Cung hoàng đạo có thể trở thành vũ công tuyệt vời nhất

Sự khéo léo, cầu toàn và thấu hiểu cảm xúc giúp những cung hoàng đạo này có thể trở thành vũ công xuất sắc nhất thế giới.

1. Song Ngư

Nhảy múa đến với Song Ngư một cách vô cùng tự nhiên. Họ là những bậc thầy trong việc thể hiện cảm xúc thông qua những động tác vũ đạo và đó chính là điều khiến màn trình diễn khiêu vũ của Song Ngư trở nên mạnh mẽ và đầy xúc động. Họ rất sáng tạo và biết chính xác động tác nào sẽ là phù hợp nhất với một nhịp điệu.

2. Sư Tử

Sư Tử thích tiêu hao năng lượng tích lũy của họ bằng hình thức khiêu vũ. Họ linh hoạt, cống hiến và phô trương; khiêu vũ là loại hình nghệ thuật tốt nhất để họ có thể trở nên phổ biến và nổi tiếng trong mắt mọi người. Sư Tử xứng đáng nhận được mọi lời khen ngợi vì những chuyển động nhịp nhàng du dương của họ.

Cung hoàng đạo có thể trở thành vũ công tuyệt vời nhất - Hình 1

3. Xử Nữ

Xử Nữ mong muốn sự hoàn hảo và không có cách nào khác để họ có thể bộc lộ mong muốn đó hơn là thể hiện nó qua những điệu nhảy. Trong loại hình nghệ thuật này, mọi động thái đều cần phải hoàn hảo để được đánh giá cao và khi Xử Nữ đạt được điều tưởng chừng như không thể, họ rất thích nghe những lời khen ngợi từ mọi người. Họ tận dụng triệt để đặc điểm “chú ý đến từng chi tiết” của mình để biểu diễn, cũng như trở thành những biên đạo múa cừ khôi.

4. Thiên Bình

Thiên Bình cảm thấy có một mối liên hệ rất sâu sắc với nội tâm của bản thân khi họ khiêu vũ. Họ tự tin di chuyển theo từng nhịp điệu trong khi luyện tập với tất cả sức lực và linh hồn của mình. Thiên Bình có sự tập trung cao độ và không gì có thể phá vỡ sự tập trung của họ, ngay cả khi đang tập luyện với những người khác.

5. Kim Ngưu

Kim Ngưu có cách nhìn nhận thế giới xung quanh rất xinh đẹp. Và điều này chuyển hoá vào cơ thể của họ khi họ trình diễn nghệ thuật dưới hình thức khiêu vũ. Kim Ngưu nhảy múa mang một phong thái rất gợi cảm và đảm bảo mọi khoảnh khắc, họ sẽ đều thu hút mọi ánh nhìn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành

Bảo Bình được đánh giá là người ấm áp và chân thành. Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh chòm sao này.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 4/8/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày này sẽ làm ra những chuyện mà có lẽ chính bạn cũng chưa từng bao giờ dám nghĩ cả. Bạn hãy biết tận dụng những thời gian rảnh rỗi của mình để có thể làm việc gì đó ý nghĩa hơn. Sự suy tính của Bạch Dương là cần thiết, tuy nhiên bạn cũng đừng quên là nói phải đi đôi với làm.

Vào hôm nay, vấn đề tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có phần dư dả hơn, điều đó cũng dễ hiểu bởi vì cũng nhờ vào sự chăm chỉ và cố gắng của chính bản thân bạn mới có được. Có thể người ngoài cho rằng bạn đang rất may mắn, thế nhưng hơn ai hết bạn biết mình rất xứng đáng có được những điều đó.

Về phương diện sức khỏe, trong mùa hè nóng nực này, thì cung hoàng đạo hãy nên ưu tiên sử dụng cho mình cốc trà xanh để làm dịu cơn khát, hơn thế thành phần trong trà xanh sẽ giúp Bạch Dương sẽ chống oxy hóa cao và giảm tỷ lệ mắc ung thư.

Con số may mắn: 13, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Video đang HOT

Hôm nay Kim Ngưu sẽ thể hiện được sự điềm tĩnh vốn có của bản thân, chính vì vậy bạn có thể hạn chế được những lời nói khiêu khích. Nhờ đó bạn khiến cho bản thân mình được thoải mái và thư giãn.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này hôm nay tương đối ổn định, lời khuyên cho Kim Ngưu không nên vì công việc đang bận rộn mà bỏ bữa sáng vì nó rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành - Hình 1

Về phương diện tài lộc, hơn ai hết chòm sao này sẽ hiểu ra rằng không gì trên đời này là công bằng tuyệt đối. Nếu Kim Ngưu muốn có được nhiều thì đồng nghĩa với việc cung hoàng đạo này sẽ phải cống hiến nhiều hơn thì mới đạt được thành công.

Con số may mắn: 26, 75

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay rất nhạy bén, điều đó giúp cho bạn có thể đánh giá vấn đề một cách chính xác nhất. Việc chòm sao này đang đầu tư sẽ mang lại giá trị lớn, tuy nhiên, bạn cũng cần nên cân nhắc có nên thực hiện trong thời gian này không.

Có lẽ Song Tử đang cố gắng duy trì sức khỏe bằng cách việc uống các loại thực phẩm chức năng, thế nhưng nó cũng chỉ là một phần. Bạn cần kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và lành mạnh.

Con số may mắn: 12, 16

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang có dự định gì trong công việc thì chắc chắn sẽ làm được. Thế nhưng cũng cần xem xét tình hình thực tế để giảm thiểu thời gian một cách ngắn nhất.

Về phương diện tình cảm, đừng để quá khứ của bạn làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại. Cự Giải vẫn có thể hoài niệm lại một chút, tuy nhiên sau đó bạn hãy để chúng sang một bên và tiếp tục cuộc sống hiện tại.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này những dấu hiệu của những cơn đau đang dày vò và nó sẽ dẫn đến một căn bệnh nan y, tồi tệ hơn đó. Chính vì vậy bạn hãy nên chú ý những điều cơ thể ăn uống điều độ và tập luyện nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 03, 18

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như công việc của Sư Tử đang đi vào quỹ đạo, bạn hãy tiếp tục cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn đang không được ổn định cho lắm. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm để có những khoản dự phòng cho tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành - Hình 2

Ngủ sâu và đủ giấc sẽ là điều thuốc tốt nhất đối với bạn bây giờ. Chính vì vậy, bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

Con số may mắn: 27, 64

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đấu tranh tâm lý để nói ra được những điều đang giấu kín, chưa thể bày tỏ được. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này đừng chần chừ hoặc ngại ngùng khi thay đổi cho bản thân mình.

Về mặt tình cảm, có lẽ chòm sao này phần nào đang trở nên độc đoán và áp đặt ý kiến của mình cho đối phương. Hãy thoải mái và sẻ chia, thấu hiểu hơn nữa thì chắc chắn hạnh phúc sẽ được bền lâu.

Về phương diện tài chính, chòm sao này nên tách biệt chuyện tiền nong với mối quan hệ, như vậy thì mới tránh cho vay tiền và bạn sẽ không liên quan tới các món nợ xấu.

Con số may mắn: 57, 96

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dường như đang tưởng tượng ra điều phi thực tế khác xa so với hiện tại. Điều đó sẽ dẫn đến sự thất vọng lớn về những điều cung hoàng đạo này đang mong muốn.

Về vấn đề sức khỏe, cung hoàng đạo này nên sử dụng các thực phẩm sạch cũng như bổ sung nhiều rau xanh hơn nữa.

Tình hình tài chính của Thiên Bình đang có dấu hiệu tạm ổn. Do đó mà bạn có vẻ như đang quá an toàn, không có cho bản thân những mục tiêu lớn hơn tạo thành động lực giúp cho cung hoàng đạo này có thể cố gắng và phấn đấu hơn nữa.

Con số may mắn: 68, 99

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có những lối suy nghĩ rất thông minh và chín chắn. Điểm khác biệt lớn nhất của Bọ Cạp so với mọi người đó chính là ở sự suy nghĩ. Con người luôn đặt ra cho mình những giới hạn riêng cho bản thân và thực hiện để không vượt qua ranh giới.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp nên chú ý và quan tâm hơn tới cảm xúc của người ấy nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành - Hình 3

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm. Đừng vì muốn giảm cân quá nhanh mà giảm khẩu phần ăn quá mức.

Con số may mắn: 10, 75

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có rất nhiều thuận lợi vào ngày hôm nay. Bạn nên sử dụng tốt những lợi thế của mình để có thể gặt hái được những thành công lớn trong công việc.

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có những tín hiệu tốt, đủ để cung hoàng đạo này có thể yên tâm hơn trong thời điểm dịch bệnh khó khăn hiện tại.

Hãy duy trì một tinh thần lạc quan và lối sống tích cực, điều này sẽ giúp ích đáng kể cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 35, 86

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có khả năng xử lý mọi rắc rối thật tài tình và dễ dàng nhất. Nhờ thế mà bạn được sếp đánh giá cao. Nếu bạn muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì phải luôn tương trợ và giúp đỡ đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy nên dành nhiều thời gian quan tâm và thấu hiểu nhau hơn nữa, để cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn.

Tình hình tài chính vào hôm nay của Ma Kết sẽ không có quá nhiều biến động. Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài lãng phí.

Con số may mắn: 03, 78

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là người ấm áp và rất chân thành. Mọi người xung quanh bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh chòm sao này. Khi Bảo Bình đang cảm thấy khó tập trung trong công việc, thì lời khuyên cho bạn là chỉ nên tập trung làm một vài việc quan trọng nhất.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đang không có dấu hiệu không tốt cho lắm. Để có thể tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, Bảo Bình nên bổ sung những dưỡng chất như các loại vitamin có trong rau củ quả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành - Hình 4

Về mặt tình cảm, mọi người ai cũng đều mong có được tình yêu như hai bạn đang có, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quá tự tin. Bạn vẫn nên chú ý và quan tâm đến đối phương hơn nữa.

Con số may mắn: 15, 78

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không nên quá đề cao quan điểm bản thân và không chịu nghe theo ý kiến của người khác.

Về phương diện tình cảm, hôm nay mang tới cho Song Ngư những dấu hiệu tích cực, với những ai còn đang độc thân sẽ mở ra con đường mới.

Tình trạng sức khỏe hôm nay của chòm sao này hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên lo lắng và sợ hãi, làm cho mình có suy nghĩ tiêu cực và gây ra những tác động xấu đến sức khỏe.

Con số may mắn: 15, 75

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21Quẳng túi cát được buộc sợi xích xuống sông, người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ sau đó 03:15Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Chú mèo tinh nghịch gặp anh thợ hồ vui tính 00:41Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 05:26Vợ la hét nhảy đu lên người chồng khi chuột chạy vào nhà 00:30Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58

Tiêu điểm

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022
Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê
07:53:51 25/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022
Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo
23:00:54 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc
18:10:48 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ

18:53:53 25/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu cảm thấy bất an, dự báo một số trăn trở về tương lai

Làm thế nào để "sống sót" trong mùa sao Thủy nghịch hành? Đây là cách để bạn có thể tận hưởng thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần!

17:03:54 25/01/2022
Thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần để sao Thủy thuận hành trở lại, thì đây là cách để bạn vẫn sống sót thậm chí còn tận hưởng được cuộc sống của mình

Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?

17:02:08 25/01/2022
Quan niệm dân gian cho rằng con gái tuổi Dần có cuộc sống khá lận đận, vừa khổ vừa vất vả, có đúng hay không?

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn

08:13:53 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này trong đúng 7 ngày tới vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn, vạn sự hanh thông

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời

16:40:10 23/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn

16:35:24 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn vào đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết

Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang

16:32:16 23/01/2022
Những con giáp này sẽ được quý nhân gõ cửa nhà vào đúng ngày mùng 1 Tết, giúp họ gặt hái thành công trên con đường tài vận, vận may cũng vì thế mà ùng ùng kéo đến

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân

16:23:42 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này có mệnh trúng số, làm gì cũng ra tiền, mua 1 được 2, nhà lầu xe hơi cũng có đủ

Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu

11:21:39 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu trong 2 tuần nữa

Có thể bạn quan tâm

HLV Australia khẳng định dù phải giải nghệ ngay cũng không đáng tiếc

Bóng đá việt nam

23:52:17 25/01/2022
HLV trưởng đội tuyển Australia Graham Arnold khẳng định ông hạnh phúc với những gì đã làm được cho Chuột túi

Phát triển bộ xét nghiệm COVID-19 mới có mức độ chính xác tương đương phương pháp PCR

Thế giới

23:50:40 25/01/2022
Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Washington (Mỹ) vừa phát triển một bộ xét nghiệm COVID-19 mới với chi phí thấp, song cho kết quả nhanh hơn và có mức độ chính xác tương đương với phương pháp xét nghiệm PCR

MU vạch kế hoạch chuyển nhượng 4 giai đoạn, chốt vấn đề lớn nhất

Bóng đá thế giới

23:49:48 25/01/2022
Manchester United đã vạch ra kế hoạch chuyển nhượng 4 giai đoạn và xác định vấn đề lớn nhất cần giải quyết ở đội chủ sân Old Trafford

Những linh vật hổ không giống... hổ gây xôn xao dư luận

Đời sống

23:48:54 25/01/2022
Cộng đồng mạng lại xôn xao chia sẻ hình ảnh linh vật hổ ở biển Tiên Trang Soto Quảng Xương ở Thanh Hóa

Nam sinh lớp 11 bỏng toàn thân nghi do pháo hoa

Sức khỏe

23:44:51 25/01/2022
Qua xử trí sơ bộ, bệnh nhân được chẩn đoán bỏng toàn thân độ I, II, III, IV. Các bọng phồng vỡ trợt hoàn toàn, nền đỏ, đau rát và chảy dịch

Park Shin Hye chi tận 1,2 tỷ mua váy cưới, đắt nhất là chiếc mặc trong siêu hôn lễ

Sao châu á

23:28:47 25/01/2022
Nhìn giá loạt váy cưới của cô dâu Park Shin Hye mà dân tình không khỏi choáng váng

Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'

Pháp luật

23:27:50 25/01/2022
Kết luận điều tra thể hiện, vì cho rằng trưởng quận đã quyết, sếp đã chỉ đạo, quận này của sếp... nên các thuộc cấp đã giúp sức để Phùng Anh Lê, cựu Trưởng Công an Q.Tây Hồ (Hà Nội) tha người trái pháp luật

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu cùng 3 con rực rỡ chào xuân mới

Sao việt

23:27:14 25/01/2022
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc

Thêm một cảng biển được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam

Ôtô

23:20:00 25/01/2022
Từ ngày 24/1/2022, sẽ có thêm cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hoá) được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam, bên cạnh 5 cảng có từ trước

Thiều Bảo Trâm tươi tắn ngày cận Tết, không còn hốc hác như năm ngoái

Phong cách sao

23:17:31 25/01/2022
Thiều Bảo Trâm là nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz với diện mạo xinh xắn cùng vóc dáng vạn người mê

Mỹ nhân chuyển giới dự thi HHHVVN 2022 xinh đẹp như idol Hàn

Người đẹp

23:16:17 25/01/2022
Trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, giới hâm mộ sắc đẹp dành nhiều sự quan tâm cho những gương mặt hứa hẹn sẽ bùng nổ tại cuộc thi

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'

Phim châu á

23:03:05 25/01/2022
Cuối cùng, Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) đã được nghe 3 từ anh yêu em mà cô từng rất muốn nghe Choi Woong nói ra trong tập cuối của Our Beloved Summer