- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Cũng chỉ vì em yêu “anh rể”
On 22/09/2012 @ 10:10 AM In Góc tâm tình
Tôi cảm nhận được đôi tay anh đang mơn trớn khắp lưng tôi, một cảm giác thích thú và kì lạ đến khó tả.
Trong ánh nến lung linh cùng mùi thơm thoang thoảng của hoa hồng. Chìm đắm trong hơi men và những bước nhảy chậm rãi, đôi tay anh miên man nhè nhẹ trên cơ thể tôi hòa theo giai điệu bản nhạc êm đềm. Bất ngờ anh đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy và tôi cũng vô thức đáp lại không một chút do dự. Tôi cảm nhận được đôi tay anh đang mơn trớn khắp lưng tôi, một cảm giác thích thú và kì lạ đến khó tả. Trong một không gian lãng mạn cùng ánh nến lung linh huyền ảo, tôi như bị lạc vào một thế giới thần tiên, thế giới của riêng anh. Tôi để mặc cho anh điều khiển tất cả và tôi như vô thức chấp nhận đáp lại không điều kiện, không thể chống cự. Nụ hôn ấy ngọt ngào và nồng nhiệt quá khiến tôi như bị thôi miên mà cứ cuốn theo từng bước đi của đôi bàn tay anh.
Ánh mắt anh nhìn tôi say đắm, cái nhìn sâu thẳm và đầy ma lực. Anh ôm chặt lấy tôi, trái tim tôi đập loạn nhịp và dường như chính anh cũng cảm nhận được điều đó. Tôi cũng không thể ý thức được mình đang làm gì nữa, chỉ muốn "thử" một tí giống như một đứa trẻ con tò mò muốn khám phá một điều mí bật. Chỉ đến khi có tiếng chuông điện thoại trong túi quần anh reo lên, tôi mới thực sự bừng tỉnh, lúng túng và một chút ân hận. Điện thoại của chị gái tôi. Chỉ một chút nữa thôi là tôi và anh sẽ làm một việc cực kì sai lầm, tôi sẽ cảm thấy có lỗi lắm với chị gái của mình.
Tôi sẽ cảm thấy có lỗi lắm với chị gái của mình.
Anh là người yêu của chị gái tôi, chỉ vài tháng nữa thôi hai anh chị sẽ chính thức là vợ chồng. Hai anh chị yêu nhau từ hồi còn học phổ thông. Hồi mới yêu nhau, anh hay sang nhà tôi và lấy lòng tôi để dễ dàng "tiếp cận" với chị gái mình. Chính vì anh hay "dụ dỗ" tôi bằng những món me chua, cóc, ổi nên tôi cũng quý anh lắm. Chị tôi hiện giờ đang là giáo viên dạy tiểu học ở dưới quê, còn tôi thi đỗ Đại học và thuê nhà trên Hà Nội. Công việc của anh khá bận rộn và cũng hay phải đi công tác xa nhà. Lần này anh lại lên Hà Nội 1 tuần để thu thập tài liệu cho công việc. Tôi được ủy nhiệm vai trò "canh giữ" và "giám sát" anh từ phía chị gái tôi.
Có thể nói anh là một người khá điển trai, với vẻ bề ngoài nho nhã và lịch thiệp, anh dễ dàng làm bất cứ cô gái nào xiêu lòng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Việc chị gái tôi "nhờ" chẳng qua là nói cho vui chứ thực sự chị tin tưởng và yêu anh nhiều lắm. Suốt gần 5 năm yêu nhau, hai anh chị luôn cùng nhau chia sẻ và vượt qua tất cả những rào cản từ phía gia đình. Tôi cũng cảm phục và ngưỡng mộ tình yêu của hai anh chị lắm.
Hôm nay là sinh nhật anh, sinh nhật đầu tiên không có chị gái tôi bên cạnh. Anh tự chuẩn bị đồ ăn và rượu ở khách sạn rồi mời tôi đến dự. Chỉ có tôi và anh. Anh khiến tôi bất ngờ lắm khi trên bàn có đầy đủ nến thơm, hoa hồng, rượu vang và cả đồ ăn nhẹ. Anh nói "Hôm nay sinh nhật anh, buồn quá không có bạn bè thân thích ở trên này, mà anh thì không thể về nhà lúc này được. May quá còn có em, chứ không anh buồn chết mất". Vừa nói anh vừa rót rượu vào ly rồi đưa cho tôi. Tôi chẳng có bất cứ lí do gì để từ chối. Rồi anh mời tôi nhảy, mặc dù tôi nhảy không được đẹp cho lắm nhưng tôi vẫn đồng ý. Tôi luôn coi anh như một người anh trai của mình, mặc dù có đôi lúc cũng cảm thấy ghen tị với chị gái mình khi chị được sở hữu anh, nhưng tôi luôn tôn trọng hạnh phúc của chị.
Tôi thích anh nhưng tôi không thể phá vỡ hạnh phúc của chị gái tôi được.
Ngày hôm nay đây, khi chỉ có tôi và anh, lại trong một không gian không thể lãng mạn hơn được nữa, tôi như bị mất cân bằng trong chính suy nghĩ của mình. Một ý định táo bạo bỗng hiện lên trong đầu tôi, tôi muốn sở hữu anh, ngay lúc này. Và dường như chính những chuyển động của đôi bàn tay anh đã khiến tôi bất chợt nảy ra cái ý định điên rồ ấy. Lúc anh ôm tôi rồi hôn lên đôi môi mềm của tôi, tôi cảm thấy người mình nóng ran lên, tôi muốn đẩy anh ra nhưng lại không thể làm được. Tôi cứ như bị thôi miên, cứ bị cuốn theo cái dòng chảy cuồng nhiệt ấy, càng cố thêm một tí thì càng không thể dứt ra được. Cũng may tiếng chuông điện thoại của chị gái tôi gọi đã kịp khiến tôi tỉnh ngộ.
Tôi thích anh nhưng tôi không thể phá vỡ hạnh phúc của chị gái tôi được. Tôi không nỡ làm chị tôi phải buồn. Chị là người thân duy nhất của tôi, chị luôn lo lắng và động viên tôi trong mọi lúc vui buồn, những lúc tôi suy sụp, hay tuyệt vọng nhất. Tôi rất yêu chị gái tôi. Chị yêu anh và tôi thấy mình cần phải có trách nhiệm bảo vệ hạnh phúc trọn vẹn cho chị.
Khi chúng tôi rời nhau ra, cả tôi và anh lúc đó đều lúng túng, không biết nói gì. Tôi muốn về nhà, anh đề nghị đưa tôi về nhưng tôi đã từ chối. Tôi sẽ tự bắt xe về. Ngồi trên xe buýt, tôi nhớ lại cái cảm giác anh hôn tôi rồi ghì chặt ngực tôi trong lòng anh, nước mắt tôi rơi từ lúc nào tôi cũng không biết nữa. Tôi cũng không biết mình khóc vì cảm thấy ân hận với chị mình hay vì tôi đã bỏ lỡ một cơ hội được gần gũi anh nữa?
Theo Bưu Điện Việt Nam
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/cung-chi-vi-em-yeu-anh-re-20120922i522690/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.