Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ

Ở thời điểm hiện tại, Đàm Tùng Vận là một trong số ít những gương mặt thuộc thế hệ nữ diễn viên sinh năm 9x vừa có nhan sắc, vừa có khả năng diễn xuất, được công nhận qua các tác phẩm ăn khách: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Từng đóa bọt sóng, Lấy danh nghĩa người nhà,… , vừa được công chúng yêu mến vì đời tư trong sạch.

Và có một điều khá bất ngờ, hầu hết các nam diễn viên sau khi đóng cặp với cô nàng đều tham gia hoặc có tin đồn sẽ góp mặt trong các tác phẩm đam mỹ – song nam chủ.

La Vân Hi

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 1

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 2

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 3

Không nhiều người biết rằng, La Vân Hi và Đàm Tùng Vận từng ‘yêu’ nhau trên màn ảnh rộng. Năm 2012, nam diễn viên sinh năm 1988 thủ vai nam chính Quách Dương trong Gặp anh ở thời gian đẹp nhất , cùng Đàm Tùng Vận viết nên câu chuyện tình yêu thanh xuân vừa đẹp đẽ, vừa bi thương. Dẫu không đến được với nhau, nhưng Quách Dương và Dương Phương Phương đã dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong tháng năm tuổi trẻ khốn khó.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 4

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 5

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 6

Sau khi ‘lên hương’ với nhân vật Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương , La Vân Hi nhận được hàng loạt kịch bản chuyển thể, trong đó có Hạo y hành – dựa trên nguyên tác đam mỹ mang tên Husky và sư tôn mèo trắng của hắn . La Vân Hi hóa thân thành sư tôn Sở Vãn Ninh, người dìu dắt và dạy dỗ Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) từ bé. Trong quá trình trưởng thành, Mặc Nhiên hiểu lầm Sở Vãn Ninh và hắc hóa, tìm cách ‘ngược’ sư tôn đủ đường.

Ngô Lỗi

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 7

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 8

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 9

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 10

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 11

Trong Thiếu nữ toàn phong , bộ đôi Diệc Phong (Ngô Lỗi) và Hiểu Huỳnh (Đàm Tùng Vận) được không ít người ‘đẩy thuyền’ nhờ những màn ‘chí chóe’ hài hước. Dù như ‘oan gia ngõ hẹp’, nhưng Diệc Phong lại là người Hiểu Huỳnh tin tưởng để gửi gắm tâm sự hoặc xin lời khuyên. Tuy Ngô Lỗi sinh sau Đàm Tùng Vận gần một thập kỷ, nhưng khi đứng chung một khung hình, khán giả chẳng hề nhận ra khoảng cách tuổi tác giữa cả hai.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 12

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 13

Cùng với La Vân Hi, Ngô Lỗi là ‘khách quen’ trên Bilibili – nơi các fangirl thỏa sức đăng tải các video với đủ thể loại, chủ đề. Ban đầu, Ngô Lỗi và La Vân Hi được đông đảo ‘hủ nữ’ ghép đôi vì Ngô Lỗi từng đóng vai Dương Quá, còn hình tượng Nhuận Ngọc vận y phục trắng mang đến cảm giác thanh cao, đầy ‘tiên khí’ như Tiểu Long Nữ. Thậm chí, cặp đôi này còn được đặt tên là Oreo.

FMV Thần điêu đại hiệp (Ngô Lỗi – La Vân Hi)

Năm 2020, bộ phim song nam chủ đề tài esport mà Ngô Lỗi đóng chung với Lộc Hàm – Đột kích (Xuyên qua hỏa tuyến) được công chúng đón nhận khá nồng nhiệt. Ngay sau đó, rộ tin Ngô Lỗi sẽ tham gia dự án Trương công án cùng Tỉnh Bách Nhiên nhưng anh chàng đã ‘lật kèo’ vào ngay phút chót. Sau ồn ào ‘xé phiên’ và bị Tencent ‘dìm’ hoạt động, Ngô Lỗi từng được đồn đoán sẽ góp mặt trong phim đam mỹ Đọc thầm với vai Phí Độ.

Tống Uy Long

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 14

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 15

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 16

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 17

Ngoài Ngô Lỗi, Đàm Tùng Vận còn từng có duyên với chàng trai sinh năm 1999 khác – Tống Uy Long. Có thể nói, màn kết hợp của cả hai cùng với Trương Tân Thành trong Lấy danh nghĩa người nhà là màn kết hợp thành công nhất nửa cuối năm 2020 của đài Hồ Nam. Không chỉ mang tới những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào, cả hai còn đem đến phút giây ‘chữa lành’ tình thần cảm động.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 18

Sau sự ra đi được cho là của Ngô Lỗi, Tống Uy Long chính là cái tên đảm nhận vai Trương Bình trong Trương công án , sánh đôi cùng Lan Giác (Tỉnh Bách Nhiên). Chưa rõ sau khi chuyển thể, Trương Bình và Lan Giác có ‘bắn hint’ hay không, nhưng theo nguyên tác của Đại Phong Quát Quá, Trương công án là tiểu thuyết phá án có hai nam chính, không phải đam mỹ, giữa hai nhân vật chỉ có tình huynh đệ, cấp trên – cấp dưới.

Bonus: Trương Tân Thành và Hứa Ngụy Châu

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 19

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 20

Không chỉ trở thành anh em trong Lấy danh nghĩa người nhà , hay có mối quan hệ người quen ở series Chấn hoa cao trung tam bộ khúc , Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận còn đi chung show, là bạn bè thân thiết ngoài đời.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 21

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 22

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 23

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 24

FMV Nam thần mạnh nhất

Trước khi được khán giả biết tới rộng rãi với vai Lâm Dương của Xin chào, ngày xưa ấy , Trương Tân Thành từng là nam chính của Nam thần mạnh nhất – bộ phim được thực hiện dựa trên đam mỹ cùng tên của tác giả Điệp Chi Linh. Ngoài Ngô Lỗi, ‘nam thần thanh xuân’ cũng được đồn đoán là gương mặt đảm nhận nhân vật Phí Độ trong Đọc thầm .

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 25

Phố Ma Dương thân yêu là tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Đàm Tùng Vận, Hứa Ngụy Châu và Ngưu Tuấn Phong. Bộ phim đưa khán giả trở về những năm 80 của thế kỷ trước – thời điểm mà Mã Hiểu Hiểu (Đàm Tùng Vận) làm quen rồi yêu Âu Tiểu Kiếm (Hứa Ngụy Châu) say đắm, nhưng không thể kéo anh ra khỏi vòng xoáy của ‘thanh niên xã hội’.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 26

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 27

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 28

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 29

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ - Hình 30

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên, Hứa Ngụy Châu chính là chàng trai nổi tiếng nhờ web drama đam mỹ ‘hàng thật giá thật’ đình đám một thời – Thượng ẩn . Tuy Thượng ẩn từng bị cấm chiếu, ngay cả chương trình giải trí ‘quốc dân’ – Happy camp mà Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du tham gia cũng không được phép lên sóng, nhưng không thể phủ nhận rằng, sự nghiệp của nam ca sỹ – diễn viên họ Hứa chính thức ’sang trang’ nhờ bộ phim này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cảnh nóng của Thang Duy và Lương Triều Vỹ trong 'Sắc Giới': Quá nghiêm túc nhập vai, suýt chút 'từ diễn thành thật'05:35Cherry Magic: Phim boylove về "lời nguyền pháp sư còn trinh" xem cuốn thôi rồi!00:31Lộ mỹ nam đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh, đó là chồng Đường Yên, nếu có cảnh hôn thì biết làm thế nào?01:27Cười bẽn lẽn khi chạm mặt Châu Tấn, Vương Nhất Bác bị dân tình trêu là "nhát gái" 00:34Phim của "nữ hoàng rating" Hàn bị fan Trung tố đạo nhái Thái Tử Phi Thăng Chức Ký01:01Hóa ra, những 'cực phẩm' của giải trí Hoa ngữ đều từng cùng góp mặt trong những tác phẩm này02:22Vương Nhất Bác mắng Trần Hiểu như tát nước ở trailer Băng Vũ Hỏa nhưng vẫn bị chê lép vế so với đàn anh?00:44"Âm Dương Sư": Đặng Luân đứng 1 chỗ bắn cung vẫn đẹp trai siêu cấp, đâu có thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình01:57Top 10 phim Hàn Quốc hấp dẫn nhất tháng 11/2020: Dàn trai xinh, gái đẹp tái xuất08:16Độc thoại sương sương 15 giây ở trailer, Dương Mịch leo thẳng hot search, vượt mặt Triệu Vy - Dương Tử01:49"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn bùng nổ, thà chết bảo vệ Vương Gia còn fan thì gọi tên "Diên Hi công lược"03:09‘Kiếm khách’ - phim võ hiệp mãn nhãn của điện ảnh Hàn Quốc01:13Triệu Lệ Dĩnh hóa "phèn nữ" giản dị ở trailer Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Tiểu Hoa hạng A đâu mất tiêu rồi?02:18Dương Mịch tung đòn đá lủng mặt kẻ thù ở trailer Ám Sát Tiểu Thuyết Gia01:02SNSD vắng bóng trên sân khấu nhưng các thành viên đều kín lịch đóng phim00:21Cách gọi người yêu dậy có 1-0-2 của TharnType 2: Chiên đồ ăn cháy khét như đốt pháo, bắn dầu tứ phía không tỉnh cũng lạ!02:50Thảm như Lý Dịch Phong trong phim mới: Hết bị tẩy chay lại bị Kim Thần 'bơ đẹp', ế bằng toàn bộ 'thực lực'!01:39Tiểu thụ đam mỹ gây sốc fan toàn cầu vì mặc áo ngực để lấy lòng "tra công" ở I Told Sunset About You tập 404:04Bắt bài 5 kiểu rich kid được chiều đến hư người ở Penthouse: Tiền quyền đầy tay, không "quậy" sớm mới lạ!00:13Đừng Gọi Anh Là Bố mượn xuyên không kể chuyện tình cha con cười đổ lệ, cái kết đẹp nhất cho điện ảnh 2020 là đây!02:19

Tiêu điểm

Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến đóng vai phụ mà còn nổi hơn nam chính, Vương Đại Lục trở thành người tội nghiệp nhất
22:53:23 21/11/2020
Phim 500 tỷ của Song Joong Ki bị "phá sản", netizen mỉa mai hết thời, không bằng một góc Song Hye Kyo
22:48:25 21/11/2020
Phim Trung Quốc bị ngừng phát sóng vì xuyên tạc lịch sử
22:52:02 22/11/2020
Yến Vân Đài: Xuất hiện mỹ nam mới cực đẹp trai, dự đoán có quan hệ yêu đương với Xa Thi Mạn
22:22:46 21/11/2020
Lang Điện Hạ và loạt cảnh nóng sốt đáng xem: Lần Tiêu Chiến - Lý Thấm động phòng "hụt" là cảnh ai ai cũng nhớ
16:46:19 22/11/2020
Cảnh Điềm đối đầu Dương Tử, quyết "yêu" Thành Nghị cho bằng được sau hai lần lỡ hẹn?
17:28:33 21/11/2020
Lang Điện Hạ: Từ "đồ nằm kho 3 năm" trở thành siêu hit, Tiêu Chiến - Lý Thấm hồi tân binh hợp cạ khó tin!
19:53:12 21/11/2020
Không phải Lưu Thi Thi - Đàm Tùng Vận, gái xinh hốt trọn Tiêu Chiến ở Chu Nhan là "thánh đơ" Dương Siêu Việt?
08:42:34 22/11/2020
Yến Vân Đài: Chồng Đường Yên giết luôn em rể, đáng chú ý là phản ứng của Xa Thi Mạn
10:23:13 23/11/2020
Netizen phẫn nộ với cảnh bị cắt ở Như Ý Phương Phi: Bỏ hết phần quan trọng có kỳ quá không?
16:06:27 22/11/2020

Thông tin đang nóng

Rùng mình - Hình ảnh 2 bé trai bị chủ quán bánh xèo tra tấn như thời Trung cổ: “Không có lương, bỏ đói, đánh bằng búa đinh”
14:34:29 23/11/2020
Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh lại tung thính đêm khuya: "Người anh yêu vẫn chỉ là em"
11:07:23 23/11/2020
Justin Bieber hôn vợ thắm thiết, Hailey Baldwin ăn mặc "mát mẻ" sau sự cố lộ vùng nhạy cảm
11:59:07 23/11/2020
Chủ quán bánh xèo tra tấn 2 nhân viên dã man vì ăn vụng, lấy trộm tiền?
15:43:04 23/11/2020
Á hậu Thuỳ Dung khoe sắc bên Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, nhan sắc Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ
12:42:04 23/11/2020
Dàn sao mừng Midu lên chức CEO
11:38:46 23/11/2020
Ảnh thời trung học của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà
13:19:37 23/11/2020
Mới - Vụ bé trai bị tra tấn ở Bắc Ninh: Chủ quán dùng chảo bánh xèo nóng gí vào người, là đồng hương, ngày bị đánh 3 trận
15:14:30 23/11/2020
Netizen gây tranh cãi vì phát hiện số đo hình thể và chiều cao của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà thay đổi bất thường chỉ sau 1 tháng
11:59:43 23/11/2020
Vợ chồng Trấn Thành đăng loạt ảnh du lịch Nha Trang, nhân vật chiếm spotlight lại là Quang Trung vì chi tiết đặc biệt phía dưới
13:24:41 23/11/2020

Tin mới nhất

Như Ý Phương Phi nhá hàng ngoại truyện: Nam chính hóa ông già Noel ôm ấp Cúc Tịnh Y?

16:06:14 23/11/2020
Hành trình yêu đương của cặp chính Như Ý Phương Phi sẽ tiếp tục... ở thời hiện đại?

Hội nhân vật khiến khán giả tức ói máu ở Penthouse toàn thuộc phe chính diện, bất ngờ chưa!

13:32:32 23/11/2020
Chẳng biết có phải ý đồ của biên kịch hay không mà phe chính diện ở Penthouse không những bị ngược lên ngược xuống trên phim mà còn bị khán giả ghét lấy ghét để.

‘Fate/stay night: Heaven's Feel III’ - kết cục trận chiến Chén Thánh

13:18:52 23/11/2020
Phần cuối của bộ ba Heaven Feel là những màn giao chiến hoành tráng, cùng cái kết tương đối trọn vẹn. Song, kịch bản phim còn vội vàng, với nhiều chi tiết chưa rõ ràng.

Bạch Lộc - Nhậm Gia Luân chuẩn thần thái ngôn tình ở poster vẫn bị chê không hợp hình tượng

09:27:16 23/11/2020
Poster nhân vật phim Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính vừa tung ra đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Hội đàn ông ác mộng ở Penthouse: Lăng nhăng, hám tiền lại độc đoán, chị em ai gặp cũng "quay xe"

09:00:09 23/11/2020
Không phải nhân vật trung tâm trong Penthouse, bộ ba ông chồng vẫn chiếm trọn spotlight vì đống thói hư tật xấu của mình.

Giải mã 4 chi tiết ẩn ở Start Up: Tổ chim xuất hiện lần hai là lúc thuyền Suzy - Kim Seon Ho chính thức tanh bành?

08:53:31 23/11/2020
Các chi tiết trong Start Up đều được biên kịch cài cắm có chủ ý, không hề thừa thãi.

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“

23:02:44 22/11/2020
Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau qua bốn bộ phim, nhưng khán giả nhận ra số lần họ nên duyên tình cảm trên màn ảnh lại vô cùng ít ỏi.

Phim mới của "bạn trai Địch Lệ Nhiệt Ba" vừa lên sóng đã có nguy cơ dừng chiếu vì loạt tình tiết ảo phát bực

15:58:20 22/11/2020
Loạt sạn khó chấp nhận trong phim mới Lôi Đình Chiến Tướng của Cao Vỹ Quang và Trương Vân Long đã được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Phát hờn với loạt khoảnh khắc tình tứ, tối ngày ôm hôn quấn quít của Seohyun - Go Kyung Pyo ở Đời Tư

12:47:14 22/11/2020
Cùng tổng hợp lại những giây phút tình bể bình của cặp đôi Đời Tư trước khi hai tập cuối cùng lên sóng nhé.

Lang Điện Hạ vướng phốt mang chim quý hiếm thuộc diện sách đỏ đi đóng phim

08:53:06 22/11/2020
Việc sử dụng một loài chim có hình thái sinh học rất giống loài động vật bị đe dọa trong sách đỏ của Lang Điện Hạ đang khiến nhiều người bất bình.

Suzy - Nam Joo Hyuk tự nguyện "bán thân" giá 3 tỷ, chưa gì đã chuẩn bị chia tay ở Start Up tập 11

08:49:46 22/11/2020
Dù thắng lớn ở vòng thi Demo Day nhưng Dal Mi và Do San lại không thể lường trước những điều mình sắp phải đối mặt trong Start Up.

Tái ngộ Đồng Lệ Á, Đồng Đại Vỹ trong Yêu Từng Centimet

08:44:51 22/11/2020
Với kịch bản đậm chất ngôn tình, đánh trúng tâm lý giới trẻ, bộ phim Yêu Từng Centimet có sự trở lại của Đồng Lệ Á, Đồng Đại Vỹ dự đoán sẽ làm thỏa lòng các fan hâm mộ Hoa ngữ trong những ngày cuối năm nay.

Yến Vân Đài: Trọn bộ clip Đường Yên tái giá sau khi chồng chết, mặc lại đồ cưới dở dang năm 18 tuổi

22:25:55 21/11/2020
Tiêu Yến Yến - Đường Yên đã mặc lại bộ áo cưới từng bỏ lỡ năm 18 tuổi.

“Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!” hứa hẹn gây bão với cốt truyện “ông ăn chả, bà xơi nem”

22:02:44 21/11/2020
Chẳng hề kém cạnh Thế Giới Hôn Nhân, đầu tháng 12 này, bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! sẽ khiến khán giả sửng sốt bởi mối tình tay tư vụng trộm ly kỳ, chứa đựng nhiều cú lật kèo xoắn não giữa hai bậc thầy chuyên đi bắt thóp mấy kẻ lăng n...

Nam phụ quốc dân Start Up hóa ra cũng lấy cảm hứng từ nhân vật có thật cực ngầu

21:52:27 21/11/2020
Nam phụ Han Ji Pyeong của Start Up được cho là lấy cảm hứng từ cuộc đời nhà sáng lập Quỹ từ thiện trẻ em mồ côi Hàn Quốc.

Trai đẹp lừa đảo Crash Landing On You ngày lơ mơ, tối lên đồ tạo phản ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn

20:17:49 21/11/2020
Tên lừa đảo điển trai Kim Jung Hyun của Crash Landing On You sắp có màn tái xuất trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn.

Hóa ra, những 'cực phẩm' của giải trí Hoa ngữ đều từng cùng góp mặt trong những tác phẩm này

15:42:40 21/11/2020
Những tác phẩm hoa ngữ này đều có góp mặt bởi những Cực phẩm như  Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Dương Mịch, Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Mã Thiên Vũ, Kiều Chấn Vũ, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, Trịnh Nghiệp Thành, Tần Tuấn Kiệt, Lý Tiể...

Bom tấn khoa học viễn tưởng của Song Joong Ki nuôi tham vọng càn quét thị trường quốc tế

13:54:57 21/11/2020
Là dự án khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn lấy bối cảnh cuộc sống ngoài không gian, ‘Space Sweepers’ hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trên thị trường thế giới.

Yến Vân Đài: Đường Yên gào khóc nức nở khi chồng mất

10:07:04 21/11/2020
Cảnh chồng Tiêu Yến Yến - Đường Yên là Gia Luật Hiền - Kinh Siêu qua đời đã chính thức xuất hiện.

4 cặp đôi thầy trò 'siêu tình' trong phim châu Á: Có tác phẩm hơn 15 năm vẫn 'đình đám'

10:04:12 21/11/2020
Điện ảnh Hoa Ngữ, Hàn Quốc và Nhật Bản luôn thành công trong việc khai thác những câu chuyện học đường.

Có thể bạn quan tâm

Thiếu máu đang là vấn đề rất nghiêm trọng ở phụ nữ, hãy thường xuyên ăn 9 loại thực phẩm này để bổ sung

Sức khỏe

16:41:06 23/11/2020
Nhiều phụ nữ ở độ tuổi 20-35 bị thiếu máu làm tăng tỷ lệ suy dinh dưỡng bào thai và các tai biến sản khoa.

Hơn 12.000 tỷ đồng đổ vào thị trường, VN Index áp sát mốc 1.000 điểm

Kinh tế

16:40:56 23/11/2020
Dòng tiền chảy mạnh vào thị trường giúp VN Index duy trì chuỗi giao dịch ấn tượng và tiến sát mốc 1.000 điểm trong phiên hôm nay (23-11).

Cắt giảm trang bị, Ford Everest và Ranger 2021 có còn hấp dẫn như trước?

Ôtô

16:40:15 23/11/2020
 Nhiều trang bị trên Ford Everest và bán tải Ranger 2021 sắp mở bán bị cắt bỏ nhưng giá bán lại tăng so với thế hệ cũ khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu hai mẫu xe này có còn hấp dẫn.

199 “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHQG Hà Nội được tuyên dương

Học hành

16:38:18 23/11/2020
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội đã trao danh hiệu Sinh viên 5 tốt cho 17 tập thể, 199 sinh viên tiêu biểu nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện của đoàn viên, hội viên.

Suarez: 'Tôi đau lòng vì tình thế của Messi'

Bóng đá thế giới

16:38:11 23/11/2020
Tiền đạo Atletico Madrid, Luis Suarez thất vọng khi thấy tình cảnh của đồng đội cũ Lionel Messi ở Barca.

Mách bạn cách làm món trứng gà nướng thơm ngon bất bại

Ẩm thực

16:36:46 23/11/2020
Ngoài những món quen thuộc từ nguyên liệu trứng gà như luộc, nấu súp, rán...bạn có thể thay đổi cách chế biến bằng món trứng gà nướng.

Khoảnh khắc Hyun Bin thân mật Park Shin Hye bất ngờ gây sốt, dân tình liền réo tên Son Ye Jin

Sao châu á

16:33:58 23/11/2020
Loạt hình ảnh ngọt ngào giữa Hyun Bin và Park Shin Hye trong bộ phim Memories of the Alhambra bất ngờ gây sốt trở lại. Tuy nhiên lại bị dân tình đặt lên bàn cân với Son Ye Jin trong Hạ Cánh Nơi Anh. Nhìn là biết ai là chân ái.

Va chạm với tàu hoả, người đi xe máy tử vong tại Bắc Giang

Đời sống

16:31:06 23/11/2020
Thông tin ban đầu, sáng nay, 23/11, tại km50 950, tuyến đường sắt Hà Nội - Lạng Sơn, đoạn thuộc phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang (Bắc Giang), một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 33P5 - 4836 đi từ đường Xương Giang qua đường ngang vào ...

Diogo Jota lập kỷ lục mới ở Liverpool, nhận mưa lời khen

Sao thể thao

16:31:02 23/11/2020
Chân sút 23 tuổi ghi tên mình vào lịch sử Liverpool sau khi góp mặt trong chiến thắng ấn tượng 3-0 của đội nhà trước Leicester City, vòng 9 Ngoại hạng Anh.

Châu Bùi khoe ca khúc mới tiện thể khẳng định mình là châu báu, Binz liền vào thả tim tới tấp

Nhạc việt

16:28:04 23/11/2020
Hành động thả tim trực tiếp của Binz đã một lần nữa khẳng định cả hai đang hẹn hò với nhau. Dù chưa một lần Châu Bùi hay nam rapper công khai nhưng cứ thính thế này thì dân tình ai chịu cho nổi?

iPhone 12 sẽ thành công như iPhone 6 

Đồ 2-tek

16:26:43 23/11/2020
iPhone 12 sẽ tạo nên chu kỳ nâng cấp chưa từng có với doanh số tương đương hoặc có thể hơn iPhone 6.

Chuyên gia bảo mật của Google được Facebook thưởng 60.000 USD 

Thế giới số

16:24:23 23/11/2020
Natalie Silvanovich, nhà nghiên cứu bảo mật tại Google Project Zero, đã phát hiện ra lỗ hổng khi người dùng thực hiện cuộc gọi trên ứng dụng Messenger của nền tảng Android.

IO Interactive đang phát triển dự án game 007 đầy tham vọng 

Game offline

16:14:22 23/11/2020
Theo thông tin từ IO Interactive, họ đang trong quá trình sản xuất một tựa game James Bond chưa có tên được gọi là Project 007. Mới đây họ vừa tung ra đoạn trailer không cung cấp bất kỳ thông tin gì về trò chơi, chỉ là một đoạn ngắn của...

Không cần phô diễn body, Mai Phương Thúy "kín bưng" vẫn vô cùng sexy gợi cảm

Phong cách sao

16:13:26 23/11/2020
Nàng Hậu nóng bỏng dù khoác lên người những bộ cánh kín đáo, trơn màu đơn giản vẫn tỏa sáng theo một cách riêng.

Hoa Linh Lan - Ý nghĩa, cách trồng và những điều có thể bạn chưa biết

Sáng tạo

16:10:29 23/11/2020
Hoa Linh Lan hay còn được biết đến với cái tên là Hoa Lan Chuông. Với vẻ đẹp độc đáo, hấp dẫn cùng hương thơm cuốn hút đã khiến bao người phải ngây ngất vì chúng.