Cụ ông U70 nghi xâm hại thiếu nữ 17 tuổi: Người trong cuộc nói gì?

H ngại ngùng, sợ sệt khi trao đổi với phóng viên. Theo những gì gia đình tố cáo, cách đây mới vài tháng thôi, H đã phải chịu những tổn thương, mất mát không thể nào diễn tả. Cô gái chưa tròn 17 tuổi thuật lại trong nước mắt, rằng cô đã bị một ông lão 70 tuổi cùng thôn xâm hại.

Lời kể người trong cuộc

Thông tin Nguyễn Thị H (SN 2001, Đào Xá, Phong Khê, TP. Bắc Ninh , Bắc Ninh ) nghi bị ông Nguyễn Văn H (70 tuổi, người cùng thôn) xâm hại được loan đi đã khiến dư luận địa phương thêm một phen hoảng hốt.

Với một ông cụ 70 tuổi, chuyện ông xâm hại một thiếu nữ 17 tuổi khiến nhiều người không khỏi ngờ vực về tính thực hư. Nhưng trước một cô gái chưa tròn 17 tuổi có phần không được bình thường, lại đang làm việc trong xưởng của nhà ông cụ này, dù đúng dù sai, thiếu nữ đã phải chịu những tổn thương sâu sắc.

Giữa trưa nắng, xe chúng tôi dừng lại trước một căn nhà kín cổng, cao tường, cũ kỹ nhuốm màu thời gian ở khu công nghiệp Phong Khê ( Bắc Ninh ). Cánh cổng sắt đã hoen gỉ được đóng kín.

Sau vài tín hiệu của ông Nguyễn Văn Hữu (SN 1975, Phong Khê, TP. Bắc Ninh , Bắc Ninh – chú ruột nạn nhân H), một người phụ nữ trung niên cúi xuống nhòm qua khe hở rồi mở cửa. Người phụ nữ này là bà Diêm Thị N (SN 1973, mẹ đẻ của thiếu nữ H). Tuy không dò xét chúng tôi, nhưng người phụ nữ 45 tuổi này hình như vẫn đang ái ngại, sợ sệt điều gì.

Cụ ông U70 nghi xâm hại thiếu nữ 17 tuổi: Người trong cuộc nói gì? - Hình 1

Việc cô gái Nguyễn Thị H chưa tròn 17 tuổi nghi bị ông cụ U70 cùng phường xâm hại nhiều lần khiến dư luận địa phương bức xúc.

Sau này chúng tôi mới biết, kể từ khi con gái xảy ra chuyện, cánh cổng nhà bà N luôn luôn đóng kín. Gia đình bà như thu mình lại trong căn nhà tầm vài chục mét vuông với vô vàn lo lắng, sợ lời dị nghị, đàm tiếu từ thiên hạ và cả sợ bị trả thù vì đã đi tố cáo.

Tiếp xúc với PV, mẹ đẻ H kể, từ khi xảy ra sự việc trên, cháu H luôn trong tình trạng hoảng loạn, lo lắng. Nghiêm trọng hơn là H thường xuyên bỏ bữa, không chịu ăn uống gì. Ngay cả trong giấc ngủ cháu H vẫn thường xuyên giật mình khiến gia đình rất lo lắng.

Theo gia đình, thiếu nữ H hơi chậm so với bạn bè cùng trang lứa. “Người bình thường được 10 thì cháu nó chẳng vẹn được 10. Từ bẩm sinh nó đã không được bình thường lắm” – ông Hữu nói.

Xuất hiện với đôi mắt sưng húp, H khá dè dặt khi tiếp xúc với chúng tôi. Chỉ đến khi được gia đình động viên, cô gái này mới bắt đầu thổ lộ những điều lo lắng, sợ hãi.

Kể về lần bị ông Nguyễn Văn H xâm hại lần đầu tiên (khoảng 4.2018), cô gái này cho biết đó cũng là lần đầu tiên cô bước vào nhà ông ta. Lý giải cho việc này, H kể cô và mẹ đẻ cùng làm giấy vụn tại một xưởng giấy của nhà ông này, vì thế đã quen biết trước nên không hề mảy may suy nghĩ đề phòng.

Lúc xảy ra chuyện, trong nhà ông H chỉ có mình ông và cô gái trẻ mặc dù đã kháng cự nhưng không được. “Ông bảo là về không được nói với ai. Xong ông đi ra mở cửa, thấy có người ông H bảo đang có người, tí thì về. Em ngồi trong nhà khóc” – nạn nhân H lí nhí.

Lần thứ 2 (8.7.2018), H kể khi cô đang làm ở xưởng thì ông lão 70 tuổi đi ra. Lúc này tại xưởng có cô, mẹ đẻ và một người làm khác đang làm việc tại xưởng.

Cụ ông U70 nghi xâm hại thiếu nữ 17 tuổi: Người trong cuộc nói gì? - Hình 2

Ngôi nhà của nạn nhân luôn đóng kín cổng từ lúc xảy ra sự việc nghiêm trọng.

Ông dấm dúi đưa cho cô một tờ giấy trước mặt cả 2 người nhưng không ai nhìn thấy. Về sau khi H đi xe đạp ra, ông lão U70 Nguyễn Văn H đã gửi xe đạp cho cô gái rồi chở cô đến một nhà nghỉ trên địa bàn. Xong việc, ông cụ này bảo H đứng chờ ở bờ đê để ông xuống nhà dân lấy xe đạp.

“Thấy cháu đang đứng khóc, người dân lại hỏi thì mới biết là cháu đi cùng ông H. Về sau người dân người ta đồn đại, gia đình hỏi mãi cháu mới nói về sự việc tày đình” – chú ruột nạn nhân nói.

Theo ông Hữu, do gia đình khó khăn, nạn nhân H đã phải nghỉ học từ rất sớm để bươn chải cùng gia đình. Việc cháu nói bị xâm hại khiến gia đình cô gái này đang rất lo lắng và đang cố gắng để bảo vệ quyền lợi cho cháu gái.

Điều tra gặp khó khăn

Ngay sau khi biết được chuyện nghiêm trọng, gia đình chú ruột đã đưa H và mẹ H đến bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh để kiểm tra. Qua xét nghiệm, các bác sĩ kết luận không tìm thấy xác tinh trùng trên người thiếu nữ H. Liên quan đến vụ nghi bị xâm hại này, lãnh đạo công an TP. Bắc Ninh đã thông tin ban đầu vụ việc.

Cụ ông U70 nghi xâm hại thiếu nữ 17 tuổi: Người trong cuộc nói gì? - Hình 3

Kết quả xét nghiệm cho biết, không tìm thấy tinh trùng của ông H trên người nạn nhân.

Đại tá Nguyễn Hồng Vị – Trưởng Công an TP.Bắc Ninh cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin từ bà N (mẹ nạn nhân H) về việc cháu H bị ông lão 70 tuổi xâm hại nhiều lần, đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ. Tuy nhiên, vì sự việc xảy ra đã lâu mà bây giờ mới trình báo, nên hiện tại công tác điều tra đang gặp rất nhiều khó khăn.

Cũng theo Đại tá Vị, để làm sáng tỏ sự việc cơ quan công an đã triệu tập ông H lên lấy lời khai, đồng thời đưa cháu H tới Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh làm các thủ tục xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm cho thấy không có tinh dịch của ông H trong người cháu gái. Hơn thế, ông H một mực khẳng định không xâm hại và cũng không có nhân chứng khi vụ việc xảy ra. Tuy nhiên, cơ quan chức năng sẽ dùng mọi biện pháp nghiệp vụ để tiến hành điều tra, quyết tâm làm rõ vụ việc này.

Chưa có chứng cứ rõ nét để buộc tội ông lão U70

Liên quan đến sự việc, thông tin từ thạc sĩ-luật sư Đặng Văn Cường (Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư TP. Hà Nội) cho biết, trong vụ việc này, gia đình nạn nhân cho rằng ông H đã 2 lần cưỡng hiếp thiếu nữ H nhưng chưa có chứng cứ nào rõ nét để buộc tội ông H.

Cụ ông U70 nghi xâm hại thiếu nữ 17 tuổi: Người trong cuộc nói gì? - Hình 4

Luật sư Đặng Văn Cường”Lần thứ nhất cô gái kể là tại nhà ông H nhưng không ai nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân. Khi về, H cũng không nói với ai, không trình báo cơ quan chức năng, không thấy có biểu hiện sợ hãi hoảng loạn, không bị thương tích… cũng chưa thấy chứng cứ nào về việc ông lão 70 tuổi bị cào cấu, cắn xé… nên chưa có gì chứng minh ông lão giao cấu với H là trái ý muốn.Lần thứ hai là trong nhà nghỉ, đây là địa điểm rất khó để chứng minh hành vi hiếp dâm. Qua thông tin ban đầu, hành vi lén lút của cả ông H và cháu H chưa thấy chứng cứ nào về kêu cứu , chống cự…” – luật sư Cường phân tích.Trong vụ việc này, luật sư Cường cho rằng cơ quan chức năng cần thận trọng trong việc thu thập và đánh giá chứng cứ.Trước tiên cần triệu tập các lời khai, thu thập lời khai của những người làm chứng, khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết trên hiện trường, đưa cháu H đi khám sinh dục để xác định là bộ phận sinh dục có bị tác động, xâm hại hay không, có tinh dịch của ông H trong đó không? Cơ thể có những dấu vết cho thấy H đã vật lộn và chống trả ông H hay không?.Dựa trên những gì luật pháp quy định, luật sư Cường cho biết, hành vi của ông H chỉ được coi là phạm tội nếu tại thời điểm quan hệ tình dục với cháu H (nếu có) chưa đủ 16 tuổi hoặc cháu H đã đủ 16 tuổi nhưng việc giao cấu của ông H với cháu H là trái ý muốn.Cũng theo luật sư Cường, nếu cháu bé bị bệnh tâm thần, mất khả năng nhận thức thì mới có thể quy kết ông H về hành vi giao cấu với người bị bệnh tâm thần, không có khả năng tự vệ.Vụ việc này cơ quan công an đã vào cuộc, bởi vậy cần chờ kết quả xác minh của cơ quan Công an, nếu kết luận vụ việc có dấu hiệu tội phạm thì mới có căn cứ để xử lý hình sự hay không.

Theo Danviet

Thiếu nữ 17 tuổi nghi bị ông lão U70 xâm hại nhiều lần

Một bà mẹ ở Bắc Ninh vừa gửi đơn tới cơ quan chức năng, tố cáo một cụ ông 70 tuổi có hành vi xâm hại con gái mình. Đáng chú ý, theo phản ánh của bà mẹ này, ông lão đã xâm hại con gái chị nhiều lần.

Ngày 12.7, trao đổi với Dân Việt, chị Diêm Thị N (SN 1973, trú tại thôn Đào Xá, phường Phong Khê, TP.Bắc Ninh, Bắc Ninh) cho biết, chị đã gửi đơn phản ánh việc ông Nguyễn Văn H (SN 1948, người cùng thôn) có hành vi xâm hại con gái chị là cháu Nguyễn Thị H (SN 12.11.2001) tới chính quyền xã.

Theo người phụ nữ này, mặc dù là người cùng địa phương nhưng ông H đã có hành vi xâm hại tình dục con gái chị 2 lần trong khoảng thời gian từ tháng 4.2018 đến tháng 7.2018.

Cụ thể, lần thứ nhất vào khoảng tháng 4.2018, khi con gái chị đang đi sửa quần áo ngang qua nhà ông H thì bị ông lão này gọi vào nhà và chốt cửa. Sau đó, ông ta dùng vũ lực khống chế, xâm hại cháu H.

Thời điểm đó, quá hoảng sợ và bất ngờ, thiếu nữ 17 tuổi đã la lớn kêu cứu nhưng vì tiếng máy phát ra từ xưởng giấy quá ồn nên không ai nghe thấy. Sau khi hành sự xong, cụ ông 70 tuổi đe dọa cháu H không được kể với ai về sự việc này và thả cháu về.

Lo lắng trước lời hăm họa của ông lão, cháu H không dám nói gì với gia đình về sự việc nghiêm trọng. Chưa dừng lại, ông H tiếp tục tìm tới cô gái này để thỏa mãn thúc tính lần thứ 2.

Thiếu nữ 17 tuổi nghi bị ông lão U70 xâm hại nhiều lần - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngày 8.7.2018, trong giờ nghỉ trưa, ông H có đưa cho cô gái SN 2001 một mảnh giấy hẹn ra khu Chùa Đống (thuộc địa bàn xã). Không hề nghi ngờ hành động của ông cụ, cháu H đã đi ra điểm hẹn.

Đến nơi, ông H gửi xe đạp của cô gái và chở nạn nhân ra nhà nghỉ S.M. (phường Vạn An, TP.Bắc Ninh) và bắt cháu lên phòng.

Tại đây, một lần nữa, cụ ông này tiếp tục khống chế và xâm hại cháu H. Thấy cháu kêu cứu, ông H đã bịt miệng cháu lại và thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó người này đưa cháu H về và đe dọa không được nói với ai.

Đáng chú ý, theo lời mẹ nạn nhân, khi ông H mang xe đạp của con gái mình đi gửi thì đã bị người nhà của chị nhìn thấy. Lúc sau thấy cháu H đứng khóc ở bờ đê, khi đến hỏi han sự tình thì người thân chị hoảng hốt vì sự việc tày trời.

Cố gặng hỏi con gái, chị N biết được kẻ đồi bại kia chính là ông lão 70 tuổi, chủ xưởng giấy vụn mà chị đang làm việc.

Được biết, gia đình chị N có hoàn cảnh khó khăn, cả 2 mẹ con chị đều làm việc trong kho giấy của ông H. Chị N nhận định, do con gái không được nhanh nhẹn như người bình thường nên có thể đã bị ông H xâm hại.

"Sau khi xảy ra sự việc ông H và gia đình chưa có ý kiến gì với gia đình nhà tôi và với cháu H. Hành vi của ông Hoàn đối với con tôi là không thể chấp nhận được. Kính mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ, xử lý đúng người đúng tội, trả lại công bằng cho con gái tôi" - chị N. nói.

Trước sự việc nghiêm trọng, ông Lê Văn Tân - Chủ tịch UBND phường Phong Khê đã xác nhận sự việc với phóng viên Dân Việt. Vị lãnh đạo xã cho biết, UBND phường Phong Khê đã nhận được đơn phản ánh của gia đình chị N và công an phường đã gửi thông tin báo cáo tới công an TP.Bắc Ninh.

"Trước mắt, cơ quan công an đã gọi 2 gia đình lên lấy lời khai để tiến hành điều tra xác minh lại nội dung chị H phản ánh" - ông Tân nói thêm.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc sự việc này.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Nước Mỹ oằn mình chống lại bão tuyết lịch sử - Người Việt ở Texas lao đao trong giá rét05:21Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Qua lại với người có gia đình, cô gái bị túm tóc đánh ghen ngay trong đêm giao thừa02:43Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Xe đưa rước công nhân tông gãy trụ điện, 1 người chết, 1 người bị thương01:12Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải01:31Kim Sa - Nữ MC Esports mới nổi vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, cư dân mạng còn chỉ rõ bằng chứng03:27

Tiêu điểm

Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt
00:53:43 26/02/2021
Mâu thuẫn khi xin mắm, khách đâm chết chủ quán ăn
13:50:07 25/02/2021
Níu kéo tình cảm không được, một thanh niên đâm chết người tình rồi tự sát
10:16:18 26/02/2021
Phớt lờ lệnh dừng, tài xế xe khách đạp ga vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19
20:08:36 25/02/2021
Chủ cơ sở massage lên Facebook mai mối bán dâm ra đầu thú
00:58:42 26/02/2021
Siết cổ người yêu 16 tuổi
10:00:51 25/02/2021
'Lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi'
00:16:46 26/02/2021
Hải Dương khởi tố đối tượng xúc phạm lực lượng chống dịch
01:06:33 26/02/2021
Công an Hóc Môn bắt giữ 3 nghi phạm xịt hơi cay cướp tài sản
12:29:47 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì "cắm sừng" Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp
06:16:11 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Nghĩ xấu em chồng về xin tiền mẹ, tôi xỉa xói thì mẹ chồng tiết lộ lý do khiến tôi ê mặt xấu hổ
06:19:13 27/02/2021
Vợ Thương Tín: 'Anh đòi ra viện vì không có tiền'
06:52:08 27/02/2021

Tin mới nhất

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Thuê khách sạn 4 sao ở Đà Lạt để trộm nửa tỷ đồng

01:05:14 27/02/2021
Người đàn ông từ Đồng Nai lên TP Đà Lạt thuê khách sạn 4 sao ở rồi lẻn vào phòng khác trộm hơn 500 triệu đồng.

Tạm giữ nghi phạm tưới xăng đốt chị họ

01:03:21 27/02/2021
Mâu thuẫn chuyện tiền bạc, Dũng tưới xăng lên người chị họ rồi phóng hỏa. Nạn nhân may mắn được hàng xóm cứu sống.

Một cảnh sát ở TP.HCM bị tấn công tại trụ sở

01:00:00 27/02/2021
Không đồng tình với kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy, Trường dùng ghế kim loại tấn công một công an xã ở TP.HCM.

32 năm đội đơn đi khiếu nại, Thanh tra Chính phủ chỉ mất 15 ngày để giải oan

15:40:01 26/02/2021
Trường ĐH Y - dược, ĐH Thái Nguyên cùng nhiều bộ ngành đã thờ ơ, thiếu trách nhiệm đẩy bác sĩ Nguyễn Ngọc Lợi từ một người có công với cách mạng phải ròng rã 32 năm đội đơn đi khiếu nại nhưng không được giải quyết.

Công an TP Hạ Long điều tra vụ tài xế tố bị cướp tiền trên cao tốc

15:37:47 26/02/2021
Theo trình báo của tài xế, trong khi người này dừng và xuống kiểm tra tình trạng xe trên cao tốc Hạ Long - Vân Đồn đã bị 2 người đàn ông đi trên xe máy dùng dao đe dọa và lấy đi 2 triệu đồng.

Người phụ nữ mất 5 tỷ đồng sau cuộc gọi điện của kẻ giả mạo công an

15:32:15 26/02/2021
Bị đe dọa liên quan đến đường dây tội phạm rửa tiền, bà C. chuyển 5 tỷ đồng cho các đối tượng giả mạo công an và bị chiếm đoạt.

Dựng hiện trường vụ giật túi xách rồi tông xe khiến 2 người tử vong

15:29:55 26/02/2021
Liên quan vụ cướp giật túi xách rồi tông xe khiến hai người tử vong, cơ quan chức năng đưa nghi phạm Trương Đức Huy đến đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM) dựng lại hiện trường.

Giải cứu nhiều trẻ sơ sinh bị bán sang Trung Quốc

14:45:25 26/02/2021
Cục Cảnh sát hình sự vừa phối hợp cùng Công an Hà Nội và Cao Bằng triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc, giải cứu 3 trẻ sơ sinh.

Tạm giữ nghi phạm 45 tuổi dâm ô cháu gái 6 tuổi ở TP Thủ Đức

14:38:47 26/02/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức, TP.HCM tạm giữ người đàn ông 45 tuổi có hành vi dâm ô cháu gái 6 tuổi.

20 thỏi kim loại màu vàng tạm giữ tại Công ty Alibaba không phải là vàng

14:01:59 26/02/2021
Khi khám xét Công ty Alibaba, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tạm giữ 20 thỏi kim loại màu vàng với trọng lượng hơn 7,3kg. Kết quả giám định ban đầu toàn bộ số hợp kim trên không phải là vàng.

COVID-19 cấm thì cấm, nhân viên massage vẫn cứ khỏa thân kích dục

13:57:07 26/02/2021
Mặc dù UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản tạm dừng hoạt động vũ trường, karaoke, massage... nhưng 2 cơ sở bất chấp, vẫn lén lút hoạt động và để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách.

Bị xét kỷ luật, cho người đến hăm dọa giám đốc sở

13:54:15 26/02/2021
Ngày 26-2, Công an tỉnh Bình Định cho biết ông Võ Văn Tiễn, phó giám đốc Trung tâm Văn hóa điện ảnh, là người cho người đến nhà hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở VH-TT Bình Định, khi sở này xem xét kỷ luật ông Tiễn.

Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng sẽ mở ngày 8/3

12:11:17 26/02/2021
Cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 đồng phạm bị xét xử lại sau gần 40 ngày hoãn phiên tòa.

Đăng tải cách tự điều trị Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng

11:35:02 26/02/2021
Ngày 24-2, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ra Quyết định số 36/QĐ-XPVHC xử phạt vi phạm hành chính với L.T.H (sinh năm 1992, ở phường Phúc La, quận Hà Đông) vì đã đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật về dịch Covid-19...

Thu giữ thêm 2 tàu trọng tải khủng trong vụ pha chế 2,7 triệu lít xăng giả

10:22:28 26/02/2021
Công an Đồng Nai đã phát hiện, thu giữ 2 tàu trọng tải 1.500 tấn trong vụ buôn lậu, pha chế hơn 2,7 triệu lít xăng giả.

Bắt giữ người đàn ông thay tên đổi họ, trốn lệnh truy nã đặc biệt

00:56:15 26/02/2021
Sau khi chém trọng thương hàng xóm, người đàn ông ở Đắk Nông đã thay tên đổi họ, lẩn trốn tại nhiều tỉnh thành.

Bắt giam nghi phạm đâm 3 người tử vong trong quán karaoke

23:06:04 25/02/2021
Chiều 25/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã di lý Nguyễn Công Dũng - nghi phạm gây ra vụ án mạng trong quán karaoke khiến 3 người tử vong, từ bệnh viện ở Hà Nội về Hòa Bình để tạm giam.

Công an TP.HCM tìm bị hại mua đất nền dự án 'ma' của Trương Thanh Phong và đồng phạm

22:46:01 25/02/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo tìm bị hại là khách hàng bị Trương Thanh Phong và đồng phạm chiếm đoạt tiền thông qua việc ký kết các hợp đồng góp vốn, đặt cọc chuyển nhượng đất nền tại các dự án không có thật.

Phó chánh văn phòng Sở GTVT Ninh Bình bị bắt vì liên quan khai thác cát trái phép

22:43:24 25/02/2021
Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Phạm Xuân Hưởng, phó chánh văn phòng Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình, để điều tra về những sai phạm liên quan đến hoạt động khai thác cát trái phép tại địa phương.

Tạm giữ 4 người Long An tình nghi là 'đường dây' đưa người vượt biên

22:40:17 25/02/2021
Liên tục phát hiện vụ việc người từ khắp các tỉnh đổ về huyện Tân Hưng, Long An để vượt biên sang Campuchia, lực lượng chức năng vừa tạm giữ 4 người nghi là đường dây đưa người vượt biên.

Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện

22:37:49 25/02/2021
Đang nhậu, Phong cùng nhóm bạn khoảng 4 người xin về sớm, Ân không cho nên cả hai nhóm xảy ra mâu thuẫn đâm chém nhau, 2 người nhập viện cấp cứu.

Bị phạt hơn 17 triệu vì bỏ đi bán thịt khi đang cách ly

22:30:03 25/02/2021
Một phụ nữ tại thị trấn Cẩm Giang (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đã bị UBND thị trấn đề nghị xử phạt 17,5 triệu đồng vì bỏ đi bán thịt lợn trong khi đang thuộc diện cách ly tại nhà.

Giả làm phụ huynh, lừa tiền gia sư

22:20:15 25/02/2021
Lê Thanh Hiếu, 23 tuổi, gửi đường link cho chứa mã độc cho nữ gia sư qua Facebook để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng.

Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng

22:18:27 25/02/2021
Ông Trần Văn Sông, 61 tuổi, thấy con trai chạy vụt khỏi nhà trong dáng vẻ hốt hoảng liền vào kiểm tra và phát hiện một cô gái bị siết cổ chết trong phòng ngủ.

Có thể bạn quan tâm

Steak cá hồi với măng tây cuộn thịt hun khói.

Ẩm thực

08:58:03 27/02/2021
Steak cá hồi với măng tây cuộn thịt hun khói.

Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa rét, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

Đời sống

08:54:08 27/02/2021
Nhiệt độ tại khu vực Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã giảm xuống do ảnh hưởng không khí lạnh, thấp nhất từ 15-18 độ C, có mưa rải rác nên người dân chú ý mang theo áo mưa khi đi ra ngoài.

Điểm lại những lần công nương Meghan Markle gây hoảng vì mang bầu vẫn đi cao gót và diện đầm bó

Phong cách sao

08:52:00 27/02/2021
Biết tin Meghan Markle bầu bí lần 2, dân tình chỉ mong cô đừng o ép bụng bầu với đầm ôm sát hay đi cao gót lênh khênh như lần đầu.

4 kiểu trang phục là "chân ái" của tóc buộc/búi thấp đảm bảo đạt level cao nhất của sự sang chảnh

Thời trang

08:51:19 27/02/2021
Chọn được kiểu tóc đẹp là một chuyện, chị em còn cần phải diện trang phục phù hợp thì mới hoàn hảo 100%. Tóc buộc/búi thấp đến tận bây giờ vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Katy Perry - Nghệ sĩ đẳng cấp không đầu hàng trước chông gai

Sao âu mỹ

08:51:01 27/02/2021
Là người phụ nữ đa tình, Katy Perry từng có nhiều thăng trầm trong tình cảm trước khi tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Sở hữu một sự nghiệp viên mãn nhưng chuyện tình cảm riêng tư của Perry lại không được như ý muốn.

Ro Na quỳ gối trước kẻ thù của mẹ ở Penthouse 2, netizen sôi máu: "cắt vai chị này giùm!"

Phim châu á

08:49:45 27/02/2021
Được biên kịch trao cho cơ hội comeback cực ngầu trong Penthouse 2, nhân vật Ro Na vẫn khiến cư dân mạng ghét cay ghét đắng.

Ban nhạc Sheppard chính thức phát hành album “Kaleidoscope Eyes”

Nhạc quốc tế

08:47:46 27/02/2021
Sau hơn 3 tháng kể từ khi những thông tin về album phòng thu thứ ba của Sheppard được công bố, sản phẩm cũng đã chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của nhóm nhạc ba anh em nhà Sheppard.

COVID-19 tới 6 giờ 27/2: Thế giới trên 2,5 triệu ca tử vong; HĐBA ra nghị quyết vaccine công bằng

Thế giới

08:47:19 27/02/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 402.634 trường hợp mắc COVID-19 và 8.877 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu đã áp sát 114 triệu ca bệnh, trong đó trên 2,5 triệu người không qua khỏi.

Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision tập 8: Cảm động muốn khóc, tình tiết chấn động không thể ngờ!

Phim âu mỹ

08:45:45 27/02/2021
Tập mới nhất của bom tấn WandaVision nhà Marvel đã khiến khán giả Việt xúc động mạnh vì nội dung quá đau buồn, đã vậy cái kết cũng gây bất ngờ không nhỏ.

Hoài Linh vui vẻ chăm sóc vườn cùng con gái cưng Ánh Linh nhưng sự xuất hiện của nam nhân này lại khiến dân tình chú ý

Sao việt

08:45:17 27/02/2021
Hình ảnh yên bình được Sơn nữ Bolero chia sẻ trên trang cá nhân tại đền thờ tổ nghiệp cùng ba nuôi - NSƯT Hoài Linh đã được rất nhiều người quan tâm.

Dàn sao Gia Đình Là Số Một sau 11 năm: Người bùng nổ với siêu drama Penthouse, người bị bạo lực học đường bởi idol Kpop?

Hậu trường phim

08:44:28 27/02/2021
Cùng nổi tiếng nhờ bệ phóng Gia Đình Là Số Một, dàn sao trẻ ngày ấy như Shin Se Kyung, Seo Shin Ae, Jin Ji Hee,... đều đã gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nếu đàn ông thích “can thiệp” vào những điều này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

08:42:54 27/02/2021
Khi yêu, chúng ta luôn mong muốn mình là một phần quan trọng của đối phương.

Thần tốc khai sinh vaccine COVID-19 của Việt Nam

Sự kiện nóng

08:39:20 27/02/2021
Tuy không trực tiếp tham gia trên tuyến đầu chống dịch, điều trị người bệnh COVID-19, nhưng vai trò của các nhà khoa học, những người nghiên cứu vaccine phòng đại dịch lại vô cùng quan trọng.

Quy trình 5 bước cơ bản giúp bạn F5 lại làn da trong năm mới, áp dụng 1 tháng sẽ khác biệt ngay

Làm đẹp

08:31:09 27/02/2021
Dưới đây là quy trình chăm sóc da buổi sáng chuẩn chỉnh nhất cho chị em 30 , bạn hãy học thuộc lòng ngay để cải tổ làn da trong năm mới.

Mê mẩn suối tóc của vợ, tân hôn nồng nàn nhìn đầu cô ấy tôi rụng rời

Tâm sự

08:30:52 27/02/2021
Đây là lần đầu tiên giữa hai đứa nên tôi nghĩ bụng sẽ cố gắng dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Nhưng cảm xúc lên cao, tôi quên béng lời tự hứa ấy, giơ tay túm tóc vợ kéo giật ngược lại.