà lại cùng “va” vào những… chiếc khẩu trang của dàn vũ công phía sau.

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 1

Ngay từ những phút đầu các vũ công với khẩu trang hồng đã gây ấn tượng

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 2

Stage của Hyoyeon với chiếc khẩu trang xanh y tế quen thuộc

Có vô số những kiểu cách khẩu trang từ đáng yêu đến sang chảnh để phù hợp với sân khấu trình diễn, nhưng quý công ty SM lại cứ phải cố ý chọn ngay chiếc khẩu trang y tế xanh, hồng, xám hết sức đơn sơ thế này, làm sao cho xứng với danh xưng “tầm trung” mới chịu. Dù chọn đúng màu phù hợp với outfit nhưng nhìn thấy khẩu trang đơn sơ quá cũng khiến fan “chạnh lòng” nhẹ, cảm thấy có chút qua loa của công ty khi chăm chút cho “gà nhà”.

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 3

Các vũ công phải đeo chiếc khẩu trang che hết khuôn mặt

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 4

Tuy đã cố hết sức thay đổi màu sắc nhưng vẫn không thể làm giảm bớt sự sơ sài

Video đang HOT

Cùng gặp tình cảnh trình diễn ca khúc giữa tình hình dịch bệnh, nhưng bên phía YG, Lisa lại có hẳn một dàn vũ công với phụ kiện khẩu trang cực xịn khác hẳn SNSD. Sân khấu trình diễn của Lisa đậm chất sang chảnh, được đầu tư công phu từ ánh sáng đến cả phụ kiện nhỏ như chiếc khẩu trang của dàn vũ công.

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 5

Dàn vũ công của Lisa với khẩu trang lấp lánh phù hợp với concept

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 6

Stage của Lisa được đầu tư công phu đến cả phụ kiện nhỏ như chiếc khẩu trang của dàn vũ công

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 7

Chiếc khẩu trang làm cho sấn khấu thêm ngầu

Những chiếc khẩu trang đen lấp lánh, vừa phù hợp với concept ca khúc LALISA lại vừa “xuyệt tông” với trang phục biểu diễn, làm cho sân khấu không những không mất đi phần chuyên nghiệp, mà còn làm tăng thêm độ “sang chảnh”. Người hâm mộ đều cảm nhận được sự chăm lo “đến nơi đến chốn” của YG qua màn trình diễn của Lisa.

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 8

Sân khấu của Lisa vừa chuyên nghiệp vừa “sang chảnh”

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 9

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG - Hình 7

Chiếc khẩu trang “vừa mắt” người xem của các dancer nhà YG

Lẽ dĩ nhiên, việc đeo khẩu trang trong tình hình dịch bệnh COVID phức tạp như hiện nay được xem là một điểm tích cực, đáng khuyến khích để có thể phòng chống phần nào ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy vậy, có nhiều ý kiến tỏ ra rằng SM nên đầu tư một cách chỉn chu hơn cho vũ công và cả nghệ sĩ của mình, ngay từ khâu chọn khẩu trang thế này.

WINNER, AKMU lần lượt tái kí hợp đồng cùng YG, fan “khịa” công ty tầm trung nhưng "gà nhà" vẫn trung thành

Mặc cho công ty thuộc tầm trung, WINNER, AKMU vẫn hết mực trung thành, tiếp tục tái kí hợp đồng cùng công ty thêm 5 năm.

Mới đây, vào ngày 18/8, YG Entertainment vui mừng thông báo cả 4 thành viên WINNER đều tái kí hợp đồng cùng công ty thêm 5 năm. Nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập WINNER, các thành viên đã gặp nhau tại trụ sở YG vào ngày 17/8 và đồng ý gia hạn hợp đồng.

Bên cạnh đó, ngày 26/1, AKMU cũng gia hạn hợp đồng cùng công ty chủ quản, tiếp tục mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài hơn với YG. Trước WINNER và AKMU, BIGBANG đã đồng lòng tái kí hợp đồng với "công ty tầm trung". Điều này cho thấy, nhà YG xứng đáng là chỗ dựa vững chắc để gà nhà có thể tiếp tục đặt niềm tin của mình vào con đường sự nghiệp phía trước.

WINNER, AKMU lần lượt tái kí hợp đồng cùng YG, fan khịa công ty tầm trung nhưng gà nhà vẫn trung thành - Hình 1

Ngày 26/1, AKMU cũng gia hạn hợp đồng cùng công ty chủ quản, tiếp tục mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài hơn với YG

WINNER, AKMU lần lượt tái kí hợp đồng cùng YG, fan khịa công ty tầm trung nhưng gà nhà vẫn trung thành - Hình 2

YG Entertainment vui mừng thông báo cả 4 thành viên WINNER đều tái kí hợp đồng cùng công ty thêm 5 năm

WINNER, AKMU lần lượt tái kí hợp đồng cùng YG, fan khịa công ty tầm trung nhưng gà nhà vẫn trung thành - Hình 3

BIGBANG đã đồng lòng tái kí hợp đồng với "công ty tầm trung"

Cả WINNER và AKMU đều là những nhóm nhạc luôn được công chúng và giới phê bình đánh giá cao về chất lượng âm nhạc, cùng những nỗ lực đổi mới lên từng ngày. WINNER bày tỏ: "Chúng tôi thực sự muốn nói rằng, chúng tôi luôn tôn trọng INNER CIRCLE - những người đã luôn ở bên cạnh các thành viên. Chúng tôi tồn tại là nhờ tất cả các bạn. Chúng tôi muốn tiếp tục hành trình âm nhạc bất tận này, đồng thời chia sẻ nhiều kỉ niệm hơn với các bạn".

Trước đó, khi nói về hợp đồng với YG trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 5/2019, WINNER từng cho biết họ vẫn chưa nghĩ đến quyết định cuối cùng. Trưởng nhóm Kang Seung Yoon khẳng định: "Chúng tôi muốn bảo vệ nhóm bằng mọi giá. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng nhau...Tôi không biết chúng tôi có thể đi được bao xa nhưng tôi nghĩ rằng mình nên tiếp tục tiến về phía trước".

WINNER, AKMU lần lượt tái kí hợp đồng cùng YG, fan khịa công ty tầm trung nhưng gà nhà vẫn trung thành - Hình 4

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon khẳng định luôn muốn bảo vệ nhóm bằng mọi giá

Về phía AKMU, sau khi gia hạn hợp đồng mới cùng YG với thời hạn lên tới 5 năm, Suhyun còn tự tin khẳng định: "Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời YG, trừ phi chúng tôi nghỉ hưu".

WINNER, AKMU lần lượt tái kí hợp đồng cùng YG, fan khịa công ty tầm trung nhưng gà nhà vẫn trung thành - Hình 5

Suhyun có ý định rời YG khi nghỉ hưu

Người hâm mộ từng gọi trêu YG là "công ty tầm trung" vì lợi nhuận đứng cuối bảng. Dẫu là vậy, song, ai cũng biết rằng YG chính là công ty được khen ngợi nhiều vì đầu tư rất "sộp" cho gà nhà, từ quay MV, outfit trình diễn đến thiết kế album,... Những khoản này nghệ sĩ YG đều để lại dấu ấn đậm nét, nên dù hay tranh cãi vì "lịch comeback sao hoả" hay lùm xùm về đời tư nghệ sĩ, nhưng vẫn không thể phủ nhận chất lượng sản phẩm của công ty này.

WINNER, AKMU lần lượt tái kí hợp đồng cùng YG, fan khịa công ty tầm trung nhưng gà nhà vẫn trung thành - Hình 6

Người hâm mộ từng gọi trêu YG là "công ty tầm trung" vì lợi nhuận đứng cuối bảng

Một số bình luận từ cư dân mạng:

- Nói gì chứ đãi ngộ của YG là trên cả tuyệt vời rồi!

- SM và YG thường thì gà nhà gắn bó rất lâu năm luôn. Tại công ty có chiến lược, thông minh, đầu tư xứng đáng, biết nâng lên cao và duy trì.

- Công ty tầm trung nhưng gà nhà tuyệt đối trung thành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Lisa (BLACKPINK) xác nhận hợp tác cùng DJ Snake, tung luôn teaser MV đậm chất Latinh nghe là "dính" liền!00:30MV của ái nữ tập đoàn Huawei bị chê khó nghe04:03Sân khấu live Savage của aespa: Góc quay chóng cả mặt nhưng bù lại "gấp 4 visual" và xử lý nốt cao rất ổn áp!04:08Vốn đã là "cục tạ" của ITZY ở mảng trình diễn, nay Lia còn than thở vũ đạo LOCO khó làm dân tình chán chẳng buồn nói03:53Nhóm nam 13 năm trở lại với bài của "cha đẻ" BTS và TWICE, bị Knet nhắc lại vụ 1 thành viên gây tai nạn chết người04:27Hàng ngàn ARMY 'bấn loạn' trước cơ bắp của Suga BTS05:55BTS hoá "dân chơi" trong teaser concert nhưng sự chú ý của fan lại va phải vào bờ lưng quyến rũ của Jimin01:02aespa chia line bài mới: Karina bị "thất sủng", giọng hát chính lại lép vế trước Winter?04:19Vì 1 bé gái mà Suga và J-Hope BTS rap trong ‘My Universe’04:43Hoàng tử xứ Đài từng bị chỉ trích vì MV gây sốc: Diễn viên trần trụi, cảnh nóng 3 người gợi dục "bỏng mắt"05:48Diễn viên nhí bị bắt nạt trong MV trở thành idol xinh như búp bê sau 14 năm, từng bị netizen chỉ trích vì vô ơn với thành viên trong nhóm?04:08Sân khấu LALISA đáng yêu đặc biệt thế này mà xem xong fan không biết nên vui hay buồn: Idol thì vô tư mà vướng biết bao là drama!00:18Một cú lừa: Adele ra MV 'Easy on me' trước mấy ngày mà fan không hay biết?00:22Adele nói tiếng Anh mà làm fan tưởng nói tiếng Thái trong MV Easy On Me, netizen "triệu hồi" các thần dân IELTS 8-9 chấm vào nghe giúp!05:32Một siêu phẩm tình ca nay đã tròn 10 tuổi, và còn đến 990 năm nữa bạn mới trải nghiệm hết ý nghĩa của nó cơ!04:48Bản hit “No Guidance” của Chris Brown và Drake bị tố đạo nhạc03:44Thành viên đàn em ITZY lộ diện với visual "lạc quẻ" cả nhóm, biểu diễn hút mắt còn khả năng hát hò ra sao?01:49aespa tiết lộ 5 nguyên tắc trong ký túc xá, không tuân thủ lập tức sẽ bị 'out'24:17Chật vật 2 tuần mới có cúp đầu tiên, màn hát live encore của ITZY có xứng đáng với chiến thắng fan nỗ lực đem về?04:47Lisa (BLACKPINK) phá vỡ 2 kỷ lục Guinness thế giới với ca khúc solo “LALISA”03:27

Tiêu điểm

Concert đông người tham dự nhất lịch sử: Hơn 3,5 triệu khán giả trong 1 đêm, nghệ sĩ nào mà khủng khiếp đến thế?
21:07:07 18/10/2021
Sức nóng chưa bao giờ hạ nhiệt của 2 nữ idol gen 2 trong K-pop
23:32:53 18/10/2021
Vì sao BLACKPINK với aespa dạo này hay bị "gọi hồn" cạnh nhau thế: Hết tố bắt chước đến so sánh visual 2 "người tình" của Kai?
21:07:53 18/10/2021
Ai là thần tượng được yêu thích nhất trong các nhóm nhạc K-pop?
10:59:54 19/10/2021
43 triệu bản album Kpop được bán trong 9 tháng
07:21:07 19/10/2021
Knet tranh cãi về visual đại diện cho các nhóm nữ gen 4 của K-pop
11:01:10 19/10/2021
IU chiêu đãi fan "bữa tiệc cẩu lương" trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai!
15:51:47 19/10/2021
Cứ tưởng Lisa (BLACKPINK) sang Pháp quay MV, ai ngờ lộ bằng chứng quay sẵn ở Hàn khiến fan hụt hẫng
13:49:58 19/10/2021
Bị “writer’s block” khi sáng tác, RM (BTS) giải quyết tình huống thế nào?
21:52:15 19/10/2021
Những mỹ nam để tóc dài quyến rũ nhất K-pop
23:33:31 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng
11:01:04 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành sẽ bị xử lý thế nào nếu thật sự có khuất tất, ăn chặn từ thiện?
11:01:20 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Bị ghép mặt vào phim 18+ để trục lợi hàng triệu USD, hàng loạt nữ streamer xinh đẹp bức xúc, hợp lực lên tiếng
11:09:28 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021

Tin mới nhất

Một siêu phẩm tình ca nay đã tròn 10 tuổi, và còn đến 990 năm nữa bạn mới trải nghiệm hết ý nghĩa của nó cơ!

12:04:46 20/10/2021
Nói đến những ca khúc phù hợp để phát ở đám cưới nhất, không ít người sẽ nghĩ ngay đến A Thousand Years, bản nhạc phim Twilight nổi đình đám một thời.

Mặt trái của TikTok đối với âm nhạc

12:02:13 20/10/2021
Nhưng song song đó, nền tảng này cũng đang có những tác động tiêu cực đến sự phát triển của bức tranh âm nhạc chung, thậm chí khiến cả nghệ sĩ lẫn khán giả bị ảnh hưởng.

V BTS tiết lộ kiểu tính cách của bản thân đã thay đổi

12:01:31 20/10/2021
Kiểu tính cách INFP cũng đồng cảm và có mối quan hệ sâu sắc với thiên nhiên và những người thân xung quanh, chẳng hạn như khi V thể hiện sự đánh giá cao đối với tình bạn của Jimin trong BTS Bon Voyage mùa 2.

Với 6 ca khúc đạt #1 Billboard Hot 100 trong 2 năm, BTS chính thức tiễn Ariana Grande, Taylor Swift, Justin Bieber,... ra "chuồng gà"

11:43:54 20/10/2021
Như vậy, BTS chỉ mất 1 năm 1 tháng hơn để gom về 6 ca khúc #1 Billboard Hot 100, tốc độ nhanh thứ 2 trong lịch sử âm nhạc. Tốc độ kỉ lục thuộc về nhóm nhạc vĩ đại The Beatles chỉ chỉ mất 1 năm 1 tuần để mang về 6 ca khúc Quán quân Billb...

Tzuyu bất ngờ vắng mặt khỏi lịch trình của TWICE nhưng JYP im bặt, Nayeon lên tiếng làm rõ nguyên nhân

11:14:43 20/10/2021
Đáng nói là trước đó, công ty chủ quản của TWICE là JYP không có bất cứ thông báo gì về sự vắng mặt của Tzuyu khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Sau khi chương trình kết thúc, công ty cũng không có động thái nào giải đáp thắc mắc...

Fan BTS nhí quyền lực: Giành line cho Suga và J-Hope, giờ giao vai cho Jin

11:01:14 20/10/2021
Tilly đọc thấy một bình luận về diễn viên Jin và liền nói bé rất mong được thấy anh diễn xuất. Simon nói thêm rằng Jin có bằng diễn xuất và rõ ràng rất giỏi khoản này! Ông cũng hi vọng sẽ sớm thấy Jin trên màn ảnh.

Kpop thay đổi

10:57:37 20/10/2021
Lời xin lỗi được đưa ra sau khi nữ ca sĩ đối mặt với những chỉ trích chiếm đoạt văn hóa từ khán giả. Ngôi sao gốc Thái Lan gặp tranh cãi khi để kiểu tóc gắn liền với người da màu - những người đối mặt với vấn nạn phân biệt chủng tộc suố...

Phát hành single mới vào nửa đêm, IU thách thức các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn?

06:57:24 20/10/2021
Được biết, Strawberry Moon là bản Pop Rock với sự dẫn dắt bởi những âm thanh của piano, vừa mềm mại, ngọt ngào và có chút mạnh mẽ.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

14 năm đã trôi qua và chiếc điện thoại của Adele vẫn nằm ngoài vùng phủ sóng

23:40:51 19/10/2021
Nếu có ai đó gọi tên nữ hoàng công nghệ, thì ta sẽ nhảy số ngay đến nàng rắn chúa Taylor Swift với 1001 pha tấu hài cùng công nghệ. Nhưng, thời thế nay đã khác xưa.

aespa "lục đục nội bộ" tố thành viên trong nhóm lười biếng, để đồng đội vất vả còn mình chỉ ngồi không?

23:39:28 19/10/2021
Mới đây, trong lịch trình hoạt động fancall với giao lưu cùng người hâm mộ của aespa, thành viên Giselle đã thể hiện thái độ... không bằng lòng ra mặt với đồng đội trong nhóm.

Lil Nas X và Jack Harlow lấy lại No.1, “Easy On Me” của Adele leo lên No.6 chỉ trong 5 tiếng

21:53:43 19/10/2021
“Industry Baby” đã chính thức trở thành ca khúc thứ ba đạt vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 trong sự nghiệp Lil Nas X. Bên cạnh đó, “Easy On Me” – Adele cũng gây sự chú ý khi có mặt ở Top 70.

Jungkook (BTS) xếp ngang hàng Brad Pitt, Angelina Jolie trong lĩnh vực này

21:52:58 19/10/2021
Còn nhớ vào năm 2019, anh chàng từng thong thả thưởng thức chai rượu Umani Lonqui Vigor trong một buổi livestream mà chẳng hề hay biết rằng sản phẩm này ngay lập tức được bán hết sạch trên các trang web tại Hàn Quốc.

Những nhóm nhạc K-pop Gen 4 đạt nhiều cúp trên show âm nhạc nhất

21:51:34 19/10/2021
Hiện nay, K-pop đang dịch chuyển sang thế hệ thứ 4 với nhiều nhóm nhạc tiềm năng, bùng nổ. Các tân binh này dù debut chưa lâu nhưng đã thu về cho mình kha khá cúp, hứa hẹn sẽ làm cho các tiền bối dè chừng.

Adele dính "lời nguyền flop" thật rồi, debut ở vị trí siêu thấp trên Billboard Hot 100: Vì đâu nên nỗi?

17:46:06 19/10/2021
Vì BXH Billboard Hot 100 tính điểm cho 1 tuần bắt đầu từ 0h00 ngày thứ sáu tuần này cho đến hết ngày thứ năm tuần sau thế nên Easy On Me ra mắt vào một khung giờ cực kì tréo ngoe: chỉ còn đúng 5 tiếng là kết thúc tính điểm của tuần cũ, ...

Đụng độ chung 1 chương trình, aespa hút chú ý hơn hẳn ITZY, lượt xem vượt trội cao gấp 10 lần!

13:53:05 19/10/2021
Dạo gần đây, hai nhóm comeback cùng một đợt lại càng có cái cớ để mọi người so sánh. Nhất là khi cả hai có dịp đụng độ trực tiếp chung 1 chương trình, tương quan số liệu rõ ràng, rất dễ để so sánh ai hơn ai.

Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi?

13:47:53 19/10/2021
Khoảng thời gian đầu tháng 10 vừa qua, cô nàng Lisa đã có chuyến thăm đến đất nước Pháp xinh đẹp. Tại đây, nhiều người hâm mộ đã cực kì may mắn khi có dịp được gặp gỡ trực tiếp cô em út của BLACKPINK ngoài đời thực.

3 lần "biến hình" của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa

13:44:36 19/10/2021
TWICE nổi tiếng là nhóm nhạc làm việc cực kỳ chăm chỉ từ khi mới ra mắt cho đến hiện tại. Sau 6 năm hoạt động, tuy bị bào mòn sức khoẻ bởi lịch trình dày đặc nhưng TWICE vẫn luôn cố gắng duy trì đội hình hoạt động 9 người.

Fan xót xa với những lần idol K-pop bị cắt màn trình diễn

10:59:32 19/10/2021
Sự việc bị cắt sóng của Red Velvet vào năm ngoái vẫn còn khiến các fan đau lòng. Cụ thể, nhóm đã cùng nhiều idol K-pop tham gia vào sân khấu SBS ON TACT 2020 GANGNAM FESTIVAL.

Hé lộ mẫu bạn trai trong mơ của các cô gái BLACKPINK

10:59:07 19/10/2021
Việc yêu đương của các thần tượng luôn là chủ đề mà nhiều khán giả chú ý đến. Dù không đồng tình chuyện idol hẹn hò nhưng các fan vẫn tò mò về hình mẫu lí tưởng của họ.

Ca sĩ Hàn Quốc rời showbiz sau màn ra mắt thảm họa

10:57:13 19/10/2021
Ori hiện ra sao, làm gì là chủ đề gây bàn tán nhiều ngày qua trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc. Đến nay, sự biến mất của Ori vẫn là bí ẩn với khán giả nước này.

Blackpink sẽ trở lại hoành tráng cuối năm 2021 để lấy lại vị thế?

07:23:03 19/10/2021
Trong năm 2021, công ty quản lý của Blackpink chỉ tập trung phát triển sự nghiệp solo cho các thành viên. Tuy nhiên, theo truyền thông Hàn Quốc dự đoán, vào cuối năm nay, các cô gái nhà YG sẽ trở lại hoành tráng.

Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc

07:19:42 19/10/2021
Hiện tại, show âm nhạc của Trung Quốc không thu hút khán giả. Bảng xếp hạng doanh thu nhạc số chứng kiến sự thống trị của ca sĩ thần tượng.

Nhóm nhạc nữ chưa ra mắt đã tạo chú ý

07:18:13 19/10/2021
Nhóm nhạc nữ Billie trực thuộc Mystic Entertainment thu hút công chúng nhờ vẻ ngoài nổi bật và tài năng ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Hết khoe ảnh "cởi 100%" rồi xem "phim người lớn" trên sóng, nữ streamer nhận án cấm kênh liên hoàn

Netizen

17:04:19 20/10/2021
Nếu các bạn chưa biết thì Mira là một nữ streamer cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng Twitch với 342 nghìn lượt theo dõi.

Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'

Phim âu mỹ

17:03:53 20/10/2021
Trong quá trình đóng Aquaman 2, Jason Momoa đã bị trầy xước giác mạc, gãy xương sườn.

Chi tiết thủ tục mua xe trả góp

Ôtô

17:01:02 20/10/2021
Thủ tục mua xe trả góp không quá phức tạp, dưới đây là thông tin chi tiết.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?

Show việt

17:00:19 20/10/2021
LK ngồi ghế giám khảo, Rhymastic chuyển xuống huấn luyện viên là cuộc hoán đổi hợp lý ở Rap Việt.

Thanh niên gồng năng lượng kiểu Son Goku giúp đội nhà kéo co thắng 

Hài hước

16:55:46 20/10/2021
Đợi tao biến hình cái, nam thanh niên said.

Món thịt nguội cuộn dưa chuột muối ngon lạ miệng

Ẩm thực

16:54:36 20/10/2021
Món thịt nguội cuộn dưa chuột muối ngon lạ miệng với những cuộn thịt thơm ngon lại mang một hương vị mới giúp cho bạn thấy thích thú hơn rất nhiều.

Sao nhí dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì dậy thì thất bại: Nhan sắc xuống cấp, sự nghiệp lụi tàn

Hậu trường phim

16:52:27 20/10/2021
Từng là sao nhí đình đám trên màn ảnh Hong Kong nhưng nữ diễn viên này đã tự hủy sự nghiệp vì dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì trên phim trường.

Thiều Bảo Trâm có động thái lạ sau nghi vấn “nối lại tình xưa” với Sơn Tùng

Sao việt

16:52:03 20/10/2021
Suốt từ hôm qua đến nay, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao khi soi được hint nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng quay lại với nhau.

Thanh Sơn điên cuồng thả thính Khả Ngân, hết bắn tim lại làm mặt đáng yêu sến xỉu ở 11 Tháng 5 Ngày

Phim việt

16:48:36 20/10/2021
Đã 2 tập phim trôi qua, Thanh Sơn và Khả Ngân mới có dịp thể hiện tình cảm ở 11 Tháng 5 Ngày.

Thời hoàng kim của dàn siêu mẫu thập niên 1990

Thời trang

16:45:58 20/10/2021
Thời kỳ đỉnh cao của các siêu mẫu thập niên 1990 được tái hiện trong sách ảnh của Claudia Schiffer.

Zendaya là 'Biểu tượng thời trang Mỹ' 2021

Phong cách sao

16:42:25 20/10/2021
Diễn viên Zendaya đoạt giải Biểu tượng thời trang 2021 do Hiệp hội nhà thiết kế Mỹ trao tặng.

Angelina Jolie và dàn sao Eternals đu dây chụp hình tại biệt thự 25 triệu USD

Sao âu mỹ

16:41:45 20/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng khâm phục khi Angelina Jolie ở tuổi 46 vẫn không ngại treo mình trên dây để thực hiện bộ ảnh độc đáo cho tạp chí thời trang tại chính dinh thự 25 triệu USD của cô.