Cứ nghĩ Bạch Lộc là người “nặng nghiệp” đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là “trùm cuối”?

Theo dõi VGT trên

Cư dân mạng tình cờ phát hiện ra nữ diễn viên Ngô Giai Di đã đóng chung với Hứa Khải 5 lần, không hề thua kém so với Bạch Lộc.

Trong Cbiz, Hứa Khải – Bạch Lộc có vẻ là cặp đôi duyên nợ nhất khi được Vu Chính nhiệt tình “gán ghép” trong 3 dự án gần đây. Nhưng cư dân mạng vô tình phát hiện ra mỹ nhân Ngô Giai Di – cô gái sinh năm 1995 và là một “gà cưng” khác của Vu Chính đóng cặp với Hứa Khải nhiều chẳng kém Bạch Lộc.

1. Đại Đường Nữ Nhi Hành

Đại Đường Nữ Nhi Hành có tên cũ là Thịnh Đường Công Lược lấy bối cảnh thời kỳ nhà Đường. Bộ phim là đan xen chuyện tình lãng mạn, thơ mộng của cặp đôi trai tài gái sắc Trình Xử Mặc (Hứa Khải) và Phó Nhu (Lý Nhất Đồng) cùng với cung đấu, tranh quyền đoạt vị chốn cung đình.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 1

Ngô Giai Di đảm nhận vai công chúa Thanh Hà.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 2

Hứa Khải đảm nhận vai chính Trình Xử Mặc.

Tuy đóng chung trong Đại Đường Nữ Nhi Hành nhưng Hứa Khải và Ngô Giai Di lại không thể thành đôi. Chàng diễn viên này đảm nhận vai chính và nên duyên cùng người đẹp Lý Nhất Đồng. Trong khi đó, Ngô Giai Di chỉ đảm nhận một vai phụ “cực nhỏ” là công chúa Thanh Hà. Hứa Khải – Ngô Giai Di trong phim mới này giống như hai người “qua đường” không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

Đại Đường Nữ Nhi Hành đã đóng máy vào ngày 5/8 vừa qua và hiện tại vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

2. Triều Ca

Triều Ca còn có tên khác Mộng Hồi Triều Ca, thuộc thể loại thần thoại sử thi của Trung Quốc. Nội dung chính xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa Cơ Khảo (Trương Triết Hạn) và Đế Tân (Bảo Kiếm Phong). Cùng câu chuyện tình yêu xen lẫn âm mưu tranh quyền đoạt vị giữa nữ chính Đát Kỷ (Ngô Cẩn Ngôn) và nam chính Cơ Khảo.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 3

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 4

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 5

Hứa Khải và Ngô Giai Di chung thuyền nhưng lỡ duyên.

Trong Triều Ca, Hứa Khải vào vai Dương Tiễn – ân nhân và cũng chính là những người bạn tri kỷ luôn bên cạnh giúp đỡ Cao Khảo hoàn thành đại nghiệp. Bên cạnh đó, Ngô Giai Di đảm nhận vai phụ Ấp Khương, con gái của Khương Tử Nha. Khương Tử Nha lại là bằng hữu của Dương Tiễn. Như vậy cũng đủ thấy, Ngô Giai Di và Hứa Khải không hề có bất kì mối quan hệ tình cảm nào, họ lại một lần nữa “chung thuyền nhưng lỡ duyên” trên màn ảnh nhỏ.

Triều Ca đã lỡ hẹn với khán giả một lần vào ngày 18/5 do bị dời lịch chiếu, đến bây giờ phía đoàn làm phim vẫn chưa hề có thông báo nào về việc phim sẽ lên sóng.

3. Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng là câu chuyện ngược luyến của cặp đôi chính Lưu Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) và Dung Chỉ (Tống Uy Long). Chu Tước hóa đổi thân xác với Lưu Sở Ngọc, dưới thân phận của Sở Ngọc, Chu Tước đã gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, cuối cùng Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận ra được tình cảm thật sự của đối phương.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 6

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 7

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 8

Cặp đôi phụ nhưng được khán giả vô cùng yêu mến.

Trong Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải vào vai chàng thị vệ điển trai Thẩm Ngộ. Vì muốn mua chuộc Thanh Việt (Ngô Giai Di) làm nội gián để theo dõi nhất của nhất động của Vương phi Lưu Sở Ngọc mà hết lần này đến lần khác tung “mỹ nam kế”. Tiếc thay, Thanh Việt lại quá trung thành, hết lần này đến lần khác “phũ” Thẩm Ngộ không thương tiếc. Cặp đôi phụ này tuy ít đất diễn nhưng lại là sắc màu tươi sáng trong cuộc chiến “âm u” chốn cung đình.

Phượng Tù Hoàng đã lên sóng khán giả vào ngày 14/1/2018.

4. Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Trường Quân Đội Liệt Hỏa lấy bối cảnh về thời Trung Hoa dân quốc, xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên mang trong mình giấc mộng cứu nước. Bên cạnh câu chuyện cứu quốc của những người trẻ là câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính Cố Yến Tranh (Hứa Khải) và Tạ Tương (Bạch Lộc).

Video đang HOT

Nhiều người nói đùa rằng: Vì trong Đại Đường Nữ Nhi Hành, Ngô Giai Di “phũ” Hứa Khải quá nên đến khi sang Trường Quân Đội Liệt Hỏa liền bị “nghiệp quật” không trượt phát nào. Cụ thể, Cố Yến Tranh có mối tình lãng mạn với cô bạn cùng phòng, trong khi đó Khúc Mạn Đình (Ngô Giai Di) lại mang mối tình đơn phương sâu nặng với anh chàng này. Một nữ minh tinh xinh đẹp nổi tiếng khắp Thuận Viễn lại đem lòng yêu đơn phương không cách nào dứt, mặc dù bên ngoài có bao chàng trai ưu tú hơn thế theo đuổi cô.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 9

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 10

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 11

Chỉ mỗi mình Khúc Mạn Đình yêu đơn phương.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa đã phát sóng những tập đầu tiên trên IQIYI, Tencent Video vào ngày 6/8, hiện bộ phim đã kết thúc.

5. Thiên Vũ Kỷ

Sau bao lần lỡ hẹn, cuối cùng Hứa Khải và Ngô Giai Di cũng chính thức nên duyên trong bộ phim mới do Vu Chính biên kịch là Thiên Vũ Kỷ.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 12

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Hình 13

Năm lần lỡ hẹn, cuối cùng Hứa Khải và Ngô Giai Di cũng có thể thành đôi.

Thiên Vũ Kỷ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả truyện kiếm hiệp nổi tiếng Bộ Phi Yên. Bộ phim nói về thời đại yêu tộc sống cùng con người vẫn luôn duy trì ranh giới của hai bên. Nhưng bỗng xuất hiện thiếu niên Lý Huyền (Hứa Khải) mang dòng m.áu hỗn huyết đã khiến sự cân bằng của hai con người cùng yêu tộc bị phá vỡ. Bên cạnh đó, Lý Huyết cũng vướng vào mối quan hệ tình cảm với nữ chính do Ngô Giai Di đảm nhận.

Thiên Vũ Kỷ đã chính thức khai máy vào ngày 5/9 vừa qua.

Theo helino

Sau ‘Chiêu Diêu’, cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu?

"Chiêu Diêu" kết thúc để lại trong lòng khán giả nhiều vương vấn. Sau Chiêu Diêu, các môn chủ, sơn chủ sẽ lạc trôi về nơi đâu, khán giả hãy cùng Saostar tìm hiểu nhé.

Đầu tiên là vợ chồng Diêu Lan. Sau Chiêu Diêu, tên t.uổi của cả Bạch Lộc và Hứa Khải đều đã phủ sóng rộng rãi. Có rất nhiều dự án phim sắp tới được lên sóng hứa hẹn một tương lai sự nghiệp tươi sáng cho cả hai.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 1

Bạch Lộc và Hứa Khải cùng góp mặt chung trong một bộ phim, có thể kể đến Triều Ca, Trường Quân Đội Liệt Hỏa.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 2

Phim Triều Ca

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 3

Phim Trường quân đội liệt hỏa

Triều Ca sắp tới sẽ được lên sóng vào ngày 18 tháng 5 sắp tới. Hứa Khải trong phim vào vai Dương Tiễn, Bạch Lộc trong phim vai Đặng Thiền Ngọc. Dương Tiễn là một thần tướng, còn Đặng Thiền Ngọc là vợ của Thổ Hành Tôn.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 4

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 5

Trong Triều Ca, Hứa Khải và Bạch Lộc không phải là cặp đôi chính, cũng không diễn cặp cùng nhau. Tuy nhiên sự xuất hiện của cả hai người trong cùng một bộ phim phát sóng ngay sau Chiêu Diêu cũng đủ làm khán giả phấn khích.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 6

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 7

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 8

Bộ phim thứ hai có sự góp mặt của Diêu Lan phu phụ là Trường Quân Đội Liệt Hỏa.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 9

Đáp lại sự mong chờ mỏi mòn của các nhà chèo thuyền chuyên nghiệp, Trường Quân Đội Liệt Hỏa với Hứa Khải vai nam chính Cố Yến Tranh, Bạch Lộc vai nữ chính Tạ Tương sẽ mang đến cho khán giả một không khí vô cùng mới với đạn bom khói lửa. Ở đó cô gái Tạ Tương thay anh trai tòng quân, ở đó có chàng trai Cố Yến Tranh dũng cảm mưu trí can trường, cả hai cùng đồng hành, sát cánh cùng đồng đội t.iêu d.iệt kẻ thù.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 3

Phim Trường quân đội liệt hỏa

Không chỉ đóng phim chung, Hứa Khải và Bạch Lộc mỗi người đều cũng có những dự án phim riêng. Hứa Khải sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong các bộ phim sắp chiếu như: Lam Sắc Sinh Tử Luyến, Thuở xưa có tòa Linh Kiếm Sơn, Đại Đường Nữ Nhi Hành.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 11

'Triều Ca' sẽ lên sóng vào ngày 18/05: 'Đát Kỷ' Ngô Cẩn Ngôn có gỡ gạt được thất bại của 'Hạo Lan truyện'?

'Tân Bạch nương tử truyền kỳ 2019': Thanh Xà lương thiện đáng yêu nhưng đường tình chắc trở không kém gì Bạch Xà

Trổ tài làm bánh cùng Sĩ Toàn ngay tại Samsung Showcase, mở đầu hàng loạt hoạt động thú vị trong tháng tới

Lam Sắc Sinh Tử Luyến là một bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng Trái Tim Mùa Thu. Trong phim Hứa Khải vào vai nam phụ Hàn Thái. Và như thường lệ, nam phụ sẽ vẫn yêu nữ chính.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 12

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 13

Nữ chính trong phim là Doãn Ân Hy do Triệu Lộ Tư thủ vai. Hứa Khải vai Hàn Thái là giám đốc một khách sạn. Hàn Thái và Doãn Ân Hy cũng sẽ có một khoảng thời gian tươi đẹp ngọt ngào bên nhau trước khi rời xa để trả lại Doãn Ân Hy về cho nam chính Doãn Tuấn Hy.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 14

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 15

Còn trong Thuở xưa có tòa Linh Kiếm sơn, Hứa Khải sẽ vào vai nam chính Vương Lục. Là một anh hùng xuất thiếu niên, đẹp trai tài giỏi.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 16

Vương Lục là đệ tử của ngũ trưởng lão Vương Vũ. Trong cơ thể của Vương Lục có nguyên thần của Âu Dương Thương nên vô cùng lợi hại. Vương Vũ tuy là một lão bà mấy trăm t.uổi nhưng bề ngoài vẫn vô cùng trẻ trung xinh đẹp. Vương Lục và sư phụ của mình sau này còn có một mối tình sư đồ luyến hết sức đáng yêu.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 17

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 18

Trong Đại Đường nữ nhi hành, Hứa Khải lại tiếp tục đốn tim khán giả trong tạo hình soái ca thời Đường với vai diễn Trình Xử Mặc.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 19

Trình Xử Mặc là một vị tướng quân anh dũng, tài mạo song toàn. Phó Nhu là một nữ tử xinh đẹp, là tiểu thư khuê các xinh đẹp tài giỏi. Trình Xử Mặc và Phó Nhu gặp nhau trong hoàng cung. Một người là tướng quân, một người là nữ quan, mối lương duyên trong cung cấm, giữa bao nhiêu âm mưu cung đấu cùng tranh quyền đoạt lợi, liệu có thể nào bình yên sống trọn vẹn bên nhau?

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 20

Hứa Khải sắp lên sóng ba bộ phim, có cả cổ trang và hiện đại. Bạch Lộc cũng không kém với Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Cửu Lưu Bá Chủ.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 21

Thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 22

Cửu Lưu Bá Chủ

Trong Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu, Bạch Lộc sẽ kết đôi cùng Hình Chiêu Lâm với vai diễn Hình Vân và Hạ Kha. Hạ Kha là một tổng tài bá đạo của một công ty game, lạnh lùng kiêu ngạo và độc mồm độc miệng. Hình Vân với cái tên may mắn của mình được trở thành người đại diện cho công ty đồng thời trở thành họa sĩ thiết kế của công ty. Hạ Kha và Hình Vân trong quá trình làm việc nảy sinh tình cảm, cuối cùng sau bao chuyện giở khóc giở cười, hai người cũng sẽ có một cái kết hạnh phúc, viên mãn bên nhau.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 23

Trong Cửu Lưu Bá Chủ, Bạch Lộc sẽ hợp tác cùng Lại Nghệ với vai diễn Long Ngạo Nhất và Lý Thanh Lưu. Sẽ lại tiếp tục là một nữ chính ngang tàng, tài giỏi, nhưng lần này Long Ngạo Nhất sẽ không còn như Chiêu Diê u sống ác quá nên c.hết thành ma nghèo khổ. Long Ngạo Nhất sẽ là một nữ cường mang trong mình đầy chính khí, đứng đầu bang phái chuyên hành hiệp trượng nghĩa, tế thế cứu đời.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 24

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 25

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 26

Long Ngạo Nhất và Lý Thanh Lưu cũng sẽ có một mối tình vừa đáng yêu hài hước lại cũng không kém phần lãng mạn giữa những tranh đấu trong thương trường, ngoài giang hồ và cả trong cung cấm.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 27

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 28

Hết cặp đôi chính, còn Cầm Chỉ Yên, Cố Hàm Quang, Khương Vũ cũng đang và sẽ lạc trôi khắp nơi. Cầm Chỉ Yên Tiêu Yến đang tiếp tục mê hoặc khán giả với tạo hình thanh xà trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 29

Thanh xà ở phiên bản này vẫn là một xà yêu tu luyện 500 năm thành hình người. Nhưng điểm đặc biệt là Thanh xà có tính cách vô cùng đáng yêu. Có vẻ như Thanh Xà chính là truyền nhân đích thực của Lộ Chiêu Diêu khi mà độ háo sắc của Thanh xà gần như đã đạt đến đỉnh cao. Lúc đầu thì tự luyến bản thân là đẹp nhất, gặp Bạch Tố Trinh thấy đẹp hơn thì còn giả trai dở trèo trêu hoa ghẹo nguyệt.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 30

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 31

Thanh xà háo sắc gái cũng không tha mà hòa thượng cũng không từ. Đoạn tình cảm giữa Thanh xà và Pháp Hải trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ sẽ vô cùng hấp dẫn khi có một Thanh xà đáng yêu nhưng mặt dày bất chấp như vậy.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 32

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 33

Sắp tới, ngoài Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ, Tiêu Yến còn sẽ góp mặt vai chính trong Chuyện tình cô bé lọ lem. Trong phim Tiêu Yến sẽ vào vai Cúc Hương, một cô gái xinh đẹp nhưng sau một cơn bạo bệnh đã bị câm điếc. Cuộc sống sau đó của Cúc Hương là một chuỗi bất hạnh khi bị gia đình ép gả cho một đại gia làm vợ bé. Cúc Hương bỏ đi, kết hôn với một người Nhật, sinh ra một b.é g.ái tên Nguyệt Nương.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 34

Sau này vợ chồng Cúc Hương c.hết, Nguyệt Nương trở về nhà ngoại sống. Lớn lên Nguyệt Nương lại giống hệt mẹ mình nên bị nhiều người ghen ghét, hãm hại. Cuộc sống lại đầy bi kịch.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 35

Sau Cầm Chỉ Yên Tiêu Yến là Cố Hàm Quang Hướng Hạo. Cũng vẫn là một vai diễn đanh đá, xéo sắc như thế. Sau khi Cố Hàm Quang c.hết, ngay lập tức Hướng Hạo đã lịch kiếp sang Bà Mối Đại Chu với vai Lý Hiền.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 36

Lý Hiền là em trai của Lý Tu, trái ngược với tính cách Lý Tu, Lý Hiền bộc lộ ra bên ngoài đúng chất là mộtcông tử đáng yêu, lạc quan , thích ăn chơi náo nhiệt, đặc biệt là thích gái đẹp. Trong đại hội thành thân, Lý Hiền gặp Nhan Nhược Ân, từ đó kết thành một đôi oan gia vô cùng đáng yêu.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 37

Cuối cùng, tuy không phải là người Vạn Lục Môn, nhưng là đứa con không chính thức của Lộ môn chủ, lại có một khoảng ngắn thời gian làm môn chủ, không ai khác đó chính là KhươngVũ.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 38

Khương Vũ là nhân vật nửa chính nửa tà, được diễn viên Đại Húc thể hiện vô cùng thành công. Sắp tới, khán giả sẽ còn gặp Đại Húc trong bộ phim Tháp đèn màu đen trong vai luật sư Ngụy Vũ Thái, Tòa thành vô chủ trong vai một ký giả của đài truyền hình tên Ninh Vũ,... Các bộ phim này đều chưa có quá nhiều thông tin nhân vật, nhưng hi vọng Đại Húc sẽ tiếp tục tỏa sáng như trong Chiêu Diêu.

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 39

Khai máy phim Tháp đèn màu đen

Sau 'Chiêu Diêu', cả nhà Vạn Lục Môn sẽ lạc trôi đến đâu? - Hình 40

Tòa thành vô chủ

Theo saostar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Lưu Diệc Phi đ.ập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở
19:42:23 23/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nữ chính đáng yêu vô đối, chemistry tràn màn hình
21:12:48 23/05/2024
Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé
21:35:42 23/05/2024
Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"
13:16:17 23/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"
21:39:38 24/05/2024
Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đập tiền" thì còn gì để xem?
21:21:40 24/05/2024

Thông tin đang nóng

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt
05:53:20 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới
05:55:38 25/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Mẹo làm món gà rang muối đậm đà, ngon khó cưỡng
05:56:59 25/05/2024
Mỹ chuẩn bị đối phó mùa bão tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ
07:03:37 25/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê

23:16:53 22/05/2024
Khoảng thời gian 1 năm qua, Shin Hye Sun phủ sóng liên tục, góp mặt trong nhiều dự án phim ở cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát "cẩu lương"

23:13:47 22/05/2024
Đứng ở lập trường đối lập với nhị hoàng tử Lý Thừa Trạch (Lưu Đoan Đoan đóng) cộng thêm ân oán cá nhân, Phạm Nhàn thật sự căm giận đến mức từng nghĩ thẳng tay hạ độc hắn.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ

06:22:49 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 14 mở đầu với bối cảnh năm 2008, khi Im Sol (Kim Hye Yoon) quyết định từ bỏ hoàn toàn sự liên quan với Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?

05:50:19 22/05/2024
Bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1994, đến nay sau 30 năm, Cổ Thiên Lạc vẫn là một trong những tên t.uổi hàng tại Cbiz.

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức

06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 tiếp tục g.ây s.ốc cho khán giả bởi một tình tiết không ai ngờ tới. Sol quyết định bấm đồng hồ một lần nữa, để thời gian quay ngược lại ngày đầu tiên cô và Seon Jae gặp nhau.

Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "c.hết đ.uối" giữa "biển chemistry"

06:16:34 21/05/2024
Khán giả mê mệt với nhan sắc tỏa sáng của Trương Lăng Hách cùng với Từ Nhược Hàm, cũng như là bầu không khí siêu lãng mạn mà cả hai mang đến.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ

21:21:10 20/05/2024
The 8 Show là bộ phim sinh tồn mới nhất của Hàn Quốc, phát hành trên nền tảng Netflix. Sau 4 ngày ra mắt, phim hiện đang gây sốt trên các nền tảng MXH Việt.

Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop

21:11:07 20/05/2024
Bộ phim này dù có sự góp mặt của Ảnh đế, Ảnh hậu cũng không cứu lại được thành tích bết bát trong ngày đầu ra mắt.

Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó

16:49:36 20/05/2024
Sau nhiều thất bại liên tiếp, Dương Mịch chỉ còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là niềm hy vọng cuối cùng giúp vực dậy danh tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý

Trắc nghiệm

08:45:51 25/05/2024
4 con giáp này sẽ đón một loạt các sự kiện hạnh phúc, tình t.iền như ý, sự nghiệp thịnh vượng trong tháng 5 Âm lịch.4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

Cha con ông Trần Quí Thanh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Pháp luật

08:42:09 25/05/2024
Trước đó, TAND TPHCM đã tuyên phạt bị cáo Trần Quí Thanh 8 năm tù, bị cáo Trần Uyên Phương 4 năm tù. Bị cáo Trần Ngọc Bích bị tuyên 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Bộ Giao thông Nhật Bản kiểm tra đột xuất văn phòng của Japan Airlines

Thế giới

08:39:08 25/05/2024
Trước đó, ngày 23/5, một máy bay của JAL đang chuẩn bị khởi hành đã va chạm cánh với một máy bay khác của công ty đang di chuyển về phía cổng lên máy bay. Phần đầu và cánh của cả 2 máy bay đều bị hư hỏng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang đ.ánh Đức Anh khi biết chuyện ngoại tình

Phim việt

08:28:27 25/05/2024
Mặc dù Hân đã nói những lời cạn tình nhưng bà Giang vẫn chưa tắt hy vọng ngăn chặn cuộc ly hôn. Bà đã tìm đến gặp bà thông gia nói chuyện.

Thảm đỏ Cannes ngày 11: Bình An - Phương Nga lần đầu đổ bộ, đỉnh nhất là siêu mẫu Coco Rocha và Á hậu Hoàn vũ!

Sao âu mỹ

08:08:42 25/05/2024
Vợ chồng diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga đã có lần đầu đổ bộ LHP Cannes - 1 trong những sự kiện điện ảnh danh giá nhất thế giới.

BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em

Sao châu á

08:02:05 25/05/2024
Sau thời gian ra mắt, BABYMONSTER đã có những chia sẻ về album đầu tay của nhóm. Qua đó, em gái BLACKPINK thể hiện rõ sự tham vọng của mình trong tương lai. Đặc biệt, Jennie và Lisa cũng bất ngờ được nhắc đến thu hút sự chú ý.

4 bài tập squat giúp vòng 3 săn chắc

Làm đẹp

08:01:52 25/05/2024
Squat (ngồi xổm) là bài tập tối ưu cho phần thân dưới, giúp vòng 3 săn chắc hiệu quả hơn. Dưới đây là 4 bài tập squat bạn có thể tham khảo...

Á hậu Việt hoang mang vì gặp sự cố sát nút trong lần đầu đến LHP Cannes

Sao việt

07:40:58 25/05/2024
Vào tối 24/5, Á hậu Phương Nga khiến netizen hoang mang lo lắng khi chia sẻ câu chuyện bất ngờ gặp sự cố sát nút gây ảnh hưởng tới lịch trình công việc.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

Tv show

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Gợi ý mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, mặt t.iền 5m

Sáng tạo

07:11:24 25/05/2024
Những mẫu nhà ống 2 tầng mặt t.iền 5m đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn, vì chúng phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Mối quan hệ 'độc hại' khiến ngôi sao tuyển Đức lao dốc

Sao thể thao

06:55:15 25/05/2024
Theo Bild, Eintracht Frankfurt đang không hài lòng với phong độ của thủ môn Kevin Trapp trong thời gian qua. Nguyên nhân được cho là cầu thủ này là mối quan hệ với cô bạn gái siêu mẫu Izabel Goulart.

Song Hye Kyo U50 vẫn diện món đồ bí ẩn giúp chân dài, làm bật lên vẻ quyến rũ của phụ nữ

Phong cách sao

06:48:51 25/05/2024
Theo đuổi phong cách sang trọng không phô trương,Song Hye Kyoluôn gây ấn tượng với những set đồ mang tính dẫn dắt xu hướng. Giới mộ điệu và các tạp chíthời trangdanh tiếng thường tóm tắt về nàng thơ Á Đông của mình trong hai từ: duyên d...

Gợi ý cách mix váy và sandals sành điệu cho nàng tỏa sáng ngày hè

Thời trang

06:47:02 25/05/2024
Chân váy xẻ tà không chỉ giúp các quý cô mát mẻ, sành điệu trong ngày hè mà còn tăng thêm nét đẹp nữ tính, gợi cảm. Để vẻ ngoài thêm sành điệu, các quý cô hãy mix chân váy xẻ tà với sandals.