Cục Điện ảnh không rõ quyền sở hữu phim chiếu trên Netflix, đạo diễn đòi công bằng trên mạng nhưng tự khai thác phim trái phép?

Mặc dù VFS đã khẳng định quyền sở hữu các tác phẩm đã được hợp tác đưa lên Netflix , Cục Điện ảnh vẫn không biết ai là chủ sở hữu.

Gần đây, đã có nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề 3 bộ phim Những Người Viết Huyền Thoại , Mùi Cỏ Cháy Vũ Điệu Đam Mê xuất hiện trên Netflix mà “không có bản quyền”. Tuy nhiên, dường như chính những người trong cuộc cũng còn đang hoang mang không biết đâu là đúng – sai.

Trước đó, đạo diễn Bùi Tuấn Dũng – người đã thực hiện bộ phim Những Người Viết Huyền Thoại đã đăng tải lên mạng xã hội khi bất ngờ thấy phim của mình được chiếu trên Netflix mà không hay biết. Ông đặt ra vấn đề rằng nguồn lợi từ việc chiếu phim tại đây sẽ không được đưa đến tay những người đã làm phim.

Cục Điện ảnh không rõ quyền sở hữu phim chiếu trên Netflix, đạo diễn đòi công bằng trên mạng nhưng tự khai thác phim trái phép? - Hình 1

Chia sẻ bất bình của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng trên trang cá nhân

Đâu là bên sở hữu những bộ phim này?

Ba bộ phim trên đều được nhà nước đầu tư kinh phí sản xuất. Vào thời điểm ngày 9/12, ông Vi Kiến Thành – Cục trưởng Cục Điện ảnh đã khẳng định để phim được chiếu trong hay ngày ngoài nước đều cần sự đồng ý của Bộ. Tuy nhiên, trong giấy phép của 3 bộ phim này đều nêu rõ chủ sở hữu của phim là Hãng phim truyện Việt Nam, sau cổ phần hóa được biết đến với tên gọi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển phim truyện Việt Nam (VFS). Thêm vào đó, phim cũng được phép phổ biến rộng rãi đến khán giả trong và ngoài nước.

Cục Điện ảnh không rõ quyền sở hữu phim chiếu trên Netflix, đạo diễn đòi công bằng trên mạng nhưng tự khai thác phim trái phép? - Hình 2

Phim Những Người Viết Huyền Thoại trên Netflix

Cho đến ngày 19/12 trong bài phỏng vấn với Thanh Niên, ông Vi Kiến Thành đã thay đổi ý kiến, không dám chắc liệu việc chiếu 3 bộ phim này trên Netflix có cần sự đồng ý của Bộ hay không. “Giờ phút này tôi cũng chưa biết chủ sở hữu của các phim này là đơn vị nào. Tôi cũng không có thông tin hãng phim có nộp tiền về cho nhà nước hay không. Trong hãng này hiện vẫn có cổ phần của nhà nước và giờ này tôi cũng chưa biết hợp đồng diễn ra thế nào. Chính vì thế, tôi mới đề nghị thanh tra bộ vào cuộc”, ông cho biết.

Quyền sở hữu đã rõ ràng?

Đáng chú ý, Chủ tịch HĐQT của VFS là ông Nguyễn Danh Thắng đã khẳng định quyền sở hữu của VFS với những bộ phim trên.

Ông Thắng cho biết, đơn vị của ông đã đường đường chính chính hợp tác với Công ty TNHH Tfilm Studio nhằm đưa 3 tác phẩm lên Netflix. Công ty Tfilm cũng trả đầy đủ tiền bản quyền khi khai thác các bộ phim này. “Trong VFS vẫn có vốn nhà nước 28%. Khi tiền của phim về thì nhà nước vẫn được hưởng một phần” – theo lời ông Thắng.

Cục Điện ảnh không rõ quyền sở hữu phim chiếu trên Netflix, đạo diễn đòi công bằng trên mạng nhưng tự khai thác phim trái phép? - Hình 3

Bộ phim Mùi Cỏ Cháy

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Tfilm khẳng định phía họ đã không làm sai. Tuy nhiên, hiện tại công ty vẫn cần xác nhận của Cục Điện ảnh để có thể tiếp tục làm việc cùng với Netflix.

Vào ngày 22/12 sắp tới, Thanh tra Bộ VH-TT-DL, Cục Điện ảnh và VFS sẽ có cuộc họp để làm sáng tỏ các khúc mắc.

Chính đạo diễn Bùi Tuấn Dũng cũng đang khai thác phim trái phép?

Mặc dù chính là người châm ngòi cho mọi chuyện và có nhắc đến vấn đề khai thác phim trái phép, tuy nhiên đạo diễn Bùi Tuấn Dũng dường như cũng đang có hành động đi ngược lại với lời nói của mình. Bộ phim Những Người Viết Huyền Thoại hiện đang được đăng tải miễn phí trên trang Youtube của ông – và nhiều khả năng nhà nước cũng không được hưởng lợi nhuận từ việc này. Trang Youtube này xuất hiện trong trang web cá nhân, được ông trưng bày ở Facebook.

Cục Điện ảnh không rõ quyền sở hữu phim chiếu trên Netflix, đạo diễn đòi công bằng trên mạng nhưng tự khai thác phim trái phép? - Hình 4

Bộ phim Những Người Viết Huyền Thoại trên trang Youtube cá nhân của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng

Ngoài ra, bộ phim được đưa lên Netflix là Vũ Điệu Đam Mê , sản xuất năm 2010 chứ không phải Vũ Điệu Tử Thần của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng như ông đã đăng tải.

Hiện tại, 3 bộ phim trên vẫn đang được chiếu trên Netflix. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan tới sự việc trong thời gian sớm nhất.

Bản quyền phim chiếu mạng: Loay hoay nguồn cung cấp?

Sau sự việc Cục Điện ảnh kiến nghị Thanh tra Bộ VHTT&DL vào cuộc thanh tra 2 bộ phim truyện do Nhà nước đầu tư kinh phí sản xuất là "Vũ điệu tử thần" và "Những người viết huyền thoại" đang được trình chiếu rộng rãi trên Netflix và phản hồi của bên chiếu, vấn đề bản quyền cho các kênh chiếu mạng vẫn còn nhiều tranh cãi. Nguồn cấp bản quyền đôi khi vẫn khiến các bên loay hoay.

Mới đây, 2 bộ phim truyện do nhà nước đầu tư kinh phí sản xuất là "Vũ điệu tử thần" và "Những người viết huyền thoại" được phản ảnh đang trình chiếu rộng rãi trên kênh phim và chương trình truyền hình quốc tế Netflix. Tuy nhiên, theo đạo diễn Bùi Tuấn Dũng - người trực tiếp dàn dựng 2 bộ phim, vẫn chưa rõ ai đứng ra bán bản quyền 2 bộ phim này cho Netflix.

Trước tình hình trên, ông Vi Kiến Thành - Cục trưởng Cục Điện ảnh, Bộ VHTT&DL - cho biết cục đang làm công văn gửi thanh tra Bộ VHTT&DL đề nghị thanh tra bộ vào cuộc kiểm soát, kiểm tra nguồn cung cấp 2 bộ phim trên cho kênh Netflix. Ông cũng khẳng định cục không cung cấp bản quyền 2 phim trên cho kênh Netflix và đến thời điểm này cũng chưa xác định được bên nào cung cấp.

Về việc xác định nguồn cung cấp bản quyền 2 bộ phim trên cho nhà phát hành Netflix, ông Vi Kiến Thành nói thêm có nhiều khả năng xảy ra. Một là nhà sản xuất phim cung cấp, cụ thể ở đây là Hãng phim truyện Việt Nam. Hai là Viện Phim Việt Nam cũng có bản gốc, bản lưu trữ các bộ phim này và không biết phía viện có cung cấp hay không. Ba là Sở Văn hóa thể thao các tỉnh, TP trong thời gian qua cũng được bộ gửi các bản phim về các sở để chiếu, phát hành, phổ biến trong các tuần phim phục vụ các sự kiện chính trị.

Bản quyền phim chiếu mạng: Loay hoay nguồn cung cấp? - Hình 1

Phim "Những người viết huyền thoại" do Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất vướng phải tranh cãi bản quyền
khi đang trình chiếu rộng rãi trên kênh phim và chương trình truyền hình quốc tế Netflix. Ảnh: Netflix

Ngoài ra, đại diện Cục Điện ảnh cho biết còn có nhiều nguồn khác nữa, chưa xác định được bên nào cung cấp cho kênh Netflix. Hiện phía Cục Điện ảnh cũng đang điều tra tìm hiểu, đồng thời kiến nghị thanh tra Bộ VHTT&DL vào cuộc xác định.

Sau kiến nghị thanh tra của Cục Điện ảnh, Netflix và TFilm - đối tác phân phối phát hành "Những người viết huyền thoại", "Vũ điệu đam mê" trên Netflix - đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, người phát ngôn của kênh Netflix cho biết nguồn cung cấp bản quyền để kênh này trình chiếu 2 bộ phim trên là Tfilm Studio. Đơn vị này được Netflix ghi chú là "nhà phân phối được ủy quyền phát hành phim và mang những tác phẩm điện ảnh nghệ thuật như Vũ điệu đam mê, Những người viết huyền thoại, Mùi cỏ cháy" lên nền tảng Netflix.

Phía TFilm - đối tác phân phối phát hành trên Netflix - cũng đã thông tin với báo chí về bản quyền "Vũ điệu đam mê, Những người viết huyền thoại, Mùi cỏ cháy". Theo đó, TFilm Studio cho biết đã làm việc với VFS - Cty CP đầu tư và phát triển Phim truyện Việt Nam (tiền thân là Hãng phim truyện Việt Nam) - để xin cấp quyền phát hành các bộ phim này trên nền tảng Netflix.

"Dựa trên cơ sở bản quyền được cấp phép từ VFS, chúng tôi cam kết tuân thủ đúng các quy định về bản quyền, cũng như các giấy tờ bản quyền liên quan để có đầy đủ tư cách pháp lý phát hành các bộ phim này trên Netflix. Thông qua giấy phép phổ biến phim do Cục Điện ảnh cấp, chúng tôi được biết VFS là chủ sở hữu bản quyền, đồng thời là đơn vị được quyền chính thức phân phối, phát hành các bộ phim này. Do vậy việc chúng tôi làm việc với VFS để xin cấp quyền phát hành các bộ phim này trên nền tảng Netflix là đúng với quy định của pháp luật" - TFilm thông tin thêm.

Ông Nguyễn Minh Hải - GĐ TFilm Studio - bày tỏ mong muốn VFS có những giải pháp để giải quyết các khúc mắc liên quan đến việc trình chiếu các bộ phim này trên Netflix và đảm bảo các quyền đã cấp cho TFilm Studio theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Được biết, hiện TFilm Studio cũng đã gửi công văn đề nghị VFS có phản hồi chính thức về các vấn đề mà truyền thông và Cục Điện ảnh đang đưa ra.

Cũng theo thông tin từ TFilm Studio, bộ phim "Vũ điệu tử thần" của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng hiện không phát hành trên Netflix, có thể đạo diễn đã nhầm với phim "Vũ điệu đam mê".

Vậy về việc này, có thể hình dung ra được diễn biến của vấn đề bản quyền được qua mấy "cầu" như sau: Netflix mua bản quyền của TFilm Studio - đơn vị được cho là nhà phân phối được ủy quyền phát hành. TFilm Studio lại mua bản quyền của VFS - Hãng phim truyện Việt Nam (đơn vị sản xuất) mà đơn vị sản xuất không thông báo việc bán bản quyền cho đạo diễn của bộ phim biết. Vì thế, mới có chuyện đạo diễn thắc mắc trên trang cá nhân.

Trước đó, hàng loạt phim Việt từng chiếu rạp được trình chiếu trên kênh Netflix như: "Cưới ngay kẻo lỡ, Quý cô thừa kế, Ngủ với hồn ma, Bẫy rồng, Sài Gòn bước nhảy, Dòng máu anh hùng, Hai Phượng"... nhưng không gây tranh cãi bản quyền. Vì cơ bản, đây đều là những phim do tư nhân sản xuất, bản quyền phim thuộc về hãng tư nhân nên nguồn bán bản quyền được xác định rõ ràng ngay từ đầu.

Nhưng với những phim Nhà nước sản xuất, nguồn phim, đơn vị bản quyền lại có quá nhiều bên: Đơn vị sản xuất, đơn vị ký độc quyền phát hành, viện lưu trữ phim, các địa phương, các tổ chức được cấp bản quyền nhân các sự kiện văn hóa liên quan... Chỉ nghe thôi đã thấy phức tạp.

Vì thế, tính pháp lý của các nguồn cung cấp cần được làm rõ. Với những phim mà có quá nhiều nguồn cấp, cần có quy định rõ ràng về việc đơn vị nào được cung cấp trên nền tảng mạng, đơn vị nào được quyền phân phối có tính thương mại, đơn vị nào chỉ chiếu phim phục vụ các hoạt động chính trị, văn hóa.

Việc tạo thói quen xem phim trên các nền tảng, ứng dụng có trả phí cần dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó, đa dạng các bộ phim chất lượng rất quan trọng. Nhưng nguồn cung còn loay hoay thì sẽ khó cho nhiều bên, nhất là trong cuộc cạnh tranh với nhan nhản các web phim lậu vẫn đang hiện hữu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem03:05Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'05:15'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'02:08Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'01:39'Trạng Tí' thông báo dừng chiếu vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân khẳng định: 'Chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất'02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
11:01:50 16/05/2021
Nam diễn viên Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38 vì ung thư phổi
17:13:30 16/05/2021
Đọ body hội nam thần "siêng cởi" trên màn ảnh Việt: "Mlem" cỡ Song Luân thì chị em nào chịu nổi!
13:01:30 17/05/2021
Dương Tử đóng lại vai Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, xuất hiện xinh đẹp khiến fan mê mẩn
08:52:35 16/05/2021
Minh Hằng “tái ngộ” Lương Mạnh Hải trong phim Việt hóa của Vũ Ngọc Đãng
22:05:01 16/05/2021
David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình
22:11:10 16/05/2021
Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng
16:33:57 17/05/2021
Xa Thi Mạn, Tần Lam tái ngộ
14:50:11 16/05/2021
Hồng Ánh hoá ra là "từ điển" thoại Cây Táo Nở Hoa, đối đầu Trịnh Thảo trong thử thách trí nhớ cực hack não
17:04:16 16/05/2021
Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang
20:45:55 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021
Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?
19:13:01 17/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
4 mỹ nhân Việt lập thành tích tại Miss Universe: H'Hen Niê vẫn trên đỉnh cao
19:31:25 17/05/2021

Tin mới nhất

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Phạm Thừa Thừa lại tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa trời nắng, bị Trương Nhất Sơn "uýnh" ngã sấp mặt vẫn chưa sợ?

22:38:58 17/05/2021
Cảnh quay giữa Quan Hiểu Đồng - Phạm Thừa Thừa trong Từng Niên Thiếu được cư dân mạng lan truyền.

Chàng trai nào của Trường Ca Hành đã may mắn "lọt vào mắt xanh" của Khánh Vân?

22:33:10 17/05/2021
Chàng trai nào của Trường Ca Hành đã may mắn lọt vào mắt xanh của Khánh Vân vậy?

Mỹ nữ "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên đẹp rực rỡ, nhìn thế này có giống bắt chước Triệu Lệ Dĩnh?

22:22:28 17/05/2021
Viên Băng Nghiên xuất hiện trên trường quay phim Chúc Khanh Hảo với dáng vẻ rực rỡ, xinh đẹp.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh

22:22:01 17/05/2021
Viên Băng Nghiên mặc váy trắng, cưỡi ngựa cực xinh trên trường quay Chúc Khanh Hảo.

Sao Marvel thắng lớn tại MTV Movie & TV Awards 2021

22:15:44 17/05/2021
Nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình và dàn diễn viên ưu tú trong năm qua đã được vinh danh tại lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2021.

Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'

15:25:55 17/05/2021
Hình ảnh của Quan Hiểu Đồng và Phạm Thừa Thừa trong Từng niên thiếu tiếp tục bị rò rỉ.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là "Bò Viên", vậy Quý ròm là gì ta?

08:59:09 17/05/2021
Kính Vạn Hoa là bộ phim dài tập kinh điển của tuổi thơ hàng triệu fan Việt.

Phương Oanh khiến khán giả mê mệt khi để tóc ngắn cá tính trong "Hương vị tình thân"

08:52:42 17/05/2021
Trong phim Hương vị tình thân, nữ diễn viên Phương Oanh gây ấn tượng với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính khi vào vai cô kỹ sư trẻ Phương Nam.

Phương Oanh tự nhận 'béo ngậy' nhưng phản ứng của khán giả mới là điều bất ngờ

21:54:36 16/05/2021
Phương Oanh đã phải thay đổi ngoại hình rất nhiều để vào vai Phương Nam trong Hương vị tình thân. Tuy có mập hơn thấy rõ nhưng khán giả dường như không hề khó chịu mà ngược lại, rất thích thú với Phương Oanh phiên bản khúc giò.

Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem

20:56:26 16/05/2021
Lương Thu Trang - Việt Anh phải hôn nhau nhiều lần trong hậu trường Hướng dương ngược nắng.

Lần đầu có phim cung đấu để khán giả tương tác trực tiếp: Bạn sẽ sống đến tập mấy ở cuộc chiến hậu cung?

20:48:25 16/05/2021
Giống Black Mirror của Netflix, làng phim Trung cũng có phim cung đấu cho phép khán giả tương tác, quyết định cốt truyện.

Thành tích "đỉnh chóp" của ác nữ sừng sỏ nhất Như Ý Truyện: Ám sát hoàng đế rồi hại chết hoàng hậu, ai làm lại chị?

16:54:42 16/05/2021
Cùng nhìn lại bảng thành tích thảm sát hậu cung của Kim Ngọc Nghiên (Như Ý Truyện) nào!

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

15:05:42 16/05/2021
Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.

Tạo hình Lọ Lem của Camila Cabello

14:55:02 16/05/2021
Những hình ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ Camila Cabello khi thủ vai nàng Lọ Lem được chia sẻ.

Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong "Hãy nói lời yêu"

09:03:21 16/05/2021
Nhân vật xuất hiện cạnh Quỳnh Kool trong phim Hãy nói lời yêu hóa ra chính là thầy giáo toán hot nhất nhì MXH - Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Thúy Ngân thắc mắc vì sao Nhã Phương không mặc bikini khoe eo con kiến, câu trả lời của vợ Trường Giang gây ngã ngửa

09:01:17 16/05/2021
Thúy Ngân - Nhã Phương vui vẻ và thân thiết trong hậu trường Cây táo nở hoa, khác hẳn khi lên phim.

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm

08:57:28 16/05/2021
Đáng chú ý, Đình Tú - nam diễn viên đóng vai bạn trai Trí của Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng thì tội nghiệp cho nhân vật của mình đã bị cắm sừng.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tù

08:44:09 16/05/2021
Người hâm mộ đã chụp được những khoảnh khắc liên quan đến dàn diễn viên trong phần 3 Cuộc chiến thượng lưu.

Người dân phấn khích khi gặp Tom Cruise

21:04:52 15/05/2021
Tom Cruise đã chủ động tiếp cận và ngỏ lời chụp ảnh cùng người hâm mộ tại Anh.

Có thể bạn quan tâm

Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc

Sự kiện nóng

00:11:03 18/05/2021
Mới đây, một nữ tiếp viên VietNam Airline vừa đăng tải một clip trên mạng xã hội TikTok nói về tình cảnh của bản thân khi được đưa đi cách ly khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, nữ tiếp viên này đã quay video TikTok và cho rằng mình bị ...

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

Pháp luật

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

99% Barca sa thải HLV Koeman

Bóng đá thế giới

23:43:21 17/05/2021
HLV Koeman được loan báo có đến 99% sẽ bị Barca sa thải vào cuối mùa.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Ireland cân nhắc mở rộng đối tượng tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

23:35:27 17/05/2021
Giới chức y tế Ireland đang cân nhắc cho phép sử dụng các vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca (Anh/Thụy Điển) và Johnson & Johnson (Mỹ) cho những người trong độ tuổi từ 40 đến 49. Hiện những vaccine trên đang đươ...

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Sao châu á

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa

Sao việt

23:09:19 17/05/2021
Người hâm mộ vọng cổ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh mệt mỏi, gầy guộc và thiếu đi sức sống vì bệnh tật của NSƯT Thanh Kim Huệ.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.

Kỷ lục '49 tuổi' của bóng đá Đức sắp bị xô đổ

Bên lề sân cỏ

22:45:02 17/05/2021
Robert Lewandowski đã san bằng kỷ lục 40 bàn/mùa, còn một trận nữa, tiền đạo người Ba Lan liệu có vượt mặt tiền bối Muller?

Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần

Sức khỏe

22:38:49 17/05/2021
Khi thời tiết vào giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh tật, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc tiêu thụ các loại thuốc bổ. Tuy nhiên, chỉ với một cốc nước chanh, bạn đã có tất cả những gì cơ thể cần rồi đấy.

Hai tiền vệ chấn thương, ông Park càng thêm lo

Bóng đá việt nam

22:38:48 17/05/2021
Tiền vệ Hoàng Đức sau một pha tranh chấp với đồng đội không may bị dập xương bàn chân trái, phải tập theo chế độ riêng cùng với Xuân Trường.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

Sáng tạo

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.

Con gái tự tử vì bị đối xử bất công, anh Ngọc (Cây Táo Nở Hoa) đã sáng mắt chưa?

Phim việt

22:30:09 17/05/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 19 chủ yếu xoay quanh gia đình nhỏ của anh Ngọc.