- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Cú Hole-in-one thần sầu giúp golfer 56 tuổi ẵm ngay Porsche 911 Carrera S mới cứng
On 11/05/2019 @ 12:43 PM In Ôtô
Nhờ thực hiện cú "Hole in one" xuất thần, golfer người Italy Marco Leoni đã chiến thắng chiếc Porsche 911 Carrera S thế hệ mới, trong khuôn khổ giải Porsche Golf Cup 2019.
golfer Marco Leoni - người đánh cú Hole in one chiến thắng một chiếc Porsche 911 Carrera S mới cứng, ghi dấu lịch sử tại giải Porsche Golf Cup
Mới đây, trong khuôn khổ Vòng chung kết Thế giới giải đấu "Porsche Golf Cup World Final" diễn ra từ ngày 6-9/5/2019 ở Mallorca, Tây Ban Nha, một dấu ấn vô cùng đặc biệt: tay golf 56 tuổi người Italia Marco Leoni đã thực hiện thành công một cú đánh "Hole in one" (thường gọi là cú Ace) và giành chiến thắng một chiếc Porsche 911 Carrera S mới cứng.
Leoni sử dụng cây gậy hybrid 4 đánh cú bóng lên đồi và vào lỗ ở khoảng cách xa tới 160 mét. Đây cũng là lần đầu tiên trong 6 năm, một cú đánh "Hole in one" được thực hiện thành công tại giải đấu Porsche Golf Cup - giải dành cho những golfer không chuyên và cũng là khách hàng của Porsche.
"Hole In One" trong golf là thuật ngữ chỉ cú đánh xảy ra khi người chơi golf đánh bóng vào lỗ golf trên green chỉ bằng một cú đánh, và một cú "Hole in one" cũng là niềm tự hào, khát khao và được xem là khoảng khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi golfer. Chiến thắng "Hole in one" cực kỳ khó, ngay cả với những golfer chuyên nghiệp, và với một khoảng cách xa 160 mét như cú đánh của Leoni, thậm chí nó được xem như có "phép màu" - một cú đánh mơ ước và cũng chiến thắng một chiếc xe ước mơ.
Marco Leoni và đồng đội
Porsche Golf Cup 2018/19 là mùa giải lần thứ 6 được Porsche tổ chức dành cho khách hàng trên toàn cầu của mình. Giải đấu năm nay ghi nhận kỷ lục về người tham dự, ban đầu có tới 17.647 golfer thi đấu ở 80 vòng phân loại. Sau đó 80 golfer xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng chung kết thế giới "World Final".
Dưới đây là một vài con số ấn tượng về giải đấu Porsche Golf Cup 2018/2019:
Xem thêm một số hình ảnh nổi bật tại giải đấu:
Đội Hàn quốc vô địch "World Trophy" Porsche Golf Cup 2019
Đội Trung quốc giành vị trí thứ 2 chung cuộc "World Trophy" Porsche Golf Cup 2019
Đội Đài Loan giành vị trí thứ 3 chung cuộc "World Trophy" Porsche Golf Cup 2019
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/cu-hole-in-one-than-sau-giup-golfer-56-tuoi-am-ngay-porsche-911-carrera-s-moi-cung-20190511i3950569/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.