Cục phó Quản lý thị trường: Cần sớm khởi tố vụ mỹ phẩm 11 tỷ đồng

“Vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng với số lượng hàng hóa lớn, phương thức, thủ đoạn cũng mới và tinh vi. Sau khi tham vấn cơ quan chức năng, cả Viện kiểm sát cũng nhận định vụ việc có dấu hiệu hình sự rõ ràng”, ông Trần Hùng – Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) khẳng định như vậy về vụ việc lô mỹ phẩm giả trị giá 11 tỷ đồng của “quý bà” Nguyễn Thu Trang.

Cục phó Quản lý thị trường: Cần sớm khởi tố vụ mỹ phẩm 11 tỷ đồng - Hình 1

Ông Trần Hùng – Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Bộ Công Thương cho rằng, phải nhanh chóng điều tra, khởi tố vụ mỹ phẩm 11 tỷ đồng? (Ảnh: TM)

Giả mạo nguồn gốc xuất xứ

Thưa ông, sự việc Đội quản lý thị trường số 6 bắt giữ được lô hàng mỹ phẩm nghi giả có giá trị lên tới 11 tỷ đồng của “quý bà” Nguyễn Thu Trang (TS Group), sau đó chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra đang làm nóng dư luận những ngày qua. Ông đánh giá thế nào về vụ việc này?

- Tôi đã trao đổi với ông Hoàng Đại Nghĩa – Đội trưởng Đội QLTT số 6 (Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội) và được biết: Lô mỹ phẩm này trị giá 11 tỷ đồng tính theo giá bán của công ty này, có khoảng 14.000 sản phẩm. Công ty này cũng chỉ hoạt động kinh doanh online nên theo quan điểm cá nhân, từ khi là cán bộ của ngành quản lý thị trường đến giờ, tôi thấy đây là lần đầu tiên ngành quản lý thị trường bắt giữ một vụ việc liên quan tới kinh doanh online lớn như thế.

Vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng với số lượng hàng hóa lớn, phương thức, thủ đoạn cũng mới và tinh vi. Phải nói, đây là một thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh chống hàng giả của cơ quan chức năng. Hiện tại, sau khi tham vấn cơ quan chức năng, cả Viện kiểm sát cũng nhận định vụ việc có dấu hiệu hình sự rõ ràng (giả xuất xứ, nguồn gốc hàng hóa). Các sản phẩm bị thu giữ đều không có hóa đơn chứng từ, có các dụng cụ để dán nhãn mác hàng hóa…

“Tôi có hỏi bà Nguyễn Thu Trang thì bà ấy nói: “Công ty chỉ phân phối, không sản xuất hàng. Hàng do người khác giao tới”. Tuy nhiên, khi tôi hỏi nguồn hàng là ai thì bà Trang trả lời “không biết”. Đó là cách trả lời hết sức vô trách nhiệm và có phần coi thường cơ quan thực thi công vụ”.

Còn đại diện PC 46, Công an TP. Hà Nội cũng nhận định, vụ việc có nhiều dấu hiệu buôn bán, sản xuất hàng giả, cần xác định làm rõ sản phẩm này của ai, chất lượng như thế nào. Do đó, ngành Quản lý thị trường đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan điều tra nên tôi cũng đang theo dõi sát vụ việc này, chờ kết quả cuối cùng của cơ quan điều tra.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đấu tranh chống hàng giả và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, theo ông vụ việc này có phải sản xuất kinh doanh hàng giả?

- Qua nghiên cứu hồ sơ vụ việc và với kinh nghiệm trong công tác đấu tranh chống hàng giả, đối chiếu văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước (Nghị định 185) tôi cho rằng, lô mỹ phẩm này là hàng giả về xuất xứ. Bởi với nhãn mác, bao bì đề Hàn Quốc, New Zealand nhưng ở tại hiện trường lại có tem, nhãn và dụng cụ dán tem nên cá nhân tôi cho rằng tem nhãn có thể đã được in ở Việt Nam. Nếu đúng vậy thì đây là hành vi giả mạo nguồn gốc xuất xứ.

Còn trong quá trình điều tra, nếu cơ quan chức năng chứng minh được Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TS Việt Nam sử dụng các sản phẩm này để bán ra thị trường thì sẽ có thêm hành vi vừa sản xuất vừa kinh doanh hàng giả.

Cục phó Quản lý thị trường: Cần sớm khởi tố vụ mỹ phẩm 11 tỷ đồng - Hình 2

Ngày 31.10, tại Đội quản lý thị trường số 6, ông Trần Hùng đã có mặt trực tiếp hỏi bà Nguyễn Thu Trang về nguồn gốc lô mỹ phẩm giả trị giá 11 tỷ đồng (Ảnh: IT)

Việc sử dụng rất nhiều “chiêu trò” để bán hàng như mô hình kinh doanh đa cấp, đặc biệt là sử dụng cả những người nổi tiếng tham gia quảng bá cho sản phẩm của doanh nghiệp này đang khiến dư luận rất bức xúc. Ông có bình luận gì về vấn đề này?

Bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ dụ dỗ “bà mẹ bỉm sữa” bằng chiêu trò gì?

- Theo dõi loạt bài về vụ việc này trên Dân Việt và một số phương tiện truyền thông trong những ngày qua, tôi thấy báo chí đã phản ánh rất đầy đủ và rõ ràng các góc khuất trong vụ việc, như việc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TS Việt Nam mời gọi nhiều người nổi tiếng như ca sỹ, người mẫu, diễn viên điện ảnh… quảng cáo cho sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm của mình. Mục đích của họ là đánh vào “lòng tin” của chị em phụ nữ, một chiêu trò rất mới của loại hình bán hàng đa cấp.

Cá nhân tôi thấy, qua vụ việc này, những người nổi tiếng cũng cần rút ra bài học kinh nghiệm cho mình, khi quảng cáo sản phẩm cho một thương hiệu nào phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì nếu xảy ra vấn đề thì bản thân những người nổi tiếng cũng sẽ mất uy tín.

Có thể nói, phương thức bán hàng qua mạng thực tế không phải mới mẻ nhưng vụ việc này lại có những dấu hiệu cho thấy thủ đoạn rất tinh vi khiến cho công tác đấu tranh của các cơ quan chức năng gặp khó khăn. Chỉ trong thời gian ngắn, theo tôi biết doanh nghiệp này đã có 2.000 đại lý, trong khi Giám đốc công ty này nói chỉ mấy trăm đại lý nên vấn đề này cũng phải làm rõ, cơ quan quản lý thuế phải vào cuộc xem có dấu hiệu trốn thuế hay không? Nhất là các sản phẩm khi bán hàng qua mạng thường không có hóa đơn chứng từ.

Cục phó Quản lý thị trường: Cần sớm khởi tố vụ mỹ phẩm 11 tỷ đồng - Hình 3

Việc cơ quan quản lý thị trường phát h iện lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng nghi giả nguồn gốc xuất xứ là vụ việc vi phạm về kinh doanh online lớn nhất từ trước tới nay (Ảnh: IT)

Mức độ đặc biệt nghiêm trọng

Liên tiếp trong thời gian qua đã có nhiều vụ kinh doanh hàng giả gây bức xúc cho người tiêu dùng, đặc biệt vừa qua là vụ Khaisilk bán khăn lụa Made in China. Nếu so vụ Khaisilk với vụ mỹ phẩm 11 tỷ đồng này, ông thấy mức độ vụ nào nghiêm trọng hơn?

- Bản chất của vụ Khaisilk và vụ mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng này cùng một mục đích là trục lợi từ người tiêu dùng nhưng mức độ của vụ mỹ phẩm 11 tỷ này tôi thấy nghiêm trọng hơn rất nhiều. Bởi nếu mỹ phẩm giả được làm ra mà độc hại, rồi được sử dụng tràn lan thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của người sử dụng. Và tôi cho đó là tội ác.

Khi làm việc với cơ quan chức năng (chiều 31.10), tôi có hỏi bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc công ty TS Việt Nam thì bà ấy nói: “Công ty chỉ phân phối, không sản xuất hàng. Hàng do người khác giao tới”. Tuy nhiên, khi tôi hỏi nguồn hàng là ai thì bà Trang trả lời “không biết”. Đó là cách trả lời hết sức vô trách nhiệm và có phần coi thường cơ quan thực thi công vụ.

Bà chủ lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng trích hoa hồng “kếch xù”

Với kinh nghiệm đã từng chỉ đạo, kiểm tra cùng các lực lượng chức năng bắt giữ nhiều vụ thực phẩm chức năng, mỹ phẩm giả, tôi nhận thấy vụ việc này còn nghiêm trọng hơn rất nhiều vụ tương tự trước đó là Công ty TNHH thương mại Slim HMN Việt Nam (Công ty Slim HMN Việt Nam) có địa chỉ tại Thanh Trì, Hà Nội làm giả thực phẩm chức năng với số lượng nhỏ hơn. Nhưng với vụ việc đó, cũng đã có 3 đối tượng bị bắt và bị khởi tố.

Thậm chí, nếu là hàng giả mà lại còn tiêu thụ ra thị trường 2 năm nay thì là vụ việc cực kỳ nghiêm trọng. Cá nhân tôi cho rằng, cần phải sớm điều tra, mở rộng vụ án và khởi tố vụ việc, khởi tố bị can trong vụ việc này.

Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cũng khẳng định, doanh nghiệp này đến nay mới chỉ có 4 sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) được cấp phép. Tuy nhiên, có sản phẩm TPCN được doanh nghiệp này quảng cáo là ngừa được ung thư. Ông có đánh giá gì về loại TPCN này?

Cục phó Quản lý thị trường: Cần sớm khởi tố vụ mỹ phẩm 11 tỷ đồng - Hình 4

Nhiều sao Việt đã lý giải khi quảng cáo cho doanh nghiệp này đã được cấp chứng nhận của Bộ Y tế. (Ảnh: IT)

- Nếu đúng giấy phép của Cục ATTP cấp phép và ghi rõ cho doanh nghiệp này quảng cáo đây là nước uống ngăn ngừa ung thư thì theo cá nhân tôi phải xem lại việc cấp phép này. Vì không phải thuốc chữa bệnh nhưng lại quảng cáo quá mức, TPCN mà như “thần dược”, có ý định lừa dối người tiêu dùng. Mặt khác, để dễ bán hàng, doanh nghiệp này còn thuê mỗi sản phẩm chọn một người nổi tiếng làm đại sứ thì đây là một chiêu trò hết sức tinh vi để đánh lừa người tiêu dùng.

“Nhìn lại các vụ điển hình gây bức xúc nhất hiện nay là đều liên quan tới gắn nhãn mác giả mạo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa như vụ phân bón Thuận Phong là made in USA; Thuốc VN Pharma là made In Canada; Khăn lụa Khaisilk made in China và vụ việc mỹ phẩm made in Hàn Quốc, New Zelaend bị bắt tại Hà Đông vừa qua”, ông Trần Hùng nói.

Thậm chí, doanh nghiệp này còn dùng hình thức xây dựng “mạng lưới” và chiết khấu % cho đại lý rất cao. Không có sản phẩm gì tốt mà lại có thể chiết khấu tới 40% hoa hồng, theo nhiều ý kiến hiểu biết đánh giá thì chỉ có hàng giả, hàng nhái tạo nên lợi nhuận lớn đến như vậy. Các đại lý thì hám lời, thậm chí có thể biết nhưng vẫn làm ngơ, tiếp tay cho DN lừa người tiêu dùng.

Với những phương thức mới, thủ đoạn mới của dạng bán hàng đa cấp online, theo ông cần có giải pháp gì để kiếm soát tốt hơn vấn đề này?

- Theo tôi, vụ việc này phải được coi là vụ điển hình và cần sớm khởi tố vụ việc, khởi tố bị can, mở rộng điều tra, làm rõ các sai phạm và xử lý thật nghiêm minh, từ đó sẽ góp phần răn đe những kẻ có ý định làm ăn gian dối.

Qua vụ việc này, có lẽ lực lượng “chủ công” là quản lý thị trường phải nhanh chóng khẩn trương tổ chức với các đơn vị có liên quan triển khai đợt tổng kiểm tra toàn bộ những doanh nghiệp, sản xuất, kinh doanh hàng hóa, đặc biệt cần chú trọng tới các mặt hàng ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe vật nuôi cây trồng và sức khỏe con người như thuốc thú y, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống, thuốc tân dược, thực phẩm chức năng…

Nếu tiếp tục để các sản phẩm này bị làm giả, làm nhái, kém chất lượng sẽ phá hoại nghiêm trọng trật tự quản lý của nhà nước, ảnh hưởng tới đời sống của người dân và các vấn đề an sinh xã hội. Do đó, cần phải xử lý nghiêm hiện tượng “lợi ích nhóm”, bao che, dung túng, buông lỏng quản lý, tiếp tay cho hành vi sản xuất hàng giả. Đồng thời, cần xem xét trách nhiệm người đứng đầu những nơi để xảy ra sai phạm.

Xin trân trọng cảm ơn ông!

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Cười đau ruột với clip đập thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng của Duy KhánhCười đau ruột với clip đập thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng của Duy KhánhBắt quả tang học sinh ngủ gật, cô giáo "trường người ta" ra tận nơi quạt mát rồi hỏi 1 câu khiến học sinh sợ tỉnh cả ngủBắt quả tang học sinh ngủ gật, cô giáo "trường người ta" ra tận nơi quạt mát rồi hỏi 1 câu khiến học sinh sợ tỉnh cả ngủĐánh giá chi tiết Xiaomi Redmi 8: 'Quân chốt' đáng giá trên 'bàn cờ công nghệ'Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi 8: 'Quân chốt' đáng giá trên 'bàn cờ công nghệ'Hot girl xinh đẹp bất ngờ 'tỏ tình' với Văn ToànHot girl xinh đẹp bất ngờ 'tỏ tình' với Văn ToànChi Pu tung bản 'remake' hit Mùa hè của em, netizen đồng loạt 'cầu xin' đừng hợp tác với Vũ lần nào nữaChi Pu tung bản 'remake' hit Mùa hè của em, netizen đồng loạt 'cầu xin' đừng hợp tác với Vũ lần nào nữaMuốn 'cưa cẩm' crush, hãy học hỏi chiêu này của chàng trai 2K trong MV 'Simple Love'Muốn 'cưa cẩm' crush, hãy học hỏi chiêu này của chàng trai 2K trong MV 'Simple Love'Lou Hoàng hát 'Là bạn không thể yêu' buồn não nề, nghe bản cover Bảo Hân - Quang Anh chỉ thấy 'một trời cute'Lou Hoàng hát 'Là bạn không thể yêu' buồn não nề, nghe bản cover Bảo Hân - Quang Anh chỉ thấy 'một trời cute'Đỏ mặt với sở thích "tự sướng" khi đóng phim của "Người Dơi" Robert PattinsonĐỏ mặt với sở thích "tự sướng" khi đóng phim của "Người Dơi" Robert PattinsonLộ trình khó hiểu của những kẻ đổ dầu thải vào nguồn nước sông ĐàLộ trình khó hiểu của những kẻ đổ dầu thải vào nguồn nước sông ĐàThree Kingdoms Domination : game Tam Quốc chiến thuật mới chuẩn bị ra mắtThree Kingdoms Domination : game Tam Quốc chiến thuật mới chuẩn bị ra mắtExospecies – game cho phép bạn tạo nên một sinh vật ngoài hành tinh của riêng mìnhExospecies – game cho phép bạn tạo nên một sinh vật ngoài hành tinh của riêng mìnhLiên Minh Huyền Thoại: Vì sao fan hâm mộ lại hả hê khi GAM bị loại tại CKTG 2019?Liên Minh Huyền Thoại: Vì sao fan hâm mộ lại hả hê khi GAM bị loại tại CKTG 2019?Chỉ với mấy chục ngàn, mụn lưng đã được Hana Giang Anh hô biến với sản phẩm màu xanh kì diệu này!Chỉ với mấy chục ngàn, mụn lưng đã được Hana Giang Anh hô biến với sản phẩm màu xanh kì diệu này!Cuối cùng cũng đến ngày này: Tóc mái Lisa tung bay phấp phới trước gió, hoá ra không bất biến như fan vẫn nghĩCuối cùng cũng đến ngày này: Tóc mái Lisa tung bay phấp phới trước gió, hoá ra không bất biến như fan vẫn nghĩLiên Minh Huyền Thoại: Những vị tướng tận dụng tốt thay đổi trong tiền mùa giải 2020Liên Minh Huyền Thoại: Những vị tướng tận dụng tốt thay đổi trong tiền mùa giải 2020Học 2 buổi/ngày: Cần cân bằng giữa học và nghỉHọc 2 buổi/ngày: Cần cân bằng giữa học và nghỉNhà dưỡng lão ở đảo Cần GiờNhà dưỡng lão ở đảo Cần GiờSông băng tan chảy vì biến đổi khí hậuSông băng tan chảy vì biến đổi khí hậuTưởng huỷ bỏ, Marvel bất ngờ xác nhận sẽ sản xuất Ant-Man 3!Tưởng huỷ bỏ, Marvel bất ngờ xác nhận sẽ sản xuất Ant-Man 3!BTS tiết lộ kế hoạch mùa đông 2019: Liệu sẽ có thêm màn comeback 'khủng' vào cuối năm?BTS tiết lộ kế hoạch mùa đông 2019: Liệu sẽ có thêm màn comeback 'khủng' vào cuối năm?Amber ấn định thời gian trở lại, Winner tung teaser 'hack não' cho mini album comebackAmber ấn định thời gian trở lại, Winner tung teaser 'hack não' cho mini album comebackMeghan Markle rơm rớm nước mắt trên truyền hình tiết lộ góc khuất cuộc sống hoàng gia: "Không mấy ai hỏi tôi có ổn hay không"Meghan Markle rơm rớm nước mắt trên truyền hình tiết lộ góc khuất cuộc sống hoàng gia: "Không mấy ai hỏi tôi có ổn hay không"Stranger Things 4: Ảnh nền tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong cốt truyệnStranger Things 4: Ảnh nền tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong cốt truyệnVì sao đá tại Old Trafford lại bất lợi với Man Utd? Danny Murphy có đáp ánVì sao đá tại Old Trafford lại bất lợi với Man Utd? Danny Murphy có đáp ánNhìn "Gái Già Lắm Chiêu" Lan Ngọc ngồi ăn vịt lộn dát vàng bên trai đẹp sáu múi Lê Xuân Tiền mà loá hết cả mắtNhìn "Gái Già Lắm Chiêu" Lan Ngọc ngồi ăn vịt lộn dát vàng bên trai đẹp sáu múi Lê Xuân Tiền mà loá hết cả mắtGiữa làn sóng nghệ sĩ trẻ ồ ạt, vẫn có một nhóm nhạc thập niên 80 lập kỉ lục tỷ viewGiữa làn sóng nghệ sĩ trẻ ồ ạt, vẫn có một nhóm nhạc thập niên 80 lập kỉ lục tỷ viewLý do bạn nên du lịch đảo Jeju một lần trong đờiLý do bạn nên du lịch đảo Jeju một lần trong đờiTrải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thúTrải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thúƯng Hoàng Phúc, Kim Minh Huy, Cửu Kiếm Vấn Tình: Cái hay của Cửu Kiếm 3D là biết cách khiến cộng đồng mỗi ngày đều phải sôi sục vì nóƯng Hoàng Phúc, Kim Minh Huy, Cửu Kiếm Vấn Tình: Cái hay của Cửu Kiếm 3D là biết cách khiến cộng đồng mỗi ngày đều phải sôi sục vì nóCông ty LOONA thua kiện đổ nợ 80 tỷ đồng, fan cấp tốc đưa thần tượng vượt BLACKPINK, sánh ngang TWICE, Red Velvet ở Mỹ để thoát nguy cơ tan rãCông ty LOONA thua kiện đổ nợ 80 tỷ đồng, fan cấp tốc đưa thần tượng vượt BLACKPINK, sánh ngang TWICE, Red Velvet ở Mỹ để thoát nguy cơ tan rã

Tiêu điểm

Nghi án vợ hạ sát chồng vứt xác xuống ao phi tang : Linh tính kỳ lạNghi án vợ hạ sát chồng vứt xác xuống ao phi tang : Linh tính kỳ lạ
14:43:23 19/10/2019
Nhân viên BĐS tử vong bất thường : Xe máy khóa cổNhân viên BĐS tử vong bất thường : Xe máy khóa cổ
12:55:42 19/10/2019
Nam thanh niên làm nhục cô giáo của conNam thanh niên làm nhục cô giáo của con
23:50:31 17/10/2019
Điều tra nhóm người hành hung ông bố đánh con ở Tiền GiangĐiều tra nhóm người hành hung ông bố đánh con ở Tiền Giang
21:01:26 18/10/2019
Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị bắn xuyên đầu tử vongHé lộ nguyên nhân người đàn ông bị bắn xuyên đầu tử vong
15:42:30 18/10/2019
Thiếu nữ gợi ý cho 2 thanh niên giao cấu, sau đó đến công an trình báoThiếu nữ gợi ý cho 2 thanh niên giao cấu, sau đó đến công an trình báo
21:25:39 18/10/2019
Bộ Công an: 'Vụ Alibaba gây dư luận xấu trên toàn quốc'Bộ Công an: 'Vụ Alibaba gây dư luận xấu trên toàn quốc'
14:49:18 18/10/2019
Nguyễn Thanh Hoài nói 'lời gan ruột' vụ gian lận điểm thi Hà GiangNguyễn Thanh Hoài nói 'lời gan ruột' vụ gian lận điểm thi Hà Giang
11:50:41 19/10/2019
Vụ dân mạng tự xử cha tát con: Vợ cũ tung clipVụ dân mạng tự xử cha tát con: Vợ cũ tung clip
14:14:50 18/10/2019
Tạm giữ hình sự nguyên cán bộ công an đánh vợ cũ ở Hà TĩnhTạm giữ hình sự nguyên cán bộ công an đánh vợ cũ ở Hà Tĩnh
16:44:39 19/10/2019

Thông tin đang nóng

Thừa nhận yêu bạn trai đại gia ở Dubai, Nam Em ngày càng thăng hạng nhan sắc, khoe vai trần gợi cảm đầy nổi bật tại sự kiệnThừa nhận yêu bạn trai đại gia ở Dubai, Nam Em ngày càng thăng hạng nhan sắc, khoe vai trần gợi cảm đầy nổi bật tại sự kiện
18:07:44 19/10/2019
Cười đau ruột với clip đập thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng của Duy KhánhCười đau ruột với clip đập thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng của Duy Khánh
19:23:11 19/10/2019
Đằng sau nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc: Kiếm 2 tỷ đô chỉ trong 4 ngày nhưng về nhà đối với chồng lại lạ lùng thế nàyĐằng sau nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc: Kiếm 2 tỷ đô chỉ trong 4 ngày nhưng về nhà đối với chồng lại lạ lùng thế này
17:31:37 19/10/2019
Trái ngược ảnh bị dìm, Tóc Tiên tung loạt khoảnh khắc khoe hình thể cực gợi cảm trong kỳ nghỉ ở MaldivesTrái ngược ảnh bị dìm, Tóc Tiên tung loạt khoảnh khắc khoe hình thể cực gợi cảm trong kỳ nghỉ ở Maldives
18:04:59 19/10/2019
Selena Gomez bất ngờ ra mắt ca khúc “Lose You To Love Me”, tiết lộ mất 4 năm để chuẩn bị cho album mớiSelena Gomez bất ngờ ra mắt ca khúc “Lose You To Love Me”, tiết lộ mất 4 năm để chuẩn bị cho album mới
18:07:11 19/10/2019
Mỹ nhân Tân Cương diện bodysuit khoe vòng mộtMỹ nhân Tân Cương diện bodysuit khoe vòng một
17:53:00 19/10/2019
Ronaldo và Messi đứng thứ mấy trong danh sách 100 cầu thủ vĩ đại nhất thế kỷ 21?Ronaldo và Messi đứng thứ mấy trong danh sách 100 cầu thủ vĩ đại nhất thế kỷ 21?
17:23:30 19/10/2019
Justin Bieber khẳng định vẫn là homie cùng Taylor Swift sau hàng loạt drama vừa qua!Justin Bieber khẳng định vẫn là homie cùng Taylor Swift sau hàng loạt drama vừa qua!
18:17:52 19/10/2019
Cái giá phải trả khi trở thành streamer nổi tiếngCái giá phải trả khi trở thành streamer nổi tiếng
18:22:51 19/10/2019
Đài truyền hình dành hẳn 5 phút tưởng nhớ Sulli: "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên cô ấy. Yên nghỉ nhé!"Đài truyền hình dành hẳn 5 phút tưởng nhớ Sulli: "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên cô ấy. Yên nghỉ nhé!"
19:31:35 19/10/2019

Tin mới nhất

Nghẹt thở xem CSGT truy đuổi xe chở gỗ lậu suốt 1 tiếng đồng hồ

Nghẹt thở xem CSGT truy đuổi xe chở gỗ lậu suốt 1 tiếng đồng hồ

20:07:55 19/10/2019
Lực lượng thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa bắt giữ xe chở lượng lớn gỗ lậu sau 1 giờ đồng hồ truy bắt đầy nghẹt thở.
Vĩnh Phúc : Khởi tố 2 đối tượng tông CSGT khi đi ăn mừng chiến thắng

Vĩnh Phúc : Khởi tố 2 đối tượng tông CSGT khi đi ăn mừng chiến thắng

17:22:09 19/10/2019
Hùng và Trung điều khiển xe máy đâm vào hai cán bộ đang công tác tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc và Công an TP Vĩnh Yên.
Truy tố 14 bị can vụ MobiFone mua AVG

Truy tố 14 bị can vụ MobiFone mua AVG

17:03:02 19/10/2019
Hôm nay, VKSND Tối cao tống đạt cáo trạng truy tố 14 bị can vụ Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).
Lộ trình khó hiểu của những kẻ đổ dầu thải vào nguồn nước sông Đà

Lộ trình khó hiểu của những kẻ đổ dầu thải vào nguồn nước sông Đà

16:27:26 19/10/2019
Nhóm nghi phạm khai đã chấp nhận đi đường vòng hàng trăm km để xả trộm 10 m3 chất thải vào nguồn nước sông Đà. Nhiều ý kiến cho rằng cần làm rõ mục đích, động cơ của hành vi này.
Nhận hối lộ 3 triệu USD, ông Nguyễn Bắc Son cất tiền ngoài ban công

Nhận hối lộ 3 triệu USD, ông Nguyễn Bắc Son cất tiền ngoài ban công

16:19:58 19/10/2019
Sau khi thương vụ AVG hoàn tất, bị cáo Phạm Nhật Vũ mang 3 triệu USD đến nhà hối lộ ông Nguyễn Bắc Son. Số tiền này được cựu bộ trưởng để trong 2 vali và 1 balo rồi cất ở ban công.
Băng dàn cảnh móc túi ở Suối Tiên sa lưới

Băng dàn cảnh móc túi ở Suối Tiên sa lưới

16:15:38 19/10/2019
Năm người trong băng nhóm dàn cảnh móc túi quanh khu vực Suối Tiên (TP.HCM) đã bị cơ quan điều tra bắt giữ, số còn lại đang bỏ trốn.
Lật tẩy gã trai mặc trang phục công an bước vào cửa hàng

Lật tẩy gã trai mặc trang phục công an bước vào cửa hàng

16:04:29 19/10/2019
Tại cơ quan công an, Đệ đã giao nộp bộ trang phục công an đang mặc, 1 bộ trang phục Cảnh sát cơ động cùng bộ cầu vai kết hợp, 1 cây roi điện, 1 cây gậy 3 khúc và 1 còng số 8.
"Tha" gần 600 món trang sức

"Tha" gần 600 món trang sức

15:34:37 19/10/2019
Y Xuốt Niê (1990, trú xã Ea Hồ, H. Krông Năng, Đắk Lắk) đã bị CAH Krông Năng bắt giữ để xử lý về hành vi Trộm cắp tài sản.
Truy bắt nhanh nhóm đối tượng dùng súng bắn người

Truy bắt nhanh nhóm đối tượng dùng súng bắn người

15:27:42 19/10/2019
Thông tin từ Công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình cho biết cơ quan này vừa vận động Nguyễn Văn Phú cùng 4 đối tượng khác ra đầu thú sau khi dùng súng hoa cải bắn chết người.
Vụ em trai hạ sát chị ruột: Thêm đồng phạm bị bắt

Vụ em trai hạ sát chị ruột: Thêm đồng phạm bị bắt

15:03:25 19/10/2019
Liên quan đến vụ em trai giết chị, ngày 19/10, Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Hoàng Oanh (49 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi che giấu tội phạm.
Vu án gian lận điểm thi Hà Giang: Luật sư đề nghị điều tra mở rộng vụ án

Vu án gian lận điểm thi Hà Giang: Luật sư đề nghị điều tra mở rộng vụ án

14:28:16 19/10/2019
Đại diện VKSND cũng cho rằng vụ án này chưa dừng lại ở việc truy tố và xét xử 5 bị cáo. Các cơ quan tố tụng tỉnh Hà Giang vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh
Lĩnh án 8 năm tù vì trộm cắp tài sản tại chùa Đậu

Lĩnh án 8 năm tù vì trộm cắp tài sản tại chùa Đậu

13:07:56 19/10/2019
Vừa qua, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm với bị cáo Nguyễn Thành Chung (SN1986, trú tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về tội “Trộm cắp tài sản”.
Vụ 'logo xe vua': Kiến nghị điều tra hành vi nhận hối lộ

Vụ 'logo xe vua': Kiến nghị điều tra hành vi nhận hối lộ

12:53:25 19/10/2019
Hôm qua (18/10), TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên phúc thẩm xét xử vụ logo xe vua.
Tranh chấp tài sản sau ly hôn, khi hết tình, cạn nghĩa

Tranh chấp tài sản sau ly hôn, khi hết tình, cạn nghĩa

12:07:05 19/10/2019
Có mặt tại phiên xử “Tranh chấp tài sản sau ly hôn” của cha mẹ, hai người con của ông Trần Đình K. và bà Nguyễn Thị Tố H., chỉ biết lặng lẽ cúi đầu khóc trước màn đấu tố của cha mẹ.
Bị cáo Triệu Thị Chính : 'Thề không làm gì vi phạm pháp luật'

Bị cáo Triệu Thị Chính : 'Thề không làm gì vi phạm pháp luật'

11:31:37 19/10/2019
Đối đáp với VKS, bị cáo Triệu Thị Chính thề không làm gì vi phạm pháp luật, thậm chí còn cho rằng các anh chị em ruột của mình có tên Cần – Kiệm – Liêm – Chính là có lý do.
Giang hồ mạng!

Giang hồ mạng!

10:40:20 19/10/2019
Một clip cha đánh con cách nay đã 2 năm vừa tung lên mạng ngay lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Trộm xe máy xong, nam thanh niên hối hận đến công an đầu thú

Trộm xe máy xong, nam thanh niên hối hận đến công an đầu thú

10:34:28 19/10/2019
Đi chơi về qua ki-ốt sửa xe máy thấy không có người trông coi, Lê Văn Tư (SN 1998) trú tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã lẻn vào lấy một chiếc xe máy đang sửa mang đi bán sắt vụn.
Thanh Hóa : Con gái mâu thuẫn, người nhà mang súng xử nhau

Thanh Hóa : Con gái mâu thuẫn, người nhà mang súng xử nhau

10:11:13 19/10/2019
Chiều 18/10, Công an TP. Sầm Sơn cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến 3 người trong một gia đình bị thương.
Xét xử gian lận điểm thi ở Hà Giang : Bỏ lọt tội phạm?

Xét xử gian lận điểm thi ở Hà Giang : Bỏ lọt tội phạm?

10:05:51 19/10/2019
Ngày 18/10, tiếp tục phiên sơ thẩm vụ án gian lận điểm thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh Hà Giang, nhiều bị cáo tỏ ra ăn năn hối cải xin giảm nhẹ hình phạt để sớm tái hòa nhập cộng đồng.
Mạo danh nhà báo... lừa "chạy án"

Mạo danh nhà báo... lừa "chạy án"

09:58:12 19/10/2019
HĐXX sơ thẩm của TAND TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử Trần Thị Tuyết Minh, SN 1964, trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xét xử gian lận điểm thi Sơn La: 'Cảm ơn' hàng tỷ đồng có phải hối lộ?

Xét xử gian lận điểm thi Sơn La: 'Cảm ơn' hàng tỷ đồng có phải hối lộ?

09:55:34 19/10/2019
Viện kiểm sát ở Sơn La từng khẳng định không có căn cứ xử lý hành vi đưa nhận hoặc môi giới hối lộ nhưng nay bất ngờ thay đổi quan điểm, đề nghị cho điều tra thêm.

Có thể bạn quan tâm

Kim Lý tình tứ ôm ấp Hồ Ngọc Hà trong quán ăn

Kim Lý tình tứ ôm ấp Hồ Ngọc Hà trong quán ăn

Sao việt

20:09:29 19/10/2019
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lại gây chú ý với khoảnh khắc thể hiện tình cảm nơi công cộng.
8 loại trái cây có hàm lượng đường thấp giúp giảm cân

8 loại trái cây có hàm lượng đường thấp giúp giảm cân

Sức khỏe

20:08:08 19/10/2019
Trong chế độ ăn giảm cân, trái cây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Tuy nhiên, khi lựa chọn trái cây cần tránh các loại quả chín vì các tinh bột bắt đầu biến thành đường, không tốt cho người cần hạn chế đường và giảm cân.
Tướng mặt người phụ nữ bị ông Tơ bà Nguyệt 'quay lưng', tình duyên lận đận cả đời

Tướng mặt người phụ nữ bị ông Tơ bà Nguyệt 'quay lưng', tình duyên lận đận cả đời

Trắc nghiệm

20:07:04 19/10/2019
Nếu bạn nữ nào sở hữu tướng mặt này thì quả là điều không may mắn bởi đó là điềm báo cho đường tình duyên trắc trở.
Cô gái 20 tuổi nhỏ như học sinh lớp 1: 'Ai nói nít ranh mình mặc kệ'

Cô gái 20 tuổi nhỏ như học sinh lớp 1: 'Ai nói nít ranh mình mặc kệ'

Netizen

20:05:12 19/10/2019
Tân Thị Ái Trâm có đôi mắt tròn xoe, đôi môi chúm chím và làn da trắng sứ. Cô gái tên thường gọi là Xíu chỉ cao 1,25 m, nặng 25 kg khi đã bước sang tuổi 20.
[ĐÁNH GIÁ XE] Lexus RX 350 F Sport 2016 - Chất riêng

[ĐÁNH GIÁ XE] Lexus RX 350 F Sport 2016 - Chất riêng

Ôtô

20:04:05 19/10/2019
Lexus RX 350 F Sport không mang lại cảm giác lái thỏa mãn như xe Đức nhưng mẫu xe này vẫn là lựa chọn tối ưu cho phần đông khách hàng Việt, những người đề cao độ êm ái, yên tĩnh hơn là cảm giác lái.
Chẳng cần nối mi, dùng thứ này hằng ngày đảm bảo lông mi cong vút, đẹp hơn gấp nhiều lần

Chẳng cần nối mi, dùng thứ này hằng ngày đảm bảo lông mi cong vút, đẹp hơn gấp nhiều lần

Làm đẹp

20:02:33 19/10/2019
Mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có được một làn lông mi vừa cong vừa dày mà lại đáp ứng đủ các tiêu chí ngon - bổ - rẻ.
Cổ phiếu Nhà máy nước sạch Sông Đà ra sao nếu công ty phải bồi thường?

Cổ phiếu Nhà máy nước sạch Sông Đà ra sao nếu công ty phải bồi thường?

Kinh tế

20:01:36 19/10/2019
Theo nhận định của chuyên gia kinh tế, dù cổ phiếu của Nhà máy nước sạch Sông Đà thời gian qua giảm hơn 127 tỷ đồng nhưng do ở thế độc quyền nên điều này không đáng ngại. Nếu trường hợp doanh nghiệp này phải bồi thường cho người dân sau...
Kỳ thi đầu cũng là kỳ thi cuối của thứ trưởng Bộ GDĐT Lê Hải An

Kỳ thi đầu cũng là kỳ thi cuối của thứ trưởng Bộ GDĐT Lê Hải An

Đời sống

19:58:10 19/10/2019
Tin Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đột ngột qua đời khi rơi từ tầng 8 tòa nhà trụ sở bộ sáng 17/10 khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, học trò cũ của ông bàng hoàng, xót xa.
Nữ idol đình đám bị "quấy rối" sau khi công khai thẩm mỹ và trùng tu vòng 1

Nữ idol đình đám bị "quấy rối" sau khi công khai thẩm mỹ và trùng tu vòng 1

Sao châu á

19:51:53 19/10/2019
Quán quân chương trình Kpop Star Park Jimin mới đây công khai ngoại hình khác lạ trên trang cá nhân.
CH Czech hiện đại hóa lực lượng xe chiến đấu bộ binh

CH Czech hiện đại hóa lực lượng xe chiến đấu bộ binh

Thế giới

19:50:38 19/10/2019
Bộ Quốc phòng Czech đã nhận được hồ sơ thầu của 3 công ty sản xuất quốc phòng để tham gia vào chương trình trang bị xe chiến đấu bộ binh (IFV) bánh xích của quân đội nước này.
8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10

Ẩm thực

19:45:27 19/10/2019
Mâm cơm được bài trí rất đẹp, dễ làm, toàn những món ăn quen thuộc này sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các anh muốn vào bếp trổ tài nấu nướng dành tặng người phụ nữ của mình.
MU – Liverpool: Ngày phán xét Ole Solskjaer?

MU – Liverpool: Ngày phán xét Ole Solskjaer?

Bóng đá thế giới

19:42:44 19/10/2019
22h30 ngày Chủ nhật 20/10, MU và Liverpool sẽ gặp nhau trong trận derby nước Anh ở Old Trafford. HLV Ole Gunnar Solskjaer hiểu rằng chiếc ghế của ông đang lung lay dữ dội nếu không có một kết quả tốt trước Liverpool.
“A Múi" Đinh Y Nhung gặp khó khăn khi đóng cảnh nóng trước mặt chồng và bị trục trặc cảm xúc sau Thất Sơn Tâm Linh

“A Múi" Đinh Y Nhung gặp khó khăn khi đóng cảnh nóng trước mặt chồng và bị trục trặc cảm xúc sau Thất Sơn Tâm Linh

Hậu trường phim

19:40:49 19/10/2019
Gặp gỡ cô gái núi rừng Đinh Y Nhung, mỹ nữ đóng cảnh nóng trước mặt chồng đã có không ít thách thức khi tham gia bộ phim kinh dị Thất Sơn Tâm Linh.
Cận cảnh đối thủ Honda CB150R thiết kế thể thao, giá rẻ 42 triệu đồng

Cận cảnh đối thủ Honda CB150R thiết kế thể thao, giá rẻ 42 triệu đồng

Xe máy

19:40:28 19/10/2019
Dân chơi xe cỡ nhỏ ở Malaysia tiếp tục đón nhận tin vui khi 2019 Modenas Pulsar NS160 chính thức trình diện với giá rẻ vô cùng.
Sao đẹp tuần này: Thanh Hằng lộng lẫy đi làm giám khảo

Sao đẹp tuần này: Thanh Hằng lộng lẫy đi làm giám khảo

Phong cách sao

19:33:47 19/10/2019
Nàng siêu mẫu, diễn viên là thành viên ban giám khảo của Miss Universe Việt Nam năm nay.