Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp?

Thế giới sau khi được hồi phục khỏi cú búng tay của Thanos dường như chỉ thêm ngổn ngang và loạn lạc.

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông tập 2 căng đét với trận chiến đối đầu khủng bố, phản diện nổi bật của Marvel sắp quay trở lại!

Tập 2 của series bom tấn The Falcon and the Winter Soldier (Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông) của Marvel không những mang đến những tình tiết vô cùng hấp dẫn cùng các cảnh hành động mãn nhãn, mà còn khiến khán giả phải thắc mắc với hàng loạt bí ẩn chưa lời đáp. Hành trình của 2 chiến binh Sam và Bucky dường như đang “lật mở” lại lịch sử của vũ trụ Marvel và khai phá nhiều tình tiết lần đầu được hé lộ.

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 1

1. Kẻ phản diện đứng sau mọi chuyện – Power Broker – là ai?

Sang đến tập thứ 2, bộ phim đã chính thức nhắc đến một nhân vật là Power Broker – dường như cũng chính là kẻ phản diện của phim . Mặc dù nhân vật này chưa chính thức xuất hiện trên phim và vai trò vẫn còn là điều bí ẩn, tuy nhiên những ai đam mê đọc truyện tranh của Marvel sẽ biết thêm về Power Broker.

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 2

Trong truyện tranh, Power Broker là một doanh nhân tội phạm, chuyên trao năng lực đặc biệt cho người thường để đổi lấy lợi nhuận. Những thí nghiệm của hắn ta vô cùng nguy hiểm, thậm chí giết chết phân nửa khách hàng. Các kẻ sống sót sau thí nghiệm này cũng trở thành “con nợ” với số tiền khổng lồ cho Power Broker.

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 3

Chính vì vậy, Power Broker có vẻ chính là kẻ đứng sau siêu năng lực của hội khủng bố Flag Smasher. Ngoài ra, khả năng cao hắn cũng có liên kết với những “siêu chiến binh” nổi tiếng trong lịch sử của Marvel, kề cận với tổ chức độc ác HYDRA.

2. Isaiah Bradley – “Đội trưởng Mỹ da đen” có siêu năng lực từ đâu?

The Falcon and the Winter Soldier tập 2 giới thiệu một nhân vật đã có mặt từ lâu trong lịch sử Marvel, chính là Isaiah Bradley – một “siêu chiến binh” đã thực hiện nhiều nhiệm vụ cho nước Mỹ thời Chiến tranh thế giới II, khi Steve Rogers vẫn còn mất tích. Trong truyện tranh, Isaiah Bradley cũng là nạn nhân của hàng loạt các thí nghiệm tàn bạo cho serum siêu chiến binh được sản xuất và sử dụng lên rất nhiều lính Mỹ người da đen. Isaiah Bradley cũng là người duy nhất sống sót. Về sau, ông bị bắt giữ bởi bọn Nazi, nhưng rồi được Mỹ giải cứu. Isaiah Bradley cũng bị bỏ tù rất lâu sau đó vì chính phủ trong truyện tranh muốn giấu kín mọi tội lỗi họ đã gây ra với ông.

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 4

Trong The Falcon and the Winter Soldier, có vẻ như cuộc đời của Isaiah Bradley cũng khá giống trong truyện tranh khi đều bị thí nghiệm, bắt đi chiến đấu không ngừng và cuối cùng bị bỏ tù. Isaiah Bradley hé lộ rằng cả HYDRA lẫn chính phủ Mỹ đã thí nghiệm trên ông ta. Rất có thể, Power Broker cũng có liên quan tới việc ông bị tiêm thứ serum làm “siêu chiến binh”.

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 5

3. Có bao nhiêu siêu chiến binh ở trong vũ trụ Marvel?

Tưởng như chỉ có rất ít siêu chiến binh, hóa ra The Falcon and the Winter Soldier tập 2 lại chứng minh điều ngược lại. Rất nhiều thành viên của hội khủng bố Flag Smasher đang sở hữu siêu năng lực, và giờ đây khán giả còn biết đến thêm sự tồn tại của Isaiah Bradley. Nếu như nhân vật Power Broker kể trên cũng hành nghề “buôn bán siêu năng lực”, việc tồn tại cả một rổ siêu chiến binh ở trong vũ trụ Marvel là rất cao.

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 6

Liệu phần đông các siêu chiến binh này sẽ phục dịch cho cái ác, và liệu cặp đôi Sam – Bucky có đủ khả năng để ngăn chặn mọi thứ hay không?

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 7

4. Thế giới sau khi được hồi phục khỏi sự “bay màu” dường như chỉ thêm ngổn ngang và loạn lạc?

Ở bom tấn Avengers: Endgame , nửa dân số thế giới đã sống trở lại, 5 năm sau cú búng tay của Thanos . 2 bộ phim lấy bối cảnh sau đó là Spider-Man: Far from Home WandaVision đều tạm “bỏ qua” yếu tố xã hội sau khi mọi người sống trở lại, tuy nhiên The Falcon and the Winter Soldier thì không. 2 tập phim mới đây đều đi khá sâu vào tình hình của thế giới , xã hội sau khi nhiều người bất ngờ quay trở lại, đẩy thế giới vào cảnh loạn lạc lần nữa.

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 8

Như được giải thích trong phim, những người bị biến mất bởi cú búng tay này đã bị chính quyền “khai tử” trong nhiều hệ thống. Tuy nhiên sau khi hàng tỉ người này quay trở lại, nhà chức trách thì hỗn loạn trong việc theo dõi và quản lý người sống/ chết, các trại cứu hộ cũng mọc lên khắp nơi để hỗ trợ những người giờ không còn nơi ở sau 5 năm biến mất, hay xuất hiện lại ở sai chỗ. Chính sự loạn lạc này đã khiến nhóm Flag Smasher xuất hiện, vì họ muốn thế giới trở về thời điểm sau cú búng tay của Thanos .

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 9

Theo thủ lĩnh của Flag Smasher – Karli Morgenthau đã nói, dường như việc nửa thế giới số ng lại đã tạo điều kiện cho nhiều kẻ hiểm ác làm chuyện xấu, vì chính quyền không thể điều tra và xác minh từng cá nhân. Chính vì vậy, có những kẻ xấu xuất hiện và trục lợi.

5. Liệu kẻ phản diện Zemo biết gì về tổ chức HYDRA?

Ở cuối The Falcon and the Winter Soldier tập 2, cặp đôi Sam và Bucky đã quyết định sẽ đi tìm và tra hỏi kẻ phản diện Baron Zemo đang ở trong tù. Sau khi Isaiah Bradley úp mở về sự liên quan của HYDRA tới các siêu chiến binh, việc tìm đến Zemo cũng khá sáng suốt khi hắn ta dường như là người còn sống duy nhất am hiểu sâu về tổ chức HYDRA.

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 10

Vậy, Zemo thực sự biết những gì về HYDRA? Trước đây, hắn đã thu thập nhiều thông tin quý giá về HYDRA để tiêu diệt hội Avengers, nhưng có vẻ như Zemo còn nắm trong tay nhiều kiến thức hơn hẳn những gì hắn thể hiện trong Captain America: Civil War . Tập 3 của The Falcon and the Winter Soldier khả năng cao sẽ trả lời câu hỏi này.

Cú búng tay của Thanos hóa ra là một điều tốt đẹp? - Hình 11

Trailer The Falcon and the Winter Soldier

The Falcon and the Winter Soldier được chiếu vào thứ 6 hàng tuần.

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo!

Bộ phim Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông vừa bật mí mức lương "có như không có" của hội Avengers, tài chính khó khăn đến độ ngân hàng còn không muốn cho vay!

The Falcon And The Winter Soldier (Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông) vừa phát sóng đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ cuộc sống tài chính không mấy dư dả của anh hùng Falcon. Trong một phân cảnh nọ, Sam Wilson đã cùng em gái Sarah đi đến nhà băng để vay vốn kinh doanh. Thế nhưng, nhân viên ngân hàng không chỉ từ chối cho vay tiền mà còn thản nhiên hỏi lại về thu nhập của Sam sau mỗi lần giải cứu thế giới.

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo! - Hình 1

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo! - Hình 2

Falcon phải đi vay vốn ngân hàng để hỗ trợ việc kinh doanh của gia đình

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo! - Hình 3

Câu hỏi chính đáng của anh nhân viên ngân hàng

Chi tiết này đặt ra câu hỏi về thu nhập thực sự của nhóm Avengers. Nếu tỷ phú Tony Stark (Iron Man) không trả lương thì ai mới là người hỗ trợ tài chính cho từng ấy lần chiến đấu hoành tráng?

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo! - Hình 4

Fan luôn nghĩ đại gia Tony Stark là người trả lương cho đội Avengers

Trên Twitter, cộng đồng người hâm mộ nước ngoài đưa ra ý kiến hài hước:

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo! - Hình 5

"Tony Stark đích thực là tỷ phú rồi vì có đồng nghiệp nào của anh ta được trả lương đâu"

Netizen Việt Nam cũng không kém cạnh khi nêu ý kiến thuyết phục:

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo! - Hình 6

Một bộ phận fan khác thì vẫn luôn đề cao công sức của Tony Stark. Tài sản khổng lồ của anh chính là lý do giúp Avengers duy trì hoạt động, nhất là sau khi tổ chức S.H.I.E.L.D sụp đổ. Tuy nhiên, Iron Man có trả lương theo tháng cho đội anh hùng còn lại hay không thì chưa biết...

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo! - Hình 7

"Sam Wilson biến mất tận 5 năm cơ mà. Tony Stark qua đời vào ngày Sam Wilson sống lại thì làm sao tác động được đến vấn đề tài chính của Sam?" - một fan đáp trả kịch liệt

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo! - Hình 8

"Sao mọi người cứ coi nhiệm vụ của Tony Stark là trả tiền cho đội Avengers thế? Các siêu anh hùng không làm việc cho Iron Man. Anh ấy còn chẳng phải đội trưởng nhưng đã thiết kế tất cả vũ khí, công nghệ chiến đấu, thậm chí còn cho ở nhờ miễn phí nữa. Hãy trách S.H.I.E.L.D hoặc thứ gì đó khác ý" - lý do rất chi tiết đến từ fan nước ngoài

Có thể thấy, vũ trụ Marvel cũng phân chia giai cấp hệt như thế giới thực. Một số anh hùng sở hữu tài sản kếch xù, một số làm "lính đánh thuê" được đào tạo bài bản ở S.H.I.E.L.D, số khác thì lại vật lộn kiếm sống như bao người lao động khác. Dù cuộc sống là vậy nhưng fan vẫn hy vọng có ngay một tổ chức nào đó đứng ra bảo trợ siêu anh hùng, ít nhất thì cũng không để ai phải đi vay ngân hàng như Falcon nữa.

Sốc với mức thu nhập của siêu anh hùng Avengers: có cũng như không, ngân hàng từ chối cho vay vì quá nghèo! - Hình 9

Trong MCU cũng tồn tại kẻ giàu, người nghèo y hệt đời thực

The Falcon And The Winter Soldier phát sóng vào thứ 6 hàng tuần trên Disney

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"
18:52:46 14/05/2021
DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!
09:47:20 14/05/2021
Những bộ phim có kịch bản ‘song sinh’
21:04:49 15/05/2021
Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm
09:59:52 14/05/2021
'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham
08:54:58 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?
22:20:06 15/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng
22:46:00 15/05/2021
Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!
22:09:26 15/05/2021
Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật
22:40:12 15/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021

Tin mới nhất

Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem

20:59:20 13/05/2021
Chuỗi phim kinh dị Saw trở lại với phần mới nhất mang tên Spiral, đã làm khán giả thế giới ám ảnh và phấn khích chỉ với 3 phút đầu được tung lên mạng.

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo giảm tóc dầu: 7 ngày không gội vẫn không lo bết dầu hay ngứa

Làm đẹp

07:35:13 16/05/2021
Ngày nay, do áp lực công việc và cuộc sống nhiều, thói quen sinh hoạt không điều độ, sử dụng dầu gội không đúng cách, thường xuyên thức khuya và nhiều lý do khác khiến tóc rất nhờn và lượng dầu tiết ra ngày càng nhiều do tuyến bã nhờn c...

Lệ Quyên ưu tư, Trương Ngọc Ánh tươi vui bên mẹ ruột

Sao việt

07:34:33 16/05/2021
Trong khi Lệ Quyên với những tâm sự đầy ưu tư thì Trương Ngọc Ánh lại có khoảnh khắc vui tươi bên mẹ ruột.

'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam 41 tuổi mà trông như đôi mươi, tạo dáng trước ống kính thì 'siêu ngọt' khiến ai cũng trầm trồ

Phong cách sao

07:33:55 16/05/2021
Ở tuổi 41, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh, hiếm ai có được.

Đã đến lúc mặc áo phông! Những mẫu này được ưa chuộng trong năm nay, thời trang và đa năng

Thời trang

07:32:13 16/05/2021
Áo phông hiện đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ. Bởi áo phông mang lại sự thoải mái, năng động và trẻ trung. Kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là dễ dàng phối đồ, bạn có thể tự tin ra đường bởi phong cách thời ...

Hoa Mimosa là hoa gì? Ý nghĩa và cách trồng loài hoa đẹp độc lạ

Sáng tạo

07:30:51 16/05/2021
Nếu bạn từng đến Đà Lạt, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến loài hoa Mimosa mang vẻ đẹp yêu kiều, đằm thắm với những màu sắc đầy rực rỡ. Vậy loài hoa Mimosa này là hoa gì, có ý nghĩa gì đặc biệt mà được ưa thích như vậy.

Cuộc sống của Janet Jackson sau khi bỏ chồng tỷ phú

Sao âu mỹ

07:30:13 16/05/2021
Ở tuổi 55, Janet Jackson chọn cuộc sống bình dị ở London, Anh. Sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ không thể phát hành vì tình hình dịch Covid-19.

Mẹ hoang mang xin ý kiến khi so sánh bài kiểm tra Toán lớp 1 của con và bạn cùng lớp: Là cô sai hay trò sai?

Netizen

07:29:44 16/05/2021
Cùng một bài toán nhưng hai đáp án, một bên được chấm đúng, bên bị cho là sai. Kết quả cuối cùng gây tranh cãi.

Công an Vĩnh Phúc sẵn sàng phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn Ngày bầu cử

Đời sống

07:20:15 16/05/2021
Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT, an toàn Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đặc sản Miền Tây – Văn hóa ẩm thực của Miền Tây

Ẩm thực

07:16:05 16/05/2021
Đặc sản Miền Tây khá đa dạng và phổ biến. Sự độc đáo của ẩm thực miền Tây rất gần gủi, đơn giản và bình dị . Đó có thể là các kiểu côn trùng, hoặc các loài động vật nhỏ sống hoang dại như: Ếch, cua đồng, rắn, ốc, chuột đồng….

Séc "lấy làm tiếc" về hành động làm leo thang căng thẳng của Nga

Thế giới

07:13:09 16/05/2021
Bộ Ngoại giao Séc cho biết nước này lấy làm tiếc về hành động của Nga khi làm leo thang căng thẳng hiện nay, đồng thời gián tiếp tác động đến sự phát triển chung trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước.

Tháng thứ 29 liên tiếp Jimin BTS dẫn đầu BXH nam thần tượng K-pop

Nhạc quốc tế

06:49:17 16/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Khán giả dành nhiều lời khen cho MV mới của Soobin

Nhạc việt

06:47:05 16/05/2021
Trái với lo ngại ban đầu về dòng nhạc khó tiếp cận khán giả, The Playah phiên bản đặc biệt của Soobin và SlimV lại nhận về nhiều lời khen và bình luận tích cực.

Đánh giá môtô 300 phân khối, giá chỉ 75 triệu tại Việt Nam

Xe máy

06:46:14 16/05/2021
GPX MAD 300 là mẫu môtô đến từ Thái Lan sở hữu động cơ 292cc nhưng giá bán của naked bike này ở thị trường Việt Nam chỉ 75 triệu đồng. Dưới đây là clip đánh giá chi tiết MAD 300.

Bảng giá xe Volkswagen tháng 5/2021: Ưu đãi 200 triệu đồng

Ôtô

06:42:09 16/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Volkswagen tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Khi giãn cách xã hội vì Covid, 12 cung hoàng đạo nên 'đu' trend TikTok nào để giải khuây?

Trắc nghiệm

06:41:02 16/05/2021
Một trong những thứ giúp bạn vượt qua đại dịch, đó chính là những trào lưu Tiktok. Đặc biệt hơn là thử thách về các điệu nhảy. Không chỉ làm cho tâm trạng của bạn vui tươi hơn, mà chúng cũng còn có ích trong việc nâng cao sức khoẻ khi c...