Cú ngã dại dột của con gái khiến bố tôi đ.ánh rơi chiếc mặt nạ lạnh lùng

Theo dõi VGT trên

Lần đầu tiên tôi thấy bố khóc to như thế, chắp tay xin bác sĩ hãy cứu lấy con…

Cú ngã dại dột của con gái khiến bố tôi đ.ánh rơi chiếc mặt nạ lạnh lùng - Hình 1

- Cái tay bị làm sao kia hả Na? Con gái con đứa mà đi xăm đầy người, thế còn ra cái thể thống gì nữa?

- Hình đẹp mà bố, nhỏ xinh chứ có to như giang hồ đâu.

- Lại còn cãi à, chiều quá sinh hư!

Miệng thì quát mắng nhưng đôi mắt bố lại xa xăm tận cuối trời. Tôi biết bố đang nhìn về cái sân nhà cách đây 20 năm, với đoạn video ký ức quay cảnh tôi ngã cú đau khổ nhất cuộc đời. Nếu không có lần nghịch ngợm ngu ngốc hồi trẻ ranh ấy thì chẳng bao giờ có hình xăm con mèo hôm nay…

Ngày bé tôi không có nickname gì cả, nhưng sau vụ bẻ trụi vườn na của bà Hinh cuối xóm thì ai cũng gọi là bé Na để kỉ niệm “chiến tích” oanh liệt ấy. Trẻ con thì biết cái gì đâu, trưa nắng chạy xẹt qua thấy trái na lúc liủ trên cành đẹp quá nên tôi túm xuống bẻ. Rồi cái tay thoăn thoắt không “phanh” được, cứ thế tôi vặt mỗi cây vài quả bỏ vào áo mang về. Na xanh lét đầy nhựa, quả nào cũng cứng như đá. Tôi hí hửng nghĩ lấy làm bóng sút chơi thì sướng lắm đây.

Ai ngờ vừa mang về nhà khoe, tôi liền bị bố xách ra sân đ.ánh cho ê hết bàn tọa! Bà Hinh biết chuyện thì tức lắm, c.hửi đổng suốt mấy ngày. Lũ trẻ trong xóm phục tôi sát đất. Đứa nào cũng ghét bà Hinh, vừa ghê gớm lại còn bủn xỉn. Tôi phá vườn của bà khiến chúng nó vô cùng hả hê, ai bảo xin quả gì bà cũng xách chổi ra xua cơ chứ!

Video đang HOT

Ngoài vụ bẻ na thì tôi còn gây đủ trò “thảm họa” khắp xóm. Nào là dí vịt nhà cô Chiến chạy gãy cánh, nào là ném mỡ lợn cho cá ăn làm cả nhà bác Tuấn phải bơm nước tát ao, rủ lũ bạn thả diều dẫm bẹp vườn rau chú Hà, bắt sâu róm bỏ vào quần áo của con Tí xóm bên khiến nó ngứa sưng cả mặt mũi…

Nhưng tất cả cộng lại cũng không dại bằng trò chặt nứa làm cà kheo. Xem báo thấy có mấy ảnh lễ hội đi cà kheo trông hay hay, đúng lúc bố đang sửa nhà vác về 1 đống vật liệu nên tôi hí hửng chọn ra 2 cây nứa đẹp nhất để nghịch. 10 t.uổi tôi vẫn hơi lùn, cây nứa thì dài hẳn mấy mét. Đi loanh quanh lượm được con dao chặt gỗ của bố, tôi hì hụi ngồi chặt nứa làm đôi. Rồi tôi chế thêm 2 cái “bàn đạp”, ra chuồng gà nhặt được sợi dây dù mẹ vứt đi tôi lấy luôn để buộc chúng vào 2 cây nứa.

Xong xuôi “tác phẩm” thấy khá giống ảnh trong báo, tôi liền ngoạc mồm gọi đám bạn trong xóm tới xem. Tụi nó trầm trồ nhìn món đồ chơi tôi tự chế, tranh nhau hỏi xem đó là cái gì. Dạy chúng phát âm từ “cà kheo” mà tôi sướng phổng mũi. Trò chơi này thực sự rất lạ, làm gì có đứa nào biết đến ngoài tôi!

Đợi chúng nó xúm xít ngắm đôi gậy nứa xong tôi lập tức bắt tay vào biểu diễn. Trong báo chả hướng dẫn chơi cà kheo như nào cả. Nhưng thôi chả quan trọng, tôi vốn dĩ nhanh nhạy nên tự nghĩ cách trèo lên gậy trong phút mốt. Tôi bảo thằng Bê to cao đen nhất hội qùy xuống làm ghế, 2 tay nó chống 2 cái gậy lên.

Tưởng ngon ăn vì trong báo người ta dùng gậy đi được thì mình cũng làm được, tôi tự tin dẫm lên 2 cái bàn đạp. Nhấc cà kheo lên đi được nửa bước cái dây dù đứt tung, một tiếng “rắc” vang lên sau pha ngã đổ nhào xuống bãi sỏi. Tôi rớt rầm một cái như núi lở, cả đám lít nhít sợ hãi trố mắt nhìn. Tiếng “rắc” kia không phải là gậy gãy, mà là cánh tay phải của tôi m.áu m.e đầm đìa!

Một lát sau cơn đau mới xộc tận não, tôi thét váng lên khiến lũ trẻ chạy tán loạn. Bố tôi đang ở trên mái nhà liền lao xuống nhanh như chớp. Ông bế thốc tôi lên, gọi bác hàng xóm chở vào viện ngay lập tức. Tôi nửa tỉnh nửa mê không nhớ rõ sự việc sau đó thế nào. Trong ký ức mơ hồ còn sót lại, văng vẳng tiếng bố khóc òa lên và nói 1 câu lạ lùng: “Bác sĩ làm ơn cứu con gái tôi!”.

Cái tay gãy để lại 1 vết sẹo lớn. Sau khi lành thì nó hơi cong, nhìn thấy rõ cả vết chỉ khâu nữa. Nhưng chuyện đó chẳng làm tôi bận tâm. Bởi cái kỳ lạ hơn là từ bữa tôi ngã, bố cư xử khác thường cứ như vừa lột xác vậy! Mặt mũi vẫn là bố, nhưng cách hỏi han chăm sóc thì không giống ngày trước.

Lần đầu tiên tôi thấy bố tự tay nấu cháo bưng cho con gái, sáng tối 2 lần thay băng giúp tôi, còn mua cả kẹo bạc hà ăn vặt để đầu giường – thứ mà bao năm bố cấm tiệt không cho tôi đụng tới. Mẹ đi vắng thì bố giúp tôi lấy đồ, tìm sách vở. Thậm chí bố còn học cách buộc tóc cho tôi, dù vụng về đến nỗi đứt mấy chục cái chun một lúc. Mẹ cười bảo lần đầu tiên trong đời mẹ thấy bố khóc dữ như thế, lúc cưới mẹ chả thấy bố xúc động tí nào!

Lớn lên tôi vẫn cá tính vậy, thích xăm hình để che đi mấy vết sẹo linh tinh. Vài lần đầu tôi giấu sợ bố mắng. Nhưng thật lạ là khi bố phát hiện ra thì ông chẳng hề tức giận. Ông chỉ gõ trán tôi bảo rằng: “Sau này có ma nó rước mày về với đống hình vẽ bậy!”. 2 bố con ôm nhau cười phá lên, rồi ông cứ nhìn vết sẹo nổi mờ mờ ở chỗ tay tôi từng gãy.

Mất 2 năm suy nghĩ tôi mới chốt hạ đi xăm che vết sẹo ở tay. Sợ bố mẹ buồn vì hình xăm lộ liễu nên tôi đắn đo mãi, nhưng cuối cùng nỗi lo ấy không chiến thắng nổi sự tự ti. Tôi chọn một bé mèo ườn mình sưởi nắng, nét vẽ uốn lượn che kín vết sẹo cũ. May là ở mặt trong cánh tay nên mặc áo cũng không lộ lắm, đỡ mang tiếng “chơi bời”.

Cú ngã đau điếng cả t.uổi thơ nhưng khiến tình cảm bố con tôi ngày càng tốt đẹp. Càng lớn tôi càng nhận ra bố là người đàn ông mặt lạnh như kem song trái tim thì ấm hồng đầy cảm xúc. Bố có cách yêu thương riêng của bố. Chỉ là vì không biết bộc lộ, nên bố mới khoác lên mình lớp vỏ xù xì vậy thôi.

Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn

10 ngày sau từ lúc mẹ gọi báo tin thì tôi mới kết thúc chuyến công tác trở về. Cách đây 2 tuần tôi đang đi công tác thì đột nhiên nhận được cuộc điện thoại của mẹ. Bà tức tối mắng tôi không biết dạy bảo vợ.

Hỏi ra mới biết vợ giận dỗi thu dọn đồ đạc bế con về nhà mẹ đẻ rồi. Tôi gọi điện cho vợ thì cô ấy nhất quyết không nghe máy. Phụ nữ có chồng, sinh con rồi mà còn bày trò bỏ về nhà đẻ, đúng là nông nổi, trẻ con quá. Mười ngày sau từ lúc mẹ gọi báo tin thì tôi mới kết thúc chuyến công tác trở về. Trong 10 ngày đó thông qua mẹ, tôi được biết vợ vẫn không hề bế con quay lại nhà chồng.

Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn - Hình 1

Tôi gọi điện cho vợ thì cô ấy nhất quyết không nghe máy. (Ảnh minh họa)

Ai mà ngờ được khi mở cửa bước vào nhà, nhìn cảnh tượng bên trong tôi không khỏi choáng váng kinh hãi. Từ sân vào đến trong nhà, từ bếp đến nhà tắm và phòng ngủ, khắp nơi bừa bộn lộn xộn, rác rưởi vương vãi. Nhà vệ sinh bốc mùi, bếp đóng cặn bẩn thỉu, bát bẩn chất đống, mùi thức ăn thừa chua thiu không thể chấp nhận được.

Trong nhà không có ai, tôi chờ một lát mẹ mới từ bên ngoài về. Tôi hỏi mẹ tại sao lại như vậy, vợ tôi vắng nhà thì còn có em dâu cơ mà. Bố tôi mất lâu rồi, mẹ tôi có hai người con trai, tôi là anh cả. Chúng tôi kết hôn trước, sau đó em trai tôi lấy vợ thì vẫn sống chung nhà. Nhà khá rộng rãi, tôi là con trưởng không thể ra ở riêng, còn em trai chưa có điều kiện, ra ngoài tốn thêm t.iền thuê nhà.

- Hôm kia thằng Thắng dẫn bạn về ăn uống nhậu nhẹt. Vợ nó không chịu nấu nướng, nó mua đồ bên ngoài về, ăn xong vợ nó không dọn dẹp, bắt chồng tự đi mà dọn. Con biết đấy thằng Thắng đời nào chịu mó tay vào mấy việc này, vợ nó giận dỗi bỏ sang nhà bạn ở. Mẹ cũng bực chúng nó quá nên mặc kệ, ai đời lại bắt thân già này đi hầu chúng nó à!

Lúc này nghe mẹ kể chuyện tôi mới hiểu những ngày qua vợ tôi đi vắng ở nhà đã xảy ra những chuyện gì. Vợ của em trai tôi vốn là con gái một người bạn của mẹ, hai bà khá thân thiết nên mẹ rất quý em dâu, trong cuộc sống hàng ngày bà khá thiên vị con bé. Dù em dâu chưa sinh con còn vợ tôi vừa đi làm lại chăm con nhỏ nhưng cơm nước, việc nhà, dọn dẹp phục vụ cả gia đình vợ tôi phải làm hết.

"Đều là anh chị em trong nhà mà cô còn tị nạnh vài việc cỏn con này à? Không có vợ chồng nó ở đây thì cô vẫn phải làm đấy thôi", mẹ sẽ dùng lý lẽ đó để quát nạt con dâu cả. Còn tôi thì nghĩ bà nói đúng, vài việc vặt vãnh đáng kể gì đâu. Em dâu thường xuyên đi sớm về muộn, lúc ở nhà cũng viện cớ đau đầu chóng mặt để không làm gì, đến bữa ra ngồi ăn, xong lại vào phòng.

Hôm tôi đi công tác thì con tôi ốm, buổi sáng vợ đang chăm con thì bị mẹ quát mắng chuyện cô ấy chậm trễ bữa sáng, trong khi đó em dâu ngồi lướt điện thoại. Vợ tức quá mới làm um xùm một trận rồi dọn đồ bỏ đi. Vợ tôi không có nhà, em dâu vẫn thói đi sớm về muộn, không quan tâm cơm nước nhà cửa.

Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn - Hình 2

Tôi bần thần cả người, nhận ra trước nay mình đã vô tâm thế nào. (Ảnh minh họa)

Mẹ phục vụ cho vợ chồng con út được 2 hôm thì bức xúc bắt cô ấy phải làm thay mọi việc cho vợ tôi. Cô ấy không chịu, buổi tối hai vợ chồng đều ăn ngoài. Lúc này tất cả mọi người mới thấy vai trò quan trọng của vợ tôi. Mẹ cũng nhận ra con dâu út không ngoan ngoãn như bà tưởng. Bà giục tôi sang đón vợ về, bà nhất định sẽ không quát cô ấy nữa.

Tôi bần thần cả người, nhận ra trước nay mình đã vô tâm thế nào, cứ nghĩ đi làm kiếm ra t.iền lo cho tương lai gia đình thì vợ phải chu toàn việc nhà và chăm sóc tốt cho mẹ chồng. Tôi không ý thức được hết vợ đã phải chịu bất công, ấm ức thế nào, cũng do tôi bận quá lại hay phải đi công tác.

"Không mẹ ạ, chúng con sẽ ra ở riêng. Con sẽ có trách nhiệm với mẹ khi mẹ già cả ốm yếu, còn bây giờ con không thể để vợ tủi thân thêm nữa. Mẹ với vợ chồng chú hai cứ ở lại đây", tôi nói xong thì lao nhanh đến nhà vợ xin lỗi cô ấy. Khi nào có gom đủ t.iền chúng tôi sẽ mua nhà riêng, trước mắt tạm thời tìm nhà trọ đã. Vợ vui lắm, tôi nhận ra mình đã hành động đúng, lâu rồi mới thấy cô ấy cười tươi tắn, nhẹ nhõm với chồng như vậy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ
08:34:09 28/05/2024

Tin đang nóng

Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
22:38:39 29/05/2024
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê "dở nhất năm 2024", nữ chính U40 còn cả gan đóng thiếu nữ đôi mươi
21:32:22 29/05/2024
Jennifer Garner muốn điều tốt nhất đến với chồng cũ - Ben Affleck
21:16:53 29/05/2024
"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ
22:42:00 29/05/2024

Tin mới nhất

Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con

11:45:57 29/05/2024
Đóng nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là ở thái độ của những người lớn với nhau. Tôi là một phụ huynh đã từng từ chối đến cùng việc đóng quỹ lớp cho con.

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra

11:36:02 29/05/2024
Vừa mở cửa, đ.ập vào mắt tôi là cảnh tượng tan hoang, con tôi thì không thấy đâu... Con bé nhà tôi vừa kết thúc năm học lớp 1.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

08:08:05 28/05/2024
Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi

11:23:50 27/05/2024
Đúng là đời, dù cho có cố gắng, trao đi yêu thương đến mấy thì con dâu vẫn chỉ là dâu. Tôi năm nay 39 t.uổi và có 2 con, một đứa 12 t.uổi, một đứa 8 t.uổi.

57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc

11:19:07 27/05/2024
Nhưng một lần, khi con dâu hỏi bà có bao nhiêu t.iền lương hưu, bà đã nói một mức lương thấp để thử sự chân thành của con dâu. Sau đó, thái độ của con dâu khiến bà bất ngờ và thất vọng.

Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng

11:02:54 27/05/2024
Sau khi rời bữa tiệc, chàng trai đọc được tin nhắn từ vị sếp mà phải thầm cảm ơn vị lãnh đạo của mình. Ở chốn công sở, việc xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa nhân viên và sếp là điều nên làm.

Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm

10:22:56 27/05/2024
Tôi thà không nhận số t.iền này, còn hơn tiếp tục trở về với cuộc sống khốn khổ trước đây. Tôi mới ly hôn chồng được nửa năm nay. Hiện tại, tôi cảm thấy cuộc sống của mình rất thoải mái, sung sướng và tự do.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 30/5: Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Phương Thanh đón t.uổi 51

Sao việt

07:14:31 30/05/2024
Mai Ngọc dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân sau chia tay, Phương Thanh tổ chức sinh nhật muộn cùng bạn bè và con gái.

"Gã ngông" của thời trang Việt sẽ mở màn VN International Fashion Week SS 2024

Thời trang

07:07:46 30/05/2024
Trở lại với nguồn cảm hứng từ nước, bộ sưu tập mới của Võ Công Khanh sẽ là những thiết kế được sử dụng kỹ thuật xếp đặt nối các mảnh vải tạo nên những cấu trúc hình khối 3D vô cùng sống động.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Nghĩa bị bắt, giấc mơ Canada của An Nhiên tan tành

Phim việt

06:56:27 30/05/2024
Nhiên đau khổ vô cùng khi giấc mơ Canada của cô đã bị sụp đổ. Có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng Nghĩa lại bị bắt vào phút chót như thế này.

"Đào" lại tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs, fan lo lắng Ngọc Kem "gặp khó"

Netizen

06:55:56 30/05/2024
Từ khi công khai hẹn hò đến nay, cặp đôiViruSsvà Ngọc Kem tích cực phát cẩu lương cho dân tình. Trong những lần phát sóng chung, cả hai thường xuyên tung hứng, thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Cộng đồng lập "giả thuyết" đầy thâm sâu về Riot sau mức giá "khủng" của HoL dành cho Faker

Mọt game

06:54:24 30/05/2024
Vào rạng sáng ngày 28/5 (giờ Việt Nam), Riot Games đã chính thức giới thiệu nhóm trang phục vinh danh Faker có tên Di Sản Của Quỷ Vương .

'Trạm cứu hộ trái tim' hay 'Trạm nhồi m.áu cơ tim'?

Hậu trường phim

06:47:50 30/05/2024
Nhiều tình tiết trong Trạm cứu hộ trái tim bị đẩy lên vô lý khiến tôi nhiều lúc định xem phim để giải trí mà lại tăng xông vì tức.

Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ

Sao châu á

06:29:39 30/05/2024
Cuộc đời hoàn hảo tuyệt đối, k.iếm t.iền giỏi lại có cuộc hôn nhân trong mơ có lẽ cũng là lý do khiến Jeon Ji Hyun luôn xuất hiện trong dáng vẻ xinh đẹp.

Pháp bắt giữ 15 đối tượng buôn bán m.a t.úy gần làng Olympic

Thế giới

06:07:05 30/05/2024
Trong những tháng qua, cảnh sát đã tăng cường hoạt động ở Seine-Saint-Denis, nơi tọa lạc của làng vận động viên. Đây là dự án xây dựng mới lớn nhất để phục vụ Thế vận hội.

Cách nấu bún cá diêu hồng thơm ngon, không tanh, dễ ăn cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:04:45 30/05/2024
Bún cá là món nước được nhiều người yêu thích. Nước dùng bún cá chua thanh, ngọt nhẹ, cá rán giòn ngon... rất dễ ăn trong mùa hè.

Những phim Thái có doanh thu cao tại Việt Nam

Phim châu á

05:58:52 30/05/2024
Màn ảnh rộng Việt Nam sắp sửa đón chào sự đổ bộ của phim Thái có doanh thu khủng nhất dịp đầu năm 2024 mang tên Gia tài của ngoại.

Những ai không nên ăn dứa?

Sức khỏe

05:29:06 30/05/2024
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn dứa mà không gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là những nhóm người cần thận trọng hoặc nên tránh ăn dứa.