Cụ già qua đời 24 giờ mà cơ thể vẫn còn ấm, nhiều năm sau thi hài vẫn còn nguyên vẹn – Chuyên gia vào cuộc tìm thấy 1 chất rất độc!

Nhiều năm sau đó, câu chuyện về thi thể của cụ bà vẫn được nhắc lại vì quá ‘thần kỳ’.

Năm 1992, một sự việc bí ẩn xảy ra tại một ngôi làng bình thường ở huyện Hương Hà, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc . Một cụ già có sự thay đổi kỳ lạ trên cơ thể sau khi ông qua đời. Một số người nói rằng bà đã trở thành một vị thần và sở hữu sức mạnh bí ẩn, số khác lại nói rằng bà chỉ đang ngủ say và sẽ tỉnh lại. Bà cụ tên là Châu Phượng Thần, một lão nông bình thường, hưởng thọ 88 tuổi.

Sau khi qua đời, thi thể của bà Châu không bị thối rữa và được bảo quản tốt. Tin tức lan truyền nhanh chóng trong làng. Đồng thời, nhiều tờ báo trong và ngoài nước đưa tin, vụ việc thi thể không bị phân hủy của bà đã đặt ra một câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

14 năm sau, thi hài của Châu Phượng Thần đã trở thành một xác ướp . Vì có nhiều người đến thăm, gia đình của ông đã làm một phòng triển lãm cho những ai muốn đến tìm hiểu.

Theo các thành viên trong gia đình, họ không có bất kỳ biện pháp bảo quản nào đối với thi thể của bà cụ sau khi qua đời. Thi hài của bà được giữ trong môi trường nhiệt độ phòng bình thường.

Cụ già qua đời 24 giờ mà cơ thể vẫn còn ấm, nhiều năm sau thi hài vẫn còn nguyên vẹn - Chuyên gia vào cuộc tìm thấy 1 chất rất độc! - Hình 1

Các chuyên gia vào cuộc xác minh. Ảnh: Sogou.

Chuyên gia vào cuộc

Về tình trạng của cụ bà Châu Phượng Thần, Giáo sư Giả Minh Xuân – Giám đốc điều hành của Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Hình sự Trung Quốc, cho rằng thi thể của cụ đang ở trong tình trạng bất thường.

Ông cho biết: “Sau khi một người chết , trong vòng 24 giờ có thể xảy ra hiện tượng xác chết sớm. Hiện tượng xác chết sớm có thể hiểu là nhiệt độ của tử thi bắt đầu giảm xuống. Nguyên nhân tử vong là khác nhau dẫn đến việc giảm thân nhiệt của mỗi người cũng không giống nhau”.

Theo lời kể lại, bà Châu đã bị nôn mửa và tiêu chảy rất nhiều trong thời gian nhập viện. Do cơ thể đã có tuổi nên điều này khiến cơ thể mất nước nhanh chóng.

Video đang HOT

Theo các chuyên gia pháp y, hiện tượng phù khí xuất hiện trong cơ thể người già sau khi qua đời. Về sau, các cơ quan ngừng hoạt động và những cơ thể bắt đầu khô dần đi và hình thành trạng thái xác ướp mà chúng ta thấy bây giờ.

Sau đó, các chuyên gia thuộc trường Y tế Hồ Nam đã vào cuộc. Bề mặt da của bà Châu vẫn còn đàn hồi và đã chuyển sang màu đen. Kết quả là khi khoang bụng được mở ra, họ đã phát hiện có rất nhiều thủy ngân, ruột và dạ dày vẫn còn tương đối nguyên vẹn.

Theo kết quả điều tra sau đây, nhóm chuyên gia đã kết luận: Có thể chính cụ bà đã uống một chất đặc biệt nào đó khiến cơ thể có những biến đổi kỳ lạ sau khi qua đời. Để khẳng định suy đoán này, họ đã tìm lại các di vật của cụ.

Cụ già qua đời 24 giờ mà cơ thể vẫn còn ấm, nhiều năm sau thi hài vẫn còn nguyên vẹn - Chuyên gia vào cuộc tìm thấy 1 chất rất độc! - Hình 2

Bột chu sa. Ảnh: Yahoo.

Sau đó một người tìm thấy di vật của bà với một mảnh giấy bọc bột màu đỏ. Theo người nhà thì đây là vật được bà dùng để quấn chu sa. Ngày xưa, các cụ già thường dùng bông mã đề để sắc nước, uống vào để xoa dịu thần kinh, hết đau đầu. Chu sa là khoáng vật cinnabarit của thủy ngân sẵn có trong tự nhiên, có thể dùng làm thuốc sau khi được tinh chế, được dùng để điều trị chứng bồn chồn.

Đây là một loại thuốc thông dụng trong điều trị của y học Trung Quốc. Tuy nhiên, chu sa có một đặc điểm khác là không nên uống lâu, nếu uống lâu sẽ gây ngộ độc thủy ngân. Ngoài ra chu sa còn có thể dùng làm áo thuốc, có tác dụng tác dụng làm dịu và khử trùng.

Các chuyên đã suy đoán rằng bà Châu Phượng Thần đã uống chu sa trong thời gian dài khiến cơ thể tích lũy một lượng lớn thủy ngân trong cơ thể. Một trong những triệu chứng của ngộ độc thủy ngân chính là nôn nhiều, tiêu chảy.

Qua điều tra, có thể kết luận rằng hiện tượng bí ẩn này là một sự kiện ngẫu nhiên được hình thành bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố. Trong lần điều trị tại bệnh viện trước khi qua đời, thuốc kháng sinh có thể đã loại bỏ một số vi khuẩn trong cơ thể của cụ.

Thêm vào đó, việc sử dụng chu sa lâu năm cộng với điều kiện thoáng gió, khô ráo của môi trường tự nhiên đã khiến thi hài của bà khô lại và tạo thành xác ướp.

Ngôi mộ 'kinh hoàng' nhất Trung Quốc: Liên quan mật thiết đến Tần Thủy Hoàng, phải mất 10 năm mới đào được quan tài

Chủ nhân ngôi mộ được xác định có liên quan mật thiết đến Tần Thủy Hoàng cùng với các chiến binh đất nung trong lăng mộ của ông.

Một ngày nọ vào năm 1976, lão nông họ Triệu ở quận Phượng Tưởng, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đẩy một chiếc xe chở đất để sửa lại tường nhà của mình. Khi đang đào, ông phát hiện một khối đất lạ.

Màu sắc và hình dạng của lớp đất này khác biệt so với khu vực xung quanh. Lớp hoàng thổ đào được có màu vàng và màu đỏ, được trộn lẫn với sỏi và rất cứng.

Vài ngày sau, dân làng bàn tán xôn xao về sự việc này. Tình cờ các nhà khảo cổ của Viện khảo cổ tỉnh Thiểm Tây đang điều tra ở gần đó, sự nhạy cảm nghề nghiệp khiến các chuyên gia nhận định chắc chắn có điều gì đó không ổn.

Nhóm khảo cổ nhanh chóng chạy đến quận Phượng Tường để khảo sát thực địa. Qua nghiên cứu sơ bộ, họ nhận ra lớp đất này được trộn thủ công bằng tay. Kết quả khảo sát cho thấy bên dưới là một công trình ngầm khổng lồ có diện tích rộng bằng hai sân bóng rổ!

Lăng mộ của tổ tiên Tần Thủy Hoàng

Sau quá trình khai quật, danh tính của chủ nhân ngôi mộ đã được làm sáng tỏ. Các chuyên gia kết luận đây là lăng mộ của Tần Cảnh Công, tổ tiên của Tần Thủy Hoàng.

Ngôi mộ kinh hoàng nhất Trung Quốc: Liên quan mật thiết đến Tần Thủy Hoàng, phải mất 10 năm mới đào được quan tài - Hình 1

Quá trình khai quật tốn nhiều công sức và thời gian. (Ảnh: Kknews).

Phải đến 10 năm sau, vào năm 1986, việc mở đường vào các hầm mộ và lối đi bên trong mới hoàn thành. Trong quá trình dọn dẹp, các di tích văn hóa dần được tìm thấy giữa các lớp đất đá.

Toàn bộ lăng mộ có hình chữ "Trung" (È13;), dài 300m từ bắc xuống nam, có diện tích hơn 5.000m2, lớn gấp 20 lần ngôi mộ Hán nổi tiếng nhất của Mã Vương Đôi.

Quan tài "ruột vàng khắc chữ" bằng gỗ bách trong buồng chính là hình thức mai táng cấp cao nhất được phát hiện vào thời Chu và Tần cho đến nay ở Trung Quốc. Để ngăn nước ngầm gây mục nát, quan tài được đúc và bịt kín bằng hợp kim chì, thiếc và sắt trắng.

Trong quá trình đúc kim loại, gỗ không bị cháy, và vật đúc rất mịn, cho thấy công nghệ nắm bắt tỷ lệ hợp kim và nhiệt độ đúc thời đó rất thuần thục.

Việc khai quật Lăng mộ Tần Cảnh Công có thể nói là tốn nhiều thời gian và công sức. Từ năm 1976 đến năm 1986, cuộc khai quật đã kéo dài 10 năm và tạo nên một kỷ lục chưa từng có của ngành khảo cổ Trung Quốc. Trong lăng mộ có tới 80.000m khối đất. Để bảo vệ di tích văn hóa thì không thể dùng các công cụ hiện đại để đào bới mà chỉ có thể khai quật thủ công.

Lăng mộ của Tần Cảnh Công có các lối đi và buồng lăng Đông và Tây. Đường vào mộ phía Đông dài 156,1m, đường vào lăng phía Tây dài 84,5m. Buồng chính dài 59,4m, rộng 38,8m, sâu 24,5m và có ba bậc tam cấp. Lăng mộ được xây dựng theo mô hình càng xuống đáy càng thu nhỏ, vì vậy nó được gọi là "Kim tự tháp ngược của phương Đông".

Mặc dù các nhà khảo cổ tìm thấy có tới 247 hố cướp trong lăng mộ Tần Cảnh Công, vẫn còn hơn 3.500 di vật văn hóa được khai quật. Một số lượng lớn đồ gốm bằng ngọc và đồng được tìm thấy có giá trị lịch sử lớn.

Ngôi mộ kinh hoàng nhất Trung Quốc: Liên quan mật thiết đến Tần Thủy Hoàng, phải mất 10 năm mới đào được quan tài - Hình 2

Di vật được tìm thấy trong lăng mộ. (Ảnh: Kknews).

Trong quá trình khám phá, sự xuất hiện 186 bộ xương cốt của các tử sĩ đã khiến khu khảo cổ toát lên một bầu không khí u ám.

Theo nghiên cứu của các nhà khảo cổ học, 160 trong số các tử sĩ đã chết tự nguyện, trong khi những người còn lại có thể là tù binh chiến tranh hoặc nô lệ. Họ là những người được chọn để mai táng trong lăng mộ của Tần Cảnh Công do quan niệm về cuộc sống ở thế giới bên kia của người xưa.

"Sử ký" và "Sách ca" đã ghi lại rằng Tần Cảnh Công đã giết khoảng 177 người để đưa vào lăng mộ. Việc khai quật được hơn 180 bộ hài cốt bên trong đã cho thấy xã hội của nhà nước Tần thời nô lệ, chứng minh tính chính xác của "Sử ký" và "Sách ca".

Tình trạng các bộ xương cho thấy khung cảnh lúc đó đẫm máu và tàn khốc như thế nào. Hình thức chôn cất bằng người và ngựa thật này là tiền thân của các chiến binh và ngựa đất nung của Tần Thủy Hoàng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36Trộm chó bỏ chạy khi nghe tiếng chủ nhà phát tự động từ camera 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45

Tiêu điểm

Rùng mình tiên đoán về ngày tận thế 'dính líu' đến sao chổi Halley
19:39:30 14/10/2021
"Tình yêu" hy hữu giữa bò và báo
14:24:50 15/10/2021
Phát hiện kho báu tiền xu La Mã giá trị khổng lồ ở bờ biển Tây Ban Nha
08:05:58 15/10/2021
Bức ảnh gấu Bắc cực ngủ trên tảng băng báo động về biến đổi khí hậu
16:40:41 15/10/2021
Chó trị liệu được giải 'Động vật của năm' với thành tích hỗ trợ nhân viên y tế
19:53:59 14/10/2021
Khám phá Gaet’ale Pond, hồ nước mặn chết chóc nhất thế giới
08:13:17 15/10/2021
Khám phá công ty chuyên sản xuất trang phục thời trangg cho... robot
14:29:07 15/10/2021
Khoảnh khắc chứng minh sự thông minh của cá voi lưng gù khi đi săn mồi
16:44:35 15/10/2021
Mẹ đơn thân vô gia cư trở thành triệu phú nhờ bán ảnh gợi cảm
09:58:41 16/10/2021
Công việc rùng rợn của TikToker 21 tuổi
10:03:50 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021

Tin mới nhất

'Hô biến' những giọt cà phê đổ ra sàn thành bức tranh tuyệt đẹp

09:52:05 16/10/2021
Cô gái tài năng đến từ Italia đã sáng tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp đầy nghệ thuật từ những giọt cà phê đổ ra sàn.

Nghệ sỹ Đan Mạch cuỗm tiền của bảo tàng, gọi đó là “nghệ thuật”

08:03:00 15/10/2021
Được cho mượn một số tiền mặt để tạo ra hai tác phẩm nghệ thuật nhưng họa sỹ Jens Haaning đã cầm tiền và cao chạy xa bay. Vị này còn gọi hành động của mình là nghệ thuật gốc.

Món snack côn trùng kỳ lạ bên trong máy bán hàng tự động ở Nhật Bản

19:48:52 14/10/2021
Chiếc máy bán hàng tự động ở Nhật Bản có bày bán món snack côn trùng từ nhiều loài khác nhau như châu chấu, dế, sâu tre, cào cào ...   

Người đàn ông cao tuổi nhất hoàn thành chuyến bay vào vũ trụ

14:06:07 14/10/2021
Đoạn video ghi lại khoảnh khắc người đàn ông 90 tuổi vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên trông thấy Trái Đất từ bên ngoài không gian.

Tưởng bức tượng cũ kỹ trong vườn, ai ngờ là di vật Ai Cập cổ đại có giá siêu khủng

14:01:42 14/10/2021
Một cặp tượng đá chạm khắc cũ kỹ không bắt mắt đặt trong vườn nhà thực chất là một di vật Ai Cập cổ đại có giá hơn 265.000 USD, tương đương khoảng 6,3 tỷ đồng.

Phát hiện sốc: UFO đang 'rình rập' theo dõi Khu vực 51 bí ẩn?

13:57:12 14/10/2021
Các UFO màu đen kỳ lạ đã được phát hiện lơ lửng trên hai địa điểm ở Mỹ, trong đó 1 địa điểm gần Khu vực 51 - căn cứ quân sự bí mật ở Las Vegas, Nevada (Mỹ).

Người Hàn Quốc mê mẩn 'Trò chơi con mực' đời thực

09:41:45 14/10/2021
Bộ phim Trò chơi con mực nổi tiếng những ngày qua đã đi vào cả đời thực khi nhiều đơn vị quyết định tổ chức trò chơi này phiên bản đời thực.

Cả thành phố hoang mang với căn phòng bí ẩn dưới chân cầu, ngã ngửa khi vỡ lẽ sự thật

08:36:20 14/10/2021
Căn phòng bí ẩn không lối vào dưới chân cầu đã khiến rất nhiều người hoang mang, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng trong thời gian dài.

Phía sau những ngôi nhà giá 11 triệu đồng ở Nhật

20:54:17 13/10/2021
Nhiều ngôi nhà ở Nhật Bản chỉ được bán với giá khoảng 500 USD (khoảng 11,3 triệu đồng), nhưng trên thực tế mọi chuyện không đơn giản như bạn tưởng.

Cuộc chiến kịch tính giữa trăn khổng lồ và ông vua đầm lầy

20:45:47 13/10/2021
Những bức ảnh đáng chú ý cho thấy một trận đấu vật ác liệt kéo dài 40 phút giữa trăn anaconda khổng lồ và cá sấu đầm lầy.

Thế giới lại rúng động vì robot Sophia muốn làm "mẹ"

19:12:21 13/10/2021
Trí tuệ nhân tạo của robot Sophia nhạy bén và tuyệt đỉnh đến mức khiến robot này có mong muốn lập gia đình và có con.

Cận cảnh nhà máy rượu vang thời Byzantine lớn nhất thế giới ở Israel

17:17:23 13/10/2021
Các nhà khảo cổ phát hiện dấu vết về nhà máy sản xuất rượu lớn nhất thế giới từ thời Byzantine ở thị trấn Yavne, Israel, sau quá trình khai quật kéo dài hai năm.

Mái tóc tuyệt đẹp hơn 20 năm không cắt của cô gái 28 tuổi

14:14:22 13/10/2021
Cô ấy luôn rất tự hào về mái tóc của mình và coi việc chăm sóc nó không bao giờ là việc vặt.

Tảng đá "kỳ diệu" có khả năng tự uốn cong

10:53:23 13/10/2021
Khi được cắt thành những dải mỏng chỉ vài cm, loại đá kỳ diệu này thể hiện tính linh hoạt cực cao đã khiến các nhà địa chất học mê mẩn trong nhiều thập kỷ. 

Xây nhà trên phần đất mộ tập thể của tử tù 700 năm trước, gia đình run cầm cập khi liên tục phát hiện cảnh rợn người, cứ xóa lại có

10:40:58 13/10/2021
Đến nay, sau hơn 5 thập kỷ trôi qua, những gương mặt ma quái trong ngôi nhà này vẫn là bí ẩn thu hút sự chú ý của nhiều người và chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Chú chó siêu may mắn sống sót sau 7 ngày bị rơi xuống dòng sông chảy xiết

21:36:41 12/10/2021
Chú chó quý của người đàn ông đến từ Mỹ trở về sau tai nạn bất ngờ đúng ngày sinh nhật của chủ nhân.

Rau củ siêu to khổng lồ, phá lỡ nhiều kỷ lục xuất hiện trong cuộc thi ở Anh

15:45:06 12/10/2021
Hàng chục loại rau củ siêu to khổng lồ đã quy tụ tại Worcestershire, Anh để tham gia cuộc thi rau củ khổng lồ nổi tiếng thế giới.

Thử nghiệm cuộc sống sao Hoả ngay trên sa mạc ở Trái Đất

15:41:11 12/10/2021
6 phi hành gia đang thực hiện nhiệm vụ tại sa mạc Negev của Israel, mô phỏng cuộc sống trên môi trường sao Hoả.

Phát hiện mảnh xi măng dài 10cm trong tim người đàn ông

15:38:10 12/10/2021
Vậy làm thế nào để một mảnh xi măng sinh học có thể mắc kẹt bên trong trái tim của người đàn ông này? 

Vận động viên đua chuyên nghiệp không tay duy nhất trên thế giới

15:32:54 12/10/2021
Ngày nay, Bartek Ostalowski là tay đua thể thao chuyên nghiệp duy nhất trên thế giới lái xe bằng chân. 

Có thể bạn quan tâm

Nước từ trường chữa Covid-19: Chuyên gia nói gì?

Sức khỏe

17:24:13 16/10/2021
Có thông tin rằng nước từ trường có thể hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 không bị cơn bão Cytokine tấn công, giúp giảm tỉ lệ bệnh nặng hoặc tử vong.

'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nửa đêm livestream khóc nấc

Sao châu á

17:22:33 16/10/2021
Hành động của Lý Tiểu Lộ thu hút nhiều sự chú ý, nhiều người cho rằng tâm trạng cô đang bất ổn.

Chở vợ về quê nhưng hình hài đã hóa tàn tro, người đàn ông gạt nước mắt: "Cho em xin bát cơm chay cúng vợ"

Netizen

17:20:30 16/10/2021
Anh Tươi xin cơm chay từ một nhóm thiện nguyện, ngồi thụp xuống lề đường. Một bát để lên trên hũ tro vợ, còn anh ngồi cạnh, rệu rã nhai những hạt cơm nguội trong nước mắt.

‘Giờ học yêu thương’ sẻ chia khó khăn với học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Học hành

17:16:49 16/10/2021
Mong muốn các em học sinh đang mắc kẹt ở vùng dịch hoặc khu cách ly vẫn được học tập, tiếp thu kiến thức, hàng trăm giáo viên ở Kon Tum tình nguyện tham gia chương trình Giờ học yêu thương. 

Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?

Sao việt

17:16:46 16/10/2021
Sự khác biệt trong bản sao kê của 4 sao Việt đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Toyota Hilux GR Sport 2022 ra mắt, giá bán 870 triệu đồng

Ôtô

17:12:16 16/10/2021
Toyota Hilux GR Sport 2022 vừa được chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Đây là biến thể tiếp nối từ mẫu Hilux Revo GR Sport được ra mắt tại Thái Lan từ tháng 8 vừa qua.

Nhà thiết kế Việt xuất hiện trên tạp chí Hollywood Reporter

Thời trang

17:10:31 16/10/2021
Tờ tạp chí điện ảnh Hollywood Reporter mới đây đã đăng tải 3 nhà thiết kế thảm đỏ đang nổi hiện nay, trong đó có NTK Nguyễn Công Trí.

Món su su xào trứng đơn giản mà ngon cơm

Ẩm thực

17:06:08 16/10/2021
Món su su xào trứng đơn giản mà ngon tuyệt chắc hẳn không còn xa lạ đối với mỗi gia đình. Nhưng để có đĩa su su xào trứng ngon cho cả nhà thưởng thức thì không hẳn ai cũng biết nấu đâu nhé?

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá giao dịch tiền tỷ mỗi ngày

Pháp luật

17:05:33 16/10/2021
Các con bạc tham gia vào đường dây cá độ bóng đá trên mạng internet với số tiền giao dịch trên 2 tỷ đồng mỗi ngày tại Đắk Lắk đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý.

Khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi, Kon Tum và Gia Lai đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Đời sống

16:53:20 16/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tính đến 7 giờ ngày 16/10, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

Tâm sự

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức

Phong cách sao

16:48:02 16/10/2021
Học hỏi phong cách thời trang từ sao Hàn, các quý cô sẽ được nâng tầm gu ăn mặc một cách đáng kể.