Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi “chết lặng” nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã

Khi tôi đạp cửa vào phòng Quân, cũng là lúc tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng

Tôi từng có một tình yêu rất đẹp kéo dài suốt thời đại học. Anh ấy tên là Nghĩa – một người đàn ông chịu khó, hiền lành . Nghĩa rất quan tâm tôi. Chỉ cần tôi nói thèm ăn món bánh tráng trộn , hay bát cháo sườn … dù là nửa đêm, anh vẫn lùng mua bằng được rồi mang đến trước cửa phòng trọ của tôi. Chỉ cần tôi nói mình mệt, cả ngày hôm đó anh sẽ chẳng đi đâu, chỉ quanh quẩn bên giường chăm sóc tôi.

Nhưng Nghĩa nghèo lắm. Điều đó khiến tình yêu của chúng tôi không bền vững. Bởi xung quanh tôi, bạn bè đều là con nhà khá giả. Người yêu của chúng nó cũng giàu có. Tôi phát ngượng khi cả nhóm đi ăn, có mình Nghĩa là đi xe Wave, còn chúng nó thì đi SH, ô tô… Bạn trai của chúng nó có thể đãi cả nhóm 1 bữa liên hoan ra trò, nhưng Nghĩa thì không. Lần nào đi cùng tôi, anh cũng chỉ đủ tiền trả cho tôi và anh mà thôi.

Một ngày nọ, Quỳnh – con bạn thân rỉ tai tôi rồi nói: “Mày bỏ ông Nghĩa đi, tao giới thiệu cho mày anh này, giàu lắm. Con gái có nhan sắc như mày thì vẫn nên thực dụng 1 chút. Chứ mày lấy lão Nghĩa thì chỉ cạp đất mà ăn, biết đời nào lão giàu…”.

Sau đó, nó cho tôi xem ảnh của Quân. Anh ấy điển trai, rất ra dáng 1 công tử có tiền. Quân đi xe phân phối lớn, luôn là “chủ xị” nhiều bữa tiệc hoành tráng của nhóm.

Tôi bắt đầu dao động bởi lời gợi ý của Quỳnh. Thời gian đó, Nghĩa cũng đã đi làm, anh bắt đầu bận hơn, thời gian dành cho tôi ít hơn… Tôi dần lạnh nhạt với anh. Nghĩa nhanh chóng nhận ra điều đó và cũng làm mọi cách hâm nóng mối quan hệ này. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn nói lời chia tay. Anh không níu giữ.

Buổi tối chia tay hôm đó, Nghĩa tặng tôi 1 chiếc dây chuyền mặt nhẫn. Tuy nhìn không đặc sắc, nhưng tôi vẫn đeo lên người, bởi dù sao đó cũng là 1 kỉ niệm đẹp.

Chia tay Nghĩa, tôi và Quân nhanh chóng yêu nhau. Từ ngày yêu anh, tôi chìm đắm trong các buổi nhậu nhẹt, tiệc tùng. Anh biến tôi thành “bà hoàng” trong các bữa tiệc. Nhìn ánh mắt ngưỡng mộ của bạn bè, tôi vui lắm.

Trong 1 bữa tiệc nọ, Quân quỳ xuống cầu hôn tôi bằng 1 chiếc nhẫn được thiết kế tinh xảo . Con Quỳnh thủ thỉ với tôi: “Nhất mày nhé, tao nghe đâu nhẫn này là nhẫn kim cương hơn 20 triệu đó. Nghe tao từ sớm có phải đổi đời không, cứ mãi lẽo đẽo theo thằng đi Wave ghẻ làm gì…”. Ngắm nhìn chiếc nhẫn sáng lấp lánh trên tay, tôi cười tít mắt. Nếu tôi trở thành vợ Quân thì cuộc sống sau này cũng chẳng phải lo nghĩ nhiều nữa rồi.

Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi chết lặng nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đang yên đang lành, chiều hôm nọ tôi bỗng nhận được cuộc điện thoại của mẹ. Đầu dây bên kia bà gấp gáp: “Bố con bị tai nạn, giờ phải phẫu thuật gấp nhưng mẹ chưa lo đủ tiền. Con xem vay ai được 30 – 40 triệu để lo cấp cứu cho bỗ đã, rồi mẹ chạy vạy trả sau…”. Nói xong mẹ cúp máy.

Tôi lao như bay đến bệnh viện. Thấy bố nằm thở thoi thóp ở phòng cấp cứu mà quặn lòng. Tôi bắt đầu điên cuồng nhắn tin cho bạn bè vay mượn. Bởi tôi là sinh viên mới ra trường, không thể 1 lúc kiếm được số tiền lớn như vậy. Nhưng bạn tôi đều trả lời “không có”, có đứa chỉ xem nhưng không tin nhắn lại cho tôi.

Nghĩ đến Quân – chỗ dựa duy nhất của tôi lúc này, nhưng tôi gọi đến cháy máy mà anh không nghe. Cuống quá, tôi đích thân đến nhà Quân. Nhưng đứng trước cửa phòng anh, tôi chết lặng khi thấy một đôi guốc lạ.

Có mật khẩu vào nhà, tôi lao như bay đến phòng ngủ của anh ta. Quả nhiên Quân đang ăn nằm với người con gái khác. Đứa đó cũng là bạn tôi, thường xuýt xoa, nịnh bợ tôi khi tôi đi cùng Quân. Điên tiết, tôi lao vào cào cấu, đánh đấm 2 người bọn họ. Tôi bắt Quân phải nói rõ ràng mọi chuyện. Nhưng Quân thản nhiên đạp tôi ngã dúi dụi và hất hàm nói: “Biết rồi thì cút. Người như mày, tao chơi chán rồi, thế thôi. Được làm bạn gái tao đã là vinh hạnh của mày rồi”. Nói xong, Quân lôi thềnh thệch tôi ra cửa rồi đẩy tôi ra, đóng rầm cửa lại.

Tôi ngây dại một lúc ở ngoài nhà Quân khi phát hiện mình bị cắm sừng. Nhưng nghĩ đến bố đang cần mình, tôi lại điên cuồng đi gõ cửa những chỗ khác. Hết 1 tối dầm mưa, tôi chẳng vay mượn được ai. Chợt nghĩ tôi vẫn còn chiếc nhẫn Quân tặng, giờ anh ta phản bội rồi, tôi cũng không cần nâng niu nữa.

Nhưng lại 1 lần nữa tôi bị sốc. Nhân viên tại cửa hàng trang sức nói với tôi rằng, đó là đồ giả. Chẳng qua chỉ bắt chước các mẫu đang thịnh hành để đánh lừa người khác mà thôi… Thế là trong 1 tối, liên tiếp 2 lần tôi phát hiện mình bị lừa. Quá đau!

Nhân viên cửa hàng lại nói với tôi: “Có mỗi chiếc dây chuyền chị đang đeo kia là thật. Mẫu đó là phiên bản giới hạn, đang được giá lắm. Chị có muốn bán không? Giờ nó có giá 60 triệu đó”.

Dây chuyền này là Nghĩa tặng. Tôi bỗng òa khóc nức nở. Thì ra anh vẫn nhớ lời hứa với tôi khi xưa. Tôi bỗng hối hận vì đã phụ 1 tấm chân tình quá. Có phải đây là quả báo cho đứa thực dụng như tôi không? Tôi có nên gọi cho Nghĩa, xin lỗi anh và nối lại tình xưa không?

Mừng rỡ vì có anh bạn trai giàu có, ngày về ra mắt em "hóa đá" nhìn mâm cơm người giúp việc nhà anh bưng ra

Nhà Q có người giúp việc, em không cần phải vào bếp nấu nướng.

Yêu nhau 9 tháng, em được Q dẫn về ra mắt. Yêu được Q đúng là may mắn của em, bởi vì anh đẹp trai, gia đình lại khá giả, còn rất yêu thương, chiều chuộng em nữa.

Song em vẫn không tránh khỏi tự ti vì gia đình em không môn đăng hộ đối với nhà anh. Bố mẹ anh có điều kiện lắm, nhà 3 tầng khang trang, ô tô riêng sang xịn, hiện tại ông bà đang điều hành một cửa hàng kinh doanh làm ăn rất tốt.

Bản thân Q tự lập từ nhỏ, anh đi làm bên ngoài với mức lương cũng khá. Còn em chỉ là cô gái bình thường, bố mẹ là công nhân viên chức về hưu, gia cảnh chẳng có gì đáng nói. May có Q thường xuyên động viên em, anh bảo rằng anh lấy vợ chứ có phải lấy gia cảnh đâu. Chỉ cần em có thể trở thành người vợ, người mẹ và người con dâu tốt là được.

Ngày về nhà Q ra mắt, em hồi hộp vô cùng, xen lẫn cả lo sợ nữa. May mà mọi chuyện cuối cùng cũng suôn sẻ, dù bố mẹ anh có phần ít nói nhưng nhìn chung 2 bác không đến nỗi quá nghiêm khắc và khắt khe.

Nhà Q có người giúp việc, em không cần phải vào bếp nấu nướng. Đến giờ cơm, bác giúp việc bưng mâm cơm lên. Để rồi nhìn những món trong mâm mà em sững sờ không thể tin nổi.

Mừng rỡ vì có anh bạn trai giàu có, ngày về ra mắt em hóa đá nhìn mâm cơm người giúp việc nhà anh bưng ra - Hình 1

Nhà Q có người giúp việc, em không cần phải vào bếp nấu nướng. (Ảnh minh họa)

Mâm cơm chỉ có bát đậu phụ kho tương trông chẳng mới mẻ gì, chắc hẳn còn thừa từ hôm trước. Ngoài ra có bát muối vừng, thêm đĩa rau muống luộc và tô canh nước luộc rau.

Nhìn vẻ mặt của em, mẹ Q chậm rãi lên tiếng: "Nhà bác xuất thân nông thôn, quen ăn uống dân dã và cũng ăn chay từ lâu. Hơn nữa, con người ta ăn để sống chứ đâu phải sống để ăn. Chắc nhà cháu không quen ăn uống thế này nhỉ?".

Em nào dám nói gì, vội vàng hùa theo bảo rằng ăn uống đơn giản, dân dã thế này lại ngon và có lợi cho sức khỏe. Thấy vẻ mặt bình thản của Q, em nhận ra đó là nếp ăn uống nhà anh ấy chứ không phải mẹ Q cố tình nấu nướng sơ sài tiếp đãi em.

Sau hôm đó về, em lựa lời hỏi han thì Q bảo nhà anh ấy từ xưa vẫn như thế, kể cả lúc nghèo hay giờ đã giàu có. Q còn nói sau này chúng em không được ra ở riêng. Chuyện ăn uống thì ở ngoài ăn thế nào không ai quản nhưng về nhà là phải ăn theo bố mẹ anh. Bình thường buổi sáng trưa anh đều ăn ngoài, còn tối ăn cùng bố mẹ nên thấy rất bình thường.

Em nghe mà thấy run, qua đó cũng cho thấy bố mẹ Q thích áp đặt, khó tính và tiết kiệm thế nào. Với tình hình này, em không biết liệu lấy Q có được hạnh phúc không. Xin các chị cho em lời khuyên với.

(ngoclan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Jo In Sung - Tài tử “sợ” yêu sau khi chia tay tiểu tam phá nát gia đình đạo diễn đáng tuổi cha04:32Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Hương Giang đang ở ẩn nghi do thất tình, netizen đào lại clip nàng hậu lầy lội hết cỡ khi say và hối thúc làm điều này?00:12

Tiêu điểm

Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021
Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó
10:30:14 05/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Không chỉ nợ vài tỷ, còn nhiều chuyện ghê gớm hơn sau hôn nhân chớp nhoáng
11:16:52 05/05/2021
Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững
16:02:14 05/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Sáng 7/5, thêm 1 ca Covid-19 tại Thanh Hóa, là F1 của chuyên gia Trung Quốc
06:16:23 07/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi
22:08:51 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"
23:40:39 06/05/2021
Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông
23:51:04 06/05/2021
Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng
23:49:48 06/05/2021
Đời chồng thứ 2 của Angelina Jolie: Nàng lại làm Tuesday, chàng "đá" hôn thê ngang nhiên cưới nàng và 101 chuyện ân ái gây sốc
22:04:42 06/05/2021

Tin mới nhất

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận

06:06:30 07/05/2021
Đạt nhận ra anh đã vô tâm và ích kỷ với vợ thế nào. Chẳng những không cùng Loan động viên, an ủi nhau chung vai cố gắng, ngược lại anh còn đối xử với cô một cách khắt khe, lạnh lùng.

Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu

06:01:08 07/05/2021
Chẳng thể ngờ được thứ mà tôi nhìn thấy hóa ra đằng sau đã có sự nhúng tay của mẹ chồng.

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad

17:41:36 06/05/2021
Nhân lúc Đông đi tắm, tôi lấy iPad của anh để chơi, nhưng đó là lần cuối cùng chúng tôi ở bên nhau...

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Làm chính thất vẫn bị đánh ghen, vợ trẻ nín nhịn cho qua rồi đợi thời cơ chín muồi mới ra cú 'chốt' cực đắt

15:07:16 06/05/2021
Tôi vừa ký đơn ly hôn xong mọi người ạ. Cảm giác bây giờ là nhẹ nhõm vô cùng. Những người phụ nữ khác sau khi chia tay thường sẽ đau khổ vì tình. Còn tôi thì chẳng có gì để tiếc thương nữa.

Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình

15:03:27 06/05/2021
Nghĩ vậy, chồng mất được 3 tháng thì tôi đi thụ tinh với tinh trùng của chồng để lại. Tôi cũng đã nói rõ với mẹ chồng, rằng đó là con cháu của bà. Vậy mà mẹ chồng tôi không tin, cho rằng tôi dan díu với người khác nên tối ngày chì chiết...

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại

14:47:06 06/05/2021
Vợ nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe cô ấy nói vậy mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

Từ khi bố mẹ tôi mất, vợ bỏ luôn về quê chồng

10:51:23 06/05/2021
Trước kia bố mẹ tôi vẫn còn thì mỗi năm cô ấy về 2 lần, còn từ khi bố mẹ mất thì bỏ hẳn về quê chồng...

Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

10:48:24 06/05/2021
Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới

10:38:39 06/05/2021
Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi bỏ qua vì với tôi Tú Trinh không còn hấp dẫn nữa. Chẳng qua tôi ghé nhà là để moi tiền của em, của bố, mẹ vợ để bao bồ mà ...

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

10:30:42 06/05/2021
Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Vừa nhìn mâm cơm cữ, mẹ buồn lòng nói một câu khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc

10:27:03 06/05/2021
Câu nói thật của mẹ tôi làm cả nhà sửng sốt, mẹ chồng tái mặt không nói được gì. Bố chồng thì tức giận trách mẹ keo kiệt bủn xỉn tính toán với cả con cháu.

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Có thể bạn quan tâm

Những điều đàn ông luôn giấu kín sau cánh cửa phòng ngủ, phụ nữ thông minh nên biết điều này

Kiến thức giới tính

08:03:15 07/05/2021
Nếu là người phụ nữ tinh ý bạn nên biết đến những ham muốn này của chồng mỗi lúc ái ân, có như vậy cả hai mới có thể tìm được cho nhau cảm hứng bất tận chốn phòng the.

Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?

Sao việt

08:02:14 07/05/2021
Thiều Bảo Trâm vốn nổi tiếng là không có góc chết nhưng qua camera thường có còn giữ được phong độ?

Hà Nam: Thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:00:24 07/05/2021
Sáng ngày 7/5, tỉnh Hà Nam ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Ca dương tính mới này là bạn của trường hợp nữ học sinh lớp 11 Trường THPT Bắc Lý đã mắc Covid-19.

Ford Ranger biển ngũ quý 2 bán về Sài Gòn được lên đời gói độ nửa tỷ đồng

Ôtô

08:00:00 07/05/2021
Chiếc Ford Ranger Wildtrak 2.0 Bi-Turbo đời 2018 mang biển số đẹp ngũ quý 2 được chuyển từ Hải Dương về TP.HCM cho một người chơi mô tô nổi tiếng, kèm gói độ lên tới nửa tỷ đồng.

UEFA ra hàng loạt lệnh trừng phạt ‘phe ly khai’

Bóng đá thế giới

07:56:27 07/05/2021
Sau khi dự án Super League gồm 12 ông lớn của châu Âu bị đổ bể, UEFA đã ra lệnh trừng phạt những đội bóng đã góp mặt trong dự án này.

Anh: Số ca tử vong vì lạm dụng đồ uống có cồn cao kỷ lục khi áp dụng lệnh phong tỏa

Thế giới

07:55:11 07/05/2021
Số ca tử vong vì dùng đồ uống có cồn tại vùng England và xứ Wales (Anh) đã lên mức cao kỷ lục trong 20 năm, sau khi tăng mạng kể từ khi nước này bắt đầu áp dụng biện pháp phong tỏa nhằm ngăn chặn dịch bệnh COVID-19.

V.League 2021: Ngày phán quyết

Bóng đá việt nam

07:53:34 07/05/2021
Chiều nay 7-5, diễn ra lượt trận cuối cùng của giai đoạn 1 V.League 2021, quyết định ai đi tàu xuôi, ai về tàu ngược.

Lăng LD cùng Khoa phát hành “Ngộ”, truyền cảm hứng sống tích cực tới người trẻ Việt

Nhạc việt

07:50:45 07/05/2021
Không chỉ là những thông điệp tích cực gửi tới khán giả trẻ, Ngộ cũng chính là lời các nghệ sĩ viết ra để tự trấn an và động viên bản thân mình hãy sẵn sàng bắt đầu lại sau nhiều sai lầm và khó khăn trong cuộc sống.

Lý Minh Thuận kể lại những ngày tháng ngồi tù

Sao châu á

07:44:16 07/05/2021
Lý Minh Thuận từng phải ngồi tù vì tội uống rượu lái xe gây tai nạn. Danh tiếng của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc này.

Bữa tối siêu tốc với món rau cải xào thịt thăn "ngon - bổ - rẻ"!

Ẩm thực

07:39:59 07/05/2021
Cách làm món rau cải xào thịt thăn ngon - bổ - rẻ:

Cô gái khiến chàng nhân viên giật mình bởi cách chào thái quá

Netizen

07:31:58 07/05/2021
Việc giữ phép lịch sự là đức tính quan trọng được nhiều người hướng đến hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bạn nữ cúi chào nhân viên trung tâm thương mại khiến nhiều người quan t...

Tuổi trẻ của Britney Spears

Sao âu mỹ

07:24:39 07/05/2021
Ở thời đỉnh cao, Britney Spears nổi tiếng khắp thế giới với những bản hit làm khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hàng trăm người tụ tập vui chơi trong quán bi-a ở Hà Nội bất chấp lệnh cấm

Đời sống

07:22:33 07/05/2021
Dù Hà Nội đã cấm hoạt động các quán game, trung tâm thể thao... từ ngày 30/4, nhưng lệnh cấm này dường như chưa đến được quận Cầu Giấy khi các điểm vui chơi khủng ở đây vẫn chật ních người tham gia.

Cuộc đời này có 5 lỗi khi sơ vin khiến công cuộc mặc đẹp, "hack" dáng của bạn cứ mãi thụt lùi

Thời trang

07:05:44 07/05/2021
Nếu còn mắc những lỗi khi sơ vin sau đây thì khoảng cách giữa bạn và mặc đẹp còn khá xa đấy ạ!

Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái

Trắc nghiệm

06:59:23 07/05/2021
Nhiều người biết rằng, bên cạnh sự may mắn trời ban thì phúc tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.