Cụ ông 71 tuổi mang súng đi cướp ngân hàng với lý do không tưởng: ‘Thà đi tù còn hơn ở nhà với vợ!’

Ông Lawrence Ripple đã đi bộ đến một ngân hàng thành phố Kansas (thuộc Missouri , Mỹ) rồi đưa cho nhân viên giao dịch một mảnh giấy ghi rằng: ‘Tôi có một khẩu súng , hãy đưa tiền cho tôi’.

Sau khi cướp được gần 3000 đô la Mỹ (gần 70 triệu đồng), ông lão khiến toàn bộ nhân viên ngân hàng ngạc nhiên vì hành động kỳ lạ của mình. Thay vì tìm mọi cách tháo chạy ông lại điềm tĩnh ngồi ngay tại sảnh ngân hàng để đợi cảnh sát tới bắt. Thậm chí, khi cảnh sát bao vây, ông đã dõng dạc tuyên bố rằng: ‘Tôi chính là người mà các anh đang tìm’.

Trong lúc thẩm vấn, Lawrence giải thích rằng ông đã cãi nhau với vợ trước khi cướp ngân hàng . Trả lời cảnh sát, ông khẳng định động cơ gây án là để ‘không phải chịu tình cảnh như thế trong nhà nữa’.

Tội danh cướp ngân hàng tại Kansas ‘đảm bảo 100%’ nghi phạm phải ngồi tù. Theo bản ghi chép của tòa án , Lawrence đã lấy giấy viết to dòng chữ: ‘Tôi có súng. Đưa tiền đây!’ ngay trước mặt vợ mình sau khi cãi nhau.

Cụ ông 71 tuổi mang súng đi cướp ngân hàng với lý do không tưởng: Thà đi tù còn hơn ở nhà với vợ! - Hình 1

Ông Lawrence Ripple đã cướp ngân hàng ở gần nhà vì muốn đi tù thay vì ở nhà với vợ.

Vụ việc của ông Lawrence khiến cho cả cảnh sát lẫn tòa án đều bối rối. Được biết, trước vụ cướp ngân hàng , ông là một công dân rất tuân thủ pháp luật , không hề có bất cứ tiền án tiền sự nào.

Trước đó, cuộc hôn nhân của ông cũng rất yên bình, ông là người bố mẫu mực với 4 đứa con riêng của vợ. Tuy nhiên, từ sau khi trải qua 4 cuộc phẫu thuật tim vào năm 2015, ông bắt đầu có những biểu hiện của bệnh trầm cảm. Vậy nhưng căn bệnh trầm cảm của ông không được chẩn đoán cũng như không có nhiều biểu hiện rõ rệt nên Lawrence đã không đi khám bác sĩ.

Cụ ông 71 tuổi mang súng đi cướp ngân hàng với lý do không tưởng: Thà đi tù còn hơn ở nhà với vợ! - Hình 2

Trước khi phẫu thuật tim, ông và vợ có cuộc sống khá vui vẻ, hạnh phúc.

Luật sư bào chữa của Lawrence cho rằng hành động đi cướp của ông chính là một lời cầu cứu. Sau khi bị bắt và được điều trị tâm lý, Lawrence đã lấy lại trạng thái cân bằng, nhận thức được hành vi của mình là hoàn toàn sai trái. Với tội danh cướp ngân hàng, Lawrence phải đối mặt với mức án lên đến 37 tháng tù giam.

Luật sư bào chữa và cả công tố viên đều hy vọng thẩm phán có thể khoan dung cho trường hợp của Lawrence. Thậm chí giám đốc và nhân viên giao dịch ngân hàng bị cướp cũng đề nghị miễn tội cho ông.

Cụ ông 71 tuổi mang súng đi cướp ngân hàng với lý do không tưởng: Thà đi tù còn hơn ở nhà với vợ! - Hình 3

Ông chưa từng có tiền án tiền sự và là một người cha hết mực yêu thương con cái.

Cuối cùng, Tòa án đã kết án Lawrence 6 tháng tù giam tại nhà cùng 3 năm quản chế với 50 giờ phục vụ công ích. Đồng thời ông cũng phải trả cho ngân hàng 227,27 USD tiền bồi thường thiệt hại, tượng trưng cho số giờ làm mà các nhân viên phải nghỉ do vụ cướp, và 100 USD tiền quỹ dành cho các nạn nhân.

Cụ ông 71 tuổi mang súng đi cướp ngân hàng với lý do không tưởng: Thà đi tù còn hơn ở nhà với vợ! - Hình 4

Sau khi được điều trị tâm lý ông đã nhận thức được hành vi của mình là sai trái.

Lawrence và gia đình cũng đã công khai xin lỗi ngân hàng và đặc biệt là người nhân viên đã bị ông đe dọa. Ông nói: ‘Tôi thật tình không nghĩ mình làm cô ấy hoảng sợ đến thế’. Sau khi được điều trị tâm lý cũng như nhận bản án của mình, ông cho biết: ‘Tôi cảm thấy như được trở về với chính mình vậy’.

Những vụ cướp ngân hàng kỳ khôi

Kỳ công lên kế hoạch cướp ngân hàng nhưng lúc lúng túng tên cướp lại đưa súng cho nạn nhân, để quên địa chỉ nhà tại hiện trường, hay chọn nhầm chi nhánh đã đóng cửa.

Tên cướp trẻ tấn công chi nhánh ngân hàng Halifax ở London, Anh, tháng 10/2011. Anh ta yêu cầu giao dịch viên phải nộp 700.000 bảng. Trong lúc chờ người này xếp tiền, tên cướp tỏ ra lo lắng, dáo dác và liên tục huơ súng trên tay.

Khi nhân viên ngân hàng yêu cầu đưa túi đựng tiền, tên cướp lại lớ ngớ để khẩu súng lên mặt bàn. Rất nhanh, nam giao dịch viên chộp lấy vũ khí, chĩa vào đối phương. Tên cướp co giò bỏ chạy. Cảnh sát Anh sau đó treo thưởng 25.000 bảng cho thông tin về kẻ cướp "non tay" này.

Những vụ cướp ngân hàng kỳ khôi - Hình 1

Qúa lo lắng, tên cướp để nhầm súng lên bàn thay vì đưa túi cho nạn nhân bỏ tiền vào. Ảnh: Free Documents.

Cũng ở London, một tên cướp xông vào chi nhánh ngân hàng nhưng đúng lúc các chuyên gia đang huấn luyện cho giao dịch viên xử trí nếu có cướp. Cô nhân viên đã nhanh chóng thực hành tình huống, bấm nút báo động, hạ tấm bảo vệ che chắn vách kính, đồng thời khoá cửa chi nhánh từ bên trong.

Tên cướp ra sức giật cửa để tháo chạy nhưng bất lực. Khi hắn đang dần tuyệt vọng, bất ngờ một phụ nữ cao tuổi đẩy cửa từ bên ngoài bước vào. Tên cướp nhanh chân chạy ra nhưng không may, cảnh sát đã ở ngay góc phố "hốt" hắn về đồn.

Hay Christopher K., ở Anh, sau khi rình rập xung quanh một chi nhánh ngân hàng khá lâu suốt buổi sáng đã quyết định tấn công. Kẻ cướp xông vào nhưng thật bất ngờ khi toàn bộ cửa kính đã đóng chặt. Christopher nhìn vào trong thấy một nhân viên ngân hàng đang ngồi ăn bánh sandwich.

Phát hiện có người vung vẩy súng bên ngoài, nam nhân viên nhanh chóng bấm nút báo động. Lúc này, Christopher mới nhận ra lỗi ngớ ngẩn của mình là chọn nhầm giờ ăn trưa của ngân hàng. Anh ta vội tháo chạy nhưng quá muộn khi xe cảnh sát đỗ gần đó đã ngay lập tức lao tới.

Giữa năm 2014, Micheal M. ngồi đối diện chi nhánh ngân hàng ở Berlin, Đức , nhắm vào một vị khách trung tuổi. Khi ông này vừa giao dịch xong và bước ra khỏi cửa, hắn lao đến giật chiếc túi đựng 55.000 USD và chạy biến đi. Một phụ nữ dũng cảm đã đuổi theo tên cướp.

Chạy được một đoạn, Micheal quay lại dùng lọ xịt bột hạt tiêu để tấn công cô gái. Không ngờ, hướng gió đang thổi về phía Micheal khiến bột tiêu hất thẳng vào mặt anh ta, tối tăm mặt mũi. Số tiền không bị mất, còn Micheal bị bắt.

Những vụ cướp ngân hàng kỳ khôi - Hình 2

Micheal M. hứng trọn bột hạt tiêu vì đúng hướng gió. Ảnh: Free Documents.

Cũng ở Đức năm 2011, Zigfried K., 57 tuổi, chế một khẩu súng giống y thật vì không muốn làm ai bị thương. Ông ta lấy trộm một chiếc xe hơi, chạy tới gần cửa chi nhánh ngân hàng. Tại đây, Zigfried bắt cóc nữ con tin 52 tuổi và đẩy bà này vào nhằm đe doạ lấy tiền. Thật trớ trêu, không có bất kỳ ai ở bên trong, chỉ thấy cây ATM rút tiền và máy in hoá đơn.

Hoá ra vài năm trước, chi nhánh ngân hàng đã chuyển đổi thành điểm tự phục vụ (mọi khách hàng thao tác nạp, rút tiền đều thông qua máy ATM mà không cần nhân viên).

Zigfried bỏ trốn và để lại chiếc xe ven đường cạnh một khu rừng, nơi mà cảnh sát tìm thấy khẩu súng giả. Qua phân tích mẫu DNA dính trên súng, nhà chức trách đã lần ra danh tính Zigfried K. Ông ta sau đó nhận bản án 7 năm tù giam.

Một vụ cướp khôi hài khác xảy ra ở thành phố Wuppertal, tây Đức . Horst Burdenski chuẩn bị kế hoạch cướp tiền khá chi tiết, nhưng khi đến ngân hàng lại quên mặt nạ nên vội lấy quần lót đội lên đầu. Horst ghi sẵn lời đe doạ để trong một chiếc phong bì, đưa cho giao dịch viên đọc. Tại hiện trường, vụ cướp xảy ra thành công.

Về tới nhà, Horst đang mừng rỡ đếm tiền thì tiếng gõ cửa vang lên. Bên ngoài không ai khác chính là cảnh sát. Họ tới tận nhà Horst vì trên chiếc phong bì anh ta bỏ ở ngân hàng có ghi rõ địa chỉ người nhận là Horst.

Những vụ cướp ngân hàng kỳ khôi - Hình 3

Horst Burdenski đội quần lót, để chiếc phong bì lên bàn. Ảnh: Free Documents.

Tương tự là vụ cướp xảy ra ngày 2/9/1983 tại hạt Allegheny, bang Pennsylvania, Mỹ . Elwood Nolden, 34 tuổi, tay không xông vào chi nhánh ngân hàng Equibank. Anh ta đưa cho giao dịch viên tờ giấy ghi: "Đưa hết các tờ 50, 100 và 20 USD vào túi, nếu không muốn bị thương".

Tổng cộng Nolden lấy được 1.500 USD trước khi bỏ đi và để lại tờ giấy trên bàn giao dịch. Hoá ra đó là mặt sau của một chiếc phong bì, với mặt trước ghi nơi gửi là Toà án hạt Allegheny và nơi nhận là địa chỉ của Elwood.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi thể bệnh nhân Covid 19 Ấn Độ văng khỏi xe cứu thương00:38Thảm kịch tại Ấn Độ gây hiểm họa cho cả thế giới02:26Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Thủ tướng Ấn Độ: 'Bão Covid-19 rung chuyển đất nước'01:2326.000 người Ấn tắm sông trong ngày cuối lễ hội01:05Thiếu củi hỏa táng, New Delhi chặt cây công viên01:03Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Bệnh viện hết chỗ, người Ấn vật lộn tự chữa Covid-19 tại nhà02:05Người gốc Việt thắng kiện nuôi lợn ỉ làm thú cưng ở Mỹ00:49Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10EU nói tàu Trung Quốc ở bãi Ba Đầu 'gây nguy hiểm'01:00Thảm kịch giẫm đạp khiến ít nhất 44 người Israel thiệt mạng01:30Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Xuất hiện video thủy thủ tàu ngầm Indonesia ca hát trước tai nạn00:21Hành tung đội tàu Trung Quốc từng neo đậu tại bãi Ba Đầu00:31Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56Thủy thủ tàu ngầm Indonesia 'sẵn sàng chết' khi làm nhiệm vụ01:00Ấn Độ chật vật trong 'cơn khát' oxy01:23Thêm nhiều nước áp hạn chế với Ấn Độ02:22

Tiêu điểm

Bí ẩn xung quanh cái chết của sinh viên Đại học: Người bạn có hành vi đáng ngờ, không dự đám tang
11:27:32 07/05/2021
Một người Mỹ gốc Việt bị hàng xóm đâm chết, cộng đồng góp gần 82.000 USD chia sẻ
14:01:17 07/05/2021
Vaccine ngừa COVID-19 của hãng Moderna được đánh giá có hiệu quả cao nhất
05:01:01 07/05/2021
Ấn Độ: Số lượng khách đặt chuyên cơ ra nước ngoài tăng vọt 900%
23:39:51 07/05/2021
Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đã nhận được hơn 2 tỉ USD sau ly hôn
05:02:42 07/05/2021
Trung Quốc nói phương Tây thổi phồng mối đe dọa từ mảnh vỡ tên lửa Trường Chinh
05:20:26 07/05/2021
Khoảnh khắc gã đàn ông Mỹ đâm gục người phụ nữ gốc Á
05:55:21 08/05/2021
Tòa án Hong Kong tuyên phạt 10 tháng tù đối với Hoàng Chi Phong
04:33:12 07/05/2021
Khoảng 230 triệu người dân Ấn Độ rơi vào cảnh nghèo khó
06:07:28 07/05/2021
Người Ấn tháo chạy, mang địa ngục trần gian tới Nepal
21:22:07 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?
17:20:04 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Vì sao 8 nạn nhân đều bị chết ngạt trong vụ cháy nhà dù đang là buổi chiều?
18:18:54 08/05/2021
Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản
18:16:49 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021

Tin mới nhất

Châu Âu, Mỹ dự đoán điểm rơi của mảnh vỡ tên lửa Trung Quốc

01:11:48 09/05/2021
Các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ tuy chưa thể xác định chính xác thời điểm tàn dư của tên lửa Trung Quốc trở lại khí quyển nhưng cho rằng nó có thể rơi xuống vào giữa đêm 8-5 và sáng sớm 9-5 (giờ địa phương).

Các đại sứ quán ở Ấn Độ lao đao trong đại dịch

01:05:57 09/05/2021
Chật vật tìm bệnh viện điều trị, lên mạng cầu cứu nguồn oxy, nhiều đại sứ quán ở Ấn Độ cũng đang cố tìm cách xoay xở giữa đại dịch.

Đóng hệ thống đường ống dầu vì tấn công mạng

01:04:30 09/05/2021
Nhà điều hành đường ống dẫn nhiên liệu hàng đầu Mỹ Colonial Pipeline đóng toàn bộ mạng lưới sau một cuộc tấn công mạng.

Nổ liên hoàn tại trường học, ít nhất 40 người chết

01:02:43 09/05/2021
Nhiều vụ nổ nhằm vào một trường học ở Kabul hôm nay khiến ít nhất 40 người chết và hàng chục người bị thương, chủ yếu là học sinh.

Nhiều bang Ấn Độ siết phong tỏa

01:00:14 09/05/2021
Một nửa số bang của Ấn Độ áp đặt lệnh phong tỏa toàn diện trong bối cảnh số ca Covid-19 cả nước gia tăng.

Cựu thủ tướng Malaysia bị phạt vì vi phạm quy định chống Covid-19

00:58:50 09/05/2021
Cựu thủ tướng Malaysia Najib Razak bị phạt vì không khai báo khi tới quán ăn và không đo thân nhiệt tại một nhà hàng ở Kuala Lumpur.

Thứ trưởng Campuchia mất chức vì tung tin giả Covid-19

00:56:17 09/05/2021
Thứ trưởng Bộ Lao động Campuchia Veng Heang bị cách chức sau khi đăng lên mạng xã hội thông tin thất thiệt về ca nhiễm nCoV tại nơi làm việc.

Hoài nghi năng lực vaccine toàn cầu của Trung Quốc

00:53:07 09/05/2021
Trung Quốc được cho là đang lâm vào cảnh thiếu hụt vaccine và khó hỗ trợ các nước nghèo, dù vaccine Sinopharm đã được WHO phê duyệt khẩn cấp.

Cảnh sát Israel đụng độ dân Palestine, 205 người bị thương

00:51:07 09/05/2021
Ít nhất 205 người Palestine và 17 cảnh sát Israel bị thương trong cuộc đụng độ tại nhà thờ Hồi giáo Al-Aqsa ở Jerusalem.

New York giữ 750 thi thể bệnh nhân Covid-19 trong xe đông lạnh nhiều tháng

00:47:44 09/05/2021
Vẫn còn nhiều thi thể nạn nhân COVID-19 chưa được chôn cất nằm trong các xe đông lạnh tại thành phố New York, Mỹ kể từ tháng 4.2020.

Phi công quân sự Pháp tố cáo đồng nghiệp bắt nạt

00:12:21 09/05/2021
Một phi công quân sự Pháp đệ đơn kiện sau khi bị đồng nghiệp trùm đầu, trói vào một mục tiêu bắn đạn thật.

Nhà khoa học Trung Quốc từng bàn về vũ khí hóa virus SARS

00:04:48 09/05/2021
Tài liệu Mỹ thu được cho thấy các nhà khoa học quân sự Trung Quốc từng thảo luận về việc vũ khí hóa virus SARS 5 năm trước đại dịch Covid-19.

Bé 4 tuổi đặt mua hơn 2.000 USD tiền kem

23:05:38 08/05/2021
Cậu bé 4 tuổi ở New York để lại hóa đơn khổng lồ cho mẹ khi lén đặt mua hàng trăm que kem trên mạng với giá 2.618 USD.

Sinh con 5 lần để tránh ngồi tù

23:02:57 08/05/2021
Một phụ nữ phạm tội trộm cắp ở tỉnh Giang Tô tránh ngồi tù gần 10 năm nhờ sinh liên tiếp 5 người con.

Đào núi rác tìm nhẫn cưới

23:00:13 08/05/2021
4 nhân viên một bãi rác ở bang New Jersey đã giúp một phụ nữ tìm lại nhẫn cưới, sau khi con trai cô vứt nó vào thùng rác.

Hoàng tử bị tố giết con gấu lớn nhất Romania

22:54:30 08/05/2021
Romania đang điều tra sau khi Hoàng tử Liechtenstein, quốc gia nằm gần Áo, bị cáo buộc bắn chết con gấu nâu lớn nhất nước này.

ĐSQ New Zealand hỗ trợ 800 triệu đồng cho phụ nữ Hải Dương

22:50:32 08/05/2021
Đại sứ quán New Zealand và East Meets West Foundation hôm 7/5 công bố dự án Trao quyền cho phụ nữ nghèo và yếu thế khắc phục tác động của Covid-19 tại Hải Dương.

Báo Mỹ tố chính quyền Trump do thám

22:44:17 08/05/2021
Washington Post cho rằng chính quyền Trump đã bí mật thu dữ liệu điện thoại từ ba phóng viên viết bài về nghi án Nga can thiệp bầu cử Mỹ.

Jordan đấu thầu vận chuyển dầu thô

22:12:40 08/05/2021
Jordan hôm 6/5 đã đưa ra một cuộc đấu thầu vận chuyển dầu thô từ Iraq đến nhà máy lọc dầu của vương quốc này, ngay sau khi hoàn thành biên bản thỏa thuận ký kết giữa 2 nước.

COVID-19: Pakistan nhận lô vaccine đầu tiên theo cơ chế COVAX

22:10:55 08/05/2021
Pakistan đã nhận được lô vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đầu tiên gồm vaccine của hãng Oxford/AstraZeneca mang tên SII-AZ AZD1222 theo cơ chế COVAX.

Trẻ Ireland cải thiện kỹ năng đọc trong dịch Covid-19

22:09:01 08/05/2021
Nghiên cứu theo dõi thói quen đọc sách của hơn một triệu học sinh tại Anh, Ireland mới đây cho thấy kỹ năng đọc của trẻ em Ireland được cải thiện đáng kể trong thời gian phong tỏa. 

Thị trường nông sản Mỹ: Các mặt hàng giữ đà tăng trong phiên cuối tuần

22:08:55 08/05/2021
Giá các mặt hàng nông sản tại thị trường Mỹ đều tăng trong phiên giao dịch cuối tuần ngày 7/5, dẫn đầu là mặt hàng ngô.

Thời điểm ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates có liên quan đến con gái út, bà Melinda "một bước lên tiên" dù chỉ mới bắt đầu chia tài sản

22:02:45 08/05/2021
Chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi ly hôn, vợ tỷ phú Bill Gates đã chính thức bước vào hàng ngũ các tỷ phú trên thế giới.

Nhà đầu tư ngoại bán ròng, thị trường Việt Nam vẫn hấp dẫn

21:57:57 08/05/2021
Mặc dù lượng bán ròng từ các nhà đầu tư nước ngoài từ đầu năm 2021 cho đến nay khá cao, tuy nhiên, thị trường Việt Nam vẫn còn sức hấp dẫn khi P/E vẫn ở mức rẻ hơn so với các nước trong khu vực.

Ấn Độ chi 1,8 tỷ USD xây nhà quốc hội giữa sóng Covid-19

21:49:00 08/05/2021
Dù bệnh viện cạn oxy và hàng nghìn người chết vì Covid-19 mỗi ngày, chính phủ Ấn Độ vẫn tiến hành dự án cải tạo nhà quốc hội 1,8 tỷ USD.

Tướng Mỹ cảnh báo căn cứ Trung Quốc ở Đại Tây Dương

21:42:03 08/05/2021
Tướng Townsend nói Trung Quốc đang tìm cách lập căn cứ hải quân ven Đại Tây Dương có khả năng tiếp nhận tàu ngầm và tàu sân bay.

Cổ phiếu Coinbase giảm xuống mức thấp kỷ lục, đà bán tháo do đâu?

21:39:34 08/05/2021
Cổ phiếu đã giảm tới 6,5%, ngay cả khi thị trường tiền điện tử tổng thể tăng trưởng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Vậy đâu là nguyên nhân đến đà bán tháo này?

Số ca mắc Covid-19 ở Nhật Bản tăng vọt

21:36:42 08/05/2021
Số ca mắc mới Covid-19 ở Nhật Bản ngày 8/5 vượt quá 7.000 ca, lần đầu tiên kể từ giữa tháng 1 và một ngày sau khi chính quyền quyết định gia hạn tình trạng khẩn cấp ở Tokyo.

Trung Quốc hối thúc các nước không dự họp LHQ về Tân Cương

21:35:17 08/05/2021
Trung Quốc kêu gọi các nước không dự cuộc họp mang tính chính trị được Mỹ, Anh, Đức lên kế hoạch tuần tới về vấn đề Tân Cương tại LHQ.

Bác sĩ Ấn đăng ảnh khối máu đông trong chân bệnh nhân Covid-19

21:25:43 08/05/2021
Bác sĩ Ấn Độ Satwik đăng ảnh khối máu đông lấy từ chân bệnh nhân Covid-19 ở New Delhi, cho biết tỷ lệ biến chứng nặng do tình trạng này khoảng 2-5%.

Có thể bạn quan tâm

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn

Sao việt

00:44:45 09/05/2021
Những tưởng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Quế Vân cho biết dù cô đang mang thai và sức khỏe yếu nhưng người đàn ông này lại ngoại tì...

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

Sao châu á

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

Đà Nẵng tìm người đến viện K, Bệnh nhiệt đới Trung ương

Đời sống

00:27:45 09/05/2021
Ban chỉ đạo chống Covid-19 Đà Nẵng đề nghị người từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Kim Chung) khai báo y tế.

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.

Uống rượu nhiều coi chừng thủng dạ dày

Sức khỏe

23:02:36 08/05/2021
Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, Phú Thọ đã cấp cứu thành công người bệnh C. H. N., 62 tuổi, Vạn Xuân, Tam Nông bị thủng dạ dày, nguy hiểm tính mạng.

Cây chuỗi ngọc - Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây

Sáng tạo

22:11:42 08/05/2021
Cây chuỗi ngọc hay còn được biết đến là cây rìa xanh, cây thanh quan,... là một loài cây đẹp, thường được trồng để làm cây cảnh cho công viên, trang trí hàng rào, vườn hoa.

Người thực hiện ảnh teaser cho single “Next Level” của aespa là nhiếp ảnh gia gốc Việt

Nhạc quốc tế

22:09:37 08/05/2021
Vừa thông báo comeback cùng single Next Level, không lâu sau đó hình ảnh teaser của thành viên Karina nhóm aespa cũng được tung ra. Nhưng ít ai biết người đứng sau thực hiện những bức ảnh đó lại là một nhiếp ảnh gia gốc Việt.