Cứ ngỡ Dịch Dương Thiên Tỉ khóc lụt nhà ở trailer phim mới như hồi “yêu” Châu Đông Vũ, ai ngờ toàn tấu hài không!

Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ của Dịch Dương Thiên Tỉ đã tung trailer chính thức và thật bất ngờ khi phim có vẻ không nhuốm màu bi kịch như khán giả vẫn nghĩ.

Ngày 1/12, bộ phim điện ảnh Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ tung poster nhân vật và trailer chính thức. Phim xoay quanh cuộc sống hằng ngày của một gia đình có bệnh nhân đang chống lại căn bệnh ung thư, với Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính.

Cứ ngỡ Dịch Dương Thiên Tỉ khóc lụt nhà ở trailer phim mới như hồi yêu Châu Đông Vũ, ai ngờ toàn tấu hài không! - Hình 1

Poster dàn nhân vật chính

Trailer Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ

Nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ có tên Vi Nhất Hàng, một thiếu niên phải chống chọi với căn bệnh ung thư từ khi còn trẻ. Anh chàng phải ra vào bệnh viện như cơm bữa, cạo trọc đầu để thực hiện phẫu thuật u não. Dẫu vậy, cậu vẫn ao ước có một cuộc sống bình thường như bao người trẻ đồng trang lứa.

Cứ ngỡ Dịch Dương Thiên Tỉ khóc lụt nhà ở trailer phim mới như hồi yêu Châu Đông Vũ, ai ngờ toàn tấu hài không! - Hình 2

Cứ ngỡ Dịch Dương Thiên Tỉ khóc lụt nhà ở trailer phim mới như hồi yêu Châu Đông Vũ, ai ngờ toàn tấu hài không! - Hình 3

Vi Nhất Hàng kết thân với Mã Tiểu Viễn ( Lưu Hạo Tồn ) – cô bạn có hoàn cảnh tương tự với mình. Nhờ tương tác đáng yêu giữa Vi Nhất Hàng và Mã Tiểu Viễn, không khí bộ phim bớt căng thẳng và u ám.

Cứ ngỡ Dịch Dương Thiên Tỉ khóc lụt nhà ở trailer phim mới như hồi yêu Châu Đông Vũ, ai ngờ toàn tấu hài không! - Hình 4

Cứ ngỡ Dịch Dương Thiên Tỉ khóc lụt nhà ở trailer phim mới như hồi yêu Châu Đông Vũ, ai ngờ toàn tấu hài không! - Hình 5

Dù trailer chỉ dài gần 3 phút, cư dân mạng đã dự đoán Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ sẽ là một bộ phim xúc động không thua Em Của Thời Niên Thiếu của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ. Phim tập trung khai thác tình bạn, tình cảm gia đình, mang lại niềm hi vọng sống cho những bệnh nhân ung thư.

- Mới xem trailer dài 2 phút mà đã khóc rồi, không biết đi xem trọn bộ phim chắc khóc ngập rạp luôn quá.

- Đang định khóc thì nước mắt chảy ngược vào trong. Hai bạn bé 1 bạn mặc cảm tự ti, 1 bạn sôi nổi cuồng nhiệt, đáng yêu !

- Mong chờ ngày 31/12, cùng ra rạp xem nụ cừi giả trân của chúa hề Dịch Dương Thiên Tỉ. Nói thế thôi chứ hóng diễn xuất của em. Rất mong chờ Nhất Hàng – Dịch Tiểu Hoa.

- Bệnh tật nhưng tích cực hướng về cuộc sống thế này thì ok nè, chứ lâm li bi đát thì sợ lắm.

- Mặc dù trailer chỉ 2 phút nhưng lại thấy diễn xuất ở phim này của Thiên Tỉ không giống Tiểu Bắc hay Tiểu Sâm. Mong chờ đột phá trong diễn xuất của Thiên Tỉ.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ dự kiến ra rạp tại Trung Quốc vào ngày 31/12/2020.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà

Khác với nhiều bộ phim thanh xuân khác, Em Của Thời Niên Thiếu do Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính buồn thương đến quặn lòng.

Bộ phim Better Days hay được khán giả biết đến nhiều hơn với cái tên Em Của Thời Niên Thiếu vừa được gửi tranh giải Oscar thứ 93, hạng mục Phim Nước ngoài xuất sắc. Không thể phủ nhận rằng tác phẩm gốc của tác giả Cửu Nguyệt Hi đã khiến cho Em Của Thời Niên Thiếu hứng chịu không ít chỉ trích về vấn đề đạo nhái kịch bản. Nhưng hôm nay, chúng tôi muốn nhắc đến tác phẩm này với nhiều khía cạnh hơn chứ không chỉ đơn thuần tập trung vào phần nội dung. Vì chúng tôi biết, để tạo nên làn sóng hưởng ứng lớn đến như vậy, Em Của Thời Niên Thiếu sở hữu cho mình rất nhiều yếu tố xuất sắc khác.

1. Khi phim thanh xuân không nhuốm màu ngôn tình, bi thương tới tột độ khiến người xem "khóc lụt nhà"

Đa phần điện ảnh các quốc gia châu Á đều dành một khoảng trời riêng cho các tác phẩm thanh xuân vườn trường nhưng từ lâu, truyền hình - điện ảnh Trung Quốc vẫn dẫn trước trên đường đua này. Các bộ phim về thanh xuân của Trung Quốc luôn ngây thơ, trong sáng, gợi lại cho khán giả về khoảng trời vui tươi một thời. Điều này được xem như đặc trưng riêng của thể loại này tại thị trường phim xứ Trung. Nhưng Em Của Thời Niên Thiếu thì hoàn toàn ngược lại. Nó là chuỗi ngày trưởng thành bi thương, đầy khắc nghiệt mà hai đứa trẻ phải chịu đựng. Và dù không phải ai cũng có một thời niên thiếu đau thương tương tự, nhưng bất ngờ thay, chúng ta vẫn tìm thấy mình ở một giai đoạn ngắn ngủi nào đó trong hành trình lớn lên của cặp đôi nhân vật chính.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 1

Em Của Thời Niên Thiếu là một câu chuyện thanh xuân đầy bi thương

Em Của Thời Niên Thiếu mở ra với những ngày tháng bộn bề thi cử của những cô cậu học trò cuối cấp. Trong đó có Trần Niệm - một cô gái khép kín, hướng nội, chỉ chăm chăm học hành với ước mơ đổi đời. Trần Niệm tưởng như rồi sẽ sống như một kẻ vô hình trong lớp học thì đột nhiên, bạn cùng lớp được phát hiện tự sát ngay giữa sân trường. Trần Niệm (Châu Đông Vũ), vì lòng thương cảm mà đã bước tới, cởi áo che cho tử thi bạn. Hành động ấy khiến cô bị chú ý bởi cả cảnh sát và nhóm nữ sinh chuyên đi bắt nạt. Cuộc sống Trần Niệm lúc ấy cũng bị đảo lộn. Bắc Dã (Dịch Dương Thiên Tỉ), một tay lưu manh đầu đường xó chợ, vì yêu thương đã quyết định phải bảo vệ Trần Niệm đến cùng, giúp cô đạt được ước nguyện "yên ổn trưởng thành". Nhưng quá trình tưởng đơn giản ấy gian nan đến tột cùng, đẩy cả hai người trẻ rơi vào đường cùng của căm giận và lao lí.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 2

Trần Niệm có một ước muốn duy nhất là "yên ổn trưởng thành"

Với Em Của Thời Niên Thiếu , chúng ta thấy những mảng tối kinh khủng nhất của thế giới học đường. Sự ganh đua, bắt nạt, dồn ép con người ta vào đường cùng và sức mạnh tiềm ẩn của đồng tiền và danh vọng. Với Em Của Thời Niên Thiếu , ta còn thấy được sự thờ ơ, lạnh lùng, cố chấp của người lớn. Quá trình trưởng thành của Trần Niệm hiền lành cuối cùng chỉ có Bắc Dã ở bên đồng hành, bảo bọc. Tình cảm của cả hai không hề ngây thơ, nó là sự gắn kết tâm hồn của hai thiếu niên cô đơn, nhiều mất mát. Thậm chí, nó còn mang đậm thách thức của sự sống, cái chết, của hi sinh và tự do. Có bao người dám dành tình yêu cho một kẻ hại người, có bao người dám vào tù thay người mình yêu. Người lớn, đôi khi còn không dám, nhưng Bắc Dã thì dám làm điều đó vì Trần Niệm. Hoặc có lẽ vì, cả hai vẫn chưa trưởng thành, nên họ đủ can đảm làm chuyện ngông cuồng đến vậy.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 3

Mối quan hệ giữa Bắc Dã và Trần Niệm còn nhiều hơn cả tình yêu

Em Của Thời Niên Thiếu không có màu hồng mộng mơ, vì hiện thực trưởng thành vốn chẳng mộng mơ đến vậy. Có thể chúng ta sẽ không phải trải qua nhiều bi thương như hai nhân vật chính, nhưng rồi sự cô đơn của trưởng thành cùng khao khát được yêu thương hẳn ai cũng từng nếm qua một lần. Và đó là điểm tương đồng lớn nhất khiến người xem cảm thấy bị thu hút và đồng cảm với tác phẩm này, đồng cảm với ý nghĩa mà Em Của Thời Niên Thiếu đưa ra: Trưởng thành là một bài học nhiều thương đau.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 4

Quá trình trưởng thành của Bắc Dã và Trần Niệm không hề tươi sáng, mộng mơ

2. Xử lý màu sắc cực xuất sắc, khi trầm, khi lạnh, tất cả đều có ẩn ý

Em Của Thời Niên Thiếu là câu chuyện được kể lại từ kí ức của nhân vật Trần Niệm. Có lẽ vì vậy mà ekip sản xuất quyết định phủ lên những thước phim màu sắc ám bụi mờ với hai tông màu chính là vàng và xanh. Màu vàng đa phần xuất hiện trong những khung hình Trần Niệm xuất hiện cùng Bắc Dã. Nó là ánh nắng chiếu dọc con đường Bắc Dã chở Trần Niệm trên chiếc xe mô tô của mình, là con đường Bắc Dã lặng lẽ đi theo bảo vệ Trần Niệm, và cả không gian đổ vỡ khi Bắc Dã vì bảo vệ Trần Niệm mà hi sinh tự do, quy phục trước cảnh sát. Màu vàng là màu vàng bụi bặm của phố phường lang bạt - cuộc sống trưởng thành của hai đứa trẻ, nhưng cũng là màu vàng ấm áp, đầy hi vọng.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 5

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 6

Màu vàng của phim là màu vàng của lang bạt, nhưng cũng là màu vàng yêu thương ấm áp

Trong khi đó, sắc xanh sử dụng chủ yếu trong phân đoạn từng nhân vật đấu tranh với cuộc sống khắc nghiệt. Là lúc Trần Niệm ở trường, đối đầu với những kẻ bắt nạt, là khi Bắc Dã bị truy vấn bởi công an, thậm chí là khi Trần Niệm đối diện với Bắc Dã, bị ngăn cách bởi tấm kính nhà giam. Màu xanh ấy lạnh ngắt, như những cơn mưa đổ dồn lên đầu hai đứa trẻ đang chập chững trưởng thành. Khiến chúng chạy chối chết mà chẳng kịp quay đầu nhìn lại rồi vấp ngã lúc nào chẳng hay. Một bên là nắng gắt, một bên là mưa giông, chưa bao giờ cuộc sống trưởng thành của hai nhân vật chính yên bình quá một đêm. Nhưng rồi vào cái đêm Bắc Dã cạo đầu để bày tỏ sự cảm thông với Trần Niệm, khung hình chuyển vàng, hay khi mưa giông cả hai tựa đầu ngắm trời, khung hình chuyển xanh, ta hiểu được rằng dù cuộc sống khắc nghiệt như thế nào thì sức trẻ vẫn khiến họ kiên cường bước tiếp. Quả thật, ekip sản xuất đã vô cùng khéo léo trong việc sử dụng hình ảnh để bổ sung cảm xúc cho câu chuyện.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 7

Màu xanh của phim lạnh ngắt như những cơn mưa rào

3. Dàn diễn viên bao ngầu, bao xịn, xem xong gật gù Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh Hậu cũng đáng!

Em Của Thời Niên Thiếu thành công nhờ công lớn từ hai diễn viên chính: Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ. Bởi nếu xét cho cùng, nội dung của tác phẩm khá đơn giản, đánh mạnh về mặt tâm lý. Và nếu diễn viên không làm tốt trong việc thể hiện tâm lý nhân vật thì tác phẩm này xem như đã bỏ.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 8

Châu Đông Vũ có một màn thể hiện xuất thần

Xét về Châu Đông Vũ - người mới trở thành Tam Kim Ảnh Hậu ở lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33, với màn thể hiện xuất sắc trong Us and Them , khán giả vốn đã quen và tin tưởng khả năng diễn xuất của nữ diễn viên. Và quả thật cô nàng không làm khán giả thất vọng. Một cô nàng 28 tuổi trở về hóa thân thành thiếu nữ tuổi 17 vẫn bộc lộ được sự ngây thơ, trông chờ những phút ban đầu, hoang mang trước vấp ngã đầu tiên và sự đấu tranh nội tâm dữ dội khi nhìn người mình thương vì mình mà chịu đau khổ. Ánh mắt Châu Đông Vũ lúc ngây thơ, lúc tuyệt vọng, lúc lộ rõ sự khao khát thoát ly khỏi hiện thực đau khổ. Những lời khen dành cho cô nàng quả không dư thừa.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 9

Dịch Dương Thiên Tỉ khiến khán giả phải bất ngờ vì diễn xuất rất tốt

Diễn xuất xuất thần của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng vô cùng ổn định. Mọi biểu cảm của anh chàng, từ những khoảnh khắc nhỏ nhất đều rất tinh tế. Tôi nghĩ, Bắc Dã không phải hình ảnh của một nam thần trong mơ của biết bao cô gái, tất nhiên trong đó có cả Trần Niệm. Nhưng cái hồn mà Dịch Dương Thiên Tỉ mang đến cho nhân vật này khiến khán giả không khỏi rung động. "Cậu bảo vệ thế giới này, còn tôi bảo vệ cậu", câu nói tưởng như ngôn tình này thực chất lại chính là sự mạnh mẽ, cứng rắn nhất mà Bắc Dã có thể hứa cho Trần Niệm. Cũng là phong thái nam tính nhất mà Dịch Dương Thiên Tỉ thể hiện được với nhân vật Bắc Dã.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mr. Queen' preview tập 9: Cuối cùng anh chị nhà cũng 'lên giường' với nhau, hoàng hậu nhận luôn mình là 'fan của Bệ hạ'00:16Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12'Penthouse' tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt?00:273 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'02:26Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:20Những pha đổi mặt khiến người xem choáng váng trên màn ảnh Hoa ngữ năm 202002:14

Tiêu điểm

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư
23:04:07 17/01/2021
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?
15:12:20 18/01/2021
"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 12
07:52:55 18/01/2021
'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa'
08:02:58 19/01/2021
Sau 'Hạ cánh nơi anh', phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu?
15:29:41 18/01/2021
Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo
22:49:45 18/01/2021
Tây Du Ký: Bí mật về cảnh "nóng" duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước
15:20:28 18/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?
07:57:35 19/01/2021
'True Beauty': Nếu không có visual 100 điểm, nhìn Cha Eunwoo mặc đồ hiệu mà cứ tưởng 'ông chú' nào
22:30:08 17/01/2021
'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'
12:53:13 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!
15:45:57 19/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021
Sự kiện Cbiz hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh hoá tiên tử, Đàm Tùng Vận "chặt chém" mặc kệ Viên Băng Nghiên khoe vòng 1
17:05:02 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
Bị cấm kênh vĩnh viễn, nữ streamer tai tiếng gây sốc khi đổi "nhà", tiếp tục cởi áo khoe ngực trên sóng phản cảm
14:47:00 19/01/2021
Mặc bê bối trốn thuế và nghi vấn phê ma túy, “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” Han Hyo Joo vẫn thu lãi hàng chục tỷ nhờ đâu?
15:11:29 19/01/2021
Choáng trước cặp đôi công khai hẹn hò tình tứ tại Đại hội thể thao idol Kpop, giờ sự thật đằng sau mới được hé lộ
15:38:56 19/01/2021
Hậu ly hôn Trọng Hưng, Âu Hà My kín đáo đến trường làm giảng viên
15:54:12 19/01/2021

Tin mới nhất

Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"

10:08:18 19/01/2021
Hậu trường cảnh siết cổ của Châu Tấn trong phim mới Thị Thần Lệnh được hé lộ đã khiến dân tình trầm trồ vì độ chuyên nghiệp của chị đẹp.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Chuyện trúc mã tái ngộ sau bao năm đến giờ vẫn ghi điểm, phim ngôn tình ngọt nhất hiện tại là đây!

09:56:14 19/01/2021
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là bộ phim ngôn tình đáng để các mọt phim Hoa ngữ mong chờ dịp đầu năm 2021.

Không phải Kim Ji Won, Moon Ga Young mới là chân ái "được chọn" cho Kim Seon Ho

22:45:20 18/01/2021
Moon Ga Young và Kim Seon Ho sắp tái hợp sau 2 năm kể từ Welcome to Waikiki 2?

Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ

22:42:16 18/01/2021
Tuy không quá nổi trội trên đường đua phim Hàn, Run On của Im Si Wan - Shin Se Kyung là một viên ngọc thô không nên bị quên lãng.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia "đè" nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn!

10:58:52 18/01/2021
KinnPorsche The Series là bộ phim đam mỹ đầu tiên của Thái Lan khai thác đề tài mafia thuần túy.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha!

10:55:27 18/01/2021
Nhưng không phải màn trả đũa người cũ nào cũng sang xịn mịn như chị đẹp Baifern đâu nhé!

Trai đẹp "từ thù đến yêu" ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích

10:52:48 18/01/2021
Mãi Mãi Là Số 1 là phim đam mỹ xứ Đài đang gây sốt bởi mối tình oan gia ngô nghê.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.

Chỉ còn 2 tập cuối, 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' vẫn đột ngột thay biên kịch vì... 'bất đồng quan điểm'

18:04:22 17/01/2021
Biên kịch ban đầu của bộ phim truyền hình ăn khách Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ bất ngờ rút khỏi dự án khiến nhiều khán giả lo lắng nội dung phim sẽ bị rời rạc.

Các mưu hèn nhưng kế không bẩn của Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok để đòi lại tiền từ người yêu cũ

17:58:34 17/01/2021
Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok đổ bộ rạp phim đầu năm 2021 khi vào vai cặp đôi hoàn cảnh, quyết lấy lại gấp nhiều lần những gì kẻ lừa tình, lừa tiền gây ra.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng nhìn kĩ phát hiện toàn đạo phẩm

15:52:54 17/01/2021
Một trang chuyên về tin tức Cbiz vừa tung ra danh sách tổng hợp những phim Trung có lượt xem cao nhất trên các trang phim trực tuyến.

Biến căng của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Phim đang hot thì biên kịch "bay màu", netizen lo hồi kết bung bét

15:51:46 17/01/2021
Bốn tập cuối của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì sẽ được viết bởi một người khác.

Hữu Phỉ đã hết mà fan vẫn si-mê-ly "chú bé" Vương Nhất Bác: Má phúng phính thế này lỡ bị bắt mất thì sao?

15:48:38 17/01/2021
Nhiều hình ảnh Vương Nhất Bác trẻ măng trong Hữu Phỉ được fan chia sẻ rần rần dù phim đã hết.

Xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tậu ngay bí kíp tiết kiệm siêu chất từ Baifern để có cái Tết ấm no!

15:08:27 17/01/2021
Nếu bạn đang viêm màng túi hoặc muốn tiết kiệm cho một cái Tết đang tới gần thì ngại gì mà không học ngay cẩm nang tiết kiệm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi 'Mr. Queen': Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước?

13:01:27 17/01/2021
Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì anh hậu và chị phi của Mr. Queen ai sẽ hơn ai?

Vì sao Trung Quốc đổ tiền vào phim Hàn?

10:44:59 17/01/2021
Bằng chất lượng và khả năng tiếp cận rộng rãi, phim truyền hình Hàn buộc nhiều nhà sản xuất Trung Quốc phải bỏ tiền mua bản quyền phát sóng, đầu tư và tranh suất quảng cáo.

Những nụ hôn 'nặng mùi' trên màn ảnh Hoa ngữ: Sao nữ ăn tỏi, sao nam hút thuốc, ăn đồ cay

10:37:53 17/01/2021
Nhìn thì lãng mạn là vậy, thế nhưng không ít lần các ngôi sao nổi tiếng bị bạn diễn tố ăn đồ có mùi vị nồng trước khi diễn cảnh hôn.

Hoàng hậu 'Young and Rich' Shin Hye Sun và loạt phát ngôn 'chất' nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1)

10:19:08 17/01/2021
Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) trong Mr. Queen nổi tiếng với những phát ngôn chất như nước cất. Cùng điểm lại một vài câu thoại vừa hài hước vừa bá đạo của Kim So Yong

Mr. Queen tập 11 bẻ lái căng đét: Cả Kim Jung Hyun lẫn Shin Hye Sun đồng loạt bỏ mạng?

08:04:40 17/01/2021
Mr. Queen tập 11 khép lại đúng đoạn cao trào, khi tính mạng của nam nữ chính ở trạng thái ngàn cân treo sợ tóc.

Vật Trong Tay ngày càng đuối: Kịch bản "lái" đủ hướng, tra nam bị "hường hóa" quá đà

07:55:19 17/01/2021
Càng về sau, Vật Trong Tay càng khiến người xem cảm thấy hụt hẫng bởi nội dung cắt khúc khó hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Mạc Văn Khoa "lầy lội" gối đầu lên chân vợ, dùng cả bình sữa của con

Sao việt

20:45:08 19/01/2021
Nam diễn viên hài năm 2020 vừa qua cực hạnh phúc khi công việc phát triển, tổ ấm nhỏ có thêm thành viên mới.

Hai hậu vệ Chelsea đánh cờ 4 tiếng để giết thời gian

Bên lề sân cỏ

20:44:38 19/01/2021
Đại dịch Covid-19 khiến các cầu thủ Chelsea có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Hậu vệ Ben Chilwell buộc lòng phải tìm ra một thú vui mới và anh đã chọn... đánh cờ.

Cách làm món bún thịt nấu chua cho bữa sáng chỉ 15 phút

Ẩm thực

20:44:02 19/01/2021
Cách làm món bún thịt nấu chua cho bữa sáng chỉ 15 phút ai ăn là nghiện đó.

Quảng Bình đăng cai tổ chức Lễ hội hoa Quốc tế 2023

Đời sống

20:43:41 19/01/2021
Lễ hội hoa Quốc tế dự kiến tổ chức vào năm 2023 tại Quảng Bình và được diễn ra trong khoảng 183 ngày, từ ngày 1/12/2023 - 31/5/2024.

Mẹ 9x mách bạn cách bảo quản thực phẩm "đỉnh của chóp" cả tháng vẫn tươi ngon roi rói

Sáng tạo

20:43:29 19/01/2021
Bà mẹ 9x Ari Huyền Daisy chia sẻ đầy chi tiết cách bảo quản thực phẩm cả tháng không hỏng.

Cứ không nghe lời nhắn tin với trai khác là "ăn tẩn"...

Tâm sự

20:42:52 19/01/2021
Lúc này em thấy thái độ cô ấy rất lạ kiểu như muốn giấu em một chuyện gì đó. Thì một buổi tối nọ em giật mình thức dậy cô ấy vẫn làm bài , tuy nhiên là đang nhắn tin với ai đó lúc đó là 2h sáng. Em bảo cô ấy đưa điện thoại anh coi thì c...

Hình dáng của đôi mắt nói lên điều gì trong tính cách của bạn?

Trắc nghiệm

20:42:24 19/01/2021
Người ta thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, bởi vậy đôi mắt chính là một phần nói lên tính cách con người của bạn. Con người sôi nổi hay trầm tính đều được thể hiện một cách rõ nét thông qua hình dáng đôi mắt của một người. Cùng Ph...

4 item hot trend được sao Hàn lăng xê nhiều nhất mùa đông này

Phong cách sao

20:42:17 19/01/2021
Dưới đây là những items hot hit, lại hợp với tiết trời lạnh mà các sao xứ kim chi gợi ý cho bạn.

Thiết giáp mới của thủy quân lục chiến Mỹ bị chê tơi tả

Thế giới

20:40:30 19/01/2021
Thiết giáp ACV hay gặp sự cố, vẫn còn điểm yếu trong khả năng bảo vệ binh sĩ và khiến họ khó thoát khỏi xe trong trường hợp khẩn cấp.

Hotgirl trà sữa sở hữu 192 nghìn tỷ đồng vẫn bị lép vế khi dự tiệc

Netizen

20:40:06 19/01/2021
Bức ảnh hotgirl trà sữa Chương Trạch Thiên tham gia tiệc của giới thượng lưu, thế nhưng cô bị cho là lép vế khi chỉ đứng ở ngoài cùng.

Nghe tin SM tuyển thành viên cho boygroup mới, Knet không vui nhưng vẫn thở phào vì NCT "chốt sổ" đội hình

Nhạc quốc tế

20:34:06 19/01/2021
Cư dân mạng Hàn Quốc muốn SM tập trung chăm lo cho các nghệ sĩ đang hoạt động hơn là tìm kiếm những gương mặt mới toanh.

Có thêm vắc xin Covid-19 'made in Việt Nam' được tiêm thử nghiệm

Sự kiện nóng

20:33:35 19/01/2021
Chiều nay, 19.1, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo bệnh nhân Covid-19 mới, là ca nhập cảnh. Ngoài ra, theo Ban Chỉ đạo, sẽ có thêm vắc xin Covid-19 “made in Việt Nam” được tiêm thử nghiệm.

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra

Sao châu á

20:33:33 19/01/2021
Mặc dù không liên quan đến lùm xùm của Trịnh Sảng nhưng Lưu Diệc Phi cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Người phụ nữ đau âm ỉ cả tuần, đi khám thì phát hiện ra dị vật trong ổ bụng

Sức khỏe

20:30:32 19/01/2021
Bệnh nhân đi khám khi thấy vùng hạ vị đau âm ỉ suốt cả tuần. Tại BV, bác sĩ phát hiện chiếc vòng tránh thai đã lạc vào ổ bụng của bệnh nhân nên nội soi lấy ra.

Khánh Vân tung hậu trường 'thảm thảm', kêu gọi mọi người 'thương thương' Sao nhập ngũ

Show việt

20:30:22 19/01/2021
Những bức hình hậu trường của Khánh Vân và Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ 2020 khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa thấy thương.