Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh “đỉnh của đỉnh”

Những pha sắp xếp tủ lạnh “thần thánh” này bạn cũng có thể học theo để áp dụng tại nhà.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 1

Ở nhà rảnh rỗi, bà nội trợ thích làm gì? Sắp xếp tủ lạnh cũng là một gợi ý không tồi nếu bạn trót bỏ bẵng nó đi 1 thời gian chưa F5 lại.

Dưới đây là một vài cách xếp tủ lạnh “cực đã” mà cộng đồng mạng đã thực hiện không chỉ sạch sẽ, gọn gàng lại dễ tìm đồ. Bạn có thể học theo để áp dụng cho chiếc tủ lạnh của gia đình.

Cách xếp đồ dùng, rau củ quả trong tủ lạnh gọn gàng

Bất kỳ gia đình nào cũng cần trữ các loại đồ ăn vặt, rau củ quả trong chiếc tủ lạnh để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, nếu sắp xếp không khoa học sẽ rất lộn xộn và khó tìm thấy đồ mình cần.

Cách sắp xếp được hướng dẫn bởi tiktoker Potziiieeee dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn tham khảo.

Mẹo sắp xếp tủ lạnh của gia đình. Nguồn video : Tiktok Potziiieeee.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 2

Các loại sữa chua , sữa hộp , nước uống đóng lon có thể xếp gọn gàng vào ngăn trên cùng. Chiều cao của những chiếc hộp này phù hợp với ngăn lưu trữ và cũng giúp tủ lạnh gọn gàng hơn.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 3

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 4

Các chai nước uống cao, kích thước lớn bạn có thể xếp ở ngăn cuối cùng hoặc bên cánh cửa của tủ lạnh.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 5

Phô mai bóc bỏ vỏ, bỏ vào hộp đựng rồi để vào tủ lạnh.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 6

Các loại củ như khoai tây, khoai lang để vào rổ rồi bỏ tủ lạnh. Các loại rau sạch như cà rốt, tỏi, củ cải, bắp cải, rau muống thì bỏ vào túi zip rồi để trong ngăn trữ rau cuối cùng.

Xếp các loại kẹo ăn vặt gọn gàng trong tủ lạnh

Không chỉ có rau củ quả, những gia đình đông thành viên nữ, có con nhỏ, trẻ vị thành niên chắc sẽ cần một ngăn tủ lạnh riêng để cất trữ đồ ăn vặt, kẹo bánh như krystleklear1 dưới đây.

Nếu bạn cũng đang muốn học cách lưu trữ hiệu quả cho những món ăn vặt này của mình có thể tham khảo ngay cách lưu trữ dưới đây.

Mẹo xếp kẹo trong tủ lạnh cho các gia đình có nhiều “tiểu công chúa” thích ăn vặt. Nguồn video: Tiktok krystleklear1.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 7

Đầu tiên bạn cần mua những chiếc khay bằng nhựa để giúp lưu trữ thành ngăn, phân loại đồ ăn theo khu.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 8

Đồ ăn lớn để ngăn lớn, đồ ăn kích thước nhỏ để khay nhỏ, đồ uống để trong cùng.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 9

Bạn có thể sắp xếp lốc sữa chua đi kèm với những thanh kẹo dài vào ngăn lưu trữ to.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 10

Còn những gói kẹo hình chữ nhật dài, bạn có thể xếp nghiêng để tiết kiệm diện tích.

Mẹo sắp xếp thực phẩm gọn gàng trong tủ lạnh

Các loại thực phẩm ăn liền, tươi sống bạn cũng có thể sắp xếp trong tủ lạnh khoa học để bảo quản được độ tươi ngon và chất lượng được lâu hơn. Học tiktoker kandicebreinholt xem cách sắp xếp như thế nào để gọn gàng, ngăn nắp lại đẹp mắt.

Mẹo sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh “thần sầu”. Nguồn video: kandicebreinholt.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 11

Trứng xếp gọn vào khay để bảo quản trong ngăn mát.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 12

Thịt bỏ nguyên gói cho vào hộp để lưu trữ trong tủ lạnh.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh đỉnh của đỉnh - Hình 13

Đồ ăn đã qua chế biến thì giữ nguyên gói giấy, cũng bỏ hộp để lưu trữ trong tủ lạnh.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ

Với kinh nghiệm sắp xếp tủ lạnh chật kín nhưng không bao giờ phải luống cuống đi tìm, chị Hồng Anh sẽ hướng dẫn chị em cách làm sao để nhét được cả thế giới mà không lo

Chị Nguyễn Hồng Anh (hiện đang sống tại Mỹ) là thành viên của hội yêu bếp, nghiện tủ lạnh. Với chị, mỗi lần sắp xếp tủ lạnh lại như chơi đồ hàng thời còn nhỏ vì một chiếc tủ lạnh sẽ không có góc chết. Nó giống như việc bạn tự selfie, góc nào cũng đẹp, góc nào cũng sẽ tìm thấy đồ.

Nếu biết cách sắp xếp hợp lý thì bạn sẽ luôn biết đồ nào ở đâu, quan trọng là tiết kiệm được rất nhiều thời gian lựa chọn đồ ăn trước khi nấu, hơn hết là ăn hết các đồ mua về và không bao giờ có tình trạng vứt đi vì không hiểu bản thân đã mua từ bao giờ khi tìm thấy thì chúng đã nằm trong túi nilon bị hỏng và nát bét.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 1

Chị Nguyễn Hồng Anh.

"Mình rất không ưa sử dụng túi nilon vì nhiều lý do. Ngoài việc mình hạn chế túi nilon vì nó là đồ nhựa, mình cảm thấy túi nilon không giúp được mình bảo quản đồ tốt nhất, không giúp cho mình quản lý được lượng thực phẩm mình mua cũng không nhìn ra được tủ còn gì thiếu gì. Vì một tuần mình chỉ đi chợ 1 lần thôi nên lựa chọn tối ưu cho mình là hộp đựng trong suốt, nhìn cái là ra ngay mình có gì. Trước khi đi chợ mình chỉ việc chụp ảnh tủ lạnh cho nhớ xem cần gì, nhà đã hết những gì để mua thôi.

Phần lớn đồ đựng của mình là hộp của Lock&Lock đã mua từ chục năm trước, mẹ chồng mẹ đẻ mình hay mang đồ ăn ở Việt Nam sang cho mình cũng hay cho vào hộp này rồi mang sang nên mình chính là nhà sưu tập những chiếc hộp này chính hiệu.

Còn lại là mình mua hộp đựng ở The Container Store (mình ở Seattle, Mĩ). Do gần đây nhà mình mới chuyển vào nhà mới và mình đã chọn cái tủ lạnh này để hợp với thiết kế của bếp nhưng tủ lạnh không có nhiều ngăn đến thế, để chồng chéo lên nhau rất mất thẩm mĩ, và không khả thi. Thế cho nên mình đã dùng đến bộ sản phẩm của The Container Store để tận dụng tất cả các không gian trong tủ lạnh, một chiếc tủ lạnh ít ngăn nhất mà mình từng thấy.

Cảm giác chỉ cần bỏ một chút thời gian rửa rau, hoa quả, cho vào tủ lạnh, là cả mấy ngày trong tuần nấu ăn cũng sẽ dễ dàng hơn", chị Hồng Anh chia sẻ.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 2

Bên phải là ngăn mát, bên trái là ngăn đá. Chị Hồng Anh tránh không để đồ lên quá cao ở hai bên cánh tủ, vì trẻ con và người lớn cũng không với được.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 3

Ngăn giữa bên cánh tủ lạnh là chỗ chị để đồ giã đông. Chị Hồng Anh hay lấy đồ từ giữa để sang cánh trước khi đi ngủ để hôm sau đủ mềm thái cho dễ mà không phải giã đông ở ngoài. Nhiều khi quên, hoặc đổi ý không nấu nữa cũng không áy náy.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 4

Đây là thịt cho hai tuần vì chị Hồng Anh cũng tránh đi chợ nhiều vào thời điểm hiện tại. Xếp thịt như này cho nhiều không gian và chị biết được mình có những gì. Khi nấu chị chỉ cần rút ra, không bị rơi vào chân, không bị chồng chéo lên nhau. Ngăn trên cùng là máy làm đá, những đồ ít dùng như chả cá, bánh bột lọc và dưới là thịt.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 5

Ngăn kéo dài là để thịt gà vì gà quá dài cho hộp. Trên ngăn kéo là ngăn có đồ nấu mì, nấu bữa trưa nhanh, nấu ăn sáng, để đúng tầm với của trẻ con. Ngăn dưới để steak cho mọi người có thể tự lấy ra nướng buổi trưa nếu cảm thấy vui. Ngoài cùng là bê thui để trộn salad. Tips là những đồ giống nhau để cạnh nhau sẽ cho cảm giác đẹp mắt hơn, ngoài việc dễ kiểm soát số lượng.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 6

Nem các loại làm sẵn chiên sơ, thích ăn chỉ việc cho vào rán.

Đặc biệt thời điểm cận Tết nhiều đồ ăn, thực phẩm, đồ khô,... phải mua hơn nên cũng cần tính toán sao cho việc sắp xếp tủ lạnh thật khoa học, hợp lý.

Với gia đình chị Hồng Anh thường sẽ làm sẵn canh măng, canh bóng, nem, chim hầm từ sau ông Công ông Táo. Sau đó chị sẽ chia phần ra, cái để riêng nước để riêng, cấp đông, cúng ngày nào thì bỏ ngày đó ra hâm lại.

Trước khi cất trữ đông đồ cúng thì dọn tủ lạnh sạch sẽ. Chị sẽ lôi hết đồ cũ ra, lau sạch tủ lạnh với nước ấm trộn baking soda, dành riêng 1 khu trữ đông cho đồ cúng.

Còn ngăn mát thì cũng sẽ lôi hết đồ bên trong, dùng nước ấm trộn baking soda để lau hết chai lọ đựng nước sốt, toàn bộ tủ lạnh. Đây cũng là một cách để xem nhà còn đồ cũ hay không rồi dọn vứt đi tránh lưu cữu đồ hết hạn.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 7

Hai hộp cuối là long nhãn để nấu chè và tôm khô.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 8

Tủ mát, ngăn tủ được gia đình chị Hồng Anh mở ra chắc một nghìn linh một lần một ngày.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 9

Mình để nước sốt trên cùng, dưới là hoa quả và sữa, để cho trẻ con tiện lấy.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 10

Rau củ đi chợ về được chị Hồng Anh rửa, ngâm nước muối, xoay khô và cho vào hộp, tươi đến cuối tuần. Chỉ một chút thời gian sơ chế đồ ăn vào cuối tuần sẽ giúp nấu ăn rất nhanh. Ngăn trên là đồ ăn thừa, cũng để trong tầm với của trẻ con.

Bản thân chị sẽ lên kế hoạch cho Tết ăn gì rồi sẽ để chừa chỗ, nhất là chỗ cho đồ cúng Tết ăn không hết.

Gà luộc thì rửa sạch sẽ, đổ một chút rượu trắng vào trong lòng của gà. Nếu gia đình chưa ăn kịp thì cấp đông vào hộp kín rồi tới khi luộc thì giã đông cách đó 4-6 tiếng.

Nem chị cũng sẽ chiên sơ cấp đông thành từng hộp nhỏ ăn đến đâu cho vào nồi chiên không dầu đến đó hoặc chiên bằng cách truyền thống thì chỉ cần thấm nem đang đông đá vào giấy ăn và chiên thì sẽ không bị bắn.

Theo chị Hồng Anh, Tết nhiều đồ thì chỉ cần các bà nội trợ lên lịch rõ ràng ngày nào ăn gì sẽ tránh được cảnh mua thừa ra không ăn đến và lại tốn chỗ để, nhất là xôi và bánh chưng rất dễ bị lại gạo.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 11

Chị Hồng Anh hay dùng giấy sáp ong để bọc đồ.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 12

Ngăn để đồ ăn vặt trong ngày cho trẻ con.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 13

Hộp đựng hoa quả và rau thơm giúp cho tươi rất lâu. Táo chị Hồng Anh gọt cách cả mấy tiếng, không ngâm nước muối mà rất tươi. Thường thì khi chị Hồng Anh sẽ gọt sẵn hoa quả bỏ vào đây thì cả nhà sẽ ăn hết vào cuối ngày nhưng thiết kế hộp này là cho để dâu, cherry, những quả hay nhũn rất tiện.

Cách sắp xếp thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh từ chia sẻ của mẹ Việt tại Mỹ - Hình 14

Nhà chị Hồng Anh còn có thêm một chiếc tủ đồ uống. Có hôm chị sẽ ép nước hoa quả để vào bảo quan chung.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp vợ chồng 9x bỏ Hà Nội về Thái Nguyên tậu cơ ngơi hoành tráng, tận hưởng cuộc sống yên bình với khu vườn trên cao cực "chất"
08:05:55 19/09/2021
Mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn từ 500 triệu đang được xây dựng nhiều
14:31:29 18/09/2021
Nhiều nhà đang mắc 7 lỗi này khi vệ sinh phòng tắm, bảo sao dọn dẹp hoài mà vẫn thấy dơ dáy, bốc mùi
16:02:38 18/09/2021
Ngôi nhà 'không thấy cửa ra vào' độc đáo giữa Sài Gòn
11:26:36 18/09/2021
Bàn làm việc mà đặt 6 thứ này thì trông cực chướng mắt, đã vậy tài vận công danh còn dễ đi lùi
06:03:19 19/09/2021
Vườn rau tươi tốt trên ban công nhỏ xíu 2,5m2 của mẹ Việt tại Pháp
14:20:55 18/09/2021
Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có
18:18:24 18/09/2021
Đừng bao giờ sử dụng chai hộp nhựa có ký hiệu 3,6,7 để đựng nước và thực phẩm, đây là lý do tại sao
06:35:05 19/09/2021
Kém ngon giấc, hay lo âu dễ là do phòng ngủ lạnh lẽo, áp dụng ngay 5 thủ thuật này để "đổi vận" căn phòng
09:58:07 19/09/2021
11 mẹo tuyệt vời để sắp xếp được những ngăn tủ bếp hoàn hảo chẳng chê được chỗ nào
13:58:31 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông
11:47:08 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021
Hẹn khán giả trên sóng livestream 19h, bà Phương Hằng khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng"
11:58:38 19/09/2021
Ngọc Huyền gọi Việt Hương là Bồ Tát sống, tiết lộ "nhiều đêm nằm khóc vì không có nhiều tiền"
13:17:22 19/09/2021

Tin mới nhất

Cô nàng đầu tư tiền tỷ cho căn bếp, toàn đồ xịn xò với gia tài khuôn làm bánh trị giá tận 150 triệu làm dân tình "ngã xỉu"

14:40:32 19/09/2021
Chị Nguyễn Hương, hiện tại đang là chủ của một tiệm bánh tại Hà Nội. Xuất phát từ đam mê nấu nướng và làm bánh, chị Hương luôn mơ ước về một căn nhà ấm áp, bình yên và có một căn bếp thật xinh xắn để vừa là nơi nấu ăn vừa là góc chill m...

5 sai lầm khi mua nhà khiến nhiều người tốn hàng "tấn tiền": Hãy thật sáng suốt trong từng quyết định để tránh rủi ro "gõ cửa"

13:33:03 19/09/2021
Sau nhiều năm tích cóp, cuối cùng bạn cũng đủ khả năng sở hữu một ngôi nhà để che nắng che mưa. Với tâm lý hào hứng nhưng lại có chút chủ quan khi nắm tiền trong tay, nhiều người đã rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười khi mua nhà khiến b...

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày Tết Trung Thu

10:52:12 19/09/2021
Trong ngày Trung Thu, bạn nên kiêng kỵ một số điều sau để có một cái tết viên mãn, hạnh phúc và đầm ấm nhất cho bản thân và gia đình. 

Nguyên tắc chọn đất làm nhà sinh tài phát lộc theo phong thuỷ gặp chốt mua ngay

10:50:49 19/09/2021
Chọn mảnh đất lành có sinh khí, vượng khí để làm nhà, gia chủ sẽ được che chở, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Căn hộ tuy nhỏ nhưng "chất lừ" nhờ sử dụng hai gam màu đen - trắng

06:47:01 19/09/2021
 Không chỉ sang trọng, tông màu đen - trắng trung tính còn góp phần cơi nới diện tích cho căn hộ nhỏ nếu bạn biết cách chọn lựa và phối hợp nội thất.

Phòng ngủ lung linh rực rỡ sắc màu Trung thu nhờ bàn tay khéo decor của cô gái Hà Nội

06:42:41 19/09/2021
Chỉ vài ngày chuẩn bị và thực hiện, chị Thanh Huyền đã tạo cho căn phòng ngủ và khoảng sân sau nhà vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu Trung thu.

Đồ vật tưởng sạch nhất ai cũng cho vào miệng lại có thể bẩn như toilet vì lý do này

19:58:55 18/09/2021
Bàn chải đánh răng là món đồ không thể thiếu trong các gia đình và được sử dụng thường xuyên. Mặc dù là dụng cụ vệ sinh răng miệng nhưng bàn chải cũng có thể là một ổ chứa vi khuẩn nếu dùng không đúng cách.

Bàn thờ là nơi quan trọng trong nhà, không nên đặt gần cửa sổ để nắng gió chiếu vào

19:49:37 18/09/2021
Nên giữ sạch sẽ khu vực phía dưới bàn thờ, đồ đạc không nên chất đống ở không gian này.

Thiết kế phòng bếp đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

14:28:29 18/09/2021
Chúng ta bỏ ra một số tiền kha khá để mua những thứ để trang trí phòng khách, bãi cỏ, phòng ngủ và các không gian khác của ngôi nhà mà quên đi việc trang trí nhà bếp.

Ý tưởng trang trí hàng rào độc đáo

14:19:07 18/09/2021
Hàng rào hay còn được gọi là bộ mặt của ngôi nhà. Trang trí hàng rào đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sinh động, đẹp mắt và thu hút hơn.

Cải tạo căn hộ chung cư thành tổ ấm siêu ấm áp

14:17:25 18/09/2021
Sau cải tạo, căn hộ ở phường An Phú, TP Thủ Đức đã trở thành tổ ấm tiện nghi và ấm áp cho gia đình ba thế hệ.

Mê mẩn với ngôi nhà nhìn đâu cũng thấy bãi biển Nha Trang

14:12:34 18/09/2021
Dựa vào thế đất và địa hình đặc biệt, KTS đã đưa vào công trình hình ảnh đường cong của những bãi biển và đồi núi TP Nha Trang.

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại, vừa túi tiền được ưa chuộng ở nông thôn

14:11:02 18/09/2021
Không chỉ được ưa chuộng ở các thành phố quỹ đất hạn hẹp, nhà ống 1 tầng với thiết kế đơn giản, chi phí hợp túi tiền còn rất thịnh hành ở nông thôn.

6 thứ lộn xộn trong phòng ngủ và cách giải quyết chúng

14:09:40 18/09/2021
Những bộn bề, bận rộn của cuộc sống rất dễ khiến phòng ngủ của bạn trở nên lộn xộn và dưới đây là những cách giải quyết chúng.

Gia đình ba thế hệ thiết kế ngôi nhà đặc biệt chỉ toàn ánh sáng và cây xanh ở Nhật Bản

08:27:51 18/09/2021
Gia đình chị Yamada đã mua một mảnh đất rộng rãi ở ngay trung tâm Tokyo để xây dựng ước mơ sống giữa thiên nhiên chan hòa ánh sáng.

Căn hộ 115m² đẹp ngọt ngào với sắc màu lãng mạn mùa thu ở Royal City Hà Nội

07:48:51 18/09/2021
Căn hộ được nhà thiết kế lựa chọn những sắc màu của mùa thu, lãng mạn và dịu dàng đủ để mọi người trong gia đình đều mong về sau mỗi ngày làm việc vất vả, tất bật bên ngoài.

Gia đình nhỏ chi 390 triệu làm căn hộ cổ điển giữa lòng Hà Nội, đứng ở bất cứ đâu cũng có góc chụp ảnh cực “thơ”

06:22:44 18/09/2021
1110 là một căn hộ nhỏ xinh với diện tích 62m2 nằm trong một tòa chung cư mới ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mỗi căn hộ trong tòa nhà này đều được thiết kế khá nhỏ nhắn, phù hợp với những gia đình trẻ và ít người.

Nước rửa bát nên đổ trực tiếp vào hay hòa loãng? Không ít người đã sai suốt nhiều năm

21:49:25 17/09/2021
Sau khi rửa bằng nước rửa chén, bát đĩa cần phải được tráng kỹ với nước sạch và dùng khăn khô lau qua rồi để ở nơi thoáng mát khô ráo.

Bí kíp vệ sinh máy giặt sạch tinh như mới bằng 3 phụ gia thực phẩm phổ biến mà nhà nào cũng có

21:33:01 17/09/2021
Máy giặt là một vật dụng được sử dụng nhiều trong gia đình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tích tụ rất nhiều chất bẩn theo năm tháng.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu

21:21:21 17/09/2021
Không gian phòng ngủ tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn sự vui vẻ, thoải mái và một giấc ngủ ngon. Nếu bạn đang muốn trang trí phòng ngủ thì dưới đây là những cách không hề khó để biến không gian phòng ngủ trở nên sang chảnh tuyệt đẹp, chẳng...

Có thể bạn quan tâm

Toyota Yaris nâng gầm chính hãng cao thêm 30 mm

Ôtô

17:30:57 19/09/2021
Toyota Yaris X-Urban được hãng xe Nhật Bản nâng cấp nhiều phụ kiện, biến nó thành chiếc crossover gầm cao để phù hợp hơn với điều kiện địa hình ở các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Lốc xoáy vò nát vụn mái nhà trên không trung như xé giấy 

Clip hay

17:26:12 19/09/2021
Người dân ghi lại khoảnh khắc một mái nhà bị cơn lốc xoáy cuốn bay lên không trung rồi xé nát thành vô số mảnh vụn.

FIFA khen người hùng futsal Việt Nam trước trận quyết đấu CH Czech

Bóng đá việt nam

17:24:41 19/09/2021
FIFA đánh giá rất cao nỗ lực của Văn Hiếu, và đặt hy vọng cầu thủ futsal Việt Nam tiếp tục tỏa sáng ở trận quyết đấu với CH Czech.

Ronaldo bị chỉ trích lạm quyền ở MU, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

17:20:56 19/09/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer của Manchester United đã phản pháo người đồng đội cũ Rio Ferdinand để bảo vệ Crstiano Ronaldo.

TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0

Đời sống

17:18:15 19/09/2021
Công an TP.HCM thông tin thêm về việc có 135 F0 lưu thông ngoài đường và việc hủy, thu hồi 50 giấy đi đường của F0 liên quan.

Món thịt bò sốt chua ngọt mềm ngon không dai

Ẩm thực

17:17:53 19/09/2021
Món thịt bò sốt chua ngọt với hương vị thơm ngon, nước sốt sánh mịn thịt bò mềm ngon không dai, thấm đều gia vị đảm bảo cả nhà đều thích. 

28 ngày chống chọi Covid-19 của người chỉ còn một lá phổi

Sức khỏe

17:17:40 19/09/2021
Anh Nguyễn Thế Hùng từng nghĩ 99,99% sẽ chết nếu mắc Covid-19 nhưng không ngờ điều đó xảy ra đúng vào sinh nhật anh, hôm 26/7.

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống

Sao việt

17:11:44 19/09/2021
Sau khi công khai sao kê, Thủy Tiên - Công Vinh được cho là đã thật sự khởi kiện những người vu khống, bịa đặt, xúc phạm vợ chồng họ trong thời gian qua.

Israel bắt lại toàn bộ tù nhân đào hầm vượt ngục

Thế giới

17:04:41 19/09/2021
Hai tù nhân cuối cùng trong nhóm 6 người Palestine vượt ngục đã bị quân đội Israel bắt, sau khi đào hầm thoát khỏi nhà tù hồi đầu tháng.

'Nếu thấy Ronaldo ăn phân ngựa, tôi cũng ăn'

Bên lề sân cỏ

16:55:22 19/09/2021
Cựu tiền đạo Troy Deeney đã hài hước nói thậm xưng như một cách chứng minh Ronaldo là hình mẫu số một cho các cầu thủ làm theo trong cách ăn uống dinh dưỡng để giữ thể chất và phong độ tuyệt vời của mình.

Smartphone Trung Quốc lấy dữ liệu người dùng trên khắp thế giới 

Thế giới số

16:52:48 19/09/2021
Từ các mẫu smartphone bình dân giá rẻ cho đến các mẫu cao cấp, điện thoại Trung Quốc có truyền thống lấy dữ liệu người dùng trên khắp thế giới để gửi về cho nhà sản xuất ở Trung Quốc.

Hà Anh diện bikini nóng rực với em gái trên bãi biển

Phong cách sao

16:47:40 19/09/2021
Thời gian cách ly xã hội, gia đình Hà Anh đến một villa ở Vũng Tàu tránh dịch 1 tuần.

3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc

Trắc nghiệm

16:45:07 19/09/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí này, đường công danh tài lộc, tình duyên vô cùng viên mãn.

Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong: Người bố đau khổ và hối hận, thừa nhận dùng một số đồ vật đánh con vì tiếp thu chậm

Pháp luật

16:44:45 19/09/2021
Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, bước đầu người bố thừa nhận dùng một số đồ vật đánh con do bé gái 6 tuổi tiếp thu chậm, dẫn đến bệnh nhi tử vong thương tâm.

Cựu sao Barcelona kinh doanh giày thể thao

Sao thể thao

16:39:41 19/09/2021
Tiền vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha, Andres Iniesta tiếp tục mở rộng đế chế kinh doanh của mình. Cựu ngôi sao Barcelona hiện đang tập trung vào kinh doanh giày thể thao với thương hiệu của riêng mình.