Cụ ông kiếm 2,8 tỷ đồng/năm bằng nghề trả lời câu hỏi người lạ trên Internet

Kiếm được hàng trăm triệu USD nhờ làm trong lĩnh vực bất động sản, Randall Gibbons, 76 tuổi đã mất trắng và sống cảnh vô gia cư trong vài năm. Tuy nhiên giờ đây, công việc mới đã đem đến cho ông một mức thu nhập lý tưởng.

Cụ ông kiếm 2,8 tỷ đồng/năm bằng nghề trả lời câu hỏi người lạ trên Internet - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ông Randall Gibbons

Randall Gibbons đã làm nhiều công việc. Ông từng là thợ sửa xe máy, RV, đại lý bất động sản, chăm sóc người cao tuổi và là nhân viên hiệu sách. Nhưng nghề đem lại thu nhập cao nhất là việc trả lời câu hỏi của người lạ trên Internet.

Năm 2009, Gibbons là một thợ sửa chữa xe dã ngoại (RV), đã đăng ký làm chuyên gia RV trên JustAnswer – một nền tảng ảo nơi người dùng có thể gửi câu hỏi cho các chuyên gia trong các lĩnh vực như sửa chữa cơ khí, luật quốc tế và tài chính.

Lúc đầu, ông chỉ đăng câu trả lời trong giờ nghỉ trưa. Còn giờ thì đó là công việc toàn thời gian và giúp ông kiếm được 115.000 USD vào năm ngoái. Tháng 7/2021 cũng là tháng ông kiếm được nhiều nhất với gần 25.000 USD.

Cụ ông kiếm 2,8 tỷ đồng/năm bằng nghề trả lời câu hỏi người lạ trên Internet - Hình 2

Gibbons trả lời khoảng 300 câu hỏi mỗi tuần về sửa chữa và vận hành xe RV và được trả 20 USD/câu hỏi. Dẫu vậy công việc này không đơn giản như nhiều người nghĩ.

Gibbons có 60 năm kinh nghiệm về sửa chữa và mức lương đã cho thấy trình độ của ông. JustAnswer có một hệ thống phân cấp cho các chuyên gia, hầu hết bắt đầu từ mức 5 USD cho mỗi câu hỏi.

ADVERTISEMENT

Gibbons làm việc tại nhà của mình, Yreka, California và thức dậy lúc 4h30 sáng để trả lời các câu hỏi cho những người sống ở bờ biển phía Đông. Với 10 phút cho mỗi câu hỏi, ông ước tính mình dành khoảng 50 giờ mỗi tuần trên trang web này.

Theo Gibbons: “Ưu điểm của công việc là bạn không bắt buộc làm theo giờ hoặc trả lời một số câu hỏi. Nhưng nếu chỉ làm điều này vào giờ ăn trưa thì bạn sẽ không kiếm được nhiều hơn 5 USD cho mỗi câu hỏi”.

Từng mất tất cả, trở thành người vô gia cư

Gibbons chia sẻ rằng ông đã mất nhiều năm với những sai lầm trước khi có được một sự nghiệp bền vững như hiện tại. Ông bắt đầu làm việc với xe máy từ năm 14 tuổi và sống một cuộc đời khiêm tốn cho đến năm 27 tuổi, khi một người bạn đề nghị ông thử làm bất động sản. Và ông đã đi từ việc thực hiện các giao dịch nhỏ đến hàng triệu USD trong vòng 4 năm.

Video đang HOT

Sau đó một khoản đầu tư tồi tệ vào quán bar đã khiến ông mất sạch 500.000 USD, cuộc hôn nhân và ngôi nhà đang xây dựng của ông và vợ. Kể từ 1985, ông trải qua một vài năm vô gia cư, thường ngủ trên các băng ghế dài của bạn bè. Ông làm một số việc và cuối cùng làm công việc chăm sóc người cao tuổi để tích góp tiền tiết kiệm cho mình.

Năm 1993, Gibbons nhìn thấy một quảng cáo trên tờ báo địa phương tìm kiếm một thợ sửa chữa RV. Và ông nhận được công việc này, một phần nhờ kinh nghiệm làm việc với xe máy của mình. Tuy nhiên, ông vẫn phải học nhiều về sửa chữa điều hòa, điện lạnh và thủy lực.

Năm 2009, ông là một chuyên gia RV tại địa phương nhưng lại bối rối trước chiếc Buick Riviera được khách hàng mang đến sửa chữa. Một đồng nghiệp của Gibbons đã đề cập tới JustAnswer. Ông đã trả 35 USD để gửi câu hỏi về một chiếc Chevy và nhận được câu trả lời sẽ sửa được chiếc xe sau 15 phút.

Gibbons đã thử và rất hài lòng với kết quả. Sau đó, ông nhận ra trang web có một phần dành riêng cho các chuyên gia RV. Gibbons nói: “Tôi nghĩ rằng nếu có thể làm việc này vào giờ ăn trưa và sau bữa tối thì có thể tôi sẽ kiếm được 500 USD mỗi tháng”.

ADVERTISEMENT

Công việc linh hoạt, thích hợp cho những ai muốn nghỉ hưu sớm

Gibbons làm việc tại cửa hàng RV trong nhiều thập kỷ và cuối cùng cũng trở thành chủ sở hữu của nó vào năm 2012. Ông đã bán cửa hàng vào tháng 4/2020. Với gần 80.000 USD kiếm được từ việc bán hàng (hiện được trả góp hàng tháng) và việc trả lời 10.000 câu hỏi mỗi năm, ông cùng với vợ đã mở một cửa hàng sách địa phương vào tháng 12/2020.

Mặc dù làm việc 50 giờ mỗi tuần, lịch trình linh hoạt cho phép ông dành thời gian để giúp những người Mỹ bản địa di cư sửa chữa những chiếc RV.

Qua nhiều năm, Gibbons cho biết JustAnswer – nơi khách hàng có thể trả tiền cho từng câu trả lời hoặc chi 125 USD mỗi tháng để truy cập không giới hạn – đã trở nên dễ sử dụng hơn, nó thân thiện với người dùng, và đội dịch vụ khách hàng cũng nhanh chóng sửa lỗi trang web.

Gibbons thấy hầu hết chuyên gia trên JustAnswer gần như không thành công như ông trên nền tảng này. Theo trang web của công ty này, các chuyên gia trung bình kiếm được từ 2.000 đến 7.000 USD mỗi tháng.

Tuy nhiên, Gibbons cho rằng nền tảng này là cơ hội tốt cho bất cứ ai muốn nghỉ hưu sớm. “Công việc này rất phù hợp cho những người có kỹ năng hoặc kiến thức cụ thể và muốn có được nguồn thu nhập tốt. Bạn không bắt buộc phải ở đó hàng giờ để trả lời mọi câu hỏi, mọi thứ đều hoàn toàn là tự nguyện”, ông nói.

Công việc độc nhất vô nhị: Chỉ cần sờ mặt người khác là "hái" ra tiền

Đây là công việc chỉ cần sờ, chạm vào gương mặt của người khác và nói ra cảm nhận của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng lực làm được điều này.

Khi bạn nhìn thấy một loại kem dưỡng ẩm trên các kệ hàng với lời quảng cáo sẽ đem đến cho người dùng làn da mềm mại nhất, có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để họ có thể biết được sản phẩm thực sự hữu dụng?

Chắc chắn các nhãn hàng cần phải gọi chuyên gia 'sờ mặt' để giúp họ kiểm chứng chất lượng của sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Người làm công việc này thường là phụ nữ.

ADVERTISEMENT

Họ còn được gọi bằng cái tên 'nhà khoa học cảm giác', những người cảm nhận gương mặt bằng việc sờ, chạm để đ.ánh giá chất lượng của một sản phẩm nào đó thường là kem dưỡng da thậm chí có nơi là dao cạo râu cho đàn ông.

Công việc độc nhất vô nhị: Chỉ cần sờ mặt người khác là hái ra tiền - Hình 1

Nghề chạm vào da mặt là một công việc thú vị, độc lạ.

Công việc diễn ra như thế nào?

Anice Robel (người Mỹ), một nhà cảm nhận về khuôn mặt, đã chia sẻ công việc của cô đối với sản phẩm dao cạo râu. Theo Anice Robel, khi đ.ánh giá chất lượng của sản phẩm, cô sẽ chạm vào khuôn mặt của những người đàn ông tham gia sử dụng thử sản phẩm.

Cô dùng các ngón tay của mình một cách linh hoạt để biết được rằng da mặt của họ nhẵn nhụi hay thô ráp, từ đó đ.ánh giá được chất lượng sản phẩm có tốt hay không. Robel, làm việc tại Trung tâm Phân tích Cảm quan của Đại học Kansas (Mỹ), cho hay, cô còn có thể cảm nhận được những mái tóc sau khi gội đầu để so sánh các loại dầu gội, dầu xả, tạo ra kết quả khác nhau như thế nào.

Đặc biệt, Anice Robel cũng có khả năng cảm nhận được các đồ vật khi chạm vào như ghế ngồi xe hơi; lông bàn chải đ.ánh răng, các ngón tay cô nhạy cảm giống như răng và nướu của con người để nhận xét xem chất lượng bàn chải có thực sự tốt hay không.

Không phải ai cũng dễ dàng làm được

Judy Heylmun, một nhà khoa học về cảm giác đã có 35 năm kinh nghiệm và là chủ tịch của một công ty tập trung vào nghiên cứu cảm nhận sản phẩm, chia sẻ với ABC News: " Người làm công việc này là những chuyên gia được đào tạo bài bản, có khả năng cảm nhận được khách quan về các sản phẩm".

ADVERTISEMENT

Người làm công việc này sử dụng tay của họ để chạm vào khuôn mặt người dùng; sử dụng các giác quan xúc giác để đ.ánh giá tác dụng của sản phẩm. Đây là một công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, nghiên cứu kỹ lưỡng và người làm phải tuân thủ quy trình đào tạo nhất định.

" Họ trải qua rất nhiều bước đào tạo. Khởi đầu cho con đường này đó chính là quá trình sàng lọc. Các thí sinh phải trải qua một cuộc kiểm tra thị lực, độ nhạy cảm của xúc giác và khả năng phát hiện những khác biệt nhỏ trên da. Họ phải phân biệt được sự khác nhau của các sản phẩm", Heylmun giải thích.

Công việc độc nhất vô nhị: Chỉ cần sờ mặt người khác là hái ra tiền - Hình 2 ADVERTISEMENT

Người làm công việc 'sờ mặt' phải được đào tạo bài bản.

Sau quá trình sàng lọc là đến quãng thời gian đào tạo chính thức, thường mất khoảng 3 tháng. Trong quá trình đào tạo, các học viên được dạy cách mô tả lâm sàng những gì họ đang cảm nhận như độ bóng, lực cản, độ trượt, để truyền đạt phân tích của họ. Sau nhiều tháng đào tạo và thực hành, các ứng viên là sẽ là những người cảm nhận gương mặt chính thức.

ADVERTISEMENT

Yêu cầu cụ thể của công việc

Những người làm công việc này thường sẽ được trả tối thiểu 25 USD/giờ (gần 600.000 đồng). Các sản phẩm họ thử nghiệm rất đa dạng, từ xà phòng, kem dưỡng da đến kem dưỡng ẩm và dao cạo.

Theo Judy Heylmun, để trở thành một chuyên gia có những cảm nhận chính xác, yêu cầu người làm phải đảm bảo những yếu tố sau:

1. Tận tâm: Luôn chắc chắn nắm rõ lịch trình đào tạo và hết mình với chương trình học tập. Sử dụng các xúc giác của mình đã nhận ra những khác biệt dù chỉ là nhỏ nhất.

2. Tập trung: Đôi khi các công ty sẽ yêu cầu kiểm tra 15 - 20 người đã sử dụng sản phẩm. Bạn buộc phải xử lý từng làn da một với mức độ kỹ càng như nhau.

3. Thân thiện với mọi người: Trong khi kiểm tra hãy tạo ra bầu không khí vui vẻ vì như vậy sẽ đem đến sự thoải mái, tạo điều kiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Công việc độc nhất vô nhị: Chỉ cần sờ mặt người khác là hái ra tiền - Hình 3

Công việc được sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Judy Heylmun đưa ra lời khuyên rằng, những người bắt đầu bước chân vào công việc này hãy dành thời gian để nâng cao trình độ của bản thân trước khi nhận bất kỳ lời mời hợp tác chính thức nào.

" Bạn hãy coi như mình đang học một ngôn ngữ mới hoặc một môn thể thao mới. Một số người có thể đã sở hữu kỹ năng bẩm sinh nhưng trên thực tế là rất ít. Không phải ai tự dưng cũng biết nói tiếng Tây Ban Nha hay chơi gôn giỏi ngay từ đầu nếu không được dạy dỗ bài bản", Judy Heylmun nhấn mạnh.

ADVERTISEMENT

Thông thường, những người làm công việc này sẽ hoạt động trong 2 - 3 giờ/ngày và 2 - 3 ngày/tuần. Heylmun nói: " Nó tạo ra một công việc bán thời gian thú vị. Nhiều người đã gắn bó với nó được hơn chục năm".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Màn 'hôi của' không một động tác thừa của em trai khi chị gái rơi tiền00:32Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Vào nhầm thang máy hỏng còn khinh thường người khác và cái kết01:09Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội00:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ly kỳ chuyện nữ sinh bị bạn học cướp danh tính và hành trình giành lại sự thật
07:33:17 05/12/2022
Lời giải chấn động về cửa ngõ dẫn tới thế giới 'cõi âm'
08:27:54 05/12/2022
Cô gái trẻ đeo 29 khuyên, hình xăm khắp khuôn mặt gây sốc
08:23:32 05/12/2022
Người đàn ông kiện công ty vì đi làm như đi chơi mà vẫn nhận lương 3 tỷ đồng/năm
08:46:07 06/12/2022
Ngọn lửa kỳ lạ cháy liên tục 4.000 năm không tắt, bất kể mưa gió hay tuyết rơi
08:39:26 06/12/2022
Ngụp lặn nhặt bóng golf: Nghề lạ thu nhập hơn 1 triệu USD/năm
07:11:38 05/12/2022
Ngôi nhà "kỳ dị" nhất thế giới với 354 khối lập phương bằng bê tông giống nhau ghép lại
10:22:51 06/12/2022
Những loài côn trùng tuyệt đẹp trên trái đất sẽ khiến bạn bất ngờ
08:51:51 06/12/2022
Khoảnh khắc gây sốc 2.500 hải cẩu c.hết dạt vào bờ biển
11:46:03 06/12/2022
Những vụ cuồng loạn hàng loạt ‘Mass Hysteria’ bí ẩn nhất trong lịch sử loài người
14:20:38 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
DJ Koo mua nhà cho Từ Hy Viên sau khi bị chế giễu ăn bám vợ
12:11:49 06/12/2022
Mất việc cận Tết, nữ công nhân U50 phải cạo gừng thuê 4.000 đồng/1kg
13:54:05 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Dương Mịch “nhắn nhủ” tới Lưu Khải Uy và bạn gái mới 1 điều, nói gì mà ai nấy đều hoang mang!
11:47:31 06/12/2022
Tố My úp mở nhận cát-xê bằng một chiếc xe hơi tại đám cưới Kiên Giang
12:43:55 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"
14:11:25 06/12/2022
Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển tại nhà thờ
12:32:25 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn còn mở mắt và thở

17:05:06 06/12/2022
Một cụ ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác suốt 5 giờ, sau khi bác sĩ tuyên bố ông đã c.hết

Cá mập cực hiếm đấu tay đôi giành bạn tình trong vùng nước tối

14:37:26 05/12/2022
Cặp đôi cá mập xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển New England trong cuộc chạm trán hiếm thấy để giành bạn tình. Những cảnh quay hiếm hoi về cá mập ma hay gọi là cá mập porbeagle xuất hiện ngoài khơi bờ biển Rhode Island và Massachusett

Động vật trên cạn sống lâu nhất thế giới đón sinh nhật thứ 190

13:28:38 05/12/2022
Người dân hòn đảo St. Helena ở Nam Đại Tây Dương đang tổ chức sinh nhật thứ 190 cho sinh vật sống trên cạn lâu nhất thế giới: rùa Jonathan

"Bộ sưu tập đặc biệt" gồm mặt nạ Maya bằng vữa, đá 1.300 năm tuổi ở Mexico được khai quật

16:44:07 04/12/2022
Nhiều chiếc mặt nạ được phát hiện tại các cuộc khai quật ở Mexico, các nhà khảo cổ cho rằng chúng tượng trưng cho nhiều vị thần của thế giới ngầm Maya cổ đại

Những kiểu rọ mõm chó ‘cười ra nước mắt’

12:11:08 04/12/2022
Tuy mới được áp dụng tại Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác trên thế giới, quy định về việc rọ mõm chó khi đưa chúng đến nơi công cộng đã trở nên quen thuộc. Hãy cùng xem một số mẫu rọ mõm chó độc, lạ

Ngôi mộ cổ Ai Cập 3.800 tuổi mỗi năm phát sáng một lần?

08:39:02 04/12/2022
Đặc điểm độc đáo nhất của ngôi mộ cổ chính là kiến trúc của nhà nguyện khi mỗi năm một lần, vào ngày đông chí, toàn bộ không gian sẽ bừng sáng rực rỡ

Tuyên bố sốc: Người ngoài hành tinh được ''đặc vụ áo đen'' bảo vệ?

08:35:38 04/12/2022
Trong nhiều thế kỷ qua, người ngoài hành tinh là chủ đề bí ẩn lớn thu hút sự quan tâm của công chúng. Một số nhân chứng kể rằng nhìn thấy các đặc vụ áo đen có nhiệm vụ bảo vệ sinh vật ngoài Trái đất

5 khám phá khảo cổ đặc biệt gây chấn động toàn cầu năm 2022

08:28:18 04/12/2022
2022 là năm mà giới khảo cổ có nhiều phát hiện quan trọng. Những khám phá khảo cổ này giúp các chuyên gia giải mã được nhiều bí mật về cuộc sống của người xưa
ADVERTISEMENT

Những kiểu làm đẹp 'dị' của phụ nữ trên khắp thế giới

08:09:17 04/12/2022
Làm đẹp là nhu cầu dễ hiểu của con người, tuy vậy vẫn có những phương pháp khiến đại đa số dân tình phải trầm trồ ngạc nhiên

Siêu sóng thần cao hơn tòa nhà 80 tầng từng càn quét bề mặt sao Hỏa

16:58:42 03/12/2022
Báo cáo đăng trên chuyên san Scientific Reports đưa ra giả thuyết về sự xuất hiện của siêu sóng thần c.hết chóc, càn quét khắp bề mặt của hành tinh đỏ, sau vụ va chạm với tiểu hành tinh cách đây khoảng 3,4 tỉ năm

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

10:33:23 03/12/2022
Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò

Kỳ lạ thị trấn cổ nơi con người sống hòa thuận cùng báo hoa mai

08:40:20 03/12/2022
Trong khi nhiều người sợ hãi trước những con báo, tại thị trấn Bera (Ấn Độ), một cộng đồng đang sống hòa thuận với những con báo

Nhan sắc cô gái Ấn Độ tự kết hôn với chính mình

08:33:44 03/12/2022
Một cô gái trẻ 24 tuổi ở Ấn Độ sẽ kết hôn với chính mình, cô muốn minh chứng cho việc tự yêu thương bản thân. Kshama Bindu 24 tuổi, sống tại bang Gujarat, Ấn Độ sẽ kết hôn với chính mình trong một đám cưới phong cách truyền thống vào 11...

Ngôi làng "bí ẩn" nổi lên giữa hồ nước ở Anh

08:31:25 03/12/2022
Làng Mardale Green bị nhấn chìm xuống đáy hồ vào năm 1930 để xây dựng hồ chứa nước và khi hạn hán, ngôi làng đã hiện lên

Phát hiện loài ếch mới tại miền Nam Trung Quốc

08:29:50 03/12/2022
Các nhà khoa học Trung Quốc vừa phát hiện một loài ếch mới có tên gọi Leptobrachella verrucosa sp.nov. tại tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

19:59:13 02/12/2022
Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là Pinocchio ngoài đời thực . Nếu bạn từng tự hỏi liệu mình có khả năng phá kỷ lục thế giới hay không, có lẽ bạn nên cân nhắc việc tìm kiếm một thứ gì đó h...
ADVERTISEMENT

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh

16:42:23 02/12/2022
Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh. Hòa cùng không khí bóng đá sôi động trên toàn cầu trong mùa World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, một thủy cung ở Anh đã đưa cá đuối củ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

Netizen

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Sút 4 quả luân lưu chỉ vô 1, đội samurai... 'đai'

Hài hước

17:19:45 06/12/2022
Ba lần tuyển Nhật Bản đã dừng bước ở vòng 16 đội ở các kỳ World Cup 2002, 2010 và 2018. Thế nên trận gặp đội tuyển Croatia tối qua là cơ hội để các samurai xanh lần đầu vượt qua vòng 16 đội, tiến vào vòng tứ kết

Phương Trinh Jolie hiếm muộn, mẹ chồng không đặt nặng cháu đích tôn

Sao việt

17:17:22 06/12/2022
Phương Trinh Jolie hạnh phúc khi thông báo đã mang thai nhóc tì thứ 2 được 3 tháng. Nữ diễn viên có gia đình viên mãn bên ông xã Lý Bình, con gái lớn và mẹ chồng

Jin (BTS) sẽ âm thầm nhập ngũ

Sao châu á

17:13:52 06/12/2022
Bighit Music, công ty quản lý của Jin cho biết nam thần tượng sẽ nhập ngũ mà không có sự kiện dành cho người hâm mộ

Cách nấu xương với khoai tây ngon, bổ dưỡng

Ẩm thực

17:11:49 06/12/2022
Cách nấu xương với khoai tây là công thức nấu ăn ngon và bổ dưỡng mà MRLVN muốn chia sẻ tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay

Người sống tinh tế có biểu hiện gì?

Góc tâm tình

17:08:18 06/12/2022
Có lẽ chúng ta đều thích kết thân với người tinh tế. Bởi lẽ ai lại không thích được đối xử một cách ấm áp và được thấu hiểu, đúng không?!

Cảnh giác với các lớp luyện thi

Học hành

17:07:35 06/12/2022
Với ngân hàng câu hỏi chuẩn hóa lớn và lượng câu hỏi được bổ sung theo từng năm, việc thí sinh học ở các trung tâm không có tác dụng để nâng cao kết quả của các bài thi đ.ánh giá năng lực, tư duy

Những bộ phim tệ nhất năm 2022

Phim âu mỹ

17:03:33 06/12/2022
Big Gold Brick với sự tham gia của Megan Fox và Morbius - tác phẩm ngoại truyện của loạt Spider-Man - bị đ.ánh giá tệ, gây thất vọng lớn

'Người hùng Croatia' đ.ánh bại Nhật Bản, bà xã xinh đẹp 'sáng bừng' khán đài

Bên lề sân cỏ

17:01:29 06/12/2022
Trong trận đấu ngày 5/12, Croatia đã chiến thắng 3-1 trước Nhật Bản trong loạt sút luân lưu căng não , chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết World Cup 2022. Kết quả này khiến các thông tin về cầu thủ đội tuyển Croatia thu hút sự quan ...

Hot girl xinh đẹp mặc o ép vòng 1 kh.oe bo.dy gợi cảm

Người đẹp

16:56:53 06/12/2022
Theo người hâm một của hot girl Murata Mikako, cô nàng sở hữu vẻ đẹp đối lập, vừa ngây thơ trong sáng lại vừa quyến rũ, bốc lửa

65% trong số 3.000 đại lý của Ford tại Mỹ đồng ý phân phối xe điện

Ôtô

16:38:15 06/12/2022
Các đại lý cấp cao, với mức phí trả trước 900.000 USD, sẽ nhận được chứng nhận phân phối chính hãng và được phân bổ nhiều xe EV hơn

Đạo diễn 'Blonde' vẫn vui dù phim chọc giận người xem

Hậu trường phim

16:38:13 06/12/2022
Đạo diễn Andrew Dominik không quá để tâm đến lời chỉ trích, ông thậm chí thấy vui vì phim đã chọc giận nhiều người xem

Honda sắp ra mắt xe máy mới tại Việt Nam

Xe máy

16:27:50 06/12/2022
Nhiều khả năng đây là mẫu xe hoàn toàn mới, chưa từng được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trang web Honda Việt Nam (HVN) đăng tải thông tin sẽ giới thiệu mẫu xe mới vào ngày 22/12