Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng

Những ngày vừa qua, thông tin về cụ ông 80 tuổi vẫn hàng ngày rong ruổi khắp chợ bán móc khóa mưu sinh khiến nhiều người xót xa.

Ở cái tuổi lẽ ra phải được nghỉ ngơi, an nhàn thì ông vẫn đang là trụ cột kinh tế chính của gia đình. Nhìn dáng người gầy nhom, khuôn mặt tiều tụy cùng mái tóc đã ngả hết màu khiến ai nấy đều nghẹn lòng.

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hình ảnh cụ ông đi bán móc khóa ở độ tuổi 80 khiến nhiều người xót xa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.L)

Cụ ông bán móc khoá nuôi vợ con bệnh được giúp đỡ

Trong clip quay về ông, một nữ TikToker cũng không giấu nổi sự xúc động: “Tiếng rao yếu ớt cùng với hơi thở hổn hển ấy thật đau lòng. 80 tuổi, ông phải dậy từ sáng sớm bắt xe buýt đến các khu chợ để bán từng móc khoá. Vợ bị dẹt cột sống, chỉ lết xung quanh nhà. Con gái bị sự cố giao thông khiến mắt không thể nhìn thấy. Có quá nhiều nỗi đau, nỗi khổ và gánh nặng trên vai ở cái tuổi mà cần được nghỉ ngơi nhất. Nghẹn lòng quá ông ơi.”

Sau khi thông tin của ông được chia sẻ lên mạng xã hội nhiều mạnh thường quân đã trực tiếp hỏi thăm địa chỉ của ông để tới tận nơi giúp đỡ. Trong đó có “cô tiên từ thiện” Nguyễn Đỗ Trúc Phương. Trên trang cá nhân của mình, Trúc Phương chia sẻ đã trích 50 triệu đồng từ tiền quyên góp gửi tặng ông bà. Cô cũng chia sẻ thêm về hoàn cảnh khó khăn của cặp vợ chồng già khiến ai nấy đều xót xa.

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 2
Dù đã tuổi cao sức yếu nhưng ông vẫn là trụ cột kinh tế của gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.L)

ADVERTISEMENT

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 3
Hiện ông bà đang sống trong một căn trọ nhỏ tại TP.HCM. (Ảnh: FB Trúc Phương Nguyễn Đỗ)

Theo đó, ông bà hiện đang sống trong một căn trọ nhỏ tại TP.HCM. Hằng ngày ông đi bán móc khóa ở chợ kiếm tiền rồi tối về ăn cơm với bà. Trước đó bà cũng đi bán cùng ông nhưng sau khi bị ngã ảnh hưởng đến xương thì việc đi lại rất khó khăn nên chỉ có thể quanh quẩn ở nhà. Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng ông bà đều không muốn làm phiền đến con cháu.

“Em có hỏi về con cháu của ông bà, thì được biết mọi người đều có gia đình riêng nên ông bà muốn tự sống vậy thôi, không làm phiền đến con cháu… Em có cầm thử cái cây móc khoá của ông, thật sự nặng lắm. Vậy mà hằng ngày ông vác theo bên mình đi khắp khu chợ bán. Ông bảo khi nào mỏi tay thì ông ngồi nghỉ, chứ không đi bán thì không có tiền”, Trúc Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 4 ADVERTISEMENT
Trúc Phương thay mặt các mạnh thường quân trao cho ông bà số tiền ủng hộ 50 triệu đồng. (Ảnh: FB Trúc Phương Nguyễn Đỗ)

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 5
“Cô tiên từ thiện” xách thử gánh hàng của cụ ông để xem hộ nặng. (Ảnh: FB Trúc Phương Nguyễn Đỗ)

Điều khiến nhiều người xót xa hơn là ông cụ còn có bệnh về tim mạch nên lời nói và hơi thở có chút khó khăn. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế không cho phép nên “ông bảo vì ông đã già, chỉ uống thuốc cho qua ngày và cố gắng sống được ngày nào hay ngày đó thôi, chứ không muốn đến bệnh viện nữa”.

ADVERTISEMENT

Mặc dù bị gánh nặng cơm áo gạo tiền đè lên vai nhưng cả hai ông bà đều sống rất tình cảm. Trúc Phương cũng cho biết: “Lúc về, bà cứ nắm chặt lấy tay em, bảo em quay lại thăm bà nhé. Các cháu đến rồi đi làm bà nhớ các cháu lắm…”.

Ngoài Trúc Phương thì TikToker Ly Ly cùng một số mạnh thường quân khác cũng kêu gọi quyên góp cho ông bà. Hy vọng số tiền này có thể giúp ông bà có cuộc sống đủ đầy hơn trong những năm tháng cuối đời.

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 6
Ông bà rất xúc động khi được nhiều người quan tâm, giúp đỡ. (Ảnh: FB Trúc Phương Nguyễn Đỗ)

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cặp vợ chồng nghèo sống rất tình cảm khiến ai nấy đều xúc động. (Ảnh: FB Trúc Phương Nguyễn Đỗ)

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 8
Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng ông bà cũng không muốn phiền đến con cháu. (Ảnh: FB Trúc Phương Nguyễn Đỗ)

Video đang HOT

Cụ ông 78 tuổi bán xoài nuôi vợ bạo bệnh

ADVERTISEMENT

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ hình ảnh cụ ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi, ở Tiền Giang) vẫn ngày ngày bán xoài nuôi vợ bạo bệnh. Đều đặn mỗi tháng 2 lần, ông Thọ lại thuê xe ôm, chở 200kg xoài từ Tiền Giang lên TP.HCM để bán. Không những vậy, để tiết kiệm tiền chữa bệnh cho vợ ông chỉ ăn bánh mì qua bữa, tối ngủ vỉa hè.

Mặc dù đã ở độ tuổi U80 nhưng ông vẫn trồng xoài, trèo cây hái xoài đem bán. Vì bán ở quê giá thành quá rẻ không bù được công chăm sóc nên ông phải lặn lội lên thành phố mưu sinh.

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 9
Cụ ông ở Tiền Giang lên TP.HCM bán xoài nuôi vợ bạo bệnh. (Ảnh: Hạ Âu, Tuni Truong)

Trước kia khi vợ còn khỏe, cả hai ông bà đều lên thành phố bán xoài. Tuy nhiên 10 năm gần đây, do bà sức khỏe yếu nên không thể đi cùng ông được nữa. Chia sẻ với VietNamNet, vợ ông cho hay:

“Những ngày ông ấy ở nhà, tôi rất vui, cái gì ông cũng lo cho tôi cả. Những hôm ông ấy lên TP.HCM, tôi ở nhà một mình. Lúc ấy, tôi rất buồn và sợ, chỉ mong ông sớm về. Tính đến nay, đã 10 năm ông ấy đi bán một mình rồi.”

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng - Hình 10 ADVERTISEMENT
Mỗi tháng đều đặn 2 lần ông chở xoài từ Tiền Giang lên TP.HCM để bán. (Ảnh: Hạ Âu, Tuni Truong)

Vậy mới thấy, trong cuộc sống còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Dù đã ở tuổi gần đất xa trời nhưng họ vẫn bị gánh nặng cơm áo gạo tiền đè lên vai. Hy vọng sự giúp đỡ của các mạnh thường quân sẽ giúp các trường hợp như vậy có thêm động lực cũng như điều kiện để an hưởng tuổi già.

Thông tin về cụ ông bán móc khóa nuôi vợ con được ủng hộ khiến chúng ta cảm thấy ấm lòng. Trong cuộc sống rất cần những tấm lòng sẵn sàng dang tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn như vậy. Đôi khi chỉ là số tiền nhỏ nhưng cũng giúp họ giảm bớt gánh nặng cuộc sống.

Qua đây, chúng ta cũng cần quan tâm nhiều hơn đến người già, nhất là những người thân trong gia đình. Đôi khi ông bà không muốn làm phiền con cháu nhưng chính sự quan tâm, hỏi han của các bạn sẽ giúp ông bà có thêm niềm vui trong cuộc sống.

ADVERTISEMENT

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống

Cơn bạo bệnh có thể đánh gục thể lực, cướp đi sức khỏe của nữ họa sĩ, nhưng nó không thể nào dập tắt ngọn lửa đam mê với hội họa của chị.

Cánh cửa tương lai khép lại sau cơn bạo bệnh

Sinh ra vốn là một cô bé khoẻ mạnh với năng khiếu hội hoạ thiên bẩm, chị Trần Thị Hiền (40 tuổi) ở xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An không may trải qua một lần ốm thập tử nhất sinh rồi nhận di chứng nặng nề.

Nếu đầu hàng số phận, có lẽ đến bây giờ, chị Hiền vẫn chỉ ngày ngày quanh quẩn trong 4 bức tường ở căn nhà nhỏ lụp xụp. Sẽ chẳng ai biết đến chị với vai trò một "họa sĩ đồng quê", chuyên vẽ tranh truyền thần dành tặng mọi người.

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống - Hình 1

Cơn bạo bệnh khiến chị Hiền bị co quắp chân tay, không thể cử động, di chuyển được

Bi kịch ập đến với chị Hiền vào năm 1996 - thời điểm chị còn là cô bé học trò lớp 7.

"Hôm đó sau khi từ trường về, mình bị cảm sốt nặng, gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Bác sỹ chẩn đoán bị biến chứng do cảm hàn. Sau 3 tháng điều trị, bệnh tình của mình ngày một nặng hơn, buộc phải chuyển tuyến lên Hà Nội, nơi có điều kiện khám chữa bệnh tốt hơn mới mong cứu được.

Nhưng nhà mình nghèo, bố mẹ vất vả làm nông nuôi 3 anh em ăn học, đủ ăn là may mắn lắm rồi, lấy đâu ra tiền chữa bệnh. Gia đình đành phải đưa mình về nhà chữa trị.

ADVERTISEMENT

Lúc đó, ai cũng tưởng mình không qua khỏi vì người lúc tỉnh, lúc mê, thường xuyên nằm ngửa trên giường. Ấy vậy mà bố mẹ vẫn chạy vạy, nghe bảo ở đâu có thuốc hay là kiếm về cho mình uống." - chị Hiền tâm sự.

Trong cái rủi có cái may, chị Hiền vượt qua được thời khắc "ngàn cân treo sợi tóc", thoát khỏi bàn tay tử thần một cách khó tin.

Tuy nhiên, cô học trò mộng mơ với bao hoài bão đang chờ phía trước giờ đây phải đối diện với thử thách ngặt nghèo của cuộc đời: Bị tàn tật vĩnh viễn, chân tay co quắp không thể vận động, đi lại được, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào người thân, việc học hành của chị cũng đành gác lại từ đó.

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống - Hình 2

Hiện tại, chị Hiền di chuyển bằng xe lăn, đa phần chị phải nhờ bố mẹ đẩy xe mới đi được vì căn bệnh viêm đa khớp hành hạ khiến chị đau nhức toàn thân, các khớp tay sưng vù, không thể tự lăn xe đi.

"Năm đó từ viện về, mình qua cơn bạo bệnh nhưng lúc tỉnh lúc mê, nằm liệt giường. Bố mẹ vay ngân hàng, bán đi con bò duy nhất mà gia đình nuôi để cày bừa ruộng đất, đưa mình lên Lạng Sơn chữa bệnh.

Sau 2 năm mình mới tỉnh táo và dậy được như thế này, từ đó đến nay mình ngồi xe lăn, mọi sinh hoạt đều phải nhờ bố mẹ giúp." - chị Hiền tâm sự.

Tai ương ập đến khiến sức khỏe, thể lực suy giảm nghiêm trọng, nhưng niềm đam mê vẽ tranh của chị Hiền vẫn nhen nhóm, không bao giờ dập tắt.

ADVERTISEMENT

Hành trình trở thành họa sĩ vẽ tranh truyền thần nhờ một cơ duyên qua mạng xã hội

Cuộc sống không tránh khỏi lúc gập ghềnh, thử thách, nhưng bằng ý chí quyết tâm và tinh thần lạc quan, người phụ nữ nhỏ bé quê Nghệ An vẫn nỗ lực vượt qua, như cây Xương rồng vẫn nở hoa trên cát.

Năm 2019, em trai đi làm tích cóp mua tặng chị Hiền một chiếc điện thoại, giúp chị có thể lên mạng đọc tin tức, giao lưu, chuyện trò cùng mọi người. Tình cờ, chị Hiền mò mẫm học vẽ tranh và tham gia vào một hội nhóm dành cho những người có đam mê hội họa.

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau khi sức khỏe cải thiện, chị Hiền mày mò tự học vẽ.

Chị đã kết nối được với anh Nguyễn Văn Huy - người thầy chuyên vẽ tranh truyền thần ở tỉnh Bình Dương. Biết được hoàn cảnh cùng nghị lực vượt lên nghịch cảnh của chị Hiền, anh Nguyễn Văn Huy nhận lời làm thầy dạy vẽ, dạy học miễn phí qua mạng.

Người bình thường học đã khó, với người tay chân bị co quắp, chứng viêm khớp hành hạ gây đau nhức liên tục, lại phải học online từ xa như chị Hiền thì khó khăn gấp bội.

Nhưng sự cổ vũ, động viên của gia đình, mọi người xung quanh cùng thầy giáo như tiếp cho chị thêm sức mạnh và động lực:

"Những ngày đầu tập tễnh theo học nghề vẽ tranh, mình được Đoàn xã Thuận Sơn, Nhóm Thiện nguyện "Những tấm lòng nhân ái Đô Lương" hỗ trợ dụng cụ học tập, bố mẹ cũng mừng vì con gái có niềm vui với sở thích hội họa.

Trong lớp năm đó có đông học viên, nhưng chỉ mỗi mình là người tàn tật, lại ở xa, nên lo lắng lắm. Học hết 3 tháng, mình vẫn chưa thể vẽ được gì nhiều, bị các bạn học viên khác bỏ xa. Có lúc tưởng không thể theo lớp nữa rồi, nhưng các bạn và thầy Huy động viên nhiều lắm, mình lại cố gắng vào buổi học tiếp theo. Cứ thế, sự nỗ lực cuối cùng cũng đã gặt hái được "quả ngọt".

ADVERTISEMENT

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống - Hình 4

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống - Hình 5

Hằng ngày, chị Hiền say sưa bên trang giấy, cho ra đời những bức tranh chân dung truyền thần

Sau khi tốt nghiệp khóa học, chị Hiền tự tin bắt đầu bước chân vào hành trình sống với nghề vẽ chân dung truyền thần ở nhà.

Tranh chân dung truyền thần ngoài yêu cầu phải vẽ chuẩn các đường nét trên khuôn mặt, người vẽ cũng cần khắc họa được "thần thái", cảm xúc của người trong tranh.

Càng vẽ, chị Hiền càng say sưa và thêm yêu công việc này của mình. Từ nhiều năm nay, bố mẹ, anh chị em đã quen với hình ảnh chị Hiền ngồi say sưa từ sáng đến tối bên chiếc bàn nhỏ với mấy cây bút chì, mẩu than, những tập giấy và chiếc điện thoại cũ.

Chị miệt mài vẽ bằng cả đam mê và háo hức. Mỗi tác phẩm sau khi hoàn thiện được chị treo trang trọng trong nhà và chụp ảnh đăng lên trang cá nhân. Ngắm nhìn chị vẽ và những tác phẩm của chị, nhiều người không khỏi cảm phục nghị lực phi thường.

ADVERTISEMENT

Bố mẹ chị Hiền dành trọn gian nhà trước, nơi gia đình thường ngồi tiếp khách để biến thành "phòng tranh" của con gái.

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trong căn nhà nhỏ, những bức tranh của chị được dán đầy lên tường.

"Công việc giúp mình thỏa đam mê, thấy bản thân có ích hơn. Mỗi bức vẽ truyền thần mình kiếm được từ 300 - 400 nghìn đồng, số tiền không nhiều nhưng cũng lo được thuốc thang và phụ giúp được bố mẹ chút ít sinh hoạt phí trong nhà.

Điều khiến mình vui hơn nữa là mọi người yêu thích những bức vẽ. Khi mình chụp hình đăng lên mạng, họ khen nhiều lắm, còn đặt vẽ ủng hộ để mang đến niềm vui, sẻ chia thêm với mình, xúc động lắm".

Cuộc sống gian nan, thử thách là vậy, nhưng chị Hiền vẫn không ngừng nuôi dưỡng khát vọng được sống hạnh phúc. Càng khó khăn, đau khổ, khát vọng sống hạnh phúc trong chị càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Bằng nghị lực vượt lên nghịch cảnh, dũng cảm đối diện với mọi khó khăn bằng bản lĩnh vững vàng, kiên định, chị Hiền đã tự tay xây dựng hạnh phúc đời mình bằng công việc có ý nghĩa.

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống - Hình 7

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chân tay co quắp sau trận sốt cao, người phụ nữ nỗ lực cầm cọ vẽ, tự thay đổi cuộc sống - Hình 9 ADVERTISEMENT

1 số bức tranh do chị Hiền thực hiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Chia tay bạn trai 9 năm, cô gái vẫn bình thản kể cho bạn cùng phòng
15:13:27 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
Triệt phá 'động bay lắc' ở TP.HCM do một Tiktoker làm chủ
08:40:15 26/09/2022
Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Chính thức: Bão Noru giật cấp 14 vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4
08:24:31 26/09/2022
Dàn Hoa hậu Hong Kong hội ngộ, xin TVB cơ hội việc làm
06:21:55 26/09/2022
Duy Mạnh nhận xét thẳng về em trai Sơn Tùng trước ồn ào, tiên tri luôn về sự nghiệp gây ngỡ ngàng
08:13:40 26/09/2022
Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi
08:15:50 26/09/2022
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm
10:01:52 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phụ huynh và giáo viên xô xát vì học thêm

12:14:05 26/09/2022
Cuối tuần qua, mạng xã hội lan truyền đoạn video clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh xô xát giữa phụ huynh và giáo viên Trường Tiểu học - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký (cơ sở 2 ở quận 11, TPHCM)

Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt

12:02:25 26/09/2022
Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của chàng trai Tô Đình Khánh (SN 1993, quê Đắk Lắk, hiện sống tại TP.HCM) và cô gái tên Thương (26 tuổi, quê ở Bình Định) nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi người

12 giờ đêm mẹ chồng vẫn kiên nhẫn ngồi xoa bụng cho con dâu mới sinh

11:26:46 26/09/2022
Nhắc tới mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, nhiều người thường cho rằng giữa 2 người phụ nữ này thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, nếu không khéo léo có thể khiến gia đình tan nát. Cũng chính vì thể, các cô gái trẻ hiện nay hay có tâm lý sợ l...

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru

11:12:33 26/09/2022
Bão Noru, cơn bão nhiệt đới mạnh cấp 3 ngay khi xuất hiện đã được xem là mối hiểm họa đối với người dân Philippine

Câu chuyện xúc động bà nội 83 tuổi vượt gần 2000km dự lễ tốt nghiệp đại học của cháu gái

11:11:01 26/09/2022
Mới đây, trường ĐH Công nghệ Miền Đông (Huyện Thống Nhất, Đồng Nai) tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 300 tân dược sĩ, cử nhân thuộc 4 ngành khác nhau. Trong buổi lễ, ngoài niềm tự hào cũng có những giọt nước mắt xúc động. Câu chuyện bà nội...

'Thót tim' hàng xóm cứu mạng chàng trai định nhảy từ tầng 11 xuống

10:33:21 26/09/2022
Sự việc thót tim vừa mới xảy ra tại Nga. Đoạn clip do người đứng ở tòa nhà đối diện quay được rồi đăng tải lên mạng xã hội

Người phụ nữ quyết định giữ con sau một ngày lang thang trong chùa

10:30:32 26/09/2022
Khi chị mang thai lần thứ hai, chồng đề nghị bỏ con. Hụt hẫng, chị tìm đến chùa, lang thang một ngày dài và quyết định sẽ giữ con

Nữ sinh làm xước xe ô tô, chủ xe không bắt đền tiền còn có hành động ấm lòng

10:24:57 26/09/2022
Chủ xe ô tô được ca ngợi hết lời vì không những không đòi bồi thường tiền mà còn có hành động ấm lòng sau khi một nữ sinh làm xước ô tô
ADVERTISEMENT

Những ngôi nhà đẹp như trong phim của người Mông ở Lũng Cẩm

10:23:22 26/09/2022
Hà Giang được biết đến với những làng bản thanh bình giữa bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ. Và một trong những ngôi làng được nhiều du khách biết đến nhất đó là làng văn hóa Lũng Cẩm

Người đàn ông hơn 3 năm nhặt ve chai để giúp người khó khăn

10:21:41 26/09/2022
Mỗi ngày đi khoảng 15km, từ năm 2019 đến nay, ông đã bán được hơn 25 triệu đồng ve chai và toàn bộ số tiền đó để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Câu đố tiếng Việt: ‘Trái gì dễ bị ghét?’, đáp án tưởng hóc búa lắm, nghe xong mới ngã ngửa

10:17:25 26/09/2022
Kho tàng Tiếng Việt vốn luôn giàu đẹp và ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa. Chính vì vậy, những trò chơi dân gian liên quan đến câu đố như đố chữ, đố từ,... vừa giúp người chơi giải toả căng thẳng, nâng cao tư duy với tốc độ nhanh chóng, luôn ...

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về

09:29:01 26/09/2022
Vào ngày 25/9 vừa qua, siêu bão Noru đã chính thức đổ bộ vào Philippines. Theo thông báo của Cục khí tượng Philippines PAGASA, bão Noru đã mạnh lên với sức gió 195km/h, giật mạnh 240km/h và được xếp vào hàng siêu cuồng phong theo thang ...

Thao túng tâm lý là gì mà trở nên 'hot trend'?

08:14:42 26/09/2022
Từ những ồn ào về câu chuyện lừa đảo của một cô gái, cụm từ thao túng tâm lý bỗng trở nên hot trend trên mạng xã hội

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ?

08:13:17 26/09/2022
Nơi đây rất quen thuộc nhưng luôn mang đến cảm giác mới lạ, thích thú là câu trả lời của một nhóm bạn trẻ nhưng lý giải được vì sao cuối tuần nào khu vực quanh đường sách và Bưu điện thành phố cũng đông nghịt người trẻ

Thu nhập mỗi tháng 30 triệu đồng nhờ hoa hồng hữu cơ

08:10:35 26/09/2022
Tận dụng nguồn nguyên liệu hoa hồng từ vườn nhà, chị Trần Thị Huyền đã sản xuất ra trà hoa hồng, nước cất hoa hồng mang về thu nhập cao

Anna Bắc Giang buôn may bán đắt hậu lùm xùm: Tự nhận "cafe hoàn lương"

08:08:15 26/09/2022
Thời gian vừa qua, mạng xã hội liên tục xôn xao thông tin về cô gái N.T.V.A (được mệnh danh là Anna bản Việt) với hàng loạt chiêu trò thao túng tâm lý
ADVERTISEMENT

Không sợ bị lợi dụng, người phụ nữ quyết giúp cụ ông khó khăn

08:05:59 26/09/2022
Thời gian qua, câu chuyện về cụ ông 82 tuổi sống lang thang, tắm ở ven kênh Sài Gòn thu hút sự chú ý của dân tình. Ngay sau đó, cụ đã được nhiều người ghé thăm hỏi han sức khỏe, giúp đỡ về vật chất

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu

08:04:01 26/09/2022
Năm 2018, hoa lan đột biến bắt đầu xuất hiện và gây chú ý trên thị trường. Một kie (mầm mọc ra từ mắt trên thân) lan đột biến khi ấy tùy từng loại có giá gần chục triệu đồng

Bên trong nhà máy nước hoa “tiêu chuẩn châu Âu” với công nghệ xô chậu

08:01:38 26/09/2022
Perfume. Dòng nước hoa này được quảng cáo là mang đến làn gió mới cho nước hoa Pháp tại Việt Nam, mang đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới mẻ

"Mẹ nhí" về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày

07:59:30 26/09/2022
Thời gian qua, mạnh thường quân đã liên hệ với mong muốn giúp đỡ em và con. Được biết, bé tên N. ở với bà ngoại (tên H., thời gian qua được hàng xóm xung quanh đỡ đần phần nào. Bà ngoại N. vốn nổi tiếng là hay cáu gắt, khó tính thế nhưn...

Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái

18:34:31 25/09/2022
Theo Luật sư Cường, cơ quan điều tra cần làm rõ hai bên có tình cảm với nhau hay không và việc nạn nhân không khóa cửa là vô tình hay cố ý để xác định ý thức chủ quan và hành vi khách quan của hai bên

10 trào lưu điên rồ nhất TikTok hiện nay

16:10:48 25/09/2022
Để thu hút lượt xem, nhiều người dùng TikTok không ngại tạo ra các thử thách ngớ ngẩn, thậm chí đùa cợt với tính mạng của chính mình

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con

16:00:35 25/09/2022
Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau câu chuyện về một người đàn ông xăm trổ đầy mình giúp đỡ bệnh viện phiên dịch cho bệnh nhân ngoại quốc

Chàng trai giả làm công nhân thử lòng bạn gái: Chọn giữa chồng và tiền

15:58:21 25/09/2022
Sự chênh lệch về thu nhập giữa hai vợ chồng cũng là điểm khiến nhiều cặp đôi mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến tan đàn xẻ nghé. Không ít cô gái cũng đặt ra tiêu chí chọn bạn trai phải có thu nhập cao hơn mình, hoặc một con số cụ thể. Chính vì...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống gặp đầy nguy hiểm của giới thần tượng Hàn Quốc sau ánh hào quang sáng chói

Sao châu á

13:01:30 26/09/2022
Thế nhưng, ca sĩ thần tượng của Kpop cũng phải trả cái giá đắt cho việc nổi tiếng là đời sống riêng tư bị kiểm soát thậm chí là bị xâm phạm một cách quá đà khiến nhiều người bức xúc

Nỗi buồn nhà vệ sinh trường học nông thôn

Học hành

12:58:05 26/09/2022
Trường Tiểu học xã Thanh Vân (Quản Bạ, Hà Giang) có khoảng 500 học sinh tại điểm trung tâm và hơn 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhưng chỉ có 7 nhà vệ sinh cho cả học sinh nam và nữ. Vào thời điểm “nóng” như giờ ra chơi, đầu giờ học, k...

Xe khách tông 2 học sinh thương vong trên đường đến trường

Đời sống

12:55:57 26/09/2022
Đang trên đường đến trường, xe máy của 2 em học sinh lớp 10 bị chiếc xe khách tông trực diện khiến 1 em tử vong tại chỗ, 1 em bị thương nặng

Chi Pu nhận 'cơn mưa lời khen' khi tung ảnh khoe sắc vóc 'cực cháy'

Sao việt

12:54:06 26/09/2022
Chi Pu mới đây đã khiến dân tình phải ố á khi tung bộ ảnh diện bikini hai mảnh khoe body cực cháy trên trang cá nhân

Cách khắc phục lỗi AirPods sạc chậm

Đồ 2-tek

12:52:36 26/09/2022
Sử dụng phụ kiện không phù hợp, chưa cập nhật phần mềm... là một trong những nguyên nhân khiến AirPods sạc chậm

Những trải nghiệm nhất định nên thử ở Hạ Long

Du lịch

12:50:48 26/09/2022
Chuyến đi chơi Hạ Long sẽ càng thêm thú vị và mới mẻ nếu bạn thử đắm mình trong những trải nghiệm độc đáo này. Đây là trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ khi tới Hạ Long. Trên những du thuyền cỡ lớn với dịch vụ tương đương nh...

'Bỗng dưng trúng số' - lính Triều Tiên bị làm lố nhưng duyên dáng

Phim châu á

12:41:02 26/09/2022
Kịch bản Bỗng dưng trúng số nắm bắt tốt đặc điểm thể loại để tạo ra nhiều tình huống gây cười.  Điểm trừ là phong cách đạo diễn còn hơi đơn điệu, chưa thực sự ấn tượng

Lý do Orlando Bloom rời bỏ 'Cướp biển vùng Caribe'

Phim âu mỹ

12:38:03 26/09/2022
Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp với thành công của 2 phần đầu series Pirates of the Caribbean, quyết định chuyển hướng của nam tài tử khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu. 

Tuyển Anh phải thay đổi

Bóng đá thế giới

12:37:37 26/09/2022
Nếu tuyển Anh không thể hiện đủ tốt ở World Cup 2022, khả năng HLV Gareth Southgate mất ghế là điều có thể xảy ra

Gặp lại 3 giải Nhất Sao Mai trong đêm thi thứ hai Vòng CK toàn quốc Sao Mai 2022

Show việt

12:36:22 26/09/2022
Bên cạnh 14 tiết mục dự thi, khán giả sẽ được gặp lại 3 gương mặt từng giành giải Nhất trong các mùa Sao Mai 2011, 2015 và 2017

Ngắm nhìn bối cảnh thanh bình trong Mẹ Rơm

Hậu trường phim

12:33:50 26/09/2022
Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim Mẹ Rơm còn được quay tại Ninh Thuận với nhiều bối cảnh thiên nhiên yên bình, thơ mộng

Mẹ CĐV nhí đề nghị phạt nặng Ronaldo

Bên lề sân cỏ

12:32:06 26/09/2022
Bà Sarah Kelly, mẹ của CĐV nhí bị Ronaldo đập vỡ điện thoại, tuyên bố siêu sao của Man Utd phải nhận cái giá đắt sau những gì đã làm