Cú phốt Marvel muốn “giấu nhẹm” mãi mãi: Sa thải một nam chính Avengers vì thái độ ngông cuồng, nhận về “tràng chửi” chấn động dư luận

Có lẽ chỉ những khán giả đời đầu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mới biết đến lùm xùm căng thẳng này.

Có lẽ ít ai biết bên cạnh Iron Man, còn có một bộ phim bom tấn khác “đặt nền móng” cho thế giới phim Marvel – chính là The Incredible Hulk năm 2008. Tuy nhận về kha khá phản hồi tích cực, The Incredible Hulk vẫn là thất bại về mặt doanh thu. Cho đến nay, The Incredible Hulk vẫn là bom tấn có doanh thu thấp nhất của Marvel. Không chỉ gây thất vọng về mặt lợi nhuận, The Incredible Hulk còn khiến Marvel phải khổ sở vì bất đồng, cự cãi với nam chính Edward Norton thủ vai nhân vật chính – Bruce Banner/Hulk.

Cú phốt Marvel muốn giấu nhẹm mãi mãi: Sa thải một nam chính Avengers vì thái độ ngông cuồng, nhận về tràng chửi chấn động dư luận - Hình 1

Edward Norton là một trong những nam diễn viên rất tài năng của Hollywood với 3 lần được đề cử Oscar, từng tham gia nhiều bộ phim xuất sắc như Primal Fear, Fight Club hay Red Dragon… Chính vì vậy, thật dễ hiểu khi Marvel từng muốn Edward Norton thủ vai Hulk.

Tuy đóng vai Hulk vô cùng quan trọng, thế nhưng Edward Norton lại chỉ được xuất hiện trong bộ phim này. Lý do là vì Marvel đã ngay lập tức sa thải nam diễn viên, thay thế với tài tử Mark Ruffalo mà khán giả đã quá quen mặt cho tới tận bây giờ. Drama qua lại giữa Marvel và Edward Norton trở thành một “giai thoại” chỉ những khán giả lâu năm mới biết đến.

Cú phốt Marvel muốn giấu nhẹm mãi mãi: Sa thải một nam chính Avengers vì thái độ ngông cuồng, nhận về tràng chửi chấn động dư luận - Hình 2

Có nhiều tin đồn rằng Edward Norton luôn gây khó dễ trên trường quay, thậm chí đòi tự viết lại kịch bản phim. Chính nam diễn viên Edward Norton sau này cũng ngầm xác nhận điều này, khẳng định rằng anh “muốn kịch bản hay hơn.”

Nam diễn viên viết lại phần lớn bộ phim – chỉ vài tuần trước khi bấm máy, sau đó đạo diễn Louis Leterrier cũng cố quay theo kịch bản mới và cũ. Kết quả là một bộ phim lộn xộn, kém hấp dẫn. Marvel ghét bản phim này thậm tệ và yêu cầu làm lại, với nhiều phân cảnh hành động và ít thoại hơn. Tréo ngoe thay, thoại và tâm lý nhân vật lại là yếu tố then chốt được Edward Norton chú trọng khi viết lại kịch bản của The Incredible Hulk. Kết quả là hãng phim và tài tử quay ra… ghét nhau.

Cú phốt Marvel muốn giấu nhẹm mãi mãi: Sa thải một nam chính Avengers vì thái độ ngông cuồng, nhận về tràng chửi chấn động dư luận - Hình 3

Vào năm 2010, chủ tịch Marvel là Kevin Feige cũng đã lên tiếng về lý do hãng phim “đường ai nấy đi” với Edward Norton chủ yếu là do sự khác biệt trong định hướng sáng tạo. Ngược lại, phía Edward Norton lại khẳng định rằng lý do đằng sau liên quan đến chuyện tiền bạc nhiều hơn. Đại diện của ông còn nói hẳn rằng Kevin Feige “xấu tính, thiếu chuyên nghiệp, xảo trá và rõ ràng muốn phỉ báng ông”. Những lời lẽ này ngay lập tức khiến dư luận sững sờ, dồn hết sự chú ý về phía Marvel. Hiếm khi nào, một diễn viên dám cáo buộc Marvel là “xảo trá”.

Khán giả cũng tiếc nuối cho vai diễn Hulk của Edward Norton, khi ấy có nhiều người còn kêu gọi Marvel hãy để nam diễn viên tiếp tục đảm nhiệm nhân vật này. Tuy nhiên, sự thay thế của nam diễn viên Mark Ruffalo cùng với việc Marvel coi như bom tấn The Incredible Hulk... không tồn tại cũng khiến khán giả dần quên đi Edward Norton. Giờ đây, giai thoại drama giữa “Hulk đời đầu” của vũ trụ phim Marvel cũng chỉ là một câu chuyện chỉ fan lâu năm mới biết.

Cú phốt Marvel muốn giấu nhẹm mãi mãi: Sa thải một nam chính Avengers vì thái độ ngông cuồng, nhận về tràng chửi chấn động dư luận - Hình 4

Không chỉ thay diễn viên, Marvel còn thay luôn… ngoại hình của Hulk

Chấp nhận để Eternals "hứng gạch", Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay!

Lý do khiến nhiều người chê bom tấn Eternals, thực chất lại chính là động lực để Marvel làm bộ phim này?

Là vũ trụ phim lớn và hoành tráng nhất thế giới, Marvel sở hữu vô số các nhân vật được khán giả yêu thích. Bước ra từ những trang truyện tranh lên màn ảnh lớn, có nhiều gương mặt để lại dấu ấn lớn với khán giả như Iron Man hay Captain America, nhưng rồi cũng có nhiều cái tên bị lép vế, mờ nhạt quá bất công (siêu anh hùng Hawkeye là một ví dụ). Đây cũng là một vấn đề lớn của Marvel gây tranh cãi: sự thiên vị, không đồng đều trong việc phát triển các nhân vật. Trong một động thái nỗ lực "sửa sai", bom tấn Eternals vừa ra mắt đã ít nhiều khắc phục được điều này.

Chấp nhận để Eternals hứng gạch, Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay! - Hình 1

Nội dung của Eternals tập trung vào phát triển rất nhiều nhân vật - một hành động mà lẽ ra Marvel trước đây nên làm sớm hơn. Được đạo diễn bởi Chloe Zhao vừa thắng Oscar, bộ phim đưa khán giả đến một "thế giới mới" của Marvel, với câu chuyện thần thoại trải dài hàng nghìn năm, xoay quanh một nhóm những nhân vật bất tử tên là Eternals, được tạo ra bởi các thực thể Celestials thần thánh. Bom tấn Eternals khác biệt so với tất cả các bom tấn Marvel trước đây. Nhìn theo mặt tích cực, đây là bom tấn đầu tiên không "bỏ bê" một gương mặt siêu anh hùng nào.

Có tận 10 siêu anh hùng Eternals được giới thiệu trong bom tấn này. Với mỗi nhân vật, bộ phim đều tập trung khai thác câu chuyện, năng lực đặc biệt của họ qua tính cách và quá khứ. Từ sự chật vật của Thena (Angelina Jolie) cho tới khao khát làm sao Bollywood của Kingo (Kumail Nanjiani), tất cả đều được bộ phim khai thác chỉn chu. Bởi vậy nên khi xem Eternals, khán giả sẽ nắm bắt được con người của từng nhân vật. Các nhân vật trong Eternals đều được nhiều khán giả yêu thích, mỗi nhân vật sở hữu lượng fan riêng (chứ không người nổi - người chìm như hội Avengers).

Chấp nhận để Eternals hứng gạch, Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay! - Hình 2

Chấp nhận để Eternals hứng gạch, Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay! - Hình 3

Đây là một nước đi mới và đáng cổ vũ của Marvel. Trong nhiều bom tấn trước đây - điển hình như loạt phim Spider-Man hay Iron Man, các nhân vật bên cạnh nam chính thường bị xây dựng khá một chiều, phục vụ một mục đích duy nhất trong kịch bản. Phong cách làm phim này thú vị và bắt mắt lúc đầu, nhưng về sau dễ gây bế tắc cho chính kịch bản. Hướng đi mới của Eternals cho phép Marvel mang đến đa dạng nhân vật chính, từ đó thể hiện được những câu chuyện, mối quan hệ sâu sắc hơn trong tương lai.

Chấp nhận để Eternals hứng gạch, Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay! - Hình 4

Chấp nhận để Eternals hứng gạch, Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay! - Hình 5

Mối quan hệ của các nhân vật trong Eternals khiến khán giả yêu thích

Eternals mở màn với phản ứng khen - chê dữ dội từ phía giới phê bình và người hâm mộ. Đây là bộ phim bom tấn đầu tiên của Marvel nhận được số điểm "cà chua thối" trên Rotten Tomatoes. Một trong những lý do gây tranh cãi nhất chính là cách kể chuyện này, khi phim tập trung vào quá nhiều nhân vật, khiến nội dung bị dàn trải. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định góc nhìn độc đáo, mới lạ của đạo diễn tài năng Chloe Zhao đã mang đến luồng gió mới cho dòng phim siêu anh hùng - vốn trước giờ bị chê "một màu" và có công thức nhất định.

Cũng trong bom tấn này, Marvel lần đầu tiên có cảnh nóng, có nụ hôn đồng tính, có siêu anh hùng bị điếc. Các siêu anh hùng trong phim không hoàn hảo đến chân răng, kẽ tóc như nhiều nhân vật trước đây của Marvel. Dù sở hữu yếu tố kỳ ảo, bộ phim này dường như là một tấm gương phản ánh hiện thực của tác giả Chloe Zhao, khiến dàn nhân vật càng dễ đồng cảm bởi khán giả.

Chấp nhận để Eternals hứng gạch, Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay! - Hình 6

Chấp nhận để Eternals hứng gạch, Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay! - Hình 7

Nếu không thay đổi, phim Marvel sẽ rất dễ bị bão hòa - trong thời đại khi phong cách làm "vũ trụ phim" đang trở nên ồ ạt và phim siêu anh hùng được sản xuất như vũ bão. Eternals vẫn có những vấn đề riêng của nó - và có lẽ nếu bộ phim lần này được chia ra làm 2 phần thì Marvel đã có thể truyền tải được câu chuyện một cách dễ ngấm hơn. Dẫu vậy, đây vẫn là một nước đi rất táo bạo, mạnh mẽ của Marvel để "F5" chính mình.

Trailer Eternals: Chủng Tộc Bất Tử

Bom tấn Eternals: Chủng Tộc Bất Tử hiện đang chiếu tại rạp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!01:58Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!02:31Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'01:48Té ra cặp đôi "yếu sinh lý" ở Sex Education lại "phim giả tình thật" siêu ngọt, cái kết trên phim ứng nghiệm đời thật làm fan khóc thầm!02:27Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood02:19Vai ác nhân số nhọ của John Cena03:19Bom tấn ‘Black Panther: Wakanda Forever’ trở lại02:14Chết khiếp kịch bản gốc Twilight bị cho vào sọt rác: Bella hóa siêu sao hành động, "hủy diệt" hội ma cà rồng với món đồ nhạy cảm?02:23Cảnh nóng sốc nhất Sex and the City phần mới: Nữ chính quan hệ với sếp của bạn đang ốm liệt giường, hậu quả tai hại làm fan sôi tiết!01:42Tết vui với phim hoạt hình Sing 2 và Vùng đất thần kỳ03:39Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà 3” hé lộ nhiều tình tiết quan trọng02:315 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Marvel năm 2021: Nhân vật mạnh nhất vũ trụ xuất hiện chưa gây sốc cả thế giới như cảnh cuối cùng!02:31Visual đỉnh cao của hội "người lớn" Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore "phong trần" làm sao!16:23‘The Matrix Resurrections’ dẫn đầu phòng vé Trung Quốc02:53‘Spider-Man: No Way Home’ mất ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ02:19Thế khó của bom tấn Hollywood tại thị trường Trung Quốc03:56Bom tấn Hawkeye vừa chiếu đã gặp lỗi sai làm khán giả tức mắt, Marvel âm thầm sửa đổi 1 chi tiết nhưng bị fan "bóc" ngay và luôn!01:5310 sự thật sau "bom sex" Bridgerton nghe đỏ cả mặt: 2 diễn viên chính phải tập luyện "mây mưa" với nhau, bị nhắc "nhẹ nhàng" kẻo... gãy giường02:59Phim mới của Benedict Cumberbatch lập kỷ lục giải thưởng02:20

Tiêu điểm

Đều đội tóc giả đóng phim Hollywood, có hội người đẹp "thăng hạng nhan sắc" dễ dàng, kẻ khác như "đội rơm lên đầu" quá chướng mắt!
12:41:58 26/01/2022
Ám ảnh 4 cảnh nóng "trái đạo đức" hại cả đời diễn viên: Người bị cả nước tẩy chay đến mức phải bỏ xứ, người tự tử vì đớn đau
14:58:03 26/01/2022
9 chi tiết Harry Potter tập 2 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Harry suýt bị giết ở sân trường Hogwarts, tin được không?
13:56:45 27/01/2022
Gánh nặng của 'Chúa Nhẫn' bản truyền hình
09:03:08 27/01/2022
Phim của Brad Pitt sửa kết khi phát hành tại Trung Quốc
08:40:06 27/01/2022
'Spider-Man: No Way Home' đạt doanh thu 1,69 tỷ USD
09:03:11 27/01/2022
Ngã ngửa 7 bí mật về dàn cast Sex Education: Hậu trường cảnh nóng cực kỳ công, tiếc nhất 1 cặp đôi "phim giả tình thật"!
20:03:05 27/01/2022
FPT Play khiến fan MCU ngỡ ngàng vì stream “Venom: Đối Mặt Tử Thù” sớm ngoài sức tưởng tượng
20:48:22 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ
19:02:28 27/01/2022
Clip: Nhóm thanh niên hỗn chiến làm náo loạn cả quán nhậu ven đường ngày cuối năm
18:51:50 27/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022
"Mẹ chồng" tương lai của Hương Giang: Sang chảnh không kém "con dâu", mỗi lần xuất hiện sương sương cả trăm triệu đồng!
21:43:17 27/01/2022
Phước Sang lần đầu lộ diện sau 10 năm vỡ nợ 1.000 tỷ, thái độ gây chú ý
22:33:57 27/01/2022

Tin mới nhất

Té ra cặp đôi "yếu sinh lý" ở Sex Education lại "phim giả tình thật" siêu ngọt, cái kết trên phim ứng nghiệm đời thật làm fan khóc thầm!

22:46:57 25/01/2022
Chuyện tình đẹp và đáng yêu của cặp đôi diễn viên Sex Education này lại không dẫn tới cái kết mà khán giả mong muốn

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên "thánh đơ" vì 1 phim thảm họa hơn Twilight!

19:03:45 25/01/2022
Vì chạy show đóng phim mà nhiều sao Hollywood lãng phí tài năng, chọn phim sai như thế nào mà người hâm mộ chê trách?

Fan Disney trổ tài biến nhân vật hot nhất bom tấn Encanto sang người thật, thành quả khiến cả chốn TikTok phải kinh hãi!

14:12:03 25/01/2022
Đúng là có những nhân vật Disney chỉ nên mãi mãi làm hoạt hình thôi!

Té ngửa visual hội nam thần Hollywood hồi mới đóng phim vs. bây giờ: Mê mệt người "vịt hóa thiên nga", tài tử Harry Potter nhìn... thấy sợ!

14:06:20 25/01/2022
Đúng là trong cuộc đời này, có những nam thần sở hữu gene đẹp từ lúc bé tí cho đến thời U60

Chris Evans tái ngộ The Rock trong 'Red One'

10:08:30 25/01/2022
Nam diễn viên Chris Evans sẽ góp mặt cùng Dwayne The Rock Johnson trong dự án phim hành động, hài lấy chủ đề Giáng sinh Red One

Chán ngấy hôn môi "nàng Bella", nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây?

19:44:05 24/01/2022
Cặp đôi Twilight bỗng dưng không chịu hôn nhau, lại còn làm chuyện gây sốc

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!

18:11:59 24/01/2022
Chỉ vì quá tin người và thiếu cảnh giác, những ngôi sao Hollywood này đã bị ép buộc phải đóng bộ phim mà họ ghét cay ghét đắng

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: "Lụy tim" lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng!

17:31:47 24/01/2022
Thật vô cùng xúc động với những câu nói thấu tâm can của dàn cast Harry Potter ngày hội ngộ

Chấn động dàn cast Harry Potter xứ Nhật: Nam chính được 3 "ông chú" thể hiện, liếc qua Hermione muốn xỉu vì... "xôi thịt" quá!

08:42:55 24/01/2022
Harry Potter sắp được Nhật Bản thực hiện theo hình thức không ai ngờ tới

Bóc mẽ hội sao Hollywood tránh hôn nhau như tránh tà: Người ám ảnh bạn diễn “bốc mùi”, kẻ thất thần vì nụ hôn quá bạo lực!

22:10:54 23/01/2022
Không phải lúc nào cảnh hôn trong phim Hollywood cũng diễn ra trơn tru, thậm chí còn khó nhằn vì diễn viên sợ chạm môi ra mặt!

Bom tấn Spider-Man làm lộ lỗi sai khổng lồ ở Infinity War: Có cách ngăn chặn Thanos dễ ợt, cả Iron Man lẫn Black Widow đều không phải chết?

21:42:16 23/01/2022
Tin được không, Thanos đã có thể bị xử trong 1 nốt nhạc nếu dùng cách này ở bom tấn Spider-Man: No Way Home!

8 bí mật hậu trường Harry Potter tập 1 ngay cả fan cứng cũng không rõ: Daniel Radcliffe suýt mất vai Harry vào tay mỹ nam khác!

21:05:09 23/01/2022
Đằng sau Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy chính là những bí mật hậu trường thú vị mà ngay cả khán giả lâu năm cũng không biết

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi?

20:52:49 23/01/2022
Chỉ xuất hiện ít phút nhưng tài tử Robert Pattinson đã khiến người hâm mộ sướng rần rần với nhân vật Batman

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn "tự hủy", điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế!

17:38:43 23/01/2022
Dù có hay đến mấy thì các bom tấn Marvel vẫn có nhiều pha đi vào lòng đất khiến fan ruột cũng phải sôi cả máu

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội!

10:56:05 23/01/2022
Những nàng công chúa của Disney đều có những chi tiết, đặc điểm vô cùng thú vị mà chắc ít người biết đến

Khi tuổi trẻ bị vùi lấp sau đời "trai bao": Nổ mắt kiệt tác "khiêu dâm" duy nhất thắng Oscar, ngập cảnh nóng mà lọt top hay nhất mọi thời đại!

09:34:48 23/01/2022
Không chỉ là một bộ phim với những cảnh nóng cháy mắt, Midnight Cowboy còn là kiệt tác đi vào lịch sử Oscar với cái nhãn khiêu dâm oan uổng

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm

21:44:33 22/01/2022
Bộ phim 18 Sex Education có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn khán giả nghĩ rất nhiều

'Mission: Impossible 7' dời ngày công chiếu vì đại dịch

15:07:30 22/01/2022
Hãng Paramount Pictures và Skydance thông báo hai phần phim Mission: Impossible 7 và 8 tiếp tục lùi lịch chiếu. Ngày ra rạp mới của hai phim lần lượt là năm 2023 và 2024

"Nhiệm vụ bất khả thi" 7 và 8 bị hoãn lại đến năm 2023 và 2024 do đại dịch

12:08:57 22/01/2022
Người hâm mộ Nhiệm vụ bất khả thi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem Ethan Hunt cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là "nửa kia hoàn hảo" của mình?

09:19:54 22/01/2022
Không chỉ ngập cảnh nóng hay những bài học về sinh lý, bộ phim Sex Education còn ghi điểm mạnh vì hàng loạt những thông điệp giá trị về tình yêu, cuộc sống!

Sợ hãi bằng chứng Hagrid ở Harry Potter thật ra là Tử Thần Thực Tử: Nghe cũng hợp lý, fan Việt "đáp trả" ngay!

08:40:32 22/01/2022
Trước giả thuyết rúng động này, người hâm mộ Harry Potter đã có nhiều phản ứng trái chiều về thân phận nhân vật

Sốc với nụ hôn bốc mùi nhất nhì Hollywood: Nữ chính "hủy diệt" Will Smith bằng một món ăn khó ngửi, thái độ của cả hai giờ mới bất ngờ!

23:14:34 21/01/2022
Đằng sau nụ hôn Hollywood lãng mạn là cả một câu chuyện ly kỳ, làm người xem bật ngửa vì hậu trường vỡ mộng

Có thể bạn quan tâm

Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?

Sao việt

02:26:35 28/01/2022
Vừa được minh oan trong vụ “om” tiền từ thiện thì mới đây vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lại dính phốt bị hàng xóm tố cáo thái độ sống thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Trang Nemo vừa quay clip cúi đầu xin lỗi, chị áo trắng liền “chốt hạ” 1 câu khiến CĐM xôn xao 

Netizen

23:31:08 27/01/2022
Những chia sẻ của “Chị áo trắng” - nạn nhân trong vụ xô xát tại shop Trang Nemo nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán