Cử tri đặt nhiều kỳ vọng với Chủ tịch UBND TP Thủ Đức

Cử tri bày tỏ sự kỳ vọng với Chủ tịch UBND TP Thủ Đức trong việc lãnh đạo đưa TP Thủ Đức phát triển. ​

Chiều 8-5, các ứng viên đại biểu HĐND TP.HCM khóa X, đơn vị bầu cử số 3 (TP.HCM) đã có buổi tiếp xúc với cử tri TP Thủ Đức.

Cử tri đặt nhiều kỳ vọng với Chủ tịch UBND TP Thủ Đức - Hình 1
Đơn vị bầu cử số 3 có buổi tiếp xúc với cử tri TP Thủ Đức. Ảnh: THANH TUYỀN

Đơn vị bầu cử số 3 gồm các ứng cử viên: Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM Huỳnh Thanh Nhân; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Hoàng Tùng; ông Phạm Quốc Bảo, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty điện lực TP.HCM; Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức Nguyễn Thị Hồng Nhung; Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú Nguyễn Viết Toàn.

“Cần xác định điểm nghẽn của TP Thủ Đức ở đâu để tập trung xử lý”

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đã trình bày chương trình hành động của mình. Với vai trò là Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức, ông sẽ tham gia ý kiến để Thành ủy, HĐND có những quyết sách đúng đắn, kịp thời, sát thực tiễn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, giải quyết các vướng mắc, tạo điều kiện để TP Thủ Đức phát triển.

Cử tri đặt nhiều kỳ vọng với Chủ tịch UBND TP Thủ Đức - Hình 2
Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Hoàng Tùng trình bày chương trình hành động. Ảnh: THANH TUYỀN

Ông Tùng cho biết sẽ đề xuất với HĐND và cơ quan có thẩm quyền các giải pháp để xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh, đổi mới quản trị nhà nước theo hướng chuyển đổi số mạnh mẽ; cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp . Ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính, tạo cầu nối tốt nhất giữa người dân, doanh nghiệp và chính quyền địa phương.

Cùng đó, ông cũng sẽ có đề xuất việc lập quy hoạch chung TP Thủ Đức gắn với quy hoạch chung TP.HCM, triển khai đầu tư hoàn thiện nhanh hệ thống hạ tầng kỹ thuật trọng điểm TP Thủ Đức, kết nối đồng bộ với TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; có giải pháp giảm, chống ùn tắc giao thông và chống ngập nước…

Rất nhiều cử tri đã bày tỏ ý kiến, kỳ vọng của mình về sự phát triển của TP Thủ Đức trong thời gian tới. Đa số cử tri đều bày tỏ sự tin tưởng, niềm tin vào lời hứa của Chủ tịch UBND TP Thủ Đức. Cử tri cũng đặt nhiều kỳ vọng vào một thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ đủ sức lèo lái, đưa TP Thủ Đức phát triển nhanh, mạnh và bền vững trong tương lai.

Cử tri Nguyễn Văn Minh , phường Linh Chiểu nói: “TP Thủ Đức mới hình thành được vài tháng, không phải qua một đêm thì chúng ta sẽ được hưởng sự hiện đại của một TP lớn. Người dân chúng tôi rất hiểu điều đó. Nhưng tôi nghĩ cần xác định điểm nghẽn của TP Thủ Đức ở đâu để tập trung xử lý”.

Cử tri đặt nhiều kỳ vọng với Chủ tịch UBND TP Thủ Đức - Hình 3
Cử tri nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc. Ảnh: THANH TUYỀN

Cử tri lấy ví dụ về việc triển khai chậm các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng ở một số tuyến đường trên địa bàn TP Thủ Đức hiện nay. Đơn cử như tuyến đường Võ Văn Ngân được xem là trục xương sống, kết nối với các tuyến đường Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1K nhưng hiện giờ cứ mưa xuống là ngập, dù mưa rất nhỏ.

Cử tri cho rằng, cần giải quyết các vấn đề còn tồn đọng dù là nhỏ nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân trước khi tính đến chuyện đầu tư những công trình, dự án với quy mô lớn hơn.

“Vấn đề nhỏ chưa giải quyết xong lại tính đến chuyện lớn hơn thì người dân rất khó đồng tình. Người dân luôn ủng hộ, miễn làm sao quyền lợi của người dân được đảm bảo. Lòng dân phải an, phải tin tưởng vào lãnh đạo, chính quyền thì mới mong phát triển được”- cử tri nêu ý kiến.

Kỳ vọng vào sự phát triển của TP.HCM nói chung và TP Thủ Đức nói riêng, cử tri Nguyễn Hữu Khánh nêu quan điểm, đã là cán bộ nếu thật sự có tâm huyết với công việc thì nhất quyết phải làm, công việc đó phải mang lại lợi ích cho dân.

Cử tri bày tỏ, với độ tuổi còn trẻ, lãnh đạo TP và TP Thủ Đức đều có khả năng, kinh nghiệm và kiến thức để đưa ra quyết định đúng đắn.

“Cái gì vượt quá quy định thì phải khảo sát, nghiên cứu, nếu thấy có lợi cho dân thì phải làm điểm để phát triển. Lãnh đạo trẻ cũng phải dám vượt rào, trong đó phải tính toán đến quyền lợi người dân. Tôi gửi gắm và tin vào lực lượng cán bộ trẻ, dám làm, làm chịu trách nhiệm trước Đảng với Nhân dân”- cử tri Khánh tâm huyết.

Nhân dân sẽ là chỗ dựa để lãnh đạo phát triển

Nhiều cử tri bày tỏ, TP Thủ Đức chỉ vừa mới sáp nhập một thời gian ngắn, người dân rất hiểu sẽ còn rất nhiều khó khăn trước mắt. “Chúng tôi chỉ mong là lãnh đạo sẽ sát sao với quần chúng nhân dân ở bên dưới, hiểu được đời sống khó khăn của người dân như thế nào; biết lắng nghe và hiểu được tâm tư của người dân”- cử tri bày tỏ.

Có cử tri cũng bày tỏ mối quan tâm về phẩm chất cán bộ lãnh đạo TP Thủ Đức và TP.HCM. Cử tri mong rằng nếu trúng cử, các ứng viên đại biểu HĐND TP nên tham mưu, có ý kiến về lực lượng cán bộ hiện nay. Theo cử tri, đội ngũ cán bộ phải nghiêm minh, có đức, có tài mới lãnh đạo TP.HCM và TP Thủ Đức phát triển. Cử tri mong rằng sẽ không còn tình trạng người dân phàn nàn, bức xúc về cán bộ.

Cử tri Mã Đăng Linh , phường Linh Chiểu bày tỏ niềm tin của mình vào cán bộ và thế hệ lãnh đạo hiện nay.

Cử tri cho rằng, khi người dân tín nhiệm giao cho cán bộ một trọng trách, đứng đầu một cơ quan chính quyền, tổ chức thì cũng mong người lãnh đạo sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ với bản lĩnh, kiến thức và sự quyết đoán của mình. Cử tri mong dù ở cương vị nào, lãnh đạo TP Thủ Đức và TP.HCM cũng sẽ thực hiện lời hứa của mình đối với người dân; quan trọng hơn là phải biết lắng nghe lòng dân, nắm được những gì diễn ra trong đời sống của người dân.

Cuối cùng, cử tri gửi gắm: “Nhân dân TP sẽ là chỗ dựa để các cán bộ, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

TP Thủ Đức có 6 phó chi cục trưởng thi hành án

Sáu phó chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP Thủ Đức được bổ nhiệm nguyên là lãnh đạo chi cục THADS quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.​

Ngày 6-5, Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Thủ Đức đã chính thức có sáu phó chi cục trưởng.

Các phó chi cục trưởng được bổ nhiệm trước đó đều là lãnh đạo chi cục THADS của ba chi cục THADS: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức).

Đó là các ông, bà: ông Tạ Đức Ngăn (nguyên Chi cục trưởng THADS quận 2), bà Trương Thị Hiếu Hạnh (nguyên Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS quận 2), ông Lê Văn Hoàn (nguyên Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS quận Thủ Đức); ông Phạm Văn Hưng, ông Dương Cẩm Tuấn, bà Tạ Thị Phượng (cùng là nguyên Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS quận 9).

TP Thủ Đức có 6 phó chi cục trưởng thi hành án - Hình 1
Lãnh đạo TP Thủ Đức và Cục THADS TP.HCM chúc mừng các tân Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS TP Thủ Đức. Ảnh: THADS

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Hoàng Tùng và Phó cục trưởng Cục THADS TP.HCM Phạm Huy Hoàng đã chúc mừng các tân phó chi cục trưởng đã được lãnh đạo Bộ Tư pháp, lãnh đạo Tổng cục THADS, Cục THADS TP và Thành uỷ, HĐND, UBND TP Thủ Đức tin tưởng, giao nhiệm vụ.

Ông Lê Văn Hoàn đại diện các phó chi cục trưởng cảm ơn sự quan tâm các cấp lãnh đạo và hứa sẽ cùng đội ngũ lãnh đạo chi cục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly01:47Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Xem Tây Du Ký nhiều nhưng hiếm ai nhận ra 5 thầy trò Đường Tăng thực ra chỉ là một người08:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Một người đàn ông bỗng chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt trong đám cưới03:45Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy02:05Gỡ phong tỏa hẻm 415 Nguyễn Văn Công: Vui như Tết, nhưng vẫn ở nhà phòng dịch02:14Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?02:57Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều04:51Neerja Bhanot - Nữ tiếp viên hy sinh bản thân cứu hơn 300 hành khách trên chuyến bay tử thần06:57Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy03:36TP.HCM giãn cách chống dịch Covid-19: Karaoke xóm ‘đắp mộ cuộc tình, đắp suốt mấy ngày mộ chưa xong'02:57Cặp đôi “ông cháu” Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân gặp khủng hoảng lớn, cô gái phải xin tiền bố mẹ ruột03:51TP.HCM có thêm 5 - 10 triệu liều vắc xin Covid-19 trong 6 tháng cuối năm 202102:40Sẽ tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho toàn bộ người dân TP.HCM03:01Tài xế GrabBike TP.HCM dương tính Covid-19: Shipper sợ nhưng cũng... phải ra đường06:07'21 ngày cách ly tập trung, tôi thấu hiểu hơn 2 chữ đồng bào'01:43Tống Phúc Kim - Nha hoàn may mắn nhất cổ đại, cuộc sống sung sướng được xem như Võ Tắc Thiên thứ 206:24Thanh niên yêu cụ bà, công khai tình cảm mặn nồng khiến netizen choáng váng03:15Bác sĩ BV Chợ Rẫy khóc nghẹn khi về từ tâm dịch nhưng vắng bóng người thân02:29

Tiêu điểm

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
F0 trèo tường bệnh viện dã chiến bị phạt 17,5 triệu đồng
09:28:17 22/06/2021
Nam sinh viên xét nghiệm ở Cần Thơ dương tính, qua Viện Pasteur lại âm tính
15:51:35 22/06/2021
Đoan Minh - Nữ chính trong show hẹn hò đáp trả khi bị body shaming vì muốn người yêu cho tiền
15:33:39 23/06/2021
Sau 3 ngày bị cấm hoạt động, chợ tự phát ở TP.HCM vẫn nhộn nhịp mua bán
22:34:00 22/06/2021
Chiến dịch tiêm vaccine lịch sử ở TP.HCM: Sợ không được tiêm hơn sợ tác dụng phụ
08:29:24 23/06/2021
Người dân TP.HCM đi tiêm vắc xin ngừa COVID-19
17:52:45 22/06/2021
Em bé mắc COVID-19 bú sữa bình trong lòng nữ bác sĩ khiến nhiều người rơi lệ
14:25:39 23/06/2021
TP.HCM thành lập Tổ công tác mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19
19:13:14 23/06/2021
TPHCM: Xét nghiệm Covid-19 toàn bộ người dân ở 4 phường của quận Bình Tân
20:36:29 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021
Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang
17:30:48 23/06/2021
TP HCM bắt đầu khai báo y tế điện tử toàn dân từ ngày mai
17:35:25 23/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021

Tin mới nhất

Bộ Y tế thúc giục TP HCM tiêm vaccine Covid-19 nhanh hơn

23:02:03 23/06/2021
Bộ Y tế cho rằng TP HCM tiếp nhận hơn 870.000 liều vaccine Covid-19, song đến nay mới tiêm được hơn 50.000 liều là chậm, cần đẩy nhanh tiến độ.

Khách bay từ TPHCM đến Hà Nội phải test nhanh Covid-19 ngay khi hạ cánh

22:18:27 23/06/2021
Toàn bộ hành khách trên các chuyến bay khởi hành từ TPHCM đến Hà Nội sẽ bắt buộc phải khai báo y tế, làm test nhanh kiểm tra Covid-19 ngay khi hạ cánh, trường hợp âm tính sẽ được ra về.

Hà Nội: Dự kiến 200.000 người có thể được tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày

22:13:16 23/06/2021
Tới đây, Hà Nội sẽ tổ chức chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp.

Vi phạm phòng dịch, 2 cơ sở kinh doanh bị phạt

21:37:38 23/06/2021
Bất chấp quy định phòng, chống Covid-19, cơ sở thẩm mỹ viện tại TP Tây Ninh vẫn hoạt động và một quán nhậu phục vụ quá số khách quy định bị lực lượng chức năng lập biên bản.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, hỗ trợ người có công tại xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch

20:52:12 23/06/2021
Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27-7-1947-27-7-2021), chiều nay (23-6), đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, trao hỗ trợ người có công với cách mạng tại xã Quảng Xuân...

Vì sao TP.HCM sử dụng hệ thống khai báo y tế điện tử riêng?

20:50:28 23/06/2021
TP.HCM áp dụng hệ thống khai báo y tế điện tử riêng nhằm dễ truy vết. Người dân có thể khai báo trên hệ thống này và hệ thống khai báo y tế toàn dân của Ban Chỉ đạo Quốc gia.

TP.HCM cho phép 400 taxi chở người bệnh khi giãn cách xã hội

20:47:51 23/06/2021
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở GTVT về việc cho phép 400 taxi chở người bệnh khi giãn cách xã hội.

Nguyên phó công an huyện tử vong trong tư thế treo cổ

20:44:06 23/06/2021
Ông Trần Đình Đức, nguyên Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An), được người dân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở vườn nhà.

Chàng trai đi khắp TP.HCM phát cơm chay trong mùa dịch

20:24:27 23/06/2021
Lâm Quách cùng bạn bè rong ruổi khắp thành phố để trao tặng những phần cơm cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Sông Cầu 'kêu cứu' vì nước thải ô nhiễm từ các nhà máy

19:09:11 23/06/2021
Sông Cầu là một trong 5 con sông dài nhất miền Bắc đang bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt là các đoạn chảy qua địa phận tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh.

Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh diễn tập chỉ huy, cơ quan

19:00:07 23/06/2021
Ngày 23/6, tại TP Hạ Long, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập chỉ huy cơ quan 1 bên, 1 cấp trên bản đồ, với mật danh QN-21.

Bộ Y tế hỏa tốc yêu cầu đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19

18:56:24 23/06/2021
Đến nay, theo báo cáo nhanh của dự án Tiêm chủng mở rộng quốc gia, tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 của các tỉnh thành trên cả nước còn chậm (dưới 40%).

Hà Nội kiện toàn nhân sự chủ chốt HĐND, UBND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026

18:46:34 23/06/2021
Ngày 23/6, tại phiên họp thứ nhất HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, HĐND TP Hà Nội đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND, Hội thẩm TAND TP Hà Nội, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bệnh nhân 17 tuổi mang thai 30 tuần mắc COVID-19 rất nặng đã qua nguy kịch

18:33:57 23/06/2021
2 ca bệnh COVID-19 rất nặng điều trị tại Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Hà Nội) đã vượt qua tình trạng nguy kịch, sức khỏe tiến triển tốt. Đặc biệt, có một người đang mang thai tuần 30.

Nhóm đối tượng nào được hưởng chính sách trợ giúp xã hội?

18:27:00 23/06/2021
Căn cứ Điều 5 Nghị định số 20/2021/NĐ-CP Chính phủ đã ban hành quy định chính sách trợ giúp xã hội, 8 nhóm đối tượng bảo trợ xã hội sẽ được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng từ ngày 1/7/2021.

Bộ Y tế tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

18:16:20 23/06/2021
Bộ Y tế vừa tiếp nhận 3 tỷ đồng từ công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và 40.000 test nhanh kháng nguyên trị giá 5,4 tỷ đồng của công ty TNHH Thẩm mỹ Ngọc Dung.

Ngô Á Quân - Nữ tỷ phú hào phóng tặng chồng cũ 3 tỷ đô hậu ly hôn

17:46:18 23/06/2021
Trung Quốc là mảnh đất sản sinh ra nhiều nữ tỷ phú xếp top trên bản đồ thế giới. Dĩ nhiên không thể bỏ qua cái tên nổi tiếng lẫy lừng trong giới tài chính - Ngô Á Quân. Từng là kỹ thuật viên với mức lương vỏn vẹn chỉ 370.000 đồng/tháng,...

Vụ học trò nghèo bị giữ học bạ: Hiệu trưởng không dạy vẫn nhận tiền đứng lớp

16:58:36 23/06/2021
Dù không đứng lớp để giảng dạy, nhưng vị hiệu trưởng vẫn nhận mỗi tháng hơn 3 triệu đồng tiền phụ cấp đứng lớp.

Đồng Nai: 5.600 cán bộ, giáo viên tham gia kỳ thi THPT được xét nghiệm SARS-CoV-2

16:36:10 23/06/2021
Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa có kế hoạch xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ kỳ thi trên địa bàn tỉnh. 

Nhà đầu tư nên tận dụng những nhịp tăng điểm trong tuần này để chốt lời

16:30:27 23/06/2021
Với việc thanh khoản suy giảm nhưng VN-Index vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn quanh 1.350 điểm, xu hướng hiện tại được đánh giá ở mức trung tính. Do đó, trong phiên giao dịch hôm nay 23/6, nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường có thể...

Bộ Y tế: Cấp phép vắc xin ngừa COVID-19 trong bối cảnh dịch cần, nhưng không bỏ giai đoạn

16:09:42 23/06/2021
Nhà sản xuất vắc xin ngừa COVID-19 nội - vắc xin Nano Covax - đã có văn bản đề nghị Thủ tướng sớm cho phép cấp phép khẩn cấp có điều kiện cho vắc xin này.

Hà Nội: Hoạt động nào có thể được đề xuất nới lỏng trong thời gian tới?

16:07:57 23/06/2021
Theo nhận định của CDC Hà Nội, mặc dù đã qua nhiều ngày trên địa bàn không ghi nhận ca bệnh mới nhưng việc nới lỏng dần các hoạt động vẫn cần hết sức thận trọng.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Cần tiêm vắc xin cho công nhân Bình Dương như TP.HCM

15:34:38 23/06/2021
Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 đã thị sát các khu nhà trọ công nhân, cách ly tại Bình Dương và có kiến nghị cần có nguồn vắc xin ưu tiên cho công nhân.

Vĩnh Long đề nghị Chính phủ chi viện gần 750.000 liều vắc xin

13:33:51 23/06/2021
UBND tỉnh Vĩnh Long vừa ký công văn đề nghị Chính phủ chi viện, hỗ trợ gần 750.000 liều vắc xin phòng, chống dịch COVID-19. Trong số này, các doanh nghiệp đăng ký mua hơn 111.000 liều để chích cho người lao động.

Dự báo thời tiết ngày 23/6: Bắc Bộ mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh

12:42:48 23/06/2021
Cập nhật thông tin tình hình thời tiết trong ngày 23/6. Bắc Bộ có mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh, chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng kéo dài.

Công nhân lo lắng đi làm giữa dịch

12:38:39 23/06/2021
Từ hôm nhà máy phát hiện ca nhiễm, chị Kim Trúc, 39 tuổi, công nhân Công ty Pouyuen, quận Bình Tân, đi làm trong tâm trạng lo lắng, hoang mang, sợ mang bệnh về nhà.

Điều kiện cấp phép khẩn cấp vaccine Covid-19

12:28:44 23/06/2021
Bộ Y tế khẳng định vaccine trước khi đưa vào sử dụng khẩn cấp bắt buộc phải thử nghiệm lâm sàng trên người với 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 3 là quan trọng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bảo Anh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ, netizen ồn ào tranh cãi: Chị vừa làm mũi hay giảm cân quá đà?

Sao việt

23:23:40 23/06/2021
Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, một vài dân mạng nhận xét Bảo Anh có điểm là lạ.

Nhã Phương, Thúy Ngân kiệt sức sau cảnh quay 14 tiếng

Phim việt

23:22:40 23/06/2021
Để có cảnh phim kéo dài 20 phút trên màn ảnh nhỏ, đạo diễn Thạch Thảo và ê-kíp đã phải làm việc từ 7h đến 21h.

Nỗi cô đơn của những bé trai bị lạm dụng tình dục

Thế giới

23:21:45 23/06/2021
Đã 39 năm, Erick Reyes vẫn không thôi đau khổ khi nghĩ về lần bị lạm dụng tình dục bởi một người hàng xóm lúc 5 tuổi.

Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?

Sao châu á

23:19:19 23/06/2021
Từ Thiếu Cường nổi tiếng với tính cách trăng hoa, đời sống tình ái phong lưu bậc nhất showbiz Hoa ngữ.

Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi

Show việt

23:17:12 23/06/2021
Trong chương trình Người Thứ 3, nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm thổ lộ cuộc hôn nhân 10 năm với ông xã Quốc Hưng gặp nhiều sóng gió vì người thứ 3 xuất hiện. Phạm Huyền Trâm sinh năm 1989, từng gây ấn tượng với chất giọng khỏe, vang và đầy truy...

Những thành phố thân thiện với "thú cưng" nhất ở Mỹ

Du lịch

23:06:42 23/06/2021
Có nhiều quốc gia đối xử với động vật của họ như các thành viên quan trọng trong gia đình. Một trong số đó không thể không nhắc đến Mỹ. Cùng tìm hiểu các thành phố thân thiện với vật nuôi nhất nước Mỹ.

Cơ sở y tế dùng mèo để giúp mọi người thoải mái hơn sau tiêm vaccine

Netizen

23:06:06 23/06/2021
Không chỉ Việt Nam, nhiều quốc gia trên khắp thế giới cũng đang tăng cường triển khai công tác tiêm vaccine ngừa Covid-19. Để khuyến khích toàn dân đi tiêm phòng đầy đủ, một số nước còn nghĩ đến những cách siêu độc đáo.

Nhà đầu tư thót tim khi Bitcoin lao thẳng xuống mốc 29.000 USD 

Thế giới số

23:05:40 23/06/2021
Vùng hỗ trợ 30.000 USD đã trở nên không an toàn, khi Bitcoin có một phiên điều chỉnh giảm sâu khiến các nhà đầu tư hốt hoảng.

Nhiều người muốn Touch ID quay lại iPhone 13 

Đồ 2-tek

23:01:36 23/06/2021
Khảo sát của trang tin PhoneArena chỉ ra Touch ID là tính năng hàng đầu mà người dùng mong mỏi có mặt trên iPhone 13.

Nhìn lại 2 cặp đôi đồng giới huyền thoại của truyền hình Hàn, netizen cầu Song Joong Ki - Yoo Ah In tái hợp

Hậu trường phim

23:01:30 23/06/2021
Song Joong Ki - Yoo Ah In và Moon Geun Young - Moon Chae Won là hai cặp đôi đồng giới đầu tiên nhận giải Best Couple.

Thanh Xuân Tu Tảo Vi và câu chuyện sai lầm của những tấm chiếu mới khi vào đời

Phim châu á

22:56:06 23/06/2021
Là thế hệ của sự nhạy bén, tự tin, phá cách và mơ mộng, nhóm bạn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi đã phải nếm trải những gì khi bước chân vào thế giới của người trưởng thành?

Alec Baldwin đưa cả 6 con tới thảm đỏ

Sao âu mỹ

22:55:34 23/06/2021
Tài tử Alec Baldwin và bà xã lần đầu đưa cả 6 nhóc tỳ từ ba tháng đến bảy tuổi tới thảm đỏ khi tham dự buổi công chiếu phim The Boss Baby 2 ở New York ngày 23/6.

The Suicide Squad tung trailer đẫm máu, Harley Quinn đã tìm được trai đẹp thay thế Joker?

Phim âu mỹ

22:53:40 23/06/2021
Đoạn nhá hàng mới của The Suicide Squad khoe trọn sự hài hước và lầy lội của dàn phản diện đỉnh nhất màn ảnh rộng.

Trình tán gái đỉnh cao của chàng trai 

Hài hước

22:47:49 23/06/2021
100% các cô gái nghe xong khoái liền. Chứng minh được nữa thì kiểu gì cũng dính, một người dùng hài hước khi xem video.

Sàn tiền ảo "khủng" bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào?

Pháp luật

22:43:32 23/06/2021
Sàn giao dịch tiền ảo khủng Hitoption tại Hà Nội vừa bị Công an Hải Phòng đánh sập sau 2 tháng theo đuổi, phá án.