Cực phẩm kinh dị nhất Netflix “The Haunting of Hill House”: Quá nhiều ma, quá đáng sợ!

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 1959 của nhà văn Shirley Jackson, “The Haunting of Hill House” của đài Netflix đang được đánh giá là tác phẩm kinh dị dài tập xuất sắc nhất năm.

Sau khi xem vài tập phim The Haunting of Hill House (Chuyện ma ám ở căn nhà họ Hill), có khán giả đã chụp lại một cảnh phim cùng câu hỏi: “Bạn có nhìn thấy con ma nào đang hiện diện ở đây không?“. Và phải soi thật kĩ, người ta mới nhận ra một bóng hình ma quái đang ẩn nấp trong khung cảnh nền phía sau nhân vật. Đạo diễn kiêm đồng sản xuất, biên kịch Mike Flanagan ngay lập tức đã tweet lại tin này cùng dòng bình luận: “Có rất, rất nhiều ma ẩn giấu trong mỗi tập phim, các bạn cứ thong thả mà soi đi nhé!“. Cảm động, kinh dị vàpha chút hài hước, The Haunting of Hill House khiến người ta “mệt tim” vì quá nhiều ma quỷ xuất hiện trong từng tập phim mà lại chẳng dứt ra được, đã xem là phát nghiện.

Trailer “The Haunting of Hill House”

Quá nhiều ma tới mức khán giả lập cuộc thi “soi ma”

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 1

Trên Twitter đang có phong trào “Tìm ma ẩn mình” trong series “The Haunting of Hill House”.

Nắm bắt xu hướng, trang Screenrant.com sau đó đã sớm làm ngay một danh sách các con ma xuất hiện trong toàn bộ 10 tập của series. Trang này ước tính có khoảng 30 con ma ẩn mình. Đáp lại tấm “chân tình”, Mike Flanagan chỉ thốt lên một câu gỏn lọn: “Vẫn chưa đếm đủ số ma trong phim đâu.

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 2

Nam chính Michael Huisman – Daario Naharis thứ 2 của Mẹ Rồng trong Game of Thrones tiết lộ, đôi khi anh và bạn diễn ghi hình mà không hề biết có một người đang đứng nấp sau lưng trong suốt thời gian ấy. Trong cuộc phỏng vấn với Thrillist, Mike nói rằng anh và các đồng sự đã “cài cắm” từ 8 đến 12 con ma trong mỗi tập phim. Nhưng những con ma không phải là sự chú ý lớn nhất, chúng chỉ giống như những easter egg (trứng phục sinh) vui dành cho các khán giả khi xem lại lần thứ hai. Và họ chắn chắc sẽ xem lại Hill House rất nhiều lần sau đó, nếu đã một lần được “nếm thử” loạt phim kinh dị mới phát hành của Netflix.

Bên cạnh chuyện ma trêu quỷ dọa, còn có rất nhiều thứ ám ảnh tới rùng rợn đã xảy ra trong ngôi nhà có tuổi đời hàng trăm năm và sẽ vẫn trường tồn thêm hàng trăm năm nữa.

Hơn cả Hereditary, Hill House mới là ngôi nhà đáng sợ nhất trên màn ảnh

Năm 2018 là năm “ăn nên làm ra” của những ngôi nhà kinh dị. Vào mùa hè, cả thế giới đã sửng sốt chứng kiến câu chuyện khủng khiếp về gia đình Graham trong bộ phim kinh dị đặc sắc Hereditary. Tác phẩm đầu tay của đạo diễn Ari Aster là sự hòa trộn giữa bi kịch gia đình với âm mưu thâm độc của quỷ dữ. Tất cả sự khốc liệt và ghê sợ chỉ diễn ra trong một ngôi nhà nhỏ bé, với 4 thành viên cùng chung sống.

Ngày 12/10 vừa qua, Netlfix lại giới thiệu thêm một ngôi nhà cũng rùng rợn chẳng kém. Đó là ngôi nhà (hay nói đúng hơn là biệt thự) cổ xưa của gia đình họ Hill. Sau bao năm bị bỏ trống, đôi vợ chồng kỹ sư xây dựng Hugh và kiến trúc sư Olivia Crain quyết định đầu tư vào nó với mục đích: trùng tu và bán lại với giá cao. Trong thời gian sửa chữa, lại đúng vào dịp nghỉ hè, nên họ đã dẫn 5 đứa con dọn vào Hill House để sinh sống.

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 3

“Hereditary” và “The Haunting of Hill House” – hai ngôi nhà đáng sợ nhưng cũng đáng xem nhất năm 2018.

Những ngày đầu tiên, cả gia đình rộn ràng tận hưởng niềm hạnh phúc mới, với biết bao kì vọng tươi sáng cho tương lai. Nhưng mọi chuyện dần biến chuyển xấu đi, khi căn nhà bắt đầu “thể hiện” tiếng nói của chính nó. Với những ai từng sống trong Hill House, thì đây không phải là một ngôi nhà bình thường. Nó cũng là một cơ thể sống, với tường là da thịt, cửa là mắt, là miệng và cũng có trái tim. Trái tim của Hill House là Red Room (căn phòng Đỏ) – nơi mà không chìa khóa nào có thể chạm vào. Nó chỉ mở ra để hấp thụ sinh mạng của nạn nhân sau khi đã chơi đùa chán chê, rồi biến họ thành nguồn dinh dưỡng bồi bổ cho chính mình.

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 4

Red Room vừa là trái tim, vừa là dạ dày của cả Hill House. Bạn sẽ chỉ biết được cách thức “lấy mạng người” dị hợm của nó trong tập cuối series.

Nếu có thể ví von, thì ngôi nhà trong Hereditary là một chiếc bàn cầu cơ khổng lồ, triệu hồi con quỷ gian xảo Paimon. Còn ngôi nhà trong Hill House lại là một sinh vật sống, xem những thành viên ở bên trong nó là một “bữa ăn”.

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 5

Bộ phim tạo ra sự sợ hãi bằng những nỗi ám ảnh vô hình

Jump-scares (nhảy bổ đột ngột, gây giật mình) là thủ thuật rất thường được các nhà làm phim kinh dị áp dụng để hù dọa khán giả. The Haunting of Hill House cũng có những phân cảnh “nhảy dựng tóc gáy” như thế, nhưng số lượng lại rất ít. Chất kinh dị của Hill House được Mike Flanagan thể hiện bằng hai thứ: những sinh vật dị hợm bí ẩn và góc tối trong tâm lí con người.

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 6

The Tall Man/Bowler Hat Man hao hao với Slender Man trong các truyền thuyết đô thị ở phương Tây.

Có hai nhân vật chắc chắn sẽ làm bạn “mất ngủ” khi xem Hill House. Đó là The Tall Man (Ông Cao kều) và The Bent-Neck Lady (Quý cô Gãy cổ). Chẳng có gì ớn lạnh hơn việc bạn đang chăm chú theo dõi nội dung phim, rồi những dị nhân mặt mũi xấu xí, đầu bù tóc rối nhẹ nhàng tiến đến, gửi cho bạn cái nhìn thèm khát. Rất nhiều khán giả đã thốt lên kinh hãi, khi được diện kiến hai nhân vật quái dị nhất phim theo cách không hề đoán trước.

Ngoài ra, các hiện tượng như bóng đè, mộng du… cũng được đề cập đến trong sự nhập nhằng giữa khoa học và siêu nhiên. Sự ma quái ở Hill House không được nói đến một cách trực tiếp, mà chỉ được gợi ý và tùy thuộc vào trí óc tưởng tượng của mỗi khán giả.

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 7

The Bent-Neck Lady rất đáng sợ. Nhưng bạn sẽ bật khóc khi tìm ra danh tính của quý cô kì quái này trong tập 5.

Phim kinh dị mà như câu chuyện tình cảm gia đìn

Bất chấp nỗi sợ hãi tột độ với những điều quái quỷ ấy, phim vẫn có thể “níu giữ” chân bạn bằng những điều hấp dẫn liên quan tới bi kịch của một gia đình. Những lát cắt nhỏ trong câu đố lớn cứ lần lượt được “xì” ra, như một sức hút vô hình làm bạn cứ mong muốn khám phá những điều sắp xảy đến ở phía trước. The Haunting of Hill House có khởi đầu rất chậm rãi, từ tốn. Từng tập phim có kết cấu song song, đan xen giữa hiện tại với quá khứ và được kể lại dưới góc nhìn của mỗi thành viên trong nhà Crain. Theo dõi 10 tập phim Hill House cũng tựa như bạn đang chơi trò chơi ghép hình vậy.

Qua mỗi, chúng ta lại hiểu hơn về tính cách, tâm lí của từng nhân vật. Những gợi ý liên tục xuất hiện, rải rác qua 9 tập để rồi đến tập cuối sẽ là câu trả lời cho sự thật quan trọng nhất, diễn ra trong đêm cuối cùng cả gia đình Crain sống tại Hill House.

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 8

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự “hối hận” khi chọn xem Hill House vào ban đêm, vì nó quá đáng sợ nhưng cũng quá hay để ngừng theo dõi.

The Hauting of Hill House không hẳn là cuộc chiến chống lại ma. Mà nó giống như hành trình định nghĩa “ma” thật sự là gì. Vì dư dả thời lượng, nên phim cũng làm rất tốt việc xây dựng tâm lí cho nhân vật, đề cập tới những vấn đề về tinh thần như nỗi đau vì mất mát người thân, sự trống rỗng, xấu hổ, tội lỗi… cũng như quan hệ giữa người với người, giữa anh chị em với nhau, giữa cha mẹ với con cái. Đây cũng chính là thứ khiến cho The Haunting of Hill House trở nên ám ảnh, buộc người xem phải trăn trở rất nhiều sau khi hoàn thành đoạn kết. Và rồi càng suy ngẫm, bạn sẽ lại phát hiện ra nhiều khía cạnh mà creator Mike Flanagan đã cài cắm vào đó.

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 9

Năm anh chị em nhà Crain là trung tậm trong toàn bộ câu chuyện về Hill House mùa thứ nhất.

Ra mắt vào đầu tháng 10, The Haunting of Hill House là một trong những “món quà” mà Netflix dành tặng cho khán giả nhân dịp Halloween 2018. Nếu là người yêu thích thể loại phim kinh dị, thì Hill House chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng mãn nguyện, từ diễn xuất, dựng phim cho đến cách thức hù dọa.

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House: Quá nhiều ma, quá đáng sợ! - Hình 10

Phim đang nhận được 9,1 điểm trên IMDb, 90% chứng nhận tươi trên Rotten Tomatoes cũng như đang có “hiệu ứng truyền miệng” cực tốt trên các trang báo quốc tế.

Nhưng dù bạn không thích dòng phim này, lại e ngại những thứ đáng sợ, thì cũng hãy thử mạnh dạn trao cho Hill House một cơ hội. Và rồi nó sẽ trao trả lại cho bạn vô vàn những điều đáng giá, ít tìm được ở những bộ phim khác. Bởi The Haunting of Hill House không chỉ đơn thuần là câu chuyện về một ngôi nhà ma ám.

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Cún cưng trở thành "ngôi sao nhà trẻ" vì chuyên đi xoa đầu các bạn chó hẵng còn bỡ ngỡTiên Nguyễn thực hiện cách ly tại nhà, giữ nguyên thần thái sang chảnh và xinh đẹp dù mới khỏi bệnhChạy ngược chiều suýt gây tai nạn, hành động tiếp theo của tài xế xe đầu kéo càng gây bức xúcCaptain Marvel 2: Marvel chính thức công bố ngày ra mắt, sớm hơn nhiều so với các fan dự địnhSau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam?Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo!Ứng dụng công nghệ, robot chống dịch bệnh9X tạo ứng dụng chia sẻ đồ cũ: Ai thừa lên cho, ai khó khăn cứ lấy!Những biểu cảm đẹp nhất trên khuôn mặt của Kim Jung Hyun trong 'Hạ cánh nơi anh'Năm anh bộ đội 'gây sốt' với ca khúc về dịch Covid – 195 nữ diễn viên Hàn quyền lực nhất Instagram: Hội tụ 'sang - sạch - đẹp'!'Đại gia đình' EXO nhộn nhịp đến cổ vũ Suho quảng bá solo tại Inkigayo, nhưng người fan mong chờ nhất lại không xuất hiệnDota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los AngelesBí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Bài toán cực trịVlog cuộc sống của H'Hen Niê ở buôn làng mùa dịch: Cặm cụi chuẩn thôn nữ, khăn hàng hiệu tặng mẹ đội làm bếp cho ngầuBí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Bài tập phả hệChiều bạn gái như Huỳnh Phương: Sẵn sàng diện crop top của Sĩ Thanh mua vui tại gia, nhìn mà muốn xỉu!Chim con thoát chết trong gang tấc dù đối diện rắn hổ cực độc mò vào tận ổVì Thai League hoãn, Văn Lâm có thể phải nghỉ 6 thángThái Lan cân nhắc bỏ AFF Cup 20205 nam diễn viên Hàn quyền lực nhất Instagram: Fan ơi, vào nhận chồng!Điểm mặt 18 'hoàng tử cổ trang' trong phim Hàn: Ai có thể soán ngôi Lee Jun Ki?Thành viên nhóm nhạc từng 'hạ gục' G-Dragon, IU và BTS viết tâm thư ‘cảm thấy sốc và buồn’, netizen đặt nghi vấn rời đi do đối xử bất công?Yoo Yeon Seok đưa khán giả thăm quan trường quay Hospital Playlist và bản Canon Rock Cover nhức nhối nhất lịch sửGiáo viên 'bắt bệnh' đề tham khảo thi THPT quốc gia 2020 môn tiếng AnhBóng đá Việt Nam hôm nay: Duy Mạnh xét nghiệm âm tính với Covid-19Fan nhí bị troll cực gắt vì muốn được đẹp trai, tóc tai vuốt vuốt như RonaldoBáo hoa mai đang mai phục bắt linh dương, nào ngờ bị voi phá đám vào phút chót

Tiêu điểm

Đạo diễn ‘Call Me By Your Name’ úp mở về phần hậu truyện, khán giả dọa nghỉ chơi nếu phim tiếp tục ngược luyến tàn tâm
21:47:29 03/04/2020
Hobbs & Shaw 2 có thể giới thiệu thế hệ Fast & Furious tiếp theo!
15:36:26 04/04/2020
Lịch chiếu mới của loạt phim Disney: Mulan 'liều lĩnh' ra rạp tháng 7, Vũ trụ Marvel thay đổi vì Black Widow, phim quay ở Việt Nam chiếu online
09:46:37 04/04/2020
Với lịch chiếu mới, A Quiet Place 2 chính thức trở thành đối thủ của The Conjuring 3!
10:07:44 04/04/2020
"Call Me by Your Name" có phần 2: Chú đẹp trai bỏ vợ về với "hoàng tử trái đào" Timothée Chalamet?
08:40:26 04/04/2020
Lịch phim Vũ trụ Điện ảnh Marvel bị xáo trộn
13:56:48 05/04/2020
Rùng mình với những bộ phim tưởng không kinh dị mà kinh dị không tưởng chỉ với 1000đ
11:14:43 05/04/2020
Nữ đạo diễn phản pháo ‘Birds of Prey’ của DC là ‘bom xịt’
13:47:02 05/04/2020
The Rock - Dwayne Johnson xác nhận rằng 'Hobbs & Shaw' sẽ có phần 2
23:25:18 04/04/2020
Phim giả tưởng quay tại Việt Nam của Disney sẽ không ra rạp
13:41:28 05/04/2020

Thông tin đang nóng

Số ca mắc Covid-19 ở Việt Nam tăng lên 241
18:12:29 05/04/2020
Ngọc Trinh chia tay “tình trẻ”, mạnh miệng tuyên bố trong clip 18 giây: “Tao làm gì có bồ”
18:54:54 05/04/2020
Có 5 dấu hiệu này nên nghĩ đến ung thư vú
16:23:24 05/04/2020
Danh hài Chí Tài cách ly tập trung 14 ngày tại KTX Đại học Quốc gia, gây xôn xao với diện mạo gầy đáng lo
20:32:18 05/04/2020
Vợ mải chăm con, cả nhà ăn hết sạch mâm cơm chừa lại đúng bộ xương cá, chồng chứng kiến liền phản ứng cực mạnh khiến tất cả "đứng hình"
16:12:49 05/04/2020
Du học sinh cách ly chung với Chí Tài: ‘Chú hoà đồng và vui tính’
21:02:28 05/04/2020
An yên đang lành, Hari Won bất ngờ nổi giận muốn đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà: Lí do gì mà căng thế?
17:02:56 05/04/2020
Nghe Nhật Nam ở Mỹ kể chuyện "còn đúng 1 cuộn giấy vệ sinh và đang dùng rất dè sẻn", chị Phan Hồ Điệp thương con đến nhức lòng
20:27:01 05/04/2020
2 địa điểm có nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 mà bạn cần đề phòng
20:06:41 05/04/2020
Nhan sắc Dương Mịch vấp phải sự chê bai của dân mạng: Lông mày nhìn giả, gương mặt trông quá dài
16:51:06 05/04/2020

Tin mới nhất

Captain Marvel 2: Marvel chính thức công bố ngày ra mắt, sớm hơn nhiều so với các fan dự định

21:19:35 05/04/2020
Mới đây, Marvel đã chính thức công bố ngày ra mắt cho phần phim solo thứ 2 của nhân vật Captain Marvel - Carol Danver

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo!

21:12:34 05/04/2020
Vũ trụ điện ảnh Marvel có thể mở rộng và đa dạng hóa nếu giới thiệu các nhân vật như Galactus, Karma và White Tiger. Vậy tại sao họ không thực hiện?

Đại dịch COVID-19 chưa hạ nhiệt, Disney có quá tự tin khi chiếu Mulan vào tháng 7/2020?

18:01:29 05/04/2020
Vừa qua, Disney đã lên lịch lại phát hành mới cho Mulan phiên bản live-action vào tháng 7/2020, thế nhưng họ có đang quá tự tin khi chọn ngày ra mắt này?

Phần hậu truyện ‘Call Me by Your Name’ giữ nguyên dàn diễn viên

13:32:24 05/04/2020
Đạo diễn Luca Guadagnino tiết lộ Timothée Chalamet và Armie Hammer sẵn sàng đóng tiếp Find Me - phần hậu truyện của bộ phim đồng tính nổi tiếng năm 2017.

Đạo diễn cũ của Doctor Strange - Scott Derrickson khẳng định việc dời lịch chiếu sẽ giúp các bộ phim của Marvel hay hơn!

08:58:45 05/04/2020
Trước sự thay đổi lớn về lịch trình ra mắt phim của MCU giai đoạn 4, Scott Derrickson - người đã rời ghế đạo diễn Doctor Strange 2 đã lên tiếng về vấn đề này!

Series Loki của Marvel sẽ thật sự xoay quanh vấn đề gì?

21:16:47 03/04/2020
Michael Waldron, nhà biên kịch của series Loki, đã hé lộ đôi chút về câu chuyện mà bộ phim sẽ xoay quanh khi được ra mắt trên kênh truyền hình trực tuyến Disney .

Những bí danh thứ hai của các siêu anh hùng trong MCU

18:34:09 03/04/2020
Đôi khi các siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel không chỉ có một tên gọi. Dưới đây là những người sở hữu bí danh thứ hai mà ít người biết tới!

2 nam chính Timothée Chalamet và Armie Hammer chính thức tham gia phần 2 'Call Me By Your Name'

17:33:41 03/04/2020
Timothée Chalamet và Armie Hammer sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn trong phần 2 của bộ phim đam mỹ Hollywood với tên gọi Find Me.

‘Bond Girl’ rơi lệ khi theo dõi ‘007: No Time to Die’

16:48:48 03/04/2020
Nữ diễn viên Léa Seydoux đã khóc khi theo dõi thành phẩm mình đóng cùng Daniel Craig trong lần cuối tài tử hóa thân thành James Bond.

Bom tấn ‘Top Gun 2’ của Tom Cruise dời lịch đến cuối năm

12:08:57 03/04/2020
“Top Gun: Maverick” chuyển lịch phát hành xuống tháng 12. Đồng thời, “A Quiet Place Part II”, “Minions: The Rise of Gru” và “Sing” đều có thời điểm khởi chiếu mới.

‘Lost Girls’ - vụ án chấn động nhắm vào những cô gái hành nghề mại dâm

12:04:10 03/04/2020
Bộ phim đến từ đạo diễn Liz Garbus có nội dung dựa trên vụ án có thật chưa tìm thấy hung thủ liên quan tới cái chết của nhiều cô gái mại dâm tại Long Island, New York (Mỹ).

Tại sao Emily Blunt không được chọn vào vai Black Widow?

10:35:36 03/04/2020
Marvel Studios ban đầu lựa chọn Emily Blunt đóng vai Black Widow trong Iron Man 2, nhưng đây là lý do tại sao Scarlett Johansson lại thay thế vị trí đó!

The Walking Dead dự kiến sẽ kết thúc ở mùa 12

08:34:24 03/04/2020
Có vẻ như series The Walking Dead của đài AMC cuối cùng cũng sẽ kết thúc sau hơn một thập kỉ

Cách ly xã hội: Cùng xem qua 7 tựa phim liên quan đến tình trạng mắc kẹt để thấy hiện tại vẫn còn tốt chán

22:12:20 02/04/2020
Bài viết sẽ tổng hợp các bộ phim liên quan đến tình trạng bị mắc kẹt trong một không gian nhất định, để bạn đọc có thể hết thời gian trong những chuỗi ngày buồn chán cho dịch bệnh Corona

Thánh nhọ là có thật, vừa lên trường quay ngày đầu, phim Uncharted của Tom Holland đã bị ngừng sản xuất

21:45:18 02/04/2020
Sau tận 3 lần đổi đạo diễn, bộ phim Uncharted lại tiếp tục chứng minh sự xui xẻo của mình khi phải ngừng sản xuất ngay ngày đầu ghi hình

Những tác phẩm ám ảnh về tâm lý con người như ‘The Platform’

15:44:00 02/04/2020
Thể loại kinh dị tâm lý thường để lại trăn trở cho người xem khi đưa các nhân vật vào hoàn cảnh trớ trêu, từ đó bộc lộ hành vi bản năng đến ám ảnh.

Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ?

15:34:33 02/04/2020
Avengers: Endgame đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên kéo dài một thập kỷ cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel với sự ra đi của những biểu tượng Iron Man và Captain America. MCU đã trở nên rộng lớn hơn bao giờ hết với các khái niệm mang tính t...

7 phim cộp mác 18+ siêu hợp để "trùm chăn xem một mình" ở thời điểm ngồi yên trong nhà

12:51:13 02/04/2020
Không chỉ có những cảnh nóng, loạt phim gán nhãn 18 thời đại này còn ẩn chứa vô vàn bài học sâu sắc bên lề chuyện giới tính.

Tại sao Eternals lại không xuất hiện từ 'Infinity War' hay 'Endgame'?

10:51:33 02/04/2020
Nếu Eternals quá mạnh, tại sao họ không chiến đấu với Thanos trong Infinity War và Endgame? Đây là lý do tại sao họ đã vắng mặt.

Dwayne Johnson khẳng định 'Black Adam' có thể đánh bại 'Justice League'!

23:07:36 01/04/2020
Dwayne Johnson - người sẽ thủ vai Black Adam trong bộ phim cùng tên sắp tới tin rằng nhân vật này sẽ dễ dàng đánh bại Justice League.

'Lót dép hóng' những tình yêu làm xiêu lòng những con tim sắt đá chỉ với 1000đ

21:57:46 01/04/2020
Những cung bậc cảm xúc từ tinh tế nhẹ nhàng đến mãnh liệt, cơn ghen trỗi dậy đều được gói ghém một cách tinh tế trong các bộ phim này.

Black Widow 'dắt tay' Mulan lên Disney+ né dịch COVID-19

17:04:07 01/04/2020
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều khả năng nhà chuột sẽ đưa hai tựa phim này lên nền tảng chiếu phim trực tuyến của mình để phục vụ khán giả.

Đốt thời gian cực lẹ với 7 series phim Mỹ đi vào huyền thoại: Từ Friends đến trai đẹp Vượt Ngục có ai mà chưa xem?

16:38:38 01/04/2020
Mất Tích, Vượt Ngục, Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ... Tuổi thơ của bạn sẽ ùa về nếu nghe ai đó nhắc tới những bộ phim này.

'Corona' - bộ phim về sự kỳ thị và nỗi sợ hãi của con người

14:37:09 01/04/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đạo diễn người Canada Mostafa Keshvari thực hiện bộ phim mang tên Corona.

Marvel tiết lộ Loki sẽ bộc lộ nội tâm "bolero" phức tạp, ẩn sau nhan sắc nam thần là nỗi đau ít ai thấu hiểu

13:24:22 01/04/2020
Tiết lộ thú vị về nội tâm của nhân vật Loki khiến người hâm mộ Marvel không thể ngừng yêu nhân vật phản diện mặt dày này. Bình thường tấu hài siêng lắm, chẳng lẽ ở phim riêng Loki sẽ sến hơn sao?

‘The Hunt’ - cuộc đi săn châm biếm nước Mỹ

13:11:48 01/04/2020
Chọn đề tài săn người, nhưng bộ phim của đạo diễn Craig Zobel thực tế muốn động chạm tới nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội nước Mỹ hiện đại thông qua các trường đoạn kịch tính.

Bộ phim đầu tiên về virus corona

10:51:33 01/04/2020
Trong thời điểm COVID-19 đang là nỗi khiếp sợ trên toàn thế giới, một đạo diễn người Canada quyết định bắt tay vào thực hiện bộ mang mang tên Corona.

Tổng kết phim Hollywood 3 tháng đầu năm 2020: Phim siêu hùng thất thế, các tựa phim kinh dị và chuyển thể lên ngôi

10:11:24 01/04/2020
Bài viết là danh sách những bộ phim Hollywood đã ra mắt khán giả trong quý đầu của năm 2020 và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả

The Walking Dead: Phần phim rời của Rick Grimes xoay quanh thuốc chữa bệnh zombie

08:18:32 01/04/2020
Rick Grimes, nhân vật chính của series The Walking Dead, sắp có 3 phần phim rời, trong đó sẽ giải thích cho căn nguyên và thuốc chữa của dịch bệnh zombie

Sức mạnh của Taskmaster sẽ nhờ tính công nghệ nhiều hơn tính sinh học

23:13:22 31/03/2020
Taskmaster, kẻ phản diện chính trong bộ phim Black Widow sắp được ra mắt, chính là kẻ với năng lực sao chép sức mạnh của người khác

Bộ phim đầu tiên trên thế giới về virus 'Corona' gây chú ý

21:33:07 31/03/2020
Corona được quay từ tháng trước, chọn bối cảnh ngột ngạt trong thang máy khi một người châu Á ho không ngừng và ngay lập tức bị phân biệt đối xử và coi như người mang mầm bệnh.

Cày đủ ‘bộ sậu’ những lời nói dối hài hước

20:52:43 31/03/2020
Những lời nói dối này khiến người ta cười lăn lộn, quên đi những ngày tự cách ly tại nhà nhàm chán.

Hàng loạt bom tấn dời lịch chiếu, Hollywood chung tay "né" cúm: Đến "siêu điệp viên 007" cũng phải đeo khẩu trang tránh dịch

16:18:12 31/03/2020
Rất nhiều dự án bom tấn Hollywood được trông đợi đã phải ngậm ngùi dời lịch công chiếu vì sức ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu.

The Rock xác nhận phần 2 bom tấn “Hobbs & Shaw” đang được thực hiện

16:04:20 31/03/2020
Với doanh thu 758 triệu USD từ phòng vé toàn cầu, kế hoạch thực hiện phần 2 ngoại truyện Fast & Furious: Hobbs & Shaw đã được lăn bánh.

Các bom tấn Hollywood đến bao giờ mới có thể trở lại?

14:32:08 31/03/2020
Nếu như No Time to Die, Wonder Woman 1984 hay Fast & Furious 9 đã ấn định thời điểm khởi chiếu mới, thì nhiều bom tấn khác vẫn chưa thể hẹn ngày trình làng khán giả.

Sony hoãn phim ngoại truyện ‘Người Nhện’ sang đầu 2021

14:18:21 31/03/2020
Khán giả sẽ phải chờ tới 2021 mới được thưởng thức phim siêu anh hùng Morbius cùng nhiều tác phẩm khác của Sony.

Điện ảnh sẽ thay đổi ra sao khi dịch bệnh qua đi?

14:10:54 31/03/2020
Gần như toàn bộ ngành giải trí bị tê liệt trong ba tháng đầu năm 2020, và điện ảnh không phải ngoại lệ. Chưa bao giờ bộ môn nghệ thuật thứ bảy đứng trước thách thức lớn đến thế.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Trịnh Kim Chi: Phía sau chuyện “hết thời” và sự biết điều để được chồng đại gia “cưng như trứng mỏng”

Phỏng vấn sao

21:47:48 05/04/2020
Ở tuổi 48 viên mãn về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình, đôi mắt Trịnh Kim Chi luôn ánh lên niềm hạnh phúc.

Con 1 tuổi nhất quyết không uống sữa do bố mẹ pha nhưng bình sữa bà nội đưa thì uống cạn sạch, người mẹ hốt hoảng khi khám phá ra "bí mật" phía sau

Netizen

21:47:32 05/04/2020
Mới đây một bà mẹ người Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện xoay quanh việc pha sữa cho con của gia đình cô lên MXH. Cô kể rằng, đứa con 1 tuổi của vợ chồng cô bình thường ở nhà với bà nội vì vợ chồng cô đều bận đi làm.

Không thể ngờ vật dụng nhỏ bé này lại giúp bảo quản rau tươi ngon đến cả tuần

Sáng tạo

21:45:25 05/04/2020
Dịch Covid-19 bùng phát nên không ít bà nội trợ cố gắng đi chợ 1 lần ăn trong mấy ngày. Thế nhưng khác với các loại rau củ quả khác như khoai lang, bí đỏ... có thể để được lâu, những loại rau xanh lá mỏng chỉ để khoảng một buổi thôi đã ...

Tạm giữ hình sự đối tượng không đeo khẩu trang, đánh công an

Bạo lực

21:44:44 05/04/2020
Sẵn hơi men nên khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm theo quy định, đối tượng Đào Xuân Anh (SN 1990, trú tại thôn Phương Nam, xã Đông Hải, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) đã có hành vi chống người thi hàn...

Bắt người phụ nữ điều hành nhóm cho vay nặng lãi 365%/năm

Tệ nạn

21:40:36 05/04/2020
Núp bóng là công ty mua bán nhà đất, Yến điều hành đường dây cho vay nặng lãi dưới hình thức bốc họ. Mức lãi suất Yến đưa ra cao nhất ở khung 365%/năm.

Vợ và 3 con chỉ kịp từ biệt chồng mất vì Covid-19 qua điện thoại

Thế giới

21:32:47 05/04/2020
“Tôi cảm ơn anh ấy vì đã làm người chồng tuyệt vời nhất, khiến tôi cảm thấy được trân trọng và yêu thương mỗi ngày”, Lewinger nhớ lại lời từ biệt ít phút trước khi chồng qua đời.

Hot gymer Nha Trang bày cách chữa lỗi "vô duyên" cho quần tập bó chẽn

Thời trang

21:29:37 05/04/2020
Không nên chọn quần tập bị chật hơn dáng người vì dễ gây ra hình ảnh phản cảm.

Arsenal lên kế hoạch giải cứu ngôi sao thất sủng ở M.U

Bóng đá thế giới

21:29:08 05/04/2020
Trong bối cảnh Dani Ceballos không mặn mà ở lại sân Emirates, Arsenal buộc phải lên kế hoạch tìm người thay thế. Cái tên Pháo thủ nhắm tới là Jesse Lingard - người hiện đang bị thất sủng tại M.U.

Người đàn ông tử vong nghi bị bắn, công an tạm giữ vợ và con

Trọng án

21:26:05 05/04/2020
Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông P.V.D (56 tuổi, ngụ xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh).

Sôi máu với loạt drama ‘trời ơi đất hỡi’ trong ‘Thế giới hôn nhân’: Sốc nhất là việc cả nam và nữ chính đều vụng trộm với người khác

Phim châu á

21:24:28 05/04/2020
Bộ phim truyền hình gắn mác 19 của đài JTBC tuy mới chỉ lên sóng được 4 tập nhưng đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc drama thịnh soạn với rất nhiều tình tiết khiến bất cứ ai cũng phải nóng máu.

Cụ ông 82 tuổi thoát khỏi đoạn chi nhờ đặt stent nong động mạch

Sức khỏe

21:24:23 05/04/2020
Hơn 60 năm hút thuốc lá, cụ ông 82 tuổi bị tê chân trái rồi đau nhức, lạnh bàn chân, không thể di chuyển được. Bệnh nhân được chẩn đoán bị tắc hoàn toàn động mạch đùi, đứng trước nguy cơ phải đoạn chi để bảo toàn tính mạng.

Loạt đồng hồ đắt tiền của sao Hàn

Phong cách sao

21:23:18 05/04/2020
Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Hyun Bin... thường xuất hiện với những mẫu đồng hồ của các thương hiệu cao cấp, giá lên đến hàng chục nghìn USD.

Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Mai Phương khi mang bầu được bên Phùng Ngọc Huy khiến dân mạng xót xa

Sao việt

21:23:04 05/04/2020
Trên một trang về showbiz vừa chia sẻ những hình ảnh quý giá với nụ cười hạnh phúc rạng rỡ của nữ diễn viên quá cố bên cạnh người đàn ông mà cô yêu.

Cướp dùng kim băng xuyên môi nữ chủ quán cà phê

Vụ án

21:22:27 05/04/2020
Xịt hơi cay vào mặt nữ chủ quán cà phê, tên cướp lấy vàng, điện thoại di động rồi cầm kim băng xuyên qua 2 môi nạn nhân.

Những lưu ý với bài thi khoa học tự nhiên trong kỳ thi THPT quốc gia 2020

Học hành

21:17:30 05/04/2020
Trong đề thi tham khảo bài thi khoa học tự nhiên, môn Hóa học có 15% câu hỏi thuộc lớp 11, còn lại 85% câu hỏi thuộc lớp 12.