Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại “vỗ mặt” giới showbiz: “Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào”

Phát biểu của ông Hướng Dương được đánh giá là rất thẳng thắn.

Trước những lùm xùm liên quan đến câu chuyện pháp lý của một số nghệ sĩ gần đây, ông Trần Hướng Dương – Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có những chia sẻ: “Thú thật, tôi khá buồn vì thời gian qua, giới nghệ thuật biểu diễn xảy ra quá nhiều lùm xùm. Chuyện của một số cá nhân vô tình làm cho giới nghệ sĩ bị vạ lây. Chưa bao giờ, công chúng lại mất lòng tin ở nghệ sĩ nhiều đến thế và cũng chưa bao giờ giới nghệ sĩ lại dễ bị tổn thương đến thế.

… Bất kỳ ai đều có thể nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ mình một cách chính đáng, thay vì đôi co qua lại trên mạng xã hội … Người ta ném cho mình 10 câu, mình ném lại 8 câu, rồi lời qua tiếng lại thành phơi bày khuyết điểm của chính mình.

Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại vỗ mặt giới showbiz: Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào - Hình 1

Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại vỗ mặt giới showbiz: Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào - Hình 2

Tôi rất mong những lùm xùm nhanh chóng khép lại bằng những giải pháp hợp tình, hợp lý. Dù là chuyện đời tư hay chuyện từ thiện thì cũng không nên gây xáo trộn cho xã hội, cộng đồng… nhất là khi dịch Covid-19 vẫn đang căng thẳng.”

Việc đâm đơn ra tòa của một số nghệ sĩ gây nên những xáo trộn không đáng có, về điều này, ông Hướng Dương cho rằng: “Trong việc này, khi mọi sự trắng đen vẫn chưa rõ ràng thì nói gì lúc này cũng đều rất nhạy cảm. Tôi không đứng về phía nghệ sĩ, cũng không đứng về một bộ phận cộng đồng. Cái gì đúng thì mình nhận, cái gì sai thì mình phê phán.

Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại vỗ mặt giới showbiz: Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào - Hình 3

Có điều rằng, những lùm xùm liên quan đến giới nghệ sĩ kéo dài đã khiến cho đời sống xã hội trở xuất hiện nhiều luồng dư luận tiêu cực. Chính những ý nghĩ tiêu cực này làm cho lòng tin bị xói mòn và nhiều giá trị bị đảo lộn.

Theo tôi, đã làm nghệ sĩ thì cần phải có khán giả. Một khi mà khán giả đã mất lòng tin thì mình sẽ rất khó khăn trong việc tìm lại chỗ đứng trong nghệ thuật. Người ta có thể bỏ qua cho mình một lần, hai lần… nhưng không thể bỏ qua nhiều lần.

Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật ngày nay hơi ảo tưởng về sức mạnh của mình. Họ tự cài đặt mình theo một chế độ đặc biệt, không ai được đụng vào. Họ chỉ thích khen mà không thích chê, ai chê lại phản ứng gay gắt. Họ bỏ qua mất sức mạnh của cộng đồng và ngồi lên trên tiếng nói của cộng đồng. Tôi thấy việc này không đúng chút nào.”

Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại vỗ mặt giới showbiz: Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào - Hình 4

Ông cũng nói về bộ Quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ sắp tới sẽ được ban hành, góp phần siết chặt hơn các hành vi ứng xử của nghệ sĩ trên không gian mạng: “Bộ Quy tắc này yêu cầu các nghệ sĩ phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong hoạt động nghệ thuật và đời sống xã hội. Ngoài ra, 5 điều quy định rõ quy tắc ứng xử của nghệ sĩ trong hoạt động nghề nghiệp, ứng xử với đồng nghiệp, ứng xử với công chúng, ứng xử trong công tác xã hội và ứng trên báo chí – truyền thông – mạng xã hội.

Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại vỗ mặt giới showbiz: Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào - Hình 5

Đây là barem mà các nghệ sĩ phải nhìn vào để điều chỉnh lại hành vi ứng xử của mình chứ không phải quy định mang tính pháp lý để có chế tài xử phạt. Trong bộ Quy tắc này, việc giữ gìn đạo đức, hình ảnh, tác phong, uy tín phù hợp với các giá trị chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá được nhấn mạnh. Có thể, bộ Quy tắc này không thể triệt để 100% nhưng cũng sẽ là nền cơ sở để giản bớt các lùm xùm trong giới nghệ thuật biểu diễn.”

Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại vỗ mặt giới showbiz: Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào - Hình 6

Trước đó, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cũng nhận định: “Nhìn lại lịch sử, hoàn toàn có thấy nhiều việc mà nghệ sĩ đúng về mặt pháp lý nhưng lại không được công chúng đồng tình, việc hoa hậu Trương Hồ Phương Nga hầu tòa là một ví dụ tiêu biểu…

Họ sẽ khôn ngoan hơn khi xử lý truyền thông trước và làm cho dư luận đứng về phía họ. Khi đó, họ kiện thua, dư luận sẽ không quan tâm tới cái thua đó lắm, còn nếu họ thắng – đó sẽ là một chiến thắng giòn giã.”

Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại vỗ mặt giới showbiz: Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào - Hình 7

Kenny Sang bất ngờ comeback, tiết lộ "bị người trong showbiz hãm hại" hot lại

Kenny Sang là hiện tượng mạng từng rất nổi tiếng vào khoảng 6-7 năm về trước. Bởi lẽ ở thời điểm đó, anh chàng liên tục đưa ra những phát ngôn gây sốc cùng việc tự tô vẽ nên cuộc sống "hoàng tộc" của mình để được nhiều người chú ý. Song, những chiêu trò ấy nhanh chóng bị dân mạng lật tẩy, từ đó, Kenny Sang cũng dính với cái tên "thánh nổ".

Kenny Sang bất ngờ comeback, tiết lộ bị người trong showbiz hãm hại hot lại - Hình 1

Sau khoảng thời gian khuấy đảo ban đầu, khi các chiêu trò dần hết, danh tiếng và sự quan tâm của dân mạng sụt giảm, Kenny Sang lui dần về bán hàng online, sống cuộc đời khá bình lặng khiến nhiều người cũng dần quên mất anh chàng là ai. Nhưng mới đây, "thánh nổ" một thời lại có màn comeback không thể sốc hơn với lời "tố": "Tôi cũng từng là nạn nhân của phe cánh trong showbiz. Họ chèn ép tôi đến mức phải ngậm ngùi rời xa sân khấu 5 năm trước".

Ngay lập tức, bài đăng của Kenny Sang đã khiến netizen lại thêm phen giật mình. Bên dưới bài đăng, hàng loạt dân mạng đã vào để lại những comment bàn tán về vấn đề này. Nếu có người trêu ghẹo, cho rằng đây lại là chiêu trò comeback cõi mạng "câu fame" của anh chàng thì lại có người tin là thật, đề nghị Kenny Sang nên kể rõ hơn để mọi người cùng biết.

Netizen bình luận: "Thật không idol... Trời ơi, 5 năm rồi nhưng Kenny Sang idol vẫn luôn trong lòng em nè. Vẫn hâm mộ và dõi theo"; "Ủa, chị lên sân khấu hồi nào mà bị chèn ép vậy? Chị lại ké fame rồi"; "Idol đã trở lại rồi đấy ư, showbiz giờ không như xưa mà tạo scandal là nổi lên được đâu nha"; "Trường hợp của Sang là không phải do phe cánh nào trong showbiz chèn ép hết mà do khán giả người ta hổng ủng hộ thôi"; "Nói không chừng xíu chị lại lên clip múa rèm nữa đó tụi bây ơi, chị comeback kể chuyện thiệt nè"... Cho đến thời điểm hiện tại, lượng tương tác của bài đăng vẫn đang tăng dần và nhận về vô số bình luận trái chiều.

Kenny Sang bất ngờ comeback, tiết lộ bị người trong showbiz hãm hại hot lại - Hình 2

Theo đó, những phát ngôn cũ của Kenny Sang cũng bị netizen đào lại. Trong một bài phỏng vấn, Kenny Sang thừa nhận sự nổi tiếng đến bất ngờ và vô tư chứ anh không tính toán gì. Hiện tượng mạng trải lòng: "Nói ra chắc không ai tin nhưng thật ra ngay từ lúc mới bắt đầu được mọi người biết đến cho tới tận bây giờ Sang không hề tính toán bất cứ thứ gì hết, mọi việc cứ thế tự nhiên diễn ra như một cái duyên. Sang được nhiều thứ nhưng cũng mất đi rất nhiều nên coi như... huề vốn. Cái mà Sang được là được nhiều người biết đến, ra đường được xin chụp hình, có nhiều hợp đồng quảng cáo và cơ hội công việc nữa. Hồi xưa bán quần áo người ta cứ thấy nhãn Kenny Sang là lại thắc mắc sao đồ bán mắc vậy, nhưng sau khi Sang nổi tiếng rồi thì không còn ai hỏi như vậy. Còn mất thì Sang mất đi cuộc sống riêng tư, mất bạn bè. Và cũng như bạn thấy đó, ngày ngày Sang đều phải đối diện với những tiếng chửi bới của người khác dành cho mình. Đó là những thứ không hề dễ để vượt qua".

Kenny Sang bất ngờ comeback, tiết lộ bị người trong showbiz hãm hại hot lại - Hình 3

Đặc biệt, khi được hỏi về hiện tượng mạng Tùng Sơn, Kenny Sang thẳng thắn đáp trả: "Có một sự kiện mời Kenny và Tùng Sơn đến dự nhưng mình đã từ chối ngay. Mọi người thường so sánh sao hạng A, hạng B, hạng C. Nếu Sang là hạng A đi thì những bạn kia phải là hạng F. Làm sao có thể đặt chung với nhau hay đi sự kiện cùng nhau được.

Thời gian qua đúng là có rất nhiều người so sánh bản thân Sang với Tùng Sơn, mình thấy cái sự so sánh này rất là khập khiễng. Tại vì rõ ràng một người thì ở trên cao, một người ở dưới thấp. Giống như một con vịt đặt cạnh một con chim le le. Ví dụ như hôm nay Kenny chụp bối cảnh ở đồng lúa nhưng khi chụp lên thì vẫn rất sang trọng như những tạp chí thời trang nước ngoài. Còn Tùng Sơn bơi ra ruộng lúa, bơi lăn lộn qua lại nhưng cũng đâu có ai coi. Nhìn rất là rẻ tiền. Mong mọi người đừng so sánh Sang với Tùng Sơn vì cả hai không cùng đẳng cấp.

Showbiz thế giới có những người thích làm quái như Lady Gaga, Rihanna, Madonna - họ đều là những người có phong cách sống riêng, gu thời trang riêng và cả những thị phi riêng. Nếu để ý thì bạn sẽ thấy những ca sĩ Việt Nam cũng âm thầm học theo cái đường lối đó. Bản thân Sang đã làm nên những thứ "không giống ai" và đạt đến đỉnh cao rồi nên người khác muốn làm khác hay vượt mặt cũng rất khó".

Đặc biêt, trong cuộc phỏng vấn năm xưa, Kenny Sang kể anh bị nhiều người chơi xấu đến mức phải bỏ nghề: "Cái gì họ cũng nghĩ ra cả. Fanpage thì bị hack mất vì khi đó mình thu về nhiều quảng cáo lắm. Hồi đó đi diễn đến sát giờ thì phát hiện bị lấy cắp đồ, rồi có người bỏ kim vào giày của mình. Thậm chí đến sát ngày diễn có người còn cho tiền và thông đồng với ban tổ chức để cướp bài hát của mình. Còn đúng một ngày nữa làm sao để chuẩn bị kịp bài khác đây? Nói không tức là nói xạo. Tức chứ, tức lắm. Nhưng Sang không có ý định trả thù. Gieo nhân nào gặt quả nấy thôi. Trước sau gì họ cũng phải trả giá cho những hành động đó".

Kenny Sang bất ngờ comeback, tiết lộ bị người trong showbiz hãm hại hot lại - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:0215 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48

Tiêu điểm

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
6 chữ cuối trong cáo phó tiết lộ khí chất "cành vàng lá ngọc" của vợ cũ ông Dũng "lò vôi"
07:51:58 19/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
CEO Phương Hằng: "Công Vinh - Thủy Tiên chưa giải ngân tiền ủng hộ của mạnh thường quân"
23:22:45 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội
17:19:26 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021

Tin mới nhất

Vương phi Monaco đăng ảnh mới sau thời gian ở ẩn chứa chi tiết bất thường khiến dư luận hốt hoảng và xót xa

19:09:06 20/10/2021
Bệnh tình của Vương phi Monaco đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi bà liên tục phải vào bệnh viện và chưa thể trở về Monaco đoàn tụ với chồng con.

Đăng bài cho thuê nhà kèm bức ảnh chứa chi tiết nhạy cảm, gia chủ khiến dân mạng tha hồ thỏa sức tưởng tượng

19:04:58 20/10/2021
Bài đăng quảng cáo này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì một hình thù kỳ lạ trên ghế sofa.

Nước mưa ngập đến hiên nhà, ông nội làm bè chở cháu đi dạo lũ

18:20:06 20/10/2021
Đối với nhiều đứa trẻ, chỉ cần được ra ngoài chơi, chúng sẽ cảm thấy vui vẻ và cười khoái chí. Như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ông nội đưa cháu đi chơi giữa mùa mưa lũ, cười khoái chí khiến không ít người xúc động.

Chồng chê mâm cơm khó nuốt dù chỉ đưa vợ 200.000 đồng đi chợ mỗi tuần, câu nói sau cùng khiến tất cả lắc đầu

18:17:14 20/10/2021
Với số tiền sinh hoạt phí ít ỏi chồng đưa, cô vợ trẻ vẫn cố gắng nhẫn nhịn, chuẩn bị bữa cơm khá tươm tất cho gia đình. Thế nhưng, phản ứng của anh chồng cùng câu nói cuối cùng khiến cô vô cùng bức xúc.

Lê Bống đăng chúc mừng 20/10 nhưng ảnh 1 đằng caption 1 nẻo, nguyên vòng 3 còn đập vô mắt người xem

17:50:52 20/10/2021
Dù biết Lê Bống vốn theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng đôi khi hình ảnh cô nàng đăng tải thực sự hơi bị nổ mắt quá mức.

Mãn nhãn với loạt túi hiệu giá trên trời của em chồng Hà Tăng

17:12:48 20/10/2021
Cuộc sống của các ái nữ, quý tử con nhà giàu luôn là chủ đề được đông đảo giới trẻ quan tâm.

Hết khoe ảnh "cởi 100%" rồi xem "phim người lớn" trên sóng, nữ streamer nhận án cấm kênh liên hoàn

17:04:19 20/10/2021
Nếu các bạn chưa biết thì Mira là một nữ streamer cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng Twitch với 342 nghìn lượt theo dõi.

Nữ streamer 4 triệu follower ăn tới vỡ răng khi đang mukbang, netizen dự đoán “khí số sắp tận”

16:56:10 20/10/2021
Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, trào lưu mukbang đã nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu trong những năm vừa qua.

Người yêu đại gia tặng hoa Linh Ngọc Đàm mừng 20/10, đúng chuẩn "hoa của người giàu": 2 người khiêng, 1 người nhận mà vạn người mê!

16:42:16 20/10/2021
Nhưng không chỉ hoa siêu to khổng lồ đâu nhé, Linh Ngọc Đàm còn được tặng cả iPhone 13 từ bạn trai.

Nữ Tiến sĩ giáo dục 32 tuổi tại Mỹ và hành trình phát triển bản thân: “Con đường đang đi chắc chắn là điều tôi muốn làm và khiến tôi hạnh phúc nhất”

16:38:08 20/10/2021
“Hành trình phát triển bản thân của tôi bắt đầu từ khi viết blog, năm 2016… Và tôi nhận ra việc viết lại những bài học đó khiến tôi hiểu hơn về chính mình và hành trình của chính mình, giá trị và những bài học cuộc sống đã mang lại cho ...

Trình diễn vũ đạo kinh điển giữa đường phố, cô gái gặp sự cố tụt váy áo xấu hổ, vô tình "lộ hàng" đâu phải lỗi tại em!

16:34:21 20/10/2021
Đây là khoảnh khắc một người phụ nữ bỗng dưng không mặc gì ngoài nội y sau khi cố gắng thực hiện động tác nâng người mang tính biểu tượng Dirty Dancing.

Hành trình đẻ đích tôn cho gia tộc họ Phan: Mẹ chồng đích thân "gửi gắm" con dâu cho bác sĩ, cả nhà mất ngủ vì thời điểm lâm bồn đặc biệt

16:32:04 20/10/2021
Dù là một người mẹ bình thường hay nàng dâu hào môn thì câu chuyện đi đẻ lúc nào cũng... li kỳ.

Cụ ông 85 tuổi dậy sớm, mua hoa tặng vợ 76 tuổi nhân dịp 20/10

16:28:54 20/10/2021
Yêu nhau, cưới nhau đã là cả một quá trình đòi hỏi cả hai phải cố gắng rất nhiều. Và để đến đầu bạc răng long vẫn nắm chặt tay, dành cho nhau những hành động lãng mạn thì thật sự hiếm.

Shipper có tâm nhất hành tinh: Tự mở cửa để giao đồ rồi khóa chặt cửa, gây chú ý hơn là "thái độ" của chú chó canh nhà

16:25:36 20/10/2021
Camera an ninh ghi lại những hành động rất cẩn thận và tận tâm của một người shipper sau khi giao hàng cho khách.

Dân mạng chỉ trích chủ nhân 15 con chó bị tiêu hủy ở Cà Mau kêu gọi ủng hộ, "đòi quyền lợi": Sự thật là gì?

15:17:50 20/10/2021
Thực chất, clip ghi lại cảnh chủ nhân đàn chó 15 con kêu gọi quyên góp đã được đăng tải từ trước đó.

Công khai sinh con xong Primmy Trương đột nhiên ngẫm lại từng mốc thời gian lúc mang bầu, ngầm phủ nhận tin đồn có thai trước khi cưới?!

15:10:13 20/10/2021
Cuối cùng Primmy Trương cũng chính thức lên tiếng thông báo đã hạ sinh quý tử được 1 tháng.

Nhân dịp 20/10 Linh Ngọc Đàm gửi tiền cho mẹ, ViruSs tặng quà Ngân Sát Thủ, Cris Phan tặng vợ... bánh Squid Game

15:07:54 20/10/2021
Ngoài ra còn có nhiều nóc nhà khác trong làng streamer được tặng quà dịp 20/10 như vợ Chim Sẻ Đi Nắng, vợ Cris Phan,...

20/10 chiêm ngưỡng dàn 'Hoa khôi Tốc Chiến' đang 'khoe sắc'

15:03:11 20/10/2021
Nhiều nữ game thủ xinh đẹp đã ùn ùn nhận được lời mời kết bạn từ các thành viên nam trong group cộng đồng LMHT Tốc Chiến.

TGĐ Phan Thành xả vai thiếu gia bảnh choẹ, thành bố bỉm sữa toàn thời gian: Ai rồi cũng khác!

15:01:29 20/10/2021
Thông tin vợ chồng TGĐ Phan Thành - Primmy Trương hạ sinh quý tử đầu lòng đang khiến dân tình bàn tán xôn xao. Bởi lẽ từ sau siêu đám cưới hồi đầu năm nay, cặp đôi cực kì kín tiếng và rất ít khi xuất hiện trên MXH, nhất là Phan Thành.

Xót xa dòng chia sẻ của người thân sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi: "Con đi thanh thản..."

14:50:44 20/10/2021
Người nhà thông báo bé L.G.H. (2 tuổi, Bình Dương) sau 5 ngày mất tích đã được tìm thấy dưới con suối gần nhà. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Phan Công Khanh 'chơi trội', đỗ McLaren 720S Spider ngay trước 'siêu' biệt thự của Vũ Khắc Tiệp

14:38:08 20/10/2021
Siêu xe McLaren 720S Spider màu cam đang thuộc sở hữu của Phan Công Khanh, một người chuyên mua bán siêu xe, xe siêu sang tại TP.HCM.

Chiếc váy này có gì ảo diệu mà các chị em đều phản hồi: "Chồng tôi mê lắm"

14:34:57 20/10/2021
Mới đây, một chiếc váy đang gây sốt khắp cõi Tiktok bởi khả năng hack dáng tài tình, thoạt nhìn thì chiếc váy có giá gốc 39,9$ (khoảng 950k VNĐ) không có gì đặc biệt, nhưng khi mặc vào và chỉ cần thắt đai phía trước là vòng eo của người...

Nữ streamer từng được ViruSs donate 1000 đô, “lột xác” từ phong cách nam tính hóa sexy, nữ tính

14:30:59 20/10/2021
Nữ streamer Nắng, tên thật là Đàm Thanh Huyền (sinh năm 1998), được hơn 611.000 lượt fan biết đến và yêu mến với tính cách vui vẻ, lầy lội.

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lên mạng “nịnh” bạn gái mùi mẫn, bất ngờ bị “bóc” luôn 1 chuyện không nghĩ đến

14:28:46 20/10/2021
Từ khi yêu Linh Rin, thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Phillip Nguyễn dường như cởi mở hơn hẳn trong chuyện tình cảm.

“Chị X” – Nhà văn Gào bị rải giấy đòi nợ khắp Sài Gòn

14:27:15 20/10/2021
Mới đây, trên các hội nhóm đồng loạt chia sẻ những hình ảnh liên quan đến nhà văn Gào – hay được gọi là chị X. Cụ thể, chị X bị chủ nợ rải tờ rơi đòi nợ khắp Sài.

Góc có tâm: Bận làm đám cưới cũng quyết nói không với "bom" hàng

14:19:37 20/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện bài đăng về một cô dâu mặc trang phục váy cưới, chạy ra ngoài đường nhận hàng ngay trong ngày tổ chức hôn lễ.

Hà Nội: Trường chưa mở, nở rộ dịch vụ nhóm trông trẻ tại nhà, phụ huynh 'tặc lưỡi' để đi làm

14:17:49 20/10/2021
Hà Nội vẫn chưa mở cửa trường học khiến nhiều gia đình gặp khó vì không có người ở nhà trông nom trẻ mầm non. Đây là lý do khiến dịch vụ trông giữ trẻ tại nhà rộn ràng trên các nhóm mạng xã hội.

Cô gái khoe chiếc tủ lạnh đầy ắp được chuẩn bị sẵn khiến ai xem xong cũng thấy nhớ mẹ

14:15:50 20/10/2021
Phải công nhận một điều rằng, khi các bà mẹ chuẩn bị đồ ăn cho con cái thì ai cũng phải trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Bích Phương sau nhiều cuộc tình đổ vỡ: Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, mình dễ dàng bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh!

Sao việt

19:08:52 20/10/2021
Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, khi mình dễ dàng để những mối quan hệ đấy được bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh, Bích Phương chia sẻ.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

Tâm sự

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70

Sao châu á

19:03:41 20/10/2021
Thừa hưởng gen đẹp của mẹ minh tinh, Lý Yên - cô con gái của thiên hậu Vương Phi - nhận được sự quan tâm và chú ý của netizen xứ Trung mỗi lần lộ diện trước truyền thông.

Harry Styles gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Hậu trường phim

19:02:23 20/10/2021
Nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai Eros - người anh em của Thanos. Nhân vật xuất hiện trong Eternals.

Huấn luyện viên Park Hang Seo nhận sai: Nạn nhân của chính mình

Bóng đá việt nam

19:01:27 20/10/2021
Tôi đã sai lầm, huấn luyện Park Hang Seo chua chát thừa nhận sau trận thua nuối tiếc trước đội tuyển Trung Quốc.

3 ngày tới, 3 con giáp vượt qua khó khăn, chạy đua thần tốc trở thành đại gia có tiếng, tài lộc vi vu vào túi

Trắc nghiệm

18:56:12 20/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Hợi ngay thẳng, chính trực, trọng nghĩa, khinh tài. Họ nói ít, làm nhiều và thường suy tính kỹ lưỡng trước khi bắt đầu làm một việc gì đó.

Ngày 20-10: Hà Nội ghi nhận 9 ca dương tính với SARS-CoV-2

Đời sống

18:55:41 20/10/2021
Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính từ 18h ngày 19-10 đến 18h ngày 20-10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 9 ca dương tính với SARS-CoV-2 đã được cách ly.

Idol "chân thật từng milimet" dưới ống kính của phóng viên: Nhan sắc hàng thật giá thật thì chẳng ngại bị "dìm"!

Nhạc quốc tế

18:45:59 20/10/2021
Tuy nhiên, bất chấp tất cả những yếu tố đó, vẫn có những idol sở hữu nhan sắc hàng thật giá thật, cân hết các thể loại ảnh chụp.

Bên trong khách sạn là cảm hứng cho phim kinh dị ‘The Shining’

Phim âu mỹ

18:41:31 20/10/2021
Khách sạn Stanley là nguồn cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Món chim cút chiên riềng ăn là nghiền

Ẩm thực

18:39:21 20/10/2021
Món chim cút chiên riềng vàng ươm, thơm phức với thịt chim dai dai, giòn giòn bên ngoài nhưng lại mềm ngọt bên trong ăn với cơm thì ngon tuyệt.

Khám phá sức mạnh nhiếp ảnh bên trong loạt Pixel 6

Đồ 2-tek

18:36:51 20/10/2021
Tại sư kiện Pixel Fall rạng sáng 20.10, Google công bố các thông tin chi tiết của Pixel 6 và Pixel 6 Pro, với một trong số các thay đổi lớn nhất đó là mô-đun máy ảnh được cập nhật.

'11 tháng 5 ngày' (tập 36): TOP 1 cách dỗ người yêu khi giận, đừng học theo Đăng nếu không muốn 'tiểu đường'

Phim việt

18:32:47 20/10/2021
Dù chỉ là một vài phân cảnh ngắn ngủi nhưng khán giả cũng được một phen truỵ tim trước những hành động ngọt lịm của Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân).