Cứ ngỡ lấy được chồng giàu, ai ngờ phải khóc thét vì nguồn gốc tiền bạc anh ta mang về và câu chuyện về một kiểu đàn ông đeo mặt nạ đáng sợ tận cùng!

Có một thể loại đàn ông ai lỡ lấy phải coi như hủy mất nửa đời người rồi. Phụ nữ lột được mặt nạ thì cũng phải đối mặt với những điều cực đau đớn.

Đáng sợ không phải cả hai chưa hiểu nhau mà đã tiến đến hôn nhân. Đáng sợ nhất chính là cứ ngỡ hiểu đối phương lắm nhưng cuối cùng, những gì ta thấy hóa ra lại có kịch bản hết cả!

Một người phụ nữ tên Hương chia sẻ chuyện lấy nhầm chồng như sau:

“Khi quen nhau , chồng bảo làm sale bất động sản. Mình nghĩ công việc đó lí giải hợp lí cho chuyện anh đi xe sang, dùng hàng hiệu . Sau khi cưới nhau về, mình vẫn rất tự hào về chuyện cưới được chồng giàu.

Tuy nhiên, một lần nọ, mình đọc được những đoạn tin nhắn đáng sợ trong máy chồng. Sau khi điều tra kỹ hơn, hóa ra, chồng mình là ‘trai bao’ chuyên phục vụ những chị già lắm tiền nhiều của. Đúng là thế giới sụp đổ vì hóa ra những đồng tiền anh mang về lại có gốc tích như thế.

Hai vợ chồng nói chuyện với nhau và mình quyết ly hôn mà chẳng cần hòa giải. Cứ nghĩ đến chuyện anh ta ngoại tình, làm cái công việc nhơ nhớp đó mình không chấp nhận nổi. Đúng là lấy nhầm chồng. Hóa ra, anh ta đeo mặt nạ kỹ đến thế”.

Trong cuộc sống, có không ít những người như thế. Cứ nghĩ chồng đứng đắn, công việc bình thường nhưng hóa ra họ che giấu cả “công việc” khác đằng sau.

Hãy cùng đi vào phân tích một gã “trai bao” có vỏ bọc sẽ như thế nào.

Cứ ngỡ lấy được chồng giàu, ai ngờ phải khóc thét vì nguồn gốc tiền bạc anh ta mang về và câu chuyện về một kiểu đàn ông đeo mặt nạ đáng sợ tận cùng! - Hình 1

Những gì có bên ngoài của một “trai bao đeo mặt nạ”

Đặc điểm nhận dạng:

- Hình thức: Phải nói rằng hoàn hảo. Họ có thể là sale bất động sản, sale bán xe, nhân viên văn phòng… bởi vậy lúc nào họ cũng chỉn chu. Kèm theo việc để làm nghề “tay trái” nên nhan sắc đương nhiên thượng thừa.

- Slogan khi tán gái : Muôn hình vạn trạng, riêng làm hài lòng phụ nữ thì chẳng ai bằng.

- Style ăn mặc : Luôn chỉn chu lịch sự và đôi khi rất biết cách tạo nên sự sexy đầy nam tính.

- Câu nói cửa miệng : Em có muốn thử “khả năng” của anh không!

- Những gã “trai bao đeo mặt nạ” này rất tâm lý, dễ dàng nắm bắt tâm lý người khác => phụ nữ thật sự rất thích.

Cứ ngỡ lấy được chồng giàu, ai ngờ phải khóc thét vì nguồn gốc tiền bạc anh ta mang về và câu chuyện về một kiểu đàn ông đeo mặt nạ đáng sợ tận cùng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Những điều thầm kín bên trong

Giai đoạn tán tỉnh :

- Chẳng mấy khi hẹn hò được buổi tối vì anh ấy bận rộn.

- Anh ấy nhiều lần thể hiện rằng đôi khi học hành đầy đủ cũng chẳng kiếm nhiều tiền bằng mình.

- Dễ dàng nói được những câu khiến bạn vui lòng.

Khi đã là người yêu của nhau :

- Giờ giấc của họ rất có vấn đề. Bởi vì phụ thuộc vào công việc “tay trái” nên lịch của chính họ thì bản thân họ cũng không nắm được.

Video đang HOT

- Họ dè chừng chuyện bạn mượn điện thoại bởi chỉ cần lộ ra sơ hở thì đi tong cả mối quan hệ rồi.

- Giỏi giang trong việc nói dối để lấp liếm những điều gì đó lạ lùng có thể bị lộ ra ngoài.

- Chi tiêu quà cáp vượt mức bạn nghĩ người đàn ông văn phòng có thể chi ra được.

- Đôi khi bạn nhận ra anh ta điệu đà và chăm sóc cho nhan sắc còn hơn cả bạn. Biết làm sao được, công việc mà!

Cứ ngỡ lấy được chồng giàu, ai ngờ phải khóc thét vì nguồn gốc tiền bạc anh ta mang về và câu chuyện về một kiểu đàn ông đeo mặt nạ đáng sợ tận cùng! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Khi đã về chung một nhà:

- Việc bảo vệ điện thoại đặt lên cao nhất. Trong đó chứa đựng quá nhiều bí mật khủng khiếp.

- Tỏ ra vô cùng bao dung với những người làm nghề “gái bán hoa”. Kể cả khi bạn cho rằng khó hiểu khi họ chọn công việc đó thì anh ta vẫn bênh vực được.

- Điều kiện kinh tế của chồng bạn thật sự không chê vào đâu được và anh ta lộ rõ tư tưởng: “Cái gì ra tiền thì mình làm thôi”.

- Công việc chính làm như đi chơi cũng chẳng lo sợ mất việc bởi rõ ràng đó chẳng phải khoản giúp họ thêm thu nhập.

- Vẫn như hồi còn yêu , chồng bạn sẽ thường xuyên có những chuyến công tác đột xuất. Đôi lúc đi xuyên đêm sáng ra đã lại về nhà hoặc chiều báo tối đã xách cặp đi công tác.

- Chuyện giường chiếu của hai vợ chồng cũng không hề ổn định tí nào. Có vẻ như anh ta đã “chán ngán” ở bên ngoài nên quá mệt với chuyện này rồi!

Cứ ngỡ lấy được chồng giàu, ai ngờ phải khóc thét vì nguồn gốc tiền bạc anh ta mang về và câu chuyện về một kiểu đàn ông đeo mặt nạ đáng sợ tận cùng! - Hình 4

Ảnh minh họa.

Bàn luận về lỡ cưới phải chồng “trai bao đeo mặt nạ”

Ưu điểm:

- Bảnh bao.

Nhược điểm:

- Chồng có quá ít thời gian bên vợ, lúc nào bạn cũng phải ngờ ngợ về những câu trả lời vì lí do vắng nhà của anh ấy.

- Hai vợ chồng chẳng bao giờ thẳng thắn chuyện mật khẩu điện thoại hay tài khoản mạng xã hội với nhau.

- Khi vỡ lở bạn sẽ chịu đủ nỗi đau: Chồng ngoại tình chồng làm nghề “bán thân” chồng liên tục dối trá.

- Tóm lại, nếu lỡ cưới phải kiểu đàn ông này thì bạn “xui tận mạng”, đen đủi tận cùng.

Chấm điểm: 0/10.

Review này chính là một lời cảnh báo sâu sắc!

Chồng giáo viên đẹp trai bị nữ sinh "bám đuôi" tỏ tình, cô vợ tung chiêu độc khiến chồng hết hồn, đồng nghiệp "thất kinh"

Bất cứ ngành nghề nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng, các chị em khi chọn chồng cũng phải lưu ý thật sự kỹ lưỡng nhé!

Bình thường, nhắc đến chồng giáo viên người ta thường liên tưởng đến giáo sư Dương Lam Hàng trong một bộ truyện Trung Quốc nổi tiếng. Ai mà chẳng muốn có một giáo sư Dương thật sự bên đời. Tuy nhiên, thực tế cuộc sống thì thế nào nhỉ?

Một người phụ nữ tên Hiền - vợ của giảng viên đại học đã chia sẻ về chuyện lấy chồng giáo viên như sau.

Cô kể: "Có khi chẳng vấn đề gì nếu như chồng mình không sở hữu vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn. Xung quanh anh ấy đầy sinh viên nữ và nhiều lần chồng mình được học sinh tỏ tình trên Confession của trường. Thậm chí, có những nữ sinh còn bảo mật danh tính rồi gửi mail bày tỏ tình yêu, nói rằng buồn vì thầy đã lấy vợ.

Mình đọc mà ngoài tức giận còn có buồn cười nữa. Sau đó mình quyết để anh ấy công khai vợ con, suốt ngày mình lôi chồng ra chụp ảnh gia đình, để chồng đăng ảnh vợ lên mạng xã hội. Ngày ít thì 1 post "vợ yêu; yêu vợ; chụt chụt...", ngày nhiều thì 3-4 post. Có hôm vừa ngủ dậy mình bắt quần áo xộc xệch, còn quệt thêm nhọ nồi rồi mình chụp ảnh up lên. Trong danh sách bạn bè MXH mình xem thấy cô nào trẻ trẻ xinh xinh là mình thay chồng lọc khỏi danh sách bạn bè. Chồng mình bảo chiêu của mình không chỉ khiến anh ấy hết hồn mà đồng nghiệp cũng thất kinh. Có khi vì thế mà mọi chuyện được giải quyết dần, ít sinh viên nữ nhắn tin luôn đấy".

Đó là câu chuyện của một cô vợ lấy chồng giáo viên. Tuy nhiên, nó chỉ là một khía cạnh nho nhỏ thôi. Vậy thực tế, nếu chọn chồng làm nhà giáo thì sẽ thế nào.

Chồng giáo viên đẹp trai bị nữ sinh bám đuôi tỏ tình, cô vợ tung chiêu độc khiến chồng hết hồn, đồng nghiệp thất kinh - Hình 1

Những gì có bên ngoài của một giáo viên

Đặc điểm nhận dạng:

- Hình thức: Không hề có quy chuẩn chung, ai cũng có thể thành thầy giáo được cả.

- Slogan khi tán gái: Dùng học thức để cưới vợ về nhà.

- Style ăn mặc: Những giáo viên luôn chỉn chu, lịch sự. Hình ảnh thường thấy nhất chính là mặc áo sơ mi, đeo kính đầy nghiêm túc.

- Phong cách tán gái: Các thầy vô cùng lịch sự, học thức và nhã nhặn khi bắt chuyện với cô gái mình yêu. Cùng với vốn kiến thức sâu rộng thì rất dễ khiến các em xiêu lòng.

- Câu nói cửa miệng: Sau này anh sẽ dạy con, em không cần bận tâm!

Chồng giáo viên đẹp trai bị nữ sinh bám đuôi tỏ tình, cô vợ tung chiêu độc khiến chồng hết hồn, đồng nghiệp thất kinh - Hình 2

Ảnh minh họa.

Những điều thầm kín bên trong

Giai đoạn đang tán tỉnh:

- Giáo viên thật ra cũng không phải là ngành nghề quá mức bận rộn. Ngoài giờ lên lớp, họ có thời gian nhắn tin, gọi điện...

- Có khả năng tư vấn cho bạn hàng loạt cuốn sách để đọc nếu cả hai cùng chung sở thích.

- Lúc nào cũng tỏ ra vô cùng nghiêm túc với tất cả các vấn đề của cuộc sống.

- Các thầy giáo rất thông minh và tâm lý, dễ dàng khiến các cô gái thấy ấm áp, muốn dựa dẫm.

Khi đã là người yêu của nhau:

- Đôi khi bạn sẽ bị "dạy dỗ" và nhắc nhở nhiều trong cuộc sống. Việc giảng dạy học sinh nhiều quá đôi lúc cũng tác động đến những người thầy như vậy.

- Các bạn sẽ có nhiều thời gian ở bên nhau bởi các thầy có đến vài tháng Hè nghỉ ngơi, làm công việc khác trước khi bước vào năm học mới.

- Gia đình sẽ vô cùng tin tưởng bởi nhắc đến giáo viên là nhắc đến những con người nghiêm túc, chỉn chu, có trách nhiệm bậc nhất.

Chồng giáo viên đẹp trai bị nữ sinh bám đuôi tỏ tình, cô vợ tung chiêu độc khiến chồng hết hồn, đồng nghiệp thất kinh - Hình 3

Ảnh minh họa.

Khi đã về chung một nhà:

- Đôi lúc người vợ phải đối mặt với chuyện chồng soạn giáo án, chấm bài thi cả đêm. Vào mùa thi cử thì anh ấy còn bận rộn hơn bất cứ ai trên đời.

- Anh ấy nuôi dạy con cái thật sự rất chỉn chu. Từ chuyện chăm nom đến việc dạy dỗ từ khi nhỏ được lên lộ trình hoàn hảo.

- Các ông chồng thầy giáo rất được tôn trọng ở ngoài xã hội.

- Về khả năng kinh tế, đây không phải là một ngành giúp người đàn ông kiếm được mức thu nhập khủng. Nếu như không phải giáo viên, giảng viên có dạy thêm, có làm nghiên cứu thì mức thu nhập của họ chỉ đủ sống thôi.

- Gia đình dễ dàng bố trí nghỉ phép vào mùa Hè. Đây là một trong số ít ỏi các ngành có quãng thời gian nghỉ ngơi rất dài.

- Nếu chồng là giảng viên đại học, đôi khi vợ phải đau đầu khi anh ta có hàng loạt sinh viên ngưỡng mộ, thậm chí được tỏ tình => chồng không có ý gì với người ta nhưng mình vẫn thấy uất ức.

Chồng giáo viên đẹp trai bị nữ sinh bám đuôi tỏ tình, cô vợ tung chiêu độc khiến chồng hết hồn, đồng nghiệp thất kinh - Hình 4

Ảnh minh họa.

Bàn luận về chồng giáo viên

Ưu điểm:

- Anh ấy có tinh thần trách nhiệm cao, kiên nhẫn, thấu hiểu tâm lý, tỉ mỉ.

- Đàn ông am hiểu sâu sắc về một vấn đề nào đó của cuộc sống đều rất thu hút và giáo viên chính là một nhân vật như vậy.

- Chuyện dạy con từ nhỏ đến lớn sẽ đỡ phải đau đầu hơn bởi kinh nghiệm của nhà giáo sẽ rất phong phú.

- Giáo viên là một nghề rất được tôn trọng trong cuộc sống.

Nhược điểm:

- Thẳng thắn mà nói thu nhập của các giáo viên sẽ không được cao như kỳ vọng.

- Đôi khi họ có sự nghiêm khắc, khó tính quá đà với gia đình bởi đặc thù công việc.

- Dù hết giờ làm việc nhưng về đến nhà họ vẫn tiếp tục làm, ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi.

- Đôi khi bị nữ sinh để ý quá đà, các bà vợ khó có thể cảm thấy vui vẻ được.

Chấm điểm: 8/10

Review chỉ có tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01

Tiêu điểm

Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải "pha phản đòn" khó tin từ ông chồng thông minh!
07:18:03 22/10/2021
Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?
10:27:19 22/10/2021
Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối
11:14:36 21/10/2021
Vợ chồng đến tuổi trung niên có 3 thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu
17:30:03 21/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả
10:24:07 22/10/2021
Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng
07:28:34 22/10/2021
Hiện trạng 'chết người' của các cặp vợ chồng trung niên, đàn ông cần phải hiểu
09:38:56 22/10/2021
Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ
19:42:55 22/10/2021
Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục
09:14:46 22/10/2021
3 thứ của phụ nữ ''càng nhỏ'' càng nhiều người thích và có phúc khí lớn
17:09:20 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?
23:14:41 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?
00:07:27 23/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021
Trang Trần bật phát ngôn 'con gái làm nail' của Lê Hoàng
23:35:57 22/10/2021
Hà Hồ - Kim Lý dự tiệc mừng sinh nhật cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh
22:04:07 22/10/2021
Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu
22:26:22 22/10/2021
Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, phải dùng máy trợ thở oxy trong loạt ảnh mới nhất rò rỉ khiến netizen lo lắng tột độ
22:12:49 22/10/2021

Tin mới nhất

Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự đến từ hai từ nhưng rất tiếc nhiều cặp vợ chồng đã không nhận ra

08:28:20 22/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân vốn không có sự khác biệt, nếu mối quan hệ thực sự tốt thì sau khi kết hôn vẫn sẽ có được hạnh phúc.

3 lý do khiến phụ nữ cố đấm ăn xôi, không dám buông tay một mối quan hệ tồi tệ

08:23:36 22/10/2021
Gặp phải người đàn ông không tốt, đáng lẽ phải phải để anh ta lượn đi cho nước nó trong rồi chứ.

4 câu thần chú giúp bạn chữa lành tổn thương trong cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ và với tiền bạc…

08:17:30 22/10/2021
Chỉ cần ứng dụng 4 câu thần chú này thì tổn thương trong trái tim bạn do sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân hay mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc sẽ được chữa lành và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

07:23:05 22/10/2021
Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Muốn là người phụ nữ hiện đại, sống và yêu thương chính mình thì hãy ghi nhớ 15 điều này

17:46:51 21/10/2021
Nếu như ngày xưa phụ nữ chỉ mong lấy được tấm chồng giàu sang phú quý để nương dựa vào.

Phụ nữ sợ nhất điều gì?

17:35:29 21/10/2021
So với nỗi sợ của đàn ông thì nỗi sợ của phụ nữ thi vị hơn nhiều!

5 cách khiến người đàn ông day dứt khi đã vô tâm với bạn

17:26:11 21/10/2021
Chẳng có gì quyến rũ hơn người phụ nữ biết cách tận hưởng niềm vui của cuộc sống này.

4 khí chất cần có của phụ nữ nếu muốn gia đình hưng thịnh, vượng phúc khí

17:19:51 21/10/2021
Phụ nữ cần nhớ, khẩu nghiệp là một trong những điều ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng, cha mẹ, cũng như con cái.

Đằng sau mỗi bà mẹ chồng hạnh phúc chính là có một nàng dâu thảo hiền

17:04:00 21/10/2021
Phụ nữ ạ, trong cuộc sống gia đình, thích nghi là sự khôn ngoan lớn nhất, đừng đợi đến khi già đi, đừng để đến khi làm mẹ rồi mới hiểu ra mình đã sai.

6 kiểu phụ nữ đàn ông không muốn cưới

20:08:50 20/10/2021
Có những hành vi, cử chỉ của phụ nữ có thể khiến đàn ông khó chịu và cố gắng tránh mặt bạn bằng mọi giá.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng

13:53:12 20/10/2021
Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.

Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn "mở lời" với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị "mất giá"!

13:50:07 20/10/2021
Vậy nên, tâm lý chung của các cô gái luôn băn khoăn không biết liệu người ta có ý với mình không, hay mình đang ăn dưa bở.

Phụ nữ không thích đàn ông thật thà - nghe ngược đời mà rất chuẩn

10:23:05 20/10/2021
Cho dù có thích một ai đó cũng không dám nói ra, chỉ biết dấu ở trong lòng đó là những gì người đàn ông thật thà thường làm.

7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không "nhừ tử" thì cũng “nát như tương”

10:00:11 20/10/2021
Dính vào 7 kiểu người đàn ông này thì phải nói rằng, đời người phụ nữ không suốt đời rửa mặt bằng nước mắt, trở thành những thương, bệnh binh trong tình yêu, hôn nhân, thì đời cũng nát nhừ như tương...

7 năm 1 mối tình, để rồi cô gái nhận lại cái kết... phũ phàng

09:27:23 20/10/2021
Cô gái dốc hết lòng yêu thương, chăm sóc cho người yêu trong suốt 7 năm để rồi bị người yêu cắm sừng dẫn đến trầm cảm.

5 thói quen của người phụ nữ thành đạt các cô gái trẻ nên học hỏi để nâng tầm cuộc sống

09:24:59 20/10/2021
Nếu như bạn khao khát một ngày nào đó mình trở thành nữ doanh nhân, nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và đi du lịch khắp đó đây, gặp gỡ những người xuất chúng...thì hãy bỏ túi ngay 5 thói quen của người phụ nữ thành đạt dưới đây...

Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang "mắc kẹt" nhưng không hề hay biết, có gì "vui" để nó trở thành xu hướng?

21:26:15 19/10/2021
Tôi chưa từng chính thức yêu 1 ai nhưng tôi đã ở trong kiểu quan hệ mập mờ với khá nhiều người, 1 tâm sự của cô gái trẻ trên diễn đàn mạng khiến nhiều người sửng sốt.

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!

21:15:37 19/10/2021
Anh ta khẳng định cô là người anh ta yêu nhất nhưng cuối cùng lại không cứng rắn giữ lại mà vẫn đồng ý ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Tình trường Vĩnh Thụy: 5 mối bí ẩn, công khai đúng 1 người

Sao việt

07:46:46 23/10/2021
Là sao nam nổi tiếng đào hoa, song chuyện ái tình của Vĩnh Thụy luôn là ẩn số, không được anh công bố rõ ràng.

5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn

07:46:26 23/10/2021
Người ta nói rằng người phụ nữ có khí chất, có tu dưỡng phải có một phần nhu tình, hai phần tao nhã, ba phần nhu hòa kín đáo và bốn phần trí tuệ...

Tỷ giá USD, Euro ngày 23/10: USD kéo dài chuỗi giảm giá

Thế giới

07:46:20 23/10/2021
Đồng USD giảm giá trong bối cảnh giới đầu tư lo ngại về lạm phát tăng cao

Pancake phô mai mơ

Ẩm thực

07:46:10 23/10/2021
Món này dễ làm lắm, không tốn nhiều thời gian mà lại thơm ngon khó cưỡng luôn ấy! Thực hành ngay để nạp thêm công thức làm bánh vào gia tài của Mẹ nào.

Cuộc sống "Hotboy trà sữa": Tạm đóng quán vì dịch, gặp biến cố đời tư

Netizen

07:45:01 23/10/2021
Tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 3, Lê Tấn Lợi gây chú ý với vẻ ngoài điển trai và hiền lành, hài hước.

5 loại thịt bò "bẩn nhất chợ" người bán không bao giờ tiết lộ, mua về "tiền mất tật mang"

Sáng tạo

07:42:41 23/10/2021
Khi đi chợ, các chị em nên tránh xa 5 loại thịt bò này, rẻ mấy cũng đừng tham kẻo rước bệnh vào thân.

'Gói an sinh Công đoàn' đến với người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống

07:42:32 23/10/2021
Ngày 22/10, ông Phạm Tiến Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình cho biết, Liên đoàn đang tích cực triển khai hỗ trợ đoàn viên, người lao động theo Quyết định số 3022 và Gói an sinh Công đoàn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt N...

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

Tâm sự

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Khởi tranh vòng loại U23 châu Á 2022

Bóng đá việt nam

07:33:57 23/10/2021
Hôm nay (23/10), vòng loại U23 châu Á 2022 sẽ chính thức khởi tranh với trận đấu đầu tiên diễn ra ở Nhật Bản.

Donny van de Beek rời MU ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022

Bóng đá thế giới

07:29:00 23/10/2021
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Donny van de Beek đang lên kế hoạch rời MU ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022.

Tâm sự của người mẫu phải dùng thuốc ức chế sự thèm ăn nhiều năm

Thời trang

07:08:28 23/10/2021
Trong thời gian làm thiên thần nội y, Erin Heatherton đã bất chấp nguy hiểm khi sử dụng thuốc ức chế sự thèm ăn, từ đó giúp cô giảm cân và có vóc dáng đẹp.

Phong cách của BTS trở thành biểu tượng Kpop

Phong cách sao

07:06:23 23/10/2021
BTS mặc trang phục thân thiện với môi trường và luôn nỗ lực quảng bá văn hóa truyền thống của Hàn Quốc trong các MV, sự kiện âm nhạc.