Cứ ngỡ săn sale giá rẻ, cô nàng này “mắc bẫy” kinh điển tưởng mua rẻ thành đắt

Thường hay săn đồ “used” (đồ đã qua sử dụng) trên các group, cô nàng này không ngờ mình đã bị mua đắt hơn hẳn.

Facebook giờ cũng trở thành một “sàn thương mại điện tử”, các group buôn bán đủ mọi thứ từ thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm và ngay cả đồ second hand.

Việc sắm đồ second hand cũng khá nhiều rủi ro mà đòi hỏi các nàng phải thật sành sỏi trong khoản mua sắm và định giá sản phẩm.

Trường hợp 1: Mua đồ second-hand giá rẻ nhưng đồ về không mặc được, thậm chí còn có đồ sờn rách trông như giẻ lau.

Trường hợp 2: Mua đồ second-hand giá rẻ nhưng check giá gốc thì hụt hẫng vì giá mua còn đắt hơn.

Cứ ngỡ săn sale giá rẻ, cô nàng này mắc bẫy kinh điển tưởng mua rẻ thành đắt - Hình 1

Thật ra thị trường mua đi bán lại ở Việt Nam hiện giờ đang là trào lưu, và để trở thành 1 cô nàng sành sỏi trong thương trường buôn bán ấy thì ắt hẳn bạn cũng phải vấp 1 vài lần mua hớ, mua lỗi, thậm chí là “ném tiền qua cửa sổ”. Trường hợp của cô nàng dưới đây chính là ví dụ cụ thể.

Chuyện là một cô nàng đăng lên group bán đồ một chiếc blazer “newbox” bị rộng với giá pass 450k.

Cứ ngỡ săn sale giá rẻ, cô nàng này mắc bẫy kinh điển tưởng mua rẻ thành đắt - Hình 2

Nhưng nếu tra ra giá mua thì lại đắt hơn, thậm chí cũng có nhiều comment rằng giá mua thật có khi còn rẻ hơn vì trang bán đồ này thường có rất nhiều code giảm giá, chưa kể nếu mua chung hoặc là thành viên V.I.P thì giá mua còn rẻ nữa. Vậy nên dẫu tưởng 450k là rẻ, nhưng lại không rẻ chút nào.

Cứ ngỡ săn sale giá rẻ, cô nàng này mắc bẫy kinh điển tưởng mua rẻ thành đắt - Hình 3

Video đang HOT

Thêm một pha “pass” đồ khác cũng bị bóc là bán đắt hơn giá gốc. Đôi giày được khổ chủ quảng cáo là new 100%, bán lại do bị rộng. Với giá 480k, lại freeship, xem ra việc mua lại đôi giày này cũng khá hời đấy chứ.

Cứ ngỡ săn sale giá rẻ, cô nàng này mắc bẫy kinh điển tưởng mua rẻ thành đắt - Hình 4

Nhưng không, đôi giày này giá gốc còn rẻ hơn giá “pass”, vậy nên không phải cứ mua đồ pass, đồ second hand là rẻ, là hời. Để là một người tiêu dùng thông minh, trước khi mua một món đồ “bán lại” nào trên Facebook, bạn cần tra cứu giá chung, để so sánh với giá của người bán. Bên cạnh đó cũng cần làm việc với người bán để xem ảnh chụp thật, check tình trạng sản phẩm để từ đó không bị hớ khi mua hàng.

Cứ ngỡ săn sale giá rẻ, cô nàng này mắc bẫy kinh điển tưởng mua rẻ thành đắt - Hình 5

Nguồn: Tổng hợp

Tranh luận “Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?”, bà mẹ ở TP.HCM đưa ra quan điểm bất ngờ cùng loạt kinh nghiệm dạy con về TIỀN đáng học hỏi

Nếu mình chỉ đưa cho con 1 option (lựa chọn) duy nhất: Làm việc nhà để được trả công, thì cái bạn ấy nhận được là chỉ có duy nhất con đường dùng sức lao động để kiếm tiền, hay dạy con mua đi bán lại dụng cụ học tập thì cũng là 1 góc nhỏ của thương mại.

"Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?" là câu hỏi không mới nhưng mỗi khi được bố mẹ nào đó đưa ra bao giờ cũng nhận về nhiều ý kiến thảo luận rôm rả. Một luồng ý kiến cho rằng thông qua việc trả tiền công cho con làm việc nhà sẽ giúp con hiểu được giá trị của việc phải lao động mới có ăn, con biết giá trị của tiền và trân trọng tiền mà bố mẹ đã kiếm được. Luồng ý kiến khác nhận định không nên trả tiền cho việc nhà, vì vốn dĩ việc nhà là việc chung. Trả công con làm việc nhà là đang dạy con tính toán với bố mẹ, sau này không trả thì con không làm.

Nêu quan điểm về vấn đề này, chị Tú Trang, chuyên gia cha mẹ khai vấn (Parenting Coaching) tại TP.HCM, mẹ của hai bé Nhí và Gấu (sinh năm 2012 và 2017) cho rằng, không có quan điểm đúng và sai, mà sẽ luôn phù hợp với người này và chưa phù hợp với người kia.

Tranh luận Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?, bà mẹ ở TP.HCM đưa ra quan điểm bất ngờ cùng loạt kinh nghiệm dạy con về TIỀN đáng học hỏi - Hình 1

Chị Tú Trang là chuyên gia cha mẹ khai vấn (Parenting Coaching) tại TP.HCM, mẹ của hai bé Nhí và Gấu.

"Ví dụ với Nhí thì mình không thể áp dụng cách trả tiền với con, vì cơ chế bẩm sinh của con không có sự khái quát hóa, hay thông qua 1 việc này mà hiểu ẩn dụ ý nghĩa khác. Do đó, nếu mình áp dụng cách này và kỳ vọng con hiểu sâu xa hơn, khái quát hơn thì sẽ không có điều đó xảy ra. Còn nếu con nhà bạn có đủ năng lực để học được bài học về trách nhiệm và thông qua đó hiểu được những bài học lớn hơn từ trải nghiệm làm việc nhà để nhận lương thì bạn có thể cân nhắc áp dụng. Quan trọng là con nhận được gì từ việc đó" , chị Trang chia sẻ.

Vun bồi TƯ DUY VỀ TIỀN cho con ra sao?

Chị Trang cho rằng, đa phần người Việt Nam sẽ có cách suy nghĩ quen thuộc là ngại bán hàng: "Cả mình cũng là 1 đứa ngại bán hàng. Mình sinh ra và lớn lên trong gia đình công chức, nên làm ở các đơn vị nước ngoài để ăn lương đã là khác biệt rồi, nói gì đến kinh doanh. 30 năm cuộc đời của mình cũng toàn nghĩ đến làm công ăn lương. Kinh doanh hay bán hàng là 1 điều gì đó xa vời lắm, thấy các bạn của mình con nhà nòi làm ăn, kinh doanh rầm rộ mà ngưỡng mộ. Nhưng t hực tế chúng ta có đang bán hàng không? Có chứ. Có phải mình càng có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm... thì deal lương càng có giá không? Chúng ta vẫn ngày ngày bán hiệu quả công việc mà chúng ta mang đến đó chứ" , chị Trang nói.

Từ quan điểm đó, chị Trang nói với con về 4 cách để kiếm tiền:

1. Dùng SỨC LAO ĐỘNG để kiếm tiền: Đây là vốn tự có. Rất nhiều người đem sức lao động của mình để đổi lấy tiền.

2. Dùng TRÍ để kiếm tiền: Level này cao hơn 1 chút, đòi hỏi đầu óc 1 chút, bán chất xám. Đây chính là đa phần nhân viên văn phòng. Hoặc chủ doanh nghiệp, dân kinh doanh. Trí càng cao thì tiền càng nhiều.

Hai level (cấp độ) này thì sẽ chỉ tạo ra tiền khi mình đích thân dùng TRÍ và SỨC LAO ĐỘNG để đổi lấy. Còn khi mình ngừng: Bệnh, ngủ, nghỉ ngơi, du lịch.... thì không có tạo ra tiền.

3. Dùng TIỀN để kiếm tiền : Đầu tư, kinh doanh để tạo ra dòng tiền thụ động.

4. Dùng ĐẶC QUYỀN để kiếm tiền.

Mấy level này "ngô khoai" hơn nhiều, đòi hỏi Trí Tuệ cao hơn, Đạo Đức cao hơn, Nghị Lực cũng cao hơn.

Chị Trang cho biết thêm: "Con sẽ đi qua từng bậc, mới đạt được lên đến các bậc cao hơn. Không mài sức lao động thì lấy đâu ra bài học, lấy đâu ra kinh nghiệm, lấy đâu ra trí tuệ. Nhưng đừng mài sức lao động cả đời. Đến một giai đoạn muốn có sự nhảy vọt thì con phải dùng đến TRÍ. 2 tầng cuối cùng sẽ mang lại cho con sự TỰ DO về TÀI CHÍNH thực sự..., nói chung là cũng cần diễn giải đủ nhiều để con hiểu. Cuộc đời con người bao gồm SINH TỒN và PHÁT TRIỂN, khác với động vật chỉ có sinh tồn. Nên nếu 30, 40 mà con còn đang vật lộn với SINH TỒN thì làm sao con PHÁT TRIỂN?".

Sau khi định nghĩa, chị đặt ra những câu hỏi với con mình:

- Theo con thì level nào sẽ cực thân hơn, và mang lại ít tiền hơn?

- Theo con thì level nào cần ít thời gian hơn và hiệu quả cao hơn?

- Con muốn đạt được đến level nào?

- Con cần làm gì để đạt được đến level đó?

- Con cần làm gì bây giờ? --> Muốn ở Level dùng Trí thì bây giờ cần vun bồi Trí. Muốn ở Level dùng Tiền thì cần hiểu rất rõ về cách Tiền vận hành.

Tranh luận Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?, bà mẹ ở TP.HCM đưa ra quan điểm bất ngờ cùng loạt kinh nghiệm dạy con về TIỀN đáng học hỏi - Hình 2

Những đầu sách về tài chính chị Trang cho con đọc.

Mẹ khai vấn để con tự đưa ra quyết định và giải pháp cho cuộc đời mình, nên việc con học cũng là con muốn chứ không ai ép uổng cả. Mẹ chỉ cho con bức tranh toàn cảnh để con ra quyết định, tự lên lộ trình cho mình ngay từ bây giờ. Còn nếu mình chỉ đưa cho con 1 option (lựa chọn) duy nhất: Làm việc nhà để được trả công, thì cái bạn ấy nhận được là chỉ có duy nhất con đường dùng sức lao động để kiếm tiền, hay dạy con mua đi bán lại dụng cụ học tập thì cũng là 1 góc nhỏ của thương mại.

"Từ nhỏ mình đã không sống trong thế giới của Lạm Phát, của Kinh tế Vĩ Mô, Vi Mô, của ROA, ROE, ROI, chứng khoán, đầu tư bất động sản.... nên gần như rất ngại quan tâm về các lĩnh vực đó. Việc của mình là nhận lương, rồi quản lý tài chính cá nhân ở mức chi tiêu cái cục lương đó như thế nào hằng tháng. Giỏi lắm thì thêm 2, 3 nguồn thu khác, rồi cũng quản lý tiếp tài chính cá nhân, dòng tiền doanh nghiệp ở mức "tiểu học". Xong rồi nhìn các Shark một cách ngưỡng mộ, sao các Shark có thể hoạch định tốt thế, có tầm nhìn thế.

Tranh luận Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?, bà mẹ ở TP.HCM đưa ra quan điểm bất ngờ cùng loạt kinh nghiệm dạy con về TIỀN đáng học hỏi - Hình 3

Hành trình cuộc sống mà con cần là 1:1:1, cân bằng giữa Mối Quan Hệ - Công Việc - Yêu Quý Bản Thân...

Mình hay nói với con: Chúng ta mơ ước có thể làm được như họ, thì hãy bắt tay vào làm những điều mà họ đã trải qua. Chúng ta mong muốn nuôi dạy con chúng ta như một ai đó đang làm tốt. Vậy mình bắt tay vào làm những việc họ đã làm chưa: Đọc những quyển sách họ đọc, thực hành những điều họ thực hành chưa...? Không phải con nhà đó dễ hay ngoan, mà do bố mẹ nhà đó đầu tư có chủ đích thôi!

Đương nhiên sẽ còn cần các mặt khác ở sứ mệnh, tầm nhìn: Con kiếm tiền để làm gì, giúp được gì cho ai... rồi cả Đạo Đức, Nghị Lực... Hành trình cuộc sống mà con cần là 1:1:1, cân bằng giữa Mối Quan Hệ - Công Việc - Yêu Quý Bản Thân... nên mình cũng sẽ vun bồi, đồng hành để con có được năng lực để cân bằng. Nếu yêu cầu là cân bằng, mà không biết làm cách nào để cân bằng thì dễ "tẩu hỏa nhập ma" lắm" , bà mẹ hai con chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17

Tiêu điểm

Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Chồng Trang Nemo chỉ nói một câu "lạnh băng" sau chuyện lùm xùm của vợ
20:42:33 17/01/2022
Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022
Trần My đăng ảnh cùng "người chị xã hội" bị đánh ở cơ quan công an để trình báo sự việc
22:48:50 17/01/2022

Thông tin đang nóng

"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"
00:16:52 19/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Lê Lộc được bạn trai chăm sóc từng chút một ở sự kiện
23:44:25 18/01/2022
Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư
23:55:50 18/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi hoá "tiểu công chúa" xinh xắn xuống phố, netizen "chết mê chết mệt" vì điều này?
22:17:39 18/01/2022
Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này
00:36:42 19/01/2022
Nhà hàng "chơi trội" thuê dàn trai đẹp 6 múi làm phục vụ, bị cảnh sát "hỏi thăm" vì lý do khỏa thân và cái kết bất ngờ
22:12:15 18/01/2022
3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay
00:32:35 19/01/2022

Tin mới nhất

Con gái bị hóc kẹo, bố bình tĩnh ứng cứu, chỉ 10 giây đã vượt qua “cửa tử”

06:17:08 19/01/2022
Trẻ bị hóc dị vật hay điển hình nhất là kẹo không phải là một tai nạn quá xa lạ trong cuộc sống. Thế nhưng, mỗi khi xảy ra tai nạn này, người lớn không khỏi thót tim, chỉ vài giây nhưng tính mạng của trẻ có thể gặp nguy hiểm

Hà Trúc sở hữu chiếc máy ảnh film "hàng thửa" của nhiều siêu sao thế giới, giá cao ngất ngưởng nghe mà "đau ví"

05:52:26 19/01/2022
Chắc hẳn những ai có thú chơi ảnh film đều muốn sở hữu chiếc máy ảnh này như Hà Trúc

Ngỡ ngàng trước diện mạo mới của "gia đình hổ" gây bão CĐM ở Bạc Liêu

05:44:01 19/01/2022
Thời gian gần đây, những bức ảnh về gia đình hổ tại Bạc Liêu đang khiến cộng đồng không ngừng chia sẻ bởi biểu cảm khó đỡ

Đẻ 3 con đẹp trai, xinh gái như thiên thần, mẹ trẻ được hàng loạt dân mạng thi nhau xin làm con rể, con dâu

05:43:45 19/01/2022
Có con xinh xắn, đáng yêu là mong ước của bất kì bà mẹ nào. Chị Hà (37 tuổi, hiện đang sống ở Anh) còn may mắn hơn khi có đến 3 đứa con đều sở hữu vẻ ngoài cực kỳ thu hút

Từ "cuộc chiến" giữa hòn đá và dòng suối, Shark Linh chỉ yếu tố cần có nếu muốn theo đuổi mục tiêu lâu dài, nói luôn mẹo hay để áp dụng

05:43:08 19/01/2022
Theo quan điểm của Shark Linh, trong cuộc đối đầu giữa dòng suối và hòn đá, dòng suối luôn thẳng không phải nhờ sức mạnh mà là sự kiên trì

Niềm vui của ông khi cháu ị đúng cữ: Hét lớn vì mừng quá, còn trở thành chuyên gia phân tích ''phân'' cực xịn

05:42:50 19/01/2022
Chỉ có hội bố mẹ - ông bà bỉm sữa mới thấu hết hoàn cảnh ngóng trông con cháu ị của người ông này

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ?

23:15:36 18/01/2022
Liệu một TikToker có giàu và kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng như người ta vẫn đồn thổi? Câu trả lời là hoàn toàn có thể

Hoa khôi Ngoại Thương từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam 2022

22:48:22 18/01/2022
Theo thông tin mới nhất trên Fanpage Miss World Việt Nam 2022, Đặng Trần Thủy Tiên - Hoa khôi Ngoại Thương từng chiến đấu với ung thư sẽ chính thức góp mặt tại cuộc thi năm nay

Clip: Cô gái bị đánh ghen dã man, 1 người đàn ông ra sức che chắn bảo vệ

22:42:46 18/01/2022
Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) đang vào cuộc xác minh, làm rõ clip ghi lại vụ việc 1 cô gái bị hành hung bên lề đường

Hé lộ 4 chi tiết kinh hãi vụ bé 3 tuổi nghi bị găm 9 đinh vào đầu, MXH bàng hoàng

22:34:38 18/01/2022
Vụ việc bé V.A 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tử vong ở thành phố Hồ Chí Minh còn chưa nguôi ngoai, dư luận lại dậy sóng vì sự việc em bé 3 tuổi bị găm 9 đinh vào đầu, nghi là bị bạo hành

Xôn xao nghi vấn "chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa đã có bồ, phen này hội mê trai thất tình hàng loạt

22:31:25 18/01/2022
Trong số những trai đẹp được mệnh danh chồng quốc dân của hội chị em, Trí Thịt Bòa là một cái tên vô cùng nổi bật

Cuộc chiến xoay quanh "tráng sĩ" cao 1m90: Người vợ ra đòn khiến tiểu tam mất hút, chồng làm trò chán chê rồi cũng bỏ của chạy lấy người!

22:24:36 18/01/2022
Cặp đôi Tiktoker triệu view ngoại tình hiện tại đang là chủ đề được chú ý bậc nhất MXH. Dưới đây chính là toàn cảnh từ khi phát súng đầu tiên nổ ra

Đòi hỏi quyền lợi khi đưa vợ con trở về quê hương, Hoàng tử Harry bị các thành viên hoàng gia "răn dạy" bài học nhớ đời

22:15:43 18/01/2022
Hoàng tử Harry đang nhận về nhiều chỉ trích khi muốn được cảnh sát Anh bảo vệ lúc nhà Sussex quay trở về

Người đàn ông cưới 8 vợ chia sẻ về cuộc hôn nhân không tưởng, mỗi tối ở cùng 1 bà như trong phim cổ trang

22:01:01 18/01/2022
Điều đáng nói là cả 8 bà vợ đều đánh giá rằng anh này là một người đàn ông rất ân cần và chu đáo

Cậu bé 8 tuổi biệt danh "Hulk con" có body cuồn cuộn cơ bắp vì mắc phải bệnh hiếm

21:52:44 18/01/2022
Ngay sau khi hình ảnh của Amir được đăng lên mạng xã hội, dư luận đã tưởng rằng gia đình bắt ép cậu bé phải tập tạ để có thân hình như vậy

Được yêu cầu chụp ảnh điểm danh, sinh viên thi nhau làm trò này trong kí túc xá khiến giáo viên ngã ngửa

21:49:31 18/01/2022
Với nhiều người, quãng thời gian đi học có lẽ là vui vẻ nhất. Đặc biệt trong đó là thời sinh viên, dù khoảng thời gian này vẫn còn nhiều khó khăn về điều kiện tuy nhiên lại có thể tự do, vui chơi thoả thích cùng bạn bè

Chàng trai than thở "Không biết Tết âm DỊCH thế nào", ai ngờ tự nhiên bị chê trình kém, nhận về 1 câu Tiếng Anh gây "muối mặt"

20:42:30 18/01/2022
Câu trả lời trong đoạn tin dưới đây sẽ khiến bạn cười ra nước mắt vì sự hiểu lầm trong Tiếng Anh dẫn đến cuộc trò chuyện bế tắc ngay lập tức

Hôn lễ đã hoàn thành nhưng chưa muốn "đưa nàng về dinh", chú rể làm một hành động khiến bố mẹ vợ và cô dâu khóc nức nở

20:36:29 18/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh chú rể quỳ gối tạ ơn bố mẹ vợ bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc

Học sinh cấp 1 viết văn "Bố em yêu động vật lắm", cô giáo vừa đọc bài vừa nóng bừng mặt: Em à, không được giống bố nhé!

20:28:30 18/01/2022
Mỗi lần đọc các tác phẩm văn chương của trẻ nhỏ, người lớn đều không thể nhịn cười. Dù đề bài có nghiêm túc đến mấy thì dưới khả năng viết lách, suy nghĩ ngây thơ và chân thật của trẻ nhỏ thì thế nào bài văn cũng hóa thành... câu chuyện...

Nhân viên giúp Trang Nemo đánh người bị truy lùng danh tính, một sự thật bất ngờ được hé lộ?

20:14:24 18/01/2022
Đã 2 ngày kể từ thời điểm diễn ra cuộc xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, người trong cuộc chưa hề có chia sẻ gì thêm. Bởi vậy netizen không ngừng tìm kiếm thông tin bên lề về các nhân vật liên quan

Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ

19:56:16 18/01/2022
Trong vụ TikToker bị tố ngoại tình đang hot trên mạng, một chi tiết được dân tình chú ý chính là việc người chồng - C.T.S tuyên bố chỉ chu cấp cho con gái 3 triệu sau khi ly hôn

SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”

19:50:04 18/01/2022
Trong tiệc sinh nhật của Cường Tráng Sĩ, hội bạn Gia Thị Linh đã tự làm bánh kem độc lạ để tặng anh chàng, nhận về nhiều gạch đá vì quá nhạy cảm

Vừa thi hoa hậu, clip hot girl “trứng rán cần mỡ” trượt ngã trên sàn catwalk bị "đào mộ" khiến CĐM tranh cãi

19:45:41 18/01/2022
Mới đây, cộng đồng mạng tranh cãi hot girl trứng rán cần mỡ trượt ngã trên sàn catwalk đã bị đào mộ

Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng

19:39:05 18/01/2022
Đã 2 ngày kể từ thời điểm diễn ra cuộc xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, người trong cuộc chưa hề có chia sẻ gì thêm. Bởi vậy netizen không ngừng tìm kiếm thông tin bên lề về các nhân vật liên quan

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời

19:09:59 18/01/2022
Ông Đỗ Hữu Chức, ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vật thể giống đinh trong hộp sọ cho biết cháu gái mình đã qua đời

Lộ diện con trai cả "bí ẩn" của tỷ phú Amazon, diện mạo và tài năng khiến bao người khao khát

19:02:10 18/01/2022
Ít ai biết rằng tỷ phú Amazon, người đàn ông giàu nhất nhì thế giới lại có một hậu duệ vô cùng xuất sắc

Có thể bạn quan tâm

Đặc sản mà bạn nhất định phải thưởng thức khi đến Đà Lạt

Ẩm thực

07:38:43 19/01/2022
Thành phố Đà Lạt là nơi hội tụ tất cả những tinh túy của nền ẩm thực Lâm Đồng. Cùng điểm qua một số món ngon mà bất kỳ du khách nào cũng ấn tượng khi đến đây nhé!

Tổ chức đưa đón người già, khuyết tật và người có bệnh nền đi tiêm vaccine phòng dịch

Đời sống

07:35:20 19/01/2022
Để đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine toàn dân, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) đã chủ động bố trí phương tiện đưa đón người cao tuổi, người có bệnh nền, người khuyết tật đến địa điểm tiêm vaccine phòng COVID-19 một cách an toàn

Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!

Sao việt

07:19:13 19/01/2022
Cư dân mạng rần rần trước tiêu chuẩn chọn bà xã của nam rapper Karik

Kim Da Mi 'Our beloved summer' đẹp mê hồn thời chưa ra mắt

Sao châu á

06:59:41 19/01/2022
Vẻ đẹp trước khi ra mắt của diễn viên Kim Da Mi đóng vai nữ chính trong bộ phim Our Beloved Summer đang là một chủ đề nóng trong cộng đồng mạng Hàn

2021, lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam cao kỷ lục

Ôtô

06:56:52 19/01/2022
Lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu trong năm 2021 tăng mạnh và đạt kỷ lục từ trước đến nay

Người dân châu Âu 'ngỡ ngàng' với hóa đơn tiền điện

Thế giới

06:49:29 19/01/2022
Christian Hurtz, một nhà phát triển phần mềm 41 tuổi, sinh sống tại Cologne (Đức) đã ngỡ ngàng khi nhận được hóa đơn tiền điện ngay trước thềm Năm mới. Con số trên hóa đơn cao gấp ba lần so với trước đây

Tỷ giá USD, Euro ngày 19/1: USD tăng khi chứng khoán Mỹ chao đảo

Sự kiện nóng

06:46:47 19/01/2022
Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD hôm nay trên thị trường quốc tế tiếp tục tăng trong bối cảnh dòng tiền tìm đến tài sản an toàn khi mà cổ phiếu công nghệ sụt giảm

10 chiếc ô tô đắt nhất từng được các hãng ô tô nổi tiếng bán ra

Siêu xe

06:38:18 19/01/2022
Các thương hiệu ô tô nổi tiếng từng chứng minh quan điểm của mình bằng cách sản xuất chiếc xe xa hoa nhất mà họ có thể có

Tết Nguyên đán cận kề, "dân chơi hoa" lại nô nức khoe chiến tích: Đào, mận vẫn chưa hết hot, đặc biệt loài hoa cổ trở lại "thời hoàng kim"

Sáng tạo

05:47:21 19/01/2022
Chỉ cần lướt qua những bình hoa này, chúng ta đã cảm nhận được không khí Tết đã đến rất gần rồi!

4 sai lầm nhiều người ‘dính’ khi tập các bài bodyweight

Sức khỏe

00:30:14 19/01/2022
Các bài tập body weight được phân loại là các bài tập rèn luyện sức mạnh sử dụng trọng lượng của một cá nhân để tạo ra sức đề kháng chống lại trọng lực

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú