‘Cục nợ hóa cục cưng’ – tình cha con vượt qua lằn ranh huyết thống

Bộ phim tình cảm gia đình đánh dấu sự trở lại trên màn ảnh rộng của Ha Ji Won sau bốn năm. Tác phẩm đã thu hút hơn một triệu lượt khán giả tại Hàn Quốc.

'Cục nợ hóa cục cưng' - tình cha con vượt qua lằn ranh huyết thống - Hình 1

Trailer phim

Cục nợ hóa cục cưng (tên tiếng Anh: Pawn ) bắt đầu khi nữ phiên dịch Seung Yi ( Ha Ji Won ) hối hả trở về Hàn Quốc sau khi có manh mối về người cô hằng tìm kiếm suốt 10 năm qua.

Kế đến, phim đưa người xem trở về mốc thời gian năm 1993, khi Seung Yi ( Park So Yi ) vẫn còn sống chui lủi cùng người mẹ là dân nhập cư bất hợp pháp.

Do mẹ không có đủ tiền trả nợ công ty cho vay nặng lãi, Seung Yi bị hai tay đòi nợ thuê Doo Seok ( Sung Dong Il ) và Jong Bae (Kim Hee Won) bắt đi để thế chấp. Tuy nhiên, bộ đôi đòi nợ không thể ngờ rằng ngay đêm hôm ấy, mẹ của Seung Yi bị cảnh sát bắt giữ.

Trước khi bị trục xuất về nước, mẹ của Seung Yi nhờ Doo Seok đưa cô bé tới chỗ một người bà con ở Busan để chờ ngày gia đình đoàn tụ. Cực chẳng đã, tay đòi nợ nhận lời. Gã không thể ngờ rằng quyết định “bỏ thì thương vương thì tội” ấy sẽ thay đổi cuộc đời cả bốn con người mãi mãi.

Cốt truyện tình phụ tử dễ lấy lòng khán giả

Sau khi giải ngũ, Doo Seok và Jong Bae trở thành dân đòi nợ thuê. Tuy nhiên, bản chất lương thiện khiến hai gã đàn ông hết lần này tới lần khác… tự lấy tiền túi bù vào khoản còn thiếu cho con nợ.

Việc bắt Seung Yi làm thế chấp là quyết định bộc phát của Doo Seok khi không thể nào siết nợ hai mẹ con cô bé giữa bàn dân thiên hạ. Gã đòi nợ thuê tin rằng chẳng người mẹ nào lại bỏ con chỉ vì khoản nợ 750 USD, lại càng không tin có bậc phụ huynh nào dám báo cảnh sát về hành vi siết nợ của mình.

'Cục nợ hóa cục cưng' - tình cha con vượt qua lằn ranh huyết thống - Hình 2

Bộ phim khai thác mối dây liên kết tình cảm giữa những con người lạc lõng trong xã hội Hàn Quốc hiện đại.

Khoảng thời gian trông nom Seung Yi đã khiến Doo Seok, và cả người cộng sự Jong Bae, thay đổi. Dù luôn mồm cằn nhằn, gọi Seung Yi là “cục nợ”, gã giang hồ ít nhiều bộc lộ sự ấm áp, dịu dàng khi ở bên cô bé.

Sau khi giao Seung Yi cho người bác đáng ngờ, Doo Seok vẫn không ngừng gọi điện thoại, nhắn tin hỏi thăm tình hình, trách hờn cô bé tại sao không liên lạc. Nhờ thế, gã kịp thời phát hiện Seung Yi đang gặp nạn. Không nề hà đường sá xa xôi, người đàn ông lập tức lên đường ứng cứu “cục nợ” của đời mình.

Trong Cục nợ hóa cục cưng , dù ban đầu Doo Seok bắt Seung Yi làm vật thế chấp để đòi tiền, cô bé cuối cùng lại khiến anh liên tục tốn cả mớ tiền, tới độ phải bán đi tài sản giá trị nhất trong nhà là chiếc xe hơi.

Nhưng với gã đòi nợ thuê lương thiện, những tổn thất ấy chẳng đáng gì so với kho báu cuộc đời mà gã mới khám phá ra. Đó là thiên lương trong sáng, cảm giác được yêu thương và chăm sóc cho một ai đó và được người đó đền đáp. Toàn bộ cảm xúc tích cực ấy đều đến từ cô bé Seung Yi.

Sự thay đổi trong tâm lý và hành vi của Doo Seok, từ chỗ là một gã đàn ông cô đơn cộc cằn tới một ông bố hờ tần tảo nuôi con, chính là công thức chiến thắng trái tim khán giả của Cục nợ hóa cục cưng .

Bộ phim đã kết nối hai số phận cô đơn, lạc lõng giữa dòng đời lại bên nhau thành một gia đình, thành cha và con gái, sẵn sàng sẻ chia sướng khổ, hy sinh vì nhau, dù không cùng chung huyết thống.

Góc khuất trong xã hội Hàn Quốc

Bên cạnh câu chuyện tình cảm ấm áp giữa người với người, Cục nợ hóa cục cưng còn lột tả góc khuất cuộc sống của những con người bình dân trong xã hội Hàn Quốc. Đó là vấn đề nhức nhối liên quan tới người nhập cư, cho vay nặng lãi, lao động trẻ em hay an sinh xã hội .

Gia đình Seung Yi là những người nhập cư bất hợp pháp vào Hàn Quốc. Do không có giấy tờ, cô bé không thể đi học, còn cha mẹ em không thể có công ăn việc làm ổn định.

'Cục nợ hóa cục cưng' - tình cha con vượt qua lằn ranh huyết thống - Hình 3

Nhờ bàn tay nuôi nấng của Doo Seok, cô bé Seung Yi đã trưởng thành, trở thành một phụ nữ với sự nghiệp xán lạn.

Kết quả, cha Seung Yi đi theo người phụ nữ khác, bỏ lại mẹ con em trong cảnh nợ nần. Mẹ của Seung Yi vì tuyệt vọng kiếm tiền trả nợ đã vô tình giao trứng cho ác, bị trục xuất, đẩy gia đình nhỏ thêm một lần nữa rơi vào cảnh chia lìa.

Bản thân Doo Seok và Jong Bae đều là những con người lương thiện với giấc mơ làm ăn chân chính. Nhưng sau khi giải ngũ, do không thể kiếm việc làm, họ trở thành dân đòi nợ thuê, mỗi ngày đều phải thúc ép, truy đuổi người khác tới đường cùng.

Trong một cảnh phim, khi cô bé Seung Yi vô tư đặt cho Doo Seok cái tên “chiến thắng”, nhân vật lập tức nghĩ đến việc sẽ sử dụng nó làm tên công ty do mình làm chủ. Tất nhiên, công ty ấy mới chỉ là ước mơ, hay dự định trong tương lai xa xôi của Doo Seok. Nhưng chi tiết đủ để cho khán giả thấy thiên lương trong sáng của nhân vật.

Một vấn đề khác cũng được đề cập trong Cục nợ hóa cục cưng , mà nhiều năm sau mốc thời gian 1993 trên màn ảnh, vẫn vô cùng nhức nhối. Đó chính là thực trạng buôn bán và sử dụng lao động trẻ em tại Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Seung Yi bị bán cho một tụ điểm kinh doanh giải trí người lớn khi cô bé còn chưa tròn 12 tuổi. Tại đây, em phải làm nhiều công việc nặng nhọc và quá sức với lứa tuổi, trái ngược với lời hứa hẹn được làm con nuôi nhà giàu, được đi học, được ăn sung mặc sướng mà ông “bác hờ” từng đưa ra.

Câu chuyện trên màn ảnh của Seung Yi đại diện cho cảnh đời của nhiều bé gái khác đang lang bạt giữa thế giới rộng lớn ngoài kia, trở thành nạn nhân của bọn buôn người. Và phần lớn lũ trẻ không may mắn nhận được sự yêu thương, quan tâm và bảo vệ như câu chuyện hư cấu trên màn ảnh của Seung Yi.

Cốt truyện cố gắng kéo dài thời lượng của Ha Ji Won

Phải khẳng định Cục nợ hóa cục cưng là một bộ phim duyên dáng, hài hước , nhưng đủ chiều sâu nhân văn để lấy đi nước mắt khán giả. Bộ phim chạy song song hai tuyến tuyến truyện quá khứ – hiện tại, với quá khứ khép lại tại thời điểm 10 năm trước khi hiện tại bắt đầu.

Nếu câu chuyện quá khứ tập trung vào xây dựng nền tảng cho mối quan hệ cha con gắn bó giữa Doo Seok và Seung Yi, thì phần hiện tại tập trung xây dựng cái kết còn dang dở của mối quan hệ ấy. Nếu trong quá khứ, Doo Seok phải lặn lội đi tìm Seung Yi, thì ở hiện tại, tới lượt Seung Yi phải mỏi mòn trông tin người cha nuôi mất tích.

Tuy nhiên, nếu đặt hai nửa của bộ phim lên cán cân để phân tích thiệt hơn, có thể thấy tuyến truyện hiện tại được dẫn dắt bởi Ha Ji Won có phần khiên cưỡng và lép vế hơn hẳn về cả cảm xúc lẫn cách thể hiện. Cuộc tìm kiếm từ đồn cảnh sát này tới trại tế bần khác không có được nét duyên dáng hay hấp dẫn mà phần còn lại của bộ phim truyền tải.

'Cục nợ hóa cục cưng' - tình cha con vượt qua lằn ranh huyết thống - Hình 4

Việc Doo Seok và Seung Yi không thể nhận cha con vào mười năm trước gây tiếc nuối cho khán giả.

Cục nợ hóa cục cưng hoàn toàn có thể khép lại với duy nhất một mạch truyện trong quá khứ mà vẫn bảo đảm sự toàn vẹn về nội dung cũng như cảm xúc cho khán giả. Vụ mất tích 10 năm của Doo Seok phần nào đó gây ra cảm giác hụt hẫng không cần thiết ngay từ phút ban đầu.

Thêm vào đó, việc tạo ra vụ mất tích để cố tình trì hoãn khoảnh khắc quan trọng khi Doo Seok và Seung Yi mở lòng, đón nhận người kia là ruột thịt cũng là sự cường điệu không cần thiết đối với bầu không khí tươi vui, trong sáng và ngọt ngào mà bộ phim chủ đích xây dựng.

Sự hụt hẫng vô tình khiến cao trào ở cuối phim khi Seung Yi tìm thấy Doo Seok trở thành bi kịch, làm mất đi không khí tươi sáng vốn có của câu chuyện, và đẩy Cục nợ hóa cục cưng vào cái kết dở dang.

Về tổng thể, Cục nợ hóa cục cưng vẫn là một bộ phim gia đình hài hước , tươi sáng về tình cha con mà khán giả đại chúng có thể theo dõi và đồng cảm. Diễn xuất của dàn diễn viên chính, đặc biệt là tài năng nhí Park So Yi , rất tròn trịa và chân thực.

‘Cục nợ hóa cục cưng’ của Ha Ji Won cán mốc 1 triệu lượt khán giả

Bộ phim "Pawn" với sự tham gia của Ha Ji Won và Sung Dong Il thu hút khán giả quê hương sau hơn một tuần trình chiếu.

Trailer phim

Naver đưa tin ngày 9/10, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc công bố bộ phim Cục nợ hóa cục cưng (tên tiếng Anh: Pawn ) đã cán mốc 1 triệu lượt xem.

Đây là bộ phim đầu tiên tại Hàn Quốc phát hành sau ngày 1/9 đạt thành tích này. Do các biện pháp giãn cách xã hội được chính phủ Hàn Quốc siết chặt trở lại từ trung tuần tháng 8, doanh thu phòng vé của các tựa phim đã sụt giảm rõ rệt.

'Cục nợ hóa cục cưng' của Ha Ji Won cán mốc 1 triệu lượt khán giả - Hình 1

Cục nợ hóa cục cưng là bộ phim ấm áp về những con người bình dân. Ảnh: CJ.

Hiệu ứng truyền miệng tích cực trong cộng đồng khán giả đã giúp Cục nợ hóa cục cưng nhanh chóng leo lên vị trí số một tại phòng vé Hàn Quốc từ 30/9. Phim đã có 10 ngày liên tiếp giữ vị trí đầu bảng.

Nhân sự kiện phim cán mốc 1 triệu lượt xem, dàn diễn viên chính gồm Sung Dong Il, Ha Ji Won, Kim Hee Won và Park So Yi đã đăng ảnh chúc mừng kèm lời cảm ơn gửi tới khán giả.

"Cảm ơn tất cả đã bảo vệ bản thân kỹ càng và tới rạp xem phim. Cục nợ hóa cục cưng mới đạt một triệu lượt xem. Tôi chân thành cảm ơn mọi người", nam diễn viên Sung Dong Il chia sẻ.

Nữ diễn viên Ha Ji Won viết: "Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khán giả đã tới rạp trong khoảng thời gian khó khăn này và giúp Cục nợ hóa cục cưng đạt thành tích một triệu lượt xem".

Cục nợ hóa cục cưng là bộ phim hài kể về hai gã đòi nợ thuê bất đắc dĩ phải chăm sóc một bé gái sau khi mẹ em không thể trả nợ và bị trục xuất khỏi Hàn Quốc do nhập cư trái phép. Theo thời gian, giữa hai gã giang hồ và bé gái dần nảy sinh tình cảm gắn bó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"01:12Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Vương Nhất Bác ra mắt bố vợ mà rén cả người, lập lời thề bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh suốt đời ở Hữu Phỉ tập 45 - 4601:19Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất02:26Có thể bạn chưa biết về 'True Beauty': Dàn diễn viên quen nhau từ trước, nam nữ chính từng học chung trường Đại học danh tiếng Sungkyunkwan04:00Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"00:40

Tiêu điểm

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!
21:58:29 23/01/2021
Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 13
08:29:42 24/01/2021
Rộ tin Trần Tình Lệnh bị gỡ bỏ vì lệnh cấm đam mỹ, fan nhảy dựng: “Phim tình anh em trong sáng mà!”
21:46:40 23/01/2021
Hyun Bin và Yoona trở lại trong hậu truyện ‘Nhiệm vụ tối mật’
20:11:57 23/01/2021
Hàng loạt sao K-pop chịu cảnh bị ám ảnh trong lớp học kinh hoàng của “Nam sinh số 11”
11:52:26 23/01/2021
Cặp đam mỹ TharnType làm hòa nhưng lại cầu hôn hụt ở tập 11, lý do nói ra khiến anh công ngỡ ngàng suýt bật ngửa
21:56:27 23/01/2021
‘Miền đất hứa’ - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn
20:08:52 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Elly Trần nói về 'trà xanh' cực gắt giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm
20:40:56 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021

Tin mới nhất

Kim So Yeon (Penthouse) được nhận định có vẻ ngoài đúng chuẩn ác nữ

08:27:21 24/01/2021
Không chỉ diễn xuất tốt, chính ngoại hình cũng bổ trợ cho Kim So Yeon hoàn thành tốt vai diễn của mình trong Penthouse.

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth'

21:39:37 22/01/2021
Tác phẩm mới nhất sắp lên sóng truyền hình Sisyphus: The Myth hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, mạo hiểm cho khán giả.

"Nam Sinh Số 11" - Phim kinh dị rùng rợn lấy bối cảnh học đường

18:16:07 22/01/2021
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Yoo Young Sun khiến khán giả phải khóc thét bởi những màn hù dọa chất lượng và nội dung hấp dẫn.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo

18:07:46 22/01/2021
Vừa nhận chức vụ mới tại công ty PR Jegus (Tế Cách), Huỳnh Hiểu Minh đã phải đau đầu vì nhân viên dưới quyền, kẻ toan tính, người lười biếng. Anh sẽ xử lý ra sao với những kiểu nhân viên này?

"Thiếu gia" Kim Young Dae của Penthouse chốt đơn làm cameo True Beauty, lại thêm người cầm cưa Moon Ga Young hả?

12:56:26 22/01/2021
Kim Young Dae sẽ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong tập 15 của True Beauty.

Mr. Queen thoát án tử, không bị phạt vì "xuyên tạc lịch sử"

12:53:14 22/01/2021
Việc Mr. Queen có bị phạt vì nội dung xuyên tạc lịch sử hay không đã có kết quả.

Yoona tiếp tục "cưa cẩm" Hyun Bin ở bom tấn Confidential Assignment 2, chị Son Ye Jin ơi ra mà xem!

12:49:57 22/01/2021
Hyun Bin và Yoona sẽ cùng tái xuất trong Confidential Assignment phần 2 và rất có thể sẽ thành một đôi.

Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh?

12:47:12 22/01/2021
Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận sẽ có mối tình ông chủ - thư ký khá hấp dẫn.

Không phải Kim Seon Ho, Lee Jun Ki mới là chân ái của chị đẹp Moon Ga Young ở phim lãng mạn huyền bí mới!

12:07:25 22/01/2021
Lee Jun Ki xác nhận tham gia vai nam chính cùng Moon Ga Young trong phim mới chứ không phải Kim Seon Ho như tin tức trước đó.

Moon Ga Young lộ ảnh mặt mộc ở tập 12 True Beauty, chính cô nàng trà xanh bạn thân là thủ phạm mới tức!

07:14:52 22/01/2021
Trong tập 12 True Beauty, Moon Ga Young đã bị chính bạn thân mình hãm hại, tung ảnh mặt mộc.

3 'trà xanh' đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem 'sôi máu'

22:37:52 21/01/2021
Khắc họa nhân vật gần sát với thực tế nên Lâm Hữu Hữu khiến người xem dễ cảm hơn, sự căm phẫn dành cho em gái trà xanh này vì thế mà cao hơn gấp nhiều lần 2 trà xanh còn lại.

Ai mà ngờ 3 nàng thơ xứ Hàn này từng đóng cảnh nóng đỏ mặt: Sốc nhất là màn khoe thân trần trụi của Kim Go Eun

19:33:54 21/01/2021
Cả Son Ye Jin, Kim Go Eun và Song Ji Hyo đều từng gây sốt màn ảnh bởi những cảnh nóng cực kỳ trần trụi.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt "baby" mà chị em cứ thấy sai sai?

19:15:50 21/01/2021
Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser tiết lộ tạo hình của Song Joong Ki trong Vincenzo.

Ông xã "ác nữ" Penthouse xác nhận tham gia phần 2 cùng vợ, rồi cả hai tính phối hợp "cắm sừng" Joo Dan Tae hay gì?

18:56:57 21/01/2021
Penthouse 2 dự kiến sẽ càng thêm drama với sự góp mặt của một khách mời siêu hot.

4 phim Trung Quốc đình đám một thời 'muốn xem lại cũng khó' vì cấm chiếu

14:23:32 21/01/2021
Từng gây bão trên màn ảnh Trung Quốc nhưng giờ các bộ phim này đã bị rút khỏi hầu hết các trang chiếu phim.

Trịnh Sảng bị cắt sạch cảnh ở phim của Vương Nguyên - Lưu Hạo Nhiên, netizen ca thán "chỉ thương các anh tôi!"

12:04:09 21/01/2021
Một phim điện ảnh đang đứng trước nguy cơ phải cắt sạch những cảnh quay có sự góp mặt của Trịnh Sảng.

Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như từng yêu đàn em kém cả chục tuổi trong phim Hoa ngữ

12:01:48 21/01/2021
Dù Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như hơn bạn diễn nam đóng cùng cả chục tuổi nhưng vẫn có phản ứng hóa học tuyệt vời khiến khán giả không nhận ra sự chênh lệch tuổi tác.

Màn tái xuất đáng mong đợi của “ảnh hậu” Kim Hye-soo trong "Di nguyện bí ẩn"

10:11:56 21/01/2021
Di nguyện bí ẩn đánh dấu sự trở lại của Kim Hye-soo trong vai trò một nữ cảnh sát điều tra phá án sau thành công vang dội của phim truyền hình ăn khách Tín hiệu (Signal).

Sạn phục trang trong ‘Thượng dương phú’ của Chương Tử Di

08:02:00 21/01/2021
Thượng dương phú mắc lỗi hậu kỳ. Trong tập phát sóng mới đây, Chương Tử Di bị phát hiện mang giày thể thao dưới lớp trang phục cổ trang.

Góc oái oăm: Cha Eun Woo phải tự tay kéo quần giúp Hwang In Yeop ở tập 11 True Beauty

07:46:32 21/01/2021
Dù chẳng mấy ưa nhau nhưng vì cùng chịu hậu quả từ vụ tai nạn, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop đã có bao tương tác vừa oái oăm lẫn ngọt ngào trong tập 11 True Beauty.

Phim mới của "đầu bếp chuyển giới" Lee Joo Young tung teaser na ná The Call

07:43:35 21/01/2021
Mới đây, Times - tác phẩm mới của cô nàng đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young kết hợp cùng Lee Seo Jin đã tung ra teaser đầu tiên.

Thiếu Moon Ga Young, Cha Eun Woo liền mạnh bạo "đè" Hwang In Yeop ngay trong tập 11 True Beauty

22:24:05 20/01/2021
Chẳng có ai ngờ, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop thật ra lại thân thiết thế này sau lưng Moon Ga Young trong True Beauty.

Phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức hoãn quay, không vì lý do ảnh hưởng của scandal Trịnh Sảng như lời đồn

22:15:39 20/01/2021
Cặp nam chính phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu đã nhanh chóng ra sân bay rời khỏi Cáp Nhĩ Tân.

Có thể bạn quan tâm

Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?

Du lịch

05:02:36 25/01/2021
Nằm trên đường biên giới Việt - Trung, là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam, Cao Bằng hấp dẫn nhiều du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ mà còn bởi những món đặc sản phong phú và vô cùng đa dạng.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

Esport

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"

Game online

04:55:37 25/01/2021
Thẳng thừng báo giá 7 triệu đồng cho một lượt add friend, nữ streamer bị fan nghi ngờ đang đào mỏ từ người hâm mộ.

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.