Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại

Cứ mấy độ ve kêu râm rang khắp các bụi cây, phượng đỏ rợp trời thì những bộ phim này lại thay phiên nhau xuất hiện trong khắp các khung giờ vàng trên truyền hình.

Với thế hệ 8x, 9x những cái tên kể trên không chỉ là tuổi thơ tươi đẹp mà còn là món ăn tinh thần trong mùa hè oi ả. Khám phá nhé!

1.Tây du ký

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 1

Không ngoa khi vị trí dẫn đầu luôn là Tây du ký, một cái tên đã trở thành huyền thoại cho nhiều thế hệ. Tây du ký phiên bản 1986 đã đi sâu vào lòng người hâm mộ, ngay cả đến sountrack của bộ phim cũng nổi đình nổi đám mà ai cũng thuộc nằm lòng giai điệu.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 2

Tuy kỹ xảo thời bấy giờ vẫn còn thô sơ nhưng bù lại diễn xuất của dàn diễn viên trong phim không chê vào đâu được bởi bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng như Lục Tiểu Linh Đồng, Trì Trọng Thụy, Mã Đức Hoa, Lưu Đại Cương,..

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 3

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Trung Hoa Ngô Thừa Ân, Tây du ký kể về hành trình thỉnh kinh đầy gian nan, trắc trở của bốn thầy trò Đường Tăng hay còn biết đến với cái tên Đường Huyền Trang. Vị đại sư đến từ Đông thổ Đại Đường, mang trong mình sứ mệnh truyền bá Phật pháp đến chúng sinh. Trên đường đi, bốn thầy trò nhiều lần gặp phải tai ương vì bọn yêu tinh, yêu quái luôn chực chờ để ăn thịt vị sư phụ đắc đạo hòng được trường sinh bất tử.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 4
Tây du ký có tận 3 “Đường Tăng”.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 5
Đường Tăng luôn phải đối mặt với những yêu quái muốn ăn thịt mình để trường sinh bất tử.

Tôn ngộ không – Mỹ hầu vương của Hoa quả sơn do nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai là Đại đệ tử của Đường Tăng với 72 phép thần thông biến hóa nhưng lại nóng nảy, bộc trực. Gặp yêu trừ yêu gặp kẻ xấu tiêu diệt kẻ xấu, vì thế mà nhiều lần xảy ra mâu thuẫn với sư phụ.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 6
Vai diễn Tôn Ngộ Không của nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng vẫn mãi là vai diễn đi vào lòng người nhất.

Nhị đệ tử Trư Bát Giới thì lại từng là Thiên bồng nguyên soái trên thiên đình, do đam mê tửu sắc mạo phạm Hằng nga tiên tử mà bị đày xuống trần với hình dạng nửa người nửa heo. Tuy có phần không được “nghĩa hiệp” nhưng Trư Bát Giới cũng để lại ấn tượng quá sâu sắc trong lòng người xem với “36 kế chạy là thượng sách!”

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 7
Cái tên “Trư Bát Giới” luôn gắn liền với nam diễn viên Mã Đức Hoa vì ông diễn quá duyên dáng.

Tam đệ tử Sa Ngộ Năng là một người hiền lành, hướng thiện luôn là người đứng giữa giải hòa cho sư phụ và các vị sư huynh. Một lòng hướng thiện, tuy phép thuật không cao cường như Đại sư huynh, dẻo miệng không bằng Nhị sư huynh nhưng Tam sư đệ lại được Đường Tăng tin tưởng và yêu quý.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 8
Còn đây là Sa Ngộ Năng hiền lành, chất phác.

Dù khó khăn, khổ cực và nhiều lần hiểm nguy thì bốn thầy trò cũng thỉnh được chân kinh tại Thiên trúc, công đức viên mãn trở thành thần phật phổ độ chúng sinh.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 9
Cả 4 thầy trò đã thành phật và trên đường trở về Đông thổ Đại Đường.

Giá trị nhân văn mà bộ phim mang lại cực kỳ lớn và ý nghĩa của nó có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với mỗi cá nhân. Có lẽ vì thế mà hằng năm nhiều đài truyền hình Việt thường chiếu đi chiếu lại bộ phim để khán giả có thể thưởng thức đồng thời hồi tưởng lại một phần tuổi thơ của mình.

2.Kính vạn hoa

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 10

Là một trong những bộ phim Việt cực kỳ thành công khi ra mắt khán giả, Kính vạn hoa thổi một luồng gió mới cho dòng phim thiếu nhi Việt một thời. Có lẽ với thế hệ 8x, 9x và những ai từng theo dõi bộ phim không thể không nhắc đến bộ ba Nhỏ Hạnh, Tiểu Long, Quý Ròm do ba diễn viên Anh Đào, Vũ Long, Ngọc Trai.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 11
Bộ ba đáng yêu của Kính vạn hoa.

Thuộc dòng phim hài hước, Kính vạn hoa còn lồng ghép nhiều bài học giá trị về tình yêu gia đình, tình bạn để truyền tải cho khán giả, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi. Nếu Qúy Ròm học giỏi Toán, Lý, Hóa nhưng sức khỏe lại không bằng được Tiểu Long và còn thường xuyên “bốc hỏa” thì Tiểu Long tuy khù khờ ấy vậy mà cũngsẵn sàng dạy Qúy cách đánh võ phòng thân. Còn Quý giúp Tiểu Long học Toán, Lý Hóa. Vậy còn Nhỏ Hạnh? Nhỏ Hạnh dĩ nhiên là trung gian hòa giải giữa hai bên, ngoài việc giúp đỡ Tiểu Long học hành, Nhỏ Hạnh còn là người “đàm phán” thành công những lần suýt nữa Quý Ròm và Tiểu Long choảng nhau.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 12

Cả ba dường như chẳng có mối tương quan nào với nhau là sát cánh cùng nhau, cùng nhau học, cùng nhau chơi, cùng nhau đi du lịch rồi còn cùng nhau làm cả mấy trò “con nít”. Ấy vậy mà vui không kể xiết! Mỗi tập phim chính là một câu chuyện riêng biệt, lúc thì vui vẻ hài hước, lúc thì sâu lắng, lúc lại cảm động khôn nguôi và cũng có lúc thót tim giật bắn mình. Nhưng quan trọng vẫn là những bài học sâu sắc được đút kết và lồng ghép vào mỗi tập phim khiến người xem phải ngẫm nghĩ.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 13
Những bài học sâu sắc được rút ra sau mỗi tập phim.

Kính vạn hoa là bộ phim được chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tuy đã cố gắng giữ nguyên nhiều chi tiết trong truyện nhưng đoàn làm phim vẫn phải có một số thay đổi cho phù hợp với bối cảnh của phim.

3.Mùa hè sôi động

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 14
Dàn diễn viên chính của Mùa hè sôi động.

Nghe đến cái tên Mùa hè sôi động thì chắc chắn đấy là bộ phim dành riêng cho mùa hè rồi nhỉ? Được phát sóng vào năm 2009, bộ phim dường như sinh ra là để dành riêng cho các bạn trẻ khi kể về câu chuyện của 6 cô cậu thanh hiên với những hoàn cảnh và tính cách khác nhau nhưng lại cùng nhau tham gia vào một chuyến dã ngoại đầy khám phá. Trong hành trình du ngoạn của mình, họ trải qua nhiều chuyện vui buồn cùng nhau, nhưng tâm tư, trăn trở của lứa tuổi mới lớn.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 15

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tuổi lúc bấy giờ như Thiên Minh, Angela Phương Trinh, Diễm My 9X, Cao Mỹ Kim,… Bộ phim được xem là một trong những biểu tượng mùa hè của phim Việt do nhiều đài truyền hình cũng thay phiên nhau phát sóng.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 16
Thiên Minh và DIễm My 9X trong Mùa hè sôi động.

Trong phim, Thiên Minh vào vai Nam một du học sinh vừa về nước, do sống ở nước ngoài quá lâu nên Nam có phần kênh kiệu, kiêu ngạo. Đặc biệt khi nói chuyện Nam rất hay sử dụng tiếng Anh xen vào một câu tiếng Việt khiến cả nhóm cũng ngán ngẩm.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 17
Angela Phương Trinh và Phan Nhật Phi Long.

Khác với Nam, Quân do Phan Nhật Phi Long thủ vai lại có tính cách mạnh mẽ, đôi lúc có phần ngang ngược do bố mẹ Quân ly hôn khiến Quân rơi vào bế tắc. Từ đó Quân cũng sa ngã vào con đường nghiện ngập. Sau khi cai nghiện thành công, Quân trở thành thủ lĩnh của nhóm và cùng các bạn trong nhóm vượt qua nhiều thử thách.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 18
Duy, cậu trai mê game online một thời.

Với Duy do nam diễn viên Văn Anh Duy đảm nhận lại xuất thân từ một gia đình tri thức. Bố mẹ Duy đều là nhà báo, tuy thông minh, tháo vát nhưng Duy lại nghiện game online và đôi khi làm mọi người khó chịu bởi tính cách trẻ con.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 19
Vai Hân với tính cách hiền lành, hoạt bát của Angela Phương Trinh.

Trong ba cô gái, Angela Phương Trinh vào vai Hân, một cô gái trong sáng, lương thiện pha chút tinh nghịch và hồn nhiên của tuổi mới lớn. Thời điểm này, những vai diễn có tính cách tương tự dường như đã được đo ni đóng giày cho “bà mẹ nhí” này.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 20
Diễm My 9X vào vai Chi, cô gái có nỗi buồn sâu thẳm.

Chi (Diễm My 9X), trong Chi luôn toát lên một nét buồn thăm thẳm, xa xăm không ai chạm tới được. Có lẽ hoàn cảnh éo le vì ba mẹ mất do tai nạn giao thông đã để lại trong Chi nỗi đau không thể xóa mờ.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 21
Cao Mỹ Kim trong vai An, cô tiểu thư hay nhõng nhẽo.

An do Cao Mỹ Kim thủ vai lại là một tiểu thư con nhà giàu rất hay nhõng nhẽo và hơi nhút nhát. Giọng nói lúc nào cũng nhẹ nhàng như rót mật vào tai. Dù có phần kiêu căng nhưng An vẫn rất lương thiên và hay giúp đỡ các bạn.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 22

Bộ phim cũng đề cao giá trị của tình bạn là sức mạnh giúp chúng ta vươn lên trong nghịch cảnh và cùng nhau hướng tới một cuộc sống tươi đẹp hơn. Không ai có thể sống thiếu mọi người xung quanh mà vui vẻ được.

4.Cuộc phiêu lưu của Sinbad (The Adventures of Sinbad)

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 23

Là một bộ phim truyền hình Canada, Cuộc phiêu lưu của Sinbad đã cực kỳ thành công khi phát sóng tại Việt Nam Sau đó có rất nhiều được phản hồi từ hàng triệu khán giả yêu cầu phát sóng lại nhiều lần. Cứ 5h30 chiều hằng ngày, khán giả xem đài lại háo hức bật kênh HTV7 để được thưởng thức bộ phim, đặc biệt là trong dịp hè.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 24

Nội dung phim xoay quanh chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm với những phân cảnh hành động và những màn thi triển phép thuật trên vùng đất thần thoại Trung Đông, gần vịnh Ba Tư. Diễn viên chính của phim chính là anh chàng thủy thủ điển trai Sinbad do nam diễn viên Zen Gesner đảm nhận. Qua từng tập phim, trên con tàu mang tên Nomad, Sinbad cùng những người anh em của mình đã vượt qua biết bao khó khăn, vất vả. Con tàu khởi hành từ Baghdad, quê hương của Sinbad chu du khắp thế giới để phiêu lưu và tìm kiếm châu báu. Trên đường đi, đoàn tàu này đã gặp phải biết bao quỷ dữ, phù thủy, pháp sư, những tộc người lạ lùng,..

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 25
Nam chính Zen Gesner trong vai Sinbad từng gây sốt một thời.

Bộ phim có hai phần, ở phần một xoay quanh việc Sinbad nỗ lực đi tìm người thầy của mình tên là Dim-Dim còn phần hai thì kể về hành trình tìm lại Maeve, cô phù thủy xinh đẹp được yêu mến ở phần 1.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 26
Cô phù thủy Maeve xinh đẹp.

Dù thời gian trôi nhanh cách mấy,ắt hẳn có nhiều bạn trẻ không thể quên được dàn nhân vật của phim ngày nào, nhất là anh chàng thuyền trưởng điển trai Sinbad cùng với những nhân vật phụ đáng mến đã làm nên thành công vang dội cho bộ phim.

5.Hoàn Châu cách cách

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 27

Hoàn Châu cách cách (還Ĩ64;格格) được xem là “huyền thoại trong những huyền thoại” của dòng phim cổ trang Hoa ngữ thành công tại thị trường Việt Nam. Sau khi phát sóng lần đầu, đã có rất nhiều phản hồi từ khán giả đến các đài truyền hình để phát sóng lại bộ phim vì nó thực sự quá thu hút. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, và cũng chính bà là nữ tuyển chọn nên dàn diễn viên chính cho phim như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 28
Quy tụ dàn diễn viên trẻ thực lực như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tỗ Hữu Bằng,..

Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như) và tì nữ thân cận Kim Tỏa (Phạm Băng Băng) lặn lội đường xa đến kinh thành để nhận lại người cha chưa một lần gặp mặt của mình, chính là Càn Long đế. Tình cờ gặp được Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) và kết thành tỉ mụi. Tử Vy đem câu chuyện tình của người mẹ đã qua đời của nàng, Hạ Vũ Hà, và Càn Long ra kể với Tiểu Yến Tử. Sau đó Tiểu Yến Tử hứa sẽ giúp Tử Vy gặp được cha.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 29

Do hoàng cung canh gác nghiêm ngặt, hay tin Hoàng đế sẽ tham gia vào buổi dã ngoại săn bắn nên Tiểu Yến Tử nảy ra kế lẻn vào bãi săn nơi Càn Long sẽ đi săn để giúp Tử Vi gặp ông. Không may Tiểu Yến Tử bị Ngũ a ca Vĩnh Kỳ một tiễn xuyên tim nguy kịch, nàng được đưa về hoàng cung và bị nhận lầm là con gái của Càn Long. Từ đó biết bao chuyện dở khóc dở cười xuất hiện.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 30

Hoàn Châu cách cách có tổng cộng ba phần, phần một và phần hai kể về quá trình trở thành những vị cách cách có một không hai ở Thanh triều của Tiểu Yến Tử và Tử Vy sau đó nên kết duyên phu thê với Ngũ a ca và Nhĩ Khang. Phần ba chủ yếu kể về cuộc sống sau hôn nhân của các vị cách cách và hai người chồng tuấn tú của mình.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 31
Cặp đôi đẹp trên màn ảnh Tiểu Yến Tử – Ngũ a ca năng động đôi lúc quá phá phách.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 32
Còn đây là Hạ Tử Vy và Phúc Nhĩ Khang diềm đạm, bình tĩnh.

Cả phần 1 và phần 2 đều giữ nguyên dàn diễn viên chính còn phần 3 hầu như thay mới toàn bộ từ Tiểu Yến Tử, Tử Vy cho đến Vĩnh Kỳ, Hoàng a mã.

Cứ mùa hè đến, những bộ phim này được chiếu lại - Hình 33
Phần 3, vai Tiểu Yến Tử và Tử Vy được thay bằng Huỳnh Dịch và Mã Y Lợi.

Tuy không gây nhiều tiếng vang như phần 1, 2 nhưng nhìn chung phần 3 cũng chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019PSG bật đèn xanh cho Neymar trở về BarcelonaPSG bật đèn xanh cho Neymar trở về Barcelona‘You Need To Calm Down’ của Taylor Swift: Bị dân tình chê ‘flop thảm hại’, đây là đáp án của giới phê bình!‘You Need To Calm Down’ của Taylor Swift: Bị dân tình chê ‘flop thảm hại’, đây là đáp án của giới phê bình!Hiền Hồ bị chê nhạt tại "Running Man" nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời!Hiền Hồ bị chê nhạt tại "Running Man" nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời!Song Joong Ki liên tục sờ ngực trai đẹp ở hậu trường Niên Sử Kí Arthdal, nguy hiểm quá Song Hye Kyo ơi?Song Joong Ki liên tục sờ ngực trai đẹp ở hậu trường Niên Sử Kí Arthdal, nguy hiểm quá Song Hye Kyo ơi?Đến nơi bị hàng nghìn con rắn “xâm chiếm” mỗi nămĐến nơi bị hàng nghìn con rắn “xâm chiếm” mỗi nămNhững lần trùng ý tưởng của các MV đình đám với loạt ảnh nghệ thuật từng gây xôn xao một thờiNhững lần trùng ý tưởng của các MV đình đám với loạt ảnh nghệ thuật từng gây xôn xao một thờiCát Tường cười “quặn ruột” vì cậu bé 7 tuổi nói toàn đạo lýCát Tường cười “quặn ruột” vì cậu bé 7 tuổi nói toàn đạo lýPhân biệt nhân sâm thật - giảPhân biệt nhân sâm thật - giả"Cuộc đua kỳ thú" hấp dẫn nhất hành tinh"Cuộc đua kỳ thú" hấp dẫn nhất hành tinhNguy cơ lây nhiễm vi khuẩn HP cho trẻ từ thói quen thơm môi, mớm cơmNguy cơ lây nhiễm vi khuẩn HP cho trẻ từ thói quen thơm môi, mớm cơmNhững nữ hoàng ảnh lịch một thờiNhững nữ hoàng ảnh lịch một thờiCách xử lý khi nhà hết kem đánh răngCách xử lý khi nhà hết kem đánh răngTransformer "made in Vietnam" được làm từ rácTransformer "made in Vietnam" được làm từ rácTổng hợp những tình huống hài hước khó đỡ nhất quả đấtTổng hợp những tình huống hài hước khó đỡ nhất quả đấtClip: Thanh niên gãy xương khi nhảy từ ban công xuống đất hòng "ăn vạ" tiền khách sạnClip: Thanh niên gãy xương khi nhảy từ ban công xuống đất hòng "ăn vạ" tiền khách sạnLê Phương bế bụng bầu tới mừng Nam CườngLê Phương bế bụng bầu tới mừng Nam CườngCông Phượng trở lại HAGL để đá lượt về V.League 2019?Công Phượng trở lại HAGL để đá lượt về V.League 2019?Những con trùm kì dị và 'biến thái' nhất từng xuất hiện trong thế giới gameNhững con trùm kì dị và 'biến thái' nhất từng xuất hiện trong thế giới gameThua thảm Colombia, Messi 'dạy dỗ' đồng đội ngay trong phòng thay đồThua thảm Colombia, Messi 'dạy dỗ' đồng đội ngay trong phòng thay đồBạch tuộc “siêu to khổng lồ” níu mãi không buông anh thợ lặn ở biển Nhật Bản khiến dân mạng vừa cười vừa sợBạch tuộc “siêu to khổng lồ” níu mãi không buông anh thợ lặn ở biển Nhật Bản khiến dân mạng vừa cười vừa sợNhật Bản - Chile: Sanchez góp công, tan nát "Samurai xanh" (Copa America)Nhật Bản - Chile: Sanchez góp công, tan nát "Samurai xanh" (Copa America)10 sự thật thú vị chưa được biết đến trong 'Men In Black: International'10 sự thật thú vị chưa được biết đến trong 'Men In Black: International'Bỏ mộng ngôi sao, HuyMe ra đảo làm thầy giáo, gặp Miu Lê trong hoàn cảnh đầy tế nhịBỏ mộng ngôi sao, HuyMe ra đảo làm thầy giáo, gặp Miu Lê trong hoàn cảnh đầy tế nhịKết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mớiKết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mớiMessi thua thảm Copa America: Ước được như Ronaldo ở ĐTQGMessi thua thảm Copa America: Ước được như Ronaldo ở ĐTQG

Tiêu điểm

Lộ loạt ảnh đầy đau khổ của Anh Thư trong Về nhà đi conLộ loạt ảnh đầy đau khổ của Anh Thư trong Về nhà đi con
22:02:20 16/06/2019
Dương Mịch vì một cảnh quay dưới nước mà chọc giận diễn viên lâu năm?Dương Mịch vì một cảnh quay dưới nước mà chọc giận diễn viên lâu năm?
13:57:09 16/06/2019
Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?
22:44:43 16/06/2019
Góc "đào mộ": Mỹ Tâm bênh vực diễn xuất của Mai Tài Phến, "cảnh cáo nhẹ" đàn em vì bóng gió hẹn hò?Góc "đào mộ": Mỹ Tâm bênh vực diễn xuất của Mai Tài Phến, "cảnh cáo nhẹ" đàn em vì bóng gió hẹn hò?
17:25:07 17/06/2019
Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhauCác diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau
21:33:16 16/06/2019
Mai Tài Phến: Từ chàng trai nổi lên nhờ nhan sắc đến niềm tiếc nuối của màn ảnh rộng Việt NamMai Tài Phến: Từ chàng trai nổi lên nhờ nhan sắc đến niềm tiếc nuối của màn ảnh rộng Việt Nam
21:21:00 17/06/2019
4 chị em họ Dương "cùng cha khác ông nội" của làng phim Hoa Ngữ: Người tình duyên lận đận, kẻ bất tài nhưng vẫn nổi bất chấp4 chị em họ Dương "cùng cha khác ông nội" của làng phim Hoa Ngữ: Người tình duyên lận đận, kẻ bất tài nhưng vẫn nổi bất chấp
15:27:54 17/06/2019
Trước Mỹ Tâm - Mai Tài Phến, Vbiz có 7 cặp đôi phim giả tình thật từng tạo sóng dư luận sau đây!Trước Mỹ Tâm - Mai Tài Phến, Vbiz có 7 cặp đôi phim giả tình thật từng tạo sóng dư luận sau đây!
07:58:51 17/06/2019
Cha Eun Woo - sao nam sở hữu vẻ ngoài điển trai, học vấn 'khủng'Cha Eun Woo - sao nam sở hữu vẻ ngoài điển trai, học vấn 'khủng'
23:15:07 17/06/2019
7 đôi "phim giả tình thật" của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị "ném đá" vì nhà trai "dựa hơi" nhà gái7 đôi "phim giả tình thật" của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị "ném đá" vì nhà trai "dựa hơi" nhà gái
10:58:42 18/06/2019

Thông tin đang nóng

Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên hạ sát bạn gái tại phòng trọNíu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên hạ sát bạn gái tại phòng trọ
11:00:12 18/06/2019
Chủ nhà trọ kể lại giây phút phát hiện thiếu nữ xinh xắn bị người yêu hạ sát trong phòng trọChủ nhà trọ kể lại giây phút phát hiện thiếu nữ xinh xắn bị người yêu hạ sát trong phòng trọ
11:48:42 18/06/2019
Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: “Đừng nghe những gì đàn ông nói”Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: “Đừng nghe những gì đàn ông nói”
11:46:31 18/06/2019
Sau Ngô Cẩn Ngôn, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam mắc bệnh ngôi sao, quá quắt đến mức khiến đạo diễn tức tối bỏ đi?Sau Ngô Cẩn Ngôn, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam mắc bệnh ngôi sao, quá quắt đến mức khiến đạo diễn tức tối bỏ đi?
12:15:44 18/06/2019
Nam Thư: Tôi sợ ồn ào từ "Bạn muốn hẹn hò" ảnh hưởng đến sản phẩm mớiNam Thư: Tôi sợ ồn ào từ "Bạn muốn hẹn hò" ảnh hưởng đến sản phẩm mới
11:04:40 18/06/2019
Mang thai đôi nhưng quyết sinh thường, sản phụ sinh bé đầu thuận lợi nhưng bé thứ 2 khiến bác sĩ tái mặtMang thai đôi nhưng quyết sinh thường, sản phụ sinh bé đầu thuận lợi nhưng bé thứ 2 khiến bác sĩ tái mặt
11:11:43 18/06/2019
Chủ trọ nơi cô gái xinh đẹp sinh năm 2000 nghi bị bạn trai hạ sát trước ngày đi nước ngoài : ‘Công an đến nhà báo tin chúng tôi mới biết’Chủ trọ nơi cô gái xinh đẹp sinh năm 2000 nghi bị bạn trai hạ sát trước ngày đi nước ngoài : ‘Công an đến nhà báo tin chúng tôi mới biết’
12:07:41 18/06/2019
Đến nơi bị hàng nghìn con rắn “xâm chiếm” mỗi nămĐến nơi bị hàng nghìn con rắn “xâm chiếm” mỗi năm
11:05:18 18/06/2019
Nữ rapper Cardi B rách quần vì lắc hông quá sungNữ rapper Cardi B rách quần vì lắc hông quá sung
12:12:20 18/06/2019
Nam Thư: 'Bị khủng hoảng tinh thần khi làm MC Bạn muốn hẹn hò'Nam Thư: 'Bị khủng hoảng tinh thần khi làm MC Bạn muốn hẹn hò'
11:17:59 18/06/2019

Tin mới nhất

Song Joong Ki liên tục sờ ngực trai đẹp ở hậu trường Niên Sử Kí Arthdal, nguy hiểm quá Song Hye Kyo ơi?

Song Joong Ki liên tục sờ ngực trai đẹp ở hậu trường Niên Sử Kí Arthdal, nguy hiểm quá Song Hye Kyo ơi?

11:06:55 18/06/2019
Mới đây, tvN đã tặng ngay fan hâm mộ những trận cười vỡ bụng với video hậu trường nhắng nhít của dàn sao bộ phim Niên Sử Kí Arthdal.
Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân!

Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân!

11:02:33 18/06/2019
Marvel đã công bố những cái diễn viên được nhắm đến cho vai diễn siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel, Lâm Lộ Địch đang là cái tên nổi trội nhất cho vai diễn Shang-Chi
Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong'

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong'

09:48:42 18/06/2019
Trong quá trình ghi hình Cấp tiên phong thật sự cực khổ cộng thêm thời tiết nắng nóng của ngày hè nên nam diễn viên Ngãi Luân chịu không được đã ngất xỉu. Không thể đợi được nhân viên cứu hộ đến, Dương Dương quyết định hô hấp nhân tạo n...
Fan yêu cầu spoil tình tiết trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', L (Infinite) đáp lời cực kì… tự luyến!

Fan yêu cầu spoil tình tiết trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', L (Infinite) đáp lời cực kì… tự luyến!

09:16:47 18/06/2019
Vậy mà ai đó vẫn hay tự nhận bản thân mình trầm tĩnh nha!
Loạt cảnh tình tứ cũng không bằng một tiếng gọi "anh" của Mỹ Tâm trong hậu trường Chị Trợ Lý Của Anh!

Loạt cảnh tình tứ cũng không bằng một tiếng gọi "anh" của Mỹ Tâm trong hậu trường Chị Trợ Lý Của Anh!

08:00:45 18/06/2019
Ngay sau khi tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến yêu nhau rộ lên, khán giả nhanh chóng lục lại hậu trường Chị Trợ Lý Của Anh và nhận ra điều đặc biệt mà tất cả đã vô tình bỏ qua.
'Ông Sơn' Trung Anh và hình ảnh người cha nuốt nước mắt vào trong

'Ông Sơn' Trung Anh và hình ảnh người cha nuốt nước mắt vào trong

06:22:09 18/06/2019
Câu nói của ông Sơn, qua diễn xuất của NSƯT Trung Anh đã được chọn làm tựa đề cho bộ phim đang gây bão Về nhà đi con.
Tấu hài cực mạnh: HBO tự ứng cử giải biên kịch xuất sắc nhất cho Game of Thrones mùa 8?

Tấu hài cực mạnh: HBO tự ứng cử giải biên kịch xuất sắc nhất cho Game of Thrones mùa 8?

22:50:27 17/06/2019
Chuyện tưởng đùa khi HBO tự tin công bố những hạng mục tranh cử tại giải Emmy, bất ngờ nhất là giải biên kịch dành cho Game of Thrones mùa cuối cùng.
Chị Trợ Lý của Anh bỗng biến thành thành Anh Trợ Lý Của Chị: Liệu độ ga lăng của Mai Tài Phến có sánh bằng chị đẹp Mỹ Tâm?

Chị Trợ Lý của Anh bỗng biến thành thành Anh Trợ Lý Của Chị: Liệu độ ga lăng của Mai Tài Phến có sánh bằng chị đẹp Mỹ Tâm?

22:42:59 17/06/2019
Nhìn vào loạt hành động nâng niu của cặp đôi Chị Trợ Lý Của Anh, người hâm mộ không khỏi phì cười trước độ đáng yêu và lầy lội của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang hot nhất màn ảnh Việt hiện nay!
Sự thật phía sau việc Tần Lam tranh cãi với đạo diễn trên phim trường

Sự thật phía sau việc Tần Lam tranh cãi với đạo diễn trên phim trường

21:18:08 17/06/2019
Gần đây, Tần Lam đã bắt tay vào việc quay phim Trách em sao quá xinh đẹp, có truyền thông lúc đó đã chụp và quay lại khoảnh khắc cô và đạo diễn tranh cải với nhau trên phim trường đến nổi đối phương phải bực bội rời đi.
Thảm đỏ 'Tencent Pictures 2019': Địch Lệ Nhiệt Ba đọ sắc Ngô Cẩn Ngôn, Vương Hạc Đệ - Chu Chính Đình bảnh trai

Thảm đỏ 'Tencent Pictures 2019': Địch Lệ Nhiệt Ba đọ sắc Ngô Cẩn Ngôn, Vương Hạc Đệ - Chu Chính Đình bảnh trai

21:10:22 17/06/2019
Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Cẩn Ngôn, Vương Hạc Đệ, Chu Chính Đình...cùng hiện diện tại sự kiện Hội nghị thường niên ngành công nghiệp điện ảnh Tencent  617.
Dị nhân Beast của ‘X-Men’ từng suýt có phim riêng

Dị nhân Beast của ‘X-Men’ từng suýt có phim riêng

21:01:19 17/06/2019
Một kịch bản mang tên Fear the Beast thuộc thương hiệu phim dị nhân đã được xây dựng, nhưng rốt cuộc không thể tìm đường lên màn ảnh.
Bradley Cooper sẽ cộng tác với đạo diễn ‘The Shape of Water’?

Bradley Cooper sẽ cộng tác với đạo diễn ‘The Shape of Water’?

20:58:33 17/06/2019
Tài tử A Star Is Born (2018) dự kiến thay thế Leonardo DiCaprio trong dự án mới của đạo diễn Guillermo del Toro do Fox Searchlight sản xuất.
Cận cảnh căn nhà hàng chục tỷ đồng của ông Sơn trong "Về nhà đi con"

Cận cảnh căn nhà hàng chục tỷ đồng của ông Sơn trong "Về nhà đi con"

20:52:08 17/06/2019
Ngôi nhà của 4 bố con nhà ông Sơn trong Về nhà đi con đắt xắt ra miếng, ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng.
Cuộc đời vất vả, nuôi con bại não của “tiểu tam được yêu thích nhất màn ảnh” trong "Về nhà đi con"

Cuộc đời vất vả, nuôi con bại não của “tiểu tam được yêu thích nhất màn ảnh” trong "Về nhà đi con"

20:42:11 17/06/2019
Nữ diễn viên kể 10 năm qua, cô vật lộn với nỗi lo cơm áo gạo tiền. Cô từng bỏ lỡ nhiều vai diễn, cơ hội vì phải chăm lo cho con bị bại não.
‘Toy Story 4' chiếm trọn cảm tình của khán giả trong ngày đầu ra mắt

‘Toy Story 4' chiếm trọn cảm tình của khán giả trong ngày đầu ra mắt

19:54:27 17/06/2019
 Tháng 6 năm nay, dàn đồ chơi quen thuộc của hãng phim Disney – Pixar sẽ trở lại màn ảnh rộng trong cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới mẻ trong Toy story 4: Câu chuyện đồ chơi 4.    
Chỉ với riêng với Mỹ Tâm, diễn xuất một màu của Mai Tài Phến bỗng khác hẳn thế này

Chỉ với riêng với Mỹ Tâm, diễn xuất một màu của Mai Tài Phến bỗng khác hẳn thế này

12:27:04 17/06/2019
Dù tốt nghiệp loại giỏi Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh, góp mặt trong hai MV và hai bộ phim nổi đình đám nhưng diễn xuất của bạn trai Mỹ Tâm trước nay vẫn chưa được đánh giá cao.
Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay!

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay!

12:22:02 17/06/2019
Sau khi xem những khoảnh khắc tình tứ trong Chị Trợ Lý Của Anh, khán giả đã dành hết lời khen ngợi cho cặp đôi chính. Thế nhưng ai mà đoán được phải thực sự có tình ý, cả hai mới diễn đạt được đến như vậy!
Mai Tài Phến chắc là diễn viên "nhập vai" nhất Vbiz: Trước Mỹ Tâm, anh từng "phim giả tình thật" với người này?

Mai Tài Phến chắc là diễn viên "nhập vai" nhất Vbiz: Trước Mỹ Tâm, anh từng "phim giả tình thật" với người này?

12:11:16 17/06/2019
Trong bối cảnh tin tức hẹn hò của chị đẹp Mỹ Tâm cùng trai trẻ Mai Tài Phến đang khiến netizen sôi sục, người ta bỗng nhớ đến tình sử chớp nhoáng của Phến và bạn diễn năm nào...
Đêm hội Weibo 2019: Lộc Hàm là diễn viên được mong đợi nhất, Từ Tranh - Diêu Thần trở thành Nam/Nữ diễn viên chính được yêu thích

Đêm hội Weibo 2019: Lộc Hàm là diễn viên được mong đợi nhất, Từ Tranh - Diêu Thần trở thành Nam/Nữ diễn viên chính được yêu thích

10:28:15 17/06/2019
Đêm hội weibo 2019 chính thức được diễn ra vào đêm nay với sự tham gia của những diễn viên tên tuổi làng giải trí Hoa ngữ. Từ Tranh và Diên Thần đạt giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc nhất đêm nay
Bất ngờ vượt qua ‘Ký sinh trùng’, ‘Aladdin’ quay trở lại dẫn đầu phòng vé Hàn tuần qua

Bất ngờ vượt qua ‘Ký sinh trùng’, ‘Aladdin’ quay trở lại dẫn đầu phòng vé Hàn tuần qua

10:25:19 17/06/2019
Aladdin đã vươn lên dẫn đầu phòng vé Hàn tuần qua, sau 2 tuần thuộc về Ký sinh trùng (Parasite) của đạo diễn Bong Joon Ho và nam diễn viên Song Kang Ho.
'Bạn gái Lee Min Ho' Kim Go Eun đắt show - Choi Kang Hee đóng phim hài - hành động

'Bạn gái Lee Min Ho' Kim Go Eun đắt show - Choi Kang Hee đóng phim hài - hành động

10:21:08 17/06/2019
Choi Kang Hee trở lại sau một năm kể từ Queen of Mystery 2 còn Kim Go Eun có một năm vô cùng bận rộn!
Trắng tay ở giải Bạch Ngọc Lan, Triệu Lệ Dĩnh - nữ diễn viên được đề cử trong hai mùa suốt 4 năm qua giờ ở đâu?

Trắng tay ở giải Bạch Ngọc Lan, Triệu Lệ Dĩnh - nữ diễn viên được đề cử trong hai mùa suốt 4 năm qua giờ ở đâu?

09:57:41 17/06/2019
Ngày 14 tháng 6, lễ trao giải Liên hoan phim Bạch Ngọc Lan tại Thượng Hải đã diễn ra trong sự hồ hởi của đông đảo khán giả và các diễn viên giới giải trí Hoa Ngữ.
Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm "Thor salad", Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm "Thor salad", Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em

08:16:48 17/06/2019
Chúng ta ai cũng biết đến Chris Hemsworth là một diễn viên tài năng và tham gia vào rất nhiều dự án phim bom tấn, nhưng ít ai biết rằng trước khi tham gia diễn xuất, công việc chính của anh bắt đầu ở một trung tâm thẩm mỹ. 
8 khoảnh khắc phim giả tình thật úp mở trước khi chuyện Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến bị lộ

8 khoảnh khắc phim giả tình thật úp mở trước khi chuyện Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến bị lộ

07:53:43 17/06/2019
Cùng soi lại loạt cử chỉ tình bể tình trong đợt cine tour Chị Trợ Lý Của Anh để chứng thực xem Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến liệu có phải chỉ là tin đồn hay không nào!
Phim "Về nhà đi con": Những trải lòng đặc biệt của "người đàn ông bị ghét nhất phim"

Phim "Về nhà đi con": Những trải lòng đặc biệt của "người đàn ông bị ghét nhất phim"

22:41:33 16/06/2019
Ở ngoài đời, Trọng Hùng phong độ và bảnh bao khác hẳn với vai diễn của anh trong Về nhà đi con. Thế mới thấy, anh đã nhập vai xuất thần thế nào để khiến Khải trở thành người đàn ông bị ghét nhất phim trong mắt khán giả.
Cao Thái Hà: `Tôi chưa bao giờ phải lợi dụng mối quan hệ nào để có vai`

Cao Thái Hà: `Tôi chưa bao giờ phải lợi dụng mối quan hệ nào để có vai`

22:28:46 16/06/2019
Sau khoảng thời gian ở ẩn để tìm lại định hướng cuộc sống, Cao Thái Hà gây chú ý khi nhận lời vai diễn nữ Thiếu úy xinh đẹp trong bộ phim đề tài cảnh sát hình sự Bão ngầm sẽ khởi quay trong tháng 6 này.
Khởi quay series phim hình sự "Bão ngầm"

Khởi quay series phim hình sự "Bão ngầm"

22:25:29 16/06/2019
45 tập phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Trung tá - nhà văn Đào Trung Hiếu.
Dũng “sở khanh” của Về nhà đi con: Nhiều khán giả nữ ra sức tỏ tình

Dũng “sở khanh” của Về nhà đi con: Nhiều khán giả nữ ra sức tỏ tình

22:22:17 16/06/2019
Hoàng Anh Vũ cho biết, anh nhận được nhiều tin nhắn tỏ tình từ khán giả nữ.
Diễn viên 1m90 trong phim Châu Tinh Trì chật vật mưu sinh

Diễn viên 1m90 trong phim Châu Tinh Trì chật vật mưu sinh

22:19:59 16/06/2019
Ở tuổi 60, nam diễn viên từng tham gia nhiều bom tấn nổi tiếng vẫn chật vật với công việc bảo vệ để lo cho gia đình.
Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

22:12:31 16/06/2019
Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn Sở Khanh trong phim Về nhà đi con.
Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

22:09:22 16/06/2019
Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim Về Nhà Đi Con.
Lộc Hàm - Dịch Dương Thiên Tỉ cùng loạt minh tinh C-biz bừng sáng trên thảm đỏ 'Đêm hội phim Weibo 2019'

Lộc Hàm - Dịch Dương Thiên Tỉ cùng loạt minh tinh C-biz bừng sáng trên thảm đỏ 'Đêm hội phim Weibo 2019'

21:37:53 16/06/2019
Diễn viên Hồ Ca, Quế Luân Mỹ, Chương Tử Di, Châu Đông Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ, Đồng Lệ Á, Diêu Thần, Tỉnh Bách Nhiên cùng có mặt tại Đêm hội phim điện ảnh Weibo 2019.
Vừa hết vai trong Về Nhà Đi Con, Quang Anh đã spoil luôn cái kết khi gọi Bảo Thanh là chị vợ

Vừa hết vai trong Về Nhà Đi Con, Quang Anh đã spoil luôn cái kết khi gọi Bảo Thanh là chị vợ

20:37:56 16/06/2019
Chỉ bằng 1 dòng bình luận, khán giả đã đồng loạt nhất trí rằng sau bao gian nan đòi danh phận, rốt cuộc thì Quang Anh cũng cua được Bảo Hân rồi.
'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

18:41:00 16/06/2019
Duy Hưng cho biết anh không cảm thấy ngại ngần dù phải quay phim ở bãi rác, chuồng lợn. Theo nam diễn viên, đó là trách nhiệm của nghề diễn.
Đây là những nam thần màn ảnh Thái bạn không thể không biết! (P1)

Đây là những nam thần màn ảnh Thái bạn không thể không biết! (P1)

18:11:34 16/06/2019
Màn ảnh Thái Lan có rất nhiều nữ thần xinh đẹp thì chắc hẳn cũng không thể thiếu những nam thần điển trai, thu hút. Đây là những cái tên có thể nói đã làm rung rinh biết bao trái tim thiếu nữ. Cùng khám phá xem họ là ai nhé!
Sướng “Nhện Nhọ” Tom Holland, ngoài Robert Downey Jr. còn tận 7 ông chú điển trai "ngon cơm" nữa

Sướng “Nhện Nhọ” Tom Holland, ngoài Robert Downey Jr. còn tận 7 ông chú điển trai "ngon cơm" nữa

15:52:25 16/06/2019
Mới tham gia vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel gần đây, nhưng Tom Holland đã sớm được 7 ông chú siêu anh hùng cool ngầu yêu mến rồi đấy, oách chưa?
Truyện giả tưởng trên mạng – Nguồn cảm hứng mới cho điện ảnh Hàn Quốc

Truyện giả tưởng trên mạng – Nguồn cảm hứng mới cho điện ảnh Hàn Quốc

11:36:20 16/06/2019
 Sau truyện tranh trên mạng (Web Comics), truyện giả tưởng trên mạng (Web Fictions) bắt đầu trở thành mỏ vàng của nền công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc từ những năm cuối thập niên 1990. Tiêu biểu là The Soul Guardians (1998) của đạo diễn PA...
Từ Người phán xử đến Về nhà đi con: "Phan Quân" vẫn là ông bố chất lừ nhờ loạt câu thoại “đỉnh của đỉnh”

Từ Người phán xử đến Về nhà đi con: "Phan Quân" vẫn là ông bố chất lừ nhờ loạt câu thoại “đỉnh của đỉnh”

10:52:52 16/06/2019
Nếu Phan Quân Hoàng Dũng của Người phán xử và bố Luật của Về nhà đi con nhận là ông bố chất thứ hai chắc chẳng ai dám nhận hạng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Kim Hee Sun đón sinh nhật tuổi 42

Kim Hee Sun đón sinh nhật tuổi 42

Sao châu á

12:35:10 18/06/2019
Nữ diễn viên được khen ngợi vì vẻ trẻ trung, rạng ngời bất chấp tuổi tác.
5 sai lầm của Fox với X-Men: Điều số 3 còn giúp Disney xây dựng thành công vũ trụ điện ảnh Marvel

5 sai lầm của Fox với X-Men: Điều số 3 còn giúp Disney xây dựng thành công vũ trụ điện ảnh Marvel

Phim âu - mỹ

12:33:34 18/06/2019
Nếu không mắc phải những sai lầm tai hại thì có lẽ loạt phim X-Men của Fox đã không kết thúc trong tiếc nuối như thế.
Thanh lý những cái tên này, Barca dư sức “nổi lửa” trên TTCN

Thanh lý những cái tên này, Barca dư sức “nổi lửa” trên TTCN

Bóng đá thế giới

12:31:42 18/06/2019
Barcelona sẽ thu về một khoản lợi khổng lồ từ việc thanh lý những ngôi sao kém chất lượng.
Lo ngại về kinh tế thế giới gia tăng, giá dầu giảm hơn 1%

Lo ngại về kinh tế thế giới gia tăng, giá dầu giảm hơn 1%

Kinh tế

12:29:41 18/06/2019
Giá dầu thô ngày 17/6 giảm hơn 1% sau khi số liệu kinh tế kém của Trung Quốc tái thổi bùng lo ngại nhu cầu dầu thô thế giới giảm.
Vân Trang bị phản ứng dữ dội vì liên tục áp đảo tinh thần trẻ con khi tham gia chương trình “Nhanh như chớp nhí”

Vân Trang bị phản ứng dữ dội vì liên tục áp đảo tinh thần trẻ con khi tham gia chương trình “Nhanh như chớp nhí”

Show việt

12:22:01 18/06/2019
Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự khó chịu trước cách chơi của Vân Trang đã được dân mạng đồng loạt gửi tới cô ngay sau khi chương trình lên sóng.
Bảo Thanh gọi Quốc Trường bằng biệt danh đặc biệt, tiện spoil thời điểm Thư - Vũ yêu và sự thật tình tiết Thư bị điên

Bảo Thanh gọi Quốc Trường bằng biệt danh đặc biệt, tiện spoil thời điểm Thư - Vũ yêu và sự thật tình tiết Thư bị điên

Sao việt

12:19:15 18/06/2019
Không phải chồng yêu ngọt xớt như trên phim, đây mới thật sự là cách Bảo Thanh gọi Quốc Trường. Cô nàng còn tiết lộ với khán giả yêu nhiều tình tiết quan trọng sắp diễn ra của bộ phim đình đám Về nhà đi con.
Hơn 10 năm nữa thuế nhập khẩu ôtô, xăng dầu mới được xóa bỏ

Hơn 10 năm nữa thuế nhập khẩu ôtô, xăng dầu mới được xóa bỏ

Ôtô

12:10:19 18/06/2019
Cam kết khi tham gia CPTPP, mặt hàng ôtô con có dung tích trên 3.000 cc sẽ được Việt Nam xoá bỏ thuế quan vào năm thứ 10 kể từ khi hiệp định chính thức có hiệu lực.
Đây, lý do Trọng Hoàng chưa thể toả sáng trong ngày ra mắt Viettel

Đây, lý do Trọng Hoàng chưa thể toả sáng trong ngày ra mắt Viettel

Bên lề sân cỏ

12:04:42 18/06/2019
Nguyễn Trọng Hoàng đã có trận đấu ra mắt CLB Viettel tại vòng 13 V-League, tuy nhiên, màn trình diễn của anh lại không được như mong đợi.
Nấu bò sốt vang thơm ngon đậm đà hương vị miền Bắc

Nấu bò sốt vang thơm ngon đậm đà hương vị miền Bắc

Ẩm thực

12:03:13 18/06/2019
Bò sốt vang là món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng đem lại cảm giác ngon miệng cho cả nhà. Tuy nhiên, để món ăn ngon thì cần có bí quyết riêng. Nguyên liệu làm bò sốt vang
5 nội binh ấn tượng nhất lượt đi V-League 2019: Xuất sắc Văn Toàn

5 nội binh ấn tượng nhất lượt đi V-League 2019: Xuất sắc Văn Toàn

Bóng đá việt nam

12:02:40 18/06/2019
Lượt đi V-League 2019 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau.
Siêu xe McLaren 720S hàng hiếm của đại gia Việt

Siêu xe McLaren 720S hàng hiếm của đại gia Việt

Siêu xe

12:01:16 18/06/2019
Xe sử dụng động cơ 4 lít V8 công suất 710 mã lực, khi nộp đầy đủ thuế ở Việt Nam giá có thể lên tới hơn 18 tỷ.
MU tăng lương khủng 500.000 bảng/tuần giữ Pogba

MU tăng lương khủng 500.000 bảng/tuần giữ Pogba

Sao thể thao

11:58:55 18/06/2019
Lãnh đạo MU chuẩn bị gửi lời đề nghị hợp đồng mới với mức lương siêu hấp dẫn 500.000 bảng/tuần nhằm thuyết phục Paul Pogba ở lại Old Trafford.
Bảng giá xe máy Honda ngày 13/5/2019

Bảng giá xe máy Honda ngày 13/5/2019

Xe máy

11:54:21 18/06/2019
Giá xe máy Honda ngày 13/5/2019 đồng loạt giảm mạnh với hàng loạt xe ga và xe số tại TP.Hồ Chí Minh.
Lại xuất hiện thêm một game cờ bạc trá hình trên Internet

Lại xuất hiện thêm một game cờ bạc trá hình trên Internet

Tệ nạn

11:45:18 18/06/2019
Bất chấp sự vào cuộc rất quyết liệt của cơ quan chức năng, với hàng loạt game bài đã bị triệt phá trong thời gian qua, nhưng loại hình tội phạm mới này vẫn đang nảy nở như nấm sau mưa.
Ngày cuối đặt trước Zenfone Max M2, đã rẻ còn nhận được quà hấp dẫn

Ngày cuối đặt trước Zenfone Max M2, đã rẻ còn nhận được quà hấp dẫn

Mua sắm

11:45:15 18/06/2019
Zenfone Max M2 đã bắt đầu lên kệ Thế Giới Di Động. Đặc biệt, máy có cấu hình tốt, giá cả phải chăng và còn được khuyến mãi thêm 1 chiếc đồng hồ thông minh hấp dẫn.