Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn chuyện ngày mai…

Có người khi bắt đầu một mối quan hệ luôn nghĩ đến ngày tháng hôn nhân đẹp đẽ sau này. Nhưng cũng có những người, vốn dĩ từng đi qua nỗi thất vọng, nên chỉ mong yêu hôm nay hạnh phúc hôm nay thôi.

Trong chuyện tình cảm , mỗi người đều lựa chọn cho mình những cách yêu khác nhau, chẳng ai giống ai. Có người đặt hết thảy kỳ vọng của bản thân vào mối tình đầu tiên. Có người lại chỉ mong bình yên ở hiện tại, chuyện ngày mai để tương lai định đoạt.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn chuyện ngày mai... - Hình 1

Vốn dĩ chẳng ai biết được rằng ngày mai sẽ có chuyện gì xảy đến, nên hãy cứ hạnh phúc với thực tại. (Ảnh minh họa: Dũng Chinô)

Suy cho cùng, chúng ta yêu nhau để hạnh phúc, chứ không phải cứ sống mãi cùng những hoài vọng xa xăm. Yêu – người ta nói nhiều đến chuyện tương lai , nhắc nhiều đến viễn cảnh ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhưng cũng có một sự thật, người kề cạnh hôm nay, có thể khi bình minh thức dậy đã trở thành người cũ chuyện xưa với bạn.

Tôi từng chứng kiến khá nhiều cuộc chia tay mà chính người trong cuộc cũng không thể tìm ra được nguyên do. Họ dùng lý lẽ rằng “không hợp nhau” để ngụy biện cho sự tàn ly của một chuyện tình từng là niềm hãnh diện.

Vốn dĩ trên đời này chẳng có ai hợp ai ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Vì trái tim trót lỡ dành cho đối phương những rung cảm lạ kỳ mà người ta cố gắng vun xây để cùng dệt nên bức tranh của yêu thương. Bức tranh ấy có đủ sắc màu, đủ cung bậc cảm xúc. Vậy mà đến cuối cùng, chẳng ai giữ nổi những hẹn ước ban đầu, rời bỏ nhau với mảnh tim vỡ vụn.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn chuyện ngày mai... - Hình 2

Tình yêu là xúc cảm diệu kỳ, nhưng cũng mang đến những nốt buồn sâu thẳm… (Ảnh minh họa: Dũng Chinô)

Bạn biết không, lời hứa sẽ khiến hạnh phúc nhân lên tại thời điểm tình yêu nồng cháy, nhưng cũng chính lời hứa ấy trở thành vết cứa thật đau ngày buông tay nhau, đi về hai hướng ngược lối. Tôi đã dành hơn 2 năm để xóa vết một câu ước hẹn. Cho đến bây giờ, mỗi khi nghĩ lại, tôi vẫn không hiểu vì sao người ta có thể dễ dàng nói đi là đi, trong lúc tôi dốc cạn tin yêu để kỳ vọng thật nhiều.

Tình yêu luôn có những lối rẽ bất ngờ, bạn chẳng thể biết trước được. Thế nên, hãy cứ hạnh phúc vẹn tròn với hiện tại, đừng đặt hết niềm tin cho một bức tranh tương lai chỉ được tô vẽ bằng lời hứa hẹn . Khi lời hứa chưa kịp thành hình thì người nói đã quên, còn người nghe lại ôm hoài ôm mãi vết thương lòng năm nào.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn chuyện ngày mai... - Hình 3

Chỉ cần bạn yêu thương chính mình, tự khắc sẽ thấy thế giới dịu dàng hơn biết bao nhiêu. (Ảnh minh họa: Dũng Chinô)

Không ai có thể ép buộc trái tim mình phải ở bên cạnh người ấy. Có những mối nhân duyên được “nảy mầm” từ cuộc gặp gỡ vô tình, từ ánh mắt ngại ngùng lướt ngang qua nhau. Chúng ta cứ luôn ngỡ rằng, chỉ cần dốc hết chân tình trao cho người ấy, thì sẽ nhận lại được trái tim chân thành.

Có thể phút ban đầu ấy, những hứa hẹn người trao là xuất phát từ thẳm sâu trái tim. Nhưng, một khi tình yêu đã có vết nứt, lời hứa không kéo lại được thực tại tình cảm đã hao mòn đến tội nghiệp. Cũng giống như việc, hôm nay thời tiết báo sẽ có mưa, bạn cố chấp không tin vì đang mải ngắm ánh mặt trời nhẹ chiếu buổi sáng. Chiều tàn, bạn trở về nhà với bộ dạng ướt sũng.

Tình yêu sắp đến ngày chia tay luôn có những dấu hiệu báo trước, nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo để nhận ra. Chúng ta đắm chìm trong viễn cảnh về ngày chung đôi, nắm chặt tay nhau bước vào lễ đường.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn sẽ bên nhau mãi mãi. Vì mãi mãi là điều vốn không có thật trên đời này, đặc biệt đối với tình yêu . Tình yêu nhất định phải gắn với thực tế của cuộc sống. Có những khi bạn phải chấp nhận rằng, thực tế luôn phũ phàng, thậm chí khiến tình yêu rơi vào bế tắc và tan vỡ.

Bạn hãy yêu hết mình, yêu chân thành và thay lời hứa hẹn gió thoảng bằng việc nắm chặt tay nhau vượt qua những thử thách để khẳng định tình yêu.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ "thả thính", vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui

"Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ tình cũ về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ...", người vợ kể.

Bao đời nay, câu "tình cũ không rủ cũng đến" vẫn là nỗi ám ảnh với mọi người vợ khi biết rằng trước khi đến với mình, anh ấy từng có quá khứ riêng. Thực tế, không ít cuộc hôn nhân đã phải điêu đứng bởi "làn gió cũ" này "phả lại" một lần nữa, còn đàn ông thì chẳng phải ai cũng biết chôn chặt chuyện xưa.

Cách đây không lâu, một người vợ trẻ cũng vào mạng xã hội than thở về chuyện chồng "say" lại tình cũ khiến nhiều người quan tâm. Câu chuyện của cô như sau: "Thời gian gần đây, em phát hiện chồng hẹn gặp tình cũ. Cô ta chủ động tìm đến trước. Chẳng là hôm ấy mượn điện thoại chồng vào mạng, tự nhiên em tò mò nên vào phần hòm thư của chồng đọc trộm thì vớ luôn được lịch hẹn hò của anh ả. Ngày trước hai người bọn họ cũng yêu đương thề thốt mấy năm trời nhưng bố mẹ cô ta không đồng ý gả con gái cho chồng em vì chuyện môn đăng hộ đối. Sau họ cho cô nàng ra nước ngoài du học, xa mặt cách lòng, cuối cùng ả lấy luôn chồng Tây, định cư bên đó.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ thả thính, vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ người xưa về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ. Em quan sát khá kỹ, không thấy biểu hiện bất thường còn nghĩ có thể anh ấy diễn giỏi, che mắt vợ.

Những ngày sau, em bí mật đồng bộ hóa các phương tiện cá nhân của chồng từ máy tính xách tay lẫn điện thoại. Không hôm nào em không lục tin nhắn của chồng, thấy ả kia thả thính thôi rồi. Đêm nào trước khi đi ngủ cũng nhắn tin chúc ngủ ngon, rồi ẫm ờ khơi gợi kiểu như 'Cứ nhắm mắt là em lại nhớ tới ngày xưa của chúng mình'.... Rồi thì 'giá như thời gian quay ngược lại,...'.

Chồng em hầu như chỉ xem, không nhắn lại, em cảm giác anh ấy còn một chút tổn thương song vẫn động lòng nên không đủ dứt khoát mà nói không hay chặn tài khoản nên mới cứ để ả nhắn như thế. Chưa cần biết chồng có ý gì hay không nhưng em cảm thấy rõ là anh ấy đang để cơ hội cho người xưa bước tới.

Nói chung, ai rơi vào hoàn cảnh của em thì cũng sẽ ấm ức, muốn nổi điên với chồng. Song nghĩ đi nghĩ lại, em hiểu trong hôn nhân khó tránh khỏi những phút ngoài chồng ngoài vợ, say người mới, nhớ tình xưa. Quan trọng là mình còn yêu thương thì phải tự đứng ra mà giữ. Với lại xét cho cùng, chồng em không phải đã nghiêng về phía ả nên em quyết định "ra tay" sớm.

Tối ấy, anh làm việc bên phòng đọc sách, em chơi với con bên phòng ngủ thì thấy Zalo của chồng có tin nhắn tới. Vẫn là ả thả thính ỡm ờ: 'Anh ngủ chưa? Nhớ anh quá,... biết thế ngày xưa em không nghe theo xếp đặt của mẹ thì giờ chúng mình đã không thế này'.

Đọc tin nhắn, em nóng mặt, lập tức nhắn ngay lại bằng chính tài khoản Zalo của chồng: 'Ở đời chẳng bao giờ có chữ biết trước, hay ngờ đâu nhưng đã lựa chọn thì phải chấp nhận và chịu trách nhiệm với quyết định của mình em ạ. Cũng như chị đã chọn anh K. thì cả đời sẽ ở bên, trân trọng vào bảo vệ tổ ấm của bọn chị. Chị tin, một phụ nữ học cao hiểu rộng như em đủ hiểu đồ của người khác không nên xâm phạm vào'.

Bất ngờ thấy vợ nhắn tin thay mình, chồng em choáng lắm, chạy vội sang phòng em lớn giọng hỏi sao dám tự tiện vào tài khoản cá nhân của chồng. Em cười đáp: 'Sao, anh tiếc vì vợ ra tay chặn đứng hi vọng của cô ta à? Nếu anh lưu luyến thì cứ việc nối lại tình xưa. Anh nhắn bảo với cô ta rằng kệ vợ anh nói, chúng mình về với nhau đi... Em thả cửa đó'.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ thả thính, vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng em hiểu thái độ của vợ là thế nào nên cơ mặt dãn ra, giọng dần dần lắng xuống, từ tốn giải thích rằng cô ta nhắn tin, bắt chuyện nhưng anh không quan tâm nhiều. Nếu em không thích thì từ nay anh cắt hẳn liên lạc. Em nghe vậy mặt tỉnh bơ bảo, quan trọng là tắt hẳn trong lòng chứ xóa tên, không lưu số mà lòng vẫn lưu hình thì cũng vậy cả thôi. Chồng em vội vàng thề hứa, khẳng định không bao giờ có chuyện ấy. Nói chung, sau một hồi đôi co, em cũng bỏ qua cho chồng, có điều không tin hẳn lời thề thốt của đàn ông, vẫn cứ phải đề cao cảnh giác. Ả kia thì từ hôm ấy không còn thấy động tĩnh nhắn tin, gọi điện nữa".

Đánh ghen không nhất thiết lúc nào cũng phải đao to búa lớn, hùng hổ ra đường mà đã "dằn mặt" được tiểu tam, hoặc vật vã đau khổ để thức tỉnh chồng. Do vậy màn ra tay của cô vợ trong câu chuyện trên nhận được sự tán thành của hầu hết mọi người.

Rõ ràng đánh ghen văn minh, chỉ dùng trí không dùng sức như cô vẫn khiến kẻ thứ 3 biết thân biết phận rút lui, còn chồng buộc phải tâm phục khẩu phụ, vừa sợ vừa nể bạn đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô “chôn chân” tại chỗ
13:42:28 13/04/2021
Sau khi phụ nữ ngoại tình, 4 thay đổi nhỏ không thể giấu được, đừng xem nhẹ
20:44:32 12/04/2021
Đàn ông chán vợ luôn bắt đầu từ thể xác, còn phụ nữ chán chồng thể hiện qua 3 điều
15:43:26 12/04/2021
Lời nói như bát nước đổ đi, những điều phụ nữ đừng dại thốt ra nếu không muốn hôn nhân gặp 'nguy hiểm'
20:50:47 12/04/2021
Khi đàn ông chán đàn bà, nó luôn bắt đầu từ thể xác, nhưng khi đàn bà chán đàn ông, nó bắt đầu bằng...
20:20:01 12/04/2021
Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng!
19:31:33 13/04/2021
3 điều quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ trao cho người phụ nữ anh ấy yêu thương thật lòng, nếu bạn chưa nhận được từ chồng thì cần phải xem xét lại
07:05:09 12/04/2021
Người đàn ông xứng đáng để lấy và người đàn ông phụ nữ vừa gặp phải bỏ ngay lập tức
14:41:29 13/04/2021
Trong tình yêu có 5 điều phụ nữ nhất định không được thỏa hiệp và nhân nhượng
12:53:34 12/04/2021
Chỉ cần làm tốt 4 điều này thì bạn sẽ trở thành người phụ nữ cuốn hút
13:25:00 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021

Tin mới nhất

7 lý do vì sao bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ

21:46:30 13/04/2021
Bước ra khỏi một mối tình cũ không phải điều dễ dàng, nhưng đó là quá trình quan trọng để chữa lành cảm xúc cho bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

10 cách bày tỏ tình yêu mà không cần nói 'Anh yêu em'

21:42:35 13/04/2021
Tình yêu không chỉ nên nói ra bằng lời mà còn cần được thể hiện bằng hành động.

Nàng dâu nên thương hay vui khi 'giặc bên Ngô' bị trả về nơi sản xuất?

21:14:15 13/04/2021
Mối quan hệ giữa chị chồng - em dâu làm chị khốn khổ cả chục năm chỉ vì luôn bị bắt nạt, bị so bì, tị nạnh đủ điều. Khi giặc bên Ngô bị nhà chồng đối xử tệ nàng dâu đã rất hả hê, cho là gieo nhân xấu, gặp quả xấu...

Vợ chồng ngủ riêng: Đừng ''giận quá mất khôn'' khiến hôn nhân đổ vỡ lúc nào không hay biết

15:37:46 13/04/2021
Vợ chồng cưới nhau về để nương tựa lúc ốm đau, khó khăn nhất. Người ta vẫn nói bạn đời chính là làm bạn, dựa dẫm vào nhau và hỗ trợ cho nhau.

Không phải tiền bạc hay đàn ông, phụ nữ tuổi 30 cần có những thứ này để cuộc sống hạnh phúc hơn

15:34:28 13/04/2021
Phụ nữ tuổi 30 không quá già nhưng cũng chẳng phải quá trẻ.

5 điều đàn ông thường xuyên nghĩ trong đầu nhưng nhớ ''có chết cũng không được thốt ra'' với phụ nữ

15:30:15 13/04/2021
Có những điều này thì đàn ông nên chôn sâu vĩnh viễn nếu muốn thế giới này hòa bình hơn khi sánh bước cùng nàng.

Phụ nữ chăm chỉ ''soi'' 4 hành động này sẽ biết đàn ông yêu mình nhiều hay ít

15:10:27 13/04/2021
Khi yêu thương thật sự thì trong mắt đàn ông, đối phương là duy nhất. Lúc nào, ở đâu họ cũng dành tình yêu cho bạn.

Nếu có 5 tật xấu này thì phụ nữ vĩnh viễn không nhận được sự chung thủy từ chồng

15:05:30 13/04/2021
Đàn ông dù có yêu thương vợ nhiều bao nhiêu thì họ cũng không chấp nhận được người vợ dám vô lễ với gia đình của họ.

Phụ nữ đừng đâm đầu vào làm 3 loại người này kẻo sống uổng phí một đời

14:50:51 13/04/2021
Đàn ông phản bội vợ thì vẫn tìm đường về nhà, còn đàn bà ngoại tình thì chắc chắn họ sẽ đi luôn.Với phụ nữ đức hạnh là chuyện quan trọng nhất.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

14:03:15 13/04/2021
Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

"Nội chiến" mẹ chồng - nàng dâu: Chọn làm "giai ngoan của mẹ" cho vợ ấm ức hay "đội vợ lên đầu" làm mẹ khóc thầm, là do đàn ông cả

08:49:43 13/04/2021
Những anh chồng đội vợ lên đầu chẳng phải là không có. Những mama boy mẹ nói gì cũng là chân lý cũng chẳng hiếm. Thế nên nội chiến giữa mẹ chồng - nàng dâu nổ ra, chẳng phải chỉ tại hai người đàn bà.

Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân

08:27:07 13/04/2021
Sau khi kết hôn, vì muốn tập trung chăm sóc gia đình, phụ nữ thường tự cắt bỏ những mối quan hệ bạn bè của mình trước đó.

Giữa hai giới có 'quan hệ' nhưng không thể thành đôi, đây là những kết cục khó tránh khỏi

20:41:44 12/04/2021
Trở thành vợ chồng, tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc là điều bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn, nhưng để làm được điều đó lại không hề đơn giản.

3 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói 'chia tay'

20:28:26 12/04/2021
Khi người đàn ông quyết tâm chia tay, anh ta không nghĩ nhiều cho người phụ nữ, anh ta chỉ muốn giảm thiểu trách nhiệm của mình.

Sau khi chia tay, làm thế nào để quên hoàn toàn một người? Những phương pháp sau là gợi ý lý tưởng cho bạn

20:12:26 12/04/2021
Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng, có nhiều cách để bạn thoát khỏi đau buồn sau khi chia tay một người.

Yêu rất nhiều nhưng vẫn kết thúc trong đau khổ: Ta cứ nghĩ mình đã yêu đúng cách, nhưng hóa ra lại chỉ mang đến tổn thương

20:05:11 12/04/2021
Được yêu đúng là rất hạnh phúc, nhưng được yêu bởi một người không biết cách yêu người khác thì lại là một sự kiện căng thẳng, thậm chí đau đớn với bất cứ ai.

Chồng không vô tâm đâu, đơn giản là họ không tự hiểu nên vợ hãy khẽ nói cho chồng biết để được đáp ứng

19:57:50 12/04/2021
Rất nhiều phụ nữ nhiếc chồng vô tâm, nhưng sau nhiều năm hôn nhân mới có kinh nghiệm muốn đàn ông làm gì là phải la toáng lên, anh sẽ xuất hiện trong 3 nốt nhạc sẵn sàng san sẻ, giúp vợ. Như thế tốt hơn nhiều so với việc lườm nguýt, dỗi...

Tại sao phụ nữ cảm thấy hối hận sau tình một đêm hơn đàn ông?

19:54:25 12/04/2021
Có nhiều lý do khiến người ta hối tiếc khi quan hệ với một người lạ, bao gồm cả nỗi sợ mang thai, bệnh tật và cảm giác ghê tởm.

10 điều các cặp vợ chồng cần làm để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

15:00:28 12/04/2021
Hôn nhân hạnh phúc không chỉ phụ thuôc vào một người, mà hai vợ chồng phải cùng nhau đối mặt với những trắc trở trong cuộc sống.

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được người đàn ông trong mộng

14:55:00 12/04/2021
Nếu bạn nghĩ mình đã tìm được người đàn ông trong mộng của mình, hãy kiểm tra 5 dấu hiệu dưới đây để chắc chắn điều đó.

3 thời điểm phụ nữ phải khóc vì đàn ông thì tốt nhất là nên xem xét lại cuộc hôn nhân này

13:18:06 12/04/2021
Khi mang thai, phụ nữ phải chịu đựng sự mệt mỏi, sự khó chịu sau mỗi cơn nghén. Lúc này nếu như phụ nữ không có người đàn ông ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc thì họ sẽ vô cùng đau khổ.

Có thể bạn quan tâm

CEO sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu cảnh báo một cuộc đàn áp tiền điện tử sắp xảy ra

Thế giới

05:31:00 14/04/2021
Theo vị CEO này, sự phổ biến của tiền điện tử có thể sẽ khiến các chính phủ khắp thế giới nhúng tay vào thị trường này với những điều luật, quy định ngặt nghèo.

Quý I/2021, Cao su Tây Ninh (TRC) báo doanh thu tăng 94%, lợi nhuận chỉ tăng 14,2%

Đời sống

05:28:24 14/04/2021
Công ty cổ phần Cao su Tây Ninh (mã chứng khoán TRC - sàn HOSE) công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2021.

Rò rỉ thông tin chi tiết giá bán Microsoft Surface Laptop 4 

Đồ 2-tek

04:55:28 14/04/2021
Sau khi có thông tin cho biết Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 4 với phiên bản dùng CPU AMD hoặc Intel vào đầu tháng này, chi tiết về giá bán của sản phẩm cũng đã xuất hiện.

Màn trình diễn ánh sáng của 500 máy bay không người lái 

Clip hay

04:37:35 14/04/2021
Hôm 12/4, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Du hành vũ trụ, một buổi trình diễn ánh sáng độc nhất vô nhị đã diễn ra ở thành phố Novgorod, Nga.

'Trâu cày coin' được giá, nhiều người bán chốt lời 

Thế giới số

04:32:44 14/04/2021
Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Pháp luật

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong

Sự kiện nóng

00:02:39 14/04/2021
Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để xin vía học giỏi, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung Hello các em thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.