Cù Đức Hiếu, cậu học trò xuất sắc

Gặp em trong giờ ra chơi, tôi thật sự bất ngờ với vẻ ngoài của Cù Đức Hiếu (lớp 11B8, Trường THPT Bỉm Sơn ) – học sinh được vinh danh với nhiều giải cao trong các cuộc thi của nhà trường, thị xã, của tỉnh và Ngành Giáo dục và Đào tạo.

Cù Đức Hiếu, cậu học trò xuất sắc - Hình 1

Em Cù Đức Hiếu thầy Nguyễn Văn Hải , Hiệu trưởng Trường THPT Bỉm Sơn trao đổi kiến thức

Đầu năm 2021, Hiếu Vinh dự đạt thành tích cao trong hai cuộc thi lớn là Đường lên đỉnh Olympia -san bằng kỷ lục trong phần thi khởi động (trả lời đúng 13 câu hỏi/60 giây) suốt 21 năm qua và đạt nhì tuần, nhì tháng; Quán quân Cuộc thi “Âm Vang xứ Thanh” năm thứ 15. Em đã được thị xã Bỉm Sơn đề nghị khen thưởng cấp tỉnh trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2020.

Cảm giác đầu tiên của tôi khi tiếp xúc với em đó là khuôn mặt thanh tú toát lên vẻ thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt có chất giọng nhẹ với một phong thái tự tin trong giao tiếp.

Hiếu chia sẻ với chúng tôi: “Em rất thích các môn học tự nhiên và khoa học xã hội , thích khám phá kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Từ nhỏ, mẹ đã mượn nhiều loại sách ở thư viện trường về cho em đọc. Những cuốn sách luôn là những người bạn mới, là kho tàng tư liệu quý giá khiến cháu luôn muốn tìm hiểu mọi thứ”.

Theo Hiếu,mẹ đã truyền cho em sở thích, đam mê đọc sách. Lớn lên, thông qua viêc tiếp cận kiến thức trên các nhóm diễn đàn qua các trang mạng, cùng với kiến thức thầy cô truyền đạt đã giúp em mở rộng hiểu biết của mình, là hành trang mà em mang đến các đấu trường tri thức.

Chia sẻ sắp xếp quỹ thời gian học tập , Hiếu cho biết thêm: “Hai cuộc thi lớn là Đường Lên đỉnh Olympia và Âm Vang xứ Thanh đã chiếm nhiều thời gian, nên em phải tận dụng thời gian nhất có thể là tiếp thu và hoàn thành bài tập ngay trên lớp, về nhà là ôn tập, củng cố và mở rộng thêm kiến thức”.

Được biết, Hiếu thích tham gia thể thao , vui chơi cùng các bạn, vì có vậy mới hỗ trợ cho việc học hành . Có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái thì việc học mới hiệu quả.

Cù Đức Hiếu, cậu học trò xuất sắc - Hình 2

Cù Đức Hiếu (người đứng trong một giờ học trên lớp).

Ngoài thành tích qua hai cuộc thi lớn, Cù Đức Hiếu còn gặt hái nhiều kết quả cao trong các kỳ thi cấp trường, cấp tỉnh. Em là học sinh giỏi liên tục qua các năm học, bậc học. Tiêu biểu, từ năm học 2016-2017 đến nay, Hiếu liên tục được tặng Giấy khen học sinh giỏi toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được các cấp, ngành khen thưởng, gồm Giải ba cấp trường môn Tiếng Anh, giải ba môn Hóa học cấp thị xã (năm học 2018-2019)…

Với vai trò là ủy viên BCH Đoàn Trường THPT Bỉm Sơn, Bí thư Chi đoàn, Lớp phó học tập lớp 11B8, Hiếu luôn ý thức được trách nhiệm của một “thủ lĩnh” học tập và “thủ lĩnh” phong trào của lớp, của trường.

Không có năng khiếu nghệ thuật, nhưng Hiếu có tư duy tốt trong công việc nên rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Em có nhiều ý tưởng hay đưa ra bàn bạc, thảo luận trong BCH Đoàn trường và Chi đoàn lớp để thống nhất, xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện. Đó là tham gia các cuộc thi văn nghệ, vẽ tranh trên tường, vẽ tranh trên ghế đá, báo bảng, báo tường…

Hiếu đã chủ động trao đổi với các bạn xây dựng ý tưởng, chủ đề về phòng, chống bạo lực học đường, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường… để các bạn thực hiện.

Từng đoạt giải nhất cuộc thi MC (dẫn chương trình) do Đoàn trường tổ chức, Hiếu đã tham gia Ban phát thanh của Đoàn trường trực tiếp viết và đọc nhiều bản tin quan trọng vào thứ 2 hàng tuần để tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên nhiều nội dung vềphòng, chống dịch COVID-19, an toàn giao thông…

Cù Đức Hiếu, cậu học trò xuất sắc - Hình 3

Nhiều ghế đá, cây xanh… được đoàn viên các chi đoàn Trường THPT Bỉm Sơn đảm nhận vệ sinh, làm đẹp cảnh quan môi trường

Với những hoạt động ngoại khóa thiết thực, ý nghĩa, Hiếu đã góp phần đưa chi đoàn lớp luôn đứng tốp đầu của Đoàn trường, thúc đẩy phong trào đoàn trường phát triển.

Tập thể lớp 11B8 luôn đứng đầu về nề nếp trong các đợt thi đua của nhà trường, xếp thứ nhất về học tập, góp phần vào thành tích chung của nhà trường. Trường THPT Bỉm Sơn luôn nằm trong tốp đầu của tỉnh về thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn, luôn đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu khối THPT toàn tỉnh. Điểm trung bình thi THPT quốc gia nhiều môn cao so với các trường trong tỉnh, đặc biệt môn toán xếp thứ 3 toàn tỉnh.

Cù Đức Hiếu, cậu học trò xuất sắc - Hình 4

Một góc Trường THPT Bỉm Sơn

Thầy Nguyễn Văn Hải , Hiệu Trưởng Trường THPT Bỉm Sơn cho: Hiếu là học sinh giỏi, ngoan, đặc biệt luôn phát huy được những đam mê, sở thích trong học tập, cuộc sống.

Với sự nỗ lực của bản thân và được sự giúp đỡ, hỗ trợ của nhà trường, thầy cô, bạn bè đã giúp Hiếu đạt nhiều thành tích. Hiếu sống rất tình cảm, thân thiện với bạn bè, lễ phép với thầy cô và có nhiều ý tưởng hay, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Em xứng đáng là tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện cho nhiều học sinh khác.

Trường chuyên lồng ghép trò chơi dân gian trong ngày hội sách

Bên cạnh việc tôn vinh, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành còn lồng ghép thêm trò chơi dân gian, ẩm thực để các em học sinh hiểu thêm về văn hoá Việt Nam.

Trường chuyên lồng ghép trò chơi dân gian trong ngày hội sách - Hình 1


Học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành xếp mô hình nghệ thuật mang đặc trưng môn chuyên.

Ngày 20/4, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành (TP Kon Tum, Kon Tum) tổ chức "Ngày hội sách" lồng ghép với hoạt động ẩm thực, trò chơi dân gian cho các em học sinh.

Ngày hội sách tại trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành nhằm mục đích tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách. Bên cạnh đó, nâng cao nhận thức của học sinh toàn trường về văn hóa đọc, ý nghĩa của sách đối với việc phát triển tri thức, tâm hồn và nhân cách con người. Đồng thời xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

Trường chuyên lồng ghép trò chơi dân gian trong ngày hội sách - Hình 2


Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tổ chức Ngày hội sách, lồng ghép với trò chơi dân gian cho học sinh tham gia.

Không những vậy, thông qua hoạt động này khơi dậy cho các em niềm đam mê đọc sách, hình thành thói quen và kỹ năng đọc, đánh giá sách. Ngoài ra, phát huy tính sáng tạo và trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng tự học suốt đời.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong "Ngày hội sách" năm nay các em học sinh sẽ xếp thành 10 mô hình nghệ thuật mang đặc trưng của môn chuyên.

Bên cạnh đó, 4 mô hình của tổ chuyên môn sẽ trưng bày các loại sách mang tính chuyên sâu. Qua đó, các em học sinh sẽ được tìm hiểu, sau đó chọn sách phù hợp để mượn về tham khảo.

Cô Hạnh cho hay, thông qua "Ngày hội sách" nhà trường mong muốn truyền cảm hứng, trang bị cho học sinh kỹ năng học tập suốt đời.

Cũng theo cô Hạnh, nhân dịp "Ngày hội sách" nhà trường tổ chức cuộc thi "Văn hoá đọc truyện cảm hứng", các trò chơi dân gian, sân khấu hoá các tác phẩm văn học và gian hàng ẩm thực. Qua đó, các em học sinh vừa sinh hoạt, vui chơi, vừa gia tăng tinh thần đoàn kết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Mãn nhãn với cây mít nhà trồng đầy trái nhưng lại ngỡ ngàng khi thấy múi mít không nằm bên trong quả mà di chuyển đến vị trí quái lạ!?00:32Xôn xao video chồng quỳ gối trước mặt xin vợ tha thứ vì trót làm mất khoản tiền lớn, lý do đằng sau khiến ai nấy phẫn nộ01:00Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Nữ CĐV Việt tại Dubai lên tiếng về clip "trù ẻo" Văn Hậu và tiết lộ điều ít ai biết khi trận đấu kết thúc!00:14Chủ nhà trọ giảm 100% tiền phòng cho công nhân vượt dịch Covid-1901:05:07Lấy dao bổ quả đu đủ ngay trên thân cây, thanh niên ngỡ ngàng khi thấy phần thịt bên trong thiếu mất cái gì đó rất quan trọng00:14Trồng xoài như Phượng Chanel: Quả chín tới mức tự rụng vỡ tan kính Mercedes-Benz C 300 AMG00:37Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi03:28Jennifer Pamplona - Cô gái dao kéo hơn 40 lần để giống Kim Kardashian và cái kết05:39Bà Phương Hằng tuyên bố đóng cửa khu du lịch Đại Nam và ngừng làm thiện nguyện vào tháng 10/202103:32Shipper phóng nhanh tông thẳng vào ô tô ở ngã tư, ngã lộn nhào xuống đường khiến tất cả đứng tim00:41Chuyện đằng sau clip người đàn ông quỳ gối xin vợ tha thứ vì thua cá độ bóng đá00:13Thể hiện trước mặt CSGT, thanh niên nhận cái kết 'đi vào lòng đất'00:21Cụ bà "xử đẹp" rắn dài cả mét, con gái đứng bên ngoài la hét thất thanh: "Ối mẹ ơi"00:21Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”01:58

Tiêu điểm

Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tỉnh Thanh Hóa dự kiến tăng: Phụ huynh, học sinh thấp thỏm
15:38:57 22/06/2021
Đáp án đề thi môn Toán tuyển sinh lớp 10 tỉnh Hà Nam 2021
16:54:46 22/06/2021
Vĩnh Phúc: Hai học sinh “trường làng” chinh phục sân chơi Toán Quốc tế
15:37:53 22/06/2021
Con vào lớp 1 nên cho học chữ lúc nào: Cô giáo tiểu học ở Hà Nội trả lời chi tiết và chia sẻ loạt kinh nghiệm hay ho
05:50:34 23/06/2021
Soạn giáo án bài Vợ chồng A Phủ theo mẫu 5512 dài 23 trang, có cách nào rút gọn?
10:00:23 23/06/2021
Nữ sinh trường Ngoại thương tốt nghiệp sớm với tấm bằng xuất sắc
08:59:25 22/06/2021
Điểm trúng tuyển lớp 10 Trường chuyên Khoa học Tự nhiên
08:20:39 23/06/2021
Bộ nên có chỉ đạo cụ thể về mẫu giáo án 5512 trước năm học mới
08:57:40 22/06/2021
Thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM: Các trường gửi phiếu báo danh cho học sinh trước ngày 27/6
23:01:19 22/06/2021
Thủ khoa khối A đạt điểm GPA tuyệt đối trong học kỳ đầu ở ĐH Bách khoa Hà Nội
08:15:37 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021
Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?
20:11:22 23/06/2021
Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021
Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang
17:30:48 23/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021

Tin mới nhất

Thầy giáo chia sẻ kinh nghiệm thi toán vào ngôi trường thí sinh Olympia Hải An đang theo học, lứa 2007 có thể tham khảo

21:55:44 23/06/2021
Đầu tiên phải nói rằng, cấu trúc và mức độ môn Toán (dù chỉ là điều kiện) ở chuyên KHTN là khác hẳn so với Toán chung của Sở, thầy Trần Nhật Minh chia sẻ.

Hội thảo khoa học trực tuyến tại HUTECH: Nhiều giải pháp đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh,... cho sinh viên thời đại số

19:56:17 23/06/2021
Đây là những giải pháp được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu, giảng viên tại các trường đại học và đại diện nhiều doanh nghiệp hàng đầu, trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học cấp Thành phố Nghiên cứu, giảng dạy, học tập và ứng dụng trong lĩnh ...

Lào Cai: Giám đốc Sở GD&ĐT gửi thư đến giáo viên và học sinh lớp 12 trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

17:01:45 23/06/2021
Với sự quyết tâm đồng lòng của thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh lớp 12 trong cả nước nói chung và tỉnh Lào Cai nói riêng, hy vong chúng ta sẽ có một kỳ thi THPT đúng quy chế và an toàn.

Nhiều người khuyên không vào đại học, Kim Thanh Sản vượt khó trở thành thủ khoa

16:57:12 23/06/2021
Phối hợp các phương pháp khác nhau một cách linh hoạt tùy từng thời điểm, hoàn cảnh và môn học để có được kết quả tốt, Kim Thanh Sản chia sẻ.

Thi tốt nghiệp THPT: Sẵn sàng tổ chức 2 đợt

16:48:26 23/06/2021
Thời điểm này, có địa phương đã sẵn sàng tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt thứ 2; nhưng cũng không ít địa phương có thể thi 1 hoặc 2 đợt, tùy vào tình hình thực tế. 

Chủ động và linh hoạt

16:42:32 23/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7- 8/7 cho thí sinh không liên quan Covid-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. 

Dạy thực hành trực tuyến: Trường nghề gặp khó

16:40:59 23/06/2021
Học trực tuyến khiến nhiều trường nghề gặp khó bởi nội dung thực hành chiếm 70% chương trình đào tạo. 

Ngày mai (24/6) học sinh lớp 12 Thái Nguyên được trở lại trường ôn tập

16:37:17 23/06/2021
Theo thông báo mới nhất ngày 23/6 của UBND tỉnh Thái Nguyên, các em học sinh lớp 12 trên địa bàn sẽ được quay trở lại trường ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. 

Đại học Bách Khoa cho phép sinh viên quay lại trường sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách

14:19:21 23/06/2021
Sau gần 2 tháng học trực tuyến, đây là trường đại học đầu tiên cho phép học viên, sinh viên quay lại trường học tập và nghiên cứu.

TP HCM vẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 1

09:55:35 23/06/2021
TP HCM sẽ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT vào đợt 1, theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo; những thí sinh thuộc diện F sẽ thi vào đợt 2

Loay hoay chờ thi học kỳ 2

09:54:08 23/06/2021
Theo lịch dự kiến, thời gian tuyển sinh vào lớp 6 ở Hà Nội sẽ bắt đầu từ 18 đến hết ngày 20/7/2021 đối với hình thức trực tuyến và từ 23 đến hết 28/7/2021 đối với tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp.

Thấy gì từ cuộc đua IELTS đang “sốt”?

09:49:37 23/06/2021
Khi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trở thành “tấm vé” đặc biệt giành suất vào những ngôi trường mơ ước, mối lo về một cuộc đua đầy áp lực.

Hà Nội: Khuyến khích phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến

08:26:04 23/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu năm học 2021-2022, việc tuyển sinh vào các lớp đầu cấp trên địa bàn Hà Nội tiếp tục được thực hiện với hai hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Đánh giá trên hệ thống TEMIS: Tiện lợi và khoa học

08:24:02 23/06/2021
Việc đánh giá chuẩn nghề nghiệp theo hệ thống TEMIS được đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý tại các đơn vị, nhà trường của Thái Nguyên đón nhận một cách tích cực. 

Bắc Ninh: "Được đến trường rất quý giá, thầy cô vất vả cũng phải nỗ lực hơn"

08:21:43 23/06/2021
 Đến trường học sinh phải khai báo y tế, chia đôi lớp học. Đang trong bối cảnh phải học online mà có thời gian được đến trường là rất quý giá, vì vậy dù vất vả thầy cô phải nỗ lực cố gắng hơn... 

Nữ sinh chuyên Văn giành học bổng toàn phần 7 tỉ đồng của Mỹ

08:17:00 23/06/2021
Phan Ngọc Linh (sinh năm 2002, Hà Nội) vừa chinh phục thành công học bổng toàn phần trị giá gần 7 tỉ đồng cho 4 năm tại Trường Đại học Colby College tại Mỹ.

Sinh viên sư phạm tại Huế lần đầu dự lễ tốt nghiệp trực tuyến do dịch Covid-19

05:49:38 23/06/2021
 Để đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lần đầu tiên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên bằng hình thức trực tuyến.

Tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả triển khai chương trình mới

17:01:27 22/06/2021
Chính phủ ưu tiên bố trí kinh phí cho các địa phương miền núi, vùng cao kinh phí xây dựng phòng học bộ môn, mua sắm thiết bị tối thiểu phục vụ dạy và học thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới tham gia kiểm định nhiều chương trình phổ thông Việt Nam

16:53:44 22/06/2021
Cognia, tổ chức kiểm định giáo dục nổi tiếng nhất của Mỹ, sẽ kiểm định tất cả chương trình giảng dạy trong các trường phổ thông thuộc tập đoàn giáo dục EQuest từ tháng 6-2021.

Huy động 8.000 cán bộ, giảng viên làm thanh tra thi tốt nghiệp trung học phổ thông

16:03:12 22/06/2021
Bộ GD&ĐT dự kiến huy động 8.000 cán bộ, giảng viên của 200 cơ sở giáo dục đại học tham gia công tác thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. 

TP.HCM hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT trong dịch Covid-19

15:34:22 22/06/2021
Trưa nay (22/6), Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành hướng dẫn các trường, điểm thi, thí sinh và phụ huynh chuẩn bị tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ

Trắc nghiệm

00:06:59 24/06/2021
Những con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công này do vẫn mải mê theo đuổi công danh, dành hết tâm huyết cho việc kiếm tiền nên tình trạng độc thân vẫn còn dài.

YG tiết lộ ý nghĩa dự án “4+1 PROJECT” của Black Pink, có tổng cộng 5 sự kiện dành cho Blink?

Nhạc quốc tế

00:06:04 24/06/2021
Bên cạnh những con số, dự án 4 1 PROJECT cuối cùng cũng được YG Entertainment tiết lộ ý nghĩa thực sự. Ngoài bộ phim BLACKPINK THE MOVIE, Black Pink cũng đã chuẩn bị nhiều sự kiện hấp dẫn khác dành cho các Blink.

"Vũ trụ gái xinh" thế hệ mới xuất hiện bất thường, tất cả là vì ngày mai làng game Việt đón "bão"

Game online

00:03:23 24/06/2021
Những gương mặt mới, những nguồn cảm hứng mới - những cô gái xinh đẹp đồng loạt xuất hiện báo hiệu một điềm lành?.

TP.HCM tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở quận Phú Nhuận

Sự kiện nóng

23:57:20 23/06/2021
Ngày 23/6, Trạm y tế phường 2 (quận Phú Nhuận) cho biết, thành phố tạm đóng cửa một phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank do liên quan ca mắc COVID-19.

Tencent tổ chức giải PUBG Mobile riêng với giải thưởng hơn 41 tỉ đồng

Esport

23:50:00 23/06/2021
Trong Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Tencent Esports, Leo Liao, Giám đốc Marketing của Tencent Interactive Entertainment Group kiêm Chủ tịch của giải Peace Elite League (PEL), đã nêu chi tiết kế hoạch tổ chức giải đấu thể thao điện tử Pe...

Căng thẳng phủ mờ triển vọng thượng đỉnh Mỹ - Trung

Thế giới

23:48:41 23/06/2021
Quan hệ Mỹ - Trung hiện nay được cho là quá căng thẳng, không thuận lợi để lãnh đạo hai nước hội đàm, dù Washington để ngỏ khả năng này.

Henry Golding mất 2 tháng luyện kiếm cho vai Xà Nhãn

Phim âu mỹ

23:46:34 23/06/2021
Để vào vai chàng ninja Xà Nhãn trong Snake Eyes: G.I. Joe Origins, tài tử Henry Golding đã mất nhiều tháng tập luyện kiếm đạo.

Thí sinh thi Hoa hậu Trái Đất Philippines bị chê diêm dúa

Thời trang

23:45:08 23/06/2021
Trong vòng thi trang phục biển ở Hoa hậu Trái Đất Philippines, nhiều cô gái bị chê cách phối váy áo với phụ kiện.

Con gái Kim Kardashian và Kanye West toàn mặc đồ hiệu

Phong cách sao

23:43:22 23/06/2021
Bé North West thường xuyên được cha mẹ sắm cho nhiều váy áo, phụ kiện đắt đỏ và hợp thời trang.

'Mất 3 tuần để quyết định nhận phim vì bạn diễn đã 70 tuổi'

Phim châu á

23:42:14 23/06/2021
Ji Hyun Woo mất 3 tuần để quyết định tham gia Everglow vì bạn diễn của anh là nữ diễn viên gạo cội Go Doo Shim đã 70 tuổi.

'Thả rông' vòng một, mỹ nữ gây choáng bởi thân hình nóng bỏng vạn người mê

Người đẹp

23:41:57 23/06/2021
Được ca tụng là biểu tượng gợi cảm hàng đầu xứ sở xương mù, Elizabeth Hurley mới đây đã tung ảnh thả rông vòng một, khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 56.

Cảnh té nước trong MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó': Chỉ quay một lần nhưng nhìn Khánh Vân sao mà thảm thương!

Nhạc việt

23:37:29 23/06/2021
Đã hơn 1 tuần kể từ khi MV Xe anh đến đâu em theo đến đó ra mắt và ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là trên Top Trending của Youtube Việt Nam, MV này vẫn đang chễm chệ ở thứ hạng cao dù đối đầu với loạt sự kiện khủng trên...

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

Hậu trường phim

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross trở thành đại sứ toàn cầu

Sao âu mỹ

23:31:26 23/06/2021
Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co. công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất. Sự kiện này mở ra một tầm nhìn sáng tạo cho nhà Tiffany. Taylor-Joy, Eileen Gu và...

Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!

Sao việt

23:27:33 23/06/2021
Kiện hàng tối nay của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cute quá các cô chú ơi!