Cù Thị Trà tiết lộ lý do khó hòa hợp với NSƯT Việt Anh khi đóng cặp

Theo dõi VGT trên

Vào vai nữ chính trong ‘ Những nẻo đường gần xa’ đang phát sóng, Cù Thị Trà có những cảnh quay tình cảm với NSƯT Việt Anh.

Trong chương trình Lời tự sự vừa phát sóng, diễn viên Cù Thị Trà có những chia sẻ về chuyện làm nghề từ một diễn viên tay ngang, tốt nghiệp khoa Kế toán của Trường đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) nhưng lại chọn nghiệp diễn vì đam mê.

“Bản thân tôi chưa đi học qua trường lớp hay khóa học diễn xuất nào cả. Vai diễn đầu tiên chắc là đạo diễn cần một bạn nào đó có ngoại hình ổn nên chắc là tôi được mời. Sau đó tôi thấy đi làm diễn viên hay, thú vị, muốn thử mình có làm được hay không”, nữ diễn viên chia sẻ.

Cù Thị Trà tiết lộ lý do khó hòa hợp với NSƯT Việt Anh khi đóng cặp - Hình 1

Cù Thị Trà chia sẻ trong chương trình Lời tự sự. Chụp màn hình

Từng xuất hiện ở những vai phụ trong các phim giờ vàng như Hành trình công lý, Đừng làm mẹ cáu, Gia đình mình vui bất thình lình, Chúng ta của 8 năm sau và đến phim Những nẻo đường gần xa thì Cù Thị Trà có cơ hội đóng nữ chính: “Thực sự nếu vai nhỏ, ngắn thì tay ngang vẫn làm được nhưng nếu vai dài hơi, tâm lý thì tay ngang như tôi ngày nào đi quay cũng phải học vì mình chưa được học. Có những khoảng thời gian tôi bị đuối về cách diễn, lời thoại, tìm sự tinh tế trong cách diễn… Tôi cứ sốc lại tinh thần là cái gì cũng phải khó và mình phải có niềm tin. Có lẽ tôi thích diễn nên mới duy trì điều đó được”, nữ diễn viên tiết lộ thêm với MC chương trình.

Cù Thị Trà tiết lộ lý do khó hòa hợp với NSƯT Việt Anh khi đóng cặp - Hình 2

Cù Thị Trà trong phim Đừng làm mẹ cáu. Chụp màn hình

Kể thêm trong chương trình Lời tự sự về khoảng thời gian mới lên Hà Nội học, rồi có cơ hội chụp hình thời trang cho các nhãn hàng, bước thêm vào nghiệp diễn, Cù Thị Trà từng bị mẹ phản đối vì sợ con gái khổ khi chọn nghề “làm dâu trăm họ”.

Video đang HOT

“Thời gian đầu mẹ tôi phản đối vì cho rằng làm diễn viên khổ. Với tôi thì khổ cũng có nhưng mình được bay theo diễn xuất thì không khổ nữa. Tôi thích sống trong khoảnh khắc hiện tại còn tương lai chưa biết được. Tôi từng làm mất lòng tin của bố mẹ vì lúc đầu bản thân tự lo được, tự đóng học phí cho mình nhờ việc chụp hình thời trang nhưng đến khi tôi bắt đầu đi diễn, vì chụp hình ít đi, không có dự án phim nữa thì một năm tôi rơi vào khủng hoảng, lúc đó mẹ hỏi rằng đam mê cho lắm vào giờ thấy tốt không. Lúc đấy tôi phải nhờ kinh tế gia đình. Nhưng tôi kệ thôi vì nghĩ mỗi người có thời điểm nào đấy mới tỏa sáng được, mọi thứ cứ từ từ. Đúng là sau đó đến năm vừa rồi, thành công chút chút thì bố mẹ cũng bắt đầu yên tâm hơn”, cô chia sẻ.

Cù Thị Trà tiết lộ lý do khó hòa hợp với NSƯT Việt Anh khi đóng cặp - Hình 3

NSƯT Việt Anh và Cù Thị Trà lần đầu hợp tác trong phim giờ vàng. Chụp màn hình

Sau vai “tiểu tam” trong Chúng ta của 8 năm sau tạo ấn tượng, Cù Thị Trà cho rằng đó cũng là cột mốc trong nghiệp diễn của mình thì đến phim Những nẻo đường gần xa là vai chính giúp nữ diễn viên trưởng thành hơn, một nhân vật dài hơi tạo sự mới mẻ cho bản thân.

Trong Những nẻo đường gần xa, lần đầu tiên Cù Thị Trà diễn những cảnh tình cảm với NSƯT Việt Anh vì trong phim nữ chính có mối tình đầu với nhân vật Vinh. Cù Thị Trà tiết lộ về lần đầu hợp tác với NSƯT Việt Anh: “Với NSƯT Việt Anh thì khó hòa hợp hơn khi đóng những phân đoạn tình cảm, làm sao cho nó sâu hơn, lắng hơn. Tình cảm của Đông kiểu vô cùng thuần khiết như tình cảm lần đầu rung động rồi sau này có những khúc mắc này kia… Đây là mối tình đầu của Đông nên khi diễn tôi bị quên cảm xúc yêu lần đầu, cứ ngơ ngơ”.

Lương Thu Trang: Tôi không đủ bao dung, thấu hiểu nên hôn nhân mới tan vỡ

"Khi hôn nhân tan vỡ, nguyên nhân là từ hai phía, bản thân mỗi người cần nhìn nhận xem mình sai ở đâu", Lương Thu Trang chia sẻ.

Chia sẻ trong chương trình Lời tự sự, nữ diễn viên Lương Thu Trang tiết lộ, chị bước vào con đường diễn xuất vì "không còn sự lựa chọn nào khác": "Khi học xong cấp 3, tôi nộp hồ sơ thi thanh nhạc nhưng khoa này lại hết chỉ tiêu, chỉ còn vài ngày nữa để nộp hồ sơ thi diễn viên thôi.

Thời điểm đó tôi không thực sự biết mình thích gì, chỉ là muốn theo đuổi nghệ thuật thôi. Không còn sự lựa chọn nào khác nên không thi được thanh nhạc thì tôi nộp hồ sơ thi diễn viên và may mắn lại đỗ. Dù gia đình không ai theo nghệ thuật, cũng từng hướng tôi đi theo con đường khác nhưng khi tôi quyết định, mọi người cũng ủng hộ".

Lương Thu Trang thừa nhận nghề diễn là cơ duyên đối với chị. Sau khi tốt nghiệp, chị về Nhà hát T.uổi trẻ công tác và được cố NSND Anh Tú tin tưởng giao những vai lớn. Bước vào lĩnh vực truyền hình, Lương Thu Trang cũng nhận được nhiều vai diễn ấn tượng.

Lương Thu Trang: Tôi không đủ bao dung, thấu hiểu nên hôn nhân mới tan vỡ - Hình 1

Lương Thu Trang chia sẻ trong chương trình.

"Ở phim Những cô gái trong thành phố, đạo diễn Vũ Trường Khoa đã thay đổi kịch bản theo cuộc sống ngoài đời của tôi. Bản gốc, nhân vật Cúc có cuộc sống đau khổ hơn nhiều, em bé không được sinh ra.

Ngoài đời, tôi sinh em bé khi còn quá trẻ, chưa biết làm mẹ là như thế nào. Nhưng bản năng làm mẹ thúc đẩy tôi lựa chọn sinh con, cố gắng làm mọi thứ vì con", Lương Thu Trang tiết lộ.

Sự nghiệp khá suôn sẻ nhưng đời tư của Lương Thu Trang lại không may mắn như vậy. Mang thai và kết hôn khi mới ngoài đôi mươi, nữ diễn viên cũng sớm đối diện với sự tan vỡ.

Chị thừa nhận hôn nhân đổ vỡ cũng một phần do mình: "Khi tôi mới xuống Hà Nội, còn ít t.uổi và thiếu kinh nghiệm, tôi đã gặp và yêu anh ấy bất chấp sự ngăn cản của gia đình. Chúng tôi yêu nhau mấy năm, sau đó tôi có thai và tiến tới hôn nhân.

Nhưng khi yêu thì khác, mà bước vào hôn nhân lại khác, chúng tôi sớm tan vỡ. Hôn nhân của tôi đổ vỡ có lẽ một phần do tôi quá ngang bướng, độc đoán và tính sở hữu quá cao. Tôi đã không đủ bao dung, thấu hiểu nên hôn nhân mới tan vỡ".

Lương Thu Trang: Tôi không đủ bao dung, thấu hiểu nên hôn nhân mới tan vỡ - Hình 2

Nữ diễn viên thừa nhận hôn nhân tan vỡ một phần do chị có tính sở hữu quá cao.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, Lương Thu Trang thừa nhận chị đã thay đổi bản thân rất nhiều: "Khi tôi yêu và lấy chồng cũ, anh ấy có điều kiện nên bao bọc tôi rất nhiều.

Khi hôn nhân tan vỡ, không còn ai bao bọc, tôi nhận ra dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào hay ở bên ai, bản thân mình phải tự kiếm được t.iền lo cho mình. Người đàn ông có t.iền, lo được cho mình là điều tốt, đặc biệt là với những người là mẹ đơn thân như tôi. Nhưng mình chủ động được mới là điều tốt, vì không có gì là mãi mãi. Dù thế nào đi nữa, mình phải là cá thể độc lập, bớt tính sở hữu đi vì ai cũng có cuộc sống riêng, có mối quan tâm riêng".

Nữ diễn viên cho hay, chị không trách chồng cũ khi hôn nhân r.ạn n.ứt nhưng tiếc nuối vì đã kết hôn quá sớm. Lương Thu Trang thừa nhận: "Hình như cuộc sống hôn nhân đã làm cho tôi sợ nên đến nay, tôi vẫn nghĩ nếu có người phù hợp thì cứ yêu nhau thôi chứ bảo tiến tới hôn nhân có lẽ tôi sẽ xách dép chạy. Đó có thể là điểm xấu của tôi, nhưng muốn thay đổi điều này sẽ cần nhiều thời gian".

Lương Thu Trang: Tôi không đủ bao dung, thấu hiểu nên hôn nhân mới tan vỡ - Hình 3

Nữ diễn viên chưa muốn tiến tới hôn nhân thêm lần nữa.

Là mẹ đơn thân, Lương Thu Trang cảm thấy may mắn khi con trai chị yêu mẹ, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, nữ diễn viên lo lắng vì em bé có vẻ khá nhạy cảm: "Con trai rất quan tâm, tình cảm nên tôi cảm thấy được an ủi rất nhiều. Nhưng con ít thể hiện sự lo lắng, băn khoăn trước mặt tôi, thường con sẽ tự tìm một góc quay đi rồi khóc hoặc đợi tôi ngủ rồi nằm thao thức.

Có lẽ con nhìn hình ảnh của tôi để học theo, tôi tự nghĩ phải chăng mình là người tiêu cực nên con chỉ là đ.ứa t.rẻ mà đã phải trăn trở nhiều như vậy".

Dù còn nhiều khó khăn nhưng Lương Thu Trang tin tưởng rằng chị và con sẽ sớm có cuộc sống ổn định và tốt hơn. Nữ diễn viên cũng kỳ vọng sẽ sớm chinh phục được lĩnh vực điện ảnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'
22:21:25 23/07/2024
Chàng trai nhút nhát bị từ chối vì tiết lộ 'bố mẹ ép' đến show hẹn hò
15:37:10 24/07/2024
NSND Thái Bảo tiết lộ cơ duyên chuyển từ việc học đàn bầu sang làm ca sĩ
21:43:15 23/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đôla vừa nhậm chức liền gặp chuyện buồn, 2 đại gia phố núi bị réo tên
15:04:02 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:58:16 25/07/2024
Kha Ly khoe con gái nhận được quà làm bằng vàng, bất ngờ về danh tính người tặng
14:59:30 25/07/2024
Cô dâu liên tục bị xịt sâm panh vào người ở hôn lễ, phẫn nộ có hành động cực gắt
16:35:36 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024
Viếng Tổng Bí thư, những người bạn học ngậm ngùi 'từ nay họp lớp vắng anh'
15:15:42 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024

Tin mới nhất

BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?

19:53:44 23/07/2024
Mới đây, cư dân mạng xôn xao cho rằng Jun Phạm đã bị loại, không thể trở thành 1 trong các thành viên của gia tộc ở chặng cuối.

Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?

17:43:20 23/07/2024
Cường Seven cứ ra sức giải thích đây chỉ là dự án đang làm cùng SpaceSpeakers Group, khán giả lại càng khẳng định đây đích thị là màn spoil đội hình cho vòng Công diễn thứ 3!

Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân

14:41:53 23/07/2024
Cùng hoàn cảnh gặp nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đã mở lòng cho nhau cơ hội được mở cửa trái tim thêm một lần nữa.

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!

21:05:04 21/07/2024
Khi thấy bạn bè có bố thì con toàn đi ra chỗ khác. Con buồn vì con không có bố , Tuấn Hưng luôn nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người bố đã qua đời.

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Israel đề xuất Mỹ cùng thành lập 'NATO Trung Đông'

Thế giới

20:43:30 25/07/2024
Ngoài ra, phải đảm bảo rằng thỏa thuận sẽ không cho phép tuồn lậu vũ khí từ Ai Cập vào Gaza, và cũng không để các tay s.úng có vũ trang quay trở lại phía Bắc Gaza.

Người dân vượt 2.000km, xếp hàng dài qua nhiều phố chờ viếng Tổng Bí thư

Tin nổi bật

20:34:25 25/07/2024
Từ trưa 25/7, hàng nghìn người dân xếp hàng dài dọc khắp các tuyến phố hướng về Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội) để chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Khởi tố, tạm giam 3 đối tượng trộm cắp máy thi công đường dây 500kV

Pháp luật

20:23:19 25/07/2024
VKSND huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa mới phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 3 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản (Điều 173 - BLHS), là máy thi công của công ty đang thi công đường dây 500kV.

Bài hát ra mắt hơn 1 năm chưa từng rời Top 10 Spotify Việt Nam, đến Sơn Tùng M-TP cũng "chào thua"

Nhạc quốc tế

20:17:48 25/07/2024
Là nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới, Spotify là một trong những ông lớn chi phối ngành công nghiệp giải trí hiện tại.

Phim chưa chiếu đã đứng top 1 phòng vé Việt

Phim âu mỹ

20:15:47 25/07/2024
Theo số liệu từ Box Office Vietnam, dự án đang có lượt vé đặt trước cao nhất, dẫn đầu phòng vé dù chưa chính thức ra mắt khán giả.

Một hoa hậu Việt ở Mỹ: Sống độc thân, tự muối dưa đem bán, làm "osin" cho chính mình

Sao việt

20:11:41 25/07/2024
Phương Ngân rất thích làm vườn và có một khu vườn trồng nhiều loại cây trước nhà. Cô không thuê người mà thường tự tay dọn dẹp, chăm sóc vườn tược.

Truyền nhân của Messi tiếp tục gặp hạn

Sao thể thao

19:52:27 25/07/2024
Ansu Fati dính chấn thương bàn chân trong buổi tập gần nhất. Cầu thủ này sẽ tuân theo một kế hoạch điều trị cẩn trọng và việc trở lại sẽ phụ thuộc vào quá trình hồi phục của cậu ấy , trang chủ Barca thông báo.

Mỹ nhân hơn 6 triệu fan suýt mất vai "ác nữ" nổi danh nhất phim Việt vì lý do không ngờ

Hậu trường phim

18:57:23 25/07/2024
Ban đầu, Ngô Thanh Vân chưa hài lòng về Lan Ngọc. Lý do là vì Ngô Thanh Vân thấy Lan Ngọc quá xinh đẹp, sợ cô không diễn được nét sắc sảo của nhân vật Cám.

Ca nhạc sĩ Sơn Hạ - Chinh phục khán giả bằng chữ "tâm" và đứng vững bằng chữ "tầm"

Nhạc việt

18:13:38 25/07/2024
Bài hát mới của ca nhạc sĩ Sơn Hạ ghi nhận những phản hồi tích cực bởi giai điệu dễ nghe và ca từ chạm đến trái tim khán giả.

Vẻ đẹp huyền bí của những ngôi đền cổ kính tại Campuchia

Du lịch

17:56:13 25/07/2024
Những công trình này không chỉ là minh chứng cho sự tài hoa của người xưa mà còn chứa đựng những câu chuyện lịch sử, tín ngưỡng sâu sắc.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.