Cụ ông 63 t.uổi bị hở van tim nhưng một tay nuôi con bạo bệnh và nuôi cháu ăn học

T.uổi cao, sức yếu nhưng hai cụ ông, cụ bà tại Bạc Liêu vẫn phải một mình chăm nuôi con cháu khiến khán giả không khỏi đau lòng. Niềm vui nho nhỏ đã tìm đến hai gia đình khi họ đã nhận được tổng giải thưởng 77 triệu đồng từ chương trình “ Chuyến xe nhân ái”.

Kỳ 601 chương trình “Chuyến xe nhân ái” tuần này đã tìm tới và giúp đỡ cho hoàn cảnh của gia đình bà Phạm Thị Bích (1964) – ấp Quang Trạch, xã Trung Chánh, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long và ông Trần Văn Ly (1960) – ấp Bắc Hưng, xã Vĩnh Lợi A, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Bạc Liêu. Dù ở t.uổi xế chiều, không còn sức khỏe để làm việc nhưng họ vẫn gắng sức làm lụng, chắt chiu từng đồng để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt và nuôi con cháu.

Cụ ông 63 t.uổi bị hở van tim nhưng một tay nuôi con bạo bệnh và nuôi cháu ăn học - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chương trình đã tìm đến gia đình bà Bích trong thời điểm ngôi nhà vẫn còn nghi ngút khói hương của chồng và con trai út của bà. Một năm trước, căn bệnh suy thận mãn đã cướp đi người chồng đã cùng bà chia ngọt sẻ bùi. Chưa dừng lại đó, một ngày sau đứa con trai út cũng bỏ bà mà đi vì căn bệnh tràn dịch phổi. Nơi mái lá nghèo giờ đây chỉ còn mỗi mình bà Bích, cố gánh gồng để lo miếng ăn cho 2 đứa cháu. Hiện giờ, hai cháu vẫn đang t.uổi ăn, t.uổi học khi một cháu mới lên 8 và một cháu nội vừa lên 10 nên chuyện tiền nong là điều không thể không lo.

Bà Bích chia sẻ: “Hồi đó cả nhà cũng cố gắng làm lụng với công việc thu mua dừa rồi bán lại kiếm lời. Chồng tôi và con trai út thì phụ trách việc hái dừa, còn tôi thì gom cột lại. Thế rồi hai cha con bỏ tôi đi, tôi lúc đó cũng không còn biết gì nữa. Bao nhiêu tiền bạc trong nhà cũng gom góp để trị bệnh cho hai cha con giờ cũng hết luôn. Bây giờ tôi phải cố gắng làm để nuôi hai đứa cháu nhỏ”.

ADVERTISEMENT

Cụ ông 63 t.uổi bị hở van tim nhưng một tay nuôi con bạo bệnh và nuôi cháu ăn học - Hình 2

Thương bà nội vất vả, em Thảo Trân cũng tranh thủ những lúc rảnh rỗi để phụ giúp bà làm việc. Hai bà cháu thường cùng nhau tước cọng dừa để bán, kiếm thêm được đồng nào hay đồng ấy, miễn có thêm thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt trong gia đình. “Có bữa con tước bằng dao, dao bén quá nên con đứt tay. Vết thương cũng khá đau nhưng con cũng chỉ đi rửa, dùng vải cột tạm rồi lại tiếp tục làm. Nội kêu con đi nghỉ đi nhưng để một mình nội làm thì lâu lắm mới xong”, em Thảo Trân tâm sự.

Dù t.uổi cao, sức yếu nhưng bà Bích luôn tự nhủ lòng phải mạnh mẽ, kiên cường, quyết tâm dùng sức lao động của mình để lo cho các cháu. Bà Bích cho biết mình đã có mối mua dừa và muốn có một số vốn để đầu tư cho công việc thu gom, mua bán dừa để thu nhập được ổn định hơn. Bà vẫn cố gắng làm thuê, làm mướn, chắt chiu với ý định đủ tiền sẽ bắt đầu với nghề mua dừa vì đã có sẵn đầu vào, đầu ra. Thế nhưng một mình bà làm để nuôi hai đứa cháu không đủ nên bà Bích cũng đành ngậm ngùi nhìn bao dự định tương lai phải dang dở.

Cùng hoàn cảnh như bà Bích là hoàn cảnh của gia đình ông Trần Văn Ly. Theo chia sẻ, cách đây 5 năm, vợ của ông Ly đổ bệnh nặng nên bao nhiêu của cái, đất đai ông đều gom đi bán để lấy tiền chạy chữa cho vợ nhưng bà vẫn không qua khỏi. Khó khăn chồng chất khó khăn khi ngày con dâu bỏ đi, con trai phát bệnh nặng để lại mấy đứa không ai chăm sóc. Thương con, thương cháu, ông Ly cũng phải một mình làm việc kiếm tiền để chăm sóc, cưu mang.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ở t.uổi 63, ông Ly tìm đủ phương kế sinh nhai với nhiều công việc làm thuê chẳng quản nhọc nhằn. Ông làm từ phụ hồ cho đến làm cỏ be bờ, chỉ mong tìm kiếm cho gia đình bữa cơm đủ no. “Hồi đó còn bà nhà, 2 vợ chồng nuôi heo, nuôi cá để sống vì mình cũng không có ruộng đất gì. Lúc con trai đưa mấy đứa cháu về ở chung, cuộc sống cũng đỡ chứ không có tệ như bây giờ. Rồi từ hồi bà phát bệnh ung thư gan, chạy chữa nhiều lắm mà không qua được. Xong sau đó cái tới thằng út phát bệnh lao với tiểu đường là gia đình tôi suy sụp luôn”, ông Ly kể lại.

Cụ ông 63 t.uổi bị hở van tim nhưng một tay nuôi con bạo bệnh và nuôi cháu ăn học - Hình 3

Vừa chăm lo cho bệnh tình của con trai, vừa phải chạy vại lo cho miếng ăn hàng ngày cho cả gia đình, nên dù đã hơn 3 năm bị căn bệnh hở van tim, ông Ly vẫn chưa một lần đến bệnh viện thăm khám. Sức khỏe xuống dốc, tìm được công việc ổn định dường như lại càng khó khăn hơn với người đàn ông tóc đã bạc màu này. Ước mơ của ông Ly bây giờ là có một số vốn nhỏ để chăn nuôi lợn chứ không dám đi làm xa vì để con trai và cháu ở nhà ông cũng không yên tâm.

Cụ ông 63 t.uổi bị hở van tim nhưng một tay nuôi con bạo bệnh và nuôi cháu ăn học - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hai cháu nội của ông Ly là cháu Văn Đầy và Văn Tràn cho biết mỗi ngày được ông nội cho 5 nghìn nhưng hai cháu đều không tiêu xài gì mà để dành bỏ vào ống heo. Không chỉ thế, những ngày không đi học, hai cháu còn đi mò cua, bắt ốc bán để phụ ông kiếm tiền. “Ngày nào không học thì hai anh em con đi bắt ốc và bán được khoảng 15 ngàn đồng. Bọn con gom bỏ ống heo tầm 3, 4 tháng mở ống, số tiền để dành được khoảng 200 – 300 trăm ngàn. Tiền đó con đưa cho nội mà nội không chịu lấy, con phải nói một hồi nội mới thuyết phục được nội”, cháu Văn Đầy nói thêm.

Cụ ông 63 t.uổi bị hở van tim nhưng một tay nuôi con bạo bệnh và nuôi cháu ăn học - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cùng chung ước mơ có một số vốn để cải thiện kinh tế gia đình, ông Ly mơ ước trở lại công việc chăn nuôi heo, bà Bích mong mỏi có vốn đi thu mua dừa. Đến với chương trình Chuyến xe nhân ái, cả hai gia đình đã có cho mình một số vốn tổng cộng là 77 triệu đồng.

Chương trình Chuyến xe nhân ái được phát sóng lúc 19g thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Cụ ông 63 t.uổi bị hở van tim nhưng một tay nuôi con bạo bệnh và nuôi cháu ăn học - Hình 6

Chồng mất vì tai nạn, người mẹ một mình gồng gánh nuôi con bại liệt khiến khán giả xót xa

Cùng cảnh mẹ đơn thân, hai người phụ nữ ở Sóc Trăng khiến khán giả vừa xót xa, vừa khâm phục khi một mình gồng gánh, bươn chải kiếm từng đồng để chăm lo cho con bạo bệnh và cho con được ăn học đầy đủ.

Hành trình Chuyến xe nhân ái tuần này đã về với thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng để gặp gỡ với gia đình của chị Chậu Thị Bích Thu và Phạm Thị Phương - những người mẹ đơn thân gồng gánh nuôi khiến khán giả khâm phục.

Chồng mất vì tai nạn, người mẹ một mình gồng gánh nuôi con bại liệt khiến khán giả xót xa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị Phương là người phụ nữ trụ cột, một mình gồng gánh cả gia đình khi chồng qua đời vì tai nạn giao thông. Trước khi chồng chị qua đời, đứa con trai lớn Văn Nghĩa của chị cũng từng gặp tai nạn giao thông dẫn đến tổn thương nghiêm trọng ở phần sọ não. T.uổi 26, Nghĩa đã không còn đủ sức lao động. Hiểu được tình hình sức khỏe của bản thân, Văn Nghĩa chia sẻ: " Cháu là con trai cả đáng lẽ ra là trụ cột trong nhà. Hơn nữa, cháu còn là anh của Tế nữa mà bây giờ cháu lại không đủ sức làm gì, để mẹ một mình lo lắng hết. Cháu buồn nhiều lắm".

Chồng mất vì tai nạn, người mẹ một mình gồng gánh nuôi con bại liệt khiến khán giả xót xa - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tưởng chừng khi số phận của gia đình chị Phương như vậy đã là quá khổ cực rồi nhưng khi biết con trai út của chị là cháu Nguyễn Văn Tế cũng mắc bệnh hiểm nghèo khiến khán giả không cầm được nước mắt. Được biết, cháu Tế đã mắc phải căn bệnh sốt bại liệt từ lúc mới lên 2 t.uổi nên mọi sinh hoạt đều ngờ vào sự hỗ trợ của người thân. Khó khăn này chồng chất khó khăn khác khiến đôi vai người phụ nữ nhiều khi tưởng không thể gắng gượng nổi.

Trước đây, vợ chồng chị Phương mơ ước thoát nghèo bằng nghề chăn nuôi heo. Tuy nhiên, tai nạn của chồng và con trai buộc chị phải bán đi đàn heo mới có tiền trang trải viện phí. Đến tận bây giờ, chị Phương vẫn ấp ủ trong mình mơ ước một số vốn để chăn nuôi lại đàn heo để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống cho mấy mẹ con.

Chồng mất vì tai nạn, người mẹ một mình gồng gánh nuôi con bại liệt khiến khán giả xót xa - Hình 3

Cùng cảnh đơn thân nuôi con, chị Chậu Thị Bích Thu cũng không có việc làm ổn định mà chỉ lượm ve chai dọc sông Hậu để kiếm thêm chút chi phí lo miếng cơm cho gia đình. Chị Thu cũng từng có một mái ấm bình yên và hạnh phúc khi lúc nào cũng có chồng bên cạnh chia sẻ khó khăn, gánh vác gia đình. Cuộc sống của gia đình chị càng vui vẻ, sum vầy hơn kể từ khi có thêm con trai Nhựt Hào. Thế nhưng rồi, cơn hỏa hoạn bất ngờ ập tới đã cướp đi sức khỏe và hạnh phúc gia đình chị.

ADVERTISEMENT

Chồng mất vì tai nạn, người mẹ một mình gồng gánh nuôi con bại liệt khiến khán giả xót xa - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chị Thu kể lại lần tai nạn sinh tử: "Lúc đó tôi vừa đi làm về, đang nấu cơm thì tôi lấy nhầm bình xăng với bình dầu ăn. Vừa đổ xăn ra thì lửa bắt lấy rồi bùng cháy khiến tôi bị bỏng khắp người, bỏng nặng đến nỗi không còn chỗ lấy m.áu xét nghiệm. Chồng tôi vì thế cũng bỏ mẹ con tôi luôn".

Từ lúc chồng bỏ, chị Thu từ Bến Tre ôm con trai về bên mẹ ruột ở Sóc Trăng để sinh sống. Không tiền, không của, sức khỏe cũng không đủ để xin vào công ty làm việc nên chị Thu chỉ còn cách nhặt ve chai kiếm sống. Thương cảnh mẹ con đơn độc, hàng xóm xung quanh cho chị vải vụn về đan thêm để có tiền trang trải sinh hoạt hàng ngày. "Nhặt ve chai thì 1 ngày em được khoảng 20 ngàn, đan đồ dùng để kiếm thêm thì cũng được khoảng 10 ngàn. Nhưng thu nhập của tôi cũng bấp bênh lắm, vì không phải lúc nào cũng có ve chai cho mình nhặt nhưng tôi phải cố gắng làm để nuôi cho con ăn học", chi Thu chia sẻ thêm.'

ADVERTISEMENT

Chồng mất vì tai nạn, người mẹ một mình gồng gánh nuôi con bại liệt khiến khán giả xót xa - Hình 5

Dù t.uổi còn nhỏ nhưng Nhựt Hào con trai chị Thu đã rất hiểu chuyện nên ngoài giờ học, cậu còn theo chân mẹ đi nhặt ve chai kiếm tiền. Chị Thu cho biết mơ ước của mình là sẽ có một số vốn để mua cái xe máy cũ thuận tiện cho việc đi lại và một ít để thu mua phế liệu của bà con.

Chồng mất vì tai nạn, người mẹ một mình gồng gánh nuôi con bại liệt khiến khán giả xót xa - Hình 6

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của gia đình hai người phụ nữ, chương trình Chuyến xe nhân ái đã tìm đến và trao cho họ một cơ hội để bước đến cuộc sống tươi sáng hơn. Do sức khỏe yếu nên chị Thu sẽ được hàng xóm của mình là chị Bây tham gia giúp sức. Còn chị Phương - người phụ nữ luôn mạnh mẽ đương đầu trước sóng gió, sẽ tự tay giành lấy cơ hội cho gia đình mình.

ADVERTISEMENT

Trải qua các vòng chơi của chương trình, bằng sự khéo léo và kinh nghiệm sống của mình, cả hai gia đình đã giành được tổng số tiền thưởng lên đến 76 triệu đồng. Trong đó, chị Phương đã giành được 40 triệu, còn chị Bây, người chơi thay gia đình chị Thu đã mang về được 36 triệu đồng.

Đón xem chương trình Chuyến xe nhân ái phát sóng lúc 19g15 thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Chồng mất vì tai nạn, người mẹ một mình gồng gánh nuôi con bại liệt khiến khán giả xót xa - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Phương Dung: Bằng lòng với cuộc sống độc thân, không con cái ở t.uổi 60
08:40:24 21/03/2023
Top 3 trong mơ của "Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023" là ai?
14:47:08 21/03/2023
Tuấn Dũng phản ứng bất ngờ khi được ngỏ ý song ca cùng Lê Lộc
08:46:25 21/03/2023
Phản ứng của dàn chiến sĩ nữ khi VĐV thể hình số 1 Việt Nam Phạm Văn Mách cởi áo khoe cơ bắp
22:09:42 20/03/2023
Danh ca Phương Dung hé lộ góc khuất cuộc đời nhạc sĩ 'Kiếp cầm ca'
13:31:41 22/03/2023
Phi Thanh Vân: Tìm được một người vợ như tôi không phải dễ
14:46:30 22/03/2023
Nhập ngũ 1 ngày, Phạm Văn Mách 'hy sinh' bộ râu nuôi suốt hơn 10 năm
15:10:04 22/03/2023
Mai Âm Nhạc: 'Nếu không có Trang Hý sẽ là sự thiếu sót rất lớn của Sao Nhập Ngũ 2023'
13:09:06 21/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

HOT: 4 tiếp viên hàng không được thả tự do, 2 nghi phạm mới bị bắt, sắp lộ diện, danh tính gây tò mò
18:38:54 22/03/2023
Bà Nhân Vlog lộ rõ bản chất, chửi thẳng "thù dai, nhai đi nhai lại" sau khi bác sĩ ẩn ý viện phí?
15:40:31 22/03/2023
Bé Sa - con trai thụ tinh của Quỳnh Trần JP: Từ hiện tượng "chào cô chú đi con" nay thay đổi khó tin
17:12:42 22/03/2023
Oanh Kiều lần hiếm hoi được mặc đẹp trong phim đầu tư 'khủng'
14:59:55 22/03/2023
Dispatch đăng ảnh hẹn hò của Seungri ở Thái Lan
15:13:36 22/03/2023
Mẹ chồng giới thiệu người yêu khiến tôi sửng sốt, chồng tôi kinh ngạc
14:37:42 22/03/2023
Jisoo bị mỉa mai vì toàn giúp "người dưng", không thể sánh bằng Jennie, Lisa dính líu Trần Phi Vũ
15:12:16 22/03/2023
Thù lao đi hát đám cưới của Thương Tín là bao nhiêu?
17:19:42 22/03/2023
Netizen phẫn nộ cách Seungri tận hưởng cuộc sống dù mới ra tù: Từ rủ bạn đi club 'quẩy' cho đến việc sang Thái Lan du lịch
17:23:38 22/03/2023
Mạnh Tử Nghĩa: Hoa khôi điện ảnh chuyên mua bài dìm Yoona - Dương Tử, bị Triệu Vy mắng đạo đức giả
16:56:20 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vũ Mạnh Cường kể kỷ niệm khi mới vào nghề, bị cắt show vì thiếu kinh nghiệm

19:10:39 20/03/2023
Vũ Mạnh Cường kể thời điểm mới vào nghề, anh từng được giao dẫn dắt một chương trình lớn. Song do không đủ kinh nghiệm nên nam MC không thể tiếp tục đồng hành.

Người đẹp Nam Anh bị nhắc nhở vì thiếu tiết chế trên sân khấu

16:11:46 20/03/2023
Chào sân tập 3 Trời sinh một cặp, Nam Anh gây bất ngờ với hình tượng cá tính, ma mị. Tuy nhiên, phần trình diễn của người đẹp lại gây tác dụng phụ .

Hồ Trung Dũng tiết lộ lý do từng 'òa khóc' khi ngồi ghế nóng cùng Ý Lan

16:09:38 20/03/2023
Tham gia chương trình The Khang Show, Hồ Trung Dũng kể lại kỷ niệm thuở hàn vi cùng người mẹ quá cố. Nam ca sĩ từng nỗ lực giành học bổng để trả tiền vay mượn và giúp mẹ trang trải.

Vợ cũ xuất gia, chàng trai đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc mới

07:59:57 20/03/2023
Chàng trai có quá khứ đặc biệt đến chương trình Bạn muốn hẹn hò nhờ Ngọc Lan mai mối nhưng không thành, khiến ai cũng ngậm ngùi tiếc nuối.

Tranh cãi diễn viên Quỳnh Lương đi thi hát, khán giả: "Hát cứ như đọc"

21:06:34 19/03/2023
Màn chào sân của Quỳnh Lương ở Trời sinh một cặp khiến khán giả tranh cãi dữ dội về giọng hát của nữ diễn viên.

Trường Giang phản ứng khi đàn em gọi ca sĩ Phạm Khánh Hưng là bạn

08:01:29 19/03/2023
Vì chưa biết danh tính, Phạm Đình Thái Ngân đã xưng hô với ca sĩ Phạm Khánh Hưng là bạn , liền bị MC Trường Giang phản ứng gay gắt.

Uyên Linh: Có thất bại cũng đừng đổ lỗi khán giả quá khắt khe

07:54:46 19/03/2023
Đối với Uyên Linh, người nổi tiếng phải có sức chịu đựng tốt khi nhận những ý kiến trái chiều từ dư luận và không nên đổ lỗi cho khán giả nếu sản phẩm không nhận được sự đồng thuận của số đông.

Thiên Ân gặp sự cố vì quá sức, Diễm My khóc nức nở được Mũi Trưởng Long động viên một câu đầy tự hào

06:39:18 19/03/2023
Trong tập 11 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất vừa lên sóng đã chứng kiến sự cố bất ngờ trong phần hội thao đầy cam go được ví như Sasuke phiên bản Sao Nhập Ngũ .
ADVERTISEMENT

Nhan sắc mỹ nhân chuyển giới khiến Mai Ngô nổi drama "căng như dây đàn" với Quỳnh Hoa

23:25:01 18/03/2023
Mai Ngô đã có thái độ không đồng tình với lựa chọn của Quỳnh Hoa khiến không khí phòng loại trừ của Miss International Queen Vietnam 2023 trở nên căng thẳng.

Ngọc Lan khóc nghẹn trước nữ lao công sáng đi gom rác, tối hát phòng trà

20:11:00 18/03/2023
Gặp gỡ nhân vật trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan không kiềm được cảm xúc trước người phụ nữ sáng làm công nhân vệ sinh lo cơm áo gạo tiền, tối đi hát phòng trà để được thỏa đam mê.

Mai Ngô bức xúc, Hương Giang cảnh cáo khi giám khảo Hoa hậu Chuyển giới thiếu công bằng, lỡ miệng nhắc bài

11:09:50 18/03/2023
CEO Hoàng Song Hà đã phải lên tiếng xin lỗi giám khảo và các thí sinh trong tập 5 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 .

Mũi trưởng Long nhận 'trái đắng' khi thua võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất trong màn so tài sức mạnh

10:30:01 18/03/2023
Cuối cùng, những chiến sĩ của Mũi đặc công 1 cũng có cơ hội bắt nạt đồng chí chỉ huy nghiêm khắc: Mũi trưởng Nguyễn Việt Long.

Diễn viên Lê Nam: Vợ tôi ghen số hai thì không ai số một

20:20:30 17/03/2023
Lê Nam có dịp trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật cũng như cuộc sống hôn nhân bên vợ trong chương trình Đời nghệ sĩ.

Diễn viên Thanh Tú nghẹn ngào nhắc về biến cố ly hôn, mắc ung thư tuyến giáp

20:11:31 17/03/2023
Thăng hoa trong nghệ thuật song ở cuộc sống đời thường, diễn viên Thanh Tú đối mặt với không ít biến cố về gia đình, sức khỏe...

S.T Sơn Thạch chính thức lộ diện trong hình ảnh chiến sĩ đặc công tại Sao Nhập Ngũ 2023

17:51:48 17/03/2023
Đúng như hé lộ từ trước, nam ca sĩ S.T Sơn Thạch sẽ chính thức góp mặt trong tập 11 của chương trình Sao Nhập Ngũ 2023.

Hòa Minzy bật khóc trong tay Đức Phúc, thừa nhận khó kiểm soát cảm xúc

15:54:45 17/03/2023
Trong buổi trò chuyện cuối ngày, Hòa Minzy bất ngờ khóc nức nở sau khi gửi lời xin lỗi vì đôi khi tâm trạng của cô gây ra cảm giác tiêu cực cho mọi người.
ADVERTISEMENT

Chàng trai trẻ bị Thái Châu nhận xét còn 'hiền' khi hát nhạc Lam Phương

15:51:53 17/03/2023
Thể hiện bài hát Ngày em đi của nhạc sĩ Lam Phương, thí sinh Võ Minh Tiến được danh ca Thái Châu khuyên nên thoải mái hơn khi biểu diễn.

Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Hiếu: Phải bán nhà trả nợ, ra đường ở vì giúp đỡ nhầm người

13:53:35 17/03/2023
Tuy trải qua nhiều khó khăn và trắc trở, nhưng đến hiện tại, vợ chồng nghệ sĩ cải lương Vương Hiền - Phượng Hiếu vẫn sống viên mãn, hạnh phúc bên nhau.

MC Quỳnh Hoa, Tăng Duy Tân chơi hết mình, mang về 95 triệu cho trẻ mồ côi

21:15:28 16/03/2023
Ngoài việc thực hiện các thử thách, Tăng Duy Tân và MC Quỳnh Hoa còn bỏ tiền túi hỗ trợ các em nhỏ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt.

Kim Tử Long túc trực đưa đón, chăm sóc Trinh Trinh trên phim trường

21:06:31 16/03/2023
Nghệ sĩ Trinh Trinh hé lộ chuyện hậu trường khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên Tài danh tân cổ. Nữ nghệ sĩ cho biết ông xã hết mực nuông chiều, giúp đỡ cô từ cuộc sống đến công việc.

Ngọc Lan 'tái mặt' khi nghe hành trình làm mẹ của hot girl 9X

20:58:08 16/03/2023
Trò chuyện cùng Ngọc Lan, hot girl Bùi Khánh Hà có dịp hồi tưởng về hành trình mang thai, sinh con với những cung bậc cảm xúc, đặc biệt là giai đoạn vượt ải thập tử nhất sinh khó quên.

Mũi trưởng Long giao đấu sức mạnh với võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất

14:34:46 16/03/2023
Nguyễn Trần Duy Nhất được biết đến là võ sĩ hàng đầu Việt Nam từng 5 lần vô địch thế giới WMF muay Thái, 4 lần giành huy chương SEA Games.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nên sắm quần túi hộp, quần ống rộng sặc sỡ cho tủ đồ ngày hè?

Thời trang

20:15:37 22/03/2023
Bên cạnh quần âu, quần jeans thì gần đây, quần túi hộp, quần ống rộng sặc sỡ hay quần metallic ánh kim cũng được các quý cô ưa chuộng. Ưu điểm của những mẫu quần này là sự cá tính, ấn tượng, xen lẫn nét trẻ trung.

Ngắm hoa hậu giúp Kepa thi đấu thăng hoa

Sao thể thao

20:15:31 22/03/2023
Cùng với sự nỗ lực để cải thiện mình, Kepa thăng hoa trên sân cỏ với Chelsea nhờ không ít vào tác động tinh thần từ bạn gái hoa hậu Martinez.

'Đảo thiên đường' Bali lần đầu có tàu thu gom rác ngoài khơi

Thế giới

20:15:20 22/03/2023
Ông Yvan Bourgnon bộc bạch: Khi đi thuyền qua đảo Bali năm 2014, tôi khám phá hòn đảo đẹp này nhưng hơi thất vọng vì ô nhiễm rác thải nhựa. Tôi tự nhủ rằng sẽ quay lại nơi đây cùng với giải pháp .

Công an mời bà Hoàng Hường tới làm việc vì phát ngôn gây 'sốc' về người dân ở Hà Giang

Pháp luật

20:11:09 22/03/2023
Cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang đang tiến hành phân tích, xác minh các phát ngôn của doanh nhân Hoàng Hường để có hướng xử lý phù hợp.

Nổ pháo tự chế ở cơ sở nước đá, 3 người bị thương

Tin nổi bật

20:02:24 22/03/2023
Ngày 22/3, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đang điều tra, làm rõ vụ nổ pháo tự chế tại cơ sở sản xuất nước đá Tân Thuận thuộc xã Hòa An (TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) khiến 3 người bị thương, xảy ra vào chiều 21/3.

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2

Netizen

19:49:41 22/03/2023
Từ trước đến nay, Quận 1 vẫn được cho là khu vực trung tâm của TP.HCM. Tuy nhiên, ở khu vực Mả Lạng nằm trong con hẻm 245 Nguyễn Trãi, Quận 1 cuộc sống của bà con gần như khác biệt hoàn toàn với sự nhộn nhịp, xa hoa bên ngoài thành phố.

Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023: Con đường quan lộ của t.uổi Thìn suôn sẻ

Trắc nghiệm

19:25:21 22/03/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tại sao Trấn Thành mau nước mắt đến nỗi vấp phải phản ứng ngược từ dân tình?

Sao việt

19:13:01 22/03/2023
Dẫu biết những giọt nước mắt của nam MC đình đám xuất phát từ cảm xúc thật nhưng vì tần suất khá dày đặc nên việc Trấn Thành cảm động nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Đã tái hôn nhưng vẫn ngoại tình với chồng cũ, người phụ nữ bị vạch trần ngay tại đám cưới con gái

Góc tâm tình

19:12:46 22/03/2023
Chìa khóa quan trọng nhất trong hôn nhân là lòng chung thủy, ấy vậy nhưng nhiều người vẫn không chịu nổi sự cám dỗ bên ngoài bất chấp bản thân đã có gia đình, gây nên bi kịch.

Nàng tiên tóc đời thật đẹp như thiên thần trong truyện tranh, da trắng phát sáng

Người đẹp

19:04:54 22/03/2023
Khổng Tuyết Nhi sinh năm 1996, nổi tiếng sau khi tham gia show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 2. Cô vốn được đ.ánh giá là một trong những thí sinh đẹp nhất chương trình và được gọi với những mỹ danh như Khổng công chúa , Công ch...

Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 24: Vì sao Quy khiến Ly thất vọng?

Phim việt

19:03:16 22/03/2023
Phim Đừng nói khi yêu tập 23 tối qua có những diễn biến căng thẳng khi Minh Anh tiếp tục giở trò phá đám tình cảm của Ly và Quy.

iKON đi khắp công ty chào từng người trong ngày cuối cùng tại YG

Nhạc quốc tế

18:51:08 22/03/2023
Việc tất cả các thành viên iKON chấm dứt hợp đồng với YG sau 7 năm gắn bó vào ngày 30/12 vừa qua từng khiến cộng đồng mạng bất ngờ và tiếc nuối. Quyết định rời đi của 6 chàng trai đã làm cho mảnh ghép YG Family trở nên không còn toàn vẹ...

MCK đặt tên album là "99%", thừa nhận ca khúc "nếu lúc đó" của tlinh chính là 1% còn thiếu?

Nhạc việt

18:43:06 22/03/2023
MCK và tlinh hoá giải khúc mắc sau màn ra nhạc đáp trả lẫn nhau hôm 2/3.