Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, “xếp hình” như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được 

Trở ngại duy nhất của sản phẩm này chắc chắn nằm ở mức giá mà thôi, nhưng đồ từ hãng Hyper thì từ trước đến nay đều vậy!

Trên con đường nâng cấp các sản phẩm công nghệ của tôi, sau một thời gian dài theo đuổi cấu hình, sức mạnh xử lý thì đến giờ tôi lại đi tìm sự nhỏ gọn, tiện dụng. Máy ảnh không còn thích DSLR với ống kính rời cồng kềnh mà lại trở về với smartphone và máy ảnh compact ống kính liền. Laptop cũng là điều tương tự khi tôi vừa bán một chiếc máy cấu hình cao, có GPU rời để mua một chiếc máy mỏng nhẹ nhằm “cứu rỗi” chiếc lưng mỗi khi phải mang vác ngoài đường.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 1

Bộ sạc 95W khá cồng kềnh kèm theo chiếc laptop của tôi

Đi kèm với chiếc laptop này là một bộ sạc công suất 95W, với ưu điểm là đã sử dụng cổng USB Type-C nên có thể dùng chung được với smartphone và các thiết bị công nghệ khác, nhưng vẫn còn cồng kềnh và “loằng ngoằng” dây nối. Để tối ưu tính di động, tôi mua dock sạc Baseus 65W áp dụng công nghệ GaN để nhỏ đến mức cầm được trong lòng bàn tay.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 2

Dock sạc Baseus 65W với công nghệ GaN

Sạc này nhỏ gọn thì tiện thật đấy, nhưng có công suất nhỏ hơn so với loại đi theo laptop nên tốc độ sạc bị chậm đi, chứ chưa nói đến việc sử dụng sạc cho các thiết bị khác. Công cuộc đi tìm một sản phẩm thay thế lại tiếp tục, cho đến khi tôi tìm thấy một sản phẩm mới ra mắt từ hãng Hyper là HyperJuice 100W Stackable .

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 3

Tại sao tôi lại có ở đây tới 2 sản phẩm? Chỉ một lúc nữa bạn sẽ hiểu được lý do mà thôi. Trong quá trình mở hộp, tôi hơi bất ngờ khi mà bên trong chỉ có mình dock sạc, không có thêm một sợi dây nào khác nên muốn sử dụng ta sẽ phải mua thêm dây sạc USB C – C hoặc USB A – C.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 4

Và đây là sản phẩm của chúng ta, tại trang giới thiệu của hãng thì còn có phiên bản màu trắng nữa nhưng có vẻ tại Việt Nam chỉ có màu đen.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 5

Phần chân cắm sạc chuẩn Mỹ được đặt ở cạnh dưới, có thể gập gọn và kéo ra như thế này.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 6

Video đang HOT

Mặc dù là một cái dock sạc nhưng ta cũng có khá nhiều điều để nói về thiết kế của chiếc HyperJuice 100W Stackable. Toàn thân sản phẩm được làm bằng nhựa nhưng là loại nhựa sần cho cảm giác cao cấp, cạnh bên thậm chí còn in tên hãng theo kiểu dập chìm nữa! Nếu bạn để ý sẽ thấy có một khe nhỏ ở phần cuối sản phẩm, ở dưới là một vòng đèn LED màu cam sẽ sáng lên mỗi khi sử dụng.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 7

Hệ thống đầu sạc của nó gồm 3 cổng Type-C và một Type-A, với các cổng Type-C có công suất lên tới 100W (Power Delivery 3.0, Quick Charge 3.0, PPS của Samsung) và Type-A thì chỉ 18W mà thôi.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 8

Và đây là tính năng đặc biệt nhất của HyperJuice 100W Stackable: mặt trên sản phẩm có chân cắm 2 chấu nữa, có thể dùng cho các thiết bị điện khác hoặc cắm thêm 1 dock tương tự để mở rộng khả năng sạc. Cổng này có công suất tối đa lên tới 1500W, tức là trên lý thuyết có thể gắn thêm 15 chiếc HyperJuice 100W Stackable lên – nhưng trên thực tế có lẽ không ai làm như vậy cả, 2 chiếc là đã khá nhiều rồi!

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 9

Bạn có thể lắp 15 chiếc sạc này vào nhau như chơi xếp hình LEGO mà chúng vẫn hoạt động bình thường.

Vậy sử dụng trên thực tế sản phẩm này có tốt hay không? Đầu tiên, tôi cảm thấy rất ấn tượng về sự nhỏ gọn của nó. Có công suất cao nhất, nhưng HyperJuice 100W Stackable bé hơn rất nhiều so với sạc theo laptop của tôi và cũng chỉ lớn hơn khoảng 30% so với dock 65W từ Baseus.

Về cân nặng, sạc laptop 95W nặng 449g, sạc 65W cùng dây nặng 166g và HyperJuice 100W Stackable cùng dây là 216g. Tôi có thể đem 2 chiếc sạc 100W cùng 2 sợi dây mà vẫn sẽ “nhẹ người” hơn việc phải vác theo chiếc sạc 95W mà hãng laptop tặng kèm, cảm ơn công nghệ GaN!

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 10

Kích thước và trọng lượng của sạc Hyper nhỏ gọn đáng kể so với các củ sạc laptop với công suất thấp hơn.

Ta sẽ bàn một chút về công suất sạc! Những bộ sạc dù là từ Baseus hay Hyper đều sẽ phải chia công suất của mình cho các cổng cắm của chúng. Chiếc laptop của tôi mặc dù được đi kèm với sạc 95W nhưng trong sử dụng thường ngày sẽ chỉ sử dụng từ 50 – 65W, nên vẫn sẽ còn dư cho 2 chiếc smartphone 15W (smartphone sạc nhanh hơn thì sẽ chỉ còn 1 chiếc). Các sản phẩm của Apple cũng tương tự, những chiếc MacBook M1 dùng sạc 67W, còn dư cho 1 chiếc iPad và 1 iPhone.

Ngược lại nếu như tôi dùng chiếc laptop cho các tác dụng nặng như chỉnh sửa ảnh hay video thì sẽ không còn dư cho các thiết bị khác nữa. Những chiếc MacBook mới với M1 Max và M1 Pro cũng đã đi kèm với sạc 97W, nên lúc này ta sẽ dừng lại ở việc sạc từng thiết bị một lúc. Nhưng như vậy là cũng đã tốt hơn so với chiếc Baseus 65W mà tôi đang sử dụng rồi.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 11

Cách cắm của 2 loại sạc này cũng có sự khác nhau, khi mà chấu của Baseus chạy dọc theo thân sản phẩm nên khi cắm sẽ “chĩa” ra ngoài như ảnh trên, còn HyperJuice thì sẽ chạy xuôi xuống. Đối với ổ cắm tường như của tôi thì sẽ không gặp vấn đề gì, nhưng với các bộ nối dài với chân nằm ngang thì dock từ HyperJuice có thể sẽ chắn mất 2 – 3 chân lân cận.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 12

Nhưng như đã đề cập ở trên, bộ sạc này có khả năng đặc biệt là “trả lại” 1 chân cắm cho người khác sử dụng. Tôi thấy có nhiều người nói rằng đây là một tính năng mang tính “văn minh, lịch sự”, có lẽ là đúng thế thật!

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 13

Đối với cách sử dụng của tôi, thì chỉ 1 sản phẩm này là quá đủ rồi. Tôi thường chỉ cắm laptop cùng với một chiếc smartphone (còn là smartphone Samsung với công suất chỉ 15W), cùng lắm là sạc thêm tai nghe không dây 5W nữa. Tính năng lắp ghép của nó sẽ hữu ích hơn với mục đích sử dụng gia đình, với 2 chiếc laptop cùng 4 – 5 máy tính bảng, smartphone.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, xếp hình như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được - Hình 14

Với mức giá lên tới 2.690.000đ, HyperJuice 100W Stackable đắt gấp 5 lần bộ sạc 65W từ Baseus, nhưng lại chỉ đắt hơn 100k so với phiên bản cũ của nó (cùng công suất nhưng không “xếp hình” được và chỉ có 3 cổng out).

Mức giá này có lẽ cũng dễ hiểu mà thôi, khi trên thị trường không có sản phẩm nào làm được những gì HyperJuice 100W Stackable có thể làm được: gọn, nhẹ, công suất cao lại có tính năng đặc biệt là ghép lên nhau như LEGO nữa. Nhưng cũng vì giá bán đó, sản phẩm này sẽ dành cho những bạn có “ví sâu” 1 chút, thích sự gọn nhẹ nhất có thể bằng bất cứ giá nào!

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi 

HyperJuice 20W rất thích hợp sử dụng chung với những sản phẩm iPhone 11 series, iPhone 12 series và iPad Pro nhờ công suất cao và 2 cổng ra tiện lợi.

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 1

Hyper là một thương hiệu đến từ Mỹ, đã rất nổi tiếng với những phụ kiện chất lượng bao gồm cả củ sạc. Mới đây, củ sạc HyperJuice 20w Charger Small Size HJ205 đã được phân phối thông qua công ty HD Accessory hứa hẹn là phụ kiện đáng lựa chọn, thích hợp sử dụng chung với những sản phẩm iPhone 11 series, iPhone 12 series và iPad Pro.

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 2

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 3

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 4

Ngoại hình bên ngoài khá nhỏ nhắn, chỉ lớn hơn khoảng 1,75 lần so với củ sạc 5W đã lỗi thời của Apple nhưng công suất gấp 4 lần. Chân cắm làm dạng gập gọn gàng, cứng cáp để dễ dàng để chung với những sản phẩm khác và đem ra ngoài mà không sợ ảnh hưởng lẫn nhau. Đồng thời cũng gọn hơn trong túi khi không sử dụng. Củ sạc được chia làm 2 nửa với nửa trên làm dạng bóng có lô-gô và tên thương hiệu, nửa dưới là dạng nhám, riêng khoản này cũng có thể thấy mức độ đầu tư cho sản phẩm.

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 5

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 6

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 7

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 8

Củ sạc HyperJuice 20W hỗ trợ cả hai công nghệ sạc nhanh phổ biến hiện nay là Power Delivery - PD 3.0 (tương thích với iPhone, Google Pixel...) và Quick Charge 3.0 - QC 3.0 (tương thích với một số dòng điện thoại Android). Sản phẩm có 2 cổng ra, gồm 1 cổng USB-C PD 20W 1 cổng USB-A Quick Charge 18W (tổng công suất 20W).

Hyper tự tin khẳng định củ sạc này có hiệu suất điện năng đến 95% cùng những tính năng an toàn như bảo vệ chống quá dòng, quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch hàng đầu thế giới, đạt tính hiệu quả cao và duy trì hoạt động mát mẻ.

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 9

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 10

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 11

Thử sạc chiếc iPhone 11 Pro qua cổng Type-C, thời gian sạc đầy sẽ khoảng 1 giờ 17 phút, 30 phút đã có 47% pin, con số khá ấn tượng. Tiếp theo là sạc chiếc iPad Pro 2018 11 inch có dung lượng pin 7.812mAh, mất khoảng 30 phút để sạc được 25% từ khi pin còn 36%, 50 phút sạc máy đã có 78%, và 1 giờ 20 phút máy đã có 94%, rất nhanh mặc dù iPad Pro 2018 chỉ hỗ trợ công suất 18W.

HyperJuice 20W hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 490.000 đồng cùng thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Nhưng từ ngày 25/05/2021 đến 06/06/2021, khách hàng mua củ sạc Hyper 20W sẽ được tặng kèm nón Hyper thời trang.

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 12

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 13

Trên tay củ sạc HyperJuice 20W: nhỏ nhắn, 2 cổng ra tiện lợi - Hình 14

Bên cạnh đó, HD Accessory cũng đang phân phối ốp vòng itskins Solid AirTag, thương hiệu của Pháp với khả năng kháng khuẩn, loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn trên chiếc ốp, hoàn thiện chắc chắn giữ an toàn cho chiếc AirTag và có 5 màu sắc để lựa chọn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Doanh số bán Oppo Reno7 vượt 15 triệu USD chỉ sau 15 phút 
14:13:28 05/12/2021
5 năm trở lại, HMD vẫn sống bám vào quá khứ của Nokia 
21:04:15 05/12/2021
Nokia G50 và Nokia G10 ra mắt tại Việt Nam giá từ 3,7 triệu 
11:49:54 06/12/2021
Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc!
15:38:20 06/12/2021
Xiaomi Mi 12 Lite và Xiaomi Mi 12 Lite Zoom sẽ sử dụng Snapdragon 778G hoặc 780G+ 
11:52:09 06/12/2021
Top smartphone sẽ gây "sóng gió" thị trường vào năm sau 
19:08:47 05/12/2021
Oppo Find X4 và Oppo Find X4 Pro sẽ là sản phẩm đáng mong đợi nhất đầu năm 2022
11:47:18 06/12/2021
Apple sắp đưa iPhone 6 Plus vào danh sách 'cổ điển' 
14:08:41 06/12/2021
iPhone 14 Pro xuất hiện hình ảnh độ nét cực cao 
14:57:13 05/12/2021
Tối nay, Bkav chính thức mở bán tai nghe không dây cao cấp AirB 
17:02:53 05/12/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"
19:44:37 06/12/2021

Tin mới nhất

Tai nghe AirB và AirB Pro bản thương mại: Hoàn thiện kém cao cấp, gặp lỗi ngay khi vừa mở hộp

21:15:33 06/12/2021
Không ít người dùng đã chia sẻ những trải nghiệm không mấy hài lòng với tai nghe AirB và AirB Pro phiên bản thương mại

Masstel trình làng loạt điện thoại cơ bản hỗ trợ mạng 4G 

19:25:01 06/12/2021
Thương hiệu điện thoại Masstel vừa chính thức công bố loạt điện thoại cơ bản (Feature Phone) hỗ trợ khả năng kết nối mạng 4G

Apple sẽ tung những "bom tấn" nào trong năm 2022? 

18:58:36 06/12/2021
Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm trọng đại đối với phần cứng của Apple: iPhone 14, MacBook Air mới, Apple Watch 8

Những smartphone Android hoạt động tốt nhất hiện nay 

18:28:10 06/12/2021
Trang điểm chuẩn Master Lu đã chính thức công bố danh sách những smartphone hoạt động tốt nhất hiện nay, trong đó có những cái tên cũng đã bán tại Việt Nam

Xếp hạng smartphone pin "trâu" nhất thị trường, bất ngờ với 2 cái tên cuối 

18:25:49 06/12/2021
Hai chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung và Apple đều có tuổi thọ pin đáng nể trong bài kiểm tra thời lượng pin

Tai nghe không dây AirB được bán trên 3 sàn điện tử Lazada, MobiFone Plus, Shopee 

13:53:54 06/12/2021
Ngoài hệ thống đại lý gồm Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, Bạch Long, ClickBuy, TGS 360 và CellphoneS, 2 phiên bản tai nghe không dây cao cấp AirB và AirB Pro của Bkav còn được bán qua trang thương mại điện tử Shopee và Lazada, MobiFone P...

Qualcomm có ý định sản xuất các thiết bị "Snapdragon Edition" trong tương lai 

11:12:33 06/12/2021
Chip Snapdragon nổi tiếng của Qualcomm hiện đang cung cấp sức mạnh cho vô vàn thiết bị, và có thể trong tương lai, Qualcomm sẽ hợp tác với các thương hiệu khác để tạo ra những sản phẩm Snapdragon Edition, dựa trên sản phẩm của thương hi...

8 mẫu smartphone bán chạy nhất tháng 11

10:43:23 06/12/2021
Danh sách những mẫu smartphone bán chạy trong tháng 11 được tổng hợp từ hai hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam là Thế giới Di động và FPT Shop

5 điều đáng chờ đợi trên smartphone 2022

10:41:04 06/12/2021
2022 được dự đoán tiếp tục sẽ là một năm bùng nổ của hàng loạt công nghệ như 5G, camera ẩn dưới màn hình, smartphone màn hình gập

Hình ảnh chiếc smartphone Android mạnh mẽ nhất sắp ra mắt 

09:04:33 06/12/2021
Đây sẽ là một trong những chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới đi kèm chip cao cấp nhất mà Qualcomm vừa giới thiệu

Sau 2 lần hoãn, Samsung đã sẵn sàng tung Galaxy S21 FE

09:01:45 06/12/2021
Giờ đây, tin tức về Galaxy S21 FE đã được Samsung xác nhận, dự kiến lịch công bố đang đến gần

Rò rỉ ngày ra mắt chính thức smartphone màn hình gập Huawei Mate V 

17:01:02 05/12/2021
Mới đây, một nguồn tin rò rỉ cho rằng Huawei dự kiến sẽ ra mắt smartphone màn hình gập Mate V vào ngày 23/12 tới đây

Adata ra mắt Ultrabook XPG Xenia 14 tại Việt Nam: thiết kế tối giản, mỏng nhẹ dưới 1kg, giá từ 28,9 triệu đồng

14:10:05 05/12/2021
Là một thương hiệu khá quen thuộc với các sản phẩm về lưu trữ như ổ cứng, RAM, tuy nhiên trong lần ra mắt này, Adata lại giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm hoàn toàn mới - chiếc laptop Ultrabook Xenia 14

MacBook Pro 2021 cập bến thị trường Việt Nam, giá từ 52,99 triệu đồng 

11:20:52 05/12/2021
Sau gần một tháng ra mắt, dòng MacBook tai thỏ 2021 đã có mặt tại Việt Nam

Đã rõ đối thủ nặng ký đầu tiên của Galaxy Z Fold 3 

10:23:14 05/12/2021
Điện thoại màn hình gập lại đầu tiên của Oppo có thể ra mắt sớm nhất vào ngày 14/12 tới đây

Galaxy S22 Ultra chính là phiên bản Galaxy Note tốt nhất trong lịch sử 

10:18:54 05/12/2021
Nhiều khả năng, Galaxy S22 Ultra sẽ là chiếc điện thoại Galaxy Note cuối cùng và xuất sắc nhất

Thêm một chiến binh sở hữu chip "trâu" của Qualcomm 

10:16:34 05/12/2021
Năm tới, OnePlus 10 sẽ ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 1 mới mạnh mẽ của Qualcomm

Những smartphone Android mạnh mẽ nhất trong tháng 11  

20:00:30 04/12/2021
AnTuTu vừa công bố danh sách smartphone có hiệu suất tốt nhất vượt qua nền tảng thử nghiệm của hãng trong tháng 11/2021

Tai nghe AirB và AirB Pro chính thức ra mắt ngày 5/12 

18:02:43 04/12/2021
Sự kiện ra mắt AirB và AirB Pro sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, phát sóng trên kênh YouTube cũng như fanpage chính thức của Bphone

Redmi K50 ra mắt tháng 2/2022, có tới 4 phiên bản 

17:57:43 04/12/2021
Xiaomi đang lên kế hoạch cho ra mắt thế hệ Redmi K50 series, kế nhiệm cho dòng K40 đã khá thành công trước đó. Ở thế hệ lần này, nhiều nguồn tin cho rằng Xiaomi không chỉ ra mắt một hoặc hai phiên bản, thay vào đó có tới tận bốn phiên b...

Có thể bạn quan tâm

Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi

Đời sống

01:08:19 07/12/2021
Hàng rong tự chiếm vị trí đẹp rồi dàn trải nhiều ghế ra giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ để mời chào khách ngồi ăn uống gây nên cảnh nhếch nhác

COVID-19 tại ASEAN hết 6/12: Indonesia không chế thành công đại dịch; Campuchia bỏ lệnh cấm nhập cảnh với 10 nước châu Phi

Thế giới

01:04:50 07/12/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 6/12, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 20.416 ca mắc mới COVID-19 và 378 ca tử vong

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

Tâm sự

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra

Sức khỏe

00:47:23 07/12/2021
Chức năng của thận được nhiều người biết đến nhất là lọc chất thải, chất độc, chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Nhưng trên thực tế, thận còn đảm nhận nhiều chức năng quan trọng khác

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan