Cú đỡ từ tầng 12 và lời “thức tỉnh” từ một ông bố

Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng . Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh đỡ cháu bé rơi từ tầng 12 được đưa ra mổ xẻ, phân tích về mặt kỹ thuật, kỹ năng, sức mạnh, vận tốc, sự quả cảm, nhanh nhạy, chính xác… Tất cả những điều đó từ người đàn ông này phải nói được làm nên bởi trái tim của một con người thiện lương, và hơn hết là trái tim của một ông bố.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời thức tỉnh từ một ông bố - Hình 1

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh , người cứu sống cháu bé rơi từ trên lầu cao xuống

Khi phát hiện ra cháu bé đang treo lơ lửng từ trên tầng cao sau tiếng la hét thất thanh, anh Nguyễn Ngọc Mạnh , đang ngồi trong xe tải gần đó lập tức bật tường, nhảy lên mái tôn cách đất 2m ở dưới sân tòa nhà.

Khoảnh khắc này chỉ diễn ra trong hơn một phút và lúc đó, anh Mạnh chia sẻ, anh chỉ nghĩ đến điều duy nhất: cháu bé cũng như con mình ở nhà.

Theo lời mẹ anh Mạnh kể, tối hôm đó, về đến nhà, anh ôm ghì bé gái đầu, rồi lại quay sang ôm con cô con gái thứ 2 mới 6 tháng tuổi với cảm xúc nghẹn ngào.

Sau này anh giải thích, khi trở về nhà, anh thấy mình thật hạnh phúc vì con mình vẫn an toàn, các con đang trong vòng tay mình.

Sự xúc động, cảm phục dành với anh Mạnh tạo nên một nguồn cảm hứng không chỉ hành động của anh hướng đến đứa trẻ đang lơ lửng trên tầng cao chót vót. Khi mọi người tìm được Facebook của anh, thêm rất nhiều lần nữa, chúng ta lại xúc động về một ông bố làm nghề lái xe tải chuyển nhà, chuyển hàng hóa.

Có thể nhìn thấy niềm hạnh phúc trong mắt anh khi chơi với con, làm ngựa cho con cưỡi, cắt tóc cho con, dạy con học chữ, ngay cả khi ngồi ăn uống cùng bạn bè anh vẫn bận… ôm cô con gái.

Những hành động đời thường của ông bố này truyền cảm hứng về lòng tử tế, nhân ái, về sự quả cảm. Và hơn cả, còn đánh thức tình phụ tử, mẫu tử đến mọi ông bố bà mẹ, về trách nhiệm, về tình yêu của người làm cha làm mẹ.

Có biết bao nhiêu đứa trẻ bị bỏ rơi , bỏ bê bởi chính bố mẹ. Có những ông bố từ bỏ giọt máu của mình từ trong bào thai, có những bà mẹ vứt bỏ con ngay sau khi con vừa chào đời.

Bố mẹ lao vào kiếm tiền , công danh , quay cuồng đủ trong các mối quan hệ, thú vui xã hội . Nhiều đứa trẻ đang nằm ở vùng ưu tiên cuối cùng từ chính những người sinh ra mình.

Nhiều phụ huynh sinh con, nuôi con nhưng than không có thời gian cho con là bởi là khi họ đặt con sau các ưu tiên khác. Trong khi, Tiến sĩ Lê Nguyên Phương chia sẻ: Nếu xem con cái là sự nghiệp, bố mẹ ắt sẽ tự tìm được thời gian. “Chìa khóa” trong việc giáo dục con cái nằm ở sự thức tỉnh và yêu thương.

Sau sự việc của anh Mạnh, chắc chắn nhiều gia đình ở chung cư, nhà cao tầng sẽ hốt hoảng, vội vã lắp lưới an toàn. Thậm chí, các quy định kỹ thuật về an toàn nhà ở cũng sẽ phải xem xét lại. Nhiều người thở phào vì nhà mình lắp lưới an toàn lâu rồi.

Tuy nhiên, lưới an toàn nhất với mọi đứa trẻ chính là trách nhiệm, quan tâm là sự chia sẻ, quan tâm, là sự đồng hành của bố mẹ.

Là việc cha mẹ con cái cần được thụ hưởng lẫn nhau một các tốt đẹp, năng lượng nhất. Không thể là cảnh bố mẹ dán mắt vào điện thoại rồi bỏ mặc đứa con khóc gào hay vô cảm bên cạnh, cũng không thể là cảnh bố mẹ thả con cho tivi, điện thoại để mình được rảnh tay.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời thức tỉnh từ một ông bố - Hình 2

Nhiều đứa trẻ đang bị bỏ rơi , bỏ bê bởi chính bố mẹ (Ảnh minh họa)

Ở nhiều diễn đàn, nhiều đứa con đang vật lộn kêu gào: “Có bố có mẹ mà sao cô độc quá!” Vâng, chúng đang bị bỏ rơi ngay trong gia đình mình.

Lưới an toàn nào giữ nổi những đứa con khi các con muốn nhảy lầu, tự vẫn, trầm cảm, chán chường, mất niềm tin… Mà trong đó, theo các nhà xã hội học phần lớn, xuất phát từ yếu tố gia đình, cha mẹ.

“Tôi không phải là siêu nhân hay anh hùng , tôi là người bình thường”. Ông bố Nguyễn Ngọc Mạnh không mong chờ sự ca tụng, vinh danh từ việc làm “rất đời” của mình. Sự thôi thúc hành động trước hiểm nguy với một đứa trẻ, có thể thấy bố này mong là mọi đứa trẻ được bình yên và an toàn – trước nhất phải là trong vòng tay cha mẹ.

Như cái ôm thật chặt anh dành cho hai con sau sự việc, như anh mong muốn sự việc lắng xuống để anh trở về cuộc sống bình thường, chạy xe lo cho vợ con.

Vợ của "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải "mua thời gian của chồng" nhưng nhận về câu trả lời "bá đạo"

Cô vợ 2 con chia sẻ: "Thi thoảng anh nghỉ 1 ngày để cho con đi chơi, chồng mình còn chiều con hơn cả chiều vợ. Nhưng cũng nhiều lúc công việc bận, đi chơi nửa buổi lại phải đi về. Có lần mình đùa 'hay em mua thời gian của anh nhé'...".

Từ hôm qua đến nay, câu chuyện về người hùng, "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh dùng tay không đỡ bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không chỉ ca ngợi lòng tốt, sự can đảm của anh mà đến cuộc sống cá nhân cũng đẹp bình dị đến mức bao người ngưỡng mộ.

2 vợ chồng yêu nhau trong tích tắc, vì 1 chiếc răng khôn mà quyết định kết hôn nhanh chóng

Vợ chồng Mạnh - Thùy kết hôn từ năm 2017, chuyện tình yêu cũng khá thú vị và đến rất tự nhiên, tình cờ.

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 1

Cô giáo mầm non hào hứng kể về kỉ niệm của 2 vợ chồng: "Bọn mình có thể nói là yêu trong tích tắc. Đầu tiên bắt nguồn từ hôm anh đi nhổ răng khôn về ốm sốt. Mình và anh ở cùng 1 khu nhà trọ, anh trai nhà bác mình mở cửa hàng trên Thanh Xuân. Mọi người cũng thấy anh suốt ngày ốm đau, dật dẹo, gầy yếu, ăn uống thì thất thường. Mình chứng kiến thấy thương thương, dần dần nấu cho cả nhà cùng ăn.

Rồi đợt mùng 6 Tết mình bị va chạm xe, bọn mình có cơ hội gần gũi nhiều hơn. Thời gian yêu ít lắm, chỉ khoảng vài tháng mà cả 2 cùng chủ động".

Thùy cho biết vì Mạnh là anh cả, thời điểm ấy cũng 27 tuổi rồi nên gia đình giục lấy vợ. Vì là người lo xa nên Mạnh cũng thổ lộ với Thùy lý do anh chưa muốn lập gia đình: "Trước đi học không đến nơi đến chốn nên giờ muốn đi làm thêm nhiều hơn, tích lũy đã".

Duyên số run rủi, Mạnh nhờ Thùy giả làm người yêu để qua mắt gia đình, cho bố mẹ yên tâm.

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 2

Nhớ lại khoảnh khắc chiều qua, "người hùng" không giấu được cảm xúc (Ảnh: Gia Đoàn)

Cô chia sẻ: "Hôm ấy cả cửa hàng đều về nhà anh ăn lẩu. Xảy ra 1 chút chuyện ngoài ý muốn nên mình tuyên bố không bao giờ về nữa, anh còn trêu mình: 'Đang ở đây rồi còn không về gì nữa'. Tính anh là vậy, sống đơn giản, có tâm, rất xuề xòa, không chăm chút hình thức bề ngoài đâu. Nhiều lúc vợ cũng phát cáu vì chồng tốt quá, chẳng nghĩ đến bản thân, biết người ta lừa mình mà vẫn giúp với phương châm 'kệ, cứ cho đi'".

Từng đề nghị "mua thời gian" của chồng và có niềm tin tuyệt đối "không lo anh ấy có bồ"

Thùy cho biết, ban đầu Mạnh làm nghề cắt tóc nhưng sau khi cô sinh con, kinh tế không đủ trang trải nên anh chuyển hướng sang lái xe, dịch vụ vận tải. Công việc nhiều hơn đồng nghĩa với sự vất vả của chồng và những thiệt thòi của vợ.

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 3

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 4

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 5

Gia đình nhỏ - hạnh phúc to

3 mẹ con Thùy thường phải dùng facetime để xua đi nỗi nhớ chồng. Kể cả sau sự việc hôm qua, có bị thương nhẹ nhưng "người hùng" vẫn đi làm bình thường, anh bảo "nghỉ ở nhà vợ con không có sữa".

Dù chồng phải đi liên tục, quỹ thời gian dành cho gia đình không cố định nhưng cô giáo mầm non lại tuyệt đối tin tưởng chồng mình. Cô khẳng định: "Mình chẳng bao giờ lo chồng có bồ bên ngoài, mình hoàn toàn tin tưởng chồng".

Đã chuyển nghề nhưng Mạnh vẫn đam mê cắt tóc. Anh thực hiện đam mê đó bằng việc cứ có thời gian rảnh là anh mang tông đơ đi cắt tóc free cho những người xung quanh. Biết tính chồng nên Thùy hoàn toàn ủng hộ và rất vui vì những việc tốt của chồng mình.

Cô vợ 2 con chia sẻ: "Thi thoảng anh nghỉ 1 ngày để cho con đi chơi, chồng mình còn chiều con hơn cả chiều vợ. Nhưng cũng nhiều lúc công việc bận, đi chơi nửa buổi lại phải đi về. Có lần mình đùa 'hay em mua thời gian của anh nhé' nhưng anh cười đáp: 'Vấn đề không phải là tiền để mua, anh đã nhận lời với khách rồi, lại là khách quen nên không thể mất uy tín được'".

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 6

Tuy nhiên, những hoạt động giải trí cho bản thân như đi sinh nhật, gặp gỡ bạn bè Mạnh cũng báo cáo vợ trước cả tuần. Người đàn ông này không những là người hùng trong lòng công chúng mà còn là 1 người chồng yêu vợ, người cha đầy trách nhiệm với con cái.

Không văn hoa hay quá lãng mạn, có lúc Thùy thể hiện tình cảm với người đàn ông của mình rất nhẹ nhàng mà sâu sắc: "Đôi khi, để kiếm được một người đồng hành với mình trên quãng đường đời thật sự không khó...

Nhưng để kiếm một trái tim đồng điệu, biết yêu thương và chia sẽ, biết cảm nhận những điều thầm kín, biết làm cho bạn hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn có được".

Cô gọi anh là "người luôn nhường nhịn, yêu thương em". Có lẽ, chính điều đó là thứ làm nên hạnh phúc và bình yên.

Xin kết lại bằng phương châm sống của vợ "siêu nhân đời thực" hôm nay: "Không cần phải thật giàu có, không cần xe sang, không cần vẻ ngoài hào nhoáng. Mà điều cần nhất là sự quan tâm, thấu hiểu và thương! Đặc biệt hơn hết đó là nụ cười".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:212 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô “chôn chân” tại chỗ
13:42:28 13/04/2021
Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ
19:04:53 14/04/2021
Phụ nữ chăm chỉ ''soi'' 4 hành động này sẽ biết đàn ông yêu mình nhiều hay ít
15:10:27 13/04/2021
Nàng dâu nên thương hay vui khi 'giặc bên Ngô' bị trả về nơi sản xuất?
21:14:15 13/04/2021
Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"
06:16:07 14/04/2021
Người đàn ông xứng đáng để lấy và người đàn ông phụ nữ vừa gặp phải bỏ ngay lập tức
14:41:29 13/04/2021
Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng!
19:31:33 13/04/2021
Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm
09:50:48 14/04/2021
5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa
09:46:34 14/04/2021
Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân
08:27:07 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời

18:59:03 14/04/2021
Phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi đứng trong bão thị phi mà vẫn điềm nhiên như chẳng có gì xảy ra cả. Vốn dĩ bản chất của thị phi không thể giết chết một con người.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút

18:42:10 14/04/2021
Phụ nữ mà có những đặc điểm lạ này bảo đảm cánh đàn ông chết mê chết mệt có cho cũng không thèm gái gú lăng nhăng bên ngoài nè các chị ơi!

3 hành động ''nhỏ nhưng có võ'' chứng minh đàn ông yêu vợ vô điều kiện

18:38:18 14/04/2021
Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, ở người đàn ông bên cạnh cô ấy. Phụ nữ lúc nào cũng sẽ hãnh diện nếu như tìm được người đàn ông có thể yêu chiều mình.

Hơn cả dung mạo đẹp, phụ nữ có 4 phẩm chất này càng được đàn ông ưu ái, coi trọng

18:35:39 14/04/2021
Đàn ông lần đầu nhìn phụ nữ sẽ chăm chú ngoại hình của cô ấy. Quả thật thì đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào dù có yêu đến “chết đi sống lại”

18:30:18 14/04/2021
Đàn bà khôn ngoan đừng nhìn tình cảm nhất thời của đàn ông mà đặt niềm tin trọn vẹn.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động 'khác lạ' của chồng trên giường

09:37:34 14/04/2021
Đàn ông yêu bằng giác quan, đàn bà yêu bằng cảm xúc. Không phải gượng ép, chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Ngoại tình - bỏ vợ - kết hôn với người tình và những cái kết 'đắng ngắt': Đàn ông dám phụ vợ thì phụ nữ cũng hiên ngang giũ chồng

07:32:56 14/04/2021
Dù bạn kết hôn với ai thì sự tầm thường của hôn nhân là điều bạn phải đối mặt và chấp nhận. Cuộc sống vợ chồng bản thân nó đầy rẫy những chuyện cãi vã, vụn vặt và xung đột khó tránh.

7 lý do vì sao bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ

21:46:30 13/04/2021
Bước ra khỏi một mối tình cũ không phải điều dễ dàng, nhưng đó là quá trình quan trọng để chữa lành cảm xúc cho bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

10 cách bày tỏ tình yêu mà không cần nói 'Anh yêu em'

21:42:35 13/04/2021
Tình yêu không chỉ nên nói ra bằng lời mà còn cần được thể hiện bằng hành động.

Vợ chồng ngủ riêng: Đừng ''giận quá mất khôn'' khiến hôn nhân đổ vỡ lúc nào không hay biết

15:37:46 13/04/2021
Vợ chồng cưới nhau về để nương tựa lúc ốm đau, khó khăn nhất. Người ta vẫn nói bạn đời chính là làm bạn, dựa dẫm vào nhau và hỗ trợ cho nhau.

Không phải tiền bạc hay đàn ông, phụ nữ tuổi 30 cần có những thứ này để cuộc sống hạnh phúc hơn

15:34:28 13/04/2021
Phụ nữ tuổi 30 không quá già nhưng cũng chẳng phải quá trẻ.

5 điều đàn ông thường xuyên nghĩ trong đầu nhưng nhớ ''có chết cũng không được thốt ra'' với phụ nữ

15:30:15 13/04/2021
Có những điều này thì đàn ông nên chôn sâu vĩnh viễn nếu muốn thế giới này hòa bình hơn khi sánh bước cùng nàng.

Nếu có 5 tật xấu này thì phụ nữ vĩnh viễn không nhận được sự chung thủy từ chồng

15:05:30 13/04/2021
Đàn ông dù có yêu thương vợ nhiều bao nhiêu thì họ cũng không chấp nhận được người vợ dám vô lễ với gia đình của họ.

Phụ nữ đừng đâm đầu vào làm 3 loại người này kẻo sống uổng phí một đời

14:50:51 13/04/2021
Đàn ông phản bội vợ thì vẫn tìm đường về nhà, còn đàn bà ngoại tình thì chắc chắn họ sẽ đi luôn.Với phụ nữ đức hạnh là chuyện quan trọng nhất.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

14:03:15 13/04/2021
Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Đã ngoài 30 nhưng Yoona (SNSD) vẫn luôn trẻ trung nhờ 13 cách lên đồ vừa đẹp vừa hack tuổi

Phong cách sao

04:19:04 15/04/2021
Chỉ cần tham khảo những set trang phục dưới đây của Yoona, chị em chắc chắn sẽ học được nhiều cách để trẻ hóa style.

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.